ขั้นตอนการสมัคร Affiliate

เมื่อคุณสั่งซื้อคอร์สออนไลน์หรือสมัครสมาชิกของ PANPHO หรือ Brainstorm By PANPHO เป็นครั้งแรก และ ชำระค่าเรียนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ระบบจะขอให้คุณลงชื่อเข้าใช้ หรือ LOGIN โดยใช้ อีเมลและรหัสผ่านที่คุณได้ให้ไว้กับเราตอนลงทะเบียน โดยสามารถทำตามขั้นตอนได้ดังต่อไปนี้:

สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นสมาชิก PANPHO AFFILIATE PROGRAM และช่วยเราโปรโมทสินค้าและบริการในเครือ PANPHO และ Brainstorm คุณสามารถสมัครเป็นสมาชิกได้ทันที โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น เพียงทำตามขั้นตอนเหล่านี้

1. ลงทะเบียนและศึกษารายละเอียดต่างๆที่ https://panpho.com/affiliate หรือคลิกที่นี่ 

เมื่อเข้ามาที่หน้าของ Affiliate แล้ว ให้คลิกที่ “สมัครสมาชิกเพื่อร่วมงานกับเรา ฟรี!”

*ในกรณีที่คุณเคยเป็นสมาชิกหรือลูกค้าเก่าที่เคยสั่งซื้อสินค้าหรือบริการผ่าน PANPHO.COM คุณสามารถใช้ Username-Password เดียวกันในการเข้าสู่ระบบ Affiliate โดยคลิกไปที่ “เข้าสู่ระบบสมาชิก PANPHO”

2. กรอกรายละเอียดการสมัครให้ครบถ้วน

กรุณากรอกชื่อจริง นามสกุล อีเมลล์ พาสเวิร์ด พร้อมกับอีเมลสำหรับการติดต่อกลับและแจ้งเตือน เพื่อส่งยอดรายได้ให้แก่ลูกค้าให้ครบถ้วนเพื่อความสะดวกในการทำงาน

3. ระบบจะใช้เวลา 1-3 วินาทีในการพาท่านไปที่หน้าหลักสูตร

ในระหว่างที่ระบบทำการสมัครสมาชิก จะมี E-mail ส่งไปที่อีเมลที่คุณได้ให้ไว้ เพื่อทำการตรวจสอบและยืนยันอีเมลของคุณว่าสามารถใช้งานได้จริง ทั้งนี้ หากคุณไม่ได้รับอีเมล กรุณาติดต่อ Customer Services

4. เมื่อทำการลงทะเบียนเสร็จสิ้น ระบบจะพาไปที่หน้าสมาชิก Affiliate เพื่อเริ่มโปรโมท

หากคุณมีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมงาน Customer Service ของเราพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณตลอดเวลาโดยสามารถติดต่อได้ผ่านอีเมล info@panpho.com หรือ LINE Offical Account ของเรา (@PANPHO) หรือทางเบอร์โทรศัพท์ 094-242-4197,099-397-4624 เวลาทำการจันทร์ – ศุกร์ 8:30 – 17:30 น.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก