เรียนรู้เส้นทางสู่สุดยอดธุรกิจกับ Tony Robbins

ในสัมมนา Business Mastery Program จะช่วยให้คุณเข้าใจถึงตัวแปรสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างก้าวกระโดดอย่างทันที รวมไปถึงการปรับกลยุทธ์และจิตวิทยาที่คุณจำเป็นที่จะต้องพัฒนาและเปลี่ยนแปลงเพื่อเอาชนะทุกสภาพเศรษฐกิจและตลาด ด้วยการลงมือทำและวิธีคิดจากประสบการณ์ของ Tony Robbins และผู้เชี่ยวชาญ

โปรแกรมนี้จะช่วยให้คุณเข้าถึงกลยุทธ์ที่สามารถนำไปใช้ให้ธุรกิจคุณเติบโตอย่างเป็นระบบซึ่งถูกใช้อย่างแพร่หลายในหมู่ของบริษัทอันดับต้นๆของอุตสาหกรรม อาทิ Apple, Zappos, American Express, และ Facebook เพื่อที่จะทำให้คุณเห็นว่า ณ ปัจจุบันนี้คุณอยู่ตรงไหนของเส้นทางธุรกิจ พร้อมกับการสร้างแผนการเดินทางสู่ความสำเร็จในการทำธุรกิจอย่างยั่งยืน

Tony Robbins ได้รับการจัดอันดับใน “200 อันดับสุดยอดที่ปรึกษาทางธุรกิจ”

Tony Robbins ได้รับการจัดอันดับใน “5o อันดับผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจ”

Tony Robbins เป็น 1 ใน 6 สุดยอดที่ปรึกษาทางธุรกิจที่จะเปลี่ยนธุรกิจของคุณไปสู่อีกระดับ

ทำไมต้อง TONY ROBBINS

Tony robbins คือผู้เขียนหนังสือขายดีกว่า 6 เล่มทั่วโลก รวมถึงหนังสือขายดีเล่มล่าสุด Unshakable: Your Financial Freedom Playbook and Money นอกจากนี้ยังเป็นผู้เปลี่ยนแปลงชีวิตคนมากกว่า 50 ล้านคนจาก 100 ประเทศทั่วโลกผ่านวีดิโอ สัมมนา และหนังสือของเขา ปัจจุบัน มีผู้เข้าร่วมสัมมนาของ Tony Robbins มาแล้วมากกว่า 4 ล้านคนทั่วโลก

นอกจากนี้ Tony Robbins ยังเป็นผู้ก่อตั้งและผู้ร่วมทำธุรกิจมากกว่า 30 บริษัทในหลากหลายอุตสาหกรรม ตั้งแต่ เทคโนโลยี กีฬา จนไปถึงธุรกิจโรงแรมและสัมมนา ซึ่งมีมูลค่าทรัพย์สินร่วมสูงถึง 5 ล้านล้านดอลล่าห์

ด้วยประสบการณ์และความชำนาญนี้เอง ทำให้ Tony Robbins ถูกจัดให้เป็น 1 ใน 50 สุดยอดนักธุรกิจระดับโลก โดย Accenture และถูกยกย่องโดย Harvard Business Press ให้เป็น “200 กูรูด้านธุรกิจของโลก” นอกจากนี้ American Express ยกตำแหน่งให้ Tony Robbins เป็น “6 สุดยอดผู้นำด้านธุรกิจของโลก”

สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้จาก Business Mastery

คุณจะไม่ได้เรียนรู้เพียงแค่การตลาด ทฤษฎี หรือกลยุทธ์ที่ถูกพูดว่าดีเยี่ยมเท่านั้น แต่คุณจะได้เรียนรู้และทดลองทุกแง่มุมของการทำธุรกิจจากสุดยอดที่ปรึกษาทางการทำธุรกิจตลอด 5 วันด้วยกลยุทธ์ที่ถูกพิสูจน์แล้วโดย Tony Robbins

สัมมนาวันที่ 1

ในวันแรกของสัมมนา คุณจะได้เรียนรู้ถึงเบื้องหลังความสำเร็จที่ยั่งยืนของบริษัทชั้นนำของโลก อาทิ Apple, Facebook, Zappos, และ American Express ผ่านบทเรียนที่มีชื่อว่า X factor และ 7 แรงขับเคลื่อนของ Business Mastery ซึ่งจะนำคุณไปสู่การสร้างความสำเร็จและกำจัดความล้มเหลวทางธุรกิจอย่างเป็นระบบ

หัวใจหลักของทุกๆธุรกิจคือการสร้างแผนที่ ไม่ใช่เพียงแค่แผนการเท่านั้น ซึ่งแผนที่นั้นคุณเองจะต้องเป็นผู้เขียนมันขึ้นมาและให้แต่คุณเท่านั้นที่จะเดินตามแผนที่นี้ได้ ซึ่งคุณจะผ่านกระบวนการการตั้งคำถามทางธุรกิจทั้งหมด 5 ข้อในการสร้างแผนที่นี้ขึ้นมา นอกจากนี้ คุณจะยังได้เรียนรู้ถึงวิธีการปรับเปลี่ยนแผนที่ของคุณให้เหมาะสมตามความสำเร็จที่คุณต้องการ

สัมมนาวันที่ 2

ในบางครั้ง การเติบโตที่ยิ่งใหญ่ทางธุรกิจนั้นไม่ได้มาจากการเริ่มต้นสิ่งใดใหม่ แต่เพียงแค่นำแก่นแท้และสิ่งที่มีอยู่ของธุรกิจมาต่อยอดและจัดการอย่างมีประสิทธิภาพ คุณจะต้องวิเคราะห์ถึงสิ่งที่คุณมีและอะไรคือแรงบันดาลใจให้ทีมของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งหากคุณสามารถเข้าถึงหลักการง่ายๆเหล่านี้ได้อย่างลึกซึ้ง คุณจะสามารถเปลี่ยนแปลงธุรกิจและผลกำไรได้อย่างฉับพลัน

ในวันที่ 2 Tony จะพูดถึงการวิเคราะห์กลยุทธ์ที่จะสร้างโอกาสใหม่ให้กับธุรกิจของคุณ พร้อมทั้งอธิบายทุกขั้นตอนในการที่บริษัทต่างๆได้ใช้กลยุทธ์เหล่านี้ในการสร้างการเติบโตอย่างรวดเร็ว ภายใต้เวิร์คช๊อปพิเศษที่จะใช้ตัวเลขจากธุรกิจของคุณมาสร้างแผนที่การลงมือทำที่เจาะลึกสำหรับการดึงทุกศักยภาพของธุรกิจคุณ

สัมมนาวันที่ 3

โชคไม่ดีที่นักธุรกิจบางคนดิ้นรนกับสิ่งที่พวกเขาไม่เข้าใจ นั้นคือ “การเงิน” ซึ่งในวันที่ 3 ของสัมมนานี้ คุณจะได้เรียนรู้ถึงแง่มุมการเงินซึ่งจะส่งผลให้คุณสามารถพัฒนาธุรกิจได้อย่างตรงจุดและแม่นยำ ภายใต้การบริหารการเงินที่ชัดเจน

ในวันที่ 3 นี้เอง คุณจะได้เรียนรู้จาก Keith Cunningham หรือรู้จักกันดีในฐานะ “พ่อรวย” ของ Robert Kiyosaki ซึ่งจะพาคุณไปเข้าใจถึงโลกการเงินอย่างชัดเจนและเจาะลึก พร้อมทั้งศึกษาการอ่านรายงานการเงินและการบริหารจัดการความสำคัญให้กับธุรกิจของคุณ รวมถึงการแก้ไขปัญหาการเงินในสถานการณ์ต่างๆ

สัมมนาวันที่ 4

หากคุณกำลังกังวลถึงการทำงานอย่างหนักและทุ่มเทให้กับธุรกิจของคุณ โดยไม่คำนึงถึงอิสรภาพทางการเงิน และเวลาที่ยั่งยืน คุณจะไม่สามารถมีชีวิตที่มีความสุขได้เลย เพราะคุณจะตกเป็นทาสของธุรกิจของคุณโดยไม่รู้ตัว และนั้นเอง เป็นกับดักที่นักธุรกิจส่วนใหญ่ผิดพลาดกัน นั้นคือ “พวกเขาไม่มีระบบ”

ในสัมมนาวันที่ 4 คุณจะได้เรียนรู้ถึงการสร้างอิสรภาพทางการเงินอย่างเป็นระบบในชีวิตจริง เพราะในทุกๆวันนั้น คุณจะถูกขโมยอิสรภาพทางการเงินและเวลาไปโดยไม่รู้ตัว รวมไปถึงการสร้างคุณค่าให้กับธุรกิจคุณในสายตาลูกค้าเพื่อการสร้างฐานลูกค้าและสาวกที่จะรักธุรกิจของคุณอย่างยั่งยืน

สัมมนาวันที่ 5

ในวันที่ 5 คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การเจรจาและการต่อรองจากผู้เชี่ยวชาญด้านการต่อรองระดับโลก Jeff Cochran ซึ่งจะพาคุณไปสู่เทคนิคและกลยุทธ์ง่ายๆที่ใช้ในการสร้างความมั่นใจในการต่อรองและสร้างดีลที่จะทำให้คุณอยู่เหนือผู้อื่นในตลาด พร้อมทั้งการสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับคู่ค้าของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ

เรียนรู้และเติบโตอย่างก้าวกระโดด

 

 • เรียนรู้เครื่องมือและกลยุทธ์ที่คุณสามารถใช้สำหรับการสร้างการเติบโต 100% และเพิ่มกำไรสุทธิอีก 50% ภายในเวลา 12 เดือน! และนี่จะไม่ใช่เพียงแค่คำสัญญา เพราะผู้เข้าร่วมสัมมนาของเราได้ใช้กลยุทธ์นี้อย่างต่อเนื่องทุกๆปี
 • เข้าใจถึงตัวแปรสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจของคุณเปลี่ยนแปลงในทันที
 • เรียนรู้วิธีการที่เป็นระบบและการแก้ปัญหาทุกปัญหาธุรกิจที่ยังไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยคุณหรือทีมของคุณ ด้วยการมองธุรกิจคุณในมุมมองใหม่นี้ คุณจะได้เรียนรู้ว่าสิ่งที่สำคัญที่คุณจะต้องแก้ไขในการทำให้ธุรกิจคุณเติบโตนั้นคืออะไร รวมไปถึงการจับ จำแนก และให้ลำดับความสำคัญในการสร้างอาณาจักรธุรกิจที่ยั่งยืนของคุณ

สร้างความหมายใหม่ให้แก่อนาคตของคุณ

 

 • เรียนรู้อย่างแท้จริงว่า ณ ปัจจุบัน ธุรกิจของคุณอยู่ตรงไหน ไม่ใช่เพียงแค่คุณคิดเท่านั้น ความได้เปรียบทางการแข่งขันที่จะนำธุรกิจของคุณสู่ความสำเร็จอีกขั้น
 • ทบทวนรายละเอียดของธุรกิจของคุณในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต ที่คุณกำลังจะเดินไปข้างหน้า
 • เรียนรู้และต่อยอดกลยุทธ์ที่จะทำให้ธุรกิจของคุณเอาชนะทุกสภาวะของตลาด ยิ่งไปกว่านั้น คุณจะได้เรียนรู้การป้องกันตัวเองจากคู่แข่งและการนำข้อได้เปรียบจากสภาพตลาดที่ย่ำแย่สู่โอกาสที่จะสร้างการเติบโตอย่างไม่รู้จบ

ดึงศักยภาพสู่จุดสูงสุด

 

 • เรียนรู้การสร้างวัฒนธรรมองค์กร หรือ “Stage of Life” ซึ่งแต่ละองค์กรนั้นต่างมีวัฎจักรชีวิตเหมือนกับสิ่งมีชีวิต พวกเขาเกิด เติบโต แก่ และตาย มีเพียงแค่การเข้าใจวัฎจักรนี้เท่านั้นที่จะทำให้คุณสามารถนำพาองค์กรสู่การเติบโตอย่างมีแบบแผนและยั่งยืน
 • สร้างพันธกิจให้แก่องค์กรคุณ ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะมีกำไรหรือรายได้เพียงใด หากคุณไม่มีพันธกิจที่ชัดเจน ธุรกิจของคุณจะไม่เติบโต ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้และหากคำตอบในการสร้างพันธกิจและเป้าหมายที่เป็นแรงบันดาลใจให้แก่ตัวคุณ ทีมของคุณ และลูกค้าของคุณ
 • ทะยานสู่ความสำเร็จด้วยการตลาดที่ใช้เทคโนโลยีใหม่ เพื่อช่วยให้คุณสามารถขยายอาณาเขตธุรกิจของคุณสู่พื้นที่อื่นๆ โดยใช้เพียงแค่ 3 ขั้นตอนสั้นๆที่จะสร้างการเติบโตทางกำไรสุทธิอย่างเป็นระบบและยั่งยืน รวมไปถึงการใช้ระบบออนไลน์และกลยุทธ์บนโลกอินเตอร์เน็ทที่จะทำให้คุณสามารถพลิกธุรกิจของคุณได้อย่างง่ายดาย

ดาวน์โหลดใบสมัคร

สัมมนา Business Mastery 2018 เปิดให้จองแล้ววันนี้ รับสมัครเพียง 25 ท่านเท่านั้น

การันตีความพอใจ 1 ล้านดอลล่าห์

หากคุณได้เข้าร่วมสัมมนา Business Mastery ในวันแรกแล้วรู้สึกว่าคุณค่าและเนื้อหาที่คุณได้รับไม่สามารถสร้างเงินให้กับธุรกิจของคุณได้ เดินมาหาเราและคืนคู่มือการเรียนให้กับเรา หลังจากนั้นเราจะคืนเงินให้กับคุณทันที

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก