ทุกคนมี “ไอเดียเงินล้าน” อยู่ในหัวของตัวเอง
และนี่คือวิธีที่คุณได้เงินล้านนั้นมา

เพราะหลังจากที่มีผู้ลงทะเบียนครบ 200 คน เราจะทำการปิดลงทะเบียนและจะไม่มีใครได้เรียนอีกในโลกใบนี้ เพื่อสงวนสิทธิ์ไว้ให้คนที่มั่นใจและมุ่งมั่นกับฝันตัวเองจริงๆ

ค้นพบศักยภาพที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณ สู่ไอเดียธุรกิจที่จะสร้างเงินล้านแรกให้กับคุณได้ในอีก 4-5 เดือนหลังจากนี้

Ikigai Business Plan (หรือ IBP) หลักสูตรเปลี่ยนไอเดียสู่ธุรกิจได้รวบรวม “ทุกเคล็ดลับ” ที่มีน้อยคนที่รู้และมักเข้าใจผิดเกี่ยวกับการเริ่มต้นธุรกิจอย่างเหนือชั้นที่คุณ นุกูล ลักขณานุกูล ใช้ในการสร้างธุรกิจมามากกว่า 10 ธุรกิจ สร้างรายได้รวมมากกว่า 100 ล้านบาทในเวลาเพียง 5 ปี กลยุทธ์และวิธีคิดเหล่านี้ช่วยเหลือคนมามากมายที่ไม่มีเงินทุน ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรให้สามารถสร้างธุรกิจของตัวเองได้จากสิ่งที่พวกเขารักสู่เงินล้านแรกได้อย่างรวดเร็ว

กลยุทธ์ลับจากวงในที่คุณจะได้เรียนรู้จากคุณนุกูล สามารถเรียกได้ว่า “นี่คือกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็วที่สุดในการเปลี่ยนไอเดียเป็นธุรกิจที่ดีที่สุดที่คุณเคยเรียนมา”

ไม่ว่าคุณจะเคยทำมากี่สิบธุรกิจ หรือไม่ว่าคุณจะมีไอเดียที่ยากเท่าใด หลักสูตร Ikigai Business Plan สามารถช่วยพลิกชีวิตและธุรกิจของคุณสู่ความสำเร็จได้อย่างไม่น่าเชื่อ ราวกับว่าธุรกิจของคุณแบรนด์อันดับ 1 ของประเทศที่ไม่ว่าใครก็อยากมาเป็นลูกค้าของคุณ โดยเรากล้าการันตีเลยว่าคุณนุกูลจะเปิดเผยเคล็ดลับในการเปลี่ยนสิ่งที่คุณคิดว่าไม่มีทางเป็นไปได้ให้กลายเป็นชีวิตประจำวันของคุณและสร้างเงินให้กับคุณอย่างที่คุณเองก็ไม่เคยจะรู้มาก่อนว่าคุณเองก็ทำได้

และหลักสูตรนี้เปิดให้เพียงแค่บางคนเท่านั้น
โดยมีข้อแม้ว่า “แต่ละคนต้องมีไอเดียไม่เหมือนกัน”

ตอนนี้คือโอกาสที่คุณจะได้เรียนรู้กระบวนการลับที่ปกติคุณต้องจ่ายมากกว่า 30,000 บาท/ชั่วโมง สำหรับการเข้าเรียนแบบกลุ่มกับคุณนุกูล (ซึ่งกลุ่มหนึ่งห้ามต่ำกว่า 20 คน) แต่สำหรับหลักสูตรนี้ คุณจะจ่ายเพียงแค่ค่าสมัครสมาชิกออนไลน์ คุณก็จะสามารถได้รับประสบการณ์ไม่ต่างจากได้เจอคุณนุกูลตัวจริง

อย่าลังเล! เพราะเราสามารถรับเพียงแค่ 200 คนแรกเท่านั้น เพราะเราต้องการควบคุมผลลัพธ์และ Server ที่คุณเข้าเรียน เราก็สามารถแบ่งพื้นที่รับได้เพียงแค่นี้เท่านั้น

“พี่บอกไม่ได้ว่าตอนนี้มีคนลงทะเบียนเรียนไปแล้วกี่คน แต่พี่จะกำหนดให้วันที่ 27 นี้เป็นวันสุดท้ายที่จะเปิดขายคอร์สนี้ แล้วจะไม่เปิดขายให้ใครอีกต่อไป เว้นแต่ว่าเขาจะหาคนให้พี่อย่างต่ำ 20 คนและจ่ายพี่ชั่วโมงละ 30,000 บาท ซึ่งตัวพี่เองก็มั่นใจว่าคอร์สนี้จะต้องขายหมดก่อนถึงวันนี้แน่ๆ เพราะเมื่อใดที่เรารับเต็มทั้ง 200 คนแล้ว หน้าเว็บนี้ก็จะถูกแทนที่ด้วยข้อความว่า “เสียใจด้วย คอร์สของเราปิดรับสมัครแล้ว”

เรียน ผู้ที่มีไอเดียเงินล้าน..

Ikigai Business Plan ไม่ใช่คอร์สสอนให้รวยหรือคอร์สเขียนแผนธุรกิจทั่วๆ ไป ที่นำเนื้อหาซ้ำๆ เดิมๆ จากกูรูมากหน้าหลายตามายำเป็นคอร์สใหม่ ชื่อใหม่ แต่นี่คือการรวบรวมกระบวนการ ภูมิปัญญา และประสบการณ์การทำงานของคุณนุกูลที่สร้างธุรกิจให้ประสบความสำเร็จมาแล้วมากกว่า 50 ธุรกิจทั่วประเทศไทยให้สามารถสร้างเงินล้านจากไอเดียและความถนัดที่มี รวมไปถึงกรณีศึกษาและกลยุทธ์ที่คุณนุกูลไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อน

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ยังทำงานประจำอยู่… หรือเป็นเจ้าของธุรกิจที่เริ่มต้นมีแบรนด์เป็นของตัวเองแล้ว.. หรือเจ้าของบริษัทที่มีลูกค้าอยู่ไม่ขาดสายแต่รู้สึกว่าตัวเองไม่ได้รับการเติมเต็ม… คุณจะได้ค้นพบกับเคล็ดลับสำคัญและกลยุทธ์ที่นำไปใช้ได้ทันทีกับธุรกิจของคุณเพื่อให้เกิดยอดขายอย่างน้อย 1 แสนถึง 1 ล้านบาทในเวลา 5-10 เดือนหลังจากนี้

หรือถ้าให้เราพูดง่ายๆ หลังจากนี้ 4-10 สัปดาห์ คุณจะสามารถสร้าง

รายได้มากขึ้น 90,000 – 250,000 บาทต่อเดือน

..โดยใช้เพียงแค่สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้จากหลักสูตรนี้ คุณก็จะค้นพบกับผลลัพธ์ที่แม้แต่คุณเองก็ยังไม่เชื่อว่าคุณจะสามารถทำได้..

คำเตือน: หากคุณหวังว่านี่คือคอร์ส “สอนให้รวยเร็ว” คุณอาจจะผิดหวังอย่างมหันต์ เพราะปรัชญาการทำงานของเราคือ การลงมือทำอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้สิ่งที่เราสอนนั้นสร้างผลลัพธ์อย่างที่คุณตั้งใจไว้ แต่หากคุณนำสิ่งที่เราสอน เคล็ดลับที่เรามีไปใช้งานในชีวิตจริงของคุณ คุณจะพบกับการเติบโตและการเปลี่ยนแปลงในชีวิตแบบก้าวกระโดด

มีเพียงน้อยคนนักที่รู้ว่าคุณนุกุลได้ใช้หลักการนี้ในการออกจากงานประจำที่มั่นคงเพื่อกลายมาเป็นเจ้าของธุรกิจและที่ปรึกษาที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดคนหนึ่งในวงการของที่ปรึกษาด้านธุรกิจ ก่อนที่จะกลายเป็นเจ้าของธุรกิจมากกว่า 10 ธุรกิจในปัจจุบันนี้ (ธุรกิจแรกของเขาใช้เวลาเพียง 2 เดือนในการสร้างเงินล้านแรก)

ไม่เพียงเท่านั้น คุณนุกุลได้ใช้ความรู้และวิธีการเดียวกันนี้ช่วยเหลือเจ้าของธุรกิจที่เข้ามาขอคำปรึกษาให้กับเขามากมายให้สามารถสร้างยอดขายมากกว่า 500 ล้านบาท

และสิ่งที่น่าประหลาดใจมากไปกว่านั้นคือ หากคุณนุกูลต้องถูกบังคับให้เลือกใช้กลยุทธ์หรือวิธีใดวิธีหนึ่งในการทำให้คนๆ หนึ่งสามารถสร้างธุรกิจที่ทำเงินล้านได้เร็วที่สุด นี่คือกลยุทธ์แรกที่คุณนุกุลจะใช้

ซึ่งเมื่อคุณได้ลงทะเบียนในหลักสูตร Passion to Profits นี้แล้ว คุณจะค้นพบว่า…

 • คุณไม่จำเป็นต้องมีเงินเพื่อสร้างธุรกิจ (แม้คุณจะไม่มีเงินเหลือในบัญชีเลยสักบาท คุณก็ยังสามารถสร้างธุรกิจที่ไม่ต้องมีต้นทุนใดๆ ทั้งสิ้น แต่สามารถสร้างรายได้กลับมาให้คุณอย่างน่าตกใจ)
 • คุณไม่จำเป็นต้องเรียนจบสูงหรือมีทักษะระดับปรมาจารย์ (คุณนุกุลได้ใช้เทคนิคนี้ในการช่วยเหลือเจ้าของธุรกิจที่เรียนจบแค่ ม.6 ให้สามารถมีธุรกิจใหม่มากถึง 4 ธุรกิจใน 1 ปีโดยที่แทบไม่ต้องลงทุนเงินใดๆ ทั้งสิ้น ในขณะที่หลายๆ คนที่เรียนจบด๊อกเตอร์กับใช้เวลามากกว่า 10 ปีในการมีเงินล้านแรก)
 • คุณไม่จำเป็นต้องมีสินค้าขาย (มันจะง่ายกว่าในการเข้าใจว่าจริงๆ แล้วลูกค้าคุณคือใคร คุณมีคุณค่าอะไรที่ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย แล้วจึงหาว่าคุณจะเอาอะไรมาขาย)
 • คุณไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์การทำธุรกิจ (Passion to Profits คือการพาคุณไปค้นพบขั้นตอนสร้างธุรกิจที่ทำเงินล้านแรกได้จากไอเดียของคุณ ที่ถึงแม้คุณจะเป็นคนธรรมดาหรือไม่มีทักษะพิเศษใดๆ เลยก็ตาม)

แล้วอะไรหล่ะคือคุณสมบัติที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จในการเริ่มต้นธุรกิจ…?

ความสามารถในการลงมือทำอย่างเอาจริงเอาจัง

บนโลกนี้มีคนอยู่ด้วยกัน 3 ประเภท: คนทำความฝันให้เป็นจริง, คนที่มีไอเดียแต่ไม่ลงมือทำ (มักเสียดายเมื่อมีคนเอาไอเดียพวกเขามาทำให้เกิดขึ้น), และคนประเภทที่ไหลไปตามการเปลี่ยนแปลง หากคุณคือคนประเภทที่ 2 และ 3 อย่าเสียเวลาที่จะลงเรียนหลักสูตรนี้

แต่หากคุณคือคนกลุ่มแรกที่ตั้งใจว่า “จะทำความฝันให้เป็นจริง” มันก็ไม่มีอะไรในโลกนี้แล้วที่จะหยุดคุณในการสร้างธุรกิจและยอดขาย 1 ล้านบาทแรกได้ใน 3-5 เดือนหลังจากนี้ เพราะคุณจะได้พบกับ

วิธีการที่เร็วที่สุด ง่ายที่สุด และปลอดภัยที่สุดในโลก
ในการเปลี่ยนไอเดียของคุณเป็นเงินล้านแรก

ตอนที่คุณนุกุลเริ่มต้นธุรกิจแรกของเขา เขาไม่มีงาน ไม่มีเงิน และมีพ่อแม่ที่ต้องเลี้ยงดู แต่ถึงอย่างนั้น ไอเดียแรกที่คุณนุกูลนำมาทำเป็นธุรกิจก็สร้างรายได้ให้กับเขามากถึง 1 ล้านบาททุกๆ เดือนจนถึงทุกวันนี้

ในหลักสูตร Ikigai Business Plan คุณนุกูลจะมาบอกเล่าถึงหลักการ กลยุทธ์ ขั้นตอนต่างๆ ในการคัดเลือกไอเดียที่ดีที่สุด โอกาสที่เหมาะสมที่สุด และลูกค้าที่จ่ายเงินให้กับคุณมากที่สุด พร้อมกับอธิบายคุณแบบจับมือทำว่าทำอย่างไรให้เปลี่ยนไอเดียของคุณเป็นยอดขายได้ในชั่วข้ามคืน ไม่ว่าจะเป็น..

 • วิธีการทรงประสิทธิภาพแบบเดียวกันกับที่คุณนุกุลใช้ในการเริ่มต้นธุรกิจและสร้างธุรกิจใหม่ๆให้กับคนที่กำลังตัดสินใจออกจากงานประจำหรือมีไอเดียแต่ไม่รู้จะไปเริ่มต้นที่ไหน

   

 • หลักการทดสอบไอเดียก่อนการเริ่มต้ม เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะใช้เวลาน้อยที่สุด แต่สามารถสร้างผลลัพธ์และรายได้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ในเวลาที่จำกัด

   

 • วิธีเริ่มต้นก้าวแรกสู่การเป็นเจ้าของธุรกิจพร้อมข้อมูลรายละเอียดแต่ละขั้นตอน ราวกับว่าคุณนุกูลกำลังทำการจับมือคุณทำแบบตัวต่อตัวและสร้างผลลัพธ์ร่วมกันกับคุณ

   

 • วิธีคิดง่ายๆ ที่จะให้คุณได้เปรียบกว่าธุรกิจอื่นๆกว่า 99.645% ในตลาดที่กำลังขายสินค้าหรือบริการแบบเดียวกันกับคุณ

   

 • เรียนรู้เส้นทางและกระบวนการที่ทำให้คุณนุกุลออกจากงานประจำและสามารถเปลี่ยนรายได้ต่อเดือนให้กลายเป็นรายได้ต่อวันเพียงในปีแรกของการเริ่มธุรกิจ

   

 • ค้นพบจุดยุทธศาสตร์ที่ทำให้คุณได้ใช้ความหลงใหลและทักษะของคุณเพื่อทำให้รายได้ของคุณเพิ่มขึ้นอย่างเท่าทวีในระยะเวลาเพียง 45 วันเท่านั้น

คุณเริ่มเห็นหรือยังว่า Ikigai for Business คือความสำเร็จทางการเงินและธุรกิจของคุณในอนาคต? เพียงคุณใช้หนึ่งกลยุทธ์หรือวิธีการที่คุณได้เรียนจากหลักสูตรนี้ คุณก็สามารถสร้างเงินล้านได้จากความหลงใหลเพียง 4-5 เดือนหลังจากนี้

คำถามคือ คุณพร้อมหรือยังหล่ะ
ที่จะลุกขึ้นมาสร้างเรื่องราวความสำเร็จในแบบของคุณ

เราเพียงอยากให้คุณรู้ว่า ถึงแม้คุณจะทุ่มเททำทุกอย่างโดยไม่สนว่าเป้าหมายนั้นจะยากสักเพียงไหน แต่หลักสูตร Passion to Profits นี้ก็ถูกออกแบบมาให้คุณเริ่มต้นได้ง่ายที่สุดและนำไปใช้ได้ทันทีเมื่อคุณเรียนจบ ยกตัวอย่างเช่นขั้นตอนในการค้นหาไอเดียธุรกิจที่ซ่อนอยู่ คุณเพียงแค่เติมคำในช่องว่างที่เราให้ไว้ คุณก็จะได้ไอเดียธุรกิจใหม่ๆ อย่างน้อย 1 ธุรกิจในทุก 30 นาทีที่คุณเรียน นั้นหมายถึงคุณจะสามารถสร้างรายได้ก้อนแรกในอีก 1-2 วันหลังจากที่เรียนจบเสียด้วยซ้ำ

และเมื่อคุณเริ่มต้นกับหลักสูตร Passion to Profit กรุณาเช็คให้แน่ใจว่าคุณได้เตรียมปากกาและแบบฝึกหัดที่เราจัดเตรียมไว้ให้เพื่อพร้อมที่เขียนไอเดียใหม่ๆ ออกมา และร้อง “ว้าว” ในทุกๆจังหว่ะที่คุณเรียนกับเรา เพราะนี่คือประสบการณ์ที่คุณจะไม่มีทางหาได้จากที่ไหนที่ไอเดีย รายได้ และความเป็นไปได้ใหม่ๆ จะไหลมาหาคุณแบบที่คุณนับไม่ทัน

ซึ่งหลายๆ คนมักจะเริ่มคิดว่า “ทำไมคุณนุกุล ผมคิดว่าคุณนุกุลเป็นนักธุรกิจและที่ปรึกษาให้กับธุรกิจมามากมาย ทำไมผมถึงต้องเรียนวิธีการหาไอเดียและเริ่มต้นธุรกิจจากคุณนุกุลด้วย..” 

เหตุนั้นง่ายมาก..

คุณนุกุลได้สร้างยอดขายเพิ่มขึ้นให้กับลูกค้าของเขา
มามากกว่า 500 ล้านบาทในเวลาเพียง 13 เดือน

.. ซึ่งมากกว่า 100 ล้านบาทจากยอดทั้งหมดนั้นมาจากธุรกิจที่เปิดใหม่ ไอเดียใหม่ ที่ซ่อนอยู่ภายในจิตใจของลูกค้าคุณนุกุลแต่ละคน

ถึงแม้ว่าคุณนุกูลจะได้รับการขนานนามว่าเป็นที่ปรึกษาธุรกิจที่คนเริ่มธุรกิจต้องการตัวมากที่สุด คุณนุกุลเองก็ยังเป็นเจ้าของธุรกิจที่ต่อยอดไอเดียของลูกค้าพวกเขาให้ไปได้ไกลกว่าที่ใครจะคาดถึง

และหากคุณได้ยินถึงประสบการณ์และความสามารถของคุณนุกุลและรู้สึกว่าเขาคือคนที่ทำสิ่งใหญ่ๆ และกลยุทธ์ของเขาอาจไม่ได้เหมาะกับสถานการณ์ที่คุณเป็นอยู่ เราจึงอยากให้คุณลองดูถึงผลลัพธ์ที่คนธรรมดาทั่วๆไป ได้รับจากคุณนุกุลจากการที่เข้าร่วม Workshop ในครั้งนี้:

ปุถุชน ศิริมงคลลาวัลย์
ผู้บริหารธุรกิจเคเบิ้ลทีวีไทย อันดับ 1 ของประเทศ

ยุคนี้เป็นยุคที่เราต้องทำสิ่งที่ถนัดและสำคัญ สิ่งที่ไม่ถนัดและสำคัญ ต้องให้เพื่อนช่วย สิ่งที่เราถนัด แต่ไม่สำคัญกับเรา แต่สำคัญดับคนอื่น เราต้องช่วยเหลือ

ชัชวาล ปุกหุต
Founder & Managing Director BrandingDIYthailand
“เราต้องมีความเป็นตัวตนของตัวเองและต้องมี Vision ที่ชัดเจน แล้วจะทำให้ธุรกิจและองค์กรของเราใหญ่ขึ้น” การลงมือที่ไม่มีวิสัยทัศน์คือการล้มเหลว”

สุภาวดี โพธิ์ศิริ
เจ้าของเพจแฟชั่นคนท้อง

“สิ่งที่เราทำการบ้าน มันคือธุรกิจของเรา มันคืออนาคตของเรา เพราะฉะนั้นมันคุ้มค่าที่จะลงมือทำ พี่พี่Mentor เป็นคนที่ทำธุรกิจจริง ซึ่งพี่พี่เขามี Passion บางอย่างที่ลงมาช่วย SMEs และ SMEs ก็จะช่วยคนถัดๆไป”

สุรดา เลิศเกศราธรรม
เจ้าของบริษัท POONRADA YA THAI

“ทำธุรกิจมานาน ลูกน้องก็มีแล้ว แต่ธุรกิจก็ยังโตได้ไม่สุด ! ระบบหลังบ้านยังวุ่นวาย ทีมก็ยังปล่อยมือไม่ได้ แต่เมื่อได้คำแนะนำและกลับมาเข้าใจตัวเอง เรารู้เลยว่าเราจะไปอย่างไรต่อ ทำอะไรต่อไปดี”

ไชยคุณธรรม์ เดชาวิญญคุปต์
ผู้ก่อตั้ง ไทยกัลฟ์แอบเบรซีฟว์ จำกัด

หลังเรียน ผมได้ Passion ในธุรกิจกลับมา ผมมีความสุขที่ได้ส่งมอบสินค้าที่ดีกับลูกค้า ทุกพฤติกรรมของธุรกิจมีความหมาย เมื่ออยู่ในคลาส ผมมีคุณนุกุลตั้งคำถามให้ แล้วผมก็ได้เริ่มค้นพบคำตอบของผม ซึ่งเป็นวิธีการในการไปต่อ ทุกวันนี้ผมมีความสุขและมีเป้าหมายอีกครั้ง

คนเหล่านี้แตกต่างจากคุณหรือ? ไม่! พวกเขาแทบจะเหมือนกับคุณทุกอย่างเลย พวกเขาเพียงแค่วางความสงสัยลงและเปิดใจทดลองค้นหาไอเดียของตัวเอง.. เพียงเท่านี้ เขาก็ได้รับรางวัลและการเติบโตอย่างก้าวกระโดดตามที่พวกเขาเคยฝันไว้

โปรดระวัง: ไอเดียที่คุณจะได้พบ
นั้นมีมากมาย 
แต่อย่าเริ่มต้นทุกไอเดียที่คุณมีพร้อมๆกัน

ความลับที่ทำให้ลูกค้าของคุณนุกุลสามารถสร้างไอเดียและรายได้อย่างมหาศาลจาก Workshop นี้จนอาจทำให้พวกเขาหลงระเริงไปกับโอกาสอันมากมายที่เข้ามาให้พวกเขาเลือกอย่างไม่ขาดสาย จนทำให้บางครั้งคุณอาจจะกลายเป็นคนที่ทำงานอย่างไม่มีความสุขและเหน็ดเหนื่อยกับความฝันของตัวเองในที่สุด

จงจำไว้เสมอ หากคุณเริ่มต้นทุกอย่างพร้อมๆ กัน คุณต้องให้ความสำคัญกับไอเดียและโอกาสที่ดีที่สุด เหมาะสมที่สุดกับตัวของคุณเพื่อที่คุณจะสามารถให้เวลาคุณภาพกับมันได้มากที่สุด

รีบลงทะเบียนและเป็น 1 ใน 200 ว่าที่เจ้าของธุรกิจ
พร้อมรับโบนัสสุดพิเศษก่อนวันที่ 27 ที่จะถึงนี้

แน่นอนว่าสำหรับ 200 ว่าที่เจ้าของธุรกิจในอนาคตที่ตั้งใจที่จะสร้างอะไรเป็นของตัวเอง เราและคุณนุกุลจึงอยากเสนอของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ที่อาจจะช่วยทำให้การเดินทางสู่ความสำเร็จในธุรกิจใดๆ ก็ตามที่คุณตั้งใจไว้ประสบความสำเร็จ กับ 2 โบนัสที่มีมูลค่าเกือบแสน

โบนัสที่ #1: E-Workbook Ikigai Business Plan : เปลี่ยนความหลงใหลให้โลกต้องการ

หลายๆคน พลาดโอกาสและไอเดียเงินล้านของตัวเองอย่างน่าเสียดาย! จะดีกว่าไหมถ้าหากวันนี้คุณได้ Template ที่คุณนุกุลใช้ในการให้คำปรึกษาเจ้าของธุรกิจที่เริ่มต้นใหม่ให้พบไอเดีย ซึ่งปกติจะต้องเป็นคนใน Inner Circle ของคุณนุกุลเท่านั้น

เพราะถ้าคุณตัดสินใจในวันนี้และตอนนี้ คุณจะได้รับ Workbook ที่จะช่วยทำให้คุณสำรวจความหลงใหล ความถนัด และออกแบบการลงมือทำให้เกิดผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็วใน 4+6 ขั้นตอน (4 ขั้นตอนแรกคือการค้นหาไอเดียเงินล้าน และอีก 6 ขั้นตอนหลังคือการนำไอเดียไปสร้างเงิน 1 ล้านบาทแรก)

โดยปกติแล้ว การเข้าไปใน Inner Circle ของคุณนุกุลนั้นมีค่าใช้จ่ายอยู่ปีละ 159,000 บาท/ปี และหากคุณต้องการให้คุณนุกุลพาคุณไปลงมือทำทีละขั้นตอนแบบตัวต่อตัวเพื่อให้ได้ “1 สุดยอดไอเดียที่ทำเงินได้มากที่สุด” ให้กับคุณ หลายๆคนยอมจ่ายมากถึง 89,000 บาทต่อชั่วโมงเพื่อให้เขาช่วย (พร้อมทั้งส่วนแบ่งอีก 20% จากกำไรในธุรกิจหนึ่งไตรมาสแรก) เพียงเพื่อให้เขาชี้ทางเริ่มต้นให้

ซึ่งถ้าคุณอยากจะได้ Workbook นี้ คุณอาจจะต้องจ่ายมากถึง 89,000 บาท แต่สำหรับคุณ คนที่ตั้งใจลงมือทำ คุณจะได้รับมันฟรีๆ ไปเลยทันที

โบนัสที่ #2: 4 Genius Personality Test – แบบทดสอบอัจฉริยะเชิงลึก

หนึ่งในปัญหาใหญ่ที่คนเริ่มต้นธุรกิจมักถามตัวเองอยู่เสมอคือคำว่า  “ฉันเก่งอะไร? และฉันมีอะไรดีกว่าคนอื่นๆ?”

 นั่นจึงเป็นเหตุผลที่คุณนุกุลได้ไปซื้อสิทธิ์การใช้ Personality Test หรือแบบทดสอบลักษณะพฤติกรรมเชิงลึกและศักยภาพแฝงจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีค่าใช้จ่ายทำระบบมากถึง 500,000 บาท เพื่อให้ลูกค้าของคุณนุกูลนั้นเข้าใจและสามารถรู้ได้ทันทีเลยว่าตัวเองมีศักยภาพอะไร แล้วควรไปต่อที่ตรงไหน? ซึ่งปกติคุณจะต้องสมัครเข้าเรียนกับคุณนุกุลในคอร์ส Business Fundamental ที่มีค่าใช้จ่ายสูงถึง 150,000 บาท เพื่อได้ใช้เทสต์อันนี้ แต่สำหรับวันนี้ คุณจะได้รับมันไปเลยฟรีๆ มูลค่า 5,900 บาท

นี่คือข้อตกลงระหว่างเรากับคุณ: สิทธิ์เหลืออยู่ไม่กี่สิทธิ์จะสงวนไว้ให้กับคนที่ลงทะเบียนก่อนเท่านั้น ซึ่งมีบริษัท มหาวิทยาลัย และ Startup บางเจ้าได้ตัดล็อตซื้อไปขายต่อให้กับทีมงานของพวกเขา เพราะเกือบในทุกครั้งที่เราปิดการขาย ราคาคอร์สก็จะมีราคาสูงขึ้น 30-40% ในแทบจะทันที

หากคุณยังลังเลและคิดว่า “ฉันลงวันพรุ่งนี้ดีกว่า” หรือ “มันไม่มีวันหมดหรอก นี่มันคอร์สออนไลน์นะ” คุณอาจพลาดจุดเปลี่ยนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตและธุรกิจของคุณไปอย่างน่าเสียดาย

นี่คือสิ่งที่คุณจะได้รับทันทีเมื่อลงทะเบียนเสร็จสิ้น

คอร์สเรียนออนไลน์ความยาว 4 ชั่วโมงพร้อมอัดแน่นด้วย Workshop จากคุณนุกุลในการเปลี่ยนไอเดียและความถนัดของคุณให้กลายเป็นธุรกิจที่ทั้งโลกต้องการจ่ายเงินให้กับคุณ พร้อมแผนการ 6 ขั้นตอนเบื้องต้นในการสร้าง 1 ล้านบาทแรกให้กับธุรกิจของคุณ ซึ่งรวมไปถึงการตลาด การขาย การเงิน ฯลฯ (และแน่นอน โบนัสที่เรากล่าวไว้ในข้างต้น)

ทั้งหมดนี้เพียง 1,590 บาทเท่านั้น

เหตุผลที่เราทำราคาให้พิเศษเหลือเพียงแค่เท่านี้ มีด้วยกันอยู่ 2 เหตุผล นั่นคือ

1.เราและคุณนุกุลมีเป้าหมายเดียวกันว่าเราอยากสร้างเจ้าของธุรกิจที่ใช้ไอเดียตัวเองมาเปลี่ยนแปลงประเทศนี้ให้น่าอยู่มากขึ้น และแน่นอนว่าจะเป็นการดีมากถ้าหากวันนี้เราและคุณนุกุลสามารถเพิ่มเงินอีกสัก 200 ล้านบาทเข้าไปในประเทศไทย

2.เราเชื่อว่าตอนนี้เราทุกคนอยู่ในความกดดันและความไม่แน่นอน แต่เรายังเชื่ออย่างมั่นใจเลยว่านี่คือโอกาสที่ดีที่สุด ที่คนธรรมดาจะลุกขึ้นมาทำบางสิ่งที่ไม่ธรรมดา ได้อย่างเช่นถ่านหินที่เจอกับความร้อนและความกดดัน จึงกลายมาเป็นเพชร

เมื่อคุณทำการลงทะเบียนคอร์สนี้ บัญชีของคุณจะถูกสร้างขึ้นมา ซึ่งรายละเอียดและเนื้อหาต่างๆพร้อมโบนัสของคุณจะอยู่ในหน้าแรกของหลักสูตร พร้อมที่จะให้คุณได้เรียนและนำไปใช้ได้ในทันที

และคำขอร้องครั้งสุดท้ายของเราคือ กรุณาลงทะเบียนหลักสูตรนี้ ถ้าคุณจริงจังกับการนำไอเดียของคุณมาทำเป็นธุรกิจที่ประสบความสำเร็จให้เร็วที่สุด ดีที่สุด และเสี่ยงน้อยที่สุดด้วยการใช้กลยุทธ์และวิธีการที่คุณนุกุลใช้ในการสร้างยอดขายมากกว่า 500 ล้านบาทให้แก่ลูกค้าของเขา คลิกที่ปุ่มด้านล่างเพื่อทำการลงทะเบียนและชำระเงินซึ่งใช้เวลาไม่ถึง 5 นาทีคุณก็จะเข้ามาเป็นหนึ่งในกลุ่มเจ้าของธุรกิจรุ่นใหม่ที่จะสร้างความสำเร็จจากไอเดียที่ตัวเองมี

ปล. – จำไว้เสมอว่าข้อเสนอนี้จะหมดอายุทันทีเมื่อครบ 200 คนหรือก่อนวันที่ 27 ที่จะถึงนี้ เพราะเมื่อใดที่เรารับเต็มทั้ง 200 คนแล้ว หน้าเว็บนี้ก็จะถูกแทนที่ด้วยข้อความว่า “เสียใจด้วย คอร์สของเราปิดรับสมัครแล้ว”

ปล.2 – ค่าตัวของคุณนุกุลอยู่ที่ชั่วโมงละ 30,000 บาทต่อชั่วโมง ซึ่งปกติคุณต้องนัดอย่างน้อย 2 ชั่วโมงเพื่อให้ได้คิวของเขา และสำหรับหลักสูตรนี้คุณนุกุลใช้เวลาสอนมากถึง 4 ชั่วโมง​ซึ่งนั้นหมายถึงว่าเนื้อหาที่คุณกำลังจะได้เรียนนั้นต้องจ่ายอย่างน้อย 120,000 บาทเพื่อให้ได้เรียนกับเขา โดยราคาที่คุณจ่ายในตอนนี้ราวกับคุณได้ส่วนลดมากถึง 98% เลยทีเดียว

ในเมื่อคุณทำแล้วประสบความสำเร็จแล้ว ทำไมไม่เก็บไว้ใช้เองหล่ะ?

ทำไมเราและคุณนุกุลถึงเอาความรู้ที่ใช้ทำมาหากินมาเปิดเผยให้คนแปลกหน้าในราคาที่ถูกเสียขนาดนี้หล่ะ ทั้งที่คนอื่นจ่ายเงินมากกว่าพวกคุณหลายเท่า? ทำไมเราถึงต้องให้ทั้งคอร์สเรียนและโบนัสต่างๆนาๆ เพื่อให้คนมาลงทะเบียนหล่ะ? มันดูไม่สมเหตุสมผลเอาเสียเลยนะ

คำตอบนั้นง่ายมาก เราและคุณนุกุลชอบที่ได้ลองทำอะไรใหม่ๆ พวกเราชอบที่จะเห็นการเปลี่ยนแปลงและความแตกต่างที่จะเกิดขึ้นเมื่อคุณได้ลงมือทำ และที่สำคัญ พวกเราเข้าใจเป็นอย่างดีว่าการไม่รู้จะเริ่มตรงไหนนั้นมันทรมานมากแค่ไหน

หากคุณต้องการสร้างธุรกิจจากไอเดียและความสามารถของคุณโดยไม่มีความเสี่ยง นี่คือทางที่คุณจะสามารถทำได้ทันที ด้วยการเข้าใจความสามารถ ความหลงใหล และโอกาสที่มีอยู่บนโลกใบนี้มาเปลี่ยนเป็นเพียง 1 สุดยอดธุรกิจที่จะพลิกชีวิตและฐานะของคุณได้ใน 4-5 เดือน

เราหวังว่าเราจะได้เจอคุณในสัมมนาของเราหรือที่ไหนสักที่และนั่งฟังเรื่องราวความสำเร็จของคุณที่เกิดขึ้นจาก 1 ไอเดียที่คุณจะได้ค้นพบจากหลักสูตรของเรา

Ikigai Business Plan โดย บริษัท แพน โฟ จำกัด

ติดต่อเรา      เงื่อนไขการให้บริการ
2020 – All Rights Reserved.

 แชทกับพนักงานผ่าน LINE

 ติดต่อ Call Center ของเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก