Tom Wheelwright

ผู้เชี่ยวชาญด้านภาษี,นักพูดด้านการวางแผนการเงินสำหรับองค์กร และ ที่ปรึกษาด้านภาษีของ Robert Kiyosaki

ทอม  วีลไรท์ คือนักเขียน (ความมั่งคั่งแบบปลอดภาษี – Tax–Free Wealth) นักพูด, CPA และซีอีโอของ ProVision Wealth ที่ซึ่งเขาได้นำเสนอกลยุทธ์การเอาชนะทางภาษีและความมั่งคั่งที่ได้รับการยอมจากสถาบันกว่า 100,000 แห่งทั่วโลก

ทอมให้คำแนะนำกับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กและเจ้าของกิจการมาแล้วทั่วโลก ทั้งยังเป็นใน 8 ที่ปรึกษาของหนังสือพ่อรวยสอนลูกของ โรเบิร์ต คิโยซากิ ประสบการณ์การเป็นนักพูดที่ผ่านมาของเขา ประกอบไปด้วยงานสำคัญอย่าง  ไม่ต้องทำงานอีกต่อไป (Never Work Again) ความมั่งคั่งทางการเงิน (Financial Prosperity) ทองคำหรือดอลลาร์สหรัฐ (Gold versus the US Dollar) รวมไปถึง งานที่จัดโดยองค์กรมืออาชีพหลายร้อยแห่ง เช่น การประชุมการพัฒนาการบริการด้านเภสัชกรรม (the Pharmacy Development Services Conference), เนติบัณฑิตยสภาแห่งแอริโซนาสมาคม CPAs แห่งแอริโซนาชมรมการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์แห่งชาติและองค์กรสภาสตรีแห่งชาติ ปัจจุบันงานของทอมได้รับการยอมรับและถูกพูดถึงในสื่อชั้นนำอย่าง  Accounting Today, Investor’s Business Daily, สถานีวิทยุ ABC News Radio, หนังสือพิมพ์ The Huffington Post, วารสารธุรกิจ Phoenix Business Journal, KTAR, สถานีวิทยุ Money Talk Radio 510, สถานีวิทยุด้านอสังหาริมทรพย์ The Real Estate Guys Radio Show และสื่ออื่น อีกมากมาย

จากประสบการณ์ในฐานะการเป็นนักพูดมืออาชีพของทอมที่มีมานานหลายทศวรรษ ซึ่งเขาใช้ประสบการณ์กว่า 30 ปีมาปรับใช้ในกฎหมายด้านภาษี คุณจึงมั่นใจได้ว่าหลังจากการพูดของเขาจบลง คุณจะก้าวออกไปพร้อมกับความรู้ที่มีมูลค่าหลายล้านบาท และพลังงานอันล้นเหลือรวมไปถึงความกระตือรือร้นและความหลงใหลของทอมจะเปลี่ยนและนำคุณก้าวไปสู่ความสำเร็จอีกระดับ!

สัมมนาของ Tom Wheelwright

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก