3 สัมมนาที่คุณต้องเรียน ถ้าไม่อยาก’พัง’ ในปีหน้า

ทำไมปีหน้าถึงเป็นปีที่ดีและแย่สำหรับคุณ

ในปีหน้าที่กำลังจะมาถึง อาจเป็นช่วงเวลาที่ดีในการทำธุรกิจของใครหลายคน แต่ก็อาจเป็นช่วงที่แย่กับหลายคนเช่นกัน เนื่องจากปรับตัวของเศรษฐกิจมีผลต่อการทำธุรกิจในปัจจุบัน ยิ่งธุรกิจที่กำลังจะเกิดขึ้น ยิ่งต้องระวังพิษของเศรษฐกิจที่ต้องเผชิญ หากคุณเป็นหนึ่งในผู้คนที่กำลังจะเริ่มต้นธุรกิจใหม่ ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ คุณต้องพร้อมที่จะรับมือกับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นทั้งผลดีและผลเสีย

ทำไมคุณถึงต้องเรียน 3 สัมมนา

คุณจะไม่ต้องวิตกกังวลเลยหากเลือกที่จะเข้าเรียนหลักสูตรทั้ง 3 สัมมนานี้ เพราะนอกจากจะได้เรียนรู้วิธีรับมือกับภัยของเศรษฐกิจแล้ว คุณยังจะได้เรียนรู้วิธีที่คุณจะต่อยอดธุรกิจของคุณให้ “ปัง” แทนที่จะ “พัง” ในปีหน้าอีกด้วย

ค้นพบศักยภาพที่แท้จริงของตัวเอง

หากการดำเนินชีวิตและธุรกิจของคุณ ปราศจากเป้าหมายที่ชัดเจน อาจทำให้ความสำเร็จเดินถอยห่างออกจากตัวคุณ เริ่มต้นความสำเร็จด้วยความสามารถที่แท้จริงของคุณได้ใน Workshop ที่จะทำให้คุณค้นพบตัวตนและเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง

เพิ่มยอดขายด้วย Marketing Online

ยอดขายเป็นผลลัพธ์ที่สำคัญที่สุดของธุรกิจ เพราะเป็นตัวกำหนดว่าธุรกิจของคุณจะเติบไปได้แค่ไหน รับกลยุทธ์ที่จะทำให้ยอดขายของคุณเพิ่มขึ้นโดยการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย และเคล็ดลับที่ทำให้ลูกค้าวิ่งเข้าหาคุณเอง

ปรับ Mindset การเงินของคุณและองค์กร

ต้องยอมรับว่าทุกองค์กรมีวัฒนธรรมเป็นของตัวเองแม้กระทั่งธุรกิจของคุณ Mindset ที่ดีจะเพิ่มศักยภาพที่ยอดเยี่ยมแก่ตัวคุณ รวมถึงบุคคลในองค์กรเพื่อตอบสนองต่อการเติบโตของธุรกิจ

สัมมนาที่ 1

Mission To Million

10 – 12 มกราคม 2563  |  โจโฮร์บะฮ์รู มาเลเซีย

สัมมนาที่จะพาคุณไปค้นพบกับความหมายของชีวิตและวิธีคิดที่จะยกระดับพรสวรรค์และแรงบันดาลใจของคุณสู่เงินล้าน

สัมมนาที่ 2

Digital Marketing for SMEs

18 มกราคม 2563 | กรุงเทพฯ

คุณจะได้เรียนรู้เคล็ดลับและกลยุทธ์ที่พิสูจน์แล้วว่าใช้ได้จริง ในการทำ Online Marketing ที่คุณสามารถทำเองได้โดยที่ไม่ต้องพึ่งงบประมาณมากมาย

สัมมนาที่ 3

Millionaire Mind Intensive

ประจำปี 2563 | กรุงเทพฯ

จะพาคุณไปรู้จักกับศาสตร์แห่งความคิดทางการเงิน ที่ได้รับการยกย่องว่า “นี่คือสุดสัปดาห์ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณไปตลอดกาล”

ความไม่ชัดเจนเป็นสิ่งที่เลวร้ายที่สุดในการใช้ชีวิต!! จะเป็นอย่างไรหากคุณรู้ว่าเป้าหมายของคุณคืออะไร หรือความสามารถที่แท้จริงของคุณเป็นอย่างไร และศักยภาพของคุณมีมากขนาดไหน Mission to Million นี้จะช่วยให้คุณรู้ว่าคุณควรจัดการกับชีวิตคุณอย่างไร และใช้สิ่งที่คุณมีเพื่อพัฒนาตัวเองและธุรกิจของคุณให้เติบโตในอนาคต

วิทยากร

Marjean Holden

อดีตนักแสดงหญิงที่แสดงร่วมกับดาราภาพยนตร์โทรทัศน์มากกว่า 40 เรื่อง พอสิ้นปี 2003 เธอหลงใหลในการสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นมีชีวิตให้มีความสุขและชีวิตอิสระ ซึ่งเปิดตัวสู่เส้นทางใหม่ในอุตสาหกรรมการพัฒนาส่วนบุคคล หลังจากเรียนจบเพียง 18 เดือน และยังเป็น 1 ใน 7 วิทยากรหลักที่เข้าเรียนกับ T. Harv Ekers โดยตรง จนเธอได้กลายเป็นเทรนเนอร์หญิงคนแรกสำหรับการฝึกอบรม Peak Potentials

ทุกวันนี้การเริ่มต้นธุรกิจใหม่ และการทำการตลาดนั้นไม่ใช่เรื่องยากหากคุณมีงบประมาณที่มากพอ แต่ถ้าคุณมีงบที่จำกัดล่ะ? คุณจะมีวิธีจัดการอย่างไร ใน Digital Marketing for SME คุณจะได้เรียนรู้เคล็ดลับพิเศษ และกลยุทธ์ที่พิสูจน์แล้วว่าใช้ได้จริง ในการทำ Online Marketing ที่คุณสามารถทำเองได้โดยที่ไม่ต้องพึ่งงบประมาณมากมาย

วิทยากร

ธีรานนท์ ศิริกุลพิริยะ

– ได้รับประกาศนียบัตร Line@ ในปี 2017 – 2010
– เป็นผู้ก่อตั้งบริษัท Solution Potential จำกัด
– ประสบการณ์ทำงาน 6 ปี ในตำแหน่ง หัวหน้าการตลาด ที่ โรงเรียนกวดวิชา อ.อรรณพ
– ประสบการณ์ 4 ปี ในตำแหน่ง นักฝึกอบรมด้านการตลาด ดิจิทัล ที่ Kidwadee Academy
– ประสบการณ์ 5 ปี ในตำแหน่ง หัวหน้าแผนกการตลาด ที่ บริษัท Cyclezone จำกัด
– ประสบการณื 1 ปี ในตำแหน่ง
– วิศวกรพัฒนาธุรกิจและการตลาดดิจิทัล ที่ UnixDev
– นักวางแผนกลยุทธ์ทางการตลาดดิจิทัล ที่ Commerzy
– ที่ปรึกษาและนักฝึกอบรมด้านการตลาดดิจิทัลให้กับ
True Cooperation ในโปรเจกต์ TRUE You x LINE Business Connect, Isuzu Tripetch, Talathai, GHB Bank, DBD: Department of Business Development in Ministry of Commerce, CONC: Thammasat Consulting Networking and Coaching Centre, SCB, Krungsri Bank, Toyota, CP Group, CP Vietnam, Khaosod, Matichon, My SMEs Community

เมื่อ “เงิน” เข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตและธุรกิจของคุณมากจนเกินไป จนทำให้คุณไม่สามารถควบคุมการใช้เงินได้ สัมมนา Millionaire Mind จะเปลี่ยน Mindset ของคุณเกี่ยวกับเรื่องเงิน และสร้างพิมพ์เขียวทางการเงินที่จะเปลี่ยนชีวิตและการเงินของคุณไปตลอดกาล

วิทยากร

Thaddeus Lawrence

นักพูด นักฝึกอบรม นักประพันธ์ และผู้ก่อตั้ง Runaway Success Learning Practice. เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการประสบความสำเร็จของการแข่งวิ่งเท้าในระยะ 1,000 กิโลเมตร ที่ต้องฝ่าสมรภูมิที่ร้อนที่สุด หนาวที่สุด ลมแรงที่สุด ในทะเลทราย ซาฮาร่า,โกบี้ ถูกจัดอันดับโดยนิตยสาร Time ว่าเป็นหนึ่งในสิบของการแข่งขันที่ฝึกความอดทนได้ดีที่สุดในโลก

เคยทำงานให้กับบริษัทที่เป็นกระบวนการจัดหาและขนส่งที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งคือ DHL ในประเทศอังกฤษ Thaddeus Lawrence มีประสบการณ์มากมายในด้านธุรกิจระดับนานาชาติในตำแหน่ง พัฒนาและบริหารจัดการสัมพันธ์ลูกค้า

เราอยากให้คุณมีโอกาสได้เข้าร่วมสัมมนาดีดีด้วยการผ่อนสุดคุ้มถึง 2 ต่อ!!

Enlightened Warrior Training Camp โดย บริษัท แพน โฟ จำกัด

ติดต่อเรา      เงื่อนไขการให้บริการ
2019 – All Rights Reserved.