ขั้นตอนการสมัคร MMI AFFILIATE PARTNER PROGRAM

สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นสมาชิก MMI AFFILIATE PARTNER PROGRAM และช่วยเราโปรโมทสินค้าและบริการ คุณสามารถสมัครเป็นสมาชิกได้ทันที โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น เพียงทำตามขั้นตอนเหล่านี้

1. ลงทะเบียนและศึกษารายละเอียดต่างๆที่ https://panpho.com/mmi-affiliate/

เมื่อเข้ามาที่หน้าของ Affiliate แล้ว ให้คลิกที่ “ลงทะเบียนเพื่อเป็น Affiliate

*ในกรณีที่คุณเคยเป็นสมาชิกหรือลูกค้าเก่าที่เคยสั่งซื้อสินค้าหรือบริการผ่าน PANPHO.COM คุณสามารถใช้ Username-Password เดียวกันในการเข้าสู่ระบบ Affiliate โดยคลิกไปที่ “ลงทะเบียนเพื่อเป็น Affiliate”

2. กรอกรายละเอียดการสมัครให้ครบถ้วน

กรุณากรอกชื่อจริง นามสกุล อีเมลล์ พาสเวิร์ด พร้อมกับอีเมลสำหรับการติดต่อกลับและแจ้งเตือน เพื่อส่งยอดรายได้ให้แก่ลูกค้าให้ครบถ้วนเพื่อความสะดวกในการทำงาน

3. ระบบจะใช้เวลา 1-3 วินาทีในการพาท่านไปที่หน้าหลักสูตร

ในระหว่างที่ระบบทำการสมัครสมาชิก จะมี E-mail ส่งไปที่อีเมลที่คุณได้ให้ไว้ เพื่อทำการตรวจสอบและยืนยันอีเมลของคุณว่าสามารถใช้งานได้จริง ทั้งนี้ หากคุณไม่ได้รับอีเมล กรุณาติดต่อ Customer Services

4. เมื่อทำการลงทะเบียนเสร็จสิ้น ระบบจะพาไปที่หน้าสมาชิก Affiliate เพื่อเริ่มโปรโมท

หากคุณมีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมงาน Customer Service ของเราพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณตลอดเวลาโดยสามารถติดต่อได้ผ่านอีเมล info@panpho.com หรือ LINE Offical Account ของเรา (@PANPHO) หรือทางเบอร์โทรศัพท์ 094-242-4197,061-787-8697 เวลาทำการจันทร์ – ศุกร์ 9:00 – 18:00 น.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก