ตารางสัมมนาของเรา

ค้นหาและปลุกศักยภาพที่ซ่อนอยู่ของคุณด้วยประสบการณ์ระดับโลก

สัมมนาที่กำลังจะจัดขึ้น

Millionaire Mind Intensive ประเทศไทย

1  – 3 พฤศจิกายน 2562 | เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ชั้น5.5 กรุงเทพฯ

จากหนังสือขายดีอย่าง “ถอดรหัสลับสมองเงินล้าน” สู่สัมมนาเข้มข้น 3 วันที่จะพาท่านไปรู้จักกับศาสตร์แห่งความคิดทางการเงิน ที่ได้รับการยกย่องว่า “นี่คือสุดสัปดาห์ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณไปตลอดกาล”

Unleash The Power Within

6 – 9 กันยายน 2562 | Singapore Expo, Singapore

จากสุดยอดโค้ชอันดับ 1 ของโลก ผู้ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนมาแล้วกว่า 10 ล้านชีวิต สู่สัมมนาที่จะปลดล็อคความสำเร็จและการเปลี่ยนแปลงอย่างทะลุทะลวง กับ Tony Robbins และสัมมนา Unleash The Power Within ปลอดปล่อยพลังในตัวคุณ!

Master Of The Century

23 – 24 ตุลาคม 2562 | Suntec Convention Centre, Singapore

ครั้งแรกในประวัติศาสตร์กับการรวมสุดยอดตำนานผู้สร้างความสำเร็จแก่คนนับล้านบนเวทีนี้เวทีเดียว ปีนี้เราได้นำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดในโลกซึ่งคุณจะได้พบกับ Jay Abraham, Robert Kiyosaki, John Macgregor, JW Wilson

Silapakorn University Real Estate

มิถุนายน – กรกฎาคม 2563 | โรงแรมรอยัลปริ้นเซส หลานหลวง กรุงเทพ

กลับมาอีกครั้งกับหลักสูตรนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์อันดับ 1 ของประเทศไทย ออกแบบโดยมหาวิทยาลัยศิลปากรและคณาจารย์จากวงการอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ที่จะมาเผยเคล็ดลับการทำธุรกิจและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์อย่างรวดเร็วและยั่งยืน

Guerrilla Business Intensive

25 – 29 มิถุนายน 2562 | กัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย

ค้นพบหลักการแห่งการทำธุรกิจที่จะพลิกวิกฤตสู่โอกาส ด้วยวิธีคิดการทำธุรกิจแบบกองโจร! สอนโดยวิทยากรอันดับ 1 ของสหรัฐอเมริกาที่จะบอกเคล็ดลับการทำธุรกิจและการตลาดด้วยต้นทุนต่ำที่สุด แต่ได้กำไรและยอดขายอย่างรวดเร็วในเวลาสั้น!! 

Train The Trainer

14 – 18 สิงหาคม 2562 | Grand Ballroom, Level 3, Hilton Singapore, Singapore

จากหลักสูตรการสร้างโค้ชที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา สู่บทสรุปเข้มข้ม 5 วันที่จะเปลี่ยนมุมมองทางความคิดของคุณ สู่การสร้างหลักสูตรที่จะเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงให้แก่ธุรกิจและทีมงานของคุณ ออกแบบโดย T.Harv Eker ผู้เขียนหนังสือถอดรหัสลับสมองเงินล้าน

Enlightened Warrior Training Camp

29 กันยายน – 3 ตุลาคม 2562 | Swiss Gardent Beach Resort & Spa Damai Laut, Malaysia

เตรียมความกลัวของคุณให้พร้อม! เพราะแคมป์นี้จะเป็นแคมป์แรกและแคมป์สุดท้ายที่คุณจะได้กลัว! พบกับหลักสูตรที่จะกระชากความกลัวของคุณออกมา และอธิบายเหตุผลว่าทำไม ความกลัวของคุณกำลังทำให้คุณไม่สามารถสร้างความสำเร็จได้ รวมไปถึงวิธีการดึงศักยภาพความกลัวสู่พลังงานแห่งความสำเร็จ

Never Work Again

19 – 22 พฤศจิกายน 2562 | Equarius Hotel, 8 Sentosa Gateway, Singapore

สัมมนาที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณได้เรียนรู้ถึงแผนสร้างกลยุทธ์ เทคนิค วิธีการและวิธีคิดในการสร้างรายได้จากธุรกิจแบบpassive income โดยให้เงินทำงานแทนคุณ คุณจะมีทั้งรายได้ มีเวลาโดยที่ไม่ต้องทำงานหนักอีกต่อไป 

รับสิทธิ์เข้าสัมมนาฟรี และโปรโมชั่นก่อนใคร!

ท่านสามารถติดตามข่าวสารสัมมนาด้านการพัฒนาตัวเองและการสร้างความมั่งคั่งระดับโลก, Workshop ต่างๆในประเทศไทย, สาระความรู้การพัฒนาตัวเอง, และรวมถึงสอบถามข้อมูลต่างๆได้ที่ช่องทางติดต่อ LINE ของเรา