094-242-4197, 099-397-4624 info@panpho.com

แหล่งความรู้ บทความ และ ข่าวสาร

เรียนรู้จากเราได้ที่นี่ ผ่านบทความคัดสรรค์จากทีมงานของเรา

บทความ

12 เรื่องต้องรู้ก่อนเริ่มธุรกิจอสังหาฯ

12 เรื่องต้องรู้ก่อนเริ่มธุรกิจอสังหาฯ หลายคนเชื่อว่าการลงทุนทำธุรกิจหรือโครงการอสังหาริมทรัพย์เป็นหนทางสู่ความร่ำรวย  แต่ไม่ใช่ทุกคนที่ทำธุรกิจนี้แล้วจะรวย  หลายคนที่ทำแล้วเจ๊งหมดตัวเลยก็มี กุมภาพันธ์ 2019 | โดย Pan Pho Co.,...

อิสรภาพและความฝัน

Infographic อิสรภาพและความฝัน สรุปวิธีคิด ทำอย่างไร คิดอย่างไร มองอย่างไรให้สามารถสร้างความสำเร็จได้ พฤศจิกายน 2018 | โดย Pan Pho Co.,Ltd. แน่นอนว่า!!!!!! คนรุ่นใหม่อยากจะใช้ชีวิตอย่างมีอิสระได้ในอนาคต แม้ว่าต้องแลกมาด้วยช่วงเวลาที่ยากลำบาก...

วิธีสร้างชีวิตแบบที่คุณอยากได้แบบง่ายๆ

วิธีสร้างชีวิตแบบที่คุณอยากได้แบบง่ายๆ แน่นอน!!!!!! ว่าเมื่อเราเกิดขึ้นมาบนโลกนี้ ล้วนแสวงหาสิ่งที่เรียกกันว่าความสุข หรือความอิ่มเอิบใจกันแทบทุกคน ซึ่งการทำชีวิตให้ง่ายขึ้น มันไม่ใช่เรื่องที่ซับซ้อนเลย...

5นาทีที่จะทำให้ค้นพบว่า passion ของคุณคืออะไร?

5นาทีที่จะทำให้ค้นพบว่า passion ของคุณคืออะไร? คุณเคยถามตัวเองไหม? ว่า Passion ของคุณคืออะไร และการที่จะออกไปหา Passion เพื่อลงมือทำแล้วเงินจะมาหาคุณ...จริงหรือ? และคุณแน่ใจแล้วหรือว่านั้นคือ Passion ที่แท้จริงของคุณ? พฤศจิกายน 2018 | โดย Pan Pho Co.,Ltd....

Infographicความสำเร็จเกิดจากอะไร?

Infographicความสำเร็จเกิดจากอะไร? สรุปวิธีคิด ทำอย่างไร คิดอย่างไร มองอย่างไรให้สามารถสร้างความสำเร็จได้ พฤศจิกายน 2018 | โดย Pan Pho Co.,Ltd. อาจจะมีหลายๆ ปัจจัยที่บ่งชี้ถึงความสำเร็จ เพราะทุกคนต่างมีความต้องการที่จะประสบความสำเร็จไม่เท่ากัน...

ทำไมความผิดพลาด 99% ของชีวิตคุณ เกิดขึ้นมาจากสิ่งที่อยู่ในหัวคุณ

ทำไมความผิดพลาด 99% ของชีวิตคุณ เกิดขึ้นมาจากตัวคุณ ทำไมเราถึงไม่รู้ตัวว่าทำผิด จนกระทั่งเมื่อมันสายไปเสียแล้ว และนี้จะเป็นเหตุผลที่จะบอกว่าทำไมความผิดพลาด 99% ของชีวิตคุณเกิดขึ้นมาจากสิ่งที่อยู่ในหัวคุณ พฤศจิกายน 2018 | โดย Pan Pho Co.,Ltd. เราต่างก็รู้ดีว่า...

4ความคิดที่คุณต้องระวังถ้าอยากประสบความสำเร็จ

4ความคิดที่คุณต้องระวังถ้าอยากประสบความสำเร็จ นี้จะเป็น 4 ความคิดที่คุณต้องระวัง ถ้าอยากประสบความสำเร็จ ที่จะช่วยและให้เป็นแง่คิดอีกด้านหนึ่งที่คุณสามารถทำได้ พฤศจิกายน 2018 | โดย Pan Pho Co.,Ltd. มีหลายๆ content บนโลกออนไลน์ หรือหนังสือ How To ตามร้านหนังสือทั่วไป...

Infographicความมุ่งมั่นสู่ความสำเร็จ

Infographic ความมุ่งมั่นสู่ความสำเร็จ สรุปวิธีคิด ทำอย่างไร คิดอย่างไร มองอย่างไรให้สามารถสร้างความสำเร็จได้ พฤศจิกายน 2018 | โดย Pan Pho Co.,Ltd. คุณเคยสงสัยบ้างไหม? ว่าเราจะมีความมุ่งมั่นมาจากไหน?  ซึ่งคำตอบมันไม่ได้อยู่ที่เรื่องของ How To  แต่อยู่ที่การ ‘เปิดใจ’...

ความมุ่งมั่น ก้าวสู่…ความสำเร็จ

ความมุ่งมั่น ก้าวสู่...ความสำเร็จ ความมุ่งมั่นก็เหมือนกับเหรียญ 2 ด้าน ที่มีทั้งข้อดีและข้อเสีย ดังนั้นจึงต้องคงความสมดุลด้วยการใส่ใจหรือมุ่งเน้นในงานอย่างพอเหมาะ พฤศจิกายน 2018 | โดย Pan Pho Co.,Ltd. แน่นอนว่าคนเราทุกคนมีเป้าหมายในชีวิต...

อะไร?ยิ่งใหญ่กว่าชัยชนะ

อะไร? ยิ่งใหญ่กว่าชัยชนะ ใครหลายๆ คนวิ่งเข้าร่วมงานสัมมนานักพูดสร้างแรงบันดาลใจจากเมืองนอกหลายๆ ท่าน เพื่อค้นหาว่า “อยากประสบความสำเร็จ         จะต้องทำอย่างไร?” พฤศจิกายน 2018 | โดย Pan Pho Co.,Ltd.            ใครหลายๆ...

Infographic เปลี่ยนคนอยากมั่งคั่งให้เป็นคนมั่งคั่ง

กว่าจะประสบความสำเร็จได้ไม่ได้เกิดขึ้นเพียงข้ามคืน ไม่มีใครหรอกที่ไม่เคยล้มเหลว ถ้าคุณไม่ลงมือทำ มันก็จะเป็นแค่เรื่องเพ้อฝัน เพราะฉะนั้นคุณต้องมาพร้อมกับเป้าหมายที่ชัดเจน และวางแผนลงมือทำตามเป้าหมาย นั่นคือความสำเร็จที่แท้จริง

เปลี่ยนคนอยากมั่งคั่งให้เป็นคนมั่งคั่ง

ความสำเร็จถือเป็นสิ่งที่หลายคนมากมายใฝ่ฝันอยากจะมี แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะสามารถประสบความสำเร็จได้? เพราะว่าหลายคนยังคงเข้าใจผิดเกี่ยวกับหนทางสู่ความสำเร็จด้วยการเลือกเดินทางผิดแล้วมันจะไปถึงเป้าหมายได้อย่างไรล่ะจริงไหม? ซึ่งความสำเร็จแท้จริงแล้ว คุณต้องมีความฝันและเป้าหมายที่ชัดเจนเพราะว่า

ความฝันนำทางไปสู่เป้าหมาย

“เป้าหมาย กับ ความฝัน” นั้นใกล้กันมาก บางคนตั้งเป้าหมายเสียไกลเกินเอื้อม ก็ไม่ต่างอะไรกับความฝันที่ไม่มีวันทำสำเร็จ แต่ความฝันก็อาจเป็นสิ่งเดียวกันกับเป้าหมายหรืออย่างน้อยที่สุด ก็นำทางเราไปสู่จุดหมาย หากเรานำความฝันนั้นมาตั้งเป็นเป้าหมายวางแผนหาวิธีการและลงมือทำฝันนั้นให้เป็นจริง

Infographic เปิดความคิดสู่ความมั่งคั่ง

ถึงแม้ว่าจะมีคำกล่าวที่ว่าจะมั่งคั่งหรือไม่มั่งคั่งก็คนเหมือนกันก็ตามเถอะ…แต่ถ้าหากคุณสามารถเลือกได้ คุณจะเลือกอะไรล่ะ? ไม่มีใครหรอกที่ไม่อยากจะ ประสบความสำเร็จ และคุณเคยสงสัยไหม?

ความต่างที่มีไม่เท่ากัน

ชีวิตคนเราเกิดมา มีความไม่เท่ากันอยู่แล้ว มีมากบ้าง มีน้อยบ้าง บางคนพอใจที่มีน้อยและมีความสุขได้ หรือบางคนมีน้อยแต่ก็ยังไม่พอใจ ถ้าหากถามว่า มีใครที่อยากประสบความสำเร็จทางการเงินบ้าง

Infographic แผนผังการเงินสู่ความสำเร็จ

คุณจะเชื่อไหม? ว่าปัจจัยที่บ่งชี้ถึงความสำเร็จทางการเงินได้ คือ ลักษณะนิสัย วิธีคิดและความเชื่อ เพราะถ้าคุณเชื่อว่าตัวเองสมบูรณ์พร้อมและดีพอ คุณก็จะพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นตามความเชื่อนั้น…

เปิดความคิดสู่ความมั่งคั่ง

เคยสงสัยกันไหมว่า ทำไมคนที่ประสบความสำเร็จแล้ว หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด เมื่อมองย้อนกลับไปที่คุณ ถึงแม้คุณจะจับจ่ายใช้สอยแบบประหยัดแล้วก็ตาม แต่ทำไมคุณยังไม่ประสบความสำเร็จเสียที…

ความมั่งคั่งสู่อิสรภาพของชีวิต

ความมั่งคั่งคืออะไร? หลายต่อหลายคนมักสงสัยว่าจริงๆ แล้วความหมายของความมั่งคั่งคือ การที่เรามีเงินมากมายจนใช้ไม่หมด มีรถหรูๆ ขับ มีไลฟ์สไตล์ที่หรูหรา แต่ในขณะเดียวกันนั่นเอง..

สูตรความสำเร็จที่โรงเรียนไม่มีสอน

“ผมไม่สามารถมีธุรกิจได้หรอก เพราะผมไม่มีเงินเหมือนพวกเศรษฐีพวกนั้น” นี่คงเป็นเหตุผลของใครหลายๆ คน ที่กำลังคิดที่จะเริ่มธุรกิจหรืออยากที่จะทำอะไรบางอย่างที่แตกต่าง บ่อยครั้งที่คำพูดเหล่านี้เอง กำลังทำลายไอเดียดีๆ

รับสิทธิ์เข้าสัมมนาฟรี และโปรโมชั่นก่อนใคร!

ท่านสามารถติดตามข่าวสารสัมมนาด้านการพัฒนาตัวเองและการสร้างความมั่งคั่งระดับโลก, Workshop ต่างๆในประเทศไทย, สาระความรู้การพัฒนาตัวเอง, และรวมถึงสอบถามข้อมูลต่างๆได้ที่ช่องทางติดต่อ LINE ของเรา