The Millionaire Maker Seminar

11-12 พฤศจิกายน 2560 | กรุงเทพ ประเทศไทย

จะดีไหม? ถ้าวันนี้… คุณได้เรียนรู้วิธี สร้างความมั่งคั่ง จากนักบริหารเงินแสนล้าน

จากสุดยอดนักบริหารเงินแสนล้านสู่หลักสูตรการบริหารเงินที่ดีที่สุดในประเทศไทย พบคุณประภาส ตันพิบูลย์ศักดิ์ เจ้าของฉายา “ผู้จัดการแสนล้าน” ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากแวดวงการเงินและนักธุรกิจทั่วประเทศไทยว่าเป็นบุคคลที่สามารถเข้าใจการเงินได้อย่างทะลุปรุโปร่ง และแน่นอนว่าในสัมมนา 3 วัน คุณจะได้เรียนรู้วิธีคิดรวมไปถึงการลงมือทำอย่างเป็นระบบจากคุณประภาสอย่างเข้มข้นเพื่อให้คุณสามารถบริหารเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพ


หลักการออมเงินและบริหารเงินอย่างชาญฉลาด

ก่อนที่คุณจะลงทุนหรือวางแผนจัดการเงิน คุณจะต้องเรียนรู้การออมเงินและการบริหารเงินในชีวิตประจำวันของคุณให้ดีเสียก่อน ซึ่งในสัมมนานี้ คุณจะได้โอกาสในการวางแผนการออมและบริหารจัดการเงินอย่างถูกต้องและมีแบบแผน จากโค้ชการเงินที่มีประสบการณ์บริหารเงินมามากว่า 10 ปี

Retirement Plan & Saving Plan อย่างง่ายๆ

ในสัมมนา คุณจะได้โอกาสในการสร้างแผนการเงินที่เป็นไปได้และสามารถนำไปปฎิบัติได้จริง โดยใช้โปรแกรมและการคำณวนด้วยสถิติและระบบของคุณประภาส ตันพิบูลย์ศักดิ์​ ซึ่งจะทำให้คุณมองเห็นถึงวิธีการสร้างเงิน 10 หรือ 100 ล้านบาทแรกได้อย่างไรภายในระยะเวลาที่คุณต้องการ

สร้างวิธีคิดและ Mindset สำหรับการลงทุน

แน่นอนว่าสัมมนานี้จะไม่เพียงแค่สอน How to ทั่วๆไป แต่เราจะลงลึกไปถึงเบื้องหลังหลักการและวิธีคิดของคุณประภาส เพื่อให้คุณสามารถนำวิธีคิดไปปรับใช้ได้ในทุกกลยุทธ์การลงทุน เช่น หุ้น อสังหาริมทรัพย์ และธุรกิจของท่านเอง เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่มั่นคงและยั่งยืน


คุณประภาส ตันพิบูลย์ศักดิ์

คุณประภาส ตันพิบูลย์ศักดิ์

กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทาลิส จำกัด

มาสเตอร์โค้ช “นักปั้นเศรษฐี 100 ล้าน” คนแรกและคนเดียวในประเทศไทย ที่จะมาถ่ายทอด หลักความคิด มุมมอง และประสบการณ์การบริหารเงินมากกว่า สามแสนล้านบาท ซึ่งท่านได้เคยร่วมบรรยายบนเวทีเดียวกับนักลงทุนที่ประสบความสำเร็จระดับโลกมากมาย อาทิ Mark Mobius, Mary Buffet และอื่นๆอีกมากมาย


ราคาบัตรสัมมนา | Pricing

The Millionaire Maker Seminar

[go_pricing id="mms"]

TESTIMONIALS


สัมมนาวันที่ :

วันเสาร์11 พฤศจิกายน 25609:00  – 17:00 น.
วันอาทิตย์12 พฤศจิกายน 25609:00  – 17:00 น.

วิทยากรมีความตั้งใจในการถ่ายทอดและเนื้อหากิจกรรมให้เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผลสูงสุด ดังนั้นเวลาในการจัดสัมมนาอย่างเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม

การลงทะเบียน :

ผู้เข้าร่วมสัมมนาทุกท่านต้องลงทะเบียน โดยการนำ SMS พร้อมบัตรประชาชนมาลงทะเบียน ณ เคาน์เตอร์ลงทะเบียนตามประเภทบัตร  ในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2560 เริ่มลงทะเบียนเวลา 08.15 – 08.45 น. (สัมมนาเริ่ม 9:00 น. ตรง)

สถานที่จัดงาน : 

โรงแรม อีสติน มักกะสัน กรุงเทพ

ถนนพระราม 1 วังใหม่
ปทุมวัน
10330
กรุงเทพมหานคร
ไทย

โทร: (+66)2/6592888
แฟ็กซ์: (+66)2/6592889