เจาะเคล็ดลับและเรียนรู้การใช้ TikTok ในธุรกิจของคุณแบบมืออาชีพ

เรียนรู้เทคนิค กลยุทธ์ เครื่องมือที่นักการตลาดออนไลน์ต้องรู้กับแพลตฟอร์มยอดฮิตอย่าง Tiktok หมดปัญหากับการเสียเวลาลองผิดลองถูกแล้วไม่ได้ยอดขายเสียที!

เจาะเคล็ดลับและเรียนรู้การใช้ TikTok ในธุรกิจของคุณแบบมืออาชีพ

เรียนรู้เทคนิค กลยุทธ์ เครื่องมือที่นักการตลาดออนไลน์ต้องรู้กับแพลตฟอร์มยอดฮิตอย่าง Tiktok หมดปัญหากับการเสียเวลาลองผิดลองถูกแล้วไม่ได้ยอดขายเสียที!

Workshop เข้มข้นเพื่อคุณ

ที่จะช่วยเพิ่มยอดขายให้กับคุณอย่างเป็นระบบ

โครงสร้าง Tiktok

เรียนรู้หลักการสำคัญของการทำ Tiktok Advertising ที่บริษัทที่ประสบความสำเร็จเกือบทุกบริษัทมี พร้อมทั้งวิธีการง่ายๆ ที่คุณสามารถนำไปใช้ได้กับธุรกิจคุุณทันที

วิธีการทำงาน

เข้าใจวิธีการทำงานของ Tiktok ว่ามีการทำงานและกฎเกณฑ์ใดบ้าง คุณถึงสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ตรงจุดและใช้งบประมาณน้อยที่สุด

เข้าใจเทรนด์

พาคุณไปดูกับแนวโน้มและกรณีศึกษาของ Tiktok ว่ามีทิศทางอย่างไร และแพลตฟอร์มนี้สามารถทำอะไรได้บ้างในสมรภูมิการตลาดออนไลน์อันร้อนแรง

วิธีการใช้ให้เหมาะแต่ละธุรกิจ

ไม่ใช่ทุกธุรกิจจะใช้ Tiktok แบบเดียวกันแล้วจะประสบความสำเร็จ! เรียนรู้กรณีศึกษาสำคัญและความเป็นไปได้ใหม่ๆ ที่ธุรกิจของคุณจะใช้แพลตฟอร์มนี้หาลูกค้า!

หลักการตั้งโฆษณาแบบมืออาชีพ

เรียนรู้เคล็ดลับแบบ Top 1% ของนักการตลาดบน Tiktok เพื่อที่คุณสามารถนำไปใช้ในการตั้งแคมเปญถัดไปให้มีประสิทธิภาพสูงกว่าเดิม!

ถาม-ตอบข้อสงสัย

เปิดโอกาสสำหรับคนที่เรียนรอบสดเท่านั้น สามารถสอบถามและพูดคุยกับวิทยากรได้แบบสดๆ ผ่านทาง Zoom เพื่อให้ความรู้ที่คุณจะได้รับ สามารถใช้ได้จริงกับธุรกิจคุณ

นำการสอนโดย

คุณชาคริต ชูปรีดา

◉ ผู้ก่อตั้ง Foretoday เอเจนซี่มากประสบการณ์ที่สร้างผลงานและยอดขายให้แก่แบรนด์ชั้นนำของไทย

◉ Tiktok Certified Partner แถวหน้าของประเทศไทย และรวมไปถึงได้รับการยอมรับจาก Digital Marketing Platform ทั่วโลก อาทิ Google, Facebook, Bing, และ Twitter

◉ ได้รับรางวัลจาก Google ให้เป็นหนึ่งในเอเจนซี่ที่สร้างผลลัพธ์และเป็นกรณีศึกษาประจำปี

อย่ารอช้า! รับจำนวนจำกัด

9 กันยายน 2564 | เรียนออนไลน์ผ่าน ZOOM | 14:00 น. – 17:00 น.

ค่าลงทะเบียน 1,090 บาท/ ท่าน*

จากปกติ 1,990 บาท *ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว

* ราคา โปรโมชั่นและเงื่อนไขเป็นไปตามที่ผู้จัด บริษัท แพน โฟ จำกัด กำหนด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ทีมงาน แพน โฟ พร้อมที่จะช่วยเหลือและแนะนำการลงทะเบียนให้กับคุณลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทาง LINE:@PANPHO หรือเบอร์โทรศัพท์ 094-242-4197, 099-397-4624 

คำถามที่พบบ่อย

Tiktok Advertising Workshop จัดที่ไหน?

Tiktok Advertising Workshop จะจัดขึ้นผ่านทาง ZOOM โดยท่านจะได้รับลิ้งค์เข้าเรียน 1 วันก่อนสัมมนาผ่านทาง Email และ SMS ของท่าน

Tiktok Advertising Workshop ดำเนินรายการเป็นภาษาอะไร?

Tiktok Advertising Workshop จะถูกจัดขึ้นเป็นภาษาไทยตลอดทั้ง 3 ชั่วโมง บรรยายโดย คุณชาคริต ชูปรีดา ผู้เชี่ยวชาญด้าน Tiktok Advertising และที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์แถวหน้าของไทย

ถ้าพลาดงานสัมมนานี้จะสามารถกลับมาดูที่หลังได้หรือไม่

เนื่องจากเป็นสัมมนาออนไลน์แบบถ่ายทอดสด ทำให้ไม่สามารถดูย้อนหลังได้ ดังนั้น คุณสามารถสอบถามทีมงานของเราเพื่อจัดเวลารอบถัดไปให้กับคุณ

ติดต่อทีมงานของเรา

คุณสามารถติดต่อทีมงานของเราสำหรับการลงทะเบียนและโปรโมชั่นได้ที่ LINE: @PANPHO หรือ สายตรง 094-242-4197 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Tiktok Advertising  โดย บริษัท แพน โฟ จำกัด

ติดต่อเรา      เงื่อนไขการให้บริการ
2021 – All Rights Reserved.

 แชทกับพนักงานผ่าน LINE

จองบัตรสัมมนา

 ติดต่อ Call Center ของเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก