หลักสูตรพัฒนาเจ้าของธุรกิจและผู้นำองค์กร

หลักสูตรที่จะขับเคลื่อนคุณให้เป็นผู้นำในโลกแห่งการเปลี่ยนแปลง

12 สัปดาห์ที่จะยกระดับทักษะภาวะผู้นำและการเป็นเจ้าของธุรกิจอย่างรวดเร็ว

ด่วน! ราคา EARLY BIRD กำลังปิดรับสมัคร! สนใจลงทะเบียนและชำระเงิน คลิก

ความเป็นผู้นำ เป็นทักษะในการขับเคลื่อนองค์กรให้ไปสู่เป้าหมาย เปลี่ยนไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์ และแผนการให้กลายเป็นการผลลัพธ์ให้เป็นที่ประจักรแก่คนในองค์กร แต่รวมไปถึงการยกระดับองค์กรและทีมงานให้สามารถรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่พร้อมจะเข้ามาท้าทายความตั้งใจและเป้าหมายขององค์กรคุณ

ด้วยความเชื่อที่ว่า ในยุคแห่งการเปลี่ยนแปลง การเป็นผู้นำ คือหนึ่งในทักษะที่สำคัญและจำเป็นต่อเจ้าของธุรกิจและผู้นำองค์กรที่จะต้องเรียนรู้และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง บริษัท แพน โฟ จำกัดและวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดทำหลักสูตร Business Owners and Leaders Development ขึ้นเพื่อให้เจ้าของธุรกิจและผู้นำองค์กรรุ่นใหม่ได้เข้าถึงองค์ความรู้ ทักษะ และเครื่องมือในการเป็นผู้นำในโลกแห่งการเปลี่ยนแปลง พร้อมทั้งรับการถ่ายทอดบทเรียนการเป็นผู้นำจากนักธุรกิจ ผู้เชี่ยวชาญ ที่สร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับองค์กร สังคม ประเทศชาติ

“หลายคนมักพูดถึงแผนระยะกลางและระยะยาว แต่มันไม่เหมาะสำหรับวิกฤตครั้งนี้ คุณต้องคิดถึงสิ่งที่อยู่ตรงหน้าเพราะทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก
– William Heinecke

เตรียมตัวผู้นำให้ก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคง
ในโลกที่เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน

เรากำลังอยู่ในโลกที่ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงอย่างคาดเดาไม่ได้ในตลอดเวลาหลายปีที่ผ่านมา ทั้งในเชิงของเศรษฐกิจ ธุรกิจ เทคโนโลยี และสังคม ที่ไม่ว่าอุตสาหกรรมหรือประเภทธุรกิจใดต่างก็ได้รับผลกระทบด้วยกันทั้งสิ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจที่ไม่สามารถปรับตัวเองได้ทันต่อสถานการณ์ จะได้รับผลกระทบอย่างร้ายแรงซึ่งอาจหมายถึงอนาคตและความเป็นอยู่ขององค์กร

ด้วยการเปลี่ยนแปลงนี้เอง ทำให้กลยุทธ์ ทักษะ และชุดความรู้เดิมๆ อาจไม่สามารถการันตีความสำเร็จได้อีกต่อไป ทักษะที่เคยใช้ได้ผลในอดีต อาจไม่สามารถนำมาใช้ได้กับการแข่งขันในปัจจุบันและอนาคต โดยเฉพาะอย่างยิ่งทักษะ “การเป็นผู้นำ” ซึ่งเป็นหนึ่งในทักษะที่เจ้าของธุรกิจและผู้นำองค์กรทุกคนจะต้องเรียนรู้ นำไปใช้ และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อพาองค์กรไปสู่ความสำเร็จในทุกสถานการณ์

ดังนั้น หลักสูตร Business Owners and Leaders Development คือ หลักสูตร 12 สัปดาห์ที่จะพาคุณไปพบกับ “ห้องเรียนแห่งการเป็นผู้นำ” ขับเคลื่อนคุณสู่การเข้าใจแก่นแท้ของความสำเร็จบนโลกยุคใหม่ที่คุณไม่สามารถเรียนได้จากที่ไหน ถ่ายทอดประสบการณ์โดยตรงจากผู้นำองค์กรที่สร้างการเปลี่ยนแปลงและความสำเร็จระดับประเทศ แม้เผชิญหน้ากับวิกฤตและการเปลี่ยนแปลง พร้อมพบปะกับเพื่อนร่วมรุ่นที่พร้อมจะผลักดันคุณไปสู่ความสำเร็จ

จะเกิดอะไรในปี 2022
และเราต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง?

โลกของเราจะยิ่งมีความท้าทายที่มากขึ้น บททดสอบที่ยากขึ้น
มีเพียงผู้นำที่เตรียมพร้อมเท่านั้น ที่จะสามารถตัดสินใจและเอาชนะความท้าทายเหล่านี้ไปได้

เปิดประสบการณ์ห้องเรียนแห่งผู้นำ ที่จะพาคุณไปสู่ความสำเร็จอีกระดับ

ความเป็นผู้นำ ถูกเข้าใจผิดว่าคือ ทักษะในการทำให้งานสำเร็จ แต่ในโลกของความเป็นจริงนั้น ความเป็นผู้นำไม่ได้จำกัดเพียงแค่ผลลัพธ์ของการทำงาน แต่รวมไปถึงการสื่อสารวิสัยทัศน์ที่ผู้นำมีให้กับคนในองค์กร  การตัดสินใจที่รอบคอบและชัดเจน และสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับคนในองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพ

หากสรุปสั้นๆ ความเป็นผู้นำ คือทักษะและแนวคิดที่คุณจะสามารถใช้ในการสร้างการเปลี่ยนแปลงได้อย่างยั่งยืน ซึ่งคุณสามารถเรียนรู้ทักษะเหล่านี้ได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้บริหารบริษัทชั้นนำของประเทศที่กำลังพาบริษัทฝ่าฟันวิกฤต หรือบริษัทสตาร์ทอัพรุ่นใหม่ที่กำลังตัดสินใจทำตามความฝัน ทุกคนต่างต้องอาศัยทักษะความเป็นผู้นำด้วยกันทั้งสิ้น

โดยในหลักสูตร BOLD จะเป็นการพาคุณไปพบกับแนวคิดที่ว่า “คนที่ประสบความสำเร็จตัดสินใจและนำองค์กรอย่างไร” คุณจะได้ค้นพบกับการถ่ายทอดประสบการณ์ เคล็ดลับ และแนวคิดที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของผู้นำแถวหน้าของประเทศไทยในหลากหลายอุตสาหกรรม หลากหลายโจทย์ปัญหา ที่คุณจะไม่สามารถหาประสบการณ์นี้จากที่ไหน ยกเว้นหลักสูตรนี้เท่านั้น

“บทพิสูจน์ของการเป็นผู้นำ ไม่ใช่การทำในสิ่งที่ง่าย แต่เป็นการทำในสิ่งที่ยาก
เพื่อคนที่อยู่ข้างหลังพวกเขา”

EMPOWER TO LEAD: ขับเคลื่อนคุณสู่การเป็นผู้นำ
ทั้งในห้องเรียนและโลกแห่งความเป็นจริง

ในหลักสูตร Business Owners and Leaders Development คุณจะเรียนรู้เครื่องมือ กลยุทธ์ เคล็ดลับ และแนวคิดสำคัญ
ของผู้นำแถวหน้าของประเทศไทยตลอด 12 สัปดาห์ ผ่าน 4 ขั้นตอนสู่การเป็นผู้นำ

Confidence | ความมั่นใจ

ความมั่นใจ คือกุญแจสำคัญแรกที่ผู้นำทุกคนจะต้องมี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาแห่งความท้าทายและการเปลี่ยนแปลง ผู้นำที่ดีจะเป็นผู้ที่สร้างความมั่นใจให้กับตนเองและคนในองค์กรของเขา การเข้าใจพื้นฐานของการสร้างความมั่นใจจะไม่เพียงทำให้คุณตัดสินใจได้เฉียบคมมากขึ้น แต่รวมไปถึงการได้รับความเชื่อถือจากคนรอบตัวของคุณ

Leadership | การเป็นผู้นำ

ทักษะการเป็นผู้นำคือทักษะที่สามารถเรียนรู้ได้ ซึ่งในหลักสูตรนี้เอง คุณจะได้พบกับกลยุทธ์และเครื่องมือสำคัญที่ผู้นำยุคใหม่ต้องใช้ในการนำองค์กรให้ผ่านพ้นวิกฤตและความท้าทายรูปแบบต่างๆ พร้อมสร้างการเติบโตอย่างก้าวกระโดดในทุกสถานการณ์

Growth | การเติบโต

การเติบโตคือกระบวนการที่ต่อเนื่องและไม่มีที่สิ้นสุด หากองค์กรใดที่หยุดเติบโต องค์กรนั้นกำลังพบกับจุดจบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้น ทักษะการสร้างการเติบโตนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญที่ผู้นำจะต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้แน่ใจว่าองค์กรของคุณเติบโตในทุกๆ ด้าน

Connection | การสร้างพันธมิตร

ไม่มีธุรกิจหรือองค์กรใดที่จะสามารถเติบโตได้หากปราศจากพันธมิตร ในหลักสูตรนี้ คุณจะได้เรียนรู้วิธีการในการสร้างพันธมิตรที่ไม่เพียงจะคอยมองหาโอกาสให้กับคุณ แต่รวมไปถึงการสร้างมิตรภาพที่ไว้ใจและเป็นเนื้อแท้ที่จะคอยสนับสนุนคุณให้เป็นผู้นำที่ประสบความสำเร็จในโลกของความเป็นจริง

พร้อมรับคำแนะนำและการดูแลอย่างใกล้ชิดโดย
วิทยากรและผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์

สำหรับเจ้าของธุรกิจ หรือผู้นำองค์กรที่ต้องการยกระดับความสำเร็จให้กับตัวเองหรือองค์กรของคุณ หลักสูตร Business Owners and Leaders Development (BOLD) คือ พื้นที่แรกและพื้นที่เดียวในประเทศไทยที่รวบรวมผู้นำที่ประสบความสำเร็จมาไว้ด้วยกัน เพื่อให้ผู้นำยุคใหม่ที่กำลังเติบโตในยุคแห่งการเปลี่ยนแปลงและความไม่แน่นอน ได้ศึกษาบทเรียน วิธีคิด และกลยุทธ์เพื่อนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์กับตัวเองและผู้คนรอบตัว

นอกจากที่คุณจะได้ความรู้และประสบการณ์แล้ว คุณจะได้ร่วมเรียน ร่วมคิด ร่วมงาน สร้างเครือข่ายเพื่อนและพันธมิตรสู่ความสำเร็จ เพื่อต่อยอดความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ และจุดแข็งของเพื่อนร่วมรุ่นให้กลายเป็นโอกาสในการสร้างการเติบโต

นี่คือหลักสูตรที่จะย่อประสบการณ์หลายสิบปีเหลือแค่ภายในไม่กี่เดือน

แน่นอนว่าแต่ละคนมีเป้าหมายที่แตกต่างกันออกไป..

มีธุรกิจและโจทย์ปัญหา ความท้าทายที่ไม่เหมือนกัน..

แต่สิ่งที่พวกเราทุกคนนั้นมีเหมือนกันคือ..

เราทุกคนต้องการที่จะเติบโตและประสบความสำเร็จในระดับที่สูงขึ้น

ติดปีกให้การตลาดออนไลน์กับ
4 หลักการแห่งความสำเร็จที่คุณจะได้จาก DMS

ขับเคลื่อนสู่การเป็นผู้นำในโลกแห่งการเปลี่ยนแปลง
4 หลักการแห่งความสำเร็จที่คุณจะได้จาก BOLD

สิ่งหนึ่งที่ทำให้หลักสูตร Business Owners and Leaders Development (BOLD) เป็นมากกว่าหลักสูตรทั่วๆไป นั่นก็คือ คุณจะได้เรียนรู้อย่างเป็นขั้นตอนในการเป็นผู้นำที่พร้อมรับมือต่อการเปลี่ยนแปลงทุกรูปแบบ

เราเข้าใจดีว่าแต่ละคนนั้นมีประสบการณ์ในการเป็นผู้นำและมีโจทย์ปัญหาที่แตกต่างกัน แต่ถึงกระนั้น เราจะมอบ 4 หลักการที่สำคัญ ที่คุณจะได้รับตลอดหลักสูตรเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ต้องเสียเวลาในการลองผิดลองถูกเหมือนกับคนอื่นๆ ที่ต้องใช้เวลาและทรัพยากรอีกมากมายเพื่อจะได้มาซึ่ง 4 หลักการสำคัญนี้:

Trend
มองเห็นแนวโน้ม และความเป็นไปได้ที่จะเกิดขึ้น พร้อมกับ “การเตรียมตัว” ที่จะพลิกวิกฤตเป็นโอกาส

เพราะในช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลง ผู้นำที่ชัดเจนในเป้าหมาย และเข้าใจกลไกของการสร้างผลลัพธ์ จะดีกว่าไหม หากคุณสามารถวางกลยุทธ์ล่วงหน้าถึงความเป็นไปได้ที่กำลังจะเกิดขึ้น พร้อมกับเตรียมตัวเพื่อใช้จังหว่ะนี้เป็นจุดที่คุณจะแซงคู่แข่งของคุณอย่างรวดเร็วและง่ายดายกว่าช่วงเวลาไหนๆ 

Strategy
เจาะลึกความสำคัญและวิธีการออกแบบกลยุทธ์อย่างมีประสิทธิภาพ และเข้าใจภาพรวมของตลาด/ ธุรกิจของคุณ

สร้างความรู้และความเข้าใจที่ถูกต้องในการเป็นผู้นำอย่างเป็นขั้นตอน เพื่อบริหารทีมงานและองค์กรให้ประสบความสำเร็จ จากผู้นำและนักธุรกิจแถวหน้าของประเทศ ที่จะมาปูพื้นฐานและคอยให้คำแนะนำแก่คุณในการพาองค์กรของคุณไปสู่ความสำเร็จอีกระดับ

Experience
โอกาสทองในการรับคำแนะนำและไอเดียใหม่ๆ จากเพื่อนร่วมรุ่น พร้อมลงมือทำจริงจากประสบการณ์จริง

นำความรู้ที่คุณได้จากหลักสูตรมาวางแผนระดมสมองกับเพื่อนร่วมรุ่นที่มาจากต่างสาขาอาชีพ เพื่อต่อยอดความสัมพันธ์และความรู้ในมุมมองที่แตกต่าง สร้างประสบการณ์จริงตั้งแต่ขั้นตอนแรกถึงขั้นตอนสุดท้ายในการเป็นผู้นำที่สร้างผลลัพธ์และการเปลี่ยนแปลงอย่างแท้จริง

Connection
มิตรภาพและสายสัมพันธ์จากเพื่อนร่วมรุ่น และ ทีมคณาจารย์ ที่จะคอยส่งเสริมและสนับสนุนคุณไปยังเส้นชัย

ร่วมเรียน ร่วมคิด ร่วมงาน สร้างเครือข่ายเพื่อนผู้นำในหลาหลายอุตสาหกรรม เพื่อต่อยอดในการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจทั้งในปัจจุบันและอนาคต พร้อมสร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ ให้กับธุรกิจของคุณและขยายพื้นที่แห่งการส่งต่อโอกาสและความสำเร็จอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

หลักสูตรนี้
เหมาะกับใครบ้าง?

หากคุณคือบุคคลต่อไปนี้ นี่คือหลักสูตรที่คุณต้องเรียน:

 • เจ้าของธุรกิจที่ต้องการสร้างการเติบโตจากระดับ SMEs สู่การเป็นองค์กรระดับ Corporate ที่เติบโตอย่างมีทิศทาง
 • ทายาทธุรกิจที่ต้องการต่อยอดความสำเร็จของคนรุ่นก่อน
 • ผู้ประกอบการบริษัท Startup ขนาดกลางและขนาดใหญ่ที่ต้องการสร้างความสำเร็จที่มากกว่าปัจจุบัน
 • ผู้บริหารองค์กรที่กำลังเผชิญหน้ากับการเปลี่ยนแปลง
 • ผู้บริหารองค์กรองค์กรที่ต้องการสร้างเครือข่ายและพันธมิตรสู่ความสำเร็จ

รับประสบการณ์การเรียนรู้แบบเต็ม 100%
ผ่านระบบ Virtual Interactive ทำให้คุณใกล้ชิดผู้เรียนและผู้สอนเหมือนไปเรียนคลาสสด

วิทยากรและคณาจารย์ของเรา

KEYNOTE SPEAKER I:

Mr. William E. Heinecke

ผู้ก่อตั้ง เครือบริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล

สำหรับมือใหม่ที่ต้องการเริ่มต้นเข้าสู่โลกของการเป็น “นักกลยุทธ์การตลาดออนไลน์มืออาชีพ” เวิร์คช็อป Digital Marketing Strategies จะเป็นดั่งจุดเริ่มต้นและการพลิกโฉมสำหรับการตลาดที่คุณจะได้เรียนรู้จากคณาจารย์และผู้เชี่ยวชาญที่สามารถพาคุณไปสร้างผลลัพธ์ได้ตามที่คุณต้องการอย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งพบปะเพื่อนๆและสังคมนักการตลาด เจ้าของธุรกิจที่จะผลักดันให้คุณก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง

KEYNOTE SPEAKER II:

คุณ ???? ?????????? (เปิดตัว 15 พฤษาคม)

กรรมการผู้จัดการ บริษัท ???????? (มหาชน)

????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????

KEYNOTE SPEAKER III:

คุณ ???? ?????????? (เปิดตัว 15 มิถุนายน 2565)

กรรมการผู้จัดการ บริษัท ????????

????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????

EXPERT SESSION:

ศ. พญ. จุฬธิดา โฉมฉาย

คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล

สำหรับมือใหม่ที่ต้องการเริ่มต้นเข้าสู่โลกของการเป็น “นักกลยุทธ์การตลาดออนไลน์มืออาชีพ” เวิร์คช็อป Digital Marketing Strategies จะเป็นดั่งจุดเริ่มต้นและการพลิกโฉมสำหรับการตลาดที่คุณจะได้เรียนรู้จากคณาจารย์และผู้เชี่ยวชาญที่สามารถพาคุณไปสร้างผลลัพธ์ได้ตามที่คุณต้องการอย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งพบปะเพื่อนๆและสังคมนักการตลาด เจ้าของธุรกิจที่จะผลักดันให้คุณก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง

EXPERT SESSION:

ผศ. ดร. ชมพูนุช. ผ่องจิตร์

อาจารย์ภาควิชาการตลาด วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล

สำหรับมือใหม่ที่ต้องการเริ่มต้นเข้าสู่โลกของการเป็น “นักกลยุทธ์การตลาดออนไลน์มืออาชีพ” เวิร์คช็อป Digital Marketing Strategies จะเป็นดั่งจุดเริ่มต้นและการพลิกโฉมสำหรับการตลาดที่คุณจะได้เรียนรู้จากคณาจารย์และผู้เชี่ยวชาญที่สามารถพาคุณไปสร้างผลลัพธ์ได้ตามที่คุณต้องการอย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งพบปะเพื่อนๆและสังคมนักการตลาด เจ้าของธุรกิจที่จะผลักดันให้คุณก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง

EXPERT SESSION:

รศ. ดร. ยิ่งยศ เจียรวุฑฒิ

อาจารย์ภาควิชาเศรษฐศาสตร์ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล

สำหรับมือใหม่ที่ต้องการเริ่มต้นเข้าสู่โลกของการเป็น “นักกลยุทธ์การตลาดออนไลน์มืออาชีพ” เวิร์คช็อป Digital Marketing Strategies จะเป็นดั่งจุดเริ่มต้นและการพลิกโฉมสำหรับการตลาดที่คุณจะได้เรียนรู้จากคณาจารย์และผู้เชี่ยวชาญที่สามารถพาคุณไปสร้างผลลัพธ์ได้ตามที่คุณต้องการอย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งพบปะเพื่อนๆและสังคมนักการตลาด เจ้าของธุรกิจที่จะผลักดันให้คุณก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง

EXPERT SESSION:

รศ.ดร.สรายุทธ์ นาทะพันธ์

กรรมการอิสระ บริษัท สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ จำกัด (มหาชน), อาจารย์ภาควิชาการเงิน วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล

สำหรับมือใหม่ที่ต้องการเริ่มต้นเข้าสู่โลกของการเป็น “นักกลยุทธ์การตลาดออนไลน์มืออาชีพ” เวิร์คช็อป Digital Marketing Strategies จะเป็นดั่งจุดเริ่มต้นและการพลิกโฉมสำหรับการตลาดที่คุณจะได้เรียนรู้จากคณาจารย์และผู้เชี่ยวชาญที่สามารถพาคุณไปสร้างผลลัพธ์ได้ตามที่คุณต้องการอย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งพบปะเพื่อนๆและสังคมนักการตลาด เจ้าของธุรกิจที่จะผลักดันให้คุณก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง

EXPERT SESSION:

คุณ สุธีรพันธุ์ สักรวัตร

ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานการตลาด SCB Thailand

สำหรับมือใหม่ที่ต้องการเริ่มต้นเข้าสู่โลกของการเป็น “นักกลยุทธ์การตลาดออนไลน์มืออาชีพ” เวิร์คช็อป Digital Marketing Strategies จะเป็นดั่งจุดเริ่มต้นและการพลิกโฉมสำหรับการตลาดที่คุณจะได้เรียนรู้จากคณาจารย์และผู้เชี่ยวชาญที่สามารถพาคุณไปสร้างผลลัพธ์ได้ตามที่คุณต้องการอย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งพบปะเพื่อนๆและสังคมนักการตลาด เจ้าของธุรกิจที่จะผลักดันให้คุณก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง

EXPERT SESSION:

คุณ จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา

ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด

สำหรับมือใหม่ที่ต้องการเริ่มต้นเข้าสู่โลกของการเป็น “นักกลยุทธ์การตลาดออนไลน์มืออาชีพ” เวิร์คช็อป Digital Marketing Strategies จะเป็นดั่งจุดเริ่มต้นและการพลิกโฉมสำหรับการตลาดที่คุณจะได้เรียนรู้จากคณาจารย์และผู้เชี่ยวชาญที่สามารถพาคุณไปสร้างผลลัพธ์ได้ตามที่คุณต้องการอย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งพบปะเพื่อนๆและสังคมนักการตลาด เจ้าของธุรกิจที่จะผลักดันให้คุณก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง

EXPERT SESSION:

พันเอก ภาคย์ โลหารชุน

นายแพทย์ใหญ่ หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษ (ทีมกู้ภัย ปฎิบัติการช่วยเหลือเด็กติดถ้ำ)

สำหรับมือใหม่ที่ต้องการเริ่มต้นเข้าสู่โลกของการเป็น “นักกลยุทธ์การตลาดออนไลน์มืออาชีพ” เวิร์คช็อป Digital Marketing Strategies จะเป็นดั่งจุดเริ่มต้นและการพลิกโฉมสำหรับการตลาดที่คุณจะได้เรียนรู้จากคณาจารย์และผู้เชี่ยวชาญที่สามารถพาคุณไปสร้างผลลัพธ์ได้ตามที่คุณต้องการอย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งพบปะเพื่อนๆและสังคมนักการตลาด เจ้าของธุรกิจที่จะผลักดันให้คุณก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง

EXPERT SESSION:

คุณ ศิวัตร เชาวรียวงษ์

Gallup Clifton StrengthsFinder : ผู้เชี่ยวชาญด้านการโค้ชและการสร้างทีม

สำหรับมือใหม่ที่ต้องการเริ่มต้นเข้าสู่โลกของการเป็น “นักกลยุทธ์การตลาดออนไลน์มืออาชีพ” เวิร์คช็อป Digital Marketing Strategies จะเป็นดั่งจุดเริ่มต้นและการพลิกโฉมสำหรับการตลาดที่คุณจะได้เรียนรู้จากคณาจารย์และผู้เชี่ยวชาญที่สามารถพาคุณไปสร้างผลลัพธ์ได้ตามที่คุณต้องการอย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งพบปะเพื่อนๆและสังคมนักการตลาด เจ้าของธุรกิจที่จะผลักดันให้คุณก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง

ด่วน! จองด่วนก่อนปรับราคาขึ้น

195,900 บาท

จากราคาเต็ม 276,900 บาท สำหรับ 40 ท่านแรกที่ลงทะเบียนก่อนวันที่ 10 พฤษภาคม 2565

EARLY BIRD

ราคาที่ 195,900 บาท

 • จำกัดเพียง 30 ท่านเท่านั้น

EXCLUSIVE DISCOUNT

ราคาที่ 225,900 บาท

 • จำกัดเพียง 20 ท่านเท่านั้น

FINAL CALL

ราคาที่ 259,900 บาท

 • จำกัดเพียง 10 ที่นั่งเท่านั้น

พบกับเหล่าผู้นำระดับประเทศ
ที่จะพาคุณไปค้นพบกับเส้นทางในการเติบโตอีกขั้น

สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับกับวิทยากรที่จะทำให้ทักษะการเป็นผู้นำและผู้ประกอบการของคุณก้าวไข้างหน้าอย่างมั่นคง

หากคุณกำลังกังวลว่า Workshop นี้จะดีเหมือนกับการนั่งเรียนในห้องหรือไม่? เราขอยืนยันเลยว่า นี่จะเป็นประสบการณ์การเรียนรู้ออนไลน์ที่ดีที่สุดครั้งของคุณ ด้วยการนำเทคโนโลยีการเรียนรู้แบบ PLC หรือ Personal Learning Cloud มาใช้กับการเรียนการสอนตลอดหลักสูตร ซึ่งเป็นโครงสร้างการเรียนรู้ผ่านออนไลน์ที่ได้รับการตีพิมพ์ในหนังสือ Harvard Business Review ฉบับเดือนมีนาคม – เมษายน 2019 ถึงประสิทธิภาพและถูกนำไปใช้ในโครงการสร้างผู้นำขององค์กรและมหาวิทยาลัยระดับโลก อาทิ McKinsey Academy, BCG Enablement, และ Harvard Business School Online ด้วยจุดเด่นดังนี้:

1. 2-Way Communication การเรียนรู้แบบโต้ตอบได้: ให้ผู้เรียนได้สื่อสารและสอบถามกับผู้สอนได้อย่างโดยตรงผ่านระบบ Production ที่จะไม่รบกวนผู้เรียนผู้อื่น

2. Class Membership Area พิ้นที่สำหรับผู้เรียนโดยเฉพาะ: หมดกังวลว่าเอกสารของคุณจะตกหล่นหรือเรียนตามไม่ทัน ด้วยระบบที่เราออกแบบมาเพื่อรวบรวมความเคลื่อนไหว กิจกรรม ประกาศ ลิ้งค์เข้าเรียน และการบ้านของหลักสูตรไว้ในที่เดียว เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับประสบการณ์แบบเต็ม 100%

3. Learn and Coach เรียนรู้และได้รับคำแนะนำ: เพื่อให้แน่ใจว่าทุกคำถามที่คุณสงสัยถูกตอบและประสบการณ์การเรียนของคุณจะถูกเติมเต็มอย่างสมบูรณ์ คุณจะถูกจัดกลุ่มและมีทีมงานที่คอยให้คำปรึกษาและคำแนะนำตลอดหลักสูตร ช่วยให้คุณสามารถตามเนื้อหาและสอบถามเจ้าหน้าที่ได้ตลอดเวลา

ด้วยจุดแข็งของระบบ PLC คุณจะสามารถมั่นใจได้เลยว่า การเรียนรู้ของคุณจะไม่เพียงเรียนเนื้อหาแบบทั่วๆ ไป แต่รวมถึงได้ลงมือทำและรับ Feedback เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน

Digital Marketing Strategies 2022

วันที่ 26 – 27 มีนาคม 2565 เวลา 08:30 – 17:30 น. | เรียนสดออนไลน์ผ่าน ZOOM Interactive

คุณสมบัติผู้เรียน

สำหรับผู้สมัครอบรมหลักสูตร Business Owners and Leaders Development จะต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

◉ อายุระหว่าง 25 – 45 ปี

◉ จบการศึกษาไม่ต่ำกว่าระดับปริญญาตรี

◉ ประเภทธุรกิจหรืออุตสาหกรรมของผู้สมัครจะต้องไม่ซ้ำกับผู้สมัครท่านอื่นเกิน 3 ท่าน หากซ้ำ ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาการสมัคร (โดยทางทีมงานจะให้สิทธิ์แก่ผู้ที่ชำระเงินเข้ามาก่อน)

◉ สามารถเข้ารับการปฐมนิเทศหลักสูตร และเข้าร่วมกิจกรรมภายในหลักสูตรได้อย่างต่อเนื่องตลอดหลักสูตร

ทั้งนี้ ทางคณะกรรมการสามารถคืนเงินค่าเรียนและค่าอบรมทั้งหมดของผู้สมัครกรณีตรวจพบว่าผู้สมัครมีคุณสมบัติที่ตรงต่อเกณฑ์การพิจารณาที่กำหนดไว้

Digital Marketing Strategies 2022

วันที่ 26 – 27 มีนาคม 2565 เวลา 08:30 – 17:30 น. | เรียนสดออนไลน์ผ่าน ZOOM Interactive

เปิดลงทะเบียนแล้ววันนี้

ค่าลงทะเบียน 195,900 บาทเท่านั้น!

จากราคาเต็ม 276,900 บาท สำหรับ 30 ท่านแรกที่ลงทะเบียนก่อนวันที่ 10 พฤษภาคม 2565

สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อลงทะเบียนวันนี้

☑  เข้าร่วม Business Owners and Leaders Development วันที่ 20 กรกฎาคม – 5 ตุลาคม 2565 ณ โรงแรมแมริออท มาร์คีย์ สุขุวิท 22

☑  เข้าร่วม Field-Trip ณ จังหวัดนครราชสีมา 2 วัน 1 คืน (รวมค่าโรงแรมและการเดินทางแล้ว)

☑  เข้าร่วม Field-Trip ณ จังหวัดกระบี่ 3 วัน 2 คืน (รวมค่าโรงแรมและการเดินทางแล้ว)

☑  หนังสือประกอบการเรียนตลอดหลักสูตร พร้อม Welcome Kit ของหลักสูตร

เสื้อสูทแบบ Custom Made ประจำหลักสูตร

 เข็มกลัด BOLD รุ่นที่ 1 จากทางหลักสูตร

 ใบประกาศนียบัตรจบจากหลักสูตร BOLD ออกโดยวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล (MUIC) ในวันสุดท้ายของหลักสูตร

ด่วน! รับจำนวนจำกัด เหลือเพียง 30 ที่นั่งสำหรับราคานี้ก่อนปรับราคาขึ้น

20 กรกฎาคม – 5 ตุลาคม 2565 | 13:00 – 17:30 น. | ณ​ โรงแรมแมริออท มาร์คีย์ ควีนซ์ปาร์ค สุขุมวิท 22
ระยะเวลาประมาณ 12 สัปดาห์ 2 ทริปในประเทศ

จำกัดจำนวนผู้เรียนที่ 60 ที่นั่ง/รุ่น/ปี
*ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินทุกกรณี*

* รวมค่าเข้างาน, ค่าใบประกาศนียบัตร, ค่าเดินทางออกทริป, เอกสารและอุปกรณ์การเรียน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ทีมงาน แพน โฟ พร้อมที่จะช่วยเหลือและแนะนำการลงทะเบียนให้กับคุณลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทาง LINE:@PANPHO หรือเบอร์โทรศัพท์ 094-242-4197, 099-397-4624 

รายละเอียดหลักสูตรเพิ่มเติม

สามารถสอบถามรายละเอียดสัมมนา กำหนดการและดาวน์โหลดโบรชัวร์ได้ที่ข้างล่างนี้

ตัวอย่างวุฒิบัตร

*ผู้อบรมจะต้องเข้าเรียนไม่น้อยกว่า 80% ของหลักสูตร จึงจะได้รับวุฒิบัตร

คำถามที่พบบ่อย

วันและสถานที่จัดเวิร์คช็อป Digital Marketing Strategies (DMS) Virtual Workshop

เวิร์คช็อป Digital Marketing Strategies (DMS) Virtual Workshop จะดำเนินการสอนภายในวันเสาร์ อาทิตย์ที่ 26 – 27 มีนาคม 2565  ตั้งแต่เวลา 09:00 – 17:30 น. ผ่านทาง ZOOM Interactive โดยผู้เรียนจะได้รับ Username – Password ในการเข้าสู่ Dashboard ของเวิร์คช็อป 3-5 วันก่อนสัมมนาเริ่ม

หลักสูตรนี้แตกต่างจากการอบรมการตลาดทั่วๆ ไปอย่างไร

–  เวิร์คช็อป Digital Marketing Strategies (DMS) Virtual Workshop เป็นเวิร์คช็อปที่ถูกจัดขึ้นมาตามคำเรียกร้องของนักธุรกิจและนักการตลาดชั้นนำของไทย เพื่อให้แต่ละธุรกิจสามารถตั้งหลักและแบ่งปันไอเดียธุรกิจร่วมกันเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

– วิทยากรผู้สอนเป็นผู้เชี่ยวชาญ  มีประสบการณ์ตรงในหัวข้อการสอน โดยทางโครงการได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิระดับแนวหน้าของประเทศมาถ่ายทอดเพื่อสร้างประโยชน์สูงสุดให้ผู้เรียนทั้งด้านวิชาการ และ การปฎิบัติจริง

– โครงการฯ ได้ปรับปรุงเนื้อหาหลักสูตรอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ทันต่อเหตุการณ์  การแข่งขัน  และ แนวโน้มของตลาดอสังหาริมทรัพย์  ทั้งด้านการวิเคราะห์  การวางแผน  เครื่องมือ กระบวนการ พฤติกรรมผู้บริโภค กรณีศึกษา การปรับเปลี่ยนกฎหมายและข้อกำหนด และอื่นๆ เพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้เรียน

อ่านหนังสือแตกต่างอย่างไรกับการเข้ารับการอบรม

การอ่านหนังสืออสังหาริมทรัพย์ทั่วๆไป :

– มีข้อจำกัดในการถ่ายทอดเนื้อหา และการตีความหมาย  ซึ่งที่ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของผู้อ่าน

การเข้าร่วมเวิร์คช็อป Digital Marketing Strategies (DMS) Virtual Workshop:

– ผู้เข้าร่วมจะได้รับการปูพื้นฐานทีละขั้นตอนตั้งแต่เช้าวันแรกจนถึงวันสุดท้ายอย่างเข้มข้น โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญ

– มีการทำแบบฝึกหัด โครงการกลุ่ม และ Workshop ต่างๆที่จะให้โอกาสผู้เข้าร่วมโครงการได้ลงมือทำจริง และได้เจอปัญหาที่อาจเกิดขึ้น

– ได้เพื่อนและสังคมใหม่ที่มีความคิดและเป้าหมายการลงทุนเหมือนกัน

– ได้อยู่ในบรรยากาศที่ให้พลังและทัศนคติที่ดีต่อการเรียนรู้

– ได้เรียนรู้และลงมือทำทุกกิจกรรมเพื่อนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตจริง

– ได้รับคำปรึกษาจากผู้สอนโดยตรงทั้งแบบเดี่ยว และแบบกลุ่ม เพื่อให้สามารถสร้างผลลัพธ์ที่มั่นคงและยั่งยืน

สามารถลงทะเบียนและชำระเงินหน้างานได้ไหม

เนื่องจากทางคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยศิลปากร ต้องการให้ผู้ได้รับการอบรมได้เรียนรู้อย่างเกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผลสูงสุดในการเรียนและการทำงานกลุ่มร่วมกัน   จึงสามารถรับผู้เรียนเพียงแค่ 90 ที่นั่งต่อรอบเท่านั้น (ขอสงวนสิทธิ์ปิดรับเมื่อที่นั่งเต็มโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า)

จัดโดย :

เงื่อนไขการยกเลิกและการคืนเงิน

1. กรณีผู้สมัครไม่สามารถเข้าร่วมการอบรมได้ในวันใด หรือ ตลอดทั้งโปรแกรม ทางโครงการ LEAD By Pan Pho X MUIC ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินในทุกกรณี

2. กรณีผู้สมัครไม่สามารถเข้าร่วมโปรแกรมก่อนวันเริ่มอบรม  สามารถโอนสิทธิ์ให้แก่ผู้อื่นได้   โดยต้องแจ้งรายละเอียดการลงทะเบียนผู้รับสิทธิ์คนใหม่เป็นลายลักษณ์อักษรทางอีเมล์ที่  info@panpho.com 45 วันก่อนเริ่มสัมมนาเท่านั้น  (หากเริ่มเรียนแล้วไม่สามารถโอนสิทธิ์ได้ทุกกรณี)

3. ผู้จัดขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก  เปลี่ยนแปลงสถานที่จัดงาน  วิทยากร  โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หากเกิดเหตุสุดวิสัยที่จำเป็นต้องยกเลิกโปรแกรม ผู้จัดจะคืนเงินตามจำนวนเงินที่ชำระมาแล้วเท่านั้น

บริษัท แพน โฟ จำกัด   ได้รับความไว้วางใจจากวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ในการเป็นพันธมิตรแต่เพียงผู้เดียวในการจัดหลักสูตรและประชาสัมพันธ์อย่างเป็นทางการ 

บริษัท แพน โฟ จำกัด

ติดต่อเรา      เงื่อนไขการให้บริการ
2020 – All Rights Reserved.

 แชทกับพนักงานผ่าน LINE

จองบัตรสัมมนา

 ติดต่อ Call Center ของเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก