คอร์สออนไลน์ปูพื้นฐาน
การทำการตลาดออนไลน์สไตล์ SMEs

คอร์สออนไลน์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้เจ้าของธุรกิจ SME มือใหม่ สามารถเข้าใจหลักการ กลยุทธ์ และเครื่องมือบนโลกออนไลน์ เพื่อความได้เปรียบและยอดขายที่มากขึ้น

Facebook Advertising

Instagram

LINE Official Account

Google Adwords

Digital Marketing Package (DMP)

เรียน 130 บทเรียน | ความยาว 8 ชั่วโมง

รวมทุกหลักสูตรการใช้เครื่องมือบนโลกออนไลน์ในการสร้างยอดขาย ขยายธุรกิจ และพัฒนาแบรนด์ของคุณอย่างเป็นระบบ พร้อมรับราคาสุดพิเศษ จากปกติ 12,200 บาท เหลือเพียง 2,590 บาทเท่านั้น

Facebook Advertising Fundamental

เรียน 41 บทเรียน | ความยาว 2 ชั่วโมง

การสร้างสินค้าและบริการสำหรับธุรกิจให้มีตัวตนบนโลกออนไลน์เพื่อให้เข้าถึงคนทั่วประเทศไทยหรือทั่วโลกไม่ยากอีกต่อไป คุณสามารถใช้ Facebook ในการสื่อสารและนำเสนอสินค้า บริการ หรือ ธุรกิจของคุณได้อย่างง่ายดายเพียงแต่คุณต้องเรียนรู้ “วิธีคิดและวิธีการ” อย่างเป็นขั้นตอนเพื่อให้การใช้เครื่องมือบน Facebook ส่งเสริมและสนับสนุนธุรกิจของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ

Instagram Fundamental

เรียน 35 บทเรียน | ความยาว 2 ชั่วโมง

INSTAGRAM คือช่องทางการสร้างแบรนด์ที่รวดเร็วและต้นทุนต่ำที่สุดในตอนนี้!! เนื่องจากปัจจุบัน ยังมีหลายแบรนด์ที่ยังไม่ได้เข้าไปอยู่ใน INSTAGRAM จึงทำให้การแข่งขันนั้นยังมีน้อยกว่าช่องทางอื่นๆ นั่นเป็นเพราะว่า “ถึงแม้ INSTAGRAM จะเป็นช่องทางที่ดูง่ายๆ แต่เพราะความเรียบง่ายนี่เอง จึงทำให้หลายต่อหลายธุรกิจลืมที่จะใช้ประโยชน์จากมัน”

LINE OA Fundamental

เรียน 31 บทเรียน | ความยาว 2 ชั่วโมง

นับว่าเป็น “โซลูชั่น” ที่มีรูปแบบการใช้งานที่เรียบง่าย  มีประสิทธิภาพสูง สามารถบริหารจัดการได้โดยไม่ต้องมีความรู้ด้านเทคนิคใดๆ  เพียงเรียนรู้เทคนิค กลยุทธ์ และฟีเจอร์ต่างๆ อย่างละเอียด  คุณจะเหมือนได้โซลูชั่นระดับโลกมาช่วยธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย

GOOGLE Advertising Fundamental

เรียน 28 บทเรียน | ความยาว 2 ชั่วโมง

เบื่อบ้างไหมที่คุณอยากจะปิดการขายกับลูกค้าที่อยู่บนโลกออนไลน์ แต่คุณก็ต้องเสียเงินไปกับค่าโฆษณาที่ไม่มีทางรู้ว่าเมื่อไหร่คุณจะได้ยอดขายกลับมา ยิ่งไปกว่านั้น ราคาค่าโฆษณาที่ผันผวนไปตามการแข่งขันที่สูงขึ้น ทำให้เจ้าของธุรกิจแต่ละคนนั้นพยายามมองหาทางออกให้กับธุรกิจของตัวเอง