เป็นมืออาชีพด้าน DIGITAL BUSINESS MANAGEMENT

กับหลักสูตร Digital Business Management Certification

…ค้นพบเคล็ดลับในพาธุรกิจของคุณเข้าสู่ยุคแห่งโอกาสทางธุรกิจบนโลกดิจิตอล ให้ถูกกระบวนการ ประหยัดต้นทุน และสร้างจุดขายให้แข็งแกร่งเหนือคู่แข่งของคุณ!!

จะดีกว่าไหม ถ้าธุรกิจของคุณจะสามารถสร้างยอดขายได้อย่างมั่นคง
และมีระบบการทำงานที่คุณจะไม่ต้องเหนื่อยอีกต่อไป!!

ค้นพบหลักการสร้างธุรกิจและกลยุทธ์
ที่ทำให้คุณเป็นต่อเหนือคู่แข่งของคุณด้วยดิจิตอล!!

หากคุณคือหนึ่งในเจ้าของธุรกิจ ผู้บริหาร หรือหัวหน้าทีมที่ต้องการ “เปลี่ยนแปลง” วิธีการทำธุรกิจแบบเดิมๆ ด้วยการใช้ขุมพลังของโลกดิจิตอล มาเป็นจุดแข็งธุรกิจของคุณ นี่คือหลักสูตรที่จะตอบโจทย์คุณมากที่สุด!!

ลืมหลักสูตร สอนผู้ประกอบการหรือ Digital Transformation แบบทั่วๆไปที่สอนคุณคิดแต่ไม่ลงมือทำ ผ่านทฤษฎีเดิมๆไปได้เลย!  เพราะนี่คือหลักสูตรที่เหมือนกับการ “พาคุณไปเรียน MBA ด้านการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์” เพราะเราจะพาคุณไปเจาะลึกทีละขั้นตอนตั้งแต่วิธีคิด การวางแผน การวิเคราะห์และนำไปใช้ให้เหมาะสมกับธุรกิจ จากประสบการณ์ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการทำ Digital Business Management ให้กับแบรนด์เล็ก ใหญ่มากกว่า 100 แบรนด์ทั้งในและนอกประเทศ

ปฎิเสธไม่ได้ว่าธุรกิจ ไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ โดยเฉพาะธุรกิจกงสี ต่างกำลังประสบปัญหากับสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ นั่นก็คือ “การเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว” จนเกินกว่าใครหลายคนจะคาดการณ์ถึง โดยเฉพาะอย่างยิ่งโลกของการทำธุรกิจ ที่ต่างคนต่างพยายามนำการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วนี้ไปใช้ให้เกิดประโยชน์ให้มากที่สุดกับธุรกิจของตัวเอง แต่คำถามที่ตามมาคือ “ทำอย่างไรหล่ะ?”

หากคุณสังเกตรอบๆตัวคุณ​ คุณจะรู้สึกได้ว่าในปัจจุบัน มีสินค้า บริการ และโมเดลธุรกิจใหม่ๆที่ถูกสร้างขึ้นมาอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในประวัติศาสตร์ ความเป็นไปได้ใหม่ๆ ถูกสร้างขึ้น โอกาสใหม่ๆถูกทำให้เห็นชัดเจนยิ่งขึ้น และที่สำคัญ “การทำธุรกิจก็ง่ายกว่าเมื่อก่อนมาก”

จากที่เมื่อก่อน คุณต้องเสียเงิน 10,000 – 100,000 บาทเพื่อให้ได้โฆษณาในหน้าหนังสือพิมพ์หรือนิตยสาร ปัจจุบัน คุณมีเพียงแค่ 300 บาทคุณก็สามารถซื้อโฆษณาผ่านโซเชียลมีเดียได้เพียงปลายนิ้ว

จากที่เมื่อก่อน คุณต้องเสียเงิน 200,000 – 1,000,000 บาทเพื่อเอาสินค้าของคุณไปไว้ในห้าง ปัจจุบัน คุณสามารถโพสต์ขายสินค้าของคุณที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ โดยที่คุณแทบจะไม่ต้องเสียเงิน

จากที่เมื่อก่อน คุณจะต้องใช้เวลา 1-2 ชั่วโมงในการขอถอนเงินจากธนาคารที่สาขาใกล้บ้านคุณ ปัจจุบัน ธุรกรรมมากกว่า 95% สามารถทำได้ผ่านทางมือถือและคอมพิวเตอร์ของคุณ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปที่ร้านของคุณ

อย่างที่คุณเห็น ปัจจุบันนั้น การทำการตลาด การขาย การจัดการต่างๆ สามารถทำได้ง่ายกว่าแต่ก่อนเป็นอย่างมาก

แต่.. ในความง่ายและสะดวกสบายเหล่านี้ ไม่ใช่มีเพียงคุณคนเดียวที่สามารถเข้าถึงได้!

จริงอยู่ที่ความสะดวกสบายของการทำธุรกิจมีมากขึ้น จากการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆ ที่เข้ามามีบทบาทในชีวิตเรา 

แต่นั่นไม่ได้หมายความว่า “การแข่งขัน” จะลดน้อยถอยลงไป.. กลับกัน การเปลี่ยนแปลงและการเติบโตที่เร็วเกินกว่าใครจะคาดการณ์ไว้ ทำให้การแข่งขันสูงมากขึ้น กฎเกณฑ์เดิมๆถูกรื้อถอนและนำมาพิจารณาใหม่ กลยุทธ์เดิมๆ ถูกตั้งคำถามและถูกทดสอบว่าสามารถทำให้ธุรกิจอยู่รอดได้ในยุคที่ความไม่แน่นอนเป็นสิ่งที่ที่แน่นอนหรือไม่..

จริงอยู่ที่คุณมีจุดขาย และปัจจุบันคุณก็ไม่ได้เดือดร้อนกับยอดขายเท่าไหร่..

จริงอยู่ที่คุณยิงโฆษณาได้แม่นยำ สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ตรงจุด และปิดการขายได้อย่างง่ายดาย…

แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าสิ่งที่ได้ผลในวันนี้ จะได้ผลในวันพรุ่งนี้ (หลายคนก็รู้อยู่ แต่สิ่งที่ทำให้พวกเขา “กลืนไม่เข้า คายไม่ออก” คือพวกเขาไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นที่ตรงไหนดี???)

และในจุดนี้ มีเพียงแค่คุณที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการ
ธุรกิจยุคดิจิตอลเช่นคุณ เข้ามาสร้างการเปลี่ยนแปลง!

ในยุคที่การเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วเช่นนี้ คนส่วนใหญ่มักคิดว่าการเป็นผู้ชนะ จะต้องมีระบบยิงแอดที่ดีที่สุด มี AI ที่ฉลาดที่สุด หรือการมีระบบการผลิตที่ทันสมัยที่สุด ทั้งที่ความเป็นจริงแล้ว การทำธุรกิจในยุคดิจิตอลนั้น ไม่ใช่เรื่องอะไรที่มากไปกว่า “การมีวิธีคิด กลยุทธ์ และหลักการ” ที่ถูกต้องในการเข้าใจและรู้ว่าจะเริ่มการเปลี่ยนแปลงธุรกิจของตัวเองไปในทิศทางใด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การผสาน “วิสัยทัศน์” และ “ความทันสมัย” เข้าไว้ด้วยกัน

เพราะหลายๆครั้ง ที่พอเจ้าของธุรกิจวิ่งเข้าหาการเปลี่ยนแปลง ปัญหาที่พวกเขาค้นพบก็คือ “พวกเขาลืมรากเหง้า” ที่พวกเขามี..

แต่ปัญหาเหล่านี้แทบจะไม่เกิดขึ้นเลย ถ้าหากคุณคือคนที่เข้าใจหลักการของการทำ Digital Business Management อย่างถ่องแท้..

นอกจากนี้เอง การทำ Digital Business Management จะยังช่วยตอบคำถามต่างๆมากมายให้กับธุรกิจคุณ เช่น..

– ทำอย่างไรให้คุณเป็นธุรกิจที่ลูกค้ารักมากที่สุด โดยที่ไม่ทิ้งรากเหง้าของธุรกิจของคุณ

– ทำอย่างไรให้คุณทำงานน้อยลง ใช้งบประมาณเงินน้อยลง และแก้ปัญหาน้อยลง แต่กลับสร้างผลลัพธ์ได้เท่าเดิมหรือดีขึ้น ภายในเวลาที่สั้นกว่า

– เราควรจะพัฒนาทีมหรือระบบดี? แล้วเราควรจะสร้างทีมของคุณอย่างไรให้ประสบความสำเร็จและคอยทำสิ่งใหม่ๆให้ธุรกิจของคุณเสมอ

– ธุรกิจไซส์ไหนควรจะทำ Digital Business Management? แล้วกลยุทธ์อะไรที่เหมาะกับธุรกิจคุณมากที่สุด

– เราควรจะปรับหรือแก้ไขธุรกิจของตัวเองอย่างไรให้มั่นคง และเอาชนะคู่แข่งได้ โดยที่คุณไม่ต้องพัฒนาทรัพยากรหรือระบบอะไรใหม่เลย

– เป็นกงสี หรือธุรกิจของครอบครัวต้องทำ Digital Business Management ไหม? แล้วถ้าจะทำ ต้องเริ่มจากตรงไหนดี?

รวมถึงคำถามอื่นๆอีกมากมาย ที่จะช่วยทำให้คุณไม่ต้องมานั่งกังวลว่า “วันพรุ่งนี้ธุรกิจฉันจะยังอยู่ไหม?..

เพราะถ้าหากคุณสามารถเข้าใจกฎ วิธีคิด และหลักการง่ายๆที่มีอยู่ในหลักสูตรนี้ คุณจะค้นพบว่าจริงๆแล้ว..

ธุรกิจของคุณมีศักยภาพมากกว่าที่คุณคิดไว้
เพียงแต่รอคุณมาค้นพบเท่านั้น

หากคุณต้องการที่จะสร้างธุรกิจและปรับตัวธุรกิจของคุณให้เป็น 1 บนโลกของดิจิตอล สิ่งหนึ่งที่คุณจะต้องเข้าใจคือขั้นตอนการทำ Digital Business Management นั้นที่มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 3 ขั้นตอน ดังนี้..

เมื่อใดก็ตามที่คุณกำลังจะคิด บริหาร หรือเริ่มต้นที่จะเปลี่ยนแปลงธุรกิจคุณให้เป็น Digital ขอให้คุณเริ่มต้นจากสูตรที่เรียกว่า “3Rs” นี้ไว้เพื่อทำให้ธุรกิจของคุณไปสู่ความสำเร็จได้ง่ายขึ้น

Reset (การตั้งเป้า) – ธุรกิจของคุณอยากที่จะไปถึงตรงไหน? แล้วเป้าที่คุณอยู่นั้นควรจะต้องวางแผนใหม่หรือไม่?

Regroup (การลงมือทำ) – ธุรกิจของคุณมีส่วนไหนบ้างที่ต้อง “รักษา” ไว้ และมีส่วนไหนบ้างที่มีศักยภาพพอให้ “พัฒนา” ต่อไปได้

Relaunch (การบริหาร) – ธุรกิจของคุณมีลักษณะการทำงานและหลักการใดเพื่อให้คุณสามารถรักษาคุณภาพงานและตอบโจทย์ลูกค้าของคุณ

และหากทั้ง 3 ขั้นตอนนี้อาจจะดูเรียบง่าย แต่ด้วยความเรียบง่ายเหล่านี้เอง ทำให้เจ้าของธุรกิจ และผู้บริหารหลายต่อหลายคน “ตกม้าตาย” มานักต่อนักแล้ว

เพราะในความเป็นจริง หากคุณเข้าใจหลักการและทดลองทำตามอย่างที่เราแนะนำทุกขั้นตอน คุณจะค้นพบว่าการทำ Digital Business Management เป็นเรื่องที่แทบไม่ได้เกี่ยวกับว่า “ทันสมัย” ของธุรกิจคุณเลย แต่เป็นการที่คุณนำธุรกิจของคุณมา “พัฒนาคุณค่า” ให้แข็งแกร่ง ด้วยเครื่องมือ วิธีคิด และกระแสของโลกยุคนี้..

ลืมไปได้เลยว่านี่จะเป็นหลักสูตรที่สอนทฤษฎีที่คุณไม่สามารถนำไปปฎิบัติได้ หรือเป็นหลักสูตรที่ถูกออกแบบโดยที่ปรึกษาธุรกิจที่ทำให้เฉพาะกับองค์กรที่มีขนาด 100-1000 ล้านบาท

เพราะในหลักสูตร Digital Business Management จะพาคุณไปเรียนรู้กระบวนการง่ายๆ ในการเปลี่ยนธุรกิจของคุณให้ทำงาน ต่อยอด และแข็งแกร่งกว่าเดิมบนโลกแห่งดิจิตอล

ซึ่งเมื่อมาถึงจุดนี้แล้ว คุณเองเป็นผู้ตัดสินใจ..

ความจริง: ถ้าหากคุณไม่เปลี่ยนวันนี้
สถานการณ์จะบังคับให้คุณเปลี่ยน

กว่าคุณจะรู้ตัว ธุรกิจของคุณก็อาจผิดพลาดจนไม่สามารถวกกลับมาได้อีกแล้ว และซ้ำร้ายไปกว่านั้น คุณก็ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าทำไมตัวคุณเองถึงทำพลาด

แน่นอน เจ้าของธุรกิจทุกคนมีทั้ง ความรู้ ประสบการณ์ และที่สำคัญกว่าอะไรทั้งปวง “โชค และ กึ๋น”

แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะโชคดีทุกวัน และก็ใช่ว่ากึ๋นของคุณจะไม่มีทางผิดพลาดได้ เพราะในโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว และมีความผันผวนสูง การปรับตัวให้ทันต่อสถานการณ์และความต้องการของลูกค้า อาจจะต้องใช้มากกว่าแค่กึ๋นและโชคของคุณ

หากคุณยังใช้วิธีคิดแบบเก่าๆ เครื่องมือเก่าๆ และกลยุทธ์แบบเก่าๆ และหวังผลลัพธ์ใหม่ๆ ก็ไม่ต่างอะไรกับการหวังว่าคุณจะสามารถ “เปลี่ยนต้นแอปเปิ้ลให้เป็นต้นส้มด้วยการเอาผลส้มไปแปะไว้ที่กิ่ง”

และเมื่อคุณพบว่าตัวเองตัดสินใจผิดพลาด สิ่งที่ตามมาคือ “ความไม่เชื่อใจ” ในการตัดสินใจของคุณ ทั้งจากคนในบริษัทของคุณ ลูกค้าของคุณ และรวมถึงตัวคุณเองด้วย

ข่าวดีและข่าวร้ายก็คือ
ไม่มีใครช่วยพลิกธุรกิจนี้ได้ดีไปกว่าคุณอีกแล้ว

คุณรู้หรือไม่ว่า ในหลายๆครั้งที่บริษัทจำนวนมาก พ่ายแพ้ใหกับแบรนด์ที่เล็กกว่า เงินทุนน้อยกว่า แต่สามารถเจาะกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่า โดยอาศัยหลักการบริหารจัดการและวิสัยทัศน์ที่ “ตอบโจทย์” ได้มากกว่า มีประสิทธิภาพมากกว่า และที่สำคัญ “มีความเป็นมนุษย์” มากกว่า

ในฐานะที่คุณเป็นเจ้าของธุรกิจหรือผู้บริหาร คุณจะเป็นคนที่รู้ดีที่สุดว่าคุณจะเดินทางไปในเส้นทางไหน และรู้ว่าอะไรคือ “คุณค่า” ที่คุณสามารถให้กับลูกค้าของคุณ!

คุณจะเป็นคนที่สามารถคาดเดาถึงผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้น และความเป็นไปได้ต่างๆที่จะส่งผลให้กับธุรกิจคุณของคุณ รวมไปถึงการลดค่าใช้จ่าย เพิ่มประสิทธิภาพ และทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างก้าวกระโดด

และเมื่อใดก็ตามที่คนในทีมของคุณกำลังมองหา คำแนะนำ คำตอบ หรือ ไอเดีย ให้กับปัญหาที่พวกเขากำลังรู้สึกลำบากที่จะตัดสินใจ

แน่นอน! คุณจะเป็นคนแรกและคนเดียวที่พวกเขาคิดถึงก่อนเสมอ!

เพราะคุณคือคนที่รู้ว่าจริงๆแล้ว เกิดอะไรขึ้นบนธุรกิจของคุณ? อะไรคือกลยุทธ์ของคุณบนโลกดิจิตอล? อะไรคือจุดแข็งของคุณ? และธุรกิจของคุณสามารถให้คุณค่าอะไรได้เหนือกว่าคู่แข่ง? สิ่งเหล่านี้จะเกิดได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ด้วยความเชี่ยวชาญและหลักการบริหารธุรกิจแบบดิจิตอลของคุณ

เราจะทำให้คุณกลายเป็นเจ้าของธุรกิจที่ไม่ต้องกลายมาเป็นทาสให้กับธุรกิจของตัวเอง ด้วยวิธีคิดใหม่ กลยุทธ์ใหม่

และในตลอดหลักสูตร Digital Business Management Certification คุณจะได้ค้นพบกับ..

• กลยุทธ์แบบเดียวกันกับที่ Digital Business Consultant แถวหน้าของโลกใช้ในการวิเคราะห์ข้อมูลให้แก่บริษัทเล็กและใหญ่

• วิธีการสร้างการเปลี่ยนแปลงง่ายๆ ในธุรกิจของคุณ ที่สามารถเริ่มต้นได้ทันที โดยที่แทบไม่ต้องใช้เงิน

• หลักการสร้างคน สร้างทีมงาน อย่างเป็นระบบ โดยที่ไม่ต้องมากังวลเรื่องของ Human Errors อีกต่อไป

• วิธีการตั้งเป้าหมายของธุรกิจคุณให้สามารถทำได้จริง แล้วทำอย่างไรให้เป้าหมายที่คุณตั้งไว้ สามารถขับเคลื่อนทีมงานของคุณ ไม่ใช่แค่คุณคนเดียว

• เคล็ดลับการบริหารจัดการธุรกิจกงสี ให้สามารถเอาตัวรอดในยุคดิจิตอลจากประสบการณ์จริง

• เข้าใจจุดแข็ง/จุดด้อยของบริษัทคุณด้วย Sweetspot ที่จะทำให้คุณยืนอยู่เหนือคู่แข่งด้วยคุณค่าที่คุณมี

• ค้นพบกลยุทธ์ 5 ลำดับที่คุณธุรกิจแต่ละไซส์มีไม่เหมือนกัน ทำอย่างไรให้ธุรกิจคุณขยายตัวได้อย่างรวดเร็ว? อะไรคือสิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำ?

• แนวคิดการปรับเปลี่ยนการปฎิบัติงานของคุณให้ทันสมัยยิ่งขึ้น คุณควรจะต้องรู้อะไร และทำอะไรบ้าง?

• ทำอย่างไรให้ธุรกิจของคุณสามารถกลายเป็นธุรกิจดิจิตอลได้ โดยที่ไม่ลืมรากเหง้าของตัวเอง

• และอื่นๆอีกมากมาย…

เพราะต่อให้ธุรกิจของคุณทันสมัยแค่ไหน
ก็ไม่สามารถประสบความสำเร็จได้ ถ้าหากขาดความเป็นมนุษย์

ไม่ว่าผม คุณ บริษัทเล็กๆ พนักงาน 5-10 คน หรือบริษัทระดับพันล้านบนโลกนี้ ที่ประสบความสำเร็จบนโลกออนไลน์  ต่างเข้าใจถึงความลับข้อหนึ่ง
นั่นก็คือ “กุญแจสู่ความสำเร็จบนโลกดิจิตอล คือทีมงานและหลักการบริหารงานที่ยังคงความเป็นมนุษย์อยู่”

และหากคุณคือเจ้าของธุรกิจหรือผู้บริหารที่กำลังอยากจะเปลี่ยนแปลงธุรกิจของคุณ ให้เข้ากับโลกดิจิตอลนี้ ผมอยากจะถามคุณว่า..

คุณแตกต่างจากธุรกิจ หรือคู่แข่งของคุณอย่างไร?

คุณต้องยอมรับความจริงที่ว่า “ทุกคนขายของบนออนไลน์กันหมดแล้ว”

ไม่ว่าคุณ เพื่อนคุณ คู่แข่งคน หรือแม้แต่กระทั่งบริษัทที่เป็นพาร์ทเนอร์คุณ ก็อาจจะเริ่มทำออนไลน์และแย่งลูกค้าคุณไปแล้วก็ได้

แล้วจะทำอย่างไรให้ธุรกิจของคุณ “สามารถเอาชนะคู่แข่งได้ โดยที่แทบจะไม่ต้องเสียเงิน”

เพราะเมื่อใดที่เราพูดถึง “การแข่งขัน” เจ้าของธุรกิจ ที่ปรึกษา หรือผู้บริหารส่วนใหญ่ที่เราจ้างมาจากบริษัที่ปรึกษาดังๆ ก็มักจบประเด็น
นี้ด้วยทางออกแบบง่ายๆก็คือ “ใช้เงินเพิ่ม งบเพิ่ม ซื้อซอฟต์แวร์เพิ่ม ไล่คนออก” 

จากประสบการณ์ทำงานของเรา การพูดแบบนี้เป็นการให้คำแนะนำของคนที่ “ไม่เข้าใจธรรมชาติของธุรกิจคุณเลยแม้แต่น้อย”

จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมการบริหารธุรกิจบนโลกยุคดิจิตอลนั้น “ยากลำบากกว่าที่คุณคิด”

ทุกปัญหาที่คุณเจอ เราก็เคยเจอมาไม่ต่างจากคุณ
(เผลอๆอาจจะแย่กว่าคุณด้วยซ้ำ)

สถิติได้พบว่าจากคำแนะนำของ Executive แถวหน้าของวงการธุรกิจ ระบุว่าข้อดีของการทำ Digital Business Management นั้นส่งผลเชิงบวกในการ พัฒนาคุณภาพของการจัดการ (40%) ทำให้การตลาดสะดวกและรวดเร็วขึ้น (36%) และเข้าถึงความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงอยู่อย่างต่อเนื่อง (35%)

ที่ Brainstorm By Pan Pho เราก็เคยเจอปัญหาเช่นเดียวกันกับเจ้าของธุรกิจออนไลน์เจ้าอื่นๆ  ที่พยายามหาจุดแข็ง สร้างระบบด้วยซอฟต์แวร์ต่างๆ จ้างคนเก่งๆมาทำงานด้วย หรือแม้กระทั่งทดลองสารพัดวิธี ก็ไม่เปลี่ยนแปลงธุรกิจของตัวเองได้อย่างที่ตั้งใจไว้

อย่างที่คุณเห็น เราไม่ได้สอนเพียงแค่กลยุทธ์ วิธีคิด และเครื่องมือการตลาดที่ดีที่สุด แต่เราก็ใช้หลักการเหล่านี้ในการสร้างธุรกิจเราเช่นกัน

เราไม่ใช่นักวิจัย เราไม่ใช่โค้ชด้านการตลาด

เราคือเจ้าของธุรกิจที่มีธุรกิจเป็นของตัวเองจริงๆ (ทั้งออนไลน์และออฟไลน์) ในตลาด B2B B2C และมีประสบการณ์การขายสินค้าและบริการต่างๆบนโลกออนไลน์ ตั้งแต่คอร์สออนไลน์ อสังหาฯ เครื่องใช้ไฟฟ้า ร้านอาหาร เครื่องสำอางค์ รถยนต์ โรงพิมพ์ และอื่นๆอีกมากมาย เราจึงกล้าพูดได้ว่า..

เราใช้สิ่งที่สอนและเราสอนสิ่งที่ใช้

.. และเราก็เข้าใจถึงความลำบากที่คุณจะเจอคนที่สามารถถ่ายทอดความรู้และแนะนำคุณไปสู่การสร้างผลลัพธ์ที่คุณตั้งใจไว้

จึงทำให้เราตั้งใจและใช้เวลาในการสร้างหลักสูตร Digital Business Management Certification ขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหานี้ เพื่อให้เจ้าของธุรกิจที่ต้องการเข้าใจและสามารถนำ Digital Business Management ไปใช้ให้ผลลัพธ์ทางธุรกิจให้สามารถเติบโตได้อย่างเป็นระบบและง่ายดาย โดยที่ไม่ต้องมานั่งเสียเวลาลองผิดลองถูก และเสียเงินไปกับเครื่องมือที่ไม่ได้จำเป็นต่อการสร้างผลลัพธ์ที่คุณต้องการ

พบกับวิทยากรของคุณ..

คุณนุกุล ลักขณานุกูล

เจ้าของธุรกิจ, ที่ปรึกษาด้านการบริหารจัดการ, ผู้ก่อตั้ง GetBiz โรงเรียนสอนผู้ประกอบการ.

จากอดีตวิศวกร ที่ผันตัวเป็นเจ้าของธุรกิจที่มีมากกว่า 21 ธุรกิจ คุณนุกุล ได้กลายมาเป็นหนึ่งในที่ปรึกษาธุรกิจให้แก่ธุรกิจน้อยใหญ่ ในการเปลี่ยนแปลงธุรกิจ สร้างจุดแข็ง และขยายขีดความสามารถด้วยหลักการ 3Rs ที่ได้รับการยอมรับจากเจ้าของธุรกิจและนักบริหารว่าเป็นหลักการที่สามารถทำได้ง่ายและใช้ได้จริง

สิ่งที่ทำให้คุณนุกุลแตกต่างจากที่ปรึกษาธุรกิจคนอื่นๆ คือ “ประสบการณ์” ที่เขาได้เรียนรู้ตลอดเวลาในการเป็นเจ้าของธุรกิจ และรับรู้ถึงปัญหาของเจ้าของธุรกิจว่าจะต้องเผชิญกับอะไรบ้าง ทำให้ทุกคำปรึกษาและกลยุทธ์ที่มีนั้น จะถูกออกแบบมาเพื่อสร้างผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน รวดเร็ว ความเสี่ยงน้อย และต้นทุนต่ำ

ปัจจุบัน คุณนุกุลได้รับการแต่งตั้งจาก Wealth Dynamics ให้เป็นผู้ดูแล Wealth Dynamics แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ซึ่งปัจจุบันมีผู้ผ่านกระบวนการให้คำแนะนำ ปรึกษา และพัฒนาศักยภาพมากกว่า 50,000 คนทั่วประเทศไทย

“ธุรกิจคุณจะเปลี่ยนได้ ไม่ใช่เพราะดิจิตอล
แต่เป็นวิธีคิดของคุณเกี่ยวกับดิจิตอล”

-คุณนุกุล ลักขณานุกุล

สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้จากหลักสูตร
Digital Business Management Certification


ค้นพบหลักการ เครื่องมือ วิธีคิด และเคล็ดลับแบบง่ายๆ
ในการเปลี่ยนธุรกิจของคุณสู่โลกดิจิตอลที่คุณก็ทำเองได้!

หลักสูตร Digital Business Management คือหลักสูตรที่คุณสามารถทำตามได้ง่ายๆ ในการบริหารจัดการธุรกิจของคุณ ด้วยวิธีคิด การวางแผน และกลยุทธ์เพื่อให้คุณสามารถสร้างความแตกต่างและการเติบโตบนโลกยุคดิจิตอล ด้วยประสบการณ์ที่ถูกถ่ายทอดเป็นหลักสูตรที่เข้มข้นทั้ง 42 บทเรียน ตั้งแต่วิธีคิด หลักการ และการใช้เครื่องมือ ที่คุณใช้เวลาเพียงวันละ 5-10 นาทีทำตาม คุณก็สามารถกลายเป็นเป็นผู้บริหารมืออาชีพในการทำ Digital Business Management (ซึ่งโดยปกติคุณอาจจะต้องใช้เวลา 3-5 ปีในการลองผิดลองถูกและเงินลงทุนอีกมหาศาลในการจ้างผู้บริหารมืออาชีพ)

 

แต่ด้วยหลักสูตร Digital Business Management นี้ คุณไม่เพียงแต่จะได้เรียนรู้วิธีการสร้างระบบ การสร้างทีม การอ่านคน การตั้งเป้าหมาย และการวางแผนเท่านั้น แต่ยังรวมถึงประสบการณ์และทางลัดที่นักธุรกิจส่วนใหญ่ใช้เวลานานถึงจะสามารถหาทางออกได้

 

ไม่ว่าจะเป็นปัญหาทีมงานที่ไม่เข้าใจเป้าหมายเรา การสร้างธุรกิจที่ใหญ่จนเกินไป การบริหารจัดการธุรกิจให้ทันต่อยุคสมัย และรวมไปความไม่เข้าใจระหว่างผู้บริหารรุ่นเก่า และผู้บริหารรุ่นใหม่ หลักสูตรนี้จะเป็นทางเดินใหม่ที่จะทำให้ชีวิตการทำงานของคุณและคนในทีมของคุณสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและสร้างผลลัพธ์ได้อย่างแท้จริง

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ..

✅ เจ้าของธุรกิจที่ต้องการปรับตัวธุรกิจให้ตอบรับต่อการเปลี่ยนแปลงในโลกยุคดิจิตอล โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจที่มีการแข่งขันสูง

✅ ทายาทธุรกิจ SMEs ที่ต้องการพัฒนาธุรกิจของครอบครัวให้สามารถสร้างข้อได้เปรียบจากโลกแห่งเปลี่ยนแปลสู่การสร้างจุดแข็งให้กับธุรกิจของตัวเอง

✅ นักการตลาดที่ต้องการเข้าใจหลักการสร้างทีมงานและเรียนรู้ความต้องการของธุรกิจแต่ละขนาดว่ามีปัญหาและความท้าทายในรูปแบบใด

✅ นักเรียนนักศึกษาที่ต้องการเพิ่มทักษะการตลาดออนไลน์พร้อมรับใบประกาศนียบัตรที่สามารถนำไปใช้ได้จริงในการสร้างโอกาสใหม่ๆ

บทเรียนที่ 0: ทำความรู้จักกับ Digital Business Transformation

ใน Module นี้ คุณจะได้ค้นพบ Foundation Thinking และการปูพื้นฐานในการบริหารจัดการธุรกิจบนโลกยุคดิจิตอล และประโยชน์ของการใช้ Digital บนโลกธุรกิจ สู่มุมมองเชิงกลยุทธ์ที่ชวนให้คุณคิดถึงความเป็นไปได้ใหม่ๆ

‣ ตอนที่ 1ยินดีต้อนรับทุกท่าน

‣ ตอนที่ 2 : แนะนำตัววิทยากร

‣ ตอนที่ 3 : Digital Business Management คืออะไร?

‣ ตอนที่ 4 : New VS Old เราจะทำอย่างไรให้คนรุ่นก่อนเราเข้าใจ Digital Business Transformation

‣ ตอนที่ 5 : ธุรกิจของคุณพร้อมไหมกับการเปลี่ยนแปลงสู่ Digital Business Transformation?

‣ ตอนที่ 6 : 3 กระบวนการสู่การเปลี่ยนแปลง

บทเรียนที่ 1: เข้าใจการเปลี่ยนแปลงที่คุณต้องการอย่างแท้จริง

หลังจากที่คุณได้เรียนรู้วิธีคิดและความสำคัญของ Digital Business Management แล้ว ในบทนี้เราจะพาคุณไปเจาะลึกถึงบุคคลที่สำคัญที่สุดในธุรกิจ นั่นก็คือ “ตัวคุณ”

‣ ตอนที่ 7 :เข้าใจความถนัดและวิธีการทำงานของคุณ

‣ ตอนที่ 8 : วิเคราะห์จุดดี – จุดด้อยของตัวคุณก่อนเริ่มต้นการเปลี่ยนแปลง

‣ ตอนที่ 9 :

การตั้งคำถามสำคัญ ก่อนเริ่มสร้างทีมเพื่อการเปลี่ยนแปลง

‣ ตอนที่ 10 : การสร้างกฎสำคัญก่อนการเปลี่ยนแปลง

บทเรียนที่ 2: สร้างเป้าหมายดิจิตอลที่ตอบโจทย์ธุรกิจคุณมากที่สุด

เหตุผลส่วนใหญ่ที่ธุรกิจ SMEs มักไปไม่ถึงเป้าหมายนั่นเป็นเพราะ พวกเขาไม่มีเป้าหมาย ดังนั้นเมื่อคุณเข้าใจถึงแก่นแท้และสไตล์การบริหารจัดการของคุณ สิ่งต่อมาที่คุณจะต้องให้ความสำคัญคือเป้าหมายที่คุณจะไป

‣ ตอนที่ 11 :การกดปุ่ม Reset ให้กับธุรกิจของคุณ

‣ ตอนที่ 12 : เริ่มต้นที่วิธีคิดของคุณก่อน

‣ ตอนที่ 13 : การสร้าง Growth Mindset ในโลก Digital Business Transformation

‣ ตอนที่ 14 : การตั้ง Digital Strategic Goal สำหรับธุรกิจคุณ

‣ ตอนที่ 15 : การเปลี่ยนไปในยุคดิจิตอล และตัวอย่างของการเปลี่ยนแปลง

‣ ตอนที่ 16 : จะรู้ได้อย่างไรว่าเป้าหมายของคุณสำเร็จ?

‣ ตอนที่ 17 : 3 เทคนิคการตั้ง Goal ให้ใช้ได้จริง

‣ ตอนที่ 18 : ตัวอย่างการตั้งเป้าหมายในธุรกิจ (ขนาดเล็ก)

‣ ตอนที่ 19 : ตัวอย่างการตั้งเป้าหมายในธุรกิจ (ขนาดใหญ่)

บทเรียนที่ 3: สร้างการลงมือทำสู่การเปลี่ยนแปลงให้ธุรกิจคุณ

ใน Module นี้ คุณจะได้ค้นพบการประสานรวมกันระหว่างสิ่งที่คุณได้เรียนมาในบทเรียนก่อนหน้านี้ สู่การลงมือทำและสร้างผลลัพธ์ที่แท้จริงให้ธุรกิจของคุณ

‣ ตอนที่ 20 :Hi-Tech VS Hi-Touch สิ่งที่คุณจะต้องเข้าใจก่อนลงมือทำ

‣ ตอนที่ 21 : Rethink Operation : เปลี่ยนระบบการทำงานสู่โลกดิจิตอล

‣ ตอนที่ 22 : Digital Business Transformation สู่ Digital Human Transformation

‣ ตอนที่ 23 : เข้าใจความต้องการของทีมงานคุณด้วย Wealth Spectrum

‣ ตอนที่ 24 : การค้นหา Sweetspot (จุดยุทธศาสตร์เด่น) บน Wealth Spectrum ให้องค์กรคุณ

‣ ตอนที่ 25 :วิธีขับเคลื่อนให้คนในทีมคุณ ทำงานแทนคุณได้

บทเรียนที่ 4: พลิกธุรกิจของคุณสู่ตลาดใหม่ โอกาสใหม่

เมื่อทีมงานคุณ ระบบคุณ และตัวคุณพร้อมแล้วที่จะไปข้างหน้าและโอบรับโอกาสใหม่ๆ ใน Module นี้คุณจะได้เรียนรู้ “สิ่งที่ต้องทำต่อไป” หลังจากที่การเปลี่ยนแปลงเริ่มต้นขึ้น เพื่อสร้างแรงเหวี่ยงให้ธุรกิจคุณไปสู่จุดสูงสุด

‣ ตอนที่ 26 : วิเคราะห์พื้นที่แห่งการเปลี่ยนแปลง ที่ธุรกิจคุณจะไปถึง (The Impact Meter)

‣ ตอนที่ 27 : การสร้าง Impact ในขั้นที่ 1

‣ ตอนที่ 28 : การสร้าง Impact ในขั้นที่ 2

‣ ตอนที่ 29 : การสร้าง Impact ในขั้นที่ 3

‣ ตอนที่ 30 : การสร้าง Impact ในขั้นที่ 4

‣ ตอนที่ 31 : การสร้าง Impact ในขั้นที่ 5

‣ ตอนที่ 32 : ออกแบบ Impact Meter Plan ให้กับธุรกิจของคุณ

 

บทเรียนที่ 5: การเปลี่ยนแผนการสู่ความเป็นจริง

บทนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นที่พาคุณไป “จับมือทำ” การสร้างและเปลี่ยนแปลงธุรกิจของคุณสู่โลกดิจิตอลใน 4 ขั้นตอนง่ายๆ 

‣ ตอนที่ 33 :4 ขั้นตอนในการทำให้แผนการคุณเดินไปข้างหน้า

‣ ตอนที่ 34 : ขั้นตอนที่ 1

‣ ตอนที่ 35 : ขั้นตอนที่ 2

‣ ตอนที่ 36 : ขั้นตอนที่ 3

‣ ตอนที่ 37 : ขั้นตอนที่ 4

‣ ตอนที่ 38 : การสร้าง Digital Business Transformation Plan

บทเรียนที่ 6: บทสรุป

หลังจากที่คุณได้เรียนรู้วิธีคิดและความสำคัญของ Digital Business Management แล้ว ก้าวต่อไปที่สำคัญของคุณในฐานะเจ้าของธุรกิจและผู้บริหารธุรกิจยุคดิจิตอลคือ??

‣ ตอนที่ 39 : เคล็ดลับสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่อยากเปลี่ยนแปลงธุรกิจที่บ้าน

‣ ตอนที่ 40 : เคล็ดลับสำหรับคนรุ่นเก่าที่อยากเปลี่ยนแปลง แต่ไม่รู้จะทำอย่างไร

‣ ตอนที่ 41 :บทสรุป

 

นี่คือหลักสูตร Digital Business Management
ที่เจ้าของธุรกิจทุกคนต้องเรียน!

ไม่มีทฤษฎี เน้นปฎิบัติกับ 41 บทเรียนจัดเต็ม!!
มีเพียงแค่วิธีการ วิธีคิด และการลงมือทำจริง!

ไม่พลาดโอกาสดีๆในโลกยุคดิจิตอลกับ
ใบประกาศนียบัตรคอร์ส Digital Business Management

นักเรียนของเราหลายคนได้ใช้งาน Certificate ในการระบุความเชี่ยวชาญของตนเองในแต่ละแผนกสาขา ในขณะที่หลายๆคนใช้งาน Certificate ของเราในการเป็นเครื่องผลักดันให้พวกเขาจบคอร์สเรียนในเวลาที่พวกเขาตั้งใจไว้

“ในยุคที่โอกาสมีมากมายมหาศาล คนที่รู้
ว่าธุรกิจเราสร้างความแตกต่างได้ จะเป็นผู้ชนะ”

-คุณนุกุล ลักขณานุกูล

ราคาและโปรโมชั่น

ราคาพิเศษและโปรโมชั่นสำหรับคุณโดยเฉพาะ

คอร์ส Digital Business Management

 หลักสูตร Digital Business Management Certification ตลอดหลักสูตร จำนวน 41 บทเรียน

 สิทธิ์เข้าเรียนได้ตลอดชีวิตผ่านระบบ Brianstorm by PANPHO

การอัพเดตบทเรียนสำหรับ Digital Data Analytics ตลอด 18 เดือนข้างหน้า

 เข้าเรียนผ่านเว็บไซต์ สะดวก ปลอดภัย และเป็นส่วนตัว

 ใบประกาศนียบัตร Digital Business Management จำนวนหนึ่งฉบับ

✗  ไม่รวม :สิทธิ์เข้าถึงและเป็นสมาชิกของ Brainstorm Community ที่รวมนักเรียน ศิษย์เก่า ของหลักสูตร

✗  ไม่รวม : FAQ ผ่านทางระบบ Community ทั้งแบบ LIVE สดและตอบคำถามตามคอมเม้นท์โดยทีมงานและวิทยากร

 

จากปกติ 19,690 บาท

6,900 บาท

ราคานี้รวมภาษี 7%  ไม่รวมอาหารและเครื่องดื่ม

แพ็คเกจ: Strategic Marketing + Digital Business Management

 หลักสูตร Digital Business Management Certification และหลักสูตร Strategic Marketing Certification ตลอดหลักสูตร รวม 89 บทเรียน

 สิทธิ์เข้าเรียนได้ตลอดชีวิตผ่านระบบ Brianstorm by PANPHO

การอัพเดตบทเรียนสำหรับ Digital Business Management Certification และ Strategic Marketing Certification ตลอด 18 เดือนข้างหน้า

 เข้าเรียนผ่านเว็บไซต์ สะดวก ปลอดภัย และเป็นส่วนตัว

 สิทธิ์เข้าถึงและเป็นสมาชิกของ Brainstorm Community ที่รวมนักเรียน ศิษย์เก่า ของหลักสูตร

 ใบประกาศนียบัตร Digital Business Management และ Strategic Marketing หลักสูตรละหนึ่งฉบับ

 FAQ ผ่านทางระบบ Community ทั้งแบบ LIVE สดและตอบคำถามตามคอมเม้นท์โดยทีมงานและวิทยากร

จากปกติ 39,380 บาท

7,900 บาท

เหลือเพียงแค่ 3,950 บาท/ คอร์ส

ด่วน! โปรโมชั่นนี้จำกัดเพียง 150 สิทธิ์แรกเท่านั้นที่ชำระเงินก่อน
ที่จะได้รับส่วนลดมากถึง 80%

ราคานี้รวมภาษี 7%  ไม่รวมอาหารและเครื่องดื่ม

พิเศษ! เอาใจผู้รักการเรียนรู้และนักการตลาดมือใหม่!
ผ่อนสบายๆสูงสุด 10 เดือน*

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-242-4197,
Email: Info@panpho.com หรือ LINE: @PANPHO (ตลอด 24 ชั่วโมง)

เรียนกับตัวจริง สร้างผลลัพธ์จริง

ด้วยความตั้งใจที่เราอยากให้นักเรียนของเราสามารถสร้างผลลัพธ์และนำความรู้ที่เรามีไปต่อยอดได้จริง เราจึงอยากคัดสรรค์และเฟ้นหาวิทยากรแถวหน้าของประเทศที่จะมาช่วยทำให้ผลลัพธ์และเป้าหมายบนโลกออนไลน์ของคุณเป็นจริงได้ ผ่านหลักสูตรออนไลน์คุณภาพของเราที่ออกแบบมาเพื่อเจ้าของธุรกิจ นักการตลาด ที่เน้นการสร้างผลลัพธ์

สอบถามผู้จัดจำหน่ายและดูแลสำหรับแพ็คเกจการศึกษาสำหรับสถาบันการศึกษาและบุคคลากรทางการศึกษา ผ่านช่องทาง info@panpho.com

สอบถามผู้จัดจำหน่ายและดูแลสำหรับแพ็คเกจการศึกษาสำหรับหน่วยงาน บริษัท หรือ Startup ผ่านช่องทาง info@panpho.com

คำถามที่พบบ่อย

สัมมนา Digital Business Management จัดที่ไหน วันที่เท่าไหร่?

หลักสูตร Digital Business Management Certification คือหลักสูตรออนไลน์ที่คุณสามารถลงทะเบียนเรียนและสามารถเริ่มต้นบทเรียนได้ทันทีหลังจากที่ชำระเงิน โดยสามารถเข้า Login เพื่อดูคอร์สเรียนได้ที่ Brainstorm.panpho.com

หลักสูตรนี้ดูได้กี่ครั้ง? หมดอายุเมื่อไหร่?

หลักสูตรนี้สามารถดูซ้ำได้ตลอดเวลา อนึ่ง หากเกิดการอัพเดตหลักสูตรและเนื้อหาภายใน คุณจะสามารถได้รับสิทธิ์ในการอัพเดตตามเงื่อนไขของแพ็คเกจที่คุณได้ลงทะเบียนไป

หลักสูตร Digital Business Management นี้เหมาะกับใคร

หลักสูตรนี้เหมาะสมกับเจ้าของธุรกิจและนักการตลาดทุกคนที่ต้องการสร้างการเปลี่ยนแปลงให้ธุรกิจและองค์กร อนึ่ง หลักสูตรนี้จะส่งผลดีที่สุดสำหรับผู้ที่กำลังมองหา:

✔ วิธีการจัดการองค์กร การตั้งเป้าหมาย และการสร้างทีม

✔ อยากเรียนรู้และต่อยอดธุรกิจของครอบครัว แต่มีปัญหาในการวางแผนและการลงมือทำ

✔ วิธีการตัดสินใจในการเลือกคนที่เหมาะสมกับองค์กรและหน้าที่ สู่การพาองค์กรไปสู่การเติบโตที่ดีขึ้น

✔ เข้าใจจุดแข็ง จุดด้อย ของแต่ละกลยุทธ์การทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ และการบริหารจัดการการเติบโตของธุรกิจในแต่ละยุค

ฉันต้องมีความรู้ด้านการบริหารหรือความรู้พื้นฐานใดๆหรือไม่

หลักสูตร Digital Business Management คือหลักสูตรที่ออกแบบมาเจ้าของธุรกิจและนักการตลาด แน่นอนว่าคุณควรมีความรู้และความต้องการเบื้องต้นว่า “คุณกำลังมองหาอะไร”

เพราะในหลักสูตร Digital Business Management เราจะเริ่มต้นกันที่ “วิธีคิด” และต่อยอดด้วย “กลยุทธ์และการลงมือทำ” ในการทำธุรกิจ ดังนั้น คุณไม่จำเป็นที่จะต้องมีความรู้พื้นฐานใดๆทั้งสิ้นก็สามารถเรียนได้

เข้าเรียนได้ที่ไหน?

หลักสูตรออนไลน์ของเราเรียนผ่านระบบ Platform ส่วนตัวของ Brainstorm เพื่อความเป็นส่วนตัวของผู้เรียน

ถ้าฉันมีคำถาม ฉันจะสามารถถามได้ที่ไหน

หลักสูตร Digital Business Management ของเราจะถูกบันทึกการสอนไว้ล่วงหน้า อนึ่ง หากคุณมีคำถาม ข้อสงสัย หรือคำแนะนำ ทาง Brainstorm ได้เปิด Community ที่คุณสามารถแลกเปลี่ยนความรู้ ถามข้อสงสัย และเสนอข้อชี้แนะให้กับคนอื่นๆได้เช่นกัน

Digital Business Management Certification  โดย บริษัท แพน โฟ จำกัด

ติดต่อเรา      เงื่อนไขการให้บริการ
2020 – All Rights Reserved.

 แชทกับพนักงานผ่าน LINE

 ติดต่อ Call Center ของเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก