10 – 12 มกราคม 2563 I Johor Bahru, Malaysia

สร้างความมั่งคั่งในชีวิตด้วยเป้าหมายของคุณ

คุณเคยรู้สึกไหมว่าคุณสามารถทำได้ทุกอย่าง? ถ้าคุณเพียงแค่รู้ว่าสิ่งเหล่านี้มันคืออะไร? ไม่มีอะไรที่เลวร้ายไปกว่าการดำเนินชีวิตที่ไม่ชัดเจน หากปราศจากทิศทางที่ชัดเจนแล้วนั้น ชีวิตของคุณอาจหยุดนิ่งหรือวิ่งพลานอย่างวุ่นวายในวังวน จริงๆแล้ว พวกเราเราแต่ละคนนั้นมีความสามารถพิเศษและเป้าหมายที่แตกต่างกัน รอเพียงแค่ว่าพวกเขาจะใช้ความสามารถและเป้าหมายของเขาสร้างคุณค่าหรือเปล่า!!

นี่คือโอกาสที่คุณจะได้ “รู้” ในสิ่งที่คนส่วนใหญ่ “ไม่รู้”

 จากศูนย์ถึงร้อย คุณต้องรู้และทำอะไรบ้าง?

ค้นพบพันธกิจและจุดประสงค์ในชีวิตของคุณว่าจริงๆแล้วคุณต้องการอะไร? และทำอย่างไรเพื่อเติมเต็มชีวิตของคุณผ่านหลักสูตรเข้มข้นตลอด 3 วันโดยผู้เชี่ยวชาญและอาจารย์ชั้นนำระดับโลก

ไม่มีอะไรสายเกินไปสำหรับคำว่า “การเริ่มต้นใหม่”

เปลี่ยนคำว่า “วิกฤต” หรือคำว่า “สายเกินไป” ของชีวิตวัยกลางคนเป็นเสียงเรียกให้คุณกลับมาทำสิ่งใหม่ๆให้กับตัวเองและคนรอบข้าง ผ่านชีวิตจริงของผู้ประสบความสำเร็จด้านสร้างแรงบันดาลใจ!

ตัดสินใจให้หัวใจของคุณเดินไปในทางเดียวกับความคิด

หากคุณคิดว่าคุณเป็นหนึ่งในคนที่มีความฝัน แต่คุณกำลังคิดอยู่ว่าความฝันนั้นมีความเสี่ยงหรือเป็นไปได้หรือไม่? เราสามารถช่วยเหลือคุณได้ผ่าน Workshop และแบบฝึกหัดเข้มข้นตลอดสัมมนา!

ทำความรู้จักกับ Trainer ของท่าน

MARJEAN HOLDEN

อดีตนักแสดงหญิงที่แสดงร่วมกับดาราภาพยนตร์โทรทัศน์มากกว่า 40 เรื่อง พอสิ้นปี 2003 เธอหลงใหลในการสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นมีชีวิตให้มีความสุขและชีวิตอิสระ ซึ่งเปิดตัวสู่เส้นทางใหม่ในอุตสาหกรรมการพัฒนาส่วนบุคคล หลังจากเรียนจบเพียง 18 เดือน และยังเป็น 1 ใน 7 วิทยากรหลักที่เข้าเรียนกับ T. Harv Ekers โดยตรง จนเธอได้กลายเป็นเทรนเนอร์หญิงคนแรกสำหรับการฝึกอบรม Peak Potentials

*หมายเหตุ : วิทยากรสามารถเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับผู้จัดสัมมนา

ถ้าคุณเหนื่อยกับการ ‘ค้นหา’ และต้องการจะเริ่ม ‘พบเจอ’ 
Mission to Millions จะเปลี่ยนชีวิตคุณ!

Reset

วันแห่งการเปลี่ยนแปลงทุกคนมีความฝันแต่ไม่กล้าเสี่ยง ซึ่งเราสามารถช่วยคุณสร้างความเชื่อมั่นให้กับตนเองว่าทำได้ และพัฒนาตนเองออกจากปัญหาเพื่อสร้างคุณค่าให้กับตนเอง

Discover

ค้นพบจุดประสงค์ในชีวิตของคุณว่าจริงๆ
แล้วคุณต้องการอะไร? และต้องทำอย่างไรเพื่อเติมเต็มชีวิต
คุณจะรู้ถึงการเปลี่ยนแปลงผ่านหลักสูตรเข้มข้นตลอด 3 วัน

Growth

เมื่อค้นพบศักยภาพที่แท้จริงของคุณ คุณก็สามารถต่อยอดวางแผนธุรกิจจัดการให้เป็นระบบที่ช่วยให้คุณสร้างความมั่งคั่งของชีวิตได้อย่างมีความสุข

ความประทับใจจากผู้เข้าร่วมสัมมนา

ราคาบัตรสัมมนา | Pricing

10 – 12 มกราคม 2563 I Johor Bahru, Malaysia

หมายเหตุ หากลูกค้าต้องการบริการแปลภาษา กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ ที่ Line@Panpho ค่ะ ทั้งนี้เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

*ราคานี้ไม่รวมอาหาร / ที่พัก


รายละเอียดสัมมนา

หากต้องการใช้บริการแปลภาษาไทยกรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ Line @Panpho

คลิกที่รูปภาพเพื่อ ดาวน์โหลด กำหนดการสัมมนา


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

บริษัท แพน โฟ จำกัด ได้รับความไว้วางใจจากSUCCESS RESOURCES ให้เป็นตัวแทนการดูแลการรับสมัครและการลงทะเบียนอย่างเป็นทางการ

ฝ่ายบริการลูกค้ายินดีให้ข้อมูลกับผู้สนใจทุกท่าน  กรุณาติดต่อเราได้ที่

Tel. 094-242-4197, 099-397-4624
วันทำการ จันทร์ – ศุกร์
เวลา 9:00 น. – 17:30น.

LineID: @Panpho
ติดต่อได้ตลอด

Email : info@panpho.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก