ปลดล็อคศักยภาพทางการเงินสู่อิสรภาพที่คุณเลือกเอง

Wealth Mastery เป็นงานสัมมนา 4 วันที่จะนำข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับการเงินและการลงทุนที่ทันต่อโลกมาให้คุณ คุณจะได้เรียนหลักจิตวิทยาของความมั่งคั่ง และได้ข้อมูลสำคัญจากผู้เชี่ยวชาญที่โทนี่ไว้วางใจในวงการนี้ อีกทั้งยังได้เครื่องมือสำคัญที่จะทำให้คุณสามารถผ่านช่วงเศรษฐกิจย่ำแย่ไปได้

หลักสูตรสัมมนาเข้มข้น 4 วัน 11-14 ตุลาคม 2561 จัดขึ้นที่ Resort World Sentosa Centre ประเทศสิงคโปร์

กลยุทธ์, วิธีคิด, เครื่องมือสู่ความมั่งคั่งและอิสรภาพทางการเงิน

ถ้าหากเงินไม่ใช่ข้อจำกัดแต่เป็นเครื่องมือที่ทรงพลังในการสร้างความมั่งคั่งที่ยั่งยืน? จินตนาการว่าคุณสามารถมีไลฟ์สไตล์ที่คุณอยากมีและ สามารถสร้างความเหลือเฟือให้แก่ชีวิต โดยปราศจากความวิตกกังวลหรือกดดัน.

หลักสูตรสี่วันที่เข้มข้นที่ถูออกแบบหลักสูตรโดย โทนี่ ร๊อบบิ้นส์และ ที่ปรึกษาทางธุรกิจที่มีชื่อเสียงของโลก, หลักสูตร Wealth Mastery จะมอบ กลยุทธ์ที่ถูกพิสูจน์มาแล้วและเคล็ดลับเบื้องลึกจากนักลงทุนและ ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจระดับโลก ซึ่งโทนี่ ร๊อบบินซ์ได้นำความรู้และ ความสามารถของผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้ แปลงเปลี่ยนเป็นกลยุทธ์และเครื่องมือที่เรียบง่ายที่คุณสามารถนำไปใช้ในการยกระดับคุณภาพชีวิตของคุณ ในทันที !

สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้จาก Wealth Mastery 2018

วิธีเร่งความมั่งคั่งในวิกฤตเศรษฐกิจ

เรียนรู้วิธีการในการสร้างข้อได้เปรียบในทุกสภาวะเศรษฐกิจด้วยเครื่องมืออย่าง Asset Allocation

ค้นพบหลักการ 4 อย่างที่ Tony เรียนรู้จากการสัมภาษณ์ผู้ประสบความสำเร็จต่างๆในหนังสือ Money: Master the Game

ขยายความเข้าใจในการเข้าถึงพาหนะทางการเงินเพื่อลดความเสี่ยงในการลงทุนและสร้างความมั่งคั่ง

พัฒนาวิธีคิดและจิตวิทยาสู่ความมั่งคั่ง

ค้นพบความหมายที่แท้จริงของความมั่งคั่ง และเรียนรู้ทำไมคนส่วนใหญ่ถึงไม่สามารถสร้างความมั่งคั่งได้ (เพื่อที่คุณจะได้หลีกเลี่ยงอุปสรรคทั่วไปเพื่ออิสรภาพทางการเงิน

เรียนรู้เครื่องมือในการนำคุณสู่การเปลี่ยนแปลงและการโมเดลกลยุทธ์ที่มีประสบความสำเร็จโดยวิธีคิดของที่ปรึกษาการเงินระดับโลก

รับคำปรึกษาและเคล็ดลับจากผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนและที่ปรึกษาทางการเงินของ Tony Robbins โดยตรง

ศิลปะการบริหารจัดการการเงินอย่างเศรษฐีอย่างง่ายๆ

รับสิทธิพิเศษด้วยการรับคำปรึกษาจากที่ปรึกษาทางการเงินส่วนตัวของ Tony Robbins, คุณ Ajay Gupta

 เรียนรู้ 5 เป้าหมายทางการเงินและรับแผนการเงินที่ออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะในการสร้างความมั่งคั่งอย่างยั่งยืน

 รับฟังคำแนะนำจากนักธุรกิจผู้มั่งคั่ง เช่น Peter Diamandis นักอนาคตศาสตร์ ถึงโอกาสในการสร้างความมั่งคั่งที่มากกว่าที่คุณเคยฝันถึง

4 วัน กับการยกระดับความมั่งคั่งและอิสรภาพทางการเงินกับระดับโลก!!

Wealth Mastery เป็นงานสัมมนา 4 วันที่จะนำข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับการเงินและการลงทุนที่ทันต่อโลกมาให้คุณ คุณจะได้เรียนหลักจิตวิทยา ของความมั่งคั่ง และได้ข้อมูลสำคัญจากผู้เชี่ยวชาญที่โทนี่ไว้วางใจในวงการนี้อีกทั้งยังได้เครื่องมือสำคัญที่จะทำให้คุณสามารถผ่านช่วงเศรษฐกิจย่ำแย่ไปได้

คุณจะได้ค้นพบเคล็ดลับการจัดการเงินที่โทนี่เคยใช้สร้างความมั่งคั่งของเขามาแล้ว และวิธีการตัดความเสี่ยงที่ไม่จำเป็น ทิ้งไป แต่แค่นี้มันไม่เพียงพอที่จะเข้าใจการเงินของคุณ คุณจะต้องควบคุมมันเพื่อที่จะได้รับอิสรภาพทางการเงินเริ่มสร้างการเปลี่ยนแปลง อันยิ่งใหญ่และปกป้องทรัพย์สินของคุณได้แล้ววันนี้

วิทยากรของคุณ

KEITH CUNNINGHAM

นักธุรกิจ, นักพูด, ที่ปรึกษาทางการเงิน, และนักเขียนระดับโลก

Keith Cunningham คือนักกลยุทธ์ทางการเงิน ผู้สร้างกิจการมา มากกว่า 15 บริษัท และมียอดสะสมมูลค่าการเจรจามากกว่า พันล้านดอลล่าห์สหรัฐฯ ประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 200 การเจรจาซึ่งมีมูลค่าไม่น้อยกว่า 1 ล้านดอลล่าห์สหรัฐฯต่อดีล

 

ในปี 2002 Keith ได้เริ่มโรงเรียนสอนธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการ ที่ซึ่ง Keith ได้ถ่ายทอดวิธีการซื้อ สร้าง ขาย ขยายขนาด ธุรกิจ ของพวกเขา ในหลักสูตรนี้ Keith จะพูดถึงปัญหาหลักที่ธุรกิจพลาดและวิธีการนำ ธุรกิจของคุณสู่ระดับที่สูงขึ้น

DEAN GRAZIOSI

ผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนอสังหาฯ นักธุรกิจ, นักเขียนและนักพูด

Dean Graziosi คือผู้เชี่ยวชาญทางการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ นักจัดรายการทางโทรทัศน์ และ นักเขียนเจ้าของผลงานที่ได้รับ การยอมรับจาก New York Times Best-Selling มากมาย

 

 

ปัจจุบัน Dean ได้ทำการเปลี่ยนแปลงชีวิตของคนนับล้านทั่วโลกผ่าการศึกษาทางการลงทุนที่เขาเป็นผู้คิดค้นและผ่านสัมมนาด้านอสังหาริมทรัพย์อันดับ 1 ของสหรัฐอเมริกาที่เขาเป็นผู้จัดและให้ความรู้แก่คนทั่วไป

DR. PETER DIAMANDIS

ประธานบริหารและ CEO X-Prize Foundation

Peter Diamandis คือประธานบริหารและ CEO ของ มูลนิธิ X PRIZE ซึ่งมีบทบาทในการมอบรางวัลให้แก่การค้นพบที่ ยิ่งใหญ่ในการค้นพบต่างๆ อาทิ วิทยาศาสตร์ชีวิต พลังงาน และการศึกษาในการสร้างประโยชน์ให้แก่มวลมนุษยชาติ

 

ในฐานะผู้ก่อตั้งและประธานบริหารของ Singularity University สถาบันการเรียนรู้ใน Silicion Valley ในความร่วมมือกับ Gogole, NASA, Autodesk, และ Nokia Diamandis ได้มีบทบาทในการนำ เทคโนโลยีไปใช้ประโชน์ในการเร่งรัดศักยภาพวัตุประสงค์ทางธุรกิจ ซึ่งในสัมมนา Peter จะพูดถึงวิสัยทัศน์เบื้องหลัง X-PRIZE และ นำท่านสู่แง่มุมทางเทคโนโลยี

AJAY GUPTA

กรรมการฝ่ายกลยุทธ์ลงทุน Creative Planning

Ajay Gupta คือ กรรมการนักกลยุทธ์การลงทุน (Chief Investment Strategist) ที่ Creative Planning ซึ่งเป็นบริษัท ที่ให้บริการด้านการบริหารความมั่งคั่ง รวมถึง แผนการลงทุน แผนการจัดการเงิน แผนการเงินเพื่อการกุศล แผนการเงิน เพื่อการเกษียร แผนการเงินภาษี และแผนการเงินเพื่อการลงทุน ในอสังหาริมทรัพย์เป็นต้น ซึ่งปัจจุบันมีมูลกค่าการลงทุนสูงถึง 1หมื่น 9 พันล้านดอลล่าห์สหรัฐฯ ใน 50 รัฐและ 2 อาณาเขตการดูแลทั่วโลก

 

ในหลักสูตรนี้เอง Ajay จะพูดถึงปัญหาและเคล็ดลับการวางแผน การลงทุนและแผนการลงทุนเพื่อการเกษียณที่ยั่งยืน

สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้ในแต่ละวัน

Day 1 จิตวิทยาแห่งความมั่งคั่ง

คุณจะได้เรียนรู้การสร้างความเข้าใจถึงกลยุทธ์ต่างๆมากมายในการลงทุนที่จะช่วยให้คุณสามารถสร้างและรักษาความมั่งคั่งไว้ได้ แม้จะในช่วง เศรษฐกิจผันผวน ด้วยการจัดสรรค์ทรัพย์สินอย่างชาญฉลาดและมีประสิทธิภาพเพื่อตอบสนองความต้องการของชีวิตคุณ รวมไปถึงการเข้าถึง และเรียนรู้วิธีคิดของนักลงทุนและนักธุรกิจระดับโลก ในการสร้างข้อได้เปรียบในช่วงเศรษฐกิจผันผวนด้วยการระบุและค้นหาโอกาสที่มีเอกลักษณ์ ในการสร้างความมั่งคั่ง

Day 2 สร้างแผนการเงินที่มีประสิทธิภาพ

คุณจะได้เรียนรู้การออกแบบแผนการเงินส่วนตัวและก่อตั้งเป้าหมายทางการลงทุน วางเส้นชัยให้แก่การลงทุนและสร้างแผนเพื่อตอบสนองเป้าหมาย เหล่านั้น รวมไปถึงการสร้างแผนสำรอง และการสร้างแผนการถอนตัวเพื่อป้องกันความเสี่ยงและการขาดทุน ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้ถึงรูปแบบทาง ประชากรศาสตร์ที่จะเพิ่มกำไรให้แก่ธุรกิจและการลงทุนของคุณ

Day 3 กลยุทธ์เพื่อการสร้างความมั่งคั่งในจุดสูงสุด

วันสุดท้ายของสัมมนา คุณจะไม่เพียงแค่ก้าวออกไปจากห้องสัมมนาด้วยการเปลี่ยนแปลงเพียงระยะสั้น แต่เราจะสอนให้คุณสามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงอย่างเป็นระบบและเรียบง่าย ซึ่งในวันนี้เอง คุณจะได้เรียนรู้ถึงการเข้าถึงอารมณ์และความรู้สึกของคุณที่กั้นกลางระหว่างการลงมือทำกับการผลัดวันประกันพรุ่ง รวมไปถึงการเอาชนะความกลัวที่คุณมี

Day 4 การสร้างแผนแบบผสมผสาน

วันสุดท้ายของสัมมนา คุณจะไม่เพียงแค่ก้าวออกไปจากห้องสัมมนาด้วยการเปลี่ยนแปลงเพียงระยะสั้น แต่เราจะสอนให้คุณสามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงอย่างเป็นระบบและเรียบง่าย ซึ่งในวันนี้เอง คุณจะได้เรียนรู้ถึงการเข้าถึงอารมณ์และความรู้สึกของคุณที่กั้นกลางระหว่างการลงมือทำกับการผลัดวันประกันพรุ่ง รวมไปถึงการเอาชนะความกลัวที่คุณมี

ราคาบัตรสัมมนา | Pricing

Wealth Mastery 2018

วันที่ 11 – 14 ตุลาคม 2561 | Resort World Sentosa Centre ประเทศสิงคโปร์

[elfsight_pricing_table id="2"]

*ราคานี้ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

**ราคานี้ไม่รวมอาหารเครื่องดื่มตลอดงานสัมมนา

***สัมมนาบรรยายเป็นภาษาอังกฤษ โดย ที่ปรึกษาทางการเงินส่วนตัวของ Tony Robbins

รายละเอียดสัมมนา

รายละเอียดสัมมนา :

วันพฤหัสบดี 11 ตุลาคม 25619:00 – 23:00 น.
วันศุกร์12 ตุลาคม 25619:00 – 23:00 น.
วันเสาร์13 ตุลาคม 25619:00 – 23:00 น.
วันอาทิตย์14 ตุลาคม 25619:00 – 23:00 น.

 

วิทยากรมีความตั้งใจในการถ่ายทอดและเนื้อหากิจกรรมให้เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผลสูงสุด ดังนั้นเวลาในการจัดสัมมนาอย่างเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม

การลงทะเบียน : ผู้เข้าร่วมสัมมนาทุกท่านต้องลงทะเบียน โดยการนำ SMS พร้อมบัตรประชาชน มาลงทะเบียน ณ เคาน์เตอร์ลงทะเบียนตามประเภทบัตร  ในวันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม 2561 เริ่มลงทะเบียนเวลา 07:45 – 08.45 น. (สัมมนาเริ่ม 9:00 น. ตรง)

อิมแพค ชาเลนเจอร์ ห้องจูปิเตอร์ 4-6

ที่อยู่: IMPACT Challenger Building ถนน ถนนป๊อปปูล่า 1 ตำบล บ้านใหม่ นนทบุรี 11120

Fact sheet MMI1803BKK_Thai_Impact

สัมมนาสอนเป็นภาษาอังกฤษหรือภาษาไทย

สัมมนาบรรยายการสอนโดยวิทยากรตัวแทนอันดับหนึ่งทางการเงินของ Tony Robbins ตลอดทั้ง 4 วันเป็นภาษาอังกฤษ
มีบริการแปลภาษาไทย (ราคาพิเศษ) เพื่อให้ผู้เรียนเข้าใจเนื้อหาและศัพท์เฉพาะตลอดสัมมนาทั้งสามวันได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล

ทำไมต้องใช้บริการแปลภาษาไทย?

ผู้จัดเข้าใจเป็นอย่างดีว่า  ผู้เรียนโดยส่วนใหญ่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษบ่อยในชีวิตประจำวัน  การใช้บริการแปลภาษาไทยจะสามารถช่วยท่านได้มากในสัมมนานี้

ประโยชน์ที่ท่านจะได้รับจากบริการนี้

เข้าใจเนื้อหาและศัพท์เฉพาะอย่างถูกต้องระหว่างการเรียน  เพราะหากตีความหมายหรือเข้าใจผิดพลาด ไม่ครบถ้วน อาจส่งผลต่อเนื้อหาในลำดับถัดไป

เพราะเรารู้ว่าท่านลงทุนเวลาในการมาเข้าสัมมนาตลอดสามวัน แต่หากไม่สามารถเข้าใจได้อย่าง 100% ในการเรียนรู้  ก็จะเป็นการเสียโอกาสและเสียเวลาที่ท่านลงทุนไปอย่างน่าเสียดาย

ใช้เวลาให้คุ้มค่าในการเรียนและทำแบบฝึกหัดโดยไม่ต้องกังวลว่าจะไม่เข้าใจศัพท์เฉพาะ

เข้าถึงเนื้อหาอย่างเข้าใจลึกซึ้ง และ เกิดประสิทธิผลสูงสุดแก่ผู้เรียนให้สามารถนำไปใช้กับชีวิตจริงหลังจากจบสัมมนา

บริการแปลภาษาไทยท่านจะได้รับ

อุปกรณ์แปลภาษาไทยพร้อมหูฟังตลอดทั้ง 4 วัน (คืนอุปกรณ์เมื่อจบสัมมนา)

แปลภาษาไทยแบบฉับพลัน (simultaneous interpretation) โดยล่ามมืออาชีพเพื่อให้ท่านได้เข้าใจเนื้อหาอย่างถ่องแท้

หนังสือแบบฝึกหัด (Workbook) แปลเป็นภาษาไทย 160 หน้าพร้อม เอกสารการทำ Workshop เพื่อใช้ตลอดสัมมนา

เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด

ค่าบริการแปลภาษาไทย

ท่านสามารถสั่งจองบริการแปลภาษาไทยในราคา 17,800 บาท

ขอความกรุณาสั่งจองบริการล่วงหน้าเพื่อจะได้รับราคาพิเศษ  และ เพื่อให้ทางผู้จัดสามารถสั่งพิมพ์ Workbook ภาษาไทย และอุปกรณ์แปลภาษาไทยให้เพียงพอต่อจำนวนผู้ใช้บริการ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
– อีเมล: info@panpho.com
– โทรศัพท์ 094-242-4197, 099-397-4624 [จันทร์ – ศุกร์ เวลา 9:00 น. – 17:30น.]
– LineID: 
@Panpho [ตลอดเวลา]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก