ลงทะเบียนด่วน ! หนึ่งปีมีครั้งเดียว รับจำนวนจำกัดหรือจนกว่าสิทธิ์ที่นั่งจะหมด

ค้นหาความหมายของชีวิตที่คุณเป็นผู้กำหนดเอง

DATE WITH DESTINY VIRTUAL 2023

มาค้นพบชีวิตและศักยภาพของคุณที่ซ่อนอยู่ พร้อมกับหลักการ
การมีชีวิตในแบบที่คุณมองหามาตลอด

อย่าประมาทศักยภาพที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณ..

ชะตาชีวิตที่คุณปรารถนา กำลังรอคอยคุณอยู่!!

ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มาจากไหน
อย่าปล่อยให้โชคชะตามากำหนดความฝันของคุณ!

ในสัมมนา Date With Destiny คือโปรแกรมสุดพิเศษที่คุณจะได้อยู่ร่วมกับ Tony Robbins ตลอดทั้ง 6 วันเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจถึงตัวแปรสำคัญที่จะทำให้ชีวิตและความสัมพันธ์ของคุณได้เติบโตอย่างมั่นคงและรวดเร็ว พร้อมกับเคล็ดลับในการปลดล็อคศักยภาพ การก้าวข้ามผ่านความกลัวและอุปสรรค สู่การใช้ชีวิตในแบบที่ตัวคุณปรารถนามาตลอด

อย่าประมาทให้กับศักยภาพที่ซ่อนอยู่ของคุณ เพราะในขณะที่คนจำนวนมากนั้นพยายามถอยหนีและกลัวกับศักยภาพของตัวเอง มีเพียงแค่คุณเท่านั้นที่จะสามารถลุกขึ้นมากุมชะตากรรมของตัวเอง สร้างความแตกต่าง และมีชีวิตในแบบที่คุณคู่ควร ไม่ใช่เพียงแค่ตัวคุณเท่านั้น แต่รวมไปถึงคนรอบข้างตัวคุณ คนที่คุณรัก หรือสังคมที่คุณอยู่ หากคุณอยากที่จะประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนแปลงสังคม องค์กร ประเทศชาติ คุณจะต้องเริ่มจากก้าวแรก คือการเข้าใจและตระหนักถึงศักยภาพของพลังในตัวคุณ

จงใช้ชีวิตราวกับทุกวินาทีคือของขวัญและอยู่อย่างผู้ชนะ

ทางเลือกทั้งหมดอยู่ที่คุณแล้ว!!

“Date with Destiny คือหลักสูตรที่จะเปลี่ยนแปลงตัวคุณได้เร็วมากและมีประสิทธิภาพมากจนคุณไม่สามารถจำตัวคุณเองในสัมมนาวันแรกได้เลยทีเดียว”

-Derek Hough
นักเต้นและนักแสดงมืออาชีพ

ทำไม Date with Destiny Program 2023 ถึงเป็นสัมมนาที่ห้ามพลาดสำหรับธุรกิจคุณ!

นี่คือหลักสูตรเดียวที่คุณจะได้อยู่กับ Tony Robbins ตลอด 6 วันในการร่วมกันค้นหาศักยภาพ ความสุข ความหมายของชีวิตคุณ พร้อมทั้งปลดล็อคความสำเร็จที่คุณปรารถนา โดยการทำความเข้าใจถึงแรงขับและอุปสรรคที่ขวางกั้นคุณไปสู่ความสำเร็จ เพราะในหลายๆครั้ง ปัญหาใหญ่ของทุกเป้าหมายที่คุณมี อาจจะไม่ใช่อื่นใดแต่เป็นจิตใจของคุณ

ในตลอดทั้งสัมมนา คุณจะได้ค้นพบหลักการ เคล็ดลับ วิธีคิด และเครื่องมือต่างๆ ในการมีชีวิตที่เต็มไปด้วยการเติมเต็มและความสุขในชีวิตส่วนตัวและชีวิตคนรอบข้าง พร้อมทั้งปลดล็อคแนวทางการเดินทางไปสู่ความสำเร็จ ซึ่งเป็นวิธีการเดียวกันกับที่ Tony Robbins ใช้ในการเปลี่ยนแปลงชีวิตดารา นักการเมือง นักธุรกิจ นักกีฬาให้พวกเขาเอาชนะอุปสรรคของพวกเขา

และในโอกาสนี้เอง Date with Destiny กลับจะกลับมาในรูปแบบของ Live Virtual Interactive 360 ที่จะทำให้คุณสัมผัสประสบการณ์อย่างเต็มเปี่ยมได้ที่บ้านของคุณ พร้อมรับประสบการณ์จาก Tony Robbins ตลอด 6 วันที่จะมาแบ่งปันวิธีการสร้างออกแบบชีวิตที่คุณอาจจะเคยฝันไว้หรือกำลังฝันไว้ให้กลายเป็นความจริง?

6 วันที่จะพาคุณไปค้นพบกับตัวตนและ
ศักยภาพที่ซ่อนอยู่กับตัวของคุณกับ Tony Robbins

มีคำกล่าวหนึ่งที่ว่า “หากคุณอยากจะเปลี่ยนแปลงคนรอบตัวคุณ สังคม หรือประเทศที่คุณอยู่ คุณจะต้องเริ่มจากการเปลี่ยนแปลงตัวเองเสียก่อน” ซึ่งในหลักสูตร Date With Destiny นี้ Tony Robbins และทีมงานของเราจะทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่า ชีวิตคุณจะได้รับการเปลี่ยนแปลงและนำไปสู่ความสำเร็จในชีวิตอย่างที่คุณปรารถนา โดยตลอดทั้ง 6 วันนี้ เราจะเข้าไปทำงานกับชีวิตของคุณ วิธีคิดของคุณ มุมมองของคุณ ว่าอะไรคือสิ่งที่คุณควรพัฒนาเพิ่มเติม และมีสิ่งใดที่คุณยังขาดอยู่เพื่อเติมเต็มชีวิตของคุณให้ “สมบูรณ์แบบ.

หากคุณต้องการสร้างความแตกต่างและความสำเร็จในชีวิตของคุณที่มากกว่าที่คุณกำลังมีอยู่ จะดีกว่าไหมถ้าหากคุณสามารถประหยัดเวลาในการลองผิดลองถูก โดยการเรียนรู้จากคนที่เคยเดินทางในเส้นทางที่คุณอยากเดินมาเป็นอาจารย์ให้กับคุณ ที่ไม่มีทางหาได้จากที่ไหน เว้นแต่คุณคือนักเรียนของ Date with Destiny!!!

สร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้น

คุณจะสามารถให้ความรักกับผู้อื่นได้ หากคุณเริ่มต้นด้วยการรักตัวเองเสียก่อน มาค้นพบเคล็ดลับสู่การเข้าใจคุณค่าของตัวเองเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่แนบแน่นกับคนรอบตัวคุณ

ค้นหาจุดหมายของชีวิต

มีพลังหนึ่งที่คอยขับเคลื่อนทุกการกระทำของคุณอยู่ ซึ่งเราจะมาค้นหาว่าอะไรคือพลังงานนั้น และวิธีการที่เราจะใช้พลังนั้นในการเปลี่ยนแปลงความเชื่อและการตัดสินใจ

พลิกคุณภาพชีวิตของคุณ

ค้นพบกับการตัดสินใจที่ส่งคอยขับเคลื่อนคุณหรือทำร้ายคุณ พร้อมพัฒนากระบวนการในการสร้างความเชื่อ คุณค่า และประสบการร์ใหม่ที่ผลักดันให้คุณไปสู่ความสำเร็จได้เร็วขึ้น

ความเจ็บปวดเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้
แต่คุณสามารถเลือกได้ว่าคุณจะทรมานกับมันหรือเดินหน้าต่อ?

สำหรับคนที่ต้องการเปลี่ยนแปลงชีวิตและต้องการมีชีวิตที่ปรารถนา Date with Destiny จะเป็นเหมือนกับเวทีแห่งการเปลี่ยนแปลง ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนมาแล้วมากกว่า 1 ล้านคนทั่วโลก พร้อมทั้งได้รับการถ่ายทำเป็นสารคดีจาก Netflix ในชื่อ ” I Am Not Your Guru” ที่เป็นการบันทึกสิ่งที่เกิดขึ้นในตลอดสัมมนา การเปลี่ยนแปลงของผู้คน พร้อมทั้งผลลัพธ์ของนักเรียนที่ได้รับการโค้ชจาก Tony Robbins แบบตัวต่อตัว จนได้รับการยอมรับจากคนทั่วโลกว่า นี่คือสัมมนาแรกและสัมมนาเดียวที่สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนได้มหาศาลที่สุดในโลกใบนี้

ตอนนี้ คุณสามารถเลือกได้ว่า 1. คุณจะใช้เวลาทั้งชีวิตเพื่อเดินทางตามความหมายของชีวิต หรือ 2. คุณจะมาใช้เวลา 6 วันให้ Tony Robbins พาความหมายของชีวิตคุณมามอบให้กับคุณแบบที่คุณไม่รู้ตัว!! คุณจะได้พบมันแล้วที่นี่!!

ในตลอดเวลาที่ผ่านมา Tony Robbins ได้สร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับผู้คนทั่วโลก ในการดึงศักยภาพและความสำเร็จของแต่ละบุคคล ให้ออกมาเป็นกระบวนการการใช้ชีวิตที่สามารถที่ตอบโจทย์กับความต้องการของแต่ละบุคคล

นี่จะไม่ใช่สัมมนาที่จะทำให้คุณรู้สึก “มีไฟ” แล้วเดินออกไปใช้ชีวิตเดิมๆของคุณ แต่จะเป็นประสบการณ์ที่จะพลิกมุมมองการใช้ชีวิตของคุณให้เติบโตอย่างก้าวกระโดดในทันที โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาในการลองผิดลองถูก

ที่ไม่ว่าโลกนี้จะเปลี่ยนแปลงไปเร็วแค่ไหน คุณจะต้องเรียนรู้ เติบโต และใช้ชีวิตในแบบที่คุณคู่ควร

แน่นอนว่าแต่ละคนมีที่มาที่แตกต่างกันออกไป..

มีความเจ็บปวด และอุปสรรคที่หนักเบาไม่เท่ากัน..

แต่สิ่งที่พวกเราทุกคนนั้นมีเหมือนกันคือ..

เราทุกคนได้รับเกียรติให้ใช้ชีวิตและเป็นนักเรียนของห้องเรียนที่เรียกว่า “ชีวิต”

สัมมนาเปลี่ยนชีวิต 6 วันที่เข้มข้นนี้ จะช่วยพาคุณออกจากปัญหาเดิมๆที่เกิดจากวิธีคิดของคุณ ด้วยวิธีคิด เครื่องมือ และวิธีการที่สามารถนำไปใช้สร้างความมั่งคั่งได้อย่างแท้จริงในทุกๆจังหว่ะของชีวิต

และไม่ว่าธุรกิจคุณอยู่ในระดับล้าน สิบล้าน ร้อยล้าน เราอยากจะชวนคุณมาร่วมกันทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างก้าวกระโดดอย่างรวดเร็ว!!

“Tony Robbins คือผู้ที่รู้จังหว่ะของความสำเร็จ เขาคือแหล่งรวมพลังงานที่น่าอัศจรรย์ ซึ่งวิธีการของ TONY นั้นทำให้คุณภาพชีวิตผมดีขึ้ ผมทำงานกับคนที่เก่งที่สุด และ TONY คือหนึ่งในนั้น”

-Quincy Jones
นักแต่งเพลง เจ้าของรางวัล Grammy Award 9 สมัย

ค้นพบกับการเดินทางสู่ชีวิตที่คุณปรารถนา
กับ 6 วันแห่งการเปลี่ยนแปลง

ในสัมมนา Date with Destiny คุณจะค้นพบกับ การเดินทาง 6 วันสู่ความสำเร็จในชีวิตของคุณให้สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ หลักการการใช้ชีวิตที่ Tony Robbins ได้เรียนรู้และนำมาใช้เปลี่ยนชีวิตตัวเองจากภารโรงสู่โค้ชที่เปลี่ยนแปลงชีวิตคนมาแล้วมากกว่า 50 ล้านคนทั่วโลก รวมไปถึงดารา นักแสดง นักธุรกิจ อาทิ Hugh Jackman, Bill Clinton, Leondardo DeCaprio, Princess Diana และอื่นๆอีกมากมาย.. โดยทั้งหมดนี้ คุณจะได้เรียนรู้ทุกขั้นตอนและนำไปใช้ชีวิตในแบบที่คุณปรารถนาให้กลายเป็นจริง!

1. เตรียมกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่!

ค้นพบกับขุมพลังที่จะลับคมการตัดสินใจและโชคชะตาของคุณ และค้นหาต้นตอของความเจ็บปวดของความเจ็บปวดและความสุขในชีวิต พร้อมทั้งเรียนรู้การสร้างความสุขที่มากขึ้นด้วยการพัฒนา “กล้ามเนื้อแห่งอารมณ์” ที่สามารถมอบความแข็งแกร่งให้กับชีวิตและความต้องการของคุณ พร้อมทั้งได้รู้จักกับ:

• แรงขับเคลื่อนของชีวิตคุณ: อะไรคือแรงบันดาลใจที่จะพาคุณไปสู่ความสำเร็จตลอดทางที่คุณเดิน

• 3 พลังงานสู่การขับเคลื่อนชีวิตและพฤติกรรมของคุณ

• วิทยาศาสตร์ของความต้องการในชีวิตมนุษย์ทั้ง 6 ขั้น

• วิธีการที่ทำให้คุณรู้สึกดีในสภาวะที่คุณรู้สึกเหนื่อยล้า

• ขุมพลังแห่งทางเลือก

2. ประเมินชีวิตวิธีการที่คุณมองโลกใบนี้

ค้นพบกับขุมพลังที่ผลักดันให้คุณคิด ทุกความรู้สึกที่คุณเคยมีประสบการณ์ และการกระทำทุกอย่างชีวิต พร้อมทั้งได้เรียนรู้: 

• พลังของการสรรเสริญ: คุณค่าของการขับเคลื่อนอารมณ์ความรู้สึกของคุณ

• รู้จักถึงที่มาว่าอะไรคือสิ่งที่ทำให้เราตระหนัก รู้สึกนึกคิด และตัดสินโลกใบนี้

• ชะตากรรมของคุณ = ผลพวงของการกระทำ

• หลักการง่ายๆที่ทำให้ชีวิตของคุณเปลี่ยนแปลงอย่างก้าวกระโดดและรวดเร็ว

• ขุมพลังของการสวดและคาถา

3. ประเมินชีวิตที่คุณมีและชีวิตที่คุณต้องการที่จะมี

ค้นพบกับสาเหตุของการตัดสินใจและทำให้คุณไขว้ไขว่ พร้อมทั้งเรียนรู้ในการกำจัดความคิดแง่ลบทั้งหมดที่ส่งผลกับชีวิตคุณ และใส่ความคิดและหลักการใหม่ที่สนับสนุนคุณ ผลักดันให้คุณเดินไปสู่ความสำเร็จ พร้อมทั้งได้เรียนรู้:

• คุณค่าของตัวคุณและกฎเกณฑ์ของชีวิต

• คุณมองโลกอย่างไร? และทำไมคุณถึงมองโลกในแบบนั้น?

• คตินิยมที่จะสร้างความสำเร็จของชีวิตให้กับคุณ

• การตั้งเป้าหมายสู่ความสำเร็จที่ทำได้จริง

4. ปฎิวัติความสัมพันธ์ของคุณ

เปลี่ยนมุมมองความสัมพันธ์ของคุณด้วยแรงขับเคลื่อนที่นุ่มลึก และวิธีการที่จะทำให้ชีวิตของคุณคนที่คุณรักสามารถมีความสัมพันธ์ที่แนบแน่น:

• กุญแจสู่ชีวิตแห่งความสัมพันธ์ที่มีความหมายและลึกซึ้ง

• การแยกแยะพลังงานของชายและหญิง สู่การเข้าใจกันและกัน

• การบริหารความคาดหวังจากคู่รักของคุณ

• ค้นพบวิสัยทัศน์สู่ความสัมพันธ์ที่มากกว่าเพียงแค่คำว่า “แรงปรารถนา (Passion)”

5. ต้อนรับการเปลี่ยนแปลงของชีวิตคุณ สู่ชีวิตบทใหม่ของความสำเร็จ

พบเจอกับ “ความต้องการที่แท้จริง” ที่คุณปรารถนาและใฝ่ฝันมานาน พร้อมกับพัฒนาระบบการสร้างและออกแบบบันไดสู่ความสำเร็จทุกขั้นตอน:

• สร้างความเชื่อใหม่ กฎเกณฑ์ใหม่ที่ผลักดันคุณ ไม่ใช่คอยทำให้คุณหวาดกลัว

• สร้างความหมายใหม่ของชีวิตคุณ พร้อมกับค้นหาคำตอบที่คุณอยากตอบมานาน สู่ประโยคสั้นๆที่จะเป็นเสาหลักสู่ความสำเร็จในชีวิตคุณ

6. ต้อนรับโชคชะตาใหม่ ที่คุณเป็นผู้เลือก ไม่ใช่ผู้ถูกเลือก

จินตนาการถึงการใช้ชีวิตที่ยอดเยี่ยมในแบบของคุณ ที่คุณสามารถพูด คิด รู้สึกและกระทำเพื่อไปสู่เป้าหมายที่คุณตั้งใจไว้ พร้อมทั้งตระหนักเสมอว่า “ตัวฉันคือจ้าวชีวิตของตัวเอง” และจะไม่ยอมให้อะไรมาเปลี่ยนแปลงเรา:

• สร้างการเปลี่ยนแปลงแบบถาวร ที่ไม่ใช่แค่ความรู้สึกดีชั่วขณะ

• ประสานศักยภาพทางอารมณ์และความฉลาดของตัวคุณ​สู่ภูมิปัญญาของการมีชีวิต

โลกทั้งโลกจะเปลี่ยนทันที เมื่อคุณเปลี่ยนมุมมองต่อปัญหา
และอุปสรรค์ที่เข้ามาหาคุณ
– Tony Robbins

“Tony Robbins มีของขวัญที่จะให้กับคุณเสมอ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร Tony Robbins ให้สิ่งที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จได้อย่างที่คุณตั้งใจไว้”

-BILL CLINTON
อดีตประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกา

ราคาและโปรโมชั่นพิเศษ

รอบพิเศษสำหรับประเทศไทย
1 – 6 ธันวาคม 2566 | 21:00 น. – 12:00 น. | เรียนสดออนไลน์ผ่าน ZOOM

บัตร VIRTUAL เรียนแบบกลุ่ม

 Virtual Pass: เข้าเรียน Date with Destiny Virtual 2023 ตลอด 6 วันกับ Tony Robbins

 อุปกรณ์การเรียนตลอดสัมมนา

Private Facebook Community

Personal Life: สร้างเป้าหมายและแผนการของชีวิตคุณด้วยตัวเองด้วยเครื่องมือจากทีมงาน Tony Robbins

✓ รวม : บริการแปลภาษาไทยสำหรับ Virtual Event ในประเทศไทย มูลค่า 49,900 บาท

จากปกติ 353,850 บาท

85,995 บาท

ด่วน! เหลือเพียง 2 ที่นั่งสุดท้าย

ราคานี้ไม่รวมภาษี 7%  ไม่รวมอาหารและเครื่องดื่ม

บัตร VIRTUAL

 Virtual Pass: เข้าเรียน Date with Destiny Virtual 2023 ตลอด 6 วันกับ Tony Robbins

 อุปกรณ์การเรียนตลอดสัมมนา

Private Facebook Community

 Personal Life: สร้างเป้าหมายและแผนการของชีวิตคุณด้วยตัวเองด้วยเครื่องมือจากทีมงาน Tony Robbins

✓  ไม่รวม : บริการแปลภาษาไทยสำหรับ Virtual Event ในประเทศไทย มูลค่า 99,900 บาท 

จากปกติ 404,850 บาท

181,995 บาท

โปรพิเศษ! ผ่อน 0% นาน 10 เดือน

ราคานี้ไม่รวมภาษี 7%  ไม่รวมอาหารและเครื่องดื่ม

บัตร VIRTUAL + บริการแปลภาษาไทย

 Virtual Pass: เข้าเรียน Date with Destiny Virtual 2023 ตลอด 6 วันกับ Tony Robbins

 อุปกรณ์การเรียนตลอดสัมมนา

Private Facebook Community

 Personal Life: สร้างเป้าหมายและแผนการของชีวิตคุณด้วยตัวเองด้วยเครื่องมือจากทีมงาน Tony Robbins

 รวม : บริการแปลภาษาไทยสำหรับ Virtual Event ในประเทศไทย มูลค่า 99,900 บาท (สั่งซื้อบัตรเดี่ยวอย่างเดียว ไม่มีบริการแปล คลิก!)

จากปกติ 404,850 บาท

299,995 บาท

โปรพิเศษ! ผ่อน 0% นาน 10 เดือน

ราคานี้ไม่รวมภาษี 7%  ไม่รวมอาหารและเครื่องดื่ม

* ราคา โปรโมชั่นและเงื่อนไขเป็นไปตามที่ผู้จัด (บริษัท แพน โฟ จำกัด)
กำหนด การชำระเงินค่าสัมมนาหรือบริการแปลภาษาไทยจะถือว่าท่านทราบเงื่อนไขของการเข้าร่วมสัมมนาแล้ว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ทีมงาน แพน โฟ พร้อมที่จะช่วยเหลือและแนะนำการลงทะเบียนให้กับคุณลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทาง LINE:@PANPHO หรือเบอร์โทรศัพท์ 094-242-4197, 099-397-4624 

Tony Robbins คือที่สุด และนั่นไม่ได้เป็นเพียงแค่คำพูดเท่านั้น เขามีการกระทำและโครงสร้างที่ชัดเจน เขาคือไลฟ์โค้ชของผม ซึ่งผมก็มีความสุขกับสิ่งนั้น ”

-CONOR MCGREGOR
แชมป์เปี้ยน UFC

คำถามที่พบบ่อย

วันและสถานที่จัดสัมมนา DATE WITH DESTINY VIRTUAL PROGRAM

Live Virtual  – Date with Destiny Program ครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 1 – 6 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านโปรแกรม ZOOM

วันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 256621:00 – 12:oo น.
วันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 256621:00 – 12:oo น.
วันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 256621:00 – 12:oo น.
วันจันทร์ที่ 4 ธันวาคม 256621:00 – 12:oo น.
วันอังคารที่ 5 ธันวาคม 256621:00 – 12:oo น.
วันพุธที่ 6 ธันวาคม 2566 (สิ้นสุดวันที่ 7 ตอนเช้า)21:00 – 13:oo น.

หมายเหตุ: เวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่แจ้งให้ทราบ เนื่องจากวิทยากรมีเป้าหมายในการให้เนื้อหาและความรู้มากที่สุด ดังนั้นอาจมีการปรับเปลี่ยนตารางเนื้อหาและการนำเสนอตามความเหมาะสม

เงื่อนไขการเข้าเรียนสัมมนา DATE WITH DESTINY Virtual วันที่ 1 - 6 ธันวาคม 2566

1. ลงทะเบียนสัมมนาเพื่อเข้าร่วม Date with Destiny Virtual กับทางแพนโฟ
2. หลังชำระเงินเรียบร้อยแล้วทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับไปเพื่อยืนยันการลงทะเบียน
3. เจ้าหน้าที่จะทำการจัดส่งลิงค์พร้อม Username & Password ให้ทาง “อีเมล์ที่คุณลงทะเบียนไว้” ก่อนล่วงหน้าวันจัดงาน
4. กรุณาปฏิบัติตามรายละเอียดในอีเมล์(ข้อ 3) ในการเข้าเรียน Date with Destiny Virtual ตามวันและเวลาที่กำหนด
5. กรณีใช้บริการแปลภาษาไทย แพน โฟ จะทำการจัดส่งลิงค์พร้อม Username & Password ให้ทาง “อีเมล์ที่คุณลงทะเบียนไว้” แยกจากการลงทะเบียนเข้า Date with Destiny Virtual (ข้อ 4)

ถ้าพลาดงานสัมมนานี้จะสามารถกลับมาดูที่หลังได้หรือไม่

เนื่องจากเป็นสัมมนาออนไลน์แบบถ่ายทอดสด ทำให้ไม่สามารถดูย้อนหลังได้ ทั้งนี้ขอแนะนำให้ลูกค้าจัดการตารางเวลาและช่วงเวลาให้เหมาะสมเพื่อประโยชน์สูงสุดในการเรียนรู้ประสบการณ์นี้ที่บ้านของคุณ

อุ่นใจกับทีมงานแพนโฟเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดใน Date with Destiny Program Virtual

เจ้าเดียวในประเทศไทย : บริษัท แพน โฟ จำกัดเป็นบริษัทที่ได้รับสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยจากผู้จัด-Success Resources ในการจำหน่ายและลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนา Date with Destiny มาตั้งแต่ปี 2012 ถึงปัจจุบัน   รวมทั้งให้บริการแปลภาษาไทย (สด) แก่ผู้เรียนที่ต้องการใช้บริการแปลภาษาไทยจากทั่วโลก

ร่วมสัมมนาระดับโลกด้วยราคาพิเศษและผ่อนชำระ : แพนโฟยินดีจัดหาและให้บริการระบบผ่อนชำระ 3 เดือน 6 เดือน 10 เดือน ผ่านบริการบัตรเครดิตที่ลูกค้ามีเพื่อไม่ให้ราคามาเป็นอุปสรรคในการเข้าเรียนและร่วมประสบการณ์สัมมนาระดับโลก

ดูแลการลงทะเบียนเข้าเรียนออนไลน์แบบถ่ายทอดสดอย่างใกล้ชิด : ทีมบริการลูกค้าของแพนโฟจะดูแลเพื่อให้ท่านได้รับอีเมล์ที่ระบุ Username & Password สำหรับเข้าร่วม Date with Destiny Program Virtual อย่างถูกต้อง และคอยประสานงานกับผู้จัดงาน-Success Resources ให้ท่านได้รับความสะดวกราบรื่นตลอดการเรียนในครั้งนี้

ดูแลการใช้บริการแปลภาษาไทยตลอดสัมมนา : แพนโฟมีทีมงานคอยดูแลลูกค้าทีใช้บริการแปลภาษาไทย(สด) ตลอดเวลาถ่ายทอดสัมมนาทางออนไลน์ รวมทั้งจัดทำ Workbook Date with Destiny Virtual เวอร์ชั่นภาษาไทยส่งตรงให้ท่านถึงบ้าน (ตามเงื่อนไขการซื้อบริการฯ ก่อนวันที่ 30 พฤศจิกายน 2566)

ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง : ด้วยความใส่ใจและมุ่งมั่นให้ลูกค้าของเราได้รับประโยชน์สูงสุดในการเรียนรู้  เราพร้อมดูแลและสามารถติดต่อได้ตลอดเวลา
ฝ่ายบริการลูกค้า
โทร.: 094-242-4197, 099-397-4624 (จันทร – ศุกร์ เวลา 9:00-18:00 น.)
Line: @PanPho (ตลอดเวลาค่ะ)

การเปลี่ยนวันสัมมนาหรือเปลี่ยนสิทธิ์ผู้เรียน Date with Destiny Program Virtual

การเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกวันจัดสัมมนา : ผู้จัดงาน-Success Resources สงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตรสัมมนาทุกประเภทและบริการแปลภาษาไทยทุกกรณีที่ได้จำหน่ายไปแล้ว
– กรณีผู้จัดเกิดเหตุสุดวิสัยที่ต้องเปลี่ยนวันจัดงาน ผู้จัดฯจะแจ้งวันที่เปลี่ยนแปลงให้ทราบเพื่อให้ลูกค้าเข้ารับบริการในวันและเวลาใหม่ที่เปลี่ยนแปลง
– กรณีผู้จัดเปลี่ยนแปลงวันจัดงานใหม่  หากลูกค้าไม่สามารถเข้าร่วมสัมมนาได้ตามวันเวลาใหม่ตามที่เปลี่ยนแปลง  ผู้จัดฯ จะจัดหาสัมมนาอื่นๆ ที่มีมูลค่าเท่ากันหรือสูงกว่าให้ลูกค้าเลือก  ทั้งนี้หากสัมมนาที่ลูกค้าเลือกมีมูลค่าสูงกว่าสัมมนา Date with Destiny Program Virtual ลูกค้าจะต้องจ่ายส่วนต่างที่เกิดขึ้น
– ผู้จัดขอสงวนสิทธิ์ในการไม่ต้องชำระค่าใช้จ่ายใดๆ ทุกกรณีที่เกิดขึ้นจากการยกเลิกและหรือเปลี่ยนแปลงวันสัมมนา

การยกเลิกบัตรสัมมนาผู้จัดงาน-Success Resources สงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตรสัมมนาทุกประเภทและบริการแปลภาษาไทยทุกกรณี ลูกค้าสามารถเปลี่ยนหรือโอนสิทธิ์ได้ตามเงื่อนไขที่กำหนด

การเปลี่ยนสิทธิ์(เปลี่ยนชื่อ) : กรณีลูกค้าซื้อบัตรสัมมนาและหรือบริการแปลภาษาไทยต้องการเปลี่ยนชื่อสิทธิ์ กรุณาปฏิบัติตามขั้นตอนดังนี้
เปลี่ยนสิทธิ์ก่อน 10 พ.ย. 2566 : ลูกค้าที่ซื้อบัตรสัมมนาและหรือบริการแปลภาษาไทยกรุณาส่งอีเมล์แจ้ง “เจ้าของสิทธิ์เดิม”  และรายละเอียดผู้รับสิทธิ์ใหม่ (ชื่อ-นามสกุลทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ, เบอร์โทร์, อีเมล์, ที่อยู่, อายุ, อาชีพ) มาที่ info@panpho.com 

เปลี่ยนสิทธิ์ระหว่าง 10-15 พ.ย. 2566 : มีค่าธรรมเนียมเปลี่ยนสิทธิ์ 55,000 บาท/รายการ  (เช่น บัตรสัมมนา 1 รายการ  บริการแปลภาษาไทย 1 รายการ) ทั้งนี้อาจเกิดความล่าช้าในการส่งอีเมล์ไปยังสิทธิ์ใหม่อย่างน้อย 3-5 วัน (หากไม่ได้รับกรุณาแจ้งทีมงานเพื่อรักษาสิทธิ์ของลูกค้า)

หลังวันที่ 16 พ.ย. 2566 : ไม่สามารถเปลี่ยนสิทธิ์ได้ทุกกรณี 

Date with Destiny Program  โดย บริษัท แพน โฟ จำกัด

ติดต่อเรา      เงื่อนไขการให้บริการ
2022 – All Rights Reserved.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก