ครบจบทุกเรื่องการตลาดที่คุณต้องรู้ทั้งทฤษฎีและปฎิบัติ พร้อมรับใบประกาศนีย์บัตรจากวิทยาลัยนานาชาติ ม.มหิดล

วางแผน ลงมือทำ และวัดผลโฆษณาออนไลน์อย่างมีกลยุทธ์ พร้อมรับใบประกาศนีย์บัตรจากมหาวิทยาลัยมหิดล

Digital Advertising Intensive รุ่นที่ 2

วันที่ 22 – 23 เมษายน 2566 เวลา 9:00 – 17:30 น. | เรียนสดผ่านระบบ Zoom

สมัครก่อน 10 กุมภาพันธ์ เหลือเพียง 7,900 บาท (จากปกติ 12,895 บาท)

Digital Advertising Intensive คือหลักสูตรเข้มข้น 2 วันที่ออกแบบหลักสูตรโดยวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดลเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับนักการตลาดและเจ้าของธุรกิจที่ต้องการปูพื้นฐานการทำโฆษณาออนไลน์แบบรวบรัด เพื่อต่อยอดไปสู่การทำการตลาดให้ประสบความสำเร็จในโลกของการแข่งขันทางธุรกิจ

สิ่งที่ทำให้ Digital Advertising Intensive แตกต่างจากสัมมนาหรือเวิร์คช็อปทั่วๆ ไป คือ ผู้เรียนจะไม่ได้เพียงแค่เรียนรู้ทฤษฎีเท่านั้น แต่เรียนรู้กรณีศึกษาจากประสบการณ์จริง พร้อมรับคำแนะนำที่คุณสามารถนำไปต่อยอดให้กับแผนกลยุทธ์การตลาดของคุณอย่างมีทิศทาง พร้อมสร้างมิตรภาพอย่างใกล้ชิดกับคณาจารย์ วิทยากร และเพื่อนๆ นักการตลาดและเจ้าของธุรกิจที่พร้อมจะช่วยเหลือคุณให้ไปสู่ความสำเร็จ

“เรียนรู้เทคนิค กลยุทธ์ การทำโฆษณาแบบมืออาชีพ พร้อมรับคำแนะนำจาก
วิทยากรชั้นนำของประเทศไทย ครบจบทั้งทฤษฎีและปฎิบัติ”

“เรียนรู้เทคนิค กลยุทธ์ การทำโฆษณาแบบมืออาชีพ พร้อมรับคำแนะนำจาก
วิทยากรชั้นนำของประเทศไทย ครบจบทั้งทฤษฎีและปฎิบัติ”

“เพียงแค่คุณได้รู้วิธีการคิด และสิ่งที่ต้องสังเกตในการทำโฆษณาออนไลน์
เพียงเท่านี้คุณก็สามารถประสบความสำเร็จได้ทุกแพลตฟอร์ม”

–  คุณชาคริต ชูปรีดา

ทำไมนักการตลาดและเจ้าของธุรกิจต้องมีพื้นฐานการทำโฆษณาออนไลน์ที่ดี

ทำไมนักการตลาดและเจ้าของธุรกิจต้องมีพื้นฐานการทำโฆษณาออนไลน์ที่ดี

นี่คือโอกาสเดียวที่คุณจะได้เรียนรู้พร้อมลงมือปฎิบัติในการคิด วางแผน และลงมือทำโฆษณาออนไลน์อย่างมืออาชีพจากวิทยาการแถวหน้าของประเทศไทย ที่จะช่วยทำให้คุณประหยัดเวลาและทรัพยากรของคุณในการลองผิดลองถูก สู่การต่อยอดความสำเร็จให้กับเป้าหมายทางธุรกิจในยุคแห่งการเปลี่ยนแปลง

ในตลอดทั้งหลักสูตร คุณจะได้ค้นพบหลักการ เคล็ดลับ วิธีคิด และเครื่องมือต่างๆ ในการนำพาตัวคุณไปสู่ความสำเร็จในระดับที่สูงขึ้นในวงการการตลาดออนไลน์ โดยเรียนรู้จากคณาจารย์ ผู้เชี่ยวชาญ และที่ปรึกษา ที่จะมา “จับมือคุณ” ทำแผนการตลาดออนไลน์อย่างมืออาชีพ

และในโอกาสนี้เอง Digital Advertising Intensive กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 22 – 23 เมษายน 2566 เรียนสดออนไลน์ในรูปแบบ Virtual Interactive ได้ทุกที่ทั่วประเทศไทย พร้อมคุณจะได้เรียนรู้เนื้อหา วิธีคิด หลักการ เครื่องมือ และกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ที่จะทำให้ปี 2024 เป็นปีที่คุณจะสามารถทำการตลาดออนไลน์อย่างมีทิศทางและถูกต้อง

จะเกิดอะไรในปี 2024
และเราต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง?

“การตลาดในปัจจุบันนั้นทำง่ายกว่าแต่ก่อนมาก คำถามคือ ในขณะที่ใครๆ ก็สามารถซื้อโฆษณาได้ ใครๆ ก็สามารถมีเพจได้ คุณแตกต่างพวกเขาอย่างไร?”

ข้อมูลจาก Hubspot ปี 2022 ได้ระบุว่าธุรกิจมากกว่า 65% กำลังประสบปัญหากับการหาลูกค้าและผู้สนใจบนโลกออนไลน์

ในยุคที่ใครสามารถเข้าถึงลูกค้าได้เร็วที่สุด ตรงที่สุด ด้วยต้นทุนที่ถูกที่สุด จะเป็นผู้ชนะ..

ในโลกของการแข่งขัน ความเร็วถือเป็นสิ่งที่สำคัญในธุรกิจ แต่จะเกิดอะไรขึ้นหากวันนี้ ความเร็วที่คุณกำลังมองหาอยู่ ไม่ได้พาคุณไปไหนเลยนอกจากที่เดิม ผลลัพธ์ เดิม

ในหลักสูตร Digital Advertising Intensive จะพาคุณไปรู้จักการแยกแยะระหว่าง “เทคนิค (Technique)” และ “กลยุทธ์ (Strategy)” ที่นักการตลาดและเจ้าของธุรกิจส่วนใหญ่มักให้ความสำคัญหนักเบาไม่เท่ากัน พร้อมทั้งพาคุณไปรู้จักกับการประสานรวม (Integration) ระหว่างกลยุทธ์การทำโฆษณาออนไลน์ และเทคนิคการทำโฆษณาเพื่อช่วยให้คุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพและใช้ทรัพยากรที่น้อยที่สุด

และไม่ว่าธุรกิจของคุณจะขนาดเล็กหรือใหญ่ จะเป็นสินค้าหรือบริการ คุณสามารถนำไอเดียของคุณมาเรียนรู้และค้นพบกับความเป็นไปได้ใหม่ๆ ที่คุณอาจไม่เคยรู้ว่าสามารถทำได้ พร้อมรับคำแนะนำจาก วิทยากร และผู้เชี่ยวชาญในหลักสูตรอย่างครบเครื่องตลอดทั้ง 2 วัน

“การหยุดโฆษณาเพื่อประหยัดเงินนั่นเหมือนกับการ
หยุดนาฬิกาของคุณเพื่อประหยัดเวลา”
-เฮนรี่ ฟอร์ด

หลักสูตร 2 วัน ครบจบเรื่องยิงแอดและทำโฆษณาออนไลน์

หลักสูตร 2 วัน ครบจบเรื่องยิงแอดและทำโฆษณาออนไลน์

ในสัมมนา Digital Advertising Intensive คุณจะเรียนรู้พื้นฐานสำคัญในการทำโฆษณาออนไลน์ ทั้งในเชิงของทฤษฎีและการปฎิบัติจากผู้เชี่ยวชาญและนักการตลาดในวงการที่ย่อความรู้และประสบการณ์เพื่อให้คุณพร้อมต่อยอดได้ทันที โดยไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกด้วยตัวเอง

ในสัมมนา Digital Advertising Intensive คุณจะเรียนรู้พื้นฐานสำคัญในการทำโฆษณาออนไลน์ ทั้งในเชิงของทฤษฎีและการปฎิบัติจากผู้เชี่ยวชาญและนักการตลาดในวงการที่ย่อความรู้และประสบการณ์เพื่อให้คุณพร้อมต่อยอดได้ทันที โดยไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกด้วยตัวเอง

Digital Advertising Planning | การวางแผนสื่อโฆษณาขั้นต้น

ในส่วนแรกของหลักสูตร ผู้เรียนจะได้เรียนรู้ “ความสำคัญของการวางกลยุทธ์” การตลาด ความแตกต่างระหว่าง “กลยุทธ์” และ “กลวิธี” เพื่อช่วยให้ผู้เรียนสามารถจัดลำดับความสำเร็จในการทำการตลาดได้อย่างมีทิศทางและเหมาะสมกับธุรกิจของตนเองมากที่สุด

Budget Allocation | การบริหารงบประมาณสื่อโฆษณา

เริ่มต้นการประกอบร่างสร้างกลยุทธ์ด้วยคำถามง่ายๆ ที่จะเป็นแก่นของการทำธุรกิจของคุณว่า “ทำไมลูกค้าถึงเลือกที่ซื้อคุณมากกว่าคู่แข่งคนอื่นๆ” พร้อมกับนำไอเดียของคุณไปใช้จริงด้วยเวิร์คช็อป “Start with WHY” ที่ไม่เพียงจะทำให้คุณเห็นภาพลึกของธุรกิจเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงภาพกว้างและความเป็นไปได้ใหม่ๆ ที่คุณสามารถทำให้กับธุรกิจคุณได้อีกมากมาย

Understand Your Audience | เข้าใจลูกค้าของคุณ

ปิดการขายได้ง่ายขึ้น ทำโฆษณาได้แม่นยำขึ้น ใช้งบการตลาดที่น้อยลง ด้วยการเข้าใจกลุ่มเป้าหมายที่ตอบโจทย์กับธุรกิจมากที่สุด ด้วยหลักการสร้าง Customer Avatar Template หนึ่งในโครงสร้างการวิเคราะห์ลูกค้าที่แบรนด์ต่างๆ ทั่วโลกใช้ในการวางกลยุทธ์การทำการตลาดออนไลน์ให้มีประสิทธิภาพ

Programatic Advertising: Facebook Ads | การซื้อสื่อโฆษณาบน Facebook

สื่อสารได้เจาะจง ขายได้อย่างเจาะใจ ด้วยการเข้าใจ Unique Selling Proposition ของธุรกิจคุณอย่างเป็นระบบ เพื่อช่วยให้คุณสามารถนำธุรกิจคุณออกจากการแข่งขันตัดราคา แต่เน้นไปที่การสร้างประสบการณ์และคุณภาพให้แตกต่างจากคู่แข่งอื่นๆ ในอุตสาหกรรมเดียวกันกับคุณ

Programatic Advertising: Tiktok Advertising | การซื้อสื่อโฆษณาบน Tiktok

ในโลกที่ธุรกิจไหนๆ ก็สามารถทำคอนเท้นต์ได้ จะทำอย่างไรให้ธุรกิจของคุณ”เสียงดัง” ที่สุด ค้นพบกับแนวทางการทำคอนเท้นต์แบบง่ายๆ ที่ได้ผลจริงในการขายทั้งในแบบ B2B และ B2C โดยที่คุณสามารถนำไปใช้สร้างคอนเท้นต์ได้ทันที ไม่ต้องจ้างเอเจนซี่หรือครีเอทีฟใดๆ 

Programatic Advertising: Google Ads | การซื้อสื่อโฆษณาบน Google Ads

สร้างคุณค่าให้กับสินค้า/ บริการของคุณโดยไม่ต้องลดราคา เรียนรู้หลักการสร้างคุณค่าและโครงสร้างการทำ Offer & Promotion ที่ไม่เพียงจะช่วยให้คุณหาลูกค้าได้มากขึ้น แต่ยังสามารถทำให้ลูกค้าของคุณติดตามและกลายเป็นสาวกของแบรนด์คุณอย่างรวดเร็ว

Report Creation | การสร้างรายงานวัดผลโฆษณา

ค้นพบเครื่องมือการวางแผนค่าใช้จ่ายงบประมาณและช่องทางการทำการตลาดจากประสบการณ์ในวางแผนสื่อมืออาชีพ ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้แม่นยำยิ่งขึ้น ใช้งบประมาณไปอย่างมีทิศทางและคุ้มค่า ด้วยการสร้าง KPI และ Benchmark อย่างเป็นระบบ

Optimization & Troubleshoot | การปรับประสิทธิภาพโฆษณา

เปลี่ยนลูกค้าเก่าเป็นยอดขาย ด้วยการสร้างโครงสร้างกลยุทธ์ Repeating Sales ตั้งแต่การจัดเก็บข้อมูล การแยกข้อมูลลูกค้า การสร้าง Royalty Program และการจัดแคมเปญการตลาดที่เหมาะสมกับสินค้า/ บริการของคุณ 

พร้อมรับคำแนะนำและการดูแลใกล้ชิดโดยวิทยากรและทีมงานมากประสบการณ์

พร้อมรับคำแนะนำและการดูแลใกล้ชิดโดยวิทยากรและทีมงานมากประสบการณ์

สำหรับมือใหม่ที่ต้องการเริ่มต้นเข้าสู่โลกของการเป็น “นักซื้อสื่อโฆษณาออนไลน์” สัมมนา Digital Advertising Intensive จะเป็นดั่งจุดเริ่มต้นและการพลิกโฉมสำหรับการตลาดที่คุณจะได้เรียนรู้จากคณาจารย์และผู้เชี่ยวชาญที่สามารถพาคุณไปสร้างผลลัพธ์ได้ตามที่คุณต้องการอย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งพบปะเพื่อนๆและสังคมนักการตลาด เจ้าของธุรกิจที่จะผลักดันให้คุณก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง

นอกจากที่คุณจะได้ความรู้และประสบการณ์แล้ว คุณจะได้ร่วมเรียน ร่วมคิด ร่วมงาน สร้างเครือข่ายเพื่อนเจ้าของธุรกิจและนักการตลาด เพื่อต่อ
ยอดแนวคิด ไอเดีย กลยุทธ์ที่อาจเปลี่ยนแปลงธุรกิจของคุณไปตลอดกาล

ดังนั้น จะดีกว่าไหม ที่วันนี้คุณจะนับ 1  ใหม่อย่างมั่นคงในการทำโฆษณาออนไลน์

แน่นอนว่าแต่ละคนมีเป้าหมายที่แตกต่างกันออกไป..

มีกลุ่มเป้าหมายและธุรกิจที่ไม่เหมือนกัน..

แต่สิ่งที่พวกเราทุกคนนั้นมีเหมือนกันคือ..

เราทุกคนมองเห็นโอกาสในการทำธุรกิจและประสบความสำเร็จในยุคแห่งความไม่แน่นอนนี้

2 วันที่เข้มข้นในเวิร์คช็อป Digital Advertising Intensive นี้จะช่วยพาคุณไปเริ่มต้นในการทำโฆษณาออนไลน์อย่างเป็นขั้นตอนและสามารถสร้างผลลัพธ์ได้จริง พร้อมบูรณาการณ์ความรู้ โอกาส และนวัตกรรมใหม่ๆ ในการยิงโฆษณาออนไลน์สำหรับธุรกิจของคุณ

และไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ มืออาชีพ หรือบุคคลทั่วๆไปที่ไม่มีความรู้ด้านการตลาดออนไลน์ใดๆ เลย นี่คือจุดเริ่มต้นที่จะทำให้คุณเรียนรู้ได้เร็วที่สุด!!

“การหวังให้คนอื่นทำโฆษณาให้กับคุณอยู่ตลอดเวลา
ก็เหมือนกับการพึ่งจมูกของคนอื่นในการหายใจ

-Ryan Deiss

ฟังเสียงจากนักเรียนผ่านหลักสูตรนี้

ฟังเสียงจากนักเรียนผ่านหลักสูตรนี้

ตอบโจทย์เรื่องการตลาดสำหรับนักการตลาดทั้งมือใหม่และผู้ที่มีประสบการณ์

เข้มข้นมากจริงๆ ได้เห็น Case Studies ที่หลากหลายผ่านประสบการณ์ของอาจารย์

คุณ ยุทธศักดิ์ เรืองสุวรรณเดช

Director, Rungsuwan Jewelry

เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นในการเป็นนักการตลาดค่ะ

คุณ ชลลดา นัยนภาเลิศ

Assist,Brand Manager, Khaokho Selection

คุ้มค่ากับราคาค่ะ เนื้อหาแน่นละเอียด สอบถามวิทยากรได้ตลอด

คุณ วริศรา บุญญาธิกุล

Customer Service Exeuctive, Heart Sale Bag แบรนด์แท้มือสอง

ได้มองเห็นว่าในตลาดปัจจุบันมีเครื่​องมีหลากหลายเพื่อช่วยในการดำเนินธุรกิจ​ และการเลือกใช้เครื่องมือให้เหมาะสมกับ กลุ่ม​ และธุรกิจ

คุณ คชล เนตรธารา

ผู้จัดการฝ่ายการตลาด, ธนชาตประกันภัย

การยกเคสตัวอย่าง การทำเวิร์คช็อป ทำให้เราทบทวนงานที่เราทำได้ และชี้ทางให้เราได้ว่าเราขาดอะไร หรือต้องทำอะไรเพิ่มเติ่ม

คุณ อชรพร ชั้วดก

รองผู้จัดการ, LeKise

เป็นครั้งแรกที่เรียนรู้เกี่ยวกับ Digital Marketing ถือว่าเข้าใจได้ง่ายนำไปต่อยอดได้จริง

คุณ ฐิติวรดา ธิติโรจน์ตระกูล

Director, Vie Hotel Bangkok

องค์กรที่ส่งทีมการตลาดมาอบรมกับเรา

“ยิ่งคุณชัดเจนในกลุ่มเป้าหมายและช่องทางของคุณมากเท่าไหร่
คุณจะยิ่งทำงานได้ง่ายขึ้นเท่านั้น”
– รศ. ดร. ชาญชัย ผลถานุกิติถาวร

4 หลักการแห่งความสำเร็จที่คุณจะได้
จาก Digital Advertising Intensive

4 หลักการแห่งความสำเร็จที่คุณจะได้จาก Digital Advertising Intensive

สิ่งหนึ่งที่ทำให้เวิร์คช็อป Digital Advertising Intensive เป็นมากกว่าเวิร์คช็อปหรือหลักสูตรทั่วๆไป นั่นก็คือ คุณจะได้เรียนรู้อย่างเป็นขั้นตอนในการวางแผน สร้าง และทำโฆษณษออนไลน์แบบมืออาชีพ

เราเข้าใจดีว่าแต่ละคนนั้นมีพื้นฐานและความรู้ด้านการตลาดออนไลน์ที่แตกต่างกัน แต่ถึงกระนั้น เราจะมอบ 4 หลักการที่สำคัญ ที่คุณจะได้รับตลอดเวิร์คช็อปเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ต้องเสียเวลาในการลองผิดลองถูกเหมือนกับคนอื่นๆ ที่ต้องใช้เวลาและทรัพยากรอีกมากมายเพื่อจะได้มาซึ่ง 4 หลักการสำคัญ:

Trend
มองเห็นแนวโน้ม และความเป็นไปได้ที่จะเกิดขึ้น พร้อมกับ “การเตรียมตัว” ที่จะพลิกวิกฤตเป็นโอกาส

จะดีกว่าไหม หากคุณสามารถวางกลยุทธ์ล่วงหน้าถึงความเป็นไปได้ที่กำลังจะเกิดขึ้น พร้อมกับเตรียมตัวเพื่อใช้จังหว่ะนี้เป็นจุดที่คุณจะแซงคู่แข่งของคุณอย่างรวดเร็วและง่ายดายกว่าช่วงเวลาไหนๆ 

Strategy
เจาะลึกความสำคัญและวิธีการออกแบบกลยุทธ์อย่างมีประสิทธิภาพ และเข้าใจภาพรวมของตลาด/ ธุรกิจของคุณ

สร้างความรู้และความเข้าใจที่ถูกต้องในการวางแผนกลยุทธ์การตลาดอย่างเป็นขั้นตอน เพื่อบริหารแคมเปญการตลาดให้ประสบความสำเร็จ จากทีมคณาจารย์และผู้เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์และการตลาดออนไลน์แถวหน้าของประเทศ ที่จะมาปูพื้นฐานและคอยให้คำแนะนำแก่คุณในการทำกลยุทธ์สำหรับธุรกิจของคุณ

Connection
พบกับเพื่อนเจ้าของธุรกิจและนักการตลาดที่มีความสนใจแบบเดียวกันกับคุณ

ร่วมเรียน ร่วมคิด ร่วมงาน สร้างเครือข่ายเพื่อนเจ้าของธุรกิจและนักการตลาดในหลากหลายสายอุตสาหกรรม เพื่อต่อยอดในการทำการตลาดทั้งในปัจจุบันและอนาคต พร้อมสร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ ให้กับธุรกิจของคุณและขยายพื้นที่แห่งการส่งต่ออย่างไม่มีที่สิ้นสุด

Integration
บูรณการวิชาการพื้นฐานในการสร้างกลยุทธ์สู่ความสำเร็จบนโลกออนไลน์ภายใน 2 วัน

เรียนรู้วิชาการทั้งศาสตร์และศิลป์ในการทำโฆษณาออนไลน์อย่างครบถ้วนและถูกต้อง จากประสบการณ์ของวิทยากร และคณาจารย์ที่สร้างผลลัพธ์ให้กับธุรกิจหลากหลายอุตสาหกรรม เพื่อเตรียมพร้อมต่อการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

Workshop นี้
เหมาะกับใครบ้าง?

หากคุณคือบุคคลต่อไปนี้ นี่คือสัมมนาที่คุณต้องเรียน:

 • ผู้ที่ต้องการความรู้ด้านการทำโฆษณาออนไลน์ทั้งในทฤษฎีและปฎิบัติ
 • ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานการทำโฆษณาออนไลน์ หรือซื้อแอด แต่ต้องการทำให้ธุรกิจเติบโตและมีจุดแข็งในโลกออนไลน์
 • ผู้ที่ทำการตลาดออนไลน์แบบลองผิดลองถูก และอยากเริ่มนับ 1 ใหม่ให้ถูกต้อง
 • หัวหน้าหรือผู้บริหารฝ่ายการตลาดที่ต้องการไอเดียใหม่ๆ มาต่อยอดองค์กร
 • เจ้าของธุรกิจที่ทำโฆษณาออนไลน์แต่ไม่มีทิศทางในการเติบโต
 • ทายาทเจ้าของธุรกิจยุคใหม่ที่ต้องการเรียนรู้การทำกลยุทธ์การตลาดยุคใหม่
 • ผู้ที่ทำงานในสายงานที่เกี่ยวข้องกับการตลาดออนไลน์

“ธุรกิจมีเพียงแค่ 2 สิ่งที่สำคัญ การตลาด และ นวัตกรรม”
– Peter Drucker

รับประสบการณ์แบบเต็ม 100% ได้ทุกที่ทั่วประเทศไทย

รับประสบการณ์แบบเต็ม 100% ได้ทุกที่ทั่วประเทศไทย

หากคุณกำลังกังวลว่า Workshop นี้จะดีเหมือนกับการนั่งเรียนในห้องหรือไม่? เราขอยืนยันเลยว่า นี่จะเป็นประสบการณ์การเรียนรู้ออนไลน์ที่ดีที่สุดครั้งของคุณ ด้วยการนำเทคโนโลยีการเรียนรู้แบบ PLC หรือ Personal Learning Cloud มาใช้กับการเรียนการสอนตลอดหลักสูตร ซึ่งเป็นโครงสร้างการเรียนรู้ผ่านออนไลน์ที่ได้รับการตีพิมพ์ในหนังสือ Harvard Business Review ฉบับเดือนมีนาคม – เมษายน 2019 ถึงประสิทธิภาพและถูกนำไปใช้ในโครงการสร้างผู้นำขององค์กรและมหาวิทยาลัยระดับโลก อาทิ McKinsey Academy, BCG Enablement, และ Harvard Business School Online ด้วยจุดเด่นดังนี้:

1. 2-Way Communication การเรียนรู้แบบโต้ตอบได้: ให้ผู้เรียนได้สื่อสารและสอบถามกับผู้สอนได้อย่างโดยตรงผ่านระบบ Production ที่จะไม่รบกวนผู้เรียนผู้อื่น

2. Class Membership Area พิ้นที่สำหรับผู้เรียนโดยเฉพาะ: หมดกังวลว่าเอกสารของคุณจะตกหล่นหรือเรียนตามไม่ทัน ด้วยระบบที่เราออกแบบมาเพื่อรวบรวมความเคลื่อนไหว กิจกรรม ประกาศ ลิ้งค์เข้าเรียน และการบ้านของหลักสูตรไว้ในที่เดียว เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับประสบการณ์แบบเต็ม 100%

3. Learn and Coach เรียนรู้และได้รับคำแนะนำ: เพื่อให้แน่ใจว่าทุกคำถามที่คุณสงสัยถูกตอบและประสบการณ์การเรียนของคุณจะถูกเติมเต็มอย่างสมบูรณ์ คุณจะถูกจัดกลุ่มและมีทีมงานที่คอยให้คำปรึกษาและคำแนะนำตลอดหลักสูตร ช่วยให้คุณสามารถตามเนื้อหาและสอบถามเจ้าหน้าที่ได้ตลอดเวลา

ด้วยจุดแข็งของระบบ PLC คุณจะสามารถมั่นใจได้เลยว่า การเรียนรู้ของคุณจะไม่เพียงเรียนเนื้อหาแบบทั่วๆ ไป แต่รวมถึงได้ลงมือทำและรับ Feedback เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน

“ความเร็วในการลงมือทำจะมีประโยชน์ ก็ต่อเมื่อคุณรู้ทิศทาง”
– มหาตมา คานธี

พบกับเหล่าคณาจารย์มากประสบการณ์
แน่นทั้งทฤษฎีและปฎิบัติจริง

รศ. ดร. ชาญชัย ผลถานุกิติถาวร

รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและสารสนเทศ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล (MUIC) และที่ปรึกษาองค์กรชั้นนำ

รศ. ดร. ชาญชัย คือหนึ่งในวิทยากรด้านการตลาดและ Design Thinking ที่มีประสบการณ์ในการเป็นที่ปรึกษาให้กับองค์กรขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ในการทำการตลาดให้ตอบสนองต่อการเปลี่ยนไปของพฤติกรรมผู้บริโภค

คุณ ชาคริต ชูปรีดา

Founder บริษัท Foretoday Agency และพาร์ทเนอร์อย่างเป็นทางการของ Facebook (Meta), Tiktok, Google Ads, Shopee, และ Lazada

หนึ่งในนักการตลาดและเอเจนซี่โฆษณาอันดับต้นๆ ของประเทศไทย และผู้เชี่ยวชาญด้าน Performance Marketing ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จระดับประเทศของแคมเปญโฆษณาต่างๆ จนได้รับรางวัล Global Search Innovation Award ปี 2017 จากผู้เข้าแข่งขันกว่า 1,000 บริษัททั่วเอเชีย

“ธรรมชาติของกลยุทธ์ คือ การเลือกที่จะไม่ทำบางสิ่ง”
– Michael Porter

Digital Advertising Intensive รุ่นที่ 2

วันที่ 22 – 23 เมษายน 2566 เวลา 9:00 – 17:30 น. | เรียนสดผ่านระบบ Zoom

เรียนสดออนไลน์ผ่าน ZOOM

 

ราคานี้รวม:

เข้าร่วม Digital Advertising Intensive รอบวันที่ 22 – 23 เมษายน 2566 ผ่านทาง Zoom Interactive (พร้อม Username – Password เพื่อเข้า Dashboard)

หนังสือประกอบการเรียนตลอดสัมมนา 2 วัน (จัดส่งทางไปรษณีย์)

  เข้าร่วม Workshop พร้อมรับ Feedback จากทีมวิทยากรผ่านทาง Zoom

  พิเศษ! LINE GROUP กลุ่มปิดของนักเรียน Digital Marketing Strategies รวมนักเรียน วิทยากร และผู้เรียนในรุ่นถัดๆ ไป เพื่อสนับสนุนการเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง

จากปกติ 12,850 บาท

7,900 บาท

จองด่วน! ก่อนปรับราคาขึ้น!

ราคานี้ไม่รวมภาษี 7%

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ทีมงาน แพน โฟ พร้อมที่จะช่วยเหลือและแนะนำการลงทะเบียนให้กับคุณลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทาง LINE:@PANPHO หรือเบอร์โทรศัพท์ 094-242-4197, 099-397-4624 

“ธรรมชาติของกลยุทธ์ คือ การเลือกที่จะไม่ทำบางสิ่ง”
– Michael Porter

รายละเอียดหลักสูตรเพิ่มเติม

สามารถสอบถามรายละเอียดสัมมนา กำหนดการและดาวน์โหลดโบรชัวร์ได้ที่ข้างล่างนี้

รับใบประกาศนียบัตรจากวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล (MUIC)

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเรียนและเข้าร่วมเรียนมากกว่า 80% ของเวลาเรียนทั้งหมดและร่วมกิจกรรมตามที่ผู้สอนเป็นผู้กำหนด จะสามารถรับใบประกาศนียบัตรจากวิทยาลัยนานาชาติ ม.มหิดล (MUIC) ผ่านทางอีเมลของท่าน

วันและสถานที่จัดเวิร์คช็อป Digital Marketing Strategies (DMS) Virtual Workshop

เวิร์คช็อป Digital Advertising Intensive Virtual Workshop วันที่ 22 – 23 เมษายน 2566 เวลา 9:00 – 17:30 น. | เรียนสดออนไลน์ผ่านทางโปรแกรม Zoom Interactive

หลักสูตรนี้แตกต่างจากการอบรมการตลาดทั่วๆ ไปอย่างไร

–  เวิร์คช็อป Digital Advertising Intensive (DAI) Virtual Workshop เป็นเวิร์คช็อปที่ถูกจัดขึ้นมาตามคำเรียกร้องของนักธุรกิจและนักการตลาดชั้นนำของไทย เพื่อให้แต่ละธุรกิจสามารถตั้งหลักและแบ่งปันไอเดียธุรกิจร่วมกันเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

– วิทยากรผู้สอนเป็นผู้เชี่ยวชาญ  มีประสบการณ์ตรงในหัวข้อการสอน โดยทางโครงการได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิระดับแนวหน้าของประเทศมาถ่ายทอดเพื่อสร้างประโยชน์สูงสุดให้ผู้เรียนทั้งด้านวิชาการ และ การปฎิบัติจริง

– โครงการฯ ได้ปรับปรุงเนื้อหาหลักสูตรอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ทันต่อเหตุการณ์  การแข่งขัน  และ แนวโน้มของการตลาดออนไลน์ ทั้งด้านการวิเคราะห์  การวางแผน  เครื่องมือ กระบวนการ พฤติกรรมผู้บริโภค กรณีศึกษา การปรับเปลี่ยนกฎหมายและข้อกำหนด และอื่นๆ เพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้เรียน

อ่านหนังสือแตกต่างอย่างไรกับการเข้ารับการอบรม

การอ่านหนังสือการตลาดทั่วๆ ไป :

– มีข้อจำกัดในการถ่ายทอดเนื้อหา และการตีความหมาย  ซึ่งที่ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของผู้อ่าน

การเข้าร่วมเวิร์คช็อป Digital Advertising Intensive (DAI) :

– ผู้เข้าร่วมจะได้รับการปูพื้นฐานทีละขั้นตอนตั้งแต่เช้าวันแรกจนถึงวันสุดท้ายอย่างเข้มข้น โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญ

– มีการทำแบบฝึกหัด โครงการกลุ่ม และ Workshop ต่างๆที่จะให้โอกาสผู้เข้าร่วมโครงการได้ลงมือทำจริง และได้เจอปัญหาที่อาจเกิดขึ้น

– ได้เพื่อนและสังคมใหม่ที่มีความคิดและเป้าหมายการลงทุนเหมือนกัน

– ได้อยู่ในบรรยากาศที่ให้พลังและทัศนคติที่ดีต่อการเรียนรู้

– ได้เรียนรู้และลงมือทำทุกกิจกรรมเพื่อนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตจริง

– ได้รับคำปรึกษาจากผู้สอนโดยตรงทั้งแบบเดี่ยว และแบบกลุ่ม เพื่อให้สามารถสร้างผลลัพธ์ที่มั่นคงและยั่งยืน

สามารถลงทะเบียนและชำระเงินหน้างานได้ไหม

เนื่องจากทางวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดลต้องการให้ผู้ได้รับการอบรมได้เรียนรู้อย่างเกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผลสูงสุดในการเรียนและการทำงานกลุ่มร่วมกัน   จึงสามารถรับผู้เรียนเพียงแค่ 30 ที่นั่งต่อรอบเท่านั้น (ขอสงวนสิทธิ์ปิดรับเมื่อที่นั่งเต็มโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า)

จัดโดย :

เงื่อนไขการยกเลิกและการคืนเงิน

1. กรณีผู้สมัครไม่สามารถเข้าร่วมการอบรมได้ในวันใด หรือ ตลอดทั้งโปรแกรม ทางโครงการฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินในทุกกรณี

2. กรณีผู้สมัครไม่สามารถเข้าร่วมโปรแกรมก่อนวันเริ่มอบรม  สามารถโอนสิทธิ์ให้แก่ผู้อื่นได้   โดยต้องแจ้งรายละเอียดการลงทะเบียนผู้รับสิทธิ์คนใหม่เป็นลายลักษณ์อักษรทางอีเมล์ที่  info@panpho.com ก่อนเริ่มสัมมนาภายใน 7 วันเท่านั้น  (หากเริ่มเรียนแล้วไม่สามารถโอนสิทธิ์ได้ทุกกรณี)

3. ผู้จัดขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก  เปลี่ยนแปลงสถานที่จัดงาน  วิทยากร  โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หากเกิดเหตุสุดวิสัยที่จำเป็นต้องยกเลิกโปรแกรม ผู้จัดจะคืนเงินตามจำนวนเงินที่ชำระมาแล้วเท่านั้น

บริษัท แพน โฟ จำกัด   ได้รับความไว้วางใจจากวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ในการเป็นพันธมิตรแต่เพียงผู้เดียวในการจัดหลักสูตรและประชาสัมพันธ์อย่างเป็นทางการ 

“การตลาดใช้เวลาเพียงหนึ่งวันก็สามารถเรียนรู้ได้
แต่น่าเสียดายที่คุณจะต้องใช้เวลาทั้งชีวิตเพื่อเชี่ยวชาญมัน”
– Philip Kotler

บริษัท แพน โฟ จำกัด

ติดต่อเรา      เงื่อนไขการให้บริการ
2023 – All Rights Reserved.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก