In-House Training Services

ยกระดับความสำเร็จขององค์กรคุณด้วยทักษะแห่งอนาคต

ขยายขอบเขตแห่งองค์ความรู้สู่โลกแห่งความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในการมองโลกด้วยวิสัยทัศน์และทักษะในการจัดการและบริหารอย่างเป็นมืออาชีพ ถูกต้อง และสามารถนำไปใช้ได้จริงกับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไป

ยกระดับองค์กรด้วยความรู้คุณภาพ

เราสร้างสรรค์โอกาสในการพัฒนาทักษะชาวไทยให้สามารถเข้าถึงองค์ความรู้เชิงบริหารจัดการที่มีคุณภาพ น่าเชื่อถือ และสามารถเห็นผลได้อย่างเป็นรูปธรรม

ด้วยความร่วมมือระหว่าง บริษัท แพน โฟ จำกัด ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในการเป็นผู้จัดการอบรมทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติ ได้ร่วมมือกับ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล (MUIC) ในการสร้างช่องทางเพื่อเข้าถึงความรู้คุณภาพจากทุกมิติให้กับหน่วยงานต่างๆไม่ว่าจะเป็นองค์กรเอกชน รัฐบาล รัฐวิสาหกิจ โรงเรียน และสถาบันต่างๆ ทั่วประเทศไทย

พันธกิจของเราคือ การพัฒนาทักษะการบริหารจัดการองค์กรไทยให้สามารถแข่งขันได้ในระดับสากล ด้วยหลักสูตรความรู้คุณภาพในสายงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การเงิน การตลาด การบริหารจัดการองค์กร ทรัพยากรบุคคล และภาวะผู้นำเป็นต้น

30,000+

ผู้ผ่านการอบรมจากเรา

400+

องค์กรที่ไว้วางใจ

200+

สัมมนา หลักสูตร ที่เคยจัด

มาตรฐานวิชาการและปฎิบัติ
จากมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทย

บริษัทของเรามีความภูมิใจที่จะนำเสนอบริการฝึกอบรมภายในสำหรับธุรกิจและองค์กรต่างๆ ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญของเราที่มีประสบการณ์การออกแบบหลักสูตร จัดอบรม และให้ความรู้ได้ตามความต้องการเฉพาะขององค์กร

สิ่งที่ทำให้การฝึกอบรมภายในองค์กรของเราแตกต่างจากที่อื่น คือ เราได้มีความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาชั้นนำของประเทศไทยในการเป็นพันธมิตรด้านวิชาการ ได้แก่ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล (MUIC) และ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร โดยความร่วมมือเหล่านี้ช่วยให้เราสามารถเข้าถึงความรู้และความเชี่ยวชาญอันกว้างขวางของคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ เพื่อให้มั่นใจว่าการฝึกอบรมของเรามีคุณภาพสูงสุด โดยผู้เข้าอบรมทุกท่านที่ผ่านหลักสูตรของเรา จะได้รับใบประกาศนียบัตรจากทางสถาบันศึกษา* เพื่อเป็นเครื่องการันตีถึงคุณภาพและการเรียนรู้ขององค์กรคุณ

ไม่ว่าคุณจะต้องการยกระดับทีมบริหารของคุณ เสริมสร้างทักษะให้กับพนักงาน ปรับปรุงประสิทธิภาพองค์กรของคุณ หรือเพียงแค่เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ บริการฝึกอบรมภายในองค์กรของเราคือโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบ ทีมงานของเราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อทำความเข้าใจความต้องการเฉพาะของคุณและออกแบบโปรแกรมการฝึกอบรมที่ปรับแต่งให้ตรงกับเป้าหมายและวัตถุประสงค์ของคุณ

บริษัทที่ไว้วางใจเรา

และอื่นๆ อีกมากมาย

เนื้อหาที่เปิดสอน (รายชื่อคอร์ส คลิก)

ไม่เจอหัวข้อที่คุณต้องการ? เรายินดีออกแบบหัวข้อการอบรมให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณโดยสามารถแจ้งได้ที่ฟอร์มด้านล่างหรือติดต่อที่ของเรา 094-242-4197

ทำไมต้อง PAN PHO

ยกระดับความรู้สู่ความสำเร็จอีกระดับ ด้วยการตอบโจทย์การเตรียมความพร้อมในการแข่งขันและปลดล็อคศักยภาพในช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลง  นั่นจึงทำให้เราสามารถสร้าง 4 ความแตกต่างให้กับคุณได้ดังต่อไปนี้:

เสริมสร้างทฤษฎีและปฎิบัติ

ผู้สอนและทีมงานของเราเข้าใจดีว่าองค์กรและบริษัทแต่ละแห่งมีความท้าทายที่แตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลง นั่นจึงทำให้เราเน้นย้ำถึงความสำคัญขององค์ความรู้ที่ครบถ้วนสมบูรณ์

ออกแบบเฉพาะเพื่อองค์กรของคุณ

ทุกหลักสูตรได้รับการออกแบบมาโดยทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์สอนจริง ทำให้สามารถปรับกรณีศึกษาหรือกิจกรรมในเวิร์กชอปให้เหมาะสมกับกลุ่มผู้เรียนได้อย่างเป็นระบบ

พันธมิตรอย่างเป็นทางการของสถาบันการศึกษาชั้นนำ

ปัจจุบัน บริษัท แพน โฟ จำกัด ได้เป็นพันธมิตรหลักอย่างเป็นทางการให้กับองค์กรสถาบันการศึกษาชั้นนำของประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น วิทยาลัยนานาชาติ ม.มหิดล และ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ในการให้บริการวิชาการและจัดการอบรมสำหรับองค์กรไทยที่ต้องการพัฒนาศักยภาพสู่ระดับที่สูงขึ้น

ได้รับใบประกาศนียบัตรจากมหาวิทยาลัย*

รับใบประกาศนียบัตรจากหลักสูตรที่ผ่านการออกแบบโดยมหาวิทยาลัย เพื่อรับรององค์ความรู้และทักษะขององค์กรคุณอย่างเป็นระบบ

เรียนกับผู้เชี่ยวชาญตัวจริง พร้อมรับการรับรอง

ที่บริษัท แพน โฟ เราเชื่ออย่างแรงกล้าในการจัดสรรค์การเรียนรู้ที่ดีที่สุดเพื่อคุณ นั่นจึงทำให้เราเฟ้นหาวิทยากรที่เป็นตัวจริงเสียงจริง มีประสบการณ์และผลลัพธ์ในเรื่องที่สอน เพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงและแนวทางที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องเสียเวลาในการลองผิดลองถูก

ดาวน์โหลดโบรชัวร์ >>

ติดต่อทีมงานของเรา

ตอบโจทย์ผู้เรียนทั่วประเทศ กับระบบ Virtual Interactive ที่จะทำให้ผู้เรียนทุกท่านสามารถเข้าถึงการเรียนการสอนได้อย่างครบครัน มีคุณภาพ เสมือนมาเรียนที่ห้องเรียนกับวิทยากร

2-Way Communication การเรียนรู้แบบโต้ตอบได้:

ให้ผู้เรียนได้สื่อสารและสอบถามกับผู้สอนได้อย่างโดยตรงผ่านระบบ Virtual Interactive Experience ที่จะไม่รบกวนผู้เรียนผู้อื่น เสมือนยกห้องเรียนทั้งห้องมาไว้ที่คอมพิวเตอร์คุณ

Interactive Test (Quiz, Exam) การวัดประเมินผล

ตอบโจทย์องค์กรในการวัดประสิทธิภาพและการเปลี่ยนแปลงของผู้เรียนด้วยระบบ Interactive Test เพื่อวัดระดับความรู้ผู้เรียนก่อน-หลังจากการอบรม พร้อมรายงานสรุปผลจากทางหลักสูตร

Learn and Coach เรียนรู้และได้รับคำแนะนำ

เพื่อให้แน่ใจว่าทุกคำถามที่คุณสงสัยถูกตอบและประสบการณ์การเรียนของคุณจะถูกเติมเต็มอย่างสมบูรณ์ คุณจะถูกจัดกลุ่มและมีทีมงานที่คอยให้คำปรึกษาและคำแนะนำตลอดหลักสูตร ช่วยให้คุณสามารถตามเนื้อหาและสอบถามเจ้าหน้าที่ได้ตลอดเวลา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตร

ออกใบเสนอราคา
ชื่อผู้ติดต่อ (ชื่อ-สกุล)
ชื่อผู้ติดต่อ (ชื่อ-สกุล)
ชื่อจริง
สกุลจริง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ทีมงาน แพน โฟ พร้อมที่จะช่วยเหลือและแนะนำการลงทะเบียนให้กับคุณลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทาง LINE:@PANPHO หรือเบอร์โทรศัพท์ 094-242-4197, 099-397-4624 

ติดต่อทีมงานของเรา

คุณสามารถติดต่อทีมงานของเราสำหรับการลงทะเบียนและโปรโมชั่นได้ที่ LINE: @PANPHO หรือ สายตรง 094-242-4197 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

In-House Training By PAN PHO Co.,Ltd.

ติดต่อเรา      เงื่อนไขการให้บริการ
2023 – All Rights Reserved.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก