094-242-4197, 099-397-4624 info@panpho.com

ตารางสัมมนาของเรา

ค้นหาและปลุกศักยภาพที่ซ่อนอยู่ของคุณด้วยประสบการณ์ระดับโลก

สัมมนาที่กำลังจะจัดขึ้น

Mission to Millions

18 มกราคม  – 20 มกราคม 2562 | โจฮา บารูห์ มาเลเซีย

คุณมีของขวัญที่พระเจ้ามอบให้ นั่นคือ “พรสวรรค์และแรงบันดาลใจ” ที่จะสร้างคุณค่าและการเปลี่ยนแปลงให้กับคนนับล้านทั่วโลก เราจะพาคุณไปค้นพบกับความหมายของชีวิตและวิธีคิดที่จะยกระดับคุณค่าในชีวิตคุณอย่างรวดเร็ว

Millionaire Mind Intensive ประเทศไทย

31 พฤษภาคม  – 2 มิถุนายน 2562 | เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ

จากหนังสือขายดีอย่าง “ถอดรหัสลับสมองเงินล้าน” สู่สัมมนาเข้มข้น 3 วันที่จะพาท่านไปรู้จักกับศาสตร์แห่งความคิดทางการเงิน ที่ได้รับการยกย่องว่า “นี่คือสุดสัปดาห์ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณไปตลอดกาล”

Guerrilla Business Intensive

มิถุนายน 2562 | กัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย

ค้นพบหลักการแห่งการทำธุรกิจที่จะพลิกวิกฤตสู่โอกาส ด้วยวิธีคิดการทำธุรกิจแบบกองโจร! สอนโดยวิทยากรอันดับ 1 ของสหรัฐอเมริกาที่จะบอกเคล็ดลับการทำธุรกิจและการตลาดด้วยต้นทุนต่ำที่สุด แต่ได้กำไรและยอดขายอย่างรวดเร็วในเวลาสั้น!! 

Silapakorn University Real Estate

8 มิถุนายน – 20 กรกฎาคม 2562 | โรงแรมรอยัลปริ้นเซส หลานหลวง กรุงเทพ

กลับมาอีกครั้งกับหลักสูตรนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์อันดับ 1 ของประเทศไทย ออกแบบโดยมหาวิทยาลัยศิลปากรและคณาจารย์จากวงการอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ที่จะมาเผยเคล็ดลับการทำธุรกิจและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์อย่างรวดเร็วและยั่งยืน

Train The Trainer

สิงหาคม 2562 | สิงคโปร์

จากหลักสูตรการสร้างโค้ชที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา สู่บทสรุปเข้มข้ม 5 วันที่จะเปลี่ยนมุมมองทางความคิดของคุณ สู่การสร้างหลักสูตรที่จะเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงให้แก่ธุรกิจและทีมงานของคุณ ออกแบบโดย T.Harv Eker ผู้เขียนหนังสือถอดรหัสลับสมองเงินล้าน

Masters of the Century

5 – 6 ตุลาคม 2562 | สิงคโปร์เอ็กซ์โป

สัมมนาแห่งศตวรรษ ครั้งแรกและครั้งเดียว! รวมสุดยอดวิทยากรระดับโลกไว้บนเวทีเดียว ใน Seminar Of The Century 2019 พบกับ Tony Robbins, Robert Kiyosaki และ ..

 

Enlightened Warrior Training Camp

ตุลาคม 2562 | สิงคโปร์เอ็กซ์โป

เตรียมความกลัวของคุณให้พร้อม! เพราะแคมป์นี้จะเป็นแคมป์แรกและแคมป์สุดท้ายที่คุณจะได้กลัว! พบกับหลักสูตรที่จะกระชากความกลัวของคุณออกมา และอธิบายเหตุผลว่าทำไม ความกลัวของคุณกำลังทำให้คุณไม่สามารถสร้างความสำเร็จได้ รวมไปถึงวิธีการดึงศักยภาพความกลัวสู่พลังงานแห่งความสำเร็จ

Unleash The Power Within

มกราคม – ธันวาคม 2562 | สหราชอาณาจักร, ออสเตรเลีย, เนเธอร์แลนด์, สหรัฐอเมริกา

จากสุดยอดโค้ชอันดับ 1 ของโลก ผู้ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนมาแล้วกว่า 10 ล้านชีวิต สู่สัมมนาที่จะปลดล็อคความสำเร็จและการเปลี่ยนแปลงอย่างทะลุทะลวง กับ Tony Robbins และสัมมนา Unleash The Power Within ปลอดปล่อยพลังในตัวคุณ!

รับสิทธิ์เข้าสัมมนาฟรี และโปรโมชั่นก่อนใคร!

ท่านสามารถติดตามข่าวสารสัมมนาด้านการพัฒนาตัวเองและการสร้างความมั่งคั่งระดับโลก, Workshop ต่างๆในประเทศไทย, สาระความรู้การพัฒนาตัวเอง, และรวมถึงสอบถามข้อมูลต่างๆได้ที่ช่องทางติดต่อ LINE ของเรา