094-242-4197, 099-397-4624 info@panpho.com

หลักสูตรเดียวในประเทศไทยที่จะสร้างพื้นฐานทางการเงินสู่ความมั่งคั่ง

สุดสัปดาห์ที่จะเปลี่ยนแปลงวิธีคิดและชีวิตทางการเงินของคุณไปตลอดกาล

สัมมนา The Millionaire Mind Intensive คือหลักสูตรพื้นฐานที่จะพาคุณไปเจาะลึกถึงวิธีคิดทางการเงินเพื่อสร้างการเติบโตและความมั่งคั่งที่ยั่งยืน ออกแบบหลักสูตรโดย T.Harv Eker ผู้เขียนหนังสือ ถอดรหัสลับสมองเงินล้าน

เรียนรู้และเข้าใจวิธีคิดทางการเงินกับหลักสูตร 3 วัน

31 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2562 | เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะฮอลล์ ชั้น 5.5

เป็นที่ยอมรับจาก:

อะไรคือ MMI ?

ถอดรหัสพิมพ์เขียวทางการเงินของคุณ

เมื่อคุณได้เรียนรู้ใน Millionaire Mind Intensive คุณจะเข้าใจอย่างลึกซึ้งว่า ความสำเร็จทางการเงินไม่ได้เกี่ยวกับสภาพเศรษฐกิจที่ดี หรือ ไม่ดี  นั่นเป็นเพียง “ปัจจัยภายนอก” รากของปัญหาที่แท้จริง คือ “ปัจจัยภายในตัวคุณ” ซึ่งมนุษย์ทุกคนมี “พิมพ์เขียวทางการเงิน” ที่มาควบคุมชีวิตด้านการเงินที่ดึงดูด “ความมั่งคั่ง” หรือ “ขาดแคลน” ที่กำหนดความมั่งคั่งตลอดทั้งชีวิตของพวกเขา

โชคดี! สำหรับคนที่ตระหนักเห็นปัญหาและเปิดใจที่ยอมจะเปลี่ยน “พิมพ์เขียวทางการเงิน” แห่งความมั่งคั่ง เราจะสามารถเปลี่ยนแปลงวิธีคิดทางการเงินได้อย่างรวดเร็ว หากเราตระหนักถึงและสามารถต่อยอดความมั่งคั่งของคุณได้

จากหนังสือชื่อดัง “ถอดรหัสลับสมองเงินล้าน” สู่สัมมนา 3 วันที่เข้มข้น

หนังสือ​ “ถอดรหัสลับสมองเงินล้าน” หรือ The Secret of Millionaire Mind เป็นหนังสือขายดีตลอดกาลที่ได้รับการยอมรับจาก New York Time’s Bestseller ว่าเป็นหนังสือการเงินที่ดีที่สุดของโลก ซึ่งเขียนโดย T.Harv Eker โดยการนำประสบการณ์การเปลี่ยนแปลงตัวเองจากคนถังแตกสู่เศรษฐีเงินล้านในระยะเวลาเพียง 2.5 ปีเท่านั้น

 

T.Harv Eker ได้สร้างหลักสูตรสัมมนา The Millionaire Mind Intensive ซึ่งเป็นหลักสูตรสัมมนา 3 วันที่จะสร้างพื้นฐานทางการเงิน วิธีคิดการบริหารจัดการเงิน และการทำธุรกิจอย่างมีหลักการ จนปัจจุบันนี้ มีผู้เข้าร่วมสัมมนา The Millionaire Mind Intensive มามากกว่า 1 ล้านคนใน 25 ประเทศทั่วโลก

วิทยากรของท่าน

  T.Harv Eker

ผู้ออกแบบหลักสูตรสัมมนา The Millionaire Mind Intensive

ผู้เขียนหนังสือชื่อดังอย่าง “The Secret of Millionaire Mind” หนึ่งในหนังสือขายดีตลอดกาล ซึ่งได้รับการยอมรับจาก New York Time ว่าเป็นหนึ่งในนักเขียนหนังสือการเงินที่ดีที่สุดในโลกและเป็นผู้คิดค้นและสร้างสัมมนา Millionaire Mind Intensive หรือ ไขรหัสลับสมองเงินล้าน

จากคนที่ทำมากกว่า 12 ธุรกิจและสูญเสียทุกสิ่งที่ลงทุนลงแรงไป เขาจึงค้นคว้าหาสาเหตุว่าอะไรเป็น “ต้นเหตุ” ที่ขัดขวางการประสบความสำเร็จทางการเงิน จนเขาได้ค้นพบทฤษฎี “Money Blueprint” หรือ พิมพ์เขียวทางการเงิน และ ได้ถอดรหัส “วิธีคิด” และ “วิธีการ” สร้างรายได้ของบุคคลที่ร่ำรวยและประสบความสำเร็จและนำมาทดลองใช้กับตนเองจนเขาสามารถสร้างธุรกิจที่ประสบความสำเร็จและกลายเป็นเศรษฐีได้ในเวลา 2 ปีครึ่ง!

  Robert Riopel

Leadning Trainer

จากชายผู้ที่เคยล้มละลายสู่เศรษฐีเงินล้านภายในระยะเวลาเพียง 9 เดือน Robert Riopel คือหนึ่งในวิทยากรไม่กี่คนที่ได้รับความไว้วางใจจากคน ให้เป็นปรจารย์และผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้าง เรียนรู้ และเลียนแบบวิธีคิด จากคนสำเร็จต่างๆทั่วโลก

ในครั้งนี้ Robert ได้กลับมาเมืองไทยอีกครั้งเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการ นักธุรกิจ และนักลงทุนชาวไทยในการสร้าง “Money Blueprint” และด้วย ประสบการณ์ด้านการสอน การลงทุน และ การทำธุรกิจตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมากับ T.Harv Eker, Robert Kiyosaki, และนักพูดชื่อดังทั่วโลก ทำให้เขากลายเป็น 1 ใน 7 วิทยากรหลัก ในการทำหน้าที่ถ่ายทอดหลักสูตร The Millionaire Mind Intensive ให้กับคนทั่วโลก

 

สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้ในแต่ละวัน

Day 1

ค้นพบและเข้าใจ Money Blueprint ของตัวเอง

 

อะไรคือเหตุผลที่ทำให้คุณติดอยู่กับความสำเร็จเดิมๆ? ในวันแรกของสัมมนา คุณจะได้เรียนรู้ถึงที่มาและที่ไปว่าอะไรคือ “พิมพ์เขียวทางการเงิน” รวมถึงวิธีการรับมือกับปัญหาต่างๆที่เข้ามาในชีวิตคุณ ทั้งเรื่องการเงิน ปัญหาชีวิต และความสัมพันธ์ คุณจะสามารถแก้ไขปัญหาเหล่านั้นได้หากคุณเข้าถึงการเปลี่ยนแปลงวิธีคิดของคุณ เพื่อสร้างผลลัพธ์ในระยะยาว

Day 2

สร้างความคิดแบบใหม่ด้วย Money Blueprint

 

ในเมื่อคุณสามารถรู้ถึงที่มาที่ไปแล้ว เราจะพาคุณไปค้นพบเครื่องมือและหลักการง่ายๆที่คุณสามารถนำไปใช้ได้ในชีวิตประจำวัน เพื่อให้คุณสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองได้อย่างเป็นระบบ ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่เรื่องของเงิน แต่รวมถึงชีวิตครอบครัวและการจัดการปัญหาชีวิตต่างๆของคุณ ซึ่งเราจะทำให้ปัญหาต่างๆนั้นจัดการได้ด้วยเครื่องมือและวิธีคิดง่ายๆที่ได้ผลสูง

Day 3

เรียนรู้เครื่องมือในการสร้างการเปลี่ยนแปลงใน 90 วัน

 

วันสุดท้ายของสัมมนา คุณจะไม่เพียงแค่ก้าวออกไปจากห้องสัมมนาด้วยการเปลี่ยนแปลงเพียงระยะสั้น แต่เราจะสอนให้คุณสามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงอย่างเป็นระบบและเรียบง่าย ซึ่งในวันนี้เอง คุณจะได้เรียนรู้ถึงการเข้าถึงอารมณ์และความรู้สึกของคุณที่กั้นกลางระหว่างการลงมือทำกับการผลัดวันประกันพรุ่ง รวมไปถึงการเอาชนะความกลัวที่คุณมี 

ผู้คนพูดถึงสัมมนา

Millionaire Mind Intensive อย่างไร?

คุณเทพประสิทธิ์

ผู้ประกอบการรถยนต์มือสอง ตี๋ย์รถสวย

“จากวิกฤตเศรษฐกิจที่ทำให้ธุรกิจขาดทุนทุกวัน   ด้วยความเชื่อที่ต้องหา “ความคิด” ใหม่ๆ มาแก้ไขปัญหาและได้ตัดสินใจมาเรียนที่ Millionaire Mind Intensive (MMI)   ไดัความคิดใหม่ไปใช้จริงจนเอาชนะอุปสรรคทางธุรกิจและ ก้าวสู่ความสำเร็จ  มีความสุข  และมีเป้าหมายที่ชัดเจน”

คุณณัฐจิตา

กรรมการผู้จัดการ บริษัท วินเนอร์เอสเตท จำกัด

“ตัดสินใจเรียน Millionaire Mind Intensive (MMI) พร้อม ใช้บริการแปลภาษาไทย เพื่อให้เข้าใจเนื้อหาอย่างลึกซึ้ง  ได้นำ “วิธีคิด” และ “วิธีการ” จากที่ได้เรียนใน MMI เปลี่ยนชีวิตและธุรกิจจากติดลบจนกลายเป็น “สตรีหมายเลขหนึ่งวงการนายหน้าอสังหาฯประเทศไทย”

คุณขวัญชัย

Real Estate Investor แถวหน้าของประเทศไทย

“ชายหนุ่มผู้ฝ่าฟันอุปสรรคความลำบากในชีวิต เก็บประสบการณ์ในอดีตมาเป็นสิ่งเตือนใจ จุดเปลี่ยนครั้ง สำคัญของชีวิต คือ ได้เข้าเรียนสัมมนา  Millionaire Mind Intensive (MMI) เรียนรู้ถอดรหัส “วิธีคิด” จากคนที่ประสบความสำเร็จที่แตกต่างจากคนจนและคนทั่วไป  ลงมือทำจนประสบความสำเร็จและมือชื่อเสียงในวงการอสังหาฯ”

ดร.บัณลักข

ผู้อำนวยการ สถาบันเพิ่มความสูง Tall can do

“คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสู้เพื่อลูกสุดที่รัก “ตัดสินใจ” เรียนสัมมนา Millionaire Mind Intensive (MMI) เปลี่ยนชีวิตจากเงินที่เหลือเพียง 100 บาท สู้วิกฤติชีวิตเคลียร์หนี้ 10 ล้าน จนประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียง ด้วยความเชื่อว่า“เรียนรู้จากคนที่สำเร็จ ก็สามารถประสบความสำเร็จได้เช่นกัน””

คุณNaveed

Certified Facilitator

“เป็นหนี้จากธุรกิจแรกในชีวิต ด้วยความคิดแบบคนส่วนใหญ่ คือ การสร้างธุรกิจเพื่อมีรายได้  แต่ไม่ได้เข้าใจถึงจิตใจของตัวเองว่าทำธุรกิจไปเพื่ออะไร  จนได้มาเข้าสัมมนา Millionaire Mind Intensive (MMI) ได้เรียนรู้ วิธีคิดใหม่ที่สามารถเอาชนะอุปสรรคทางการเงิน และ สร้างฝันที่ยิ่งใหญ่ไปสู่ความสำเร็จที่ไม่เหมือนเดิม”

คุณธิลักษ์

นักเขียนและเจ้าของธุรกิจ

“เกิดมาในครอบที่มีฐานะยากจน  ชีวิตที่มีแต่ความทุกข์ ร้องไห้ทุกวัน จนเกือบจะฆ่าตัวตาย  ปัจจุบันเปลี่ยนชีวิต สร้างแรงบันดาลใจ และช่วยเหลือคนอีกมากมาย   เข้าสัมมนาครั้งแรกในชีวิต คือ Millionaire Mind Intensive (MMI) ได้พบชีวิตใหม่ เอาชนะเรื่องทุกข์ใจที่มีอยู่ได้  ถ้าต้องการมีชีวิตที่ดีขึ้นและมีความสุข…มันจำเป็นที่ต้องเข้าร่วมสัมมนานี้”

ราคาบัตรสัมมนา

Millionaire Mind Intensive Thailand รุ่นที่ 12

31 พฤษภาคม 2562 – 2 มิถุนายน 2562 | กรุงเทพ ประเทศไทย

 

*ราคานี้ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%   **ราคานี้ไม่รวมอาหารเครื่องดื่มตลอดงานสัมมนา .  ***สัมมนาบรรยายเป็นภาษาอังกฤษ โดย Certified Trainer อันดับ 1 จาก T.Harv Eker