เป็นมืออาชีพด้าน Digital Advertising

กับหลักสูตร Digital Advertising Certification

…ค้นพบเคล็ดลับและเทคนิคการวางแผนและการทำโฆษณาบนโลกออนไลน์แบบฉบับ Agency ที่จะช่วยคุณให้กลายเป็นมืออาชีพในการทำโฆษณาบนโลกออนไลน์อย่างมีชั้นเชิง

จะดีกว่าไหม ถ้าหากวันนี้คุณจะสามารถ
เริ่มต้นวางแผนและสร้างระบบโฆษณาแบบมืออาชีพ..

ที่จะทำให้ธุรกิจของคุณสามารถหาลูกค้า
ได้อย่างไม่จำกัด ตลอด 24 ชั่วโมง

หากคุณคือหนึ่งในเจ้าของธุรกิจ นักการตลาด หรือเอเจนซี่ที่ต้องการสร้างระบบการตลาดและซื้อโฆษณาบนโลกออนไลน์ ให้มีประสิทธิภาพ สามารถหาลูกค้าได้อย่างเป็นระบบและสม่ำเสมอ หลักสูตร Digital Advertising คือคำตอบที่คุณกำลังตามหาอยู่

ลืมหลักสูตรสอนยิงโฆษณา ยิงแอด หรือคอร์สสอนซื้อสื่อทั่วๆไปที่สอนคุณคลิกๆ กดๆ หรือทำให้คุณงงด้วยทฤษฎีหรือเทคนิคที่ใช้ไม่ได้จริงไปได้เลย!  เพราะนี่คือหลักสูตรที่เหมือนกับการ “สอนคุณเป็นนักซื้อสื่อโฆษณาออนไลน์ในเอเจนซี่” เพราะนี่คือหลักสูตรที่ครบจบในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นการวางกลยุทธ์และการทำวิจัยตลาดและลูกค้า หลักการ Optimize และเคล็ดลับจากประสบการณ์จริงในการซื้อสื่อออนไลน์มามากกว่า 500 ล้านบาทสู่กระบวนการทำงานที่คุณสามารถนำไปใช้ได้กับธุรกิจคุณไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ 

ปฎิเสธไม่ได้ว่าธุรกิจ เล็กหรือใหญ่ ต่างก็สามารถซื้อสื่อออนไลน์ได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะบน Google, Facebook, Instagram หรืออื่นๆ เพียงขอแค่คุณมีคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ท คุณก็พร้อมที่จะโปรโมทสินค้าของคุณบนโลกออนไลน์แล้ว

จนปัจจุบัน การซื้อสื่อออนไลน์ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะไม่ว่าจะเป็นเครื่องมือและข้อมูลต่างๆบนโลกออนไลน์นั้นสามารถเข้าถึงง่ายกว่าเมื่อก่อน และมีค่าใช้จ่ายที่ถูกจนน่าตกใจ

ในสมัยก่อน หากคุณต้องการที่จะโปรโมทสินค้าของคุณ อาจจะต้องใช้เงิน 50,000 – 100,000 บาทและเวลา 15-20 วันในการซื้อโฆษณาและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย 10,000-20,000 คน จึงทำให้ในสมัยก่อน การทำโฆษณานั้นเป็นเรื่องที่ยากและแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยสำหรับธุรกิจ SME

ด้วยความทันสมัยและเครื่องมือการตลาดที่มากขึ้น ปัจจุบันคุณอาจจะใช้เงิน 1,000-2,000 บาทก็สามารถเข้าถึงกลุ่มคนมากกว่า 10,000 – 100,000 คนในเวลาเพียง 3-4 วันเท่านั้น จึงทำให้ในปัจจุบัน คุณอาจจะได้เห็นธุรกิจ SME หลายธุรกิจสามารถประสบความสำเร็จได้ด้วยการโฆษณาผ่านทางออนไลน์ (Digital Advertising) จนสามารถเอาชนะแบรนด์ใหญ่ๆที่มีทั้งทรัพยากร เงินทุน และบุคคลากรที่มากกว่า

ด้วยความง่ายและความเป็นไปได้นี้เอง จึงเปิดโอกาสให้คุณและธุรกิจของคุณ มีโอกาสเข้าถึงลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายใหม่ๆ ได้อย่างง่ายดายกว่าเมื่อก่อน ขอเพียงแค่คุณรู้แค่ว่า “คุณอยากจะขายอะไร ให้กับใคร”

อาจจะฟังดูง่าย และคุณเริ่มมีคำถามในใจที่ว่า “ถ้าอย่างนั้น ใครๆที่ทำธุรกิจออนไลน์ก็ต้องรวยไปแล้วสิ” แต่ในทางกลับกัน การทำโฆษณานี้ไม่ได้มีเพียงแค่คุณและธุรกิจของคุณ ที่สามารถเข้าถึงและใช้เครื่องมือเหล่านี้ได้ อย่าลืมว่าธรรมชาติของการแข่งขันจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อคู่แข่งของคุณก็เห็นโอกาสและความเป็นไปได้ที่เกิดขึ้น จึงไม่ใช่เรื่องแปลกนักที่คุณจะได้เห็นการแข่งขันตัดราคา และสารพัดวิธีการซื้อโฆษณาจากกูรูหรือผู้เชี่ยวชาญต่างๆ

คำถามคือ… “แล้วจะทำอย่างไรให้ธุรกิจ/แบรนด์สร้างรายได้ที่มั่นคงบนโลกที่โฆษณาออนไลน์กลายเป็นเรื่องที่ใครๆก็ทำได้?

ระบบ AI ที่สามารถซื้อโฆษณาได้อัตโนมัติ? การเข้าถึง Interest ที่ซ่อนอยู่ข้างหลังบ้านของ Facebook?

การจ้างเอเจนซี่แถวหน้าของประเทศ? งบประมาณที่เรียกได้ว่า “มีบ้านขายบ้าน มีรถขายรถ” ?

ถ้าหากทั้งหมดที่เรากล่าวมาข้างต้นได้ประสิทธิภาพอย่างที่หลายๆคนเข้าใจ เราคงไม่มีคนบนโลกนี้หรอกที่บ่นว่า “ทำไมแอดแพง?” “ทำไมหาลูกค้าไม่ได้เสียที”

เพราะว่าคุณมีทุนที่น้อยกว่า.. ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะแพ้?

เพราะว่าคุณไม่ได้จ้างเอเจนซี่.. ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะยิงโฆษณาไม่แม่น?

เพราะว่าคุณไม่ได้ใช้ระบบ AI.. ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพโฆษณาของคุณได้?

จริงๆแล้ว เคล็ดลับของการทำโฆษณาบนโลกออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จไม่ได้อยู่ที่เครื่องมือหรือวิธีการเท่านั้น ในความจริงแล้ว การคลิกลงโฆษณาและตั้งค่าโฆษณาแบบที่หลายๆคนเข้าใจเป็นเพียงแค่ 20% ของเส้นทางสู่ความสำเร็จเท่านั้น

เพราะอีก 80% ที่เหลือคือ “การวางระบบซื้อสื่อโฆษณาออนไลน์”

หากไม่สามารถวางระบบโฆษณาออนไลน์ได้ตรงจุด
ต่อให้คุณมีเงินเท่าไหร่ คุณก็ไม่สามารถหาลูกค้าได้

คุณอาจจะสงสัยว่าทำไมแต่ละธุรกิจจะต้องมีการวางระบบซื้อสื่อโฆษณาที่เป็นระบบ ทั้งๆที่การทำโฆษณาบนโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ Google เองนั้นสุดแสนจะสะดวกสบายและใครๆก็ทำได้ ไม่เห็นจะต้องมีแผนการหรือวิธีคิดอะไรที่ซับซ้อนเลย

แต่เพราะความ “สุดแสนจะสะดวกสบายและใครๆทำได้” อย่างที่หลายๆธุรกิจเข้าใจ จึงทำให้ธุรกิจเหล่านี้ไม่สามารถเติบโตต่อไปได้บนโลกออนไลน์ ในขณะที่ธุรกิจจำนวนเพียงหยิบมือนั้นให้ความสำคัญและเข้าใจความจริงที่ว่า “หากพวกเขาทำแบบคนอื่นๆที่ซื้อสื่อโฆษณาแบบไร้ทิศทาง พวกเขาก็จะได้ผลลัพธ์ไม่ต้องจากคนอื่น”

ดังนั้นแล้ว วิธีคิด วิธีการ กลยุทธ์ เครื่องมือ และทักษะการวางระบบซื้อสื่อโฆษณาออนไลน์เป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับเจ้าของธุรกิจยุคใหม่ที่ต้องทำความเข้าใจและสามารถนำไปใช้ในธุรกิจของตัวเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคของการแข่งขันที่ไม่ใครยอมใครในการ “เข้าถึงลูกค้า” บนแพลตฟอร์มอย่าง Facebook และ Google

ด้วยเหตุผลนี้เอง จะดีกว่าไหม ถ้าหากวันนี้คุณจะสามารถสร้างระบบซื้อสื่อโฆษณาออนไลน์ที่จะทำให้สินค้า/บริการของคุณเข้าถึงลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและไม่มีใครสามารถลอกเลียนแบบไปจากคุณได้ ด้วยหลักการสร้างกลยุทธ์ วิธีคิด และเครื่องมือแบบที่เอเจนซี่ด้าน Digital Advertising แถวหน้าของวงการใช้?

นอกจากนี้เอง Digital Advertiisng จะยังช่วยปลดล็อคความเป็นไปได้ใหม่ๆให้กับธุรกิจคุณ เช่น..

– หาลูกค้าใหม่ ด้วยการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ไม่มีใครเคยเข้าถึงด้วยการคิดนอกกรอบ

– ทำให้ลูกค้าของคุณจดจำคุณได้อย่างแม่นยำ เพื่อก่อให้เกิดความไว้วางใจในธุรกิจของคุณ

– ออกแบบโมเดลการทำโฆษณาที่จะคัดกรองกลุ่มลูกค้าที่ใช่ให้กับธุรกิจคุณ

– สร้างความแตกต่างผ่านการโฆษณาออนไลน์อย่างเป็นระบบในแบบที่คู่แข่งของคุณไม่มีทางลอกเลียนแบบคุณได้

– เพิ่มยอดขาย 20-200% ภายใน 30 วันด้วยการสร้างระบบโฆษณาที่ทำให้ลูกค้าของคุณซื้อซ้ำ

และโอกาสอื่นๆอีกมากมายที่คุณสามารถทำให้เกิดขึ้นบนธุรกิจของคุณได้ด้วยมือของคุณเอง เพียงทำตามหลักการและสิ่งที่คุณกำลังจะได้เรียน เพราะหลักสูตรนี้คือการกลั่นกรองประสบการณ์การทำงานในวงการซื้อสื่อโฆษณามามากกว่า 20 ปี ในหลากหลายอุตสาหกรรม และใช้งบประมาณมาแล้วมากกว่า 500 ล้านบาท​ จนสามารถตกผลึกเป็น..

กระบวนการคิดและระบบการทำงาน
ที่คุณสามารถนำไปใช้ได้ในทันที

หากคุณต้องการที่จะสร้างระบบโฆษณาออนไลน์ที่จะหาลูกค้าให้กับคุณตลอดเวลา ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจอะไร หรือมีงบประมาณแค่ไหน สิ่งหนึ่งที่คุณจะต้องเข้าใจคือขั้นตอนการทำ Digital Advertising ที่มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 3 ขั้นตอน ดังนี้..

เพราะเมื่อใดก็ตามที่คุณกำลังจะคิดที่จะซื้อโฆษณา หรือโปรโมทธุรกิจ สินค้า หรือบริการของคุณบนโลกออนไลน์​ 3 ขั้นตอนต่อไปนี้จะช่วยทำให้คุณสามารถเริ่มต้นงาน และสร้างผลลัพธ์ได้อย่างเป็นระบบ

Marketing Goal – เข้าใจเป้าหมายทางการตลาดของคุณ (เจ้าของธุรกิจส่วนใหญ่มักคิดถึงแต่ยอดขาย แต่อะไรหล่ะคือสิ่งที่คุณต้องให้ความสำคัญเพื่อให้เกิดยอดขาย?)

Target Audience – เข้าใจกลุ่มเป้าหมาย (เจ้าของธุรกิจส่วนใหญ่มักพยายามโปรโมทในสิ่งที่ตัวเองคิดว่าดี แต่ถามว่าพวกเขาเข้าใจลูกค้าพวกเขาได้ดีแค่ไหน?)

Advertising Touchpoint – เข้าใจธรรมชาติ จุดดี จุดเด่น วิธีการทำงาน และการตั้งค่าของแต่ละแพลตฟอร์ม (เจ้าของธุรกิจส่วนใหญ่พยายามใช้วิธีการที่คู่แข่งใช้อยู่ แต่นั่นก็ไม่ได้การันตีว่าคุณจะได้ผลลัพธ์แบบเดียวกับเขาไหม?)

หากทั้ง 3 ขั้นตอนนี้ดูเป็นสิ่งที่เข้าใจยากและซับซ้อน นั่นไม่ใช่เรื่องจริง

เพราะในความเป็นจริง หากคุณเข้าใจหลักการ ทำตามอย่างที่เราแนะนำทุกขั้นตอน คุณจะค้นพบว่าการวางระบบซื้อสื่อโฆษณาออนไลน์ให้กับธุรกิจคุณ เป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกสบายมากกว่าที่นักการตลาดหรือกูรูการตลาดพยายามทำให้คุณสับสนและปล่อยให้คุณไปลองผิดลองถูกตามโชคชะตา

ลืมไปได้เลยกับการงมเข็มในมหาสมุทร หรือเสียเวลาลองผิดลองถูกกับการวางแผนแต่ใช้ไม่ได้จริง

เพราะในหลักสูตร Digital Advertising จะพาคุณไปเรียนรู้กระบวนการง่ายๆ ในการวางกลยุทธ์ กลวิธี ระบบ และเครื่องมือในการไปให้ถึงทุกเป้าหมายทางการตลาดของคุณ

ซึ่งเมื่อมาถึงจุดนี้แล้ว คุณเองเป็นผู้ตัดสินใจ..

ความจริง: หากปราศจากทักษะและการวางแผนที่แม่นยำ
คุณจะลงมือทำแบบไร้ทิศทาง

หลายๆครั้งที่เจ้าของธุรกิจและนักการตลาดออนไลน์มือใหม่มักเริ่มต้นเส้นทางของการทำการตลาดออนไลน์ด้วยการเรียกใช้บริการของ Digital Advertising Agency เพื่อให้คุณสามารถเริ่มก้าวแรกได้

แต่ก็มีธุรกิจจำนวนไม่น้อยเลย ที่ผิดหวังกับผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้บริการของ Agency ซึ่งเป็นเรื่องที่เรามักเจออยู่บ่อยครั้ง และไม่น่าแปลกเท่าไหร่..

และกว่าคุณจะรู้ตัว คุณก็อาจจะเสียเงินค่าโฆษณาไปหลักแสน หลักล้าน เพื่อให้ได้ลูกค้าเพียงแค่หยิบมือ ซ้ำร้ายไปกว่านั้น คุณก็ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าทำอย่างไรคุณถึงจะสามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้

แน่นอนว่าคุณสามารถไปจ้างเอเจนซี่ โค้ชการตลาด ที่ปรึกษา ที่ไหนก็ได้

แต่ก็ใช่ว่าคนที่เข้ามาใช่วยเหลือคุณจะเข้าใจธุรกิจของคุณจริงๆ เพราะต่อให้คนที่มาช่วยเป็นใคร มาจากไหน หรือมีประสบการณ์มากเพียงใด เมื่อพวกเขาจากไป แน่นอนว่า คุณก็จะต้องกลับมาพึ่งตัวเองอยู่ดี

หากคุณละเลยที่จะวางระบบโฆษณาออนไลน์และให้ความสำคัญกับการเข้าใจวิธีการซื้อสื่อออนไลน์อย่างเป็นระบบ การทำการตลาดของคุณก็ไม่ต่างอะไรไปกับการ “เล่นพนันตู้สล็อตแมชชีน” ที่พยายามใส่เงินไปเท่าไหร่ก็ไม่สามารถคาดเดาได้ว่าวันนี้คุณได้ลูกค้าหรือไม่

สิ่งที่น่าเศร้าที่มักเกิดขึ้นคือ เมื่อคุณพบว่าระบบโฆษณาที่คุณมีนั้นไม่สามารถทำรายได้อย่างที่คุณตั้งใจไว้ และอาจจะทำให้คุณขาดทุน สิ่งที่ตามมาคือ “ความไม่เชื่อใจ” ในการตัดสินใจของคุณ ทั้งจากคนในบริษัทของคุณ และพาร์ทเนอร์ของคุณ

ข่าวดีและข่าวร้ายก็คือ มีเพียงแค่คุณคนเดียวเท่านั้น
ที่จะพลิกสถานการณ์นี้ได้

คุณรู้หรือไม่ว่า ในหลายๆครั้งที่บริษัทจำนวนมาก พ่ายแพ้ให้กับแบรนด์ที่เล็กกว่า เงินทุนน้อยกว่า แต่สามารถเจาะกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่า ด้วยประสบการณ์ทำงานในธุรกิจและอุตสาหกรรมของคุณ การเข้าใจลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ และการคำนึงถึงจุดแข็ง จุดอ่อนต่างๆในธุรกิจของคุณ

ในฐานะที่คุณเป็นเจ้าของธุรกิจหรือนักการตลาด คุณจะเป็นคนที่รู้ดีที่สุดว่าแบรนด์ของคุณจะเดินทางไปในเส้นทางไหน และรู้ว่าระบบการโฆษณาแบบไหนที่คู่ควรและเหมาะสมกับธุรกิจของคุณมากที่สุด!

คุณจะเป็นคนที่สามารถพลิกโฉมธุรกิจของคุณให้อยู่เหนือคู่แข่งของคุณ, หาลูกค้ามาอย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอจนทำให้พาร์ทเนอร์และทีมงานของคุณมั่นใจในทุกการกระทำ การตัดสินใจของคุณ, และที่สำคัญ คุณจะสามารถสร้างธุรกิจที่คุณภาคภูมิใจและเดินไปข้างหน้าได้อย่างไร้กังวล

เพราะเมื่อใดก็ตามที่คนในทีมของคุณกำลังมองหา คำแนะนำ คำตอบ หรือ ไอเดีย ให้กับปัญหาที่พวกเขากำลังรู้สึกลำบากที่จะตัดสินใจ

แน่นอน! คุณจะเป็นคนแรกและคนเดียวที่พวกเขาคิดถึงก่อนเสมอ!

คุณคือคนที่รู้ว่าจริงๆแล้ว เกิดอะไรขึ้นกับโฆษณาบนโลกออนไลน์? ใครซื้อของของคุณ? พวกเขาซื้อเพราะอะไร? เราจะหาลูกค้าจากไหน? และจะเรียกพวกเขากลับมาซื้อซ้ำอีกได้อย่างไร? คุณจะสามารถค้นพบคำตอบของเหล่าถามเหล่านี้ได้ในหลักสูตร Digital Advertising Certification

เราจะทำให้คุณและธุรกิจของคุณประหยัดเวลาลองผิดลองถูก และสร้างยอดขายมากขึ้นด้วย Digital Advertising Certification

และในตลอดหลักสูตร Digital Advertising คุณจะได้ค้นพบกับ..

• กระบวนการสร้างกลยุทธ์แบบเดียวกันกับที่ Digital Advertising Agency แถวหน้าของโลกใช้ในการวิเคราะห์ข้อมูลให้แก่บริษัทเล็กและใหญ่

• การเข้าใจกลุ่มเป้าหมายเป็นระบบด้วยหลักการวางแผน Customer Journey และระบบ Funnel Marketing แบบมาตรฐาน

• หลักการเช็คเป้าหมายทางการตลาด (Marketing Objective) ที่เหมาะสมและตอบโจทย์ธุรกิจมากที่สุด

• หลักการทำ Research และการใช้เครื่องมือออนไลน์ต่างๆในการวิเคราะห์และเข้าใจกลุ่มเป้าหมาย

• เคล็ดลับและวิธีคิดในการบริหารโฆษณาออนไลน์ให้สามารถมีประสิทธิภาพการทำงานเป็นระบบได้ในทุกสภาวะการณ์ทำงาน

• วิธีการป้องกันข้อผิดพลาด 80% ของนักซื้อสื่อโฆษณาออนไลน์มักผิดพลาดกัน (และวิธีการที่คุณจะใช้ความผิดพลาดเหล่านั้นให้เป็นประโยชน์)

• หลักการเลือกและคัดกลยุทธ์การทำโฆษณาที่เหมาะกับธุรกิจของคุณมากที่สุด โดยอิงจากงบประมาณและการเข้าใจลูกค้า

• ข้อพึงระวังที่นักการตลาด เจ้าของธุรกิจ และบริษัทใหญ่ๆมักพลาดเมื่อเราคิดที่จะซื้อสื่อโฆษณาออนไลน์

• หลักการตั้งค่าแบบเจาะลึกบนแพลตฟอร์มยอดฮิตอย่าง Facebook และ Google แบบเชิงลึกที่ช่วยทำให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของคุณได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

• เคล็ดลับการประสานการทำงานระหว่าง Set Up (การตั้งค่า) + Placement (การวาง) + Creatives (ความสร้างสรรค์) + Measurement (การวัดค่า)

และประสบการณ์ เรื่องเล่า และกรณีศึกษาอื่นๆอีกมากมายที่จะทำให้คุณเห็นถึงโอกาสความเป็นไปได้ในธุรกิจของคุณอย่างที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน

เพราะนี่คอร์สเดียวที่จะสอนคุณคิด วิเคราะห์
วางแผน และลงมือทำแบบ AGENCY

ไม่ว่าเรา คุณ บริษัทเล็กๆ พนักงาน 5-10 คน หรือบริษัทระดับพันล้านบนโลกนี้ ที่ประสบความสำเร็จบนโลกของการตลาดออนไลน์  ต่างให้ความสำคัญกับระบบโฆษณาออนไลน์กันทั้งสิ้น เพราะนี่คือทางที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากที่สุดในการสร้างรายได้บนโลกอออนไลน์

และหากคุณคือเจ้าของธุรกิจหรือนักการตลาดที่กำลังสนใจในการสร้างระบบโฆษณาออนไลน์ เจาะกลุ่มเป้าหมาย ขยายฐานลูกค้า ผมอยากจะถามคุณว่า..

โฆษณาของคุณแตกต่างจากคู่แข่งของคุณอย่างไร?

คุณต้องยอมรับความจริงที่ว่า “ทุกคนขายของบนออนไลน์กันหมดแล้ว”

ไม่ว่าคุณ เพื่อนคุณ คู่แข่งคน หรือแม้แต่กระทั่งบริษัทที่เป็นพาร์ทเนอร์คุณ ก็อาจจะเริ่มทำออนไลน์และแย่งลูกค้าคุณไปแล้วก็ได้

แล้วจะทำอย่างไรให้ธุรกิจของคุณ “สามารถวางระบบโฆษณาออนไลน์ที่ไม่มีใครสามารถลอกเลียนแบบได้เพื่อที่จะหาลูกค้าใหม่ และรักษาฐานลูกค้าเก่าไว้กับคุณตราบนานเท่านาน”

เพราะเมื่อใดที่เราพูดถึง “การแข่งขัน” เจ้าของธุรกิจ นักการตลาดและเอเจนซี่ส่วนใหญ่มักจบประเด็นนี้ด้วยทางออกแบบง่ายๆก็คือ “ใช้เงินเพิ่ม งบเพิ่ม ซื้อแอดเพิ่ม ลดราคาลง” 

จากประสบการณ์ทำงานของเรา การพูดแบบนี้เป็นการให้คำแนะนำของคนที่ “ไม่เคยวางกลยุทธ์ระบบโฆษณาออนไลน์ให้กับธุรกิจตัวเอง”

จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมธุรกิจออนไลน์ส่วนใหญ่มักจะทำการตลาดแบบไร้ทิศทาง ไม่มีระบบ และจบลงด้วยความเสียเปรียบทางการตลาด

ทุกปัญหาที่คุณเจอ เราก็เคยเจอมาไม่ต่างจากคุณ
(เผลอๆอาจจะแย่กว่าคุณด้วยซ้ำ)

สถิติได้ทำการสำรวจความท้าทายทางการตลาดของบริษัทต่างๆทั่วโลก พบว่า 65% ของบริษัททั้งหมดต่างเห็นว่าการ “สร้างผู้เข้าชมเว็บและผู้สนใจ” คือหนึ่งในความท้าทายทางการตลาดที่พวกเขาให้ความสำคัญมากที่สุด [ข้อมูลจาก Hubspot Research]

ที่ Brainstorm By Pan Pho เราก็เคยเจอปัญหาเช่นเดียวกันกับเจ้าของธุรกิจออนไลน์เจ้าอื่นๆ  ที่เพิ่มงบโฆษณา ลดราคา และทดลองสารพัดวิธี ก็ไม่สามารถสร้างยอดขายได้อย่างที่ตั้งใจไว้

อย่างที่คุณเห็น เราไม่ได้สอนเพียงแค่กลยุทธ์ วิธีคิด และเครื่องมือการตลาดที่ดีที่สุด แต่เราก็ทำการตลาดให้กับธุรกิจของเราเองเช่นกัน

เราไม่ใช่นักวิชาการ เราไม่ใช่โค้ชด้านการตลาด

เราคือเจ้าของธุรกิจที่มีธุรกิจเป็นของตัวเองจริงๆ (ทั้งออนไลน์และออฟไลน์) ในตลาด B2B B2C และมีประสบการณ์การขายสินค้าและบริการต่างๆบนโลกออนไลน์ ตั้งแต่คอร์สออนไลน์ อสังหาฯ เครื่องใช้ไฟฟ้า และอื่นๆอีกมากมาย เราจึงกล้าพูดได้ว่า..

เราใช้สิ่งที่สอนและเราสอนสิ่งที่ใช้

.. และเราก็เข้าใจถึงความลำบากที่คุณจะคนที่สามารถถ่ายทอดความรู้และแนะนำคุณไปสู่การสร้างผลลัพธ์ที่คุณตั้งใจไว้

จึงทำให้เราตั้งใจและใช้เวลาในการสร้างหลักสูตร Digital Advertising Certification ขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหานี้ เพื่อให้เจ้าของธุรกิจสามารถออกแบบระบบการซื้อสื่อโฆษณาออนไลน์ได้อย่างเป็นระบบ และสามารถหาลูกค้าใหม่ รักษาลูกค้าเก่า ได้อย่างยั่งยืน โดยไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกโดยที่ไม่จำเป็น ด้วยการนำประสบการณ์ แนวคิด และการซื้อสื่อออนไลน์อย่างชาญฉลาดจากผู้เชี่ยวชาญแถวหน้าของวงการ มาให้คุณได้เรียนรู้และปรับใช้ให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ ในหลักสูตร Digital Advertising Certification

พบกับวิทยากรของคุณ..

คุณอรอนงค์ ประทีปไพศาล

อาจารย์และผู้เชี่ยวชาญด้านการซื้อสื่อโฆษณาออนไลน์ (Digital Advertsing) ผู้อยู่เบื้องหลังการซื้อสื่อโฆษณาออนไลน์ให้กับแบรนด์ใหญ่มาตลอด 20 ปี

จากประสบการณ์ทำงานในสายการตลาดออนไลน์มาอย่างยาวนานทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ทำให้คุณอรณนงค์ (คุณนง) กลายมาเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญแถวหน้าของวงการเอเจนซี่ไทย ด้วยทักษะและความรู้ในการวางแผนโฆษณาและสร้างกลยุทธ์การซื้อสื่อออนไลน์ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

 

ตลอดเวลา 20 ปีที่ผ่านมา คุณนงคือหนึ่งในนักการตลาดออนไลน์ยุคแรกๆของไทย ที่มีโอกาสได้เห็นการเติบโตและการเปลี่ยนแปลงของวงการดิจิตอลผ่านการทำงานให้แก่เอเจนซี่ชั้นนำของไทย ไมว่าจะเป็น Group M, CJ/WORX, RingZero, Goblet รวมไปถึงการได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรให้แก่ หลักสูตรปริญญาโท สร้างนักการตลาดดิจิตัลมืออาชีพ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ และ Google ประเทศไทย

 

ปัจจุบัน คุณนงคือหนึ่งในนักซื้อสื่อและผู้บ่มเพาะนักซื้อสื่อโฆษณาออนไลน์ที่ได้รับการยอมรับจากวงการเอเจนซี่ถึงหลักการ วิธีการ และวิธีคิดที่เป็นรูปธรรม จับต้อง และนำไปใช้ได้จริง ด้วยการนำประสบการณ์การซื้อสื่อโฆษณาออนไลน์มามากกว่า 500 ล้านบาท

“ในยุคนี้ไม่มีใครซื้อโฆษณาไม่เป็น
แต่คำถามคือ พวกเขาซื้อโฆษณาเพราะอะไร?”

-คุณอรอนงค์ ประทีปไพศาล

สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้จากหลักสูตร
Digital Advertising Certification


ค้นพบหลักการ เครื่องมือ วิธีคิด และเคล็ดลับแบบง่ายๆ
ในการซื้อสื่อออนไลน์อย่างเป็นระบบ สู่กลยุทธ์เพิ่มยอดขาย ที่คุณก็ทำเองได้!

หลักสูตร Strategic Marketing (Right Strategy, Win All) คือหลักสูตรที่คุณสามารถทำตามได้ง่ายๆ ในการออกแบบกลยุทธ์สื่อโฆษณาออนไลน์เพื่อสร้างผลลัพธ์ด้านยอดขาย และการเติบโตทางธุรกิจ จนคุณสามารถเอาชนะคู่แข่งได้อย่างถูกวิธี ด้วยประสบการณ์ที่ถูกถ่ายทอดเป็นหลักสูตรที่เข้มข้นทั้ง 58 บทเรียน ตั้งแต่วิธีคิด หลักการ และการใช้เครื่องมือ ที่คุณใช้เวลาเพียงวันละ 25 นาทีทำตาม คุณก็สามารถกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการการตลาดเชิงกลยุทธ์ที่พร้อมจะยกระดับการทำการตลาดออนไลน์ได้อย่างเหนือชั้น​ (ซึ่งโดยปกติ คุณอาจจะต้องลงทุน 3-5 แสนในการจ้างคนวิเคราะห์จุดขาย พร้อมเวลา 4-10 เดือนในการลงมือทำ)

 

แต่ด้วยหลักสูตร Digital Advertising นี้ คุณไม่เพียงแต่จะได้เรียนรู้วิธีการวิเคราะห์ เข้าใจ และลงมือทำอย่างถูกวิธีเท่านั้น คุณจะยังสามารถค้นพบ “ปัญหา” ที่แท้จริง ที่คอยขวางกั้นธุรกิจคุณในการหาลูกค้าและสร้างยอดขายที่มากขึ้น

 

ไม่ว่าจะเป็นค่าโฆษณาแพง เจอคู่แข่งตัดราคา ลูกค้ากดไลค์หรือคลิกเข้ามาแต่ไม่ซื้อ หรือแม้กระทั่งไม่สามารถตัดสินใจได้ว่ากลุ่มเป้าหมายเป็นใคร หลักสูตรนี้จะตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย ด้วยขั้นตอนง่ายๆ ที่คุณเอาไปใช้ได้จริงในการทำการตลาดออนไลน์ พร้อมวิธีการที่ถูกพิสูจน์มาแล้วว่าสามารถสร้างยอดขายได้อย่างแท้จริง

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ..

✅ เจ้าของธุรกิจที่เบื่อหน่ายกับค่าโฆษณาออนไลน์ที่แพงแต่ไม่ได้ลูกค้าอย่างที่ตัวเองต้องการ และต้องการสร้างระบบการตลาดออนไลน์ที่หาลูกค้าให้กับธุรกิจทุกๆวัน

✅ นักการตลาดที่ต้องการสร้างผลงานทางการตลาดให้กับองค์กรและทีมงานด้วยการออกแบบระบบการซื้อสื่อโฆษณาออนไลน์ให้มีประสิทธิภาพและวัดผลได้

✅ เอเจนซี่โฆษณาที่ต้องการเข้าใจหลักการซื้อ วางแผน และพัฒนาสื่อออนไลน์และสร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆให้แก่ลูกค้า ที่จะเปิดโอกาสให้เอเจนซี่ของคุณไปอยู่ในใจของลูกค้า

✅ นักเรียนนักศึกษาที่ต้องการเพิ่มทักษะการตลาดออนไลน์พร้อมรับใบประกาศนียบัตรที่สามารถนำไปใช้ได้จริงในการสร้างโอกาสใหม่ๆ

บทเรียนที่ 0: ทำความรู้จักกับ Digital Advertising

ใน Module นี้ คุณจะได้ทำความรู้จักความสำคัญของ Digital Advertising และรู้จักกับวิทยากรของหลักสูตร

‣ ตอนที่ 1แนะนำตัว

‣ ตอนที่ 2 : หลักสูตรนี้เกี่ยวกับอะไร?

บทเรียนที่ 1: ทำความเข้าใจกับ Digital Advertising

หลังจากที่คุณได้เรียนรู้วิธีคิด วิธีการวางแผน และการทำงานบนโลกของ Digital Advertising ในเชิงลึก เพื่อต่อยอดธุรกิจให้คุณสามารถหาลูกค้าใหม่ รักษาลูกค้าเก่าได้อย่างเป็นระบบ

‣ ตอนที่ 3 : โฆษณาแบบดั้งเดิม สู่การทำโฆษณายุคดิจิตอล

‣ ตอนที่ 4 : ประเภทของ Digital Advertising

‣ ตอนที่ 5 : โมเดลการซื้อสื่อออนไลน์ (Reservation และ Auction)

‣ ตอนที่ 6 : ทำไมต้อง Digital Advertising

‣ ตอนที่ 7 : เราควรใช้ Digital Advertising ประเภทไหน?

‣ ตอนที่ 8 : การวาง Marketing Funnel Goal ทั้ง 4 ขั้ตอน

‣ ตอนที่ 9 : ประเภทของกลุ่มเป้าหมายทั้ง 3 แบบที่ต้องรู้จัก

‣ ตอนที่ 10 : เราควรเริ่มต้น และพัฒนาต่อตรงไหน?

‣ ตอนที่ 11 : ทำความเข้าใจกลุ่มเป้าหมายของคุณ

‣ ตอนที่ 12 : ทำความรู้จัก Digital Platform ประเภทต่างๆ

บทเรียนที่ 2: วางกลยุทธ์หาลูกค้าใหม่ผ่าน Google Adwords ขั้นสูง

เข้าใจและเรียนรู้ “การทำงานเชิงลึก” เพื่อให้ Google Ads ของคุณทำงานได้ตรงจุด มีประสิทธิภาพ และประหยัดงบประมาณ ด้วยวิธีการ “วางระบบ” การทำโฆษณาที่ตอบโจทย์มากที่สุด

‣ ตอนที่ 13 : ทำความรู้จัก Search Ads

‣ ตอนที่ 14 : เข้าใจ Google Ads และ SERP (Search Engine Result Page)

‣ ตอนที่ 15 : ใช้ Google Ads เพื่อเพิ่มยอดขายอย่างไรด้วย 3Rs

‣ ตอนที่ 16 : สิ่งสำคัญ 3 อย่างในการสร้าง Google Ads ให้ได้ยอดขาย 100%

‣ ตอนที่ 17 : กลไกการทำงานของ Google Search Ads เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ตรงจุดมากขึ้น

‣ ตอนที่ 18 : การคำนวณ Actual Cost-Per-Click ที่แท้จริง

‣ ตอนที่ 19 : วิธีจัดการให้ Google Ads ให้ตอบโจทน์ Business Objective ของคุณ

‣ ตอนที่ 20 : การเลือก Bidding Strategy ให้สอดคล้องกับกลุ่มเป้าหมาย

‣ ตอนที่ 21 : หลักการทำงานของโฆษณาและวิธีบริหารจัดการโฆษณา เพื่อตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด

‣ ตอนที่ 22 : เทคนิคการจัดการ Campaign ให้มีประสิทธิภาพ (Search Strategy Optimization) ตอนที่ 1

‣ ตอนที่ 23 : เทคนิคการจัดการ Campaign ให้มีประสิทธิภาพ (Search Strategy Optimization) ตอนที่ 2

‣ ตอนที่ 24 : เทคนิคการใช้ Text Ads และ Expanded Text Ads

‣ ตอนที่ 25 : เทคนิคการเขียนคำโฆษณาบน Google Ads ให้ตรงใจลูกค้าที่สุด

‣ ตอนที่ 26 : กรณีศึกษาในการวาง Campaign Structure แบบแม่นยำ

‣ ตอนที่ 27 : กรณีศึกษาในการวาง Text Ads และ Ad Extension

‣ ตอนที่ 28 : การใช้ Google Conversion Tracking

‣ ตอนที่ 30 : การวัดผลเชิงลึกของ Google Ads เพื่อปรับปรุงคุณภาพ (Trackability Optimization)

‣ ตอนที่ 31 : การทำ Google Ads Optimization

‣ ตอนที่ 32 : การใช้ Search Term Report เพื่อวัดประสิทธิภาพ

‣ ตอนที่ 33 : หลักการทำ Google Search Remarketing

‣ ตอนที่ 34 : เคล็ดลับการทำ Google Ads ให้ประสบความสำเร็จใน 12 ขั้นตอน

บทเรียนที่ 3: วางกลยุทธ์ขยายแบรนด์และปิดการขายด้วย Facebook Advertising ขั้นสูง

เจาะลึกการวางแผนเพื่อสร้างกลยุทธ์การขยายแบรนด์อย่างมีประสิทธิภาพบน Facebook Ads ด้วยการเข้าใจกลยุทธ์ วิธีคิด สู่การลงมือทำที่แม่นยำมากยิ่งขึ้น

‣ ตอนที่ 35 : การทำ Facebook Advertising อย่างเป็นระบบ

‣ ตอนที่ 36 : ทำไมต้อง Facebook Ads และวิธีการทำงานของ Facebook

‣ ตอนที่ 37 : การวาง Facebook Funnel และเคล็ดลับการเลือก Objcetive แบบเจาะลึก

‣ ตอนที่ 38 : กระบวนการเลือกกลุ่มเป้าหมายให้แม่นยำที่สุด

‣ ตอนที่ 39 : การตั้ง Facebook Custom Audience แบบมืออาชีพ (อัพเดต 2021)

‣ ตอนที่ 40 : การตั้ง Facebook Lookalike Audience อย่างไรให้แม่นยำขึ้น (อัพเดต 2021)

‣ ตอนที่ 41 : การตั้ง Facebook Audience Strategies Funnel อย่างเป็นระบบ (อัพเดต 2021)

‣ ตอนที่ 42 : การเลือกพื้นที่การโฆษณาให้ถูกต้องและสอดคล้องกับเป้าหมาย

‣ ตอนที่ 43 : Facebook Ad Creative คืออะไร? ทำอย่างไรให้เพิ่มยอดขายได้มากขึ้น

‣ ตอนที่ 44 : เทคนิคเพิ่มยอดขายด้วยการพัฒนารูปแบบโฆษณาให้ตรงใจลูกค้า

‣ ตอนที่ 45 : กรณีศึกษาการใช้ Facebook Audience และ Ads Creative ให้ตรงจุดมากที่สุด

‣ ตอนที่ 46 : การวัดผลบน Facebook Measurement ที่ถูกต้องและแม่นยำมากที่สุด

‣ ตอนที่ 47 : การสร้าง Report อย่างไรให้มีประสิทธิภาพและนำไปใช้เป็นกลยุทธ์ได้

‣ ตอนที่ 48 : เทคนิคการ Facebook Ads Optimize แบบตรงจุดใน 6 ขั้นตอน

‣ ตอนที่ 49: สรุปการทำ Facebook Advertising และ Mindset สำคัญ 8 ข้อที่คุณต้องรู้

บทเรียนที่ 4: วางกลยุทธ์สู่การเพิ่มยอดขายกับลูกค้าเก่าผ่าน Google Display Ads ขั้นสูง

พบกับเครื่องมือที่จะทำให้กลยุทธ์การวางโฆษณาของคุณมีประสิทธิภาพ สามารถสร้างยอดขายและรักษาลูกค้าเก่าได้พร้อมๆ กัน โดยที่ใช้งบประมาณที่น้อยจนคุณตกใจ!

‣ ตอนที่ 50 : แนวคิดและหลักการทำ Google Display Ads อย่าง

‣ ตอนที่  51 : วิธีการตั้งค่าโฆษณา Google Display Ads อย่างไรให้มีประสิทธิภาพ

‣ ตอนที่ 52 : วิธีการตั้งกลุ่มเป้าหมายโฆษณา Google Display Ads อย่างไรให้มีประสิทธิภาพ

‣ ตอนที่ 53 : การสร้าง Ads Format อย่างไรให้เหมาะสมต่อ Advertising Objcetives

‣ ตอนที่ 54 : การวัดผลโฆษณาสำหรับ Google Display Ads อย่างไรให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

‣ ตอนที่ 55 : หลักการ Optimization สำหรับ Google Display Ads เพื่อการปิดการขาย

บทเรียนที่ 5: บทสรุป

หลังจากที่คุณได้เรียนรู้วิธีคิด กลยุทธ์ และการวางระบบหาลูกค้าบนโลกออนไลน์แล้ว ก้าวต่อไปที่สำคัญของคุณในฐานะนักการตลาดสาย Digital Advertising คืออะไร?

‣ ตอนที่ 56 : เคล็ดลับการทำ Cross-Platform ประสานการทำงานระหว่าง Google Search + Facebook + Google Display

‣ ตอนที่ 57 : สรุป

นี่คือหลักสูตร Digital Advertising ที่นักการตลาดทุกคนต้องเรียน!

ไม่ต้องมีพื้นฐาน ไม่ต้องมีงบโฆษณาเยอะ
 57 บทเรียน 8 ชั่วโมงจัดเต็ม!! มีเพียงแค่กลยุทธ์ วิธีคิด และการลงมือทำจริง!

ไม่พลาดโอกาสดีๆในโลกยุคดิจิตอลกับ
ใบประกาศนียบัตรคอร์ส Digital Advertising

นักเรียนของเราหลายคนได้ใช้งาน Certificate ในการระบุความเชี่ยวชาญของตนเองในแต่ละแผนกสาขา ในขณะที่หลายๆคนใช้งาน Certificate ของเราในการเป็นเครื่องผลักดันให้พวกเขาจบคอร์สเรียนในเวลาที่พวกเขาตั้งใจไว้

“การตั้งค่าแอดเป็นเพียงแค่ 20% ของการทำงาน
ส่วนอีก 80% คือการวางแผนที่เป็นระบบ “

คุณอรอนงค์ ประทีปไพศาล

ราคาและโปรโมชั่น

ราคาพิเศษและโปรโมชั่นสำหรับคุณโดยเฉพาะ

คอร์ส Digital Advertising

 หลักสูตร Digital Advertising Certification ตลอดหลักสูตร จำนวน 62 บทเรียน

 สิทธิ์เข้าเรียนได้ตลอดชีวิตผ่านระบบ Brianstorm by PANPHO

การอัพเดตบทเรียนสำหรับ Digital Advertising ตลอด 18 เดือนข้างหน้า

 เข้าเรียนผ่านเว็บไซต์ สะดวก ปลอดภัย และเป็นส่วนตัว

 ใบประกาศนียบัตร Digital Advertising จำนวนหนึ่งฉบับ

✗  ไม่รวม :สิทธิ์เข้าถึงและเป็นสมาชิกของ Brainstorm Community ที่รวมนักเรียน ศิษย์เก่า ของหลักสูตร

✗  ไม่รวม : FAQ ผ่านทางระบบ Community ทั้งแบบ LIVE สดและตอบคำถามตามคอมเม้นท์โดยทีมงานและวิทยากร

 

จากปกติ 19,690 บาท

6,900 บาท

ราคานี้รวมภาษี 7%  ไม่รวมอาหารและเครื่องดื่ม

แพ็คเกจ: Digital Media Buying + Digital Advertising

 หลักสูตร Digital Advertising และหลักสูตร Digital Media Buying ตลอดหลักสูตร รวม 100 บทเรียน

 สิทธิ์เข้าเรียนได้ตลอดชีวิตผ่านระบบ Brianstorm by PANPHO

การอัพเดตบทเรียนสำหรับ Digital Advertising และ Digital Media Buying ตลอด 18 เดือนข้างหน้า

 เข้าเรียนผ่านเว็บไซต์ สะดวก ปลอดภัย และเป็นส่วนตัว

 สิทธิ์เข้าถึงและเป็นสมาชิกของ Brainstorm Community ที่รวมนักเรียน ศิษย์เก่า ของหลักสูตร

 ใบประกาศนียบัตร Digital Advertising และ Digital Media Buying หลักสูตรละหนึ่งฉบับ

 FAQ ผ่านทางระบบ Community ทั้งแบบ LIVE สดและตอบคำถามตามคอมเม้นท์โดยทีมงานและวิทยากร

จากปกติ 39,380 บาท

7,900 บาท

เหลือเพียงแค่ 3,950 บาท/ คอร์ส

ด่วน! โปรโมชั่นนี้จำกัดเพียง 150 สิทธิ์แรกเท่านั้นที่ชำระเงินก่อน
ที่จะได้รับส่วนลดมากถึง 80%

ราคานี้รวมภาษี 7%  ไม่รวมอาหารและเครื่องดื่ม

พิเศษ! เอาใจผู้รักการเรียนรู้และนักการตลาดมือใหม่!
ผ่อนสบายๆสูงสุด 10 เดือน*

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-242-4197,
Email: Info@panpho.com หรือ LINE: @PANPHO (ตลอด 24 ชั่วโมง)

เรียนกับตัวจริง สร้างผลลัพธ์จริง

ด้วยความตั้งใจที่เราอยากให้นักเรียนของเราสามารถสร้างผลลัพธ์และนำความรู้ที่เรามีไปต่อยอดได้จริง เราจึงอยากคัดสรรค์และเฟ้นหาวิทยากรแถวหน้าของประเทศที่จะมาช่วยทำให้ผลลัพธ์และเป้าหมายบนโลกออนไลน์ของคุณเป็นจริงได้ ผ่านหลักสูตรออนไลน์คุณภาพของเราที่ออกแบบมาเพื่อเจ้าของธุรกิจ นักการตลาด ที่เน้นการสร้างผลลัพธ์

สอบถามผู้จัดจำหน่ายและดูแลสำหรับแพ็คเกจการศึกษาสำหรับสถาบันการศึกษาและบุคคลากรทางการศึกษา ผ่านช่องทาง info@panpho.com

สอบถามผู้จัดจำหน่ายและดูแลสำหรับแพ็คเกจการศึกษาสำหรับหน่วยงาน บริษัท หรือ Startup ผ่านช่องทาง info@panpho.com

คำถามที่พบบ่อย

คอร์ส Digital Advertising เรียนที่ไหน

หลักสูตร Digital Advertising Certification คือหลักสูตรออนไลน์ที่คุณสามารถลงทะเบียนเรียนและสามารถเริ่มต้นบทเรียนได้ทันทีหลังจากที่ชำระเงิน โดยสามารถเข้า Login เพื่อดูคอร์สเรียนได้ที่ Brainstorm.panpho.com

หลักสูตรนี้ดูได้กี่ครั้ง? หมดอายุเมื่อไหร่?

หลักสูตรนี้สามารถดูซ้ำได้ตลอดระยะเวลา 18 เดือน อนึ่ง หากเกิดการอัพเดตหลักสูตรและเนื้อหาภายใน คุณจะสามารถได้รับสิทธิ์ในการอัพเดตตามเงื่อนไขของแพ็คเกจที่คุณได้ลงทะเบียนไป

หลักสูตร Digital Advertising นี้เหมาะกับใคร

หลักสูตรนี้เหมาะสมกับเจ้าของธุรกิจและนักการตลาดทุกคนที่ต้องการการซื้อสื่อโฆษณาอย่างเป็นระบบเพื่อใช้ในการหาลูกค้าและเปิดโอกาสให้กับธุรกิจของตัวเอง อนึ่ง หลักสูตรนี้จะส่งผลดีที่สุดสำหรับผู้ที่กำลังมองหา:

✔ การเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่มีโอกาสซื้อสินค้ามากที่สุด

✔ ไอเดียหรือเครื่องมือในการเข้าใจลูกค้าได้มากขึ้น และนำไปสู่การซื้อสื่ออย่างมีประสิทธิภาพ

✔ ผู้ที่อยากจะหลุดจากกรอบเดิมๆ ในการซื้อสื่อออนไลน์ ให้สามารถตอบโจทย์เป้าหมายของตัวเองได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

✔ เข้าใจจุดแข็ง จุดด้อย ของแต่ละกลยุทธ์สื่ออนไลน์ของตัวเอง พร้อมวิธีการในการปรับปรุงเพื่อได้ยอดขายที่ดียิ่งขึ้น

ฉันต้องมีความรู้ด้านการตลาดหรือความรู้พื้นฐานใดๆหรือไม่

หลักสูตร Digital Advertising คือหลักสูตรที่ออกแบบมาเจ้าของธุรกิจและนักการตลาด แน่นอนว่าคุณควรมีความรู้และความต้องการเบื้องต้นว่า “คุณกำลังมองหาอะไร”

ถึงอย่างนั้น ในหลักสูตรจะสอนขั้นตอนการวางแผน วิธีคิด บทวิเคราะห์บนแพลตฟอร์มโฆษณาอย่าง Facebook และ Google ดังนั้นจะเป็นการดีหากผู้เรียนมีพื้นฐานการใช้งาน Facebook Advertising และ Google Ads เบื้องต้น

เข้าเรียนได้ที่ไหน?

หลักสูตรออนไลน์ของเราเรียนผ่านระบบ Platform ส่วนตัวของ Brainstorm เพื่อความเป็นส่วนตัวของผู้เรียน

ถ้าฉันมีคำถาม ฉันจะสามารถถามได้ที่ไหน

หลักสูตร Digital Data Analytics ของเราจะถูกบันทึกการสอนไว้ล่วงหน้า อนึ่ง หากคุณมีคำถาม ข้อสงสัย หรือคำแนะนำ ทาง Brainstorm ได้เปิด Community ที่คุณสามารถแลกเปลี่ยนความรู้ ถามข้อสงสัย และเสนอข้อชี้แนะให้กับคนอื่นๆได้เช่นกัน

Digital Advertising Certification  โดย บริษัท แพน โฟ จำกัด

ติดต่อเรา      เงื่อนไขการให้บริการ
2020 – All Rights Reserved.

 แชทกับพนักงานผ่าน LINE

 ติดต่อ Call Center ของเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก