เจาะเคล็ดลับและกลยุทธ์สู่การสร้างผู้ติดตาม 1,000 คนแรกใน LINE OA

เรียนรู้เทคนิค กลยุทธ์ เครื่องมือที่นักการตลาดออนไลน์ต้องรู้ในการสร้างฐานแฟนที่พร้อมจะซื้อสินค้า/ บริการของคุณตลอดเวลา โดยที่คุณแทบไม่ต้องไปเสียเงินซื้อโฆษณาให้เปลืองแรงทุกครั้ง

เจาะเคล็ดลับและกลยุทธ์สู่การสร้างผู้ติดตาม 1,000 คนแรกใน LINE OA

เรียนรู้เทคนิค กลยุทธ์ เครื่องมือที่นักการตลาดออนไลน์ต้องรู้ในการสร้างฐานแฟนที่พร้อมจะซื้อสินค้า/ บริการของคุณตลอดเวลา โดยที่คุณแทบไม่ต้องไปเสียเงินซื้อโฆษณาให้เปลืองแรงทุกครั้ง

Workshop เข้มข้นเพื่อคุณ

ที่จะสร้างฐานลูกค้าให้กับคุณอย่างเป็นระบบ

เจาะกลยุทธ์สร้างฐานแฟน

ค้นพบกับกลยุทธ์การสร้างฐานแฟน 1,000 คนที่ถูกพิสูจน์มาแล้วว่าสามารถนำกลุ่มเป้าหมายที่มีคุณภาพมาอยู่ใน LINE OA ของคุณ โดยที่ไม่ต้องไปเสียเวลาลองผิดลองถูก

เพิ่มยอดขาย ลดต้นทุน

จะดีกว่าไหมถ้าหากวันนี้มีคน 1,000 คนยืนรอที่จะซื้อสินค้า/ บริการของคุณทันที โดยที่ใช้เงินโฆษณาน้อยกว่า facebook หรือ instagram ถึง 80% แต่ได้ยอดขายเพิ่มขึ้นถึง 200% ในเวลาเพียงแค่ 3-4 ชั่วโมง

เข้าใจลูกค้าของคุณ

เจาะลึกความคิดที่อยู่เบื้องหลังเหตุผลของลูกค้าว่าเพราะอะไร และทำไมพวกเขาถึงต้องเลือกที่จะซื้อสินค้าของคุณมากกว่าคู่แข่งคนอื่นๆ ? พร้อมเครื่องมือวิเคราะห์ Customer Journey แบบง่ายๆ ที่ใครๆ ก็สามารถนำไปใช้ได้

ข้อควรระวังของการสร้างฐานแฟน

หลายๆ ครั้งที่กลยุทธ์การสร้างฐานแฟนนั้นอาจกลายเป็นฝันร้ายสำหรับคนที่ไม่ระวัง! คุณจะได้เรียนรู้กรณีศึกษาและต้นเหตุจริงๆ ว่าทำไมบางครั้ง การมีฐานแฟนที่ใหญ่เกินไป อาจไม่ได้ดีต่อธุรกิจของคุณ

สูตรลับในการคำณวน
“มูลค่า” ของฐานแฟนคุณ

พบกับหลักการง่ายๆ ที่จะช่วยคุณคำณวนคุณภาพและมูลค่าของฐานแฟนคุณ เพื่อช่วยคุณในหาจุดคุ้มทุนและการใช้เงินบนการโฆษณาได้อย่างคุ้มค่าใช้จ่าย

ถาม-ตอบข้อสงสัย

เปิดโอกาสสำหรับคนที่เรียนรอบสดเท่านั้น สามารถสอบถามและพูดคุยกับวิทยากรได้แบบสดๆ ผ่านทาง Zoom เพื่อให้ความรู้ที่คุณจะได้รับ สามารถใช้ได้จริงกับธุรกิจคุณ

นำการสอนโดย

คุณ ธีรานนท์ ศิริกุลพิริยะ

◉ ที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ ที่มีประสบการณ์ในการทำ Branding, และ Conversion-Based Marketing ให้กับแบรนด์มากกว่า 50 แบรนด์

◉ วิทยากรด้าน Chat Commerce ที่ได้รับเชิญให้สอนทั้งในและนอกประเทศ

◉ สถิติยอดขาย 4 ล้านบาทใน 3 ชั่วโมง ด้วยหลักการ Chat Commerce ที่พิสูจน์มาแล้วว่าสามารถใช้ได้จริงกับทุกธุรกิจ

อย่ารอช้า! รับจำนวนจำกัด

15 กันยายน 2564 | เรียนออนไลน์ผ่าน ZOOM | 14:00 น. – 17:00 น.

ค่าลงทะเบียน 1,090 บาท/ ท่าน*

จากปกติ 1,990 บาท *ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว

* ราคา โปรโมชั่นและเงื่อนไขเป็นไปตามที่ผู้จัด บริษัท แพน โฟ จำกัด กำหนด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ทีมงาน แพน โฟ พร้อมที่จะช่วยเหลือและแนะนำการลงทะเบียนให้กับคุณลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทาง LINE:@PANPHO หรือเบอร์โทรศัพท์ 094-242-4197, 099-397-4624 

คำถามที่พบบ่อย

LINE OA: GET 1,000 FOLLOWERs Workshop จัดที่ไหน?

LINE OA: GET 1,000 FOLLLOWERS Workshop จะจัดขึ้นผ่านทาง ZOOM โดยท่านจะได้รับลิ้งค์เข้าเรียน 1 วันก่อนสัมมนาผ่านทาง Email และ SMS ของท่าน

LINE OA: GET 1,000 FOLLOWERs Workshop ดำเนินรายการเป็นภาษาอะไร?

LINE OA: GET 1,000 FOLLLOWERS Workshop จะถูกจัดขึ้นเป็นภาษาไทยตลอดทั้ง 3 ชั่วโมง บรรยายโดย คุณ คุณธีรนนท์ ศิริกุลพิริยะ ผู้เชี่ยวชาญด้าน Chat Commerce และที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์แถวหน้าของไทย

ถ้าพลาดงานสัมมนานี้จะสามารถกลับมาดูที่หลังได้หรือไม่

เนื่องจากเป็นสัมมนาออนไลน์แบบถ่ายทอดสด ทำให้ไม่สามารถดูย้อนหลังได้ ดังนั้น คุณสามารถสอบถามทีมงานของเราเพื่อจัดเวลารอบถัดไปให้กับคุณ

ติดต่อทีมงานของเรา

คุณสามารถติดต่อทีมงานของเราสำหรับการลงทะเบียนและโปรโมชั่นได้ที่ LINE: @PANPHO หรือ สายตรง 094-242-4197 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

LINE OA: GET 1,000 FOLLLOWERS โดย บริษัท แพน โฟ จำกัด

ติดต่อเรา      เงื่อนไขการให้บริการ
2021 – All Rights Reserved.

 แชทกับพนักงานผ่าน LINE

จองบัตรสัมมนา

 ติดต่อ Call Center ของเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก