บัตรสัมมนา Millionaire Mind Intensive 2024 เปิดให้จองแล้ววันนี้ คลิกเพื่อซื้อบัตร

กำหนดชะตาชีวิตทางการเงินด้วยตัวคุณเอง!!

Millionaire Mind Intensive

3 วันที่จะพลิกชีวิตและธุรกิจของคุณไปตลอดกาล
วันศุกร์ ที่ 29 – วันอาทิตย์ ที่ 31 มีนาคม 2567 | Novotel Bangkok Platinum Pratunam

สัมมนาต้นฉบับหนังสือชื่อดังอย่าง “ถอดรหัสลับสมองเงินล้าน”

การันตีความสำเร็จด้วยผู้เรียนมากกว่าล้านคนทั่วโลก

แกะรอยวิธีคิดของคนรวย ว่าพวกเขาหาเงิน เก็บเงิน และใช้เงินอย่างไรถึงได้มีเงินเหลือเป็นล้าน

หากคุณคือเจ้าของธุรกิจที่กำลังสงสัยว่า ทำไมคุณถึงทำงานอย่างหนัก ขยัน และมุ่งมั่นต่อความสำเร็จ แต่ไม่ประสบความสำเร็จทางการเงินอย่างที่คุณตั้งใจไว้เสียที? ในขณะที่บางคนดูเหมือนจะเป็นแม่เหล็กที่ดึงดูดแต่โอกาสและความสำเร็จได้มาอย่างง่ายดาย? คำตอบของทั้งหมดล้วนแล้วแต่อยู่ภายใต้สิ่งหนึ่งที่อยู่ใกล้ตัวเรามากกว่าที่คุณคิด นั่นคือ “วิธีคิดและความเชื่อทางการเงินนั้นเอง”

สัมมนา Millionaire Mind Intensive คือ สัมมนาระยะสั้น 3 วันที่ไขความลับว่าทำไมคนบางคนถึงถูกลิขิตให้ร่ำรวย ขณะที่คนบางคนกลับมีชะตาชีวิตที่ยากลำบาก คุณจะได้เข้าใจที่มาของความสำเร็จ และความล้มเหลวทางการเงิน พร้อมเริ่มเปลี่ยนแปลงอนาคตทางการเงินในทันทีเพื่อชีวิตที่ดีกว่า สร้างสรรค์หลักสูตรโดย T.Harv Eker ผู้เขียนหนังสืออย่าง “ถอดรหัสลับสมองเงินล้าน” (Secrets Of the Millionaire Mind) หนึ่งในหนังสือด้านการเงินและจิตวิทยาด้านความมั่งคั่งอันดับ 1 ของโลก

ตลอดทั้งสัมมนาคุณจะได้เรียนรู้วิธีการแยกแยะและเอาชนะความเชื่อจำกัดที่คุณมีเกี่ยวกับเงินและความสำเร็จ พร้อมตั้งโปรแกรมวิธีคิดทางการเงินเชิงบวกที่ทำให้คุณสามารถเดินหน้าสร้างความสำเร็จทางการเงินได้อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมเรียนรู้กลยุทธ์และวิธีการของเศรษฐีทั่วโลกว่าพวกเขามีวิธีหาเงิน เก็บเงิน และบริหารจัดการเงินอย่างไรให้เติบโตได้โดยไม่ต้องพึ่งพาสภาวะเศรษฐกิจ

และไม่ว่าคุณกำลังมองหาอิสรภาพทางการเงิน หรือเพียงต้องการก้าวข้ามสถานการณ์ทางการเงินที่คุณกำลังเผชิญหน้าอยู่ สัมมนา Millionaire Mind Intensive มีคำตอบที่คุณตามหาอยู่อย่างแน่นอน!

“ให้เวลาผม 5 นาทีแล้วผมจะทำนายอนาคตทางการเงิน
ตลอดชีวิตที่เหลืออยู่ของคุณ” – T.Harv Eker

เปลี่ยนคนถังแตกสู่เจ้าของธุรกิจเงินล้าน ภายในระยะเวลา 2 ปีครึ่งเท่านั้น

สวัสดี ผม T.Harv Eker สำหรับคนที่ไม่รู้จักผม ผมคือผู้เขียนหนังสือขายดีตลอดกาลของ The New York Times Best Seller อย่าง “ถอดรหัสลับสมองเงินล้าน (Secrets of the Millionaire Mind)” และยังเป็นเจ้าของวลีเด็ดที่ว่า “ให้เวลาผม 5 นาทีแล้วผมจะทำนายอนาคตทางการเงินตลอดชีวิตที่เหลืออยู่ของคุณ” ผมทำได้อย่างไรนั้นหรือ? ง่ายมาก! แค่ได้คุยกับคุณเพียงครู่เดียว ผมก็สามารถบ่งบอกได้ว่า “แผนผังทางการเงิน (Money Blueprint)” และความสำเร็จในหัวข้องคุณเป็นอย่างไร

เราทุกคนต่างมีแผนผังทางการเงินและความสำเร็จเฉพาะตัวที่ฝังรากอยู่ในจิตใต้สำนึก และแผนผังนี้เองที่เป็นปัจจัยที่จะชี้อนาคตทางการเงินของคุณ มากกว่าปัจจัยอื่นใดรวมกันเสียอีก

คำถามคือ “ฮาร์ฟ แล้วอะไรคือแผนผังทางการเงิน?” ถ้าจะให้เปรียบเทียบก็เปรียบได้กับแผนผังสำหรับสร้างบ้าน ซึ่งเป็นแบบแปลนสำหรับสร้างบ้านแต่ละหลัง เช่นเดียวกัน แผนผังทางการเงินของคุณก็คือโปรแกรมที่ถูกตั้งไว้หรือเป็นวิถีทางที่กำหนดความสัมพันธ์และมุมมองระหว่างคุณกับเงิน

คุณอาจเคยฟังเทป ซีดี เข้าฝึกอบรม และเรียนรู้สารพัดวิธีสอนให้รวยที่มีอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นอสังหาริมทรัพย์  ตลาดหุ้น  หรือการทำธุรกิจส่วนตัว แล้วมีอะไรเกิดขึ้นกับตัวคุณบ้างหล่ะ?  แทบจะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปเลย! คุณอาจรู้สึกกระตือรือร้นขึ้นมาในช่วงเวลาสั้นๆ แต่แล้วก็กลับมาสู่สภาพเดิม ทำไมนะหรือ? เป็นกฎเกณฑ์ง่ายๆ ที่คุณไม่อาจหลีกเลี่ยง นั่นคือ ถ้าจิตใต้สำนึกของคุณหรือ “แผนผังทางการเงิน” ของคุณไม่ได้ถูกกำหนดไว้เพื่อความสำเร็จ ไม่ว่าคุณจะเรียนรู้อะไร ไม่ว่าคุณจะรู้มากแค่ไหน และไม่ว่าคุณจะทำอะไร คุณย่อมไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอะไรได้มากนัก

ผมเองก็เคยเป็นเหมือนทุกๆ คนที่เชื่อว่าตัวผมเองมีศักยภาพที่จะประสบความสำเร็จ ผมเคยเป็นเจ้าของธุรกิจมากกว่า 13 ธุรกิจ แต่นั้นไม่ได้หมายความว่าผมจะร่ำรวยแม้แต่นิดเดียว เพราะทั้ง 13 ธุรกิจที่ผมทำนั้นล้วนแล้วแต่ล้มเหลวอย่างไม่มีชิ้นดี จนกระทั่งวันหนึ่ง ผมได้รับคำแนะนำจากเพื่อนของพ่อผม ซึ่งเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในหลากหลายธุรกิจและร่ำรวยอย่างมาก ได้เดินเข้ามาหาผมและพูดว่า “ฮาร์ฟ คุณเคยคิดหรือไม่ว่า คนที่ประสบความสำเร็จมักคิดคล้ายๆ กัน ซึ่งไม่แน่นะ หากคุณทำในสิ่งที่คนรวยเคยทำ คิดในสิ่งที่คนรวยเคยคิด เป็นไปได้หรือไม่ที่คุณจะสามารถได้ผลลัพธ์แบบเดียวกับพวกเขา?”

ซึ่งในจุดนั้นเองที่ผมเริ่มเจอทางสว่าง ผมเริ่มศึกษาคนที่ประสบความสำเร็จในหลากหลายวงการ หลากหลายอุตสาหกรรม และสิ่งที่น่าตกใจก็คือ “คนทุกคนที่ประสบความสำเร็จในด้านการเงิน ล้วนแล้วแต่มีวิธีคิดทางการเงินที่แตกต่างจากคนทั่วๆ ไปอย่างมาก”

จนในท้ายที่สุด ผมได้มาตระหนักถึงสิ่งที่ผ่านมาในอดีตว่าทำไมผมถึงล้มเหลว ทำไมผมถึงทำอะไรก็ไม่ประสบความสำเร็จ และที่สำคัญไปกว่านั้น ผมได้เรียนรู้เทคนิค และกลยุทธ์สำคัญมากมายที่เปลี่ยนวิธีคิดทางการเงินของผมให้สามารถคิดได้เหมือนกับคนที่ประสบความสำเร็จคิดกัน

เมื่อผมมั่นใจในสิ่งที่ผมรู้แล้ว ผมก็ได้กลับมาเริ่มต้นใหม่อีกครั้งด้วยเงินเพียง 2,000 ดอลล่าห์ (ประมาณ 70,000 บาท) ที่ยืมจากบัตรเครดิตมาเริ่มต้นธุรกิจ และด้วยหลักการและเทคนิคที่ผมได้เรียนรู้จากคนที่ประสบความสำเร็จว่าเขาเริ่มต้นธุรกิจอย่างไร จนภายในระยะเวลาเพียง 2 ปีครึ่งผมก็สามารถสร้างธุรกิจฟิตเนสมากกว่า 10 สาขาทั่วทวีปอเมริกาเหนือ และขายหุ้นของบริษัทกว่า 50% ไปในราคาสูงถึง 1.6 ล้านดอลล่าห์ (55 ล้านบาท)

หลังจากที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจของผม ผมได้นำความรู้ หลักการ และวิธีการทั้งหมดที่ทำให้ผมประสบความสำเร็จมาตกผลึกเป็นสัมมนาสั้นๆ 3 วันที่เรียกว่า “Millionaire Mind Intensive” ที่มีนักเรียนนับพันคนสมัครเข้ามาเรียนภายในระยะเวลาเพียงปีแรกที่ผมเปิดให้สมัครเท่านั้น จนปัจจุบันสัมมนา Millionaire Mind Intensive ได้เปิดสอนมากกว่า 15 ประเทศทั่วโลกและมีผู้ผ่านหลักสูตรนี้แล้วกว่าล้านคน

จากสัมมนาเข้มข้น 3 วันสู่หนังสือชื่อดัง
ที่คนอยากประสบความสำเร็จทุกคนต้องอ่าน!

จากสัมมนาเข้มข้น 3 วันสู่หนังสือชื่อดัง
ที่คนอยากประสบความสำเร็จทุกคนต้องอ่าน!

หลังจากที่ผมได้รับผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์จากการเปลี่ยนวิธีคิดของผมแล้ว ผมจึงได้ตั้งใจที่จะเผยแพร่ความรู้ในการสร้างวิธีคิดของคนสำเร็จ ผ่านสัมมนา Millionaire Mind Intensive สัมมนา 3 วันที่อัดแน่นไปด้วยวิธีคิด วิธีการ และเครื่องมือทางการเงินแบบเดียวกับที่ผมเคยใช้ในการสร้างธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ จนกลายมาเป็นหนึ่งในสัมมนาที่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามทั้งในอเมริกาและในเอเชีย

และเพื่อให้คนทั่วโลกได้เรียนรู้ถึงวิธีคิดและการสร้างความสำเร็จในธุรกิจและการเงิน ผมจึงได้เขียนหนังสือชื่อ “The Secret of the Millionaire Mind” หรือ “ถอดรหัสลับสมองเงินล้าน” ซึ่งเป็นหนังสือที่ถอดเนื้อหาบางส่วนของสัมมนา 3 วัน มาย่อยเป็นหนังสือที่สามารถอ่านจบได้ในเวลาไม่นาน แต่สามารถนำไปใช้ได้จริงในการเปลี่ยนแปลงวิธีคิดทางการเงิน

โอกาสของคุณที่จะได้เรียนรู้วิธีคิด เครื่องมือ และวิธีการแบบเข้มข้น กับสัมมนาต้นฉบับ Millionaire Mind Intensive

และในปี 2024 เอง บริษัท แพน โฟ จำกัดได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดสัมมนา Millionaire Mind Intensive แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ซึ่งถูกจัดมาแล้วกว่า 14 รุ่น

โดยตลอด 14 รุ่นที่ผ่านมา สัมมนา Millionaire Mind Intensive ได้สร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับคนไทยมาแล้วมากกว่า 10,000 ชีวิตทั่วประเทศ

….และโดยเฉพาะปีนี้ ที่องค์ความรู้และสิ่งที่คุณจะได้รับจากสัมมนานี้จะช่วยชีวิตคุณและคนรอบตัวได้มากกว่าช่วงเวลาไหนๆ ที่ผ่านมา…

คุณจะเรียนรู้วิธีคิดที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จ ในทุกภาวะเศรษฐกิจจากคนที่สร้างผลลัพธ์ได้จริงๆ

แน่นอนว่าแต่ละคนนั้นมีธุรกิจที่แตกต่างกันออกไป..

มีเรื่องราวและความเป็นอยู่ที่แตกต่างกันออกไป..

แต่สิ่งที่พวกเขามีเหมือนกันคือ..

วิธีคิด เครื่องมือ และมุมมองทางการเงินที่ใช้ชี้ทางสร้างโอกาสในทุกช่วงเวลาของเศรษฐกิจ

สัมมนา 3 วันที่เข้มข้นนี้ จะช่วยพาคุณออกจากปัญหาเดิมๆที่เกิดจากวิธีคิดของคุณ ด้วยวิธีคิดใหม่ เครื่องมือใหม่ และวิธีการใหม่ที่สามารถนำไปใช้สร้างความมั่งคั่งได้อย่างแท้จริงในทุกๆ จังหว่ะของชีวิต

และไม่ว่าคุณอยู่ในจุดใดของชีวิต เราอยากจะชวนคุณมาเป็นหนึ่งในสังคมของคนที่มีวิธีคิดแบบคนสำเร็จในตลอดทั้ง 3 วันนี้..

“การอยู่ในที่เหมาะสม ในเวลาที่เหมาะสมไม่เพียงพอต่อความสำเร็จ
คุณต้องเป็นคนที่เหมาะสมด้วย” – T.Harv Eker

เรียนกับวิทยากรอันดับ 1 ที่
T.Harv Eker ไว้วางใจ

โรเบิร์ต รีโอเพล ไม่เพียงเป็นผู้ส่งสารสำหรับความเป็นไปได้ในชีวิตเท่านั้น แต่เขาคือตัวอย่างของความเป็นไปได้ที่คนๆ หนึ่งจะประสบความสำเร็จ โรเบิร์ตได้เปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนทั่วโลก และจะช่วยคุณในการไปให้ถึงความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจ

T.Harv Eker

ผู้ออกแบบหลักสูตร Millionaire Mind Intensive

Robert Riopel

วิทยากรระดับโลก และผู้เขียนหนังสือขายดีอย่าง “Success Left a Clue”

โรเบิร์ต รีโอเพล คือ หนึ่งในวิทยากรที่เป็นที่รู้จักในฐานะนักธุรกิจและครูของมหาเศรษฐีชั้นนำของแคนาดา แต่ก่อนที่เขาจะประสบความสำเร็จได้ดั่งในวันนี้ เขาเคยล้มเหลวในการประกอบธุรกิจ และเป็หนี้มากถึง 300,000 เหรียญ​ (5 ล้านบาท) จนสามารถพลิกธุรกิจสู่ความสำเร็จในเงลาเพียงไม่กี่ปี โดยใช้ความรู้จากสัมมนา Millionaire Mind Intensive มาปรับใช้กับตัวเอง

ทำให้โรเบิร์ต คือผลลัพธ์ความรู้และเครื่องยืนยันถึงความสำเร็จของสัมมนา 3 วันนี้ได้เป็นอย่างดี จนได้รับการไว้วางใจจาก T.Harv Eker ในการสอนและถ่ายทอดความรู้ในสัมมนา Millionaire Mind Intensive (MMI) มากกว่า 18 ประเทศ 22 เมืองทั่วโลก

ด้วยประสบการณ์สอนกว่า 10 ปีเอกลักษณ์การสอนที่เข้าถึงได้ง่าย เป็นมิตร และเปิดกว้างทำให้ในปัจจุบันเขาได้ช่วยเหลือเจ้าของธุรกิจมาแล้วกว่า 400,000 คนท่ัวโลกในการให้ค้นพบกับเส้นทางสู่ความสำเร็จ

โรเบิร์ต รีโอเพล ไม่เพียงเป็นผู้ส่งสารสำหรับความเป็นไปได้ในชีวิตเท่านั้น แต่เขาคือตัวอย่างของความเป็นไปได้ที่คนๆ หนึ่งจะประสบความสำเร็จ โรเบิร์ตได้เปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนทั่วโลก และจะช่วยคุณในการไปให้ถึงความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจ

T.Harv Eker

ผู้ออกแบบหลักสูตร Millionaire Mind Intensive

“การอยู่ในที่เหมาะสม ในเวลาที่เหมาะสมไม่เพียงพอต่อความสำเร็จ
คุณต้องเป็นคนที่เหมาะสมด้วย” – T.Harv Eker

สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้จากสัมมนาแต่ละวัน

วันแรก

วันแรก – วันแห่งการตระหนักรู้ | ค้นหาต้นตอของวิธีคิดทางการเงินในหัวคุณ

ในวันแรกของสัมมนา คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับแผนผังทางการเงินเดิมของตัวคุณ และแยกแยะความเชื่อหรือนิสัยที่จำกัดใดๆ ที่อาจฉุดรั้งคุณไว้ นอกจากนี้ คุณยังจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับบุคลิกทางการเงินที่แตกต่างกันและวิธีที่บุคลิกหล่านั้นส่งผลต่อความสำเร็จหรือล้มเหลวทางการเงิน และสร้างพิมพ์เขียวทางการเงินใหม่ที่เสริมศักยภาพเพื่อบรรลุความสำเร็จทางการเงิน สำหรับวันแรก คุณจะได้เรียนรู้:

📍 เข้าใจและแยกแยะความเชื่อหรือพฤติกรรมทางการเงินเชิงลบที่อาจฉุดรั้งคุณไว้จากความสำเร็จ

📍 ค้นพบหลักการบริหารจัดการเงินอย่างเป็นระบบที่ช่วยให้คุณไปสู่อิสรภาพทางการเงินได้เร็วมากขึ้น

📍 เรียนรู้นิสัยทางการเงินรูปแบบต่างๆ และผลกระทบที่สะเทือนไปถึงความสำเร็จทางการเงิน

โดยผลลัพธ์ที่คุณจะได้จากสัมมนาวันแรกได้แก่:

✅ แยกแยะ “แผนผังทางการเงิน​ (Money Blueprint)” ที่ซ่อนอยู่ในจิตใต้สำนึกของคุณ เพื่อแก้ไขพฤติกรรมทางการเงินที่คุณไม่ปรารถนา

✅ สร้างแผนการบริหารจัดการเงินเฉพาะบุคคลที่คุณและครอบครัวสามารถนำไปใช้สร้างความมั่งคั่งได้อย่างเป็นระบบ

✅ สร้างสมดุลระหว่างความมั่งคั่งทางการเงินและพื้นที่ต่างๆ ในชีวิต (ความสัมพันธ์ สุขภาพ ความสุข​ ฯลฯ)

✅ เข้าใจพฤติกรรมทางการเงิน 4 รูปแบบของคุณและคนรอบตัว พร้อมเรียนรู้ข้อดี ข้อจำกัดเพื่อนำไปสู่ความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น

วันที่สอง

วันที่สอง- วันแห่งการเริ่มต้นใหม่ | โปรแกรมวิธีคิดของคุณสู่ความสำเร็จในทุกธุรกิจ

วันที่สองของสัมมนามุ่งเน้นไปที่สร้างความคิดของเศรษฐี คุณจะได้เรียนรู้หลักการสำคัญที่เหล่าเศรษฐีใช้ในการสร้างและรักษาความมั่งคั่ง รวมถึงการตั้งเป้าหมาย การสร้างช่องทางรายได้ที่หลากหลาย ผ่านการลงทุน การทำธุรกิจ การสร้างรายได้แบบงอกเงย และการทำชีวิตให้เรียบง่าย คุณจะได้เรียนรู้วิธีเอาชนะความกลัวและลงมือทำเพื่อสร้างความมั่งคั่ง:

📍 เรียนรู้วิธีคิด หลักการ และกลยุทธ์สำคัญที่คนประสบความสำเร็จใช้ในการสร้างและขยายความมั่งคั่งอย่างต่อเนื่อง

📍 เรียนรู้วิธีการตั้งเป้า พัฒนา และสร้างช่องทางรายได้ในรูปแบบต่างๆ

📍ค้นพบวินัยทางการเงินของคนที่ประสบความสำเร็จที่ช่วยทำให้คุณสามารถไปถึงเส้นชัยได้เร็วยิ่งขึ้น

โดยผลลัพธ์ที่คุณจะได้จากสัมมนาวันที่สองได้แก่:

✅ รีเซ็ตทัศนคติ วิธีคิด กลยุทธ์ และกระบวนการทางการเงินสู่ความสำเร็จที่คุณสามารถนำไปใช้สร้างผลลัพธ์ในชีวิตคุณได้ทันที

✅ สร้างกลยุทธ์ในการเอาชนะเกมทางการเงินด้วย 5 ปัจจัยสำคัญแห่งอิสรภาพทางการเงิน

✅ หล่อหลอมบุคลิกภาพทางการเงินแบบใหม่ภายในจิตใต้สำนึกของคุณให้สอดคล้องต่อเป้าหมายทางการเงินที่คุณตั้งใจไว้

✅ เอาชนะปัญหาทางการเงินกว่า 80% ในแบบฝึกหัดที่จะเปลี่ยนคุณจากผู้เล่นเกมการเงินเชิงรับ เป็นผู้เล่นเกมการเงินเชิงรุก

วันที่สาม

วันที่สาม – วันแห่งการลงมือทำ | นับถอยหลังสู่ความสำเร็จทางการเงินของคุณ

ในวันสุดท้ายของการสัมมนา คุณจะได้ลงมือสร้างแผนการทีละขั้นตอนเพื่อให้บรรลุเป้าหมายทางการเงิน และเรียนรู้วิธีการสร้างแรงจูงใจและความรับผิดชอบเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย รวมไปถึงการร่วมมือกับผู้เข้าร่วมสัมมนาท่านอื่นๆ เพื่อต่อยอดสู่ความสำเร็จ สำหรับวันที่สาม คุณจะได้เรียนรู้:

📍 สร้างแผนปฏิบัติการทีละขั้นตอนเพื่อให้บรรลุเป้าหมายทางการเงินของคุณ

📍 เรียนรู้วิธีการสร้างแรงจูงใจและการรับผิดชอบเพื่อให้บรรลุเป้าหมายทางการเงิน

📍 สร้างแผนการสู่อิสรภาพทางการเงินที่ถูกออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะและองค์ความรู้สำคัญจะพาคุณไปสู่ความสำเร็จได้เร็วยิ่งขึ้น

โดยผลลัพธ์ที่คุณจะได้จากสัมมนาวันที่สามได้แก่:

✅ เติมเต็มช่องว่างที่ขาดหายไป ระหว่างความปรารถนาในความสำเร็จและการบรรลุความสำเร็จอย่างแท้จริง

✅ ออกแบบแผนการที่ชัดเจน และลงมือทำได้จริงเพื่อพาคุณไปสู่ความสำเร็จทางการเงินในระยะเวลาอันสั้น

✅ เทคนิคการเอาชนะความกลัวและความกังวลที่คอยขวางกั้นคุณจากความสำเร็จและชีวิตที่คุณปรารถนา

“ถ้าคุณทำแต่เรื่องยากๆ ชีวิตคุณจะง่าย แต่ถ้าหากคุณทำ
แต่เรื่องง่ายๆ ชีวิตคุณจะยาก” – T.Harv Eker

และทั้ง 3 วันนี้ จะเป็นประสบการณ์ที่เปลี่ยนแปลงชีวิต
และธุรกิจของคุณไปตลอดกาล!!

อย่ารอช้า! สัมมนานี้เปิดให้เข้าเรียนได้เพียงปีละ 1 รอบเท่านั้น และหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังประสบปัญหาและผลกระทบจากเศรษฐกิจของโลก สัมมนานี้จะพาคุณไปเปลี่ยนวิธีคิดของคุณเพื่อเอาชนะเศรษฐกิจ และต้อนรับโอกาสใหม่ๆที่จะมาหลังจากวิกฤตในครั้งนี้ การันตีผลลัพธ์จากผู้เรียนชาวไทยกว่า 10,000 ชีวิตที่เข้าร่วมสัมมนานี้

หลักสูตรนี้ได้ให้หลายสิ่งกับดิฉัน มันเปลี่ยนวิธีคิดของดิฉันให้ฉันสามารถทำให้ชีวิตฉันดีขึ้นมาได้อย่างแน่นอน

คุณญดา

Education Consoler

เป็นสัมมนาที่มีคุณค่ามากๆ ได้เรียนรู้สิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตที่ควรให้ความสำคัญ ซึ่งเรามองข้ามมาตลอด ขอบคุณทีมงานมากๆ สนุกและได้รับความรู้มากค่ะ

คุณนพฤมล

พนักงานประจำ

ขอบคุณที่สร้างคอร์สที่ยอดเยี่ยมนี้ขึ้นมา มันได้เปลี่ยนความคิดผมต่อความสำเร็จในชีวิตไปอย่างมากมายจริงๆ คอร์สของคุณเยียมมาก

คุณสมเกียรติ

Senior Software Engineer

เป็นคอร์สที่ดีมากๆ และอยากให้คนได้เข้าเยอะๆ ค่ะ จะได้ตระหนักรู้ เข้าใจ และมีพิมพ์เขียวทางการเงินใหม่ที่ยอดเยียมค่ะ

คุณอัฐิมา

เจ้าของธุรกิจส่วนตัว

เป็นคอร์สที่ยอดเยียมมากที่สุด ฉันขอบคุณมากๆ ที่พวกคุณได้จัดทำคอร์สเหล่านี้มาให้มนุษยืโลกได้เรียนรู้มัน ขอบคุณมากที่มาแบ่งปันความรู้ให้กับผู้คน

คุณกฤษณา

โค้ชด้านธุรกิจ

เป็นสัมมนาที่ทำให้เราพบว่าการกลัวของเราเป็นเรื่องเล็กน้อยมาก แต่ผลลัพธ์ที่รอเราอยู่นั้นยิ่งใหญ่มากกว่า และทำให้เราวางแผนการเงินใหม่ทั้งหมด เพราะเราก็เพิ่งรู้ว่าเรามีนิสัยใช้เงินเก่ง

คุณยุวภา

พนักงานบริษัท

เป็นสัมมนาที่ดีมาก ถึงมากที่สุดเพราะว่ามันเปลี่ยนความคิดของผมหลายอย่างในเวลาเพียง 3 วัน

คุณวรพล

เจ้าของธุรกิจส่วนตัว

นี่คือสัมมนาที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่ผมเคยเข้ามาในชีวิต ผมได้พบว่า “ความร่ำรวยล้วนแล้วแต่เป็นสถานะทางความคิด ไม่ใช่เงินในบัญชี” ซึ่งมันจริงและมันทำให้ผมมีความสุขขึ้นมาทันที

คุณศุภสิทธิ์

ผู้บริหารระดับสูง

ฉันรักคอร์สนี้มากและมีความสุขอย่างมาก ฉันได้ความรู้ที่มีประโยชน์ต่อชีวิตอย่างมาก

คุณชลธิณา

นักวิทยากรศาสตร์วิจัย

สนุกมากกับการเรียน ชอบวิธีการที่โค๊ชสอนมากค่ะ

คุณพรรณี

เจ้าของธุรกิจส่วนตัว

Millionaire Mind Intensive ทำให้ผมรู้จักการบริหารงาน และการทำงาน คลายสิ่งที่ค้างคาในใจที่เป็นด้านลบไปจนหมด ขอบคุณจริงๆ ที่ช่วยพวกเรา

คุณวรรัตนพง

Director

พอใจและมีความสุขมากค่ะ สนุกมาก จะกลับมาเรียนวิชาของ T-Harv Eker ซ้ำๆ หลายๆ ครั้งค่ะ เป็นคลาสแรกที่เรียนแล้วไม่ผิดหวังเลย

คุณกัลยา

เจ้าของธุรกิจส่วนตัว

ขอบคุณสำหรับชั้นเรียนนี้ที่เปลี่ยนให้ฉันเป็นคนเลิกกลัว เลิกอ่อนแอ สองสามวันก่อนหน้านี้ ฉันคิดว่าควรลาออกจากาน ปัญหามันใหญ่เกินไป ฉันทำไม่ได้ แต่ด้วยกิจกรรมในสัมมนา ทำให้ฉันเปลี่ยนมุมมองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

คุณสิรินทรา

Coordinator

ฉันไม่เคยรู้วิธีการบริหารจัดการเงินและทำให้มันเติบโตมาก่อน แต่หลังจากที่ฉันได้เรียนรู้ฉันก็รู้สึกว่ามันสามารถทำให้เติบโตได้ และเมื่อฉันมีเงินมากขึ้น ฉันก็จะเป็นผู้ให้ที่ดีมากขึ้น รวมไปถึงกิจกรรมที่จะทำให้ฉันเอาชนะความกลัวในหัวของฉัน ขอบคุณมาก

คุณบัญญาวี

นักศึกษา

ยอดเยียมมากค่ะ ทำให้ความคิดภายในเปลี่ยนไป 101% หลังจากจบสัมมนา ฉันมีเป้าหมายที่จะนำหลักฐานการได้รับรายได้ 10 ล้านบาทต่อเดือนมาให้คุณเห็น

คุณรินรดา

เจ้าของธุรกิจส่วนตัว

มมนายอดเยี่ยมมาก คุ้มค่ากับ 3 วันที่มาเรียน ฉันไม่มีข้อสงสัยใดๆ อีกต่อไปในการสร้างความมั่งคั่งด้วยตัวของฉันเอง ขอบคุณ

คุณชญานุช

เจ้าของธุรกิจส่วนตัว

3 วันนี้ทำให้ฉันได้ตัดสินใจอย่างเด็ดขาดที่จะลาออกจากงานประจำที่ฉันคิดว่ามันมั่นคง ซึ่งในความเป็นจริงแล้วความมั่นคงเป็นเพียงแค่ภาวะความรู้สึกที่เราคิดไปเอง ไม่มีอะไรที่มั่นคง ฉันจึงติดสินใจได้เลยว่าหลังจากนี้ ฉันจะเป็นผู้กำหนดเอง

คุณปัญญาวุธ

ผู้บริหารงานฝ่ายการตลาด

ทุกกิจกรรมเราตื่นเต้น มีความสุขมากครับ ขอบคุณโปรแกรมสัมมนา Millionaire Mind Intensive ที่สร้างทัศนะคติเกี่ยวกับเงินใหม่อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนให้กับผม ผมจะนำไปใช้ในการบริหารจัดการความมั่งคั่งให้เติบโตตามที่ผมวางแผนไว้ ขอบคุณครับ

คุณณัฐพล

เภสัชกร, เจ้าของธุรกิจ

หากคุณกำลังลังเล ลองมาฟังผลลัพธ์
ของนักเรียน​ Millionaire Mind Intensive

“คุณจะต้องมองหาวิธีคิดของคนสำเร็จจริงๆ และเราก็เข้าไปเรียนรู้วิธีคิดของเขา ซึ่งสัมมนา Millionaire Mind Intensive เป็นสัมมนาที่เปลี่ยนชีวิตของผม

– คุณ ขวัญชัย ยิ่งเจริญถาวรชัย
กรรมการผู้จัดการ บริษัท อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

“หลังจากสัมมนา Millionaire Mind ฉันสามารถสร้างได้ 1 ล้านจริงๆ แต่ปัจจุบนนี้ไม่ใช้เพียง 1 ล้านแล้ว ฉันกำลังไปสู่ 30 ล้าน ขอบคุณแพน โฟ ที่จัดสัมมนาที่มีแปลภาษาไทยมาให้เรียนถึงในประเทศ”

– คุณ ณัฐจิตา พุ่มเงิน
สตรีหมายเลข 1 แห่งวงการนายหน้า
ผู้ก่อตั้ง Winner Estate Education โรงเรียนสอนนายหน้าชั้นนำระดับประเทศ

““ผมค้นหาอะไรที่มันจะสามารถเปลี่ยนแปลงผมได้ จนกระทั่งผมได้เจอกับสัมมนา Millionaire Mind Intensive “


– คุณ เทพประสิทธิ์ ปภาเมฆานุพักตร์
กรรมการผู้จัดการ  เต็นท์ตี๋ย์รถสวย รถมือสอง 

“จากสัมมนา​ Millionaire Mind Intensive ฉันรู้สึกมีคุณค่ามากขึ้น ในการเป็นเจ้าของธุรกิจ ในการเป็นแม่คน และเป็นจุดยืนในครอบครัว ขอบคุณ PANPHO ที่จัดสัมมนาดีๆ

– ดร. บัณลักข ถิรมงตล
ผู้อำนวยการ คลินิกดีสปายน์
ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาความสูง (ประเทศไทย)

อย่างที่คุณเห็น…

สัมมนา Millionaire Mind Intensive ได้สร้างการเปลี่ยนแปลง
ทั้งชีวิตและธุรกิจของพวกเขา

คำถามคือ คุณพร้อมหรือยัง?

“คุณไม่สามารถเปลี่ยนแปลงผลลัพธ์ได้
หากคุณยังทำแต่สิ่งเดิมๆ คิดแบบเดิมๆ” – T.Harv Eker

Millionaire Mind Intensive รุ่นที่ 15

29 – 31 มีนาคม 2567
Novotel Bangkok Platinum Pratunam, ห้อง Sapphire, กรุงเทพมหานคร

ด่วน! ก่อนปรับราคาขึ้น (เหลือ 40 ที่นั่งสุดท้าย)

PREMIUM TICKET

 • บัตรที่นั่ง PREMIUM
 • Millionaire Mind Intensive Workbook (ฉบับภาษาอังกฤษ)
 • รับสิทธิ์พิเศษ แลกซื้อบริการแปลภาษาไทยในราคา 2,990 บาท (ปกติ 4,900 บาท)

15,900 บาท

จากปกติ 27,900 บาท

หมดเขตวันที่ 27 มีนาคม 2567 นี้


ราคานี้ไม่รวมภาษี 7% ค่าบริการแปลภาษา อาหารและเครื่องดื่ม

VIP TICKET

 • บัตรที่นั่ง VIP (โซนหน้าใกล้เวที)
 • Millionaire Mind Intensive Workbook (ฉบับภาษาอังกฤษ)
 • รับสิทธิ์พิเศษ แลกซื้อบริการแปลภาษาไทยในราคา 2,990 บาท (ปกติ 4,900 บาท)

18,900 บาท

จากปกติ 33,900 บาท

หมดเขตวันที่ 27 มีนาคม 2567 นี้


ราคานี้ไม่รวมภาษี 7% ค่าบริการแปลภาษา อาหารและเครื่องดื่ม

PREMIUM TICKET

 • บัตรที่นั่ง PREMIUM
 • Millionaire Mind Intensive Workbook (ฉบับภาษาอังกฤษ)
 • รับสิทธิ์พิเศษ แลกซื้อบริการแปลภาษาไทยในราคา 1,900 บาท (ปกติ 4,900 บาท)

14,900 บาท

จากปกติ 27,900 บาท

หมดเขตวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 นี้


ราคานี้ไม่รวมภาษี 7% ค่าบริการแปลภาษา อาหารและเครื่องดื่ม

VIP TICKET

 • บัตรที่นั่ง VIP (โซนหน้าใกล้เวที)
 • Millionaire Mind Intensive Workbook (ฉบับภาษาอังกฤษ)
 • รับสิทธิ์พิเศษ แลกซื้อบริการแปลภาษาไทยในราคา 1,990 บาท (ปกติ 4,900 บาท)

17,900 บาท

จากปกติ 33,900 บาท

หมดเขตวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 นี้


ราคานี้ไม่รวมภาษี 7% ค่าบริการแปลภาษา อาหารและเครื่องดื่ม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ทีมงาน แพน โฟ พร้อมที่จะช่วยเหลือและแนะนำการลงทะเบียนให้กับคุณลูกค้าผ่านทาง LINE:@PANPHO หรือเบอร์โทรศัพท์ 094-242-4197, 099-397-4624 

เสียงตอบรับจากผู้เข้าร่วมสัมมนา

คำถามที่พบบ่อย

รับใบประกาศนียบัตรจาก Millionaire Mind Intensive

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเรียนและเข้าร่วมเรียนมากกว่า 80% ของเวลาเรียนทั้งหมดและร่วมกิจกรรมตามที่ผู้สอนเป็นผู้กำหนด จะสามารถรับใบประกาศนียบัตรจาก Millionaire Mind Intensive THAILAND หลังจากจบงาน

สัมมนาจัดที่ไหน วันที่เท่าไหร่?

สัมมนา Millionaire Mind Intensive จะจัดขึ้นที่ Novotel Bangkok Platinum Pratunam,
ห้อง Sapphire ชั้น 7 | กรุงเทพมหานคร

ตารางการเรียนการสอน

วันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 256709:00 – 20:00 น.
วันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 256709:00 – 19:00 น.
วันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 256708:00 – 19:00 น.
สัมมนานี้แตกต่างจากสัมมนาอื่นๆ อย่างไร?

สัมมนา Millionaire Mind Intensive แตกต่างและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่สามารถเลียนแบบได้
– สัมมนา Millionaire Mind Intensive นั้นเป็นที่รู้จักและได้รับการยกย่องและยอมรับจากผู้เรียนจากทั่วโลกในการช่วยแก้ปัญหาการจัดการทางการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลที่สุด

– ผู้สอนเป็นวิทยากรที่ T.Harv Eker ฝึกด้วยตนเอง และ มีชั่วโมงการสอนมากกว่า 5 ปี  จึงจะได้รับอนุญาตให้สามารถสอนแทน T.Harv ได้ ซึ่งสอนหลักสูตรนี้ใน 5 ทวีปและกว่า 46 เมือง
– วิทยากรที่สอนจะต้องใช้เนื้อหาต้นฉบับของ T.Harv  ไม่มีการดัดแปลงหรือแต่งเติม ซึ่งจะแตกต่างจากสัมมนาอื่น ที่มีการนำหลายๆ หลักสูตรมาดัดแปลงและนำมาสอนในรูปแบบใหม่
– ผู้จัดสัมมนาในแต่ละประเทศ (ประเทศไทย คือ บริษัท แพน โฟ จำกัด) จะต้องนำเข้าลิขสิทธิ์ในการสอน  วิทยากร  ทีมงานของ T. Harv ที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี และมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก เพื่อควบคุมคุณภาพและผลลัพธ์ที่เหมือนกันไม่ว่าจะเรียนในประเทศไหนก็ตาม
– เนื้อหาที่ถูกถ่ายทอดมากว่า 10 ปีนั้นเป็นสิ่งที่รับประกันผลลัพธ์ได้ว่า  ถูกต้อง มั่นคง และครบถ้วนที่จะสามารถสอนเพื่อให้ผู้เรียนได้รับผลลัพธ์ทางเกินเงินที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้จริงภายใน 3 วัน

สัมมนาแตกต่างจากหนังสืออย่างไร?

การอ่านหนังสือ The Secret of Millionaire Mind* :

– มีข้อจำกัดในการถ่ายทอดเนื้อหา และการตีความหมาย  ซึ่งที่ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของผู้อ่าน

– ไม่มีการวิเคราะห์รูปแบบของ “พิมพ์เขียวทางการเงิน” ของแต่ละบุคคล

– ไม่มีการวิเคราะห์รูปแบบของ “บุคลิกทางการเงิน” ของแต่ละบุคคล

– ไม่มีการสอนวิธีการใช้ Money Jar อย่างละเอียด

– ผู้อ่านนำไปประยุกต์ใช้ได้เกิดผลลัพธ์จำกัดกว่าการเข้าสัมมนา

การเข้าร่วมสัมมนา Millionaire Mind Intensive* :

– ผู้เข้าร่วมสัมมนาจะได้รับการปูพื้นฐานทีละขั้นตอนตั้งแต่เช้าวันแรกจนถึงวันสุดท้ายอย่างเข้มข้น โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญ

– มีการทำแบบฝึกหัดในหนังสือ Workbook ตลอดทั้งสามวันโดยวิเคราะห์ “พิมพ์ทางการเงิน”  “บุคคลิกภาพทางการเงิน”  ของแต่ละบุคคลที่สามารถพาไปสู่ความสำเร็จได้รวดเร็วที่สุด

– มีกิจกรรมเดี่ยว และ กลุ่ม (Workshop) จึงทำให้ผู้เรียนเข้าใจเนื้อหาอย่างแท้จริงและนำไปประยุกต์ใช้ได้กับตนเองทันที

– ได้เพื่อนและสังคมใหม่ที่มี Millionaire Mind เหมือนกัน

– ได้อยู่ในบรรยากาศที่ให้พลังและทัศนคติที่ดีต่อการเรียนรู้

– ได้เรียนรู้และลงมือทำทุกกิจกรรมเพื่อนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตจริง

หมายเหตุ : * ผู้เขียนหนังสือและผู้คิดค้นสัมมนา คือ T.Harv Eker

สัมมนาสอนเป็นภาษาอังกฤษหรือภาษาไทย

สัมมนาบรรยายการสอนโดยวิทยากรตัวแทนอันดับหนึ่งของ T.Harv ตลอดทั้ง 3 วันเป็นภาษาอังกฤษ โดยสามารถฟังเป็นภาษาไทยได้ผ่านบริการแปลภาษาที่ได้จัดเตรียมไว้ให้ (ในราคาพิเศษ)

ประโยชน์ที่ท่านจะได้รับจากการซื้อบริการแปลภาษาไทย

ผู้จัดเข้าใจเป็นอย่างดีว่า  ผู้เรียนโดยส่วนใหญ่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษบ่อยในชีวิตประจำวัน  การใช้บริการแปลภาษาไทยจะสามารถช่วยท่านได้มากในสัมมนานี้

* ประโยชน์ที่ท่านจะได้รับจากบริการนี้

1. เข้าใจเนื้อหาและศัพท์เฉพาะอย่างถูกต้องระหว่างการเรียน  เพราะหากตีความหมายหรือเข้าใจผิดพลาด ไม่ครบถ้วน อาจส่งผลต่อเนื้อหาในลำดับถัดไป

2. เพราะเรารู้ว่าท่านลงทุนเวลาในการมาเข้าสัมมนาตลอดสามวัน แต่หากไม่สามารถเข้าใจได้อย่าง 100% ในการเรียนรู้  ก็จะเป็นการเสียโอกาสและเสียเวลาที่ท่านลงทุนไปอย่างน่าเสียดาย

3. ใช้เวลาให้คุ้มค่าในการเรียนและทำแบบฝึกหัดโดยไม่ต้องกังวลว่าจะไม่เข้าใจศัพท์เฉพาะ

4. เข้าถึงเนื้อหาอย่างเข้าใจลึกซึ้ง และ เกิดประสิทธิผลสูงสุดแก่ผู้เรียนให้สามารถนำไปใช้กับชีวิตจริงหลังจากจบสัมมนา

* บริการแปลภาษาไทยท่านจะได้รับ

1. อุปกรณ์แปลภาษาไทยพร้อมหูฟังตลอดทั้ง 3 วัน (คืนอุปกรณ์เมื่อจบสัมมนา)

2. แปลภาษาไทยแบบฉับพลัน (simultaneous interpretation) โดยล่ามมืออาชีพเพื่อให้ท่านได้เข้าใจเนื้อหาอย่างถ่องแท้

3. หนังสือแบบฝึกหัด (Workbook) แปลเป็นภาษาไทย 160 หน้าพร้อม เอกสารการทำ Workshop เพื่อใช้ตลอดสัมมนา

4. เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด

วิธีการโอนสิทธิ์และเปลี่ยนชื่อบัตรสัมมนา

1. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์คืนเงินทุกกรณี แต่ลูกค้าสามารถโอนสิทธิ์หรือเปลี่ยนชื่อได้ โดยใช้สิทธิ์ภายในวันที่ 29 – 31 มีนาคม 2667 เท่านั้น กรณีลูกค้าไม่เข้าร่วมสัมมนาโดยที่ไม่แจ้งให้ทางบริษัทฯ ทราบล่วงหน้า ถือว่าสละสิทธิ์

2. กรณีโอนสิทธิ์หรือเปลี่ยนชื่อก่อนวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 ลูกค้าไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย

3. กรณีโอนสิทธิ์หรือเปลี่ยนชื่อตั้งแต่วันที่ 17 – 28 กุมภาพันธ์ 2567 ลูกค้าต้องเสียค่าธรรมเนียม 1,000 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)

4. ไม่สามารถโอนสิทธิ์หรือเปลี่ยนชื่อทุกกรณีตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2567 เป็นต้นไป

ผู้สมัครสามารถแจ้งความประสงค์การโอนสิทธิ์และเปลี่ยนชื่อโดยส่งรายละเอียดการลงทะเบียน

ผู้เข้าร่วมสัมมนาใหม่เป็นลายลักษณ์อักษรมาที่อีเมล info@panpho.com หรือ LINE:@PANPHO

 

หมายเหตุ:

1. ผู้จัดขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงบริการ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าโดยจะขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้จัดเท่านั้น

2. ผู้สมัครต้องรับผิดชอบต่อการตัดสินใจในการเลือกซื้อสัมมนาด้วยตัวท่านเอง ผู้จัดไม่สามารถรับผิดชอบ

ใดๆ ต่อการไม่เป็นไปตามความคาดหวังและความไม่พึงพอใจของท่าน

3. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับผิดชอบค่าเสียหายจากการยกเลิก ความล่าช้าในเหตุการณ์ที่เกิดจากภัย

ธรรมชาติ การจลาจล การปฎิวัติ ภัยธรรมชาติ หรืออื่นๆ ที่อยู่นอกเหนือ การควบคุมของบริษัทฯ และ

ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่เกิดขึ้นทั้งทางตรงหรือทางอ้อมเช่น การเจ็บป่วย อุบัติเหตุต่างๆ เป็นต้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
– อีเมล: info@panpho.com
– โทรศัพท์ 094-242-4197 [จันทร์ – ศุกร์ เวลา 9:00 น. – 18:00น.]
– LineID: 
@Panpho [ตลอดเวลา]

Millionaire Mind Intensive  โดย บริษัท แพน โฟ จำกัด

ติดต่อเรา      เงื่อนไขการให้บริการ
2023 – All Rights Reserved.

 แชทกับพนักงานผ่าน LINE

 ลงทะเบียนเรียน คลิก

 ติดต่อ Call Center ของเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก