ขั้นตอนการขอถอนเงินจากบัญชี Affiliate

เมื่อคุณสามารถขายสินค้าหรือบริการได้ผ่านลิงค์ที่คุณได้สร้างไว้และรายการสั่งซื้อของคุณถูกตรวจสอบว่าถูกชำระแล้ว คุณสามารถถอนเงินออกจากบัญชีของคุณได้โดยวิธีการดังนี้:

1.ไปที่ Affiliate Dashboardของคุณ ที่ https://panpho.com/affiliate-dashboard หรือคลิกที่นี่ 

เมื่อเข้ามาแล้ว ให้คลิกเมนู “ถอนเงินออกจากระบบ”

*ในกรณีที่คุณมียอด Commission ในบัญชี ต่ำกว่า 500 บาท ระบบจะไม่อนุญาตให้คุณถอนออกมาได้

2. เช็ครายละเอียด วันเวลา และจำนวน Commission ที่คุณทำได้ โดยใส่วันที่และช่วงเวลาที่คุณต้องการ

3. หลังจากที่คุณใส่วันที่เรียบร้อยแล้ว ยอดเงิน Commission ที่คุณทำได้จากช่วงเวลาที่ระบบจะปรากฎมาที่ “จำนวนเงินที่ถอน:” และระบบจะแสดงเงินที่มีในบัญชีทั้งหมดที่ “ยอดคงเหลือปัจจุบัน:”

4. จากนั้น กรุณากรอก E-mail ที่ท่านต้องการให้เราส่งหลักฐานการยืนยันและการติดต่อ

ในระหว่างนี้ คุณสามารถสร้างใบแจ้งหนี้ (Invoice) ของคุณเพื่อเรียกเก็บเงินค่า Commission ของคุณ โดยต้องระบุชื่อ นามสกุล เลขประจำตัวผู้เสียภาษี (ในกรณีที่เป็นนิติบุคคล กรุณาแนบใบ ภพ.20)

5. แนบใบแจ้งหนี้ (Invoice) ของคุณและคลิก “ส่งคำร้องขอถอนเงินออกจากระบบ

ระบบจะแสดงข้อความว่า “ขอบคุณค่ะ ทีมงานแอดมินและบัญชีจะทำการดำเนินการ 5-15 วันเพื่อตรวจสอบความถูกต้อง” เป็นอันว่าเสร็จสมบูรณ์

หากคุณมีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมงาน Customer Service ของเราพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณตลอดเวลาโดยสามารถติดต่อได้ผ่านอีเมล info@panpho.com หรือ LINE Offical Account ของเรา (@PANPHO) หรือทางเบอร์โทรศัพท์ 094-242-4197,099-397-4624 เวลาทำการจันทร์ – ศุกร์ 8:30 – 17:30 น.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก