มีไอเดียแต่ไม่มีลูกค้า? ไม่ใช่ปัญหาหากรู้จักการวางแผนการตลาดแบบใช้ได้จริง!

ค้นพบวิธีการและเคล็ดลับการทำธุรกิจให้เติบโตจากการวางแผนการตลาดที่รัดกุม จากประสบการณ์ของเจ้าของธุรกิจชาวไทยที่เติบโตอย่างก้าวกระโดดในประเทศสิงคโปร์

มีไอเดียแต่ไม่มีลูกค้า? ไม่ใช่ปัญหาหากรู้จักการวางแผนการตลาดแบบใช้ได้จริง!

ค้นพบวิธีการและเคล็ดลับการทำธุรกิจให้เติบโตจากการวางแผนการตลาดที่รัดกุม จากประสบการณ์ของเจ้าของธุรกิจชาวไทยที่เติบโตอย่างก้าวกระโดดในประเทศสิงคโปร์

Workshop เข้มข้นเพื่อคุณ

ที่จะช่วยคุณทำการตลาดให้กับคุณอย่างเป็นระบบ

วิธีคิดการตลาดแบบใหม่

ลืมบทเรียนการตลาดแบบเก่าๆ แล้วมาสนุก
กับการวางแผนที่คุณจะได้เห็นถึงความเป็นได้ใหม่ๆ ในธุรกิจของคุณ เพื่อที่คุณจะสามารถทำการตลาดแบบไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูก

วิเคราะห์ไอเดีย สู่การลงมือทำ

สินค้าของคุณดีขนาดไหน? แล้วทำไมลูกค้าถึงต้องการคุณ! มาเรียนรู้วิธีการขมวดไอเดียของคุณสู่แผนการตลาดที่คุณสามารถนำไปใช้สื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สำรวจตลาดด้วยตัวคุณเอง

ตัดจบปัญหาที่ทำให้มากกว่าธุรกิจ 80% บนโลกนี้ไม่ได้ไปต่อใน 3 ปีแรก ด้วยการสำรวจความต้องการตลาดแบบง่ายๆ ที่ไม่ว่าคุณมีไอเดียไหน หากทำตามนี้ จะมีลูกค้ารอซื้อของคุณอย่างแน่นอน

สร้างความแตกต่างเหนือคู่แข่ง

เรียนรู้กรณีศึกษาของเจ้าของธุรกิจตัวจริงที่สามารถเติบโตได้สวนกระแสการแข่งขันด้วยการเข้าใจแนวคิดการตลาดแบบใหม่ที่จะฉีกแนวให้อยู่เหนือคู่แข่ง โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาแข่งขันกับคนอื่นๆ

ใช้สื่อให้เป็น โปรโมทให้ปัง

เรียนรู้วิธีการและเคล็ดลับง่ายๆ ในการโปรโมทสินค้าที่ถูกพิสูจน์มาแล้วว่าสามารถทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตเหนือคู่แข่ง โดยที่ใช้งบประมาณที่น้อยมากหรือแทบจะไม่ต้องเสียเงินแม้แต่บาทเดียว

ถาม-ตอบข้อสงสัย

เปิดโอกาสสำหรับคนที่เรียนรอบสดเท่านั้น สามารถสอบถามและพูดคุยกับวิทยากรได้แบบสดๆ ผ่านทาง Zoom เพื่อให้ความรู้ที่คุณจะได้รับ สามารถใช้ได้จริงกับธุรกิจคุณ

นำการสอนโดย

คุณอุรุดง จงธนาตระกล

◉ ผู้ก่อตั้งบริษัท JUST SKETCH บริษัทสตาร์ทอัพด้านงานศิลปะจากประเทศไทยที่เติบโตอย่างก้าวกระโดดในประเทศสิงคโปร์

◉ ได้รับเชิญในการเป็นหนึ่งในศิลปินแถวหน้าของประเทศสิงคโปร์และได้รับรางวัลต่างๆ มากมาย

◉ ประสบการณ์การทำงานในฐานะ Corporate Artist ให้แก่บริษัทชั้นนำ อาทิ Bank of China, Autodesk, OCBC, Kingpower และอื่นๆ อีกมากมาย

อย่ารอช้า! รับจำนวนจำกัด

23 กันยายน 2564 | เรียนออนไลน์ผ่าน ZOOM | 14:00 น. – 17:00 น.

ค่าลงทะเบียน 1,090 บาท/ ท่าน*

จากปกติ 1,990 บาท *ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว

* ราคา โปรโมชั่นและเงื่อนไขเป็นไปตามที่ผู้จัด บริษัท แพน โฟ จำกัด กำหนด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ทีมงาน แพน โฟ พร้อมที่จะช่วยเหลือและแนะนำการลงทะเบียนให้กับคุณลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทาง LINE:@PANPHO หรือเบอร์โทรศัพท์ 094-242-4197, 099-397-4624 

คำถามที่พบบ่อย

Marketing Plan for Small Business จัดที่ไหน?

Marketing Plan for Small Business จะจัดขึ้นผ่านทาง ZOOM โดยท่านจะได้รับลิ้งค์เข้าเรียน 1 วันก่อนสัมมนาผ่านทาง Email และ SMS ของท่าน

Marketing Plan for Small Business ดำเนินรายการเป็นภาษาอะไร?

Marketing Plan for Small Business จะถูกจัดขึ้นเป็นภาษาไทยตลอดทั้ง 4 ชั่วโมง บรรยายโดย คุณอุรุดง จงธนาตระกล ผู้ก่อตั้งบริษัท Just Skectch บริษัท สตาร์ทอัพ ด้านงานศิลปะที่เติบโตอย่างโดดเด่นในประเทศสิงคโปร์

ถ้าพลาดงานสัมมนานี้จะสามารถกลับมาดูที่หลังได้หรือไม่

เนื่องจากเป็นสัมมนาออนไลน์แบบถ่ายทอดสด ทำให้ไม่สามารถดูย้อนหลังได้ ดังนั้น คุณสามารถสอบถามทีมงานของเราเพื่อจัดเวลารอบถัดไปให้กับคุณ

ติดต่อทีมงานของเรา

คุณสามารถติดต่อทีมงานของเราสำหรับการลงทะเบียนและโปรโมชั่นได้ที่ LINE: @PANPHO หรือ สายตรง 094-242-4197 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Marketing Plan for Small Business โดย บริษัท แพน โฟ จำกัด

ติดต่อเรา      เงื่อนไขการให้บริการ
2021 – All Rights Reserved.

 แชทกับพนักงานผ่าน LINE

จองบัตรสัมมนา

 ติดต่อ Call Center ของเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก