บัตรสัมมนา BUSINESS MASTERY 2022 เปิดให้จองแล้ววันนี้ คลิกเพื่อซื้อบัตร

พลิกวิกฤตเอาชนะเศรษฐกิจสู่พันล้านกับ

BUSINESS MASTERY VIRTUAL 2022

ครั้งแรกของโลกที่คุณจะได้เรียนกับปรมาจารย์ธุรกิจ
ที่จะทำให้ธุรกิจของคุณโตในยุควิกฤต

หลักสูตรการสร้างธุรกิจให้ประสบความสำเร็จแบบระดับโลก

เรียนรู้วิธีเพิ่มยอดขาย 20%-100% ใน 90 วัน!!

คุณกำลังเป็นเจ้าของธุรกิจ
หรือธุรกิจกำลังเป็นเจ้าของชีวิตคุณ?

ในสัมมนา Business Mastery Program จะช่วยให้คุณเข้าใจถึงตัวแปรสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างก้าวกระโดดอย่างทันที รวมไปถึงการปรับกลยุทธ์และจิตวิทยาที่คุณจำเป็นที่จะต้องพัฒนาและเปลี่ยนแปลงเพื่อเอาชนะทุกสภาพเศรษฐกิจและตลาด ด้วยการลงมือทำและวิธีคิดจากประสบการณ์ของ Tony Robbins และผู้เชี่ยวชาญ

ความพิเศษที่ทำให้ Business Mastery Program นั้นแตกต่างกว่าหลักสูตรสัมมนาทั่วๆไป คือการเข้าถึงกลยุทธ์ที่สามารถนำไปใช้ให้ธุรกิจคุณเติบโตอย่างเป็นระบบ จากคนที่มีประสบการณ์และสามารถสร้างการเติบโตได้อย่างแท้จริง ซึ่งถูกใช้อย่างแพร่หลายในหมู่ของบริษัทอันดับต้นๆของอุตสาหกรรม อาทิ Apple, Zappos, American Express, Salesforce, และ Facebook สู่การลงมือทำที่จะพลิกธุรกิจของคุณในทุกช่วงเวลาของเศรษฐกิจ เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ทำธุรกิจอะไร หรือกำลังมองหาความสำเร็จขั้นใดในการทำธุรกิจ Tony Robbins จะเติมเต็มความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน ภายในระยะเวลาเพียง 5 วัน!!

คุณจะเป็นเจ้าของธุรกิจ หรือให้ธุรกิจเป็นเจ้าของคุณ?

ทางเลือกทั้งหมดอยู่ที่คุณแล้ว!!

“สิ่งที่ทำให้ Tony Robbins แตกต่างจากโค้ชคนอื่นๆเป็นเพราะว่าเขาเป็นคนที่กล้าเสี่ยงจริงๆ ไม่ใช่เพียงแค่ให้คำแนะนำและหนีไป”

-Tim Ferriss
นักเขียนและที่ปรึกษาแถวหน้าของ Sillicon Valley

ทำไม Business Mastery Program ถึงเป็นสัมมนาที่ห้ามพลาดสำหรับธุรกิจคุณ!

ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ทำธุรกิจอะไร หรือสำเร็จมากแค่ไหน ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเครื่องมือที่จะช่วยเติมเต็มชีวิตทางการเงิน การงาน และความสำเร็จที่เร็วที่สุดคือ ธุรกิจที่คุณทำ แต่ปัญหาที่เกิดขึ้นคือ “จะทำอย่างไรให้ธุรกิจของคุณทำงานให้กับคุณได้ทั้งที่มีคุณและไม่มีคุณ?”

 

ในตลอดทั้งสัมมนา คุณจะได้ค้นพบหลักการ เคล็ดลับ วิธีคิด และเครื่องมือต่างๆ ในการทำธุรกิจผ่านการตลาด การเงิน กลยุทธ์การบริหาร การจัดการ การเงิน กฎหมาย และการเจรจาในแบบฉบับระดับโลก ซึ่งเป็นวิธีการเดียวกันกับที่ Tony Robbins ใช้ในการสร้างอาณาจักรธุรกิจมากกว่า 50 ธุรกิจมูลค่ามากกว่า 1 พันล้านดอลล่าห์สหรัฐ

 

และในโอกาสนี้เอง Business Mastery กลับจะกลับมาในรูปแบบของ Live Virtual Interactive 360 ที่จะทำให้คุณสัมผัสประสบการณ์อย่างเต็มเปี่ยมได้ที่บ้านของคุณ พร้อมรับประสบการณ์จากนักธุรกิจระดับโลกที่จะมาแบ่งปันวิธีการสร้างธุรกิจให้เอาชนะวิกฤตที่มาอย่างคาดไม่ถึง?

5 วันที่จะพาคุณไปค้นพบการเอาชนะวิกฤต
และสร้างธุรกิจในแบบที่คุณปรารถนากับ Tony Robbins

จะดีกว่าไหมถ้าหากวันนี้ คุณจะได้เรียนรู้การทำธุรกิจจากนักธุรกิจตัวจริงที่ทำธุรกิจและสร้างธุรกิจมาแล้วอย่างโชกโชนด้วยการใช้กลยุทธ์การตลาด การขาย การเงิน และที่สำคัญ กลยุทธ์การบริหารจัดการองค์กรของตัวเองให้ก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วและมั่นคง โดยใช้เคล็ดลับของการ Leverage จากช่วงเวลาวิกฤตได้อย่างน่าอัศจรรย์ ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้ทุกๆขั้นตอนจนคุณสามารถนำไปทำเองได้

หากคุณต้องการสร้างความแตกต่างและความสำเร็จในธุรกิจที่มากกว่าที่คุณกำลังมีอยู่ จะดีกว่าไหมถ้าหากคุณสามารถประหยัดเวลาในการลองผิดลองถูก โดยการเรียนรู้จากคนที่เคยเดินทางในเส้นทางที่คุณอยากเดินมาเป็นอาจารย์ให้กับคุณ ที่ไม่มีทางหาได้จากที่ไหน เว้นแต่คุณคือนักเรียนของ Business Mastery!!! 

Harvard Business

ยกให้ TONY ROBBINS เป็น “1 ใน 200 สุดยอดที่ปรึกษาธุรกิจระดับโลก”

accenture

TONY ROBBINS ได้รับการจัดอันดับใน “5o อันดับผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจ”

AMERICAN EXPRESS

TONY ROBBINS ได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 6 สุดยอดที่ปรึกษาทางธุรกิจที่จะเปลี่ยนธุรกิจของคุณไปสู่อีกระดับ

นี่คือหลักสูตรแรกและหลักสูตรเดียวบนโลกใบนี้
ที่จะย่อ HARVARD BUSINESS ให้เหลือเพียงแค่ 5 วัน!!

จากประสบการณ์การเปลี่ยนแปลงชีวิตและธุรกิจให้กับคนนับล้านทั่วโลก Tony Robbins ได้รับการยกย่องจาก Harvard Business School ว่าให้เป็น 1 ในสุดยอดที่ปรึกษาทางธุรกิจที่ดีที่สุด 100 อันดับแรกของโลก พร้อมทั้งถูกเสนอชื่อจาก American Express ให้เป็น 1 ในโค้ชด้านธุรกิจที่ดีที่สุดตลอดกาล (Bill Gate, Warrent Buffet, Donald Trump, และ Tony Robbins) จาก 6 สุดยอดนักธุรกิจระดับโลก และนี่จะเป็นที่แรกและที่เดียวที่คุณจะได้เรียนกับที่ปรึกษาธุรกิจระดับโลกที่บ้านของคุณ

ในตลอดเวลาที่ผ่านมา Tony Robbins ได้สร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับผู้คนทั่วโลก ในการดึงศักยภาพและความสำเร็จของแต่ละบุคคล ให้ออกมาเป็นกระบวนการการใช้ชีวิตที่สามารถที่ตอบโจทย์กับความต้องการของแต่ละบุคคล

นี่จะไม่ใช่สัมมนาที่จะทำให้คุณรู้สึก “มีไฟ” แล้วเดินออกไปใช้ชีวิตเดิมๆของคุณ แต่จะเป็นประสบการณ์ที่จะพลิกมุมมองการใช้ชีวิตของคุณให้เติบโตอย่างก้าวกระโดดในทันที โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาในการลองผิดลองถูก

ที่ไม่ว่าโลกนี้จะเปลี่ยนแปลงไปเร็วแค่ไหน คุณจะต้องสร้างระบบที่ทำให้ธุรกิจของคุณทำงานได้ในทุกสถานการณ์

แน่นอนว่าแต่ละธุรกิจนั้นแตกต่างกันออกไป..

มีกลุ่มลูกค้าและจุดขายที่แตกต่างกันออกไป..

แต่สิ่งที่พวกเราทุกคนนั้นมีเหมือนกันคือ..

การทำธุรกิจคือการสร้างความมั่งคั่งและเติมเต็มชีวิตการทำงานได้ที่สุด

สัมมนาธรุกิจ 5 วันที่เข้มข้นนี้ จะช่วยพาคุณออกจากปัญหาเดิมๆที่เกิดจากวิธีคิดของคุณ ด้วยวิธีคิด เครื่องมือ และวิธีการที่สามารถนำไปใช้สร้างความมั่งคั่งได้อย่างแท้จริงในทุกๆจังหว่ะของชีวิต

และไม่ว่าธุรกิจคุณอยู่ในระดับล้าน สิบล้าน ร้อยล้าน เราอยากจะชวนคุณมาร่วมกันทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างก้าวกระโดดอย่างรวดเร็ว!!

“Tony Robbins คือบุคคลพิเศษ ที่คุณจะสามารถเรียนรู้จากเขาได้อย่างมากมาย ถ้าคุณมีโอกาส อย่าแม้แต่จะคิดที่จะลงมือทำ”

-JONAS KJELLBERG
ผู้ร่วมก่อตั้ง SKYPE

ค้นพบกับเครื่องจักรผลิตเงินบนโลกธุรกิจ
กับ 7 กลยุทธ์สู่ความสำเร็จ

ในสัมมนา Business Mastery Program คุณจะค้นพบกับ 7 กลยุทธ์สู่ความสำเร็จในการเปลี่ยนองค์กรของคุณให้สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ผ่านตัวแปรการทำธุรกิจที่ Tony Robbins ได้เรียนรู้และนำมาใช้ในการสร้างธุรกิจระดับพันล้านเหรียญในหลากหลายอุตสาหกรรม อาทิ ความงาม เทคโนโลยี เครื่องปริ้นท์ 3D ร้านอาหาร อาหารเสริม และอื่นๆอีกมากมาย.. โดยทั้งหมดนี้ คุณจะได้เรียนรู้ทุกขั้นตอนและนำไปปรับใช้กับธุรกิจของคุณ โดยไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูก!!

1. รู้ว่าคุณกำลังอยู่ในจุดไหน เพื่อสร้างแผนที่ธุรกิจที่มีประสิทธิภาพ

ความได้เปรียบทางการแข่งขันธุรกิจในโลกแห่งการเปลี่ยนแปลงไม่ใช่การมีเพียงแค่แผนธุรกิจ แต่รวมไปถึงแผนที่ธุรกิจที่ช่วยพาคุณจากจุดที่คุณยืนอยู่ ไปสู่พื้นที่แห่งความสำเร็จในระยะเวลาที่สั้นมากที่สุด

2. การสร้างนวัตกรรมเชิงกลยุทธ์ที่ต่อเนื่อง

การเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมของคุณ คุณจำเป็นที่จะต้องมีกลยุทธ์นวัตกรรมที่เข้มข้น นั่นหมายถึงคุณจะต้องรู้ถึงหนทางในการสร้างอะไรที่ใหม่กว่าหรือดีกว่าสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่ ลูกค้าของคุณไม่เคยพอใจต่อสิ่งที่คุณเสนอในระยะยาว 

3. ระบบ CANI สู่การตลาดระดับโลกและผลิตภัณฑ์แห่งพันธะ

คุณเคยเห็นธุรกิจใดในโลกบ้างที่มีผลิตภัณฑ์ที่ด้อยกว่าแต่สามารถเป็นผู้ครองส่วนแบ่งตลาดได้? เหตุผลเบื้องหลังคือพวกเขารู้ว่าลูกค้าของพวกเขาเป็นใคร เขาต้องการอะไร ขาดสิ่งใด และวิธีการใดบ้างที่ธุรกิจจะสามารถสื่อสารกับพวกเขาเพื่อให้เกิดยอดขาย!

4. ระบบ CANI สู่การเป็นสุดยอดนักขาย

การตลาดจะทำให้ผู้คนอยากทำธุรกิจร่วมกับคุณ แต่การขายคือจุดที่เปลี่ยนพวกเขาให้เป็นรายได้ จะดีกว่าไหม หากคุณเข้าใจจิตวิทยาและหลักการสำคัญที่จะทำให้คุณและทีมของคุณครองใจลูกค้า

5. การคาดการณ์และเตรียมความพร้อมบนกฎหมายและการเงิน

คุณรู้หรือไม่ว่าธุรกิจของคุณใช้จ่ายเงินไปกับอะไรบ้าง? เป็นเรื่องง่ายมากๆ ที่คุณจะเสียท่าให้กับเหตุการณ์และการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่ถาโถมเข้ามา หากคุณขาดการเข้าใจและการวัดผลที่แม่นยำในธุรกิจคุณ ใน session นี้คุณจะได้เรียนรู้ถึงการเข้าใจธุรกิจของคุณว่ามีทิศทางและโอกาสใดบ้าง รวมถึงจุดบอดที่ต้องระวังที่อาจเป็นจุดชี้วัดชะตาและความอยู่รอดของธุรกิจคุณ

6. หลักการ Optimization และ Maximization

หลายๆ ครั้งเองที่ธุรกิจสามารถเติบโตได้ 10-120% โดยที่ไม่ได้ทำสิ่งใดใหม่เลย แต่เป็นการเข้าใจกระบวนการและวิธีการปัจจุบันที่ธุรกิจของคุณดำเนินการอยู่ และจัดการให้เกิดผลลัพธ์จากการปรับและเพิ่มประสิทธิภาพเพียงเล็กน้อย 

7. การสร้างแฟนพันธุ์แท้และวัฒนาธรรมอย่างต่อเนื่อง

คุณต้องทำความเข้าใจถึงหลักการสำคัญ 2-3 ข้อที่แบรนด์และธุรกิจต่างๆ ทั่วโลกได้ใช้ในการสร้างฐานแฟน โดยการรู้ลึกถึงความต้องการที่แท้จริงและคุณค่าที่คุณจะสามารถมอบให้กับพวกเขาในแบบที่ไม่มีคู่แข่งคนไหนของคุณจะทำได้!!

คุณสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นเหยื่อแห่งการเปลี่ยนแปลง

หรือจะลุกขึ้นมากุมชะตาชีวิตและธุรกิจของคุณ!!

จองด่วน! ก่อนปรับราคาขึ้นเป็นราคาปกติ ในอีก..

วัน(s)

:

ชั่วโมง(s)

:

นาที(s)

:

สอง(s)

“Tony Robbins และกลยุทธ์เครื่องมือของเขา คือหัวใจของวัฒนธรรมในองค์กรเราตั้งแต่เริ่มก่อตั้งองค์กร เขาคือกุญแจสำคัญของการเป็นผู้นำของ Salesforce.com สู่การเป็นบริษัทมูลค่า 13,000 ล้านดอลล่าห์”

-MARC BENIOFF
CEO และผู้ก่อตั้งบริษัท Salesforces.com

ราคาและโปรโมชั่นพิเศษ

รอบพิเศษสำหรับประเทศไทย
17 – 22 สิงหาคม 2565 | 21:00 น. – 11:00 น. | เรียนสดออนไลน์ผ่าน ZOOM

บัตร VIRTUAL เรียนแบบกลุ่ม

รับจำกัด 10 ที่นั่งเท่านั้น

 บัตรสัมมนา Business Mastery – เรียนสดกับ Tony Robbins ตลอด 5 วันผ่านทาง Virtual Events (เรียนสดที่โรงแรมในกรุงเทพมหานคร รับเพียง 10 ที่นั่งเท่านั้น)

 อุปกรณ์การเรียนและ Workbook ตลอดสัมมนา

 บริการแปลภาษาไทยสำหรับ Virtual Event ในประเทศไทย มูลค่า 95,900 บาท

จากปกติ 671,840 บาท

122,995 บาท

ด่วน! โปรโมชั่นนี้หมดเขตวันที่ 30 มีนาคม เท่านั้น

ราคานี้ไม่รวมภาษี 7%  ไม่รวมอาหารและเครื่องดื่ม

บัตร VIRTUAL

 5 Pre-Training จาก Tony Robbins – เรียนรู้กลยุทธ์และความลับในการทำธุรกิจอย่างไรให้ประสบความสำเร็จในยุควิกฤต

 อุปกรณ์การเรียนและ Workbook ตลอดสัมมนา

 หนังสือเสียง Time of Your Life® – ภายใน 10 วันคุณจะได้เรียนรูเคล็ดลับในการบริหารจัดการเวลาและชีวิตของคุณด้วยเครื่องมือที่เรียกว่า RPM (Rapid Planning Management)

 GAA Tax Assessment – วิธีการวางแผนภาษีแบบมืออาชีพและการบริหารเงินสดอย่างมืออาชีพ

 Business Mastery Breakthrough – คอมมิวนิตี้เจ้าของธุรกิจ นักธุรกิจ ผู้บริหารระดับโลก

 บัตรสัมมนา Business Mastery – เรียนสดกับ Tony Robbins ตลอด 5 วันผ่านทาง Virtual Events

✗ ไม่รวม : บริการแปลภาษาไทยสำหรับ Virtual Event ในประเทศไทย มูลค่า 95,900 บาท

ไม่รวม Coaching และ Group Mentoring

จากปกติ 671,840 บาท

295,500 บาท

ด่วน! โปรโมชั่นนี้หมดเขตวันที่ 30 มีนาคม เท่านั้น

ราคานี้ไม่รวมภาษี 7%  ไม่รวมอาหารและเครื่องดื่ม

บัตร VIRTUAL + บริการแปลภาษาไทย

 5 Pre-Training จาก Tony Robbins – เรียนรู้กลยุทธ์และความลับในการทำธุรกิจอย่างไรให้ประสบความสำเร็จในยุควิกฤต

 อุปกรณ์การเรียนและ Workbook ตลอดสัมมนา

 หนังสือเสียง Time of Your Life® – ภายใน 10 วันคุณจะได้เรียนรูเคล็ดลับในการบริหารจัดการเวลาและชีวิตของคุณด้วยเครื่องมือที่เรียกว่า RPM (Rapid Planning Management)

 GAA Tax Assessment – วิธีการวางแผนภาษีแบบมืออาชีพและการบริหารเงินสดอย่างมืออาชีพ

 Business Mastery Breakthrough – คอมมิวนิตี้เจ้าของธุรกิจ นักธุรกิจ ผู้บริหารระดับโลก

 บัตรสัมมนา Business Mastery – เรียนสดกับ Tony Robbins ตลอด 5 วันผ่านทาง Virtual Events

 รวม : บริการแปลภาษาไทยสำหรับ Virtual Event ในประเทศไทย มูลค่า 95,900 บาท

ไม่รวม Coaching และ Group Mentoring

จากปกติ 671,840 บาท

372,400 บาท

ด่วน! โปรโมชั่นนี้หมดเขตวันที่ 30 มีนาคม เท่านั้น

ราคานี้ไม่รวมภาษี 7%  ไม่รวมอาหารและเครื่องดื่ม

* ราคา โปรโมชั่นและเงื่อนไขเป็นไปตามที่ผู้จัด (Success Resources และ บริษัท แพน โฟ จำกัด)
กำหนด การชำระเงินค่าสัมมนาหรือบริการแปลภาษาไทยจะถือว่าท่านทราบเงื่อนไขของการเข้าร่วมสัมมนาแล้ว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ทีมงาน แพน โฟ พร้อมที่จะช่วยเหลือและแนะนำการลงทะเบียนให้กับคุณลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทาง LINE:@PANPHO หรือเบอร์โทรศัพท์ 094-242-4197, 099-397-4624 

Tony Robbins มีของขวัญสุดพิเศษ เขาไม่ได้ให้เพียงแค่แรงบันดาลใจ แต่เขาได้สอนบทเรียนสำคัญที่ทุกคนจะต้องเรียนรู้ในการใช้ชีวิต”

-ฺBill Cliton
อดีตประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกาคนที่ 42

คำถามที่พบบ่อย

วันและสถานที่จัดสัมมนา TONY ROBBINS BUSINESS MASTERY PROGRAM Virtual

Live Virtual  – Business Mastery Program ครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 17 – 22 สิงหาคม 2565  ผ่านระบบออนไลน์ (เวลาประเทศไทย)

วันพุธที่ 17 สิงหาคม 256520:00 – 08:oo น.
วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 256520:00 – 08:oo น.
วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 256520:00 – 08:oo น.
วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 256520:00 – 08:oo น..
วันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม 2565 * (สิ้นสุดเช้าวันที่ 22)20:00 – 08:oo น.

เวลาอาจเปลี่ยนแปลงได้ ตามที่วิทยากรกำหนด

บริการแปลภาษาไทยสำหรับ BUSINESS MASTERY Virtual

บัตรสัมมนา : ราคาบัตรสัมมนาทุกประเภท ไม่รวมบริการแปลภาษาไทย

ผู้ให้บริการแปลภาษาไทย : บริษัท แพน โฟ จำกัด ได้รับสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวจากผู้จัด-Success Resources ในการจัดให้มีบริการแปลภาษาไทยแก่ “ผู้เข้าร่วมสัมมนาทั่วโลก” ที่ต้องการใช้ บริการแปลภาษาไทย สำหรับ Business Mastery Program Virtual  วันที่ 12 – 16 มกราคม 2565  |  20:00 น. – 08:00 น. (เวลาประเทศไทย)

ราคาบริการแปลภาษาไทย : ท่านสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 094-242-4197 หรือ LINE:@PANPHO

ขั้นตอนการเข้าเรียนออนไลน์ Business Mastery Program Virtual วันที่ 12 - 16 มกราคม 2565

1. ลงทะเบียนสัมมนาเพื่อเข้าร่วม Business Mastery Vitual กับทางแพนโฟ
2. หลังชำระเงินเรียบร้อยแล้วทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับไปเพื่อยืนยันการลงทะเบียน
3. เจ้าหน้าที่จะทำการจัดส่งลิงค์พร้อม Username & Password ให้ทาง “อีเมล์ที่คุณลงทะเบียนไว้” ก่อนล่วงหน้าวันจัดงาน
4. กรุณาปฏิบัติตามรายละเอียดในอีเมล์(ข้อ 3) ในการเข้าเรียน UPW Vitual ตามวันและเวลาที่กำหนด
5. กรณีใช้บริการแปลภาษาไทย แพนโฟ จะทำการจัดส่งลิงค์พร้อม Username & Password ให้ทาง “อีเมล์ที่คุณลงทะเบียนไว้” แยกจากการลงทะเบียนเข้า UPW Vitual (ข้อ 4)

รายละเอียดสำหรับการเข้าเรียนแบบกลุ่ม

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โบรชัวร์นี้ คลิก

ถ้าพลาดงานสัมมนานี้จะสามารถกลับมาดูที่หลังได้หรือไม่

เนื่องจากเป็นสัมมนาออนไลน์แบบถ่ายทอดสด ทำให้ไม่สามารถดูย้อนหลังได้ ทั้งนี้ขอแนะนำให้ลูกค้าจัดการตารางเวลาและช่วงเวลาให้เหมาะสมเพื่อประโยชน์สูงสุดในการเรียนรู้ประสบการณ์นี้ที่บ้านของคุณ

อุ่นใจกับทีมงานแพนโฟเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดใน Business Matsery Program Virtual

เจ้าเดียวในประเทศไทย : บริษัท แพน โฟ จำกัดเป็นบริษัทที่ได้รับสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยจากผู้จัด-Success Resources ในการจำหน่ายและลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนา Business Mastery มาตั้งแต่ปี 2012 ถึงปัจจุบัน   รวมทั้งให้บริการแปลภาษาไทย (สด) แก่ผู้เรียนที่ต้องการใช้บริการแปลภาษาไทยจากทั่วโลก

ร่วมสัมมนาระดับโลกด้วยราคาพิเศษและผ่อนชำระ : แพนโฟยินดีจัดหาและให้บริการระบบผ่อนชำระ 3 เดือน 6 เดือน 9 เดือน ผ่านบริการบัตรเครดิตที่ลูกค้ามีเพื่อไม่ให้ราคามาเป็นอุปสรรคในการเข้าเรียนและร่วมประสบการณ์สัมมนาระดับโลก

ดูแลการลงทะเบียนเข้าเรียนออนไลน์แบบถ่ายทอดสดอย่างใกล้ชิด : ทีมบริการลูกค้าของแพนโฟจะดูแลเพื่อให้ท่านได้รับอีเมล์ที่ระบุ Username & Password สำหรับเข้าร่วม Business Matsery Program Virtual อย่างถูกต้อง และคอยประสานงานกับผู้จัดงาน-Success Resources ให้ท่านได้รับความสะดวกราบรื่นตลอดการเรียนในครั้งนี้

ดูแลการใช้บริการแปลภาษาไทยตลอดสัมมนา : แพนโฟมีทีมงานคอยดูแลลูกค้าทีใช้บริการแปลภาษาไทย(สด) ตลอดเวลาถ่ายทอดสัมมนาทางออนไลน์ 

ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง : ด้วยความใส่ใจและมุ่งมั่นให้ลูกค้าของเราได้รับประโยชน์สูงสุดในการเรียนรู้  เราพร้อมดูแลและสามารถติดต่อได้ตลอดเวลา
ฝ่ายบริการลูกค้า
โทร.: 094-242-4197, 099-391-4624 (จันทร – ศุกร์ เวลา 8:30-17:30 น.)
Line: @PanPho (ตลอดเวลาค่ะ)

การเปลี่ยนวันสัมมนาหรือเปลี่ยนสิทธิ์ผู้เรียน Business Matsery Program Virtual

การเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกวันจัดสัมมนา : ผู้จัดงาน-Success Resources สงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตรสัมมนาทุกประเภทและบริการแปลภาษาไทยทุกกรณีที่ได้จำหน่ายไปแล้ว
– กรณีผู้จัดเกิดเหตุสุดวิสัยที่ต้องเปลี่ยนวันจัดงาน ผู้จัดฯจะแจ้งวันที่เปลี่ยนแปลงให้ทราบเพื่อให้ลูกค้าเข้ารับบริการในวันและเวลาใหม่ที่เปลี่ยนแปลง
– กรณีผู้จัดเปลี่ยนแปลงวันจัดงานใหม่  หากลูกค้าไม่สามารถเข้าร่วมสัมมนาได้ตามวันเวลาใหม่ตามที่เปลี่ยนแปลง  ผู้จัดฯ จะจัดหาสัมมนาอื่นๆ ที่มีมูลค่าเท่ากันหรือสูงกว่าให้ลูกค้าเลือก  ทั้งนี้หากสัมมนาที่ลูกค้าเลือกมีมูลค่าสูงกว่าสัมมนาBusiness Matsery Program Virtual ลูกค้าจะต้องจ่ายส่วนต่างที่เกิดขึ้น
– ผู้จัดขอสงวนสิทธิ์ในการไม่ต้องชำระค่าใช้จ่ายใดๆ ทุกกรณีที่เกิดขึ้นจากการยกเลิกและหรือเปลี่ยนแปลงวันสัมมนา

การยกเลิกบัตรสัมมนาผู้จัดงาน-Success Resources สงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตรสัมมนาทุกประเภทและบริการแปลภาษาไทยทุกกรณี ลูกค้าสามารถเปลี่ยนหรือโอนสิทธิ์ได้ตามเงื่อนไขที่กำหนด

การเปลี่ยนสิทธิ์(เปลี่ยนชื่อ) : กรณีลูกค้าซื้อบัตรสัมมนาและหรือบริการแปลภาษาไทยต้องการเปลี่ยนชื่อสิทธิ์ กรุณาปฏิบัติตามขั้นตอนดังนี้
เปลี่ยนสิทธิ์ก่อน 15 พฤศจิกายน 64 : ลูกค้าที่ซื้อบัตรสัมมนาและหรือบริการแปลภาษาไทยกรุณาส่งอีเมล์แจ้ง “เจ้าของสิทธิ์เดิม”  และรายละเอียดผู้รับสิทธิ์ใหม่ (ชื่อ-นามสกุลทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ, เบอร์โทร์, อีเมล์, ที่อยู่, อายุ, อาชีพ) มาที่ info@panpho.com ภายในวันจันทร์ที่ 31 สิงหาคม 2563

เปลี่ยนสิทธิ์ระหว่าง 16 – 30 พฤศจิกายน 64 : มีค่าธรรมเนียมเปลี่ยนสิทธิ์ 15,000 บาท/รายการ  (เช่น บัตรสัมมนา 1 รายการ  บริการแปลภาษาไทย 1 รายการ) ทั้งนี้อาจเกิดความล่าช้าในการส่งอีเมล์ไปยังสิทธิ์ใหม่อย่างน้อย 3-5 วัน (หากไม่ได้รับกรุณาแจ้งทีมงานเพื่อรักษาสิทธิ์ของลูกค้า)

หลังวันที่ 1 ธันวาคม. 64 : ไม่สามารถเปลี่ยนสิทธิ์ได้ทุกกรณี 

Business Mastery Program  โดย บริษัท แพน โฟ จำกัด

ติดต่อเรา      เงื่อนไขการให้บริการ
2022 – All Rights Reserved.

 แชทกับพนักงานผ่าน LINE

 ติดต่อ Call Center ของเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก