ปรากฎการณ์ครั้งแรกแห่งศตวรรษที่รวม
สุดยอดนักพูดผู้สร้างความสำเร็จให้แก่คนทั้งโลกไว้ในที่เดียว!!

ภายใต้ความร่วมมือ:

ครั้งแรกในประวัติศาสตร์กับการรวมสุดยอดตำนานผู้สร้างความสำเร็จแก่คนนับล้าน บนเวทีเดียวกัน

ถ้าหากคุณกำลังมองหาสัมมนาที่จะยกระดับความรู้และคุณภาพชีวิตของคุณอย่างก้าวกระโดด Masters of The Century 2019 คือ คำตอบของคุณ! จากสุดยอดนักสร้างแรงบันดาลใจระดับโลกอาทิ Robert Kiyosaki, Jay Abraham, Nas Daily, JW Wilson และวิทยากรชั้นแนวหน้าอีกหลายท่านที่จะมาแบ่งปันและเปิดเผยความลับแห่งศตวรรษที่มีเพียงเวทีนี้เท่านั้น

ด้วยความร่วมมือระหว่าง Success Resources และ Pan Pho ในการสร้างปรากฎการครั้งนี้ทำให้ Masters Of The Century 2019 จะกลายเป็นสัมมนาแรกและสัมมนาเดียวในชีวิตคุณที่คุณจะได้สัมผัสกับโอกาสการเรียนรู้จากตำนานที่ยังมีชีวิตอยู่เหล่านี้!

2 วัน กับการยกระดับความรู้สู่…
ความสำเร็จจากวิทยากรแนวหน้าของโลก

Masters Of The Century 2019 เป็นงานสัมมนา 2 วันที่จะรวบรวมนักพูด นักธุรกิจ นักลงทุนชั้นแนวหน้าของโลก ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้ถึงวิธีคิด และเคล็ดลับความสำเร็จจากแนวหน้าวงการสัมมนาทั่วโลก ซึ่งครั้งนี้จะเป็นโอกาสครั้งแรก และครั้งเดียวของคุณที่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์อันล้ำค่านี้

คุณจะได้ค้นพบเคล็ดลับในการสร้างถนนสู่ความสำเร็จในศตวรรษใหม่นี้ ที่ซึ่งจะเป็นเพียงแค่เรื่องแรงบันดาลใจอีกต่อไป แต่รวมไปถึงธุรกิจ การลงทุน การตลาด และการพัฒนาตัวเองอย่างก้าวกระโดดจากตำนานตัวจริงเสียงจริง!

นี่!คือสิ่งที่คุณจะได้จากสัมมนา Masters of The Century 2019

Mindset Mastery

ค้นหาความก้าวหน้า และค้นพบขั้นตอนที่จำเป็นในการสร้างการเปลี่ยนแปลงที่ยั่งยืนในชีวิตของคุณ ทำลายโซ่แห่งความเชื่อที่คอยรั้งคุณมาตลอดชีวิต

Money Mindset

ค้นหาวิธีการสร้างความมั่งคั่งในระยะยาว ใช้ประโยชน์จากเศรษฐกิจโลกและ สร้างพอร์ตการลงทุนที่ให้ผลกำไรสูงสุดผ่านการลงทุน

Business Mastery

ทำการตลาดด้วยตัวคุณเอง หรือธุรกิจของคุณอย่างมืออาชีพ ปรับปรุงกลยุทธ์เปลี่ยนแนวทางการตลาดทั้งหมด และค้นหาแหล่งที่มาของรายได้ที่สร้างผลกำไรใหม่

วิทยากรของท่าน

Robert Kiyosaki

ตำนานแห่งการสร้างความมั่งคั่ง ผู้เขียนหนังสือชื่อดังอย่าง “พ่อรวยสอนลูก”

”อ่านต่อ

การสูญเสียไม่ใช่สิ่งที่น่ากลัวสำหรับผู้ชนะแต่คือสิ่งที่น่ากลัวสำหรับคนขี้แพ้ ความล้มเหลวคือส่วนหนึ่งของความสำเร็จ คนที่หนีความล้มเหลวย่อมหมายถึงการหนีความสำเร็จเช่นกัน

เจ้าของกิจการ นักลงทุน และ นักพูดสร้างแรงบันดาลใจ โรเบิร์ต คิโยซากิ ได้ทำการปฏิวัติแนวคิดของคนนับล้านทั่วโลกที่มีต่อเงิน

เขาเป็นมาหมดแล้วทั้งเจ้าของกิจการ นักลงทุน และ นักพูดสร้างแรงบันดาลใจ แต่โรเบิร์ต กลับเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในฐานะนักเขียนเข้าของหนังสือ พ่อรวยสอนลูก หนังสือทางการเงินอันดับ 1 ของโลกตลอดกาล

ด้วยมุมมองทางการเงินและการลงทุนที่ตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิงกับทฤษฎีแบบเก่า ทำให้โรเบิร์ตเป็นที่รู้จักในฐานะผู้เชี่ยวชาญทางการเงินที่หลงใหลในศาสตร์การเงินอย่างแรงกล้าและพูดเกี่ยวกับเรื่องเงินอย่างตรงไปตรงมา

หนังสือที่โด่งดังที่สุดสามเล่มของเขา ได้แก่ พ่อรวยสอนลูก พ่อรวยสอนลูก #2: เงินสี่ด้าน และพ่อรวยสอนลงทุน กลายเป็นหนังสือขายดีอันดับ 1 จากรายชื่อหนังสือขายดีสิบอันดับของวารสารทางการเงิน Wall Street Journal หนังสือพิมพ์ ยูเอสเอ ทูเดย์ และหนังสือพิมพ์นิวยอร์กไทมส์

Nas Daily

Vlogger ชื่อดัง ผู้สร้างปรากฎการณ์ผู้ติดตามมากกว่า 13 ล้านคน

”อ่านต่อ

ทั้งหมดนั้นคือ 1 นาที, แล้วพบกันใหม่ในวันพรุ่งนี้!

นูแซร์ “นาส” ยาสซิน คือผู้ก่อตั้ง Nas Dialy หรือบันทึกของนาส หนึ่งในแพลตฟอร์มที่ใช้เล่าเรื่องที่ได้รับความนิยมมากที่สุดบนเฟซบุ๊ก

ในวัย 26 ปี (ตามที่นาสกล่าวว่าในวัยเท่านี้ ชีวิตของเขาประสบความสำเร็จไปแล้ว 35%) นาสลาออกจากงานเพื่อท่องเที่ยวและเล่าเรื่องราวจากสิ่งที่เขาพบ ในทุก ๆ วันนาสจะสร้างวิดีโอที่มีความยาวเพียงแค่ 1 นาทีแต่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน เพื่อเชิญชวนให้เหล่าสมาชิกในเพจของเขาจากทั่วโลก มาสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ ๆ สถานที่ใหม่ ๆ และวัฒนธรรมใหม่ ๆ ร่วมกัน

หลังจาก 1,000 วันในการเล่าเรื่องผ่านวิดีโอในทุก ๆ วัน นาสก็สร้างกลุ่มผู้ติดตามที่มีขนาดใหญ่ถึง 13 ล้านคนได้สำเร็จ รวมถึงยอดผู้เข้าชมขนาดมหึมากว่า 4 พันล้านครั้ง ทำให้เขากลายเป็นหนึ่งในผู้สร้างคอนเท้นท์ที่น่าจับตามองที่สุดคนหนึ่งของโลก

Jay Abraham

อัจฉริยะการตลาด เจ้าของสถิติความสำเร็จทางการตลาดกว่า 9.4 พันล้านดอลล่าห์

”อ่านต่อ

คุณค่าไม่ใช่สิ่งที่คุณได้รับแต่คือสิ่งที่คุณเป็นผู้ให้

ด้วยผลงานการติดอันดับท็อป 5 โค้ชชั้นนำสำหรับผู้บริหารในอเมริกา เจย์ อับบราฮัม  คือผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของผู้บริหารกว่า 10,000 คน ของบริษัทจากอุตสาหกรรมกว่า 1,000 แห่งทั่วโลก ในการยกระดับการทำงานให้มีประสิทธิภาพ

เจย์  อับบราฮัม ทุ่มเทเวลาในการทำงานทั้งหมดไปกับการช่วยเหลือเจ้าของกิจการ ธุรกิจองค์กร และบริษัทข้ามชาติ กว่า 10,000 คนที่มาจากอุตสาหกรรมกว่า 1,000 แห่งทั่วโลก ให้ยกระดับการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

จากผลงานการติดอันดับท็อป 5 โค้ชชั้นนำสำหรับผู้บริหารในอเมริกา กลยุทธ์ของเขาถูกนำไปใช้อย่างกว้างขวางและถูกนำไปทดสอบในการพัฒนาวัฒนธรรมองค์กร การเฟ้นหาบุคลากรที่มีความสามารถ และการเข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย

เจย์ถูกยกให้เป็นอัจฉริยะของโลกในด้านการตลาดจากสำนักพิมพ์ระดับโลกอย่าง นิตยสารฟอร์บส์ หนังสือพิมพ์นิวยอร์กไทมส์ และ นิตยสาร Inc. นอกจากนี้เขายังเป็นนักพูดคนสำคัญในงานระดับโลกที่จัดขึ้นในสหรัฐและเอเชีย “เจย์คือนักกลยุทธ์คนสำคัญของโลกสำหรับทั้งธุรกิจขนาดเล็กและขนาดใหญ่ เขาคืออัจริยะทางด้านการตลาดอย่างแท้จริง” โทนี่ ร็อบบินส์, เจ้าของกิจการ, นักเขียน, นักสังคมสงเคราะห์ และ ไลฟ์โค้ช

Garrett Sutton

ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจและกฎหมาย เจ้าของหนังสือชื่อดังอย่าง Start your Own Corporation และอื่นๆกว่า 10 เล่ม

”อ่านต่อ

แกร์เร็ตต์ ซัสตัน อัยการภาคองค์กรเอกชนที่ได้รับรางวัลระดับชาติและเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการป้องกันทรัพย์สิน บัณฑิตจากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย เบิร์คลี่ย์ และ วิทยาลัยกฎหมายเฮสติ้ง โรงเรียนกฎหมายแห่งมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียในซานฟรานซิสโก แกร์เร็ตต์คือนักเขียนเจ้าของหนังสือชั้นนำว่าด้วยวิธีการบริหารสำหรับเจ้าของกิจการและนักลงทุน

 หนังสือขายดีโดยแกร์เร็ตต์ ซัสตัน ได้แก่ เริ่มสร้างบริษัทของคุณเอง (Start Your Own Corporation) ช่องโหว่ของอสังหาริมทรัพย์ (Loopholes of Real Estate) การเขียนแผนธุรกิจแห่งความสำเร็จ (Writing Winning Business Plans) และ การดำเนินธุรกิจของตัวเอง (Run Your Own Corporation) หนึ่งในหนังสือซีรี่ย์แนะนำทางการเงินขายดีของ โรเบิร์ต คิโยซากิ พ่อรวยสอนลูก แกร์เร็ตต์ยังเป็นนักเชียนหนังสือที่มีชื่อว่า วิธีใช้หนี้แบบบริษัท (จำกัด) และ ห้างหุ้นส่วนจำกัด  (How to Use Limited Liability Companies & Limited Partnerships) และเป็นนักเขียนร่วมในหนังสือ บริหารการเงินในธุรกิจของคุณ (Finance Your Own Business) แกร์เร็ตต์ยังเป็นผู้ก่อตั้ง บริษัท Corporate Direct และศูนย์กฎหมาย Sutton Law Center ซึ่งตั้งแต่มีการก่อตั้งในปี 1988 ได้ทำการให้บริการการป้องกันทรัพย์สินในราคาที่จับต้องได้และแนวทางการจัดตั้งองค์กรและบริการการบำรุงรักษาสำหรับนักลงทุนจากทั่วโลก นอกจากนี้ทั้งบทความและคำพูดสร้างแรงบันดาลของเขายังได้รับการตีพิมพ์ในวารสารชื่อดังอย่าง The Wall Street Journal หนังสือพิมพ์ New York Times เว็บไซต์ CBS.com Time.com และ Credit.com

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.CorporateDirect.com และ www.sutlaw.com แกร์เร็ตต์ทำหน้าที่เป็นคณะกรรมการของมูลนิธิเบสบอลอเมริกันแห่งเบอร์มิงแฮม มลรัฐแอละแบมาและพิพิธภัณฑ์ศิลปะเนวาดาในรีโน มลรัฐเนวาดา ชีวิตส่วนตัวปัจจุบันแกร์เร็ตต์อาศัยอยู่ในรีโน มลรัฐเนวาดา เขาสมรสแล้วและมีทายาททั้งหมดสามคน

Andrew Matthews

ผู้เขียนหนังสือ “How Life Works!”

”อ่านต่อ

หนังสือของ แอนดรู แมทธิว ได้กลายมาเป็นหนังสือขายดีทั้งในประเทศสิงคโปร์และมาเลเซียมาตลอด 25 ปี ซึ่งปัจจุบันนั้นมีการแปลเป็นภาษาต่างประเทศแล้วมากถึง 42 ภาษาทั่วโลก

แอนดรู แมทธิว ได้กลายมาเป็นนักพูดแถวหน้าของโลกในมุมมองของทัศนคติ ความสุข ความสำเร็จ และความมั่งคั่ง ซึ่งมีบริษัทชั้นนำของโลกต่างเชิญเขาให้เป็นนักพูดได้แก่ HSBC, HP, Shell, McDonalds, Lenovo, Honda, Coca-Cola, และอื่นๆอีกมากมาย

ปัจจุบันนั้น แอนดรู แมทธิว ได้ปรากฎตัวผ่านสื่อวิทยุและโทรทัศน์มากกว่า 3,000 รายการใน 5 ประเทศทั่วโลก

Blaire Singer

แบลร์ ซิงเกอร์ นักพูดที่มีชื่อเสียงระดับโลก และยังเป็นเจ้าของหนังสือที่ขายดีที่สุดอย่าง “Little Voice Mastery”, “SalesDogs” and “Team Code of Honor”

”อ่านต่อ

Blair Singer has prepared a huge number of individuals around the globe on the business and self-awareness aptitudes and methods important to exceed expectations as a pioneer, speaker, facilitator, coach, and sales rep. His preparation has helped global associations, business people, and deals experts increment their business 15-85% in only a month and a half. Through a blend of outlook, correspondence, and deals aptitudes preparing, Blair has turned into a pioneer in helping individuals quicken their own and expert achievement – surpassing their objectives and finding the capacity to grow and seek after their most prominent objectives and desires.

JW Wilson

ประธานผู้บริหาร The Learning Code Institute องค์กรชั้นนำระดับโลก ซึ่งทำงานด้านการค้นคว้า พัฒนา และประยุกต์โปรแกรมที่ใช้หลักวิทยาศาสตร์เป็นรากฐานของการเปลี่ยนแปลงด้านการเรียนรู้และพฤติกรรม

”อ่านต่อ

JW ใช้หลักวิทยาศาสตร์ในการทำลายรากฐานของการเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ด้วยเงินและชีวิต JW นำเสนอ The Learning code science หรือวิทยาศาสตร์ของโค้ดการเรียนรู้ให้กับองค์กร หรือทำงานงานร่วมกับองค์กรที่มีชื่อเสียงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Mayo Clinic, Turner Broadcasting, The Rich Dad Organization เช่นเดียวกันกับรัฐบาลและ สถาบันต่าง ๆ ทั้งใน Canada, Nigeria, Columbia, Peru, Estonia และ Brazil

สาเหตุหลักที่การวิจัยนี้นำไปสู่การถอดรหัสของ Learning code นั้นได้มาจากการศึกษา ประสาทวิทยา, การศึกษาด้านพันธุกรรม, ชีวะวิทยาด้านโมเลกุล, ชีวะวิทยาด้านวิวัฒนาการ, หลักควอนตัมของฟิสิกซ์ และจากการทำงานร่วมกันกับนักวิทยาศาสตร์ผู้มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง Gerald Edelman, Candace Pert, Joseph LeDoux, Theodosius Dobzhansky
และ Antonio Damasio

แรงบันดาลใจของ JW ก็คือการนำความรู้ที่สำคัญต่าง ๆ เหล่านี้มาเผยแพร่ให้กับผู้คนทั่วโลก

John Macgregor

ผู้ก่อตั้งและประธานผู้บริหาร ผู้เขียนหนังสือ “the top 10 reasons the rich go broke” & “Wired to be rich”

”อ่านต่อ

จอห์น แม็คเกรเกอร์ ผู้ริเริ่มและผู้มีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมการบริการทางการเงินมายาวนานกว่า 25 ปี ได้ทำลายตำนานความเชื่อที่ว่าความมั่นคงทางการเงินนั้นมีผู้คนแค่บางส่วนเท่านั้นที่ทำให้เกิดขึ้นได้จริง

จอห์น แม็คเกรเกอร์ เป็นทั้งผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการบริหาร รวมไปถึงผู้เขียน 10 เหตุผลสำคัญที่เปลี่ยนความร่ำรวยสู่การล้มละลาย (The Top 10 Reasons the Rich Go Broke) และ เส้นทางสู่ความมั่งคั่ง (Wired to be Rich) ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาจอห์นได้ช่วยให้คนหลายพันคนสร้างอนาคตทางการเงินที่ประสบความสำเร็จผ่านวิธีการและระบบความคิดอันโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ของเขา วิธีการที่ไม่เหมือนใครและมีประสิทธิภาพนี่เองที่นำไปสู่ความมั่นคงทางการเงินที่ส่งผลให้เขากลายเป็นที่ต้องการในฐานะนักพูดและบุคคลทางสื่อสาธารณะ

กลยุทธ์ที่ใช้งานได้จริงของจอห์นในการใช้ชีวิตที่มีความมั่นคงทางการเงินได้ทำลายตำนานความเชื่อที่ว่าความมั่นคงทางการเงินสามารถเกิดขึ้นจริงได้แค่กับเฉพาะบางคนเท่านั้น

Sandy Jadeja

Chief Market Strategist และนักเทรดแถวหน้าของสหราชอาณาจักร

”อ่านต่อ

แซนดี้เป็นหัวหน้าด้านยุทธศาสตร์ตลาดการเงินสำหรับกลยุทธ์การเทรด และยังผู้ให้บริการชั้นนำเพื่อการศึกษาในลงทุน ปัจจุบัน Sandy ทำงานเป็นส่วนหนึ่งกับตลาดหลักทรัพย์การเงินมานานกว่า 24 ปี ทั้งยังเป็นที่รู้จักและนับถือในฐานะนักวิเคราะห์และผู้สอนการเทรดที่มีชื่อเสียง

ได้รับการโหวตให้เป็น 1 ใน 50 ผู้ทรงอิทธิพลที่สุดทางด้าน Forex, CFD และการลงทุนแบบ Spread Betting นักเรียนหลายพันคนจากสหราชอาณาจักร ยุโรป สหรัฐอเมริกา ไปจนถึงเอเชีย ต่างได้รับประสบการณ์ใหม่และประโยชน์มากมายจากการเข้าอบรมกลยุทธ์การเทรดตามแบบฉบับของแซนดี้

ข้อมูลเชิงลึกของเขาได้รับการแนะนำในสื่อชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น The Financial Times, หนังสือพิมพ์ The Telegraph, Barron’s, วารสารการเงินออสเตรเลีย, นิตยสาร Futures Magazine, นิตยสาร Shares Magazine, ข่าว Dow Jones News, สถานีโทรทัศน์ Reuters TV และ The BBC นอกจากนี้เขายังได้รับเชิญให้ไปพูดที่ มหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกอย่าง Oxford University ในฐานะแขกคนสำคัญทางด้านการวิเคราะห์เชิงเทคนิค

Anik Singel

ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของบริษัท Lurn, Inc. ที่มียอดขายออนไลน์มากกว่า 250 ล้านดอลลาร์ ผ่านบริษัทหลายแห่งที่ในปัจจุบันสร้างยอดขายได้เกือบ 30 ล้านเหรียญต่อปี

”อ่านต่อ

อานิก ซิงกัล เป็นเจ้าของกิจการไฟแรง นักลงทุน นักเขียนหนังสือขายดี และนักสังคมสงเคราะห์ โดยเขาได้รับความสนใจอย่างกว้างขวางในแวดวงอุตสาหกรรม ในฐานะหนึ่งในนักการตลาดออนไลน์ในปัจจุบันที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด เขาได้สอนและแนะนำผู้ประกอบการมากกว่า 250,000 รายทั่วโลก เกี่ยวกับวิธีเปลี่ยนความหลงใหลและงานอดิเรกให้กลายเป็นธุรกิจออนไลน์ที่สร้างผลกำไรได้

อานิกเคยทำงานร่วมกับเจ้าของกิจการและผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เดมอน จอห์น ผู้เข้าแข่งขันจากรายการ Shark Tank (รายการโทรทัศน์ที่เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการเข้ามานำเสนอแผนธุรกิจเพื่อระดมทุนจากเหล่านักลงทุนที่ประสบความสำเร็จ) โรเบิร์ต คิโยซากิ เจ้าของหนังสือด้านการเงินที่ขายดีตลอดกาล พ่อรวยสอนลูก และผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จอื่น ๆ อีกมากมาย

สื่อธุรกิจอย่าง BusinessWeek จัดอานิกให้อยู่ใน 3 อันดับแรกของผู้ประกอบการที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกาที่มีอายุต่ำกว่า 25 ปี โดยเขายังเป็น CEO ของบริษัทชั้นนำที่อยู่ในรายชื่อ Inc500 ซึ่งถือเป็นรายชื่อของเหล่าบริษัทที่เติบโตเร็วที่สุดในอเมริกาแบบก้าวกระโดด

นอกจากนี้อานิคยังมีความเชื่อในเรื่องของการให้คืนแก่สังคมอย่างแรงกล้า โดยเป็นเวลาสิบปีแล้วที่เขาอุทิศชีวิตเพื่อสร้างโรงเรียนในทุก ๆ ที่ทั่วโลก ภรรยาของเขาและตัวของอานิกได้สร้างโรงเรียน 8 แห่งในสลัมของอินเดียที่ให้ความดูแลเด็ก ๆ กว่า 800 คนต่อปี นอกจากนี้เขายังเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยยุติความยากจนด้วยการเป็นผู้ประกอบการในแอฟริกาตะวันออกที่ซึ่งเขารับชาวบ้านและธุรกิจกองทุนขนาดเล็กของหมู่บ้านเข้ามาอยู่ในความดูแล ความฝันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาคือการเพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้ประกอบการ 10 ล้านคนผ่านการทำงานของเขาและการรับประกันว่าเด็ก ๆ ที่มีสิทธิพิเศษอย่างน้อย 1 ล้านคนภายใต้ความดูแลของเขาจะได้รับการศึกษาอย่างทั่วถึง

Sophia

หุ่นยนต์ AI ตัวแรกของโลก

”อ่านต่อ

โซเฟียคือตัวละครไซไฟที่มนุษย์สร้างขึ้น เพื่อให้เห็นภาพการทำงานของสมองกล AI ที่มีความคิดเป็นของตัวเอง

โซเฟียถือเป็นวิทยาศาสตร์ขนานแท้ ที่เกิดขึ้นจากการสร้างอย่างตรงไปตรงมาและการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ซึ่งถือเป็นความสำเร็จที่ถูกปลุกให้ตื่นขึ้นจากการทำงานร่วมกันของกลุ่มช่างกลอิสระ นักวิจัยด้าน AI และเหล่าผู้เชี่ยวชาญทางด้านแฟชั่น

ดังนั้นจึงอาจกล่าวได้ว่า Sophia คือตัวแทนที่เราต้องการตลอดมาในฐานะการทำงานที่สมบูรณ์ที่สุดของ AI เช่นเดียวกับระบบสำหรับการตัดสินใจด้วย AI และระบบปกครองตนเองแบบมีแนวคิดอิสระที่เรากำลังมองหา และยังถือเป็นระบบเพื่อใช้ในการสำรวจการมีส่วนร่วมระหว่างมนุษย์และหุ่นยนต์ ในการทำงานร่วมกันทั้งในด้านการบริหารและการทำงานด้านการให้ความบันเทิง

Gaur Gopal Das

พระผู้กำกับองค์แรกของโลก

”อ่านต่อ

ฉันรู้สึกว่าผู้คนในปัจจุบันล้วนต้องประสบพบเจอกับเรื่องราวต่าง ๆ มากมายผ่านการใช้ชีวิตประจำวันในแต่ละวันอยู่แล้ว ทำไมต้องทำสิ่งต่าง ๆ ให้ยากให้กลายเป็นความสิ้นหวังสำหรับพวกเขาอีกล่ะ?

เราควรมองดูสิ่งที่เรามีในชีวิตของเราและอ้าแขนต้อนรับมัน ความรู้สึกชื่นชมยินดีนั้นนั้นผูกพันกับการย้ายความสนใจจากผู้อื่นมาสู่ตัวเราเอง และจากความไม่สะดวกที่เรารู้สึกไปสู่การมองทุกสิ่งให้เหมือนกับเป็นของขวัญของเรา

ความจริงของสิ่งสำคัญเหล่านี้อาจฟังดูน่ากลัว แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่เรามองมันอย่างชาญฉลาดและมองในมุมมองที่สนุกสนาน มันก็จากลายเป็นอะไรที่สุดแสนจะเรียบง่าย

Clemen Chiang

CEO of Spiking, Author of Amazon Best Sellers in Online Trading

”อ่านต่อ

He was awarded Chartered Fellow at the Chartered Management Institute, UK, in 2012. He was qualified as Chartered Marketer with the Chartered Institute of Marketing, UK, in 2004. Other awards include Shah Family Prize by Professor Haresh C. Shah of Stanford University for outstanding leadership and entrepreneurship qualities through extra-curricular activities and good academic standing in 1996; recipient of the Singapore International Foundation-ASEAN Visiting Student Fellowship in 1996.

An avid investor in the US stock market since the early 2000s, Clemen realized that the average investor is constantly lagging behind in the flow of market information and therefore trades at a disadvantage to the big players in the market. That led to the genesis of Spiking, the first fintech tracking app that helps the average trader to follow the big investors as they buy and sell shares on the stock market. Spiking was supported by the National Research Foundation, Prime Minister’s Office under the Interactive & Digital Media Strategic Research Programme’s i.JAM Reload initiative.

In October 2016, Clemen collected a gold for Spiking at the SiTF Awards 2016, for Best Innovative Start-up (Early Stage), by the Singapore Infocomm Technology Federation. Nielsen//NetRatings survey in 2006 showed that Clemen was Singapore’s leading money and stock options investment coach. Today, Clemen is an active member of ICObench community as a leading ICObench expert.

ราคาบัตรสัมมนา

Masters of The Century 2019 สัมมนาแห่งศตวรรษ

23 – 24 October 2562 | Suntec Convention Centre, Singapore

*ราคานี้ไม่รวม VAT7% **ราคานี้ไม่รวมอาหารและที่พัก ***ไม่มีบริการแปลภาษาไทย

หากสนใจสั่งซื้อบัตรมากกว่า 10 ใบขี้นไป สามารถติดต่อได้ที่ info@panpho.com หรือ Line: @Panpho เพื่อราคาแบบกลุ่ม

รายละเอียดสัมมนา 

สถานที่จัดงาน

Suntec Convention Centre, Singapore

แผนที่ Suntec Convention Centre, Singapore คลิก

ช่องทางการยืนยันและชำระเงิน

วิธีการชำระค่าโครงการการอบรม
1. ชำระค่าลงทะเบียนสัมมนา (พร้อมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) โดยโอนเงินไปที่

ชื่อบัญชี : บริษัท แพน โฟ จำกัด
ธนาคาร : กรุงศรีฯ บัญชีออมทรัพย์
สาขา : เดอะมอลล์บางแค
บัญชีเลขที่ : 4-50165645-4

ชื่อบัญชี : บริษัท แพน โฟ จำกัด
ธนาคาร : กรุงไทย บัญชีออมทรัพย์
สาขา : งามวงศ์วาน
บัญชีเลขที่ : 1-41024960-3

ชื่อบัญชี : บริษัท แพน โฟ จำกัด
ธนาคาร : กสิกรไทย บัญชีออมทรัพย์
สาขา : พุทธมณฑลสาย3
บัญชีเลขที่ : 0-09134687-7

หมายเหตุ : กรุณากรอกข้อมูลการสมัครให้ครบถ้วน เพื่อประโยชน์ของคุณลูกค้า

วิธียืนยันการชำระเงิน
วิธีที่ 1 : แจ้งยืนยันทางออนไลน์  โดยแนบหลักฐานการชำระเงินใน >>> “แจ้งชำระเงิน” ทางLine@Panpho
วิธีที่ 2 : ส่งอีเมล์มาที่ info@panpho.com  โดยแนบ “หลักฐานการชำระเงิน” และ “ชื่อ – นามสกุล”  ให้ตรงกับข้อมูลทีลงทะเบียนมาแล้ว

การตอบรับการลงทะเบียนและชำระเงิน
ฝ่ายบริการลูกค้า บริษัท แพน โฟ จำกัด จะทำการส่ง SMS ไปที่เบอร์โทรศัพท์ที่ท่านให้ไว้ภายใน 3 วันทำการ

หมายเหตุ :  หากท่านไม่ได้รับภายใน 3 วัน กรุณาติดต่อที่ฝ่ายบริการลูกค้า โทร. 099-397-4624, 094-242-4197  หรือ  Line: @PanPho

คำถามที่พบบ่อย

สัมมนานี้จัดที่ใด?

สัมมนานี้จัดขึ้นที่Suntec Convention Centre ประเทศสิงคโปร์ในเดือนตุลาคม 2562 

บัตรสัมมนานี้รวมและไม่รวมอะไรบ้าง?
สัมมนานี้รวมค่าเข้าร่วมสัมมนาตลอดทั้ง 2 วันที่ประเทศสิงคโปร์ รวมถึง Material ในการลงทะเบียนและการเรียนในสัมมนา

ทั้งนี้ ราคาบัตรสัมมนานี้จะไม่รวมค่าใช้จ่ายดังต่อไปนี้

– ประกันการเดินทาง

– ค่าที่พักและค่าเดินทางตลอดสัมมนา

– บริการแปลภาษาไทย

– ภาษี GST (Goods and Services Tax) 7%

ฉันจะได้รับ e-ticket เมื่อใด?

หลังจากที่ท่านได้ทำการลงทะเยียน และแจ้งโอนเงินค่าสัมมนาผ่านทาง website, email, LINE@ ของเราแล้ว ท่านจะได้รับ sms ยืนยันภายใน 3 วันทำการ และท่านจะได้รับ e-ticket ทางอีเมลจาก Success Resouces 1-3 สัปดาห์ก่อนวันสัมมนา

สามารถคืนเงิน เปลี่ยนแปลงชื่อได้หรือไม่?

หลังจากที่ท่านซื้อบัตรสัมมนาแล้ว ทางผู้จัดขอสงวนสิทธิ์การขอเงินคืนทุกกรณี และไม่สามารถเลื่อนรอบการเข้าร่วมสัมมนา แต่ท่านสามารถโอนสิทธิ์
ให้แก่ผู้อื่นได้โดย ต้องแจ้งรายละเอียดการลงทะเบียนใหม่เป็นลายลักษณ์อักษร และส่งมาที่อีเมล info@panpho.com ภายในวันที่ 15 กันยายน 2562

กรณีเปลี่ยนชื่อระหว่างวันที่ 16 กันยายน –  15 ตุลาคม 2562 จะเสียค่าธรรมเนียม 1,000 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

บริษัท แพน โฟ จำกัด ได้รับความไว้วางใจจากSUCCESS RESOURCES ให้เป็นตัวแทนการดูแลการรับสมัครและการลงทะเบียนอย่างเป็นทางการ

ฝ่ายบริการลูกค้ายินดีให้ข้อมูลกับผู้สนใจทุกท่าน  กรุณาติดต่อเราได้ที่

Tel. 094-242-4197, 099-397-4624
วันทำการ จันทร์ – ศุกร์
เวลา 9:00 น. – 17:30น.

LineID: @Panpho
ติดต่อได้ตลอด

Email : info@panpho.com