เป็นมืออาชีพด้าน Conversion Rate Optimization

กับหลักสูตร Conversion Rate Optimization

…ค้นพบเคล็ดลับ เคล็ดลับ และ เทคนิคการวางแผนปิดการขายลูกค้าผ่าน Sale Page และเว็บไซต์ใด้มากขึ้นโดยที่ใช้งบประมาณและระยะเวลาได้น้อยลง แบบฉบับ Agency ที่จะช่วยคุณให้กลายเป็นมืออาชีพในการทำ​ Conversion Rate Optimization

จะดีกว่าไหม ถ้า Sale Page และ เว็บไซต์ของคุณ
จะสามารถปิดการขายได้มากขึ้นอย่างเป็นระบบ..

เพื่อเปลี่ยนคนแปลกหน้าที่เข้ามาหาคุณ
ให้กลายเป็นลูกค้าที่ซื้อของคุณ

หากคุณคือหนึ่งในเจ้าของธุรกิจ นักการตลาด หรือเอเจนซี่ที่ต้องการรู้วิธีการ วิธีคิด และกระบวนการง่ายๆ ในการเพิ่มยอดขายให้ Sale Page และเว็บไซต์ของคุณได้อย่างมีทิศทางและเป็นระบบ หลักสูตร Conversion Rate Optimization คือคำตอบที่คุณกำลังตามหาอยู่

ลืมหลักสูตรสอนออกแบบเว็บ ทำ Sale Page หรือทำให้คุณงงด้วยทฤษฎีหรือเทคนิคที่ใช้ไม่ได้จริงไปได้เลย!  เพราะนี่คือหลักสูตรที่เหมือนกับการ “สอนคุณเป็นนัก Optimization มืออาชีพ” ครบจบในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นการวางกลยุทธ์ การสันนิษฐาน การทำ Testing การทำ Optimization และเคล็ดลับจากประสบการณ์จริงในการเป็น Optimization Agency แถวหน้าของไทยให้มากกว่า 50 บริษัทชั้นนำ

ปฎิเสธไม่ได้ว่าธุรกิจ ไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ ต่างกำลังพัฒนาตัวเองเพื่อเข้าไปอยู่ในโลกออนไลน์ และหนึ่งในช่องทางที่คนส่วนใหญ่ใช้เป็นพื้นฐานในการสร้างร้านค้าและตัวตนบนโลกออนไลน์ก็คงจะหนีไม่พ้น “การทำเว็บไซต์”…

ในปัจจุบัน มีเว็บไซต์มากกว่า 1.5 พันล้านเว็บไซต์บนโลกนี้ที่กำลังทำในแบบเดียวกันกับคุณ คือพยายามที่จะทำเว็บไซต์ที่นำเสนอสินค้าและบริการของตัวเอง และลงทุนโฆษณาบนช่องทางต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Facebook Instagram Google Ads ฯลฯ เพื่อสร้างผู้ชมใหม่ๆเข้ามาซื้อสินค้า

คำถามที่เกิดขึ้นก็คือ “ทำไมเว็บของเขาถึงขายของได้ไม่ดีอย่างที่คิด?”

น่าเสียดายที่เจ้าของธุรกิจและนักการตลาดออนไลน์ส่วนมากไม่เข้าใจถึงต้นเหตุที่ทำให้ยอดขายของพวกเขาไปไม่ถึงเป้าหมาย!

จากประสบการณ์การทำงานกับเจ้าของธุรกิจและนักการตลาดออนไลน์ยุคใหม่ พวกเขามักจะมีความคาดหวังและความเชื่อที่ว่า “ทำ Sale Page/เว็บครั้งเดียวแล้วเอาให้ปังไปเลย!!” ซึ่งโอกาสที่คุณจะได้ลูกค้าแบบที่คุณต้อง ยอดขายไหลมาแบบที่คุณคาดหวัง มีน้อยเทียบเท่ากับการตีกอล์ฟลงหลุมแบบ Hole in One ภายในครั้งเดียว

เพราะในโลกของความเป็นจริงนั้น การตลาด ไม่ว่าจะเป็นออนไลน์หรือออฟไลน์นั้นต่างก็ต้องอาศัย การปรับปรุง​ (Optimization) ที่สม่ำเสมอเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

และเมื่อเราพูดถึงการ “ปรับปรุง” หรือ การทำ Optimization บน Sale page หรือ เว็บไซต์ของเราให้สามารถขายของได้มากขึ้น คนส่วนใหญ่จะมี 2 กลยุทธ์ที่พวกเขาทำเป็นประจำคือ..

1. ไปเลียนแบบเว็บไซต์คู่แข่ง และ

2. ปรับปรุงด้วยกลยุทธ์ “เขาบอกมาว่าเทคนิค…..(ชื่อเทคนิค)……..นี้ดีนะ ” 

และหลายๆครั้งที่กลยุทธ์ “ไปเลียนแบบเว็บไซต์คู่แข่ง” หรือ “เขาบอกมาว่าเทคนิค…..(ชื่อเทคนิค)……..นี้ดีนะ ” ก็ต่างทำให้เจ้าของธุรกิจและนักการตลาดพบเจอกับความน่าปวดหัวที่ตามมา ไม่ว่าจะเป็นผลลัพธ์ที่คาดเดาไม่ได้ ความจำกัดทางด้านทรัพยากร และเทคนิคบางเทคนิคอาจจะขัดต่อทิศทางของแบรนด์จนบางครั้งก็ลำบากใจที่จะทำ

เพราะถ้าหากคุณต้องการที่จะพัฒนา Sale Page หรือเว็บไซต์ของคุณให้ปิดการขายได้มากขึ้น คุณจะต้องทำอะไรที่แตกต่างนักการตลาดส่วนใหญ่ทำ

และคุณสามารถทำได้ด้วยการเรียนรู้ระบบง่ายๆที่เราได้ทำการพัฒนาจากประสบการณ์การเป็นที่ปรึกษาด้านการทำ Optimization มามากกว่า 20 ปี ให้กลายเป็นขั้นตอนง่ายๆที่คุณจะช่วยให้คุณสามารถรู้ได้ว่าคุณจะต้องปรับจุดไหน เพื่อให้ยอดขายคุณโตขึ้น

จะดีกว่าไหมถ้าวันนี้คุณสามารถใช้กระบวนการแบบเดียวกันกับที่เอเจนซี่และบริษัทต่างๆใช้สร้าง “สูตรลับ” ในการทำให้ Sale Page หรือเว็บไซต์ เพื่อเพิ่มยอดขายได้มากยิ่งขึ้น ใช้งบประมาณค่าใช้จ่ายที่น้อยลง โดยที่ไม่ต้องมาหลงเชื่อกับเทคนิค “เขาบอกมาว่า” อีก

และที่สำคัญไปว่าสิ่งใด คุณจะเป็นแรกและคนเดียวในอุตสาหกรรมเดียวที่สามารถเสก “ลูกค้า” ให้ซื้อของคุณ ในขณะที่คู่แข่งคนอื่นๆยังต้องสงสัยว่าคุณทำได้อย่างไร?

หากคุณคิดว่า “ฉันควรมีลูกค้ามากกว่านี้”
แต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร.. ที่นี่คือคำตอบของคุณ

คุณอาจจะสงสัยว่าทำไมแต่ละธุรกิจจะต้องมีคนที่คอยปรับปรุงการปิดการขายให้มีการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทั้งที่บางครั้ง สิ่งเหล่านี้อาจจะดูเป็นเรื่องเล็กน้อยและไม่น่าสามารถสร้างผลลัพธ์อะไรให้กับธุรกิจของคุณได้เลย

แต่เพราะ “เรื่องเล็กน้อยและไม่น่าสามารถสร้างผลลัพธ์อะไรให้กับธุรกิจ” อย่างที่หลายๆคนเข้าใจ อาจจะกลายเป็นกับดักที่ทำให้คุณและธุรกิจของคุณติดอยู่กับความสำเร็จเดิมๆ ในขณะที่เจ้าของธุรกิจออนไลน์แถวหน้า 1% ของโลกต่างให้ความสำคัญกับการ Optimization ด้วยเหตุผลง่ายๆที่ว่า “การเพิ่มอัตราการปิดการขาย (Conversion) ให้มากขึ้นเพียงเล็กน้อย ก็อาจจะสร้างความต่างอย่างมหาศาลให้กับธุรกิจ”

สำหรับบางธุรกิจ ตัวเลข Conversion ที่มากขึ้น..

อาจหมายถึง ยอดขายที่เพิ่มขึ้น 20% 30% 50% 70% โดยที่พวกเขาไม่ต้องซื้อโฆษณาหรือทำอะไรเพิ่มเลย

อาจหมายถึง จำนวนลูกค้าที่ซื้อสินค้าเดิมซ้ำจนสามารถทำให้ธุรกิจเติบโตได้ 2 – 10 เท่าตัวว

ดังนั้นแล้ว ทักษะ ความรู้ และหลักการสร้างปรับปรุง Sale Page อย่างเป็นระบบ เป็นหนึ่งในสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับเจ้าของธุรกิจและนักการตลาดออนไลน์ที่กำลังเข้าสู่การแข่งขันบนโลกออนไลน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราพูดถึง “ปิดการขายที่มากขึ้น” โดยเฉพาะกับผู้คนที่เข้ามาเยี่ยมชม Sale Page หรือเว็บไซต์ของคุณอย่างล้มหลาม แต่คุณไม่สามารถปิดการขายได้เลย หรือถ้าได้ก็น้อยจนคุณรู้สึกว่าไม่คุ้มกับค่าโฆษณา

แต่จะดีกว่าไหม ถ้าหากวันนี้ คุณสามารถเรียนรู้กระบวนการง่ายๆ ของเราในการค้นหา “สูตรลับเฉพาะตัว” ที่จะทำให้สินค้า/บริการของคุณสามารถขายได้มากขึ้นและไม่มีใครสามารถลอกเลียนแบบคุณได้ ด้วยกระบวนการ วิธีคิด เครื่องมือ และกลยุทธ์ที่ Optimize Consult มืออาชีพใช้

นอกจากนี้เอง การทำ Conversion Rate Optimization จะยังช่วยเปิดโอกาสใหม่ๆให้กับธุรกิจคุณเช่น..

– เรียนรู้หลักการสร้าง วาง และตรวจสอบหน้าเว็บไซต์และ Sale Page ของคุณให้อยู่ในสภาพพร้อมขายมากที่สุด

– ค้นพบโมเดลและวิธีคิดในการทำ A/B/N Testing ให้เกิดประสิทธิภาพสูงที่สุด

– เจาะลึกหลักการวางสันนิษฐาน (Hypothesis) ที่ช่วยทำให้คุณประหยัดเวลาในการวางแผนก่อนการทำ Optimization

– เข้าใจตัวเลขสำคัญที่ส่งผลกระทบสำคัญอย่างยิ่งต่อยอดขายของคุณ (และวิธีการพัฒนาให้ดีขึ้นในแบบของคุณเอง)

– เรียนรู้วิธีการใช้เครื่องมือฟรีที่จะช่วยคุณทำการทดสอบและปรับปรุงวิธีการปิดการขายของคุณได้อย่างเป็นระบบ

และโอกาสอื่นๆอีกมากมายที่คุณสามารถทำให้เกิดขึ้นบนธุรกิจของคุณได้ด้วยมือของคุณเอง เพียงทำตามกระบวนการ หลักการและสิ่งที่คุณกำลังจะได้เรียนรู้ เพราะหลักสูตรนี้คือการกลั่นกรองประสบการณ์การทำงานในวงการ Conversion Optimization มามากกว่า 20 ปีในหลากหลายอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจอสังหาริมทรัพย์​ ความงาม การเงิน ท่องเที่ยว อาหาร โทรคมนาคม ฯลฯ มากกว่า 50 บริษัททั่วประเทศไทย เพื่อที่ว่าคุณจะสามารถ

นำกระบวนการคิดและระบบการ Optimization
ไปใช้กับธุรกิจของคุณได้ในทันที

หากคุณต้องกาที่จะเรียนรู้กระบวนการปรับปรุงอัตราการปิดการขาย ที่จะช่วยทำให้คุณปิดการขายได้มากขึ้นอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจอะไร มีงบประมาณแค่ไหน สิ่งหนึ่งที่คุณจะต้องเข้าใจคือขั้นตอนการทำ Conversion Rate Optimization มีอยู่ด้วยกัน 4 ขั้นตอนดังต่อไปนี้…

เพราะเมื่อใดก็ตามที่คุณกำลังคิดที่จะพัฒนาและปรับปรุง Sale Page/ เว็บไซต์ของของคุณให้มีทิศทางและมีประสิทธิภาพ​ 4 ขั้นตอนต่อไปนี้จะช่วยทำให้คุณสามารถเริ่มต้นงาน และสร้างผลลัพธ์ได้อย่างเป็นระบบ

Hypothesis – การตั้งสันนิษฐานอย่างเป็นระบบ

Testing – การทดสอบเพื่อพิสูจน์การตั้งสันนิษฐานของตัวเอง

Compare – การเปรียบเทียบอย่างเป็นระบบ เพื่อเลือก “สูตรลับ” ที่ดีที่สุด

Implement – นำ “สูตรลับ” ทั้ง 4 ข้อนี้ไปใช้จริง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์จริงๆ

เมื่อมาถึงจุดนี้แล้ว คุณรู้สึกว่าขั้นตอนทั้ง 4 นั้นฟังดูยากและธุรกิจของคุณไม่สามารถนำไปใช้ได้จริง คุณกำลังพลาดโอกาสที่ดีที่สุดไป

เพราะในความเป็นจริง หากคุณเข้าใจหลักการ กระบวนการ และ ทำตามอย่างที่เราแนะนำทุกขั้นตอน คุณจะค้นพบว่าการปรับปรุงอัตราปิดการขายบน Sale Page และเว็บไซต์ของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกสบายมากกว่าที่นักการตลาดหรือกูรูการตลาดพยายามทำให้คุณสับสนและปล่อยให้คุณไปลองผิดลองถูกตามโชคชะตา

ลืมไปได้เลยกับการงมเข็มในมหาสมุทร หรือเสียเวลาลองผิดลองถูกกับการวางแผนแต่ใช้ไม่ได้จริง

เพราะในหลักสูตร Conversion Rate Optimization จะพาคุณไปเรียนรู้กระบวนการง่ายๆ ในการวางกลยุทธ์ กลวิธี ระบบ และเครื่องมือในการไปให้ถึงทุกเป้าหมายทางการตลาดของคุณ

ซึ่งเมื่อมาถึงจุดนี้แล้ว คุณเองเป็นผู้ตัดสินใจ..

ความจริง: หากปราศจากทักษะและการวางแผนที่แม่นยำ
คุณจะลงมือทำแบบไร้ทิศทาง

หลายๆครั้งที่เจ้าของธุรกิจและนักการตลาดออนไลน์มือใหม่มักเริ่มต้นเส้นทางของการทำการตลาดออนไลน์ด้วยการเรียกใช้บริการของ Optimization Agency เพื่อให้คุณสามารถเริ่มก้าวแรกได้

แต่ก็มีธุรกิจจำนวนไม่น้อยเลย ที่ผิดหวังกับผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้บริการของ Agency ซึ่งเป็นเรื่องที่เรามักเจออยู่บ่อยครั้ง และไม่น่าแปลกเท่าไหร่..

และกว่าคุณจะรู้ตัว คุณก็อาจจะเสียเงินค่าปรึกษาและทำระบบมากมาย เพื่อให้ได้ลูกค้าเพียงแค่หยิบมือ ซ้ำร้ายไปกว่านั้น คุณก็ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าทำอย่างไรคุณถึงจะสามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้

แน่นอนว่าคุณสามารถไปจ้างเอเจนซี่ โค้ชการตลาด ที่ปรึกษา ที่ไหนก็ได้

แต่ก็ใช่ว่าคนที่เข้ามาใช่วยเหลือคุณจะเข้าใจธุรกิจของคุณจริงๆ เพราะต่อให้คนที่มาช่วยเป็นใคร มาจากไหน หรือมีประสบการณ์มากเพียงใด เมื่อพวกเขาจากไป แน่นอนว่า คุณก็จะต้องกลับมาพึ่งตัวเองอยู่ดี

หากคุณละเลยที่จะวางระบบการปรับปรุงอัตราการปิดการขาย การทำการตลาดของคุณก็ไม่ต่างอะไรไปกับการ “เล่นพนันตู้สล็อตแมชชีน” ที่พยายามใส่เงินไปเท่าไหร่ก็ไม่สามารถคาดเดาได้ว่าวันนี้คุณได้ลูกค้าหรือไม่

สิ่งที่น่าเศร้าที่มักเกิดขึ้นคือ เมื่อคุณพบว่า Sale Page หรือเว็บไซต์ที่คุณมีนั้นไม่สามารถทำรายได้อย่างที่คุณตั้งใจไว้ และอาจจะทำให้คุณขาดทุน สิ่งที่ตามมาคือ “ความไม่เชื่อใจ” ในการตัดสินใจของคุณ ทั้งจากคนในบริษัทของคุณ และพาร์ทเนอร์ของคุณ

ข่าวดีและข่าวร้ายก็คือ มีเพียงแค่คุณคนเดียวเท่านั้น
ที่จะพลิกสถานการณ์นี้ได้

คุณรู้หรือไม่ว่า ในหลายๆครั้งที่บริษัทจำนวนมาก พ่ายแพ้ให้กับแบรนด์ที่เล็กกว่า เงินทุนน้อยกว่า แต่สามารถเจาะกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่า ด้วยประสบการณ์ทำงานในธุรกิจและอุตสาหกรรมของคุณ การเข้าใจลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ และการคำนึงถึงจุดแข็ง จุดอ่อนต่างๆในธุรกิจของคุณ

ในฐานะที่คุณเป็นเจ้าของธุรกิจหรือนักการตลาด คุณจะเป็นคนที่รู้ดีที่สุดว่าแบรนด์ของคุณจะเดินทางไปในเส้นทางไหน และคุณควรจะเป็นคนเดียวที่รู้ “สูตรลับ” ที่คุณจะสามารถใช้หาลูกค้าได้อย่างไม่จำกัด ในขณะที่คู่แข่งและคนอื่นๆยังต้องใช้เวลาและทรัพยากรอีกมากมายในการลองผิดลองถูก

คุณจะเป็นคนเดียวที่สามารถพลิกโฉมธุรกิจของคุณให้อยู่เหนือคู่แข่งของคุณ, หาลูกค้ามาอย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ โดยแทบไม่ต้องใช้งบประมาณเพิ่ม จนทำให้พาร์ทเนอร์และทีมงานของคุณมั่นใจในทุกการกระทำ การตัดสินใจของคุณ, และที่สำคัญ คุณจะสามารถสร้างธุรกิจที่คุณภาคภูมิใจและเดินไปข้างหน้าได้อย่างไร้กังวล

เพราะเมื่อใดก็ตามที่คนในทีมของคุณกำลังมองหา คำแนะนำ คำตอบ หรือ ไอเดีย ให้กับปัญหาที่พวกเขากำลังรู้สึกลำบากที่จะตัดสินใจ

แน่นอน! คุณจะเป็นคนแรกและคนเดียวที่พวกเขาคิดถึงก่อนเสมอ!

คุณคือคนที่รู้ว่าจริงๆแล้ว ลูกค้ามาจากไหน? ทำไมพวกเขาถึงซื้อของเยอะขึ้น ทั้งๆที่ปรับเพียงแค่นิดเดียว? ทำอย่างไรให้เขากลับมาซื้อซ้ำ? เราจะหาลูกค้าจากไหน? และเราจะพัฒนา Sale Page/ เว็บไซต์ของเราไปในทิศทางไหนต่อ เพื่อให้ได้ลูกค้ามากขึ้น? คุณจะสามารถค้นพบคำตอบของเหล่าถามเหล่านี้ได้ในหลักสูตร Conversion Rate Optimization Certification

เราจะทำให้ Sale Page และเว็บของคุณประหยัดเวลาลองผิดลองถูก และสร้างยอดขายมากขึ้นด้วย Conversion Rate Optimization Certification

และในตลอดหลักสูตร Conversion Rate Optimization Certification..

• กระบวนการสร้างกลยุทธ์แบบเดียวกันกับที่ Conversion Optimization Agency แถวหน้าของโลกใช้ในการวิเคราะห์ข้อมูลให้แก่บริษัทเล็กและใหญ่

• เรียนรู้สาเหตุสำคัญที่ลูกค้า “ซื้อ” และ “ไม่ซื้อ” สินค้าของคุณ ด้วยการใช้โมเดลทดสอบมาตรฐานที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณมากที่สุด

• เจาะลึกหลักการตั้งสันนิษฐาน (Hypothesis) ทางการตลาด ที่ช่วยทำให้คุณเริ่มต้นได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีทิศทาง ในขณะที่คนส่วนใหญ่ยังพยายามใช้วิธีการตั้งสันนิษฐานแบบผิดๆถูกๆ

• หลักการทำ A/B/N Testing พร้อมคำแนะนำและวิธีการทำแบบ Step-By-Step ที่ช่วยให้คุณออกแบบ “สูตรลับ” ปิดการขายให้กับธุรกิจของคุณเอง

• ค้นพบเครื่องมือฟรีที่คุณสามารถนำไปใช้สร้างการ Optimization ได้ภายในระยะเวลาเพียง 60 วินาที

• วิธีการวางแผนทำ Testing ที่มีประสิทธิภาพ เพื่อช่วยให้คุณสามารถทดลองสิ่งใหม่ๆได้​ โดยที่ไม่กระทบต่อความสำเร็จปัจจุบันของธุรกิจ

• หลักการเลือกและคัดกลยุทธ์การทำโฆษณาที่เหมาะกับธุรกิจของคุณมากที่สุด โดยอิงจากงบประมาณและการเข้าใจลูกค้า

• ค้นพบกลยุทธ์การทำ Personalization เพื่อให้ลูกค้าของคุณรู้สึกใกล้ชิดกับคุณมากยิ่งขึ้น (และสามารถปิดการขายได้มากขึ้น)

• เรียนรู้หลักการคำนวณในการควบคุม Testing ให้มีประสิทธิภาพและแม่นำ ลดความคาดเคลื่อนที่อาจจะเกิดขึ้น

• เคล็ดลับการประสานการทำงานระหว่าง Insight (การเข้าใจลูกค้าเชิงลึก) สู่ยุทธวิธีและการวางแผนเพื่อสร้างยอดขายที่มากขึ้น

และประสบการณ์ เรื่องเล่า และกรณีศึกษาอื่นๆอีกมากมายที่จะทำให้คุณเห็นถึงโอกาสความเป็นไปได้ในธุรกิจของคุณอย่างที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน

เพราะนี่คอร์สเดียวที่จะสอนคุณคิด วิเคราะห์
วางแผน และลงมือทำแบบ AGENCY

ไม่ว่าเรา คุณ บริษัทเล็กๆ พนักงาน 5-10 คน หรือบริษัทระดับพันล้านบนโลกนี้ ที่ประสบความสำเร็จบนโลกของการตลาดออนไลน์  ต่างให้ความสำคัญกับระบบโฆษณาออนไลน์กันทั้งสิ้น เพราะนี่คือทางที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากที่สุดในการสร้างรายได้บนโลกอออนไลน์

และหากคุณคือเจ้าของธุรกิจหรือนักการตลาดที่กำลังสนใจในใช้งบประมาณเท่าเดิม แต่สามารถสร้างยอดขายและขยายฐานลูกค้าได้มากขึ้นด้วยการปรับปรุงิอัตราการปิดการขาย (Optimization) ผมอยากจะถามคุณว่า..

Sale Page/ เว็บไซต์ของคุณแตกต่างจาก
คู่แข่งของคนอื่นอย่างไร?

คุณต้องยอมรับความจริงที่ว่า “ทุกคนขายของบนออนไลน์กันหมดแล้ว”

ไม่ว่าคุณ เพื่อนคุณ คู่แข่งคน หรือแม้แต่กระทั่งบริษัทที่เป็นพาร์ทเนอร์คุณ ก็อาจจะเริ่มทำออนไลน์และแย่งลูกค้าคุณไปแล้วก็ได้

แล้วจะทำอย่างไรให้ธุรกิจของคุณ “สามารถวางระบบโฆษณาออนไลน์ที่ไม่มีใครสามารถลอกเลียนแบบได้เพื่อที่จะหาลูกค้าใหม่ และรักษาฐานลูกค้าเก่าไว้กับคุณตราบนานเท่านาน”

เพราะเมื่อใดที่เราพูดถึง “การแข่งขัน” เจ้าของธุรกิจ นักการตลาดและเอเจนซี่ส่วนใหญ่มักจบประเด็นนี้ด้วยทางออกแบบง่ายๆก็คือ “ใช้เงินเพิ่ม งบเพิ่ม ซื้อแอดเพิ่ม ลดราคาลง” 

จากประสบการณ์ทำงานของเรา การพูดแบบนี้เป็นการให้คำแนะนำของคนที่ “ไม่เคยคิดที่จะกลับมาดูธุรกิจตัวเองว่ามีศักยภาพมากแค่ไหน”

จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมธุรกิจออนไลน์ส่วนใหญ่มักจะทำการตลาดแบบไร้ทิศทาง ไม่มีระบบ และจบลงด้วยความเสียเปรียบทางการตลาด

ทุกปัญหาที่คุณเจอ เราก็เคยเจอมาไม่ต่างจากคุณ
(เผลอๆอาจจะแย่กว่าคุณด้วยซ้ำ)

กรณีศึกษาที่น่าสนใจของบริษัท Signalvnoise ได้ทำการพัฒนาปรับปรุงและเปรียบเทียบด้วยกลยุทธ์ CRO เพื่อทดสอบว่า “การเพิ่มรูปคนเข้าไปในหน้าเพจ จะช่วยเพิ่มยอดขายได้หรือไม่” ผลปรากฎว่าสามารถเพิ่มยอดคนสั่งซื้อได้มากถึง 102.5%  [ข้อมูลจาก Signalvnoise]

ที่ Brainstorm By Pan Pho เราก็เคยเจอปัญหาเช่นเดียวกันกับเจ้าของธุรกิจออนไลน์เจ้าอื่นๆ  ที่เพิ่มงบโฆษณา ลดราคา และทดลองสารพัดวิธี ก็ไม่สามารถสร้างยอดขายได้อย่างที่ตั้งใจไว้

อย่างที่คุณเห็น เราไม่ได้สอนเพียงแค่กลยุทธ์ วิธีคิด และเครื่องมือการตลาดที่ดีที่สุด แต่เราก็ทำการตลาดให้กับธุรกิจของเราเองเช่นกัน

เราไม่ใช่นักวิชาการ เราไม่ใช่โค้ชด้านการตลาด

เราคือเจ้าของธุรกิจที่มีธุรกิจเป็นของตัวเองจริงๆ (ทั้งออนไลน์และออฟไลน์) ในตลาด B2B B2C และมีประสบการณ์การขายสินค้าและบริการต่างๆบนโลกออนไลน์ ตั้งแต่คอร์สออนไลน์ อสังหาฯ เครื่องใช้ไฟฟ้า และอื่นๆอีกมากมาย เราจึงกล้าพูดได้ว่า..

เราใช้สิ่งที่สอนและเราสอนสิ่งที่ใช้

.. และเราก็เข้าใจถึงความลำบากที่คุณจะคนที่สามารถถ่ายทอดความรู้และแนะนำคุณไปสู่การสร้างผลลัพธ์ที่คุณตั้งใจไว้

จึงทำให้เราตั้งใจและใช้เวลาในการสร้างหลักสูตร Conversion Rate Optimization Certification ขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหานี้ เพื่อให้เจ้าของธุรกิจสามารถมีกระบวนการค้นหา “สูตรลับ” เพื่อสร้าง Sale Pageและเว็บไซต์ที่สร้างยอดขายให้กับธุรกิจอย่างเป็นระบบ และสามารถหาลูกค้าใหม่ รักษาลูกค้าเก่า ได้อย่างยั่งยืน โด้วยการนำประสบการณ์ แนวคิด และคำแนะนำอันชาญฉลาดจากผู้เชี่ยวชาญแถวหน้าของวงการ มาให้คุณได้เรียนรู้และปรับใช้ให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ ในหลักสูตร Conversion Rate Optimization Certification

พบกับวิทยากรของคุณ..

คุณณัฐกรณ์ รัตนชัยสิทธิ์

ผู้ก่อตั้ง Predictive Co.,Ltd. ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำ Data Analytics และ Google Analytic Certified Partner คนเดียวในประเทศไทย

จากประสบการณ์ทำงานในสายการตลาดออนไลน์มาตั้งแต่ปี 1999 ทำให้คุณณัฐกรณ์ กลายมาเป็นหนึ่งในผู้นำและผู้เชี่ยวชาญด้าน Data Analytics ที่ได้รับการยอมรับจากบริษัทชั้นนำ ทั้งในและนอกประเทศ ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการวิเคราะห์ข้อมูลบนโลกดิจิตอลเพื่อการสร้างกลยุทธ์ที่ดียิ่งขึ้น

จนกระทั่งในปี 2008 คุณณัฐกรณ์ได้ก่อตั้งบริษัท Predictive บริษัทที่มุ่งเน้นในการวิเคราะห์ข้อมูลและค้นหาจุดแข็งให้กับธุรกิจผ่านการวิเคราะห์ข้อมูลผ่าน Google Analytics ซึ่งได้รับความไว้วางในจากอุตสาหกรรมต่างๆมากมาย อาทิ Telecom, Real Estate, Energy, Retail, และอื่นๆอีกมากมายมากกว่า 50 บริษัททั่วโลก พร้อมทั้งได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรต่างๆมากมาย อาทิ Google, ClickZ รวมไปถึงการเป็นอาจารย์พิเศษ ในระดับปริญญาโท หลักสูตร Digital Marketing Communications (DMC) ของมหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ปัจจุบัน คุณณัฐกรณ์ได้รับการแต่งตั้งจาก Google ให้เป็น “Google Analytics Certified Partner” ผู้เดียวในประเทศไทย ในการคอยให้บริการ และให้ความรู้แก่เจ้าของธุรกิจ ผู้บริหาร และนักการตลาดในการเข้าใจ วิเคราะห์ และสร้างจุดแข็งองค์กรด้วยการทำ Digital Data Analytics

“โจทย์ของการทำ Optimization
คือการค้นพบสิ่งที่อยู่ในใจของลูกค้า โดยที่ไม่ต้องพวกเขา”

-คุณณัฐกรณ์ รัตนชัยสิทธิ์

สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้จากหลักสูตร
Conversion Rate Optimization Certification


ค้นพบหลักการ เครื่องมือ วิธีคิด และเคล็ดลับแบบง่ายๆ
ในการปรับปรุงเว็บไซต์และ Sale Page อย่างเป็นระบบ
สู่กลยุทธ์เพิ่มยอดขาย ที่คุณก็ทำเองได้!

หลักสูตร Conversion Rate Optimization Certification คือหลักสูตรที่คุณสามารถทำตามได้ง่ายๆ ในการพัฒนา ต่อยอดเว็บไซต์และระบบการขายของออนไลน์เพื่อสร้างผลลัพธ์ด้านยอดขาย และการเติบโตทางธุรกิจ จนคุณสามารถเอาชนะคู่แข่งได้อย่างถูกวิธี ด้วยประสบการณ์ที่ถูกถ่ายทอดเป็นหลักสูตรที่เข้มข้นทั้ง 25 บทเรียน ตั้งแต่วิธีคิด หลักการ และการใช้เครื่องมือ ที่คุณใช้เวลาเพียงวันละ 25 นาทีทำตาม คุณก็สามารถกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับปรุงอัตราการปิดการขายที่พร้อมจะยกระดับการทำการตลาดออนไลน์อย่างเหนือชั้น​ (ซึ่งโดยปกติ คุณอาจจะต้องลงทุน 3-5 แสนในการจ้างคนวิเคราะห์จุดขาย พร้อมเวลา 4-10 เดือนในการลงมือทำ)

 

แต่ด้วยหลักสูตร Conversion Rate Optimization Certification นี้ คุณไม่เพียงแต่จะได้เรียนรู้วิธีการวิเคราะห์ เข้าใจ และลงมือทำอย่างถูกวิธีเท่านั้น คุณจะยังสามารถค้นพบ “ปัญหา” ที่แท้จริง ที่คอยขวางกั้นธุรกิจคุณในการหาลูกค้าและสร้างยอดขายที่มากขึ้น

 

ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลที่ไม่ตอบโจทย์ ข้อเสนอที่ไม่ตรงใจกับลูกค้า หรือคลิกเข้ามาแต่ไม่ซื้อ หรือแม้กระทั่งไม่สามารถตัดสินใจได้ว่ากลุ่มเป้าหมายเป็นใคร หลักสูตรนี้จะตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย ด้วยขั้นตอนง่ายๆ ที่คุณเอาไปใช้ได้จริงในการทำการตลาดออนไลน์ พร้อมวิธีการที่ถูกพิสูจน์มาแล้วว่าสามารถสร้างยอดขายได้อย่างแท้จริง

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ..

✅ เจ้าของธุรกิจที่มีเว็บไซต์หรือ Sale Page แต่สงสัยว่าเพราะอะไรคนที่เข้ามาเยี่ยมชมถึงไม่ยอมตัดสินใจซื้อเสียที!

✅ นักการตลาดที่ต้องการสร้างผลงานทางการตลาดให้กับองค์กรและทีมงานด้วยการปรับปรุงเว็บไซต์ หรือ Sale Page ให้สามารถขายได้ง่ายยิ่งขึ้น

✅ เอเจนซี่โฆษณาที่ต้องการปรับปรุงคุณภาพของบริการ เพื่อสร้าง Conversion ให้กับลูกค้าได้มากขึ้นและสามารถนำเสนอบริการ Conversion Optimization เป็นคุณค่าและไม่เหมือนใครในตลาด

✅ นักเรียนนักศึกษาที่ต้องการเพิ่มทักษะการตลาดออนไลน์พร้อมรับใบประกาศนียบัตรที่สามารถนำไปใช้ได้จริงในการสร้างโอกาสใหม่ๆ

บทเรียนที่ 0: ทำความรู้จัก Conversion Rate Optimization

ใน Module นี้ คุณจะได้ค้นพบ Foundation Thinking และการปูพื้นฐานในการทำ Conversion Rate Optimization และประโยชน์ของการใช้ Dataในการมาเป็นเครื่องมือที่ช่วยทำให้ธุรกิจของคุณสามารถสร้างยอดขายและอ่านใจลูกค้าได้ง่ายยิ่งขึ้น

‣ ตอนที่ 1 : ยินดีต้อนรับและแนะนำตัว

‣ ตอนที่ 2 : ทำไมเราถึงต้องทำ Website/ Sale Page

‣ ตอนที่ 3 : อะไรคือ Conversion Rate Optimization

บทเรียนที่ 1: การเตรียมตัวก่อนทำ Conversion Rate Optimization

หลังจากที่คุณได้เรียนรู้วิธีคิดและความสำคัญของ Conversion Rate Optimization แล้ว ในบทนี้เราจะพาคุณไปเจาะลึกถึงวิธีการสร้างทำ Conversion Experiment ที่ตอบโจทย์ธุรกิจของคุณ

‣ ตอนที่ 4 : หลักการทำ CRO สู่การตัดสินใจ

‣ ตอนที่ 5 : ทำความเข้าใจกับลูกค้าเชิงลึก ด้วยการทำ DATA

‣ ตอนที่ 6 : กระบวนการ Optimization

‣ ตอนที่ 7 : หลักการอ่านใจลูกค้าอย่างเป็นระบบใน 3 ขั้นตอน

‣ ตอนที่ 8 : การนำ Insight ไปสู่ผลลัพธ์สูงสุดในการทำการตลาด

‣ ตอนที่ 9 : การวัดผลด้วย KPI สู่การทำ Revenue Optimization

บทเรียนที่ 2: หลักการทำ Testing อย่างมืออาชีพ

เมื่อคุณเข้าใจแก่นแท้และเตรียมการพร้อมแล้วสำหรับยอดขายที่มากขึ้น ขั้นตอนถัดมาคือการคำนวณและสร้างแนวคิดการทำงานบน Conversion Rate Optimization ที่แม่นยำและเป็นมืออาชีพ พร้อมกับรูปแบบเทคนิคที่ตกผลึกจากประสบการณ์จริง

‣ ตอนที่ 10 : ประเภทของการทดสอบ (Testing) แบบต่างๆ

‣ ตอนที่ 11 : การทำ A/B/N Testing อย่างเป็นระบบ

‣ ตอนที่ 12 : ทำความเข้าใจ Sample size เพื่อป้องกันการคาดเคลื่อน (ERROR)

‣ ตอนที่ 13 : การตรวจสอบ Conversion funnels ให้แม่นยำ

บทเรียนที่ 3: ขั้นตอนและเทคนิคในการทำ Conversion Rate Optimization

หลังจากที่คุณได้เรียนรู้วิธีคิดและความสำคัญของ Conversion Optimization แล้ว ในบทนี้เราจะพาคุณไปเจาะลึกถึงวิธีการสร้าง Testing ที่ตอบโจทย์ธุรกิจของคุณและ 6 แก่นแท้ของการทำ CRO

‣ ตอนที่ 14 : กระบวนการทำ Testing ใน 6 ขั้นตอน

‣ ตอนที่ 15 : การควบคุมค่าใช้จ่ายในการทำ Optimization

‣ ตอนที่ 16 : การใช้เครื่องมือฟรีในการทำ Testing ให้แก่เว็บไซต์คุณ​

‣ ตอนที่ 17 : การ Set up เว็บของคุณให้พร้อม Testing ใน 60 วินาที

‣ ตอนที่ 18 : กระบวนการทำ Testing บน Optimize 360

บทเรียนที่ 4: กรณีศึกษาและเคล็ดลับการทำ Conversion Rate Optimization

นี่คือส่วนที่จะทำให้คุณเห็นการใช้งานจริง และผลลัพธ์ของการพัฒนาอัตราการปิดการขายของคุณให้สูงยิ่งขึ้น ผ่าน Case Study ที่เกิดขึ้นจริงจากธุรกิจหลากหลายอุตสาหกรรม

‣ ตอนที่ 19 : กรณีศึกษาการต่อยอด Segmentation สู่การทำ Personalization

‣ ตอนที่ 20 : กรณีศึกษาการต่อยอด Segmentation สู่การทำ Personalization กรณีที่ 2

‣ ตอนที่ 21 : กรณีศึกษาการปิดการขายกับลูกค้าที่ลังเลยังไม่ซื้อ

‣ ตอนที่ 22 : การวาง Timeline และแผนงานในการทำ Conversion Rate Optimization

‣ ตอนที่ 23 : ข้อควรระวังในการทำ Testing และการทำ CRO ให้มีประสิทธิภาพ

‣ ตอนที่ 24 : Proven Improvement for Better Conversion การปรับปรุงที่พิสูจน์มาแล้วว่าใช้ได้จริง

บทเรียนที่ 5: บทสรุป

หลังจากที่คุณได้เรียนรู้วิธีคิดและความสำคัญของ Conversion Rate Optimization แล้ว ก้าวต่อไปที่สำคัญของคุณในฐานะนักการตลาดสาย Conversion คืออะไร?

‣ ตอนที่ 25 : บทสรุป + ยินดีต้อนรับสู่กลุ่ม Brainstorm

นี่คือหลักสูตร Conversion Rate Optimization
ที่นักการตลาดออนไลน์ทุกคนต้องเรียน!

ไม่ต้องมีพื้นฐาน ไม่ต้องเขียนโค้ด
25 บทเรียนจัดเต็ม!! มีเพียงแค่วิธีการ วิธีคิด และการลงมือทำจริง!

ไม่พลาดโอกาสดีๆในโลกยุคดิจิตอลกับ
ใบประกาศนียบัตรคอร์ส Conversion Rate Optimization

นักเรียนของเราหลายคนได้ใช้งาน Certificate ในการระบุความเชี่ยวชาญของตนเองในแต่ละแผนกสาขา ในขณะที่หลายๆคนใช้งาน Certificate ของเราในการเป็นเครื่องผลักดันให้พวกเขาจบคอร์สเรียนในเวลาที่พวกเขาตั้งใจไว้

“จำนวนการเติบโตทางรายได้ของคุณ
จะขึ้นอยู่กับจำนวนที่คุณทดลองทำอะไรใหม่ๆ”

คุณณัฐกรณ์ รัตนชัยสิทธิ์

ราคาและโปรโมชั่น

ราคาพิเศษและโปรโมชั่นสำหรับคุณโดยเฉพาะ

คอร์ส Conversion Rate Optimization

 หลักสูตร Conversion Rate Optimization Certification ตลอดหลักสูตร จำนวน 25 บทเรียน

 สิทธิ์เข้าเรียนได้ตลอดชีวิตผ่านระบบ Brianstorm by PANPHO

การอัพเดตบทเรียนสำหรับ Conversion Rate Optimization ตลอด 18 เดือนข้างหน้า

 เข้าเรียนผ่านเว็บไซต์ สะดวก ปลอดภัย และเป็นส่วนตัว

 ใบประกาศนียบัตร Conversion Rate Optimization จำนวนหนึ่งฉบับ

✗  ไม่รวม :สิทธิ์เข้าถึงและเป็นสมาชิกของ Brainstorm Community ที่รวมนักเรียน ศิษย์เก่า ของหลักสูตร

✗  ไม่รวม : FAQ ผ่านทางระบบ Community ทั้งแบบ LIVE สดและตอบคำถามตามคอมเม้นท์โดยทีมงานและวิทยากร

 

จากปกติ 19,690 บาท

6,900 บาท

ราคานี้รวมภาษี 7%  ไม่รวมอาหารและเครื่องดื่ม

แพ็คเกจ: Digital Data Analytics + Conversion Rate Optimization

 หลักสูตร Digital Data Analytics Certification และหลักสูตร Conversion Rate Optimization ตลอดหลักสูตร รวม 72 บทเรียน

 สิทธิ์เข้าเรียนได้ตลอดชีวิตผ่านระบบ Brianstorm by PANPHO

การอัพเดตบทเรียนสำหรับ Digital Data Analytics และ Conversion Rate Optimization ตลอด 18 เดือนข้างหน้า

 เข้าเรียนผ่านเว็บไซต์ สะดวก ปลอดภัย และเป็นส่วนตัว

 สิทธิ์เข้าถึงและเป็นสมาชิกของ Brainstorm Community ที่รวมนักเรียน ศิษย์เก่า ของหลักสูตร

 ใบประกาศนียบัตร Conversion Rate Optimization และ Digital Data Analyitcs หลักสูตรละหนึ่งฉบับ

 FAQ ผ่านทางระบบ Community ทั้งแบบ LIVE สดและตอบคำถามตามคอมเม้นท์โดยทีมงานและวิทยากร

จากปกติ 39,380 บาท

7,900 บาท

เหลือเพียงแค่ 3,950 บาท/ คอร์ส

ด่วน! โปรโมชั่นนี้จำกัดเพียง 150 สิทธิ์แรกเท่านั้นที่ชำระเงินก่อน
ที่จะได้รับส่วนลดมากถึง 80%

ราคานี้รวมภาษี 7%  ไม่รวมอาหารและเครื่องดื่ม

พิเศษ! เอาใจผู้รักการเรียนรู้และนักการตลาดมือใหม่!
ผ่อนสบายๆสูงสุด 10 เดือน*

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-242-4197,
Email: Info@panpho.com หรือ LINE: @PANPHO (ตลอด 24 ชั่วโมง)

เรียนกับตัวจริง สร้างผลลัพธ์จริง

ด้วยความตั้งใจที่เราอยากให้นักเรียนของเราสามารถสร้างผลลัพธ์และนำความรู้ที่เรามีไปต่อยอดได้จริง เราจึงอยากคัดสรรค์และเฟ้นหาวิทยากรแถวหน้าของประเทศที่จะมาช่วยทำให้ผลลัพธ์และเป้าหมายบนโลกออนไลน์ของคุณเป็นจริงได้ ผ่านหลักสูตรออนไลน์คุณภาพของเราที่ออกแบบมาเพื่อเจ้าของธุรกิจ นักการตลาด ที่เน้นการสร้างผลลัพธ์

สอบถามผู้จัดจำหน่ายและดูแลสำหรับแพ็คเกจการศึกษาสำหรับสถาบันการศึกษาและบุคคลากรทางการศึกษา ผ่านช่องทาง info@panpho.com

สอบถามผู้จัดจำหน่ายและดูแลสำหรับแพ็คเกจการศึกษาสำหรับหน่วยงาน บริษัท หรือ Startup ผ่านช่องทาง info@panpho.com

คำถามที่พบบ่อย

คอร์ส Conversion Rate Optimization เรียนที่ไหน

หลักสูตร Conversion Rate Optimization Certification คือหลักสูตรออนไลน์ที่คุณสามารถลงทะเบียนเรียนและสามารถเริ่มต้นบทเรียนได้ทันทีหลังจากที่ชำระเงิน โดยสามารถเข้า Login เพื่อดูคอร์สเรียนได้ที่ Brainstorm.panpho.com

หลักสูตรนี้ดูได้กี่ครั้ง? หมดอายุเมื่อไหร่?

หลักสูตรนี้สามารถดูซ้ำได้ตลอดระยะเวลา 18 เดือน อนึ่ง หากเกิดการอัพเดตหลักสูตรและเนื้อหาภายใน คุณจะสามารถได้รับสิทธิ์ในการอัพเดตตามเงื่อนไขของแพ็คเกจที่คุณได้ลงทะเบียนไป

หลักสูตร Conversion Rate Optimization นี้เหมาะกับใคร

หลักสูตรนี้เหมาะสมกับเจ้าของธุรกิจและนักการตลาดทุกคนที่ต้องการกระบวนการพัฒนาอัตราการปิดการขาย (conversion) อย่างเป็นระบบเพื่อใช้ในการหาลูกค้าและเปิดโอกาสให้กับธุรกิจของตัวเอง อนึ่ง หลักสูตรนี้จะส่งผลดีที่สุดสำหรับผู้ที่กำลังมองหา:

✔ วิธีการพัฒนาปรับปรุงเว็บไซต์/ Sale Page ของตัวเองให้ยอดขายมากขึ้น โดยใช้เงินเท่าเดิม

✔ ไอเดียหรือเครื่องมือในการทำ Testing ที่มีประสิทธิภาพ นำไปใช้ได้จริง

✔ ผู้ที่อยากจะหลุดจากกรอบเดิมๆ ในการทำการตลาดออนไลน์ ให้สามารถตอบโจทย์เป้าหมายของตัวเองได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

✔ เข้าใจจุดแข็ง จุดด้อย ในการปิดการขายของแบรนด์ตัวเอง พร้อมวิธีการในการปรับปรุงเพื่อได้ยอดขายที่ดียิ่งขึ้น

ฉันต้องมีความรู้ด้านการตลาดหรือความรู้พื้นฐานใดๆหรือไม่

หลักสูตร Conversion Rate Optimization คือหลักสูตรที่ออกแบบมาเจ้าของธุรกิจและนักการตลาด แน่นอนว่าคุณควรมีความรู้และความต้องการเบื้องต้นว่า “คุณกำลังมองหาอะไร”

ถึงอย่างนั้น ในหลักสูตรจะไม่มีเนื้อหาใดๆที่เกี่ยวข้องกับการทำโปรแกรมมิ่งหรือการคำนวณที่ซับซ้อนเหมือนกับหลักสูตรด้าน Data ทั่วๆไป

เข้าเรียนได้ที่ไหน?

หลักสูตรออนไลน์ของเราเรียนผ่านระบบ Platform ส่วนตัวของ Brainstorm เพื่อความเป็นส่วนตัวของผู้เรียน

ถ้าฉันมีคำถาม ฉันจะสามารถถามได้ที่ไหน

หลักสูตร Digital Data Analytics ของเราจะถูกบันทึกการสอนไว้ล่วงหน้า อนึ่ง หากคุณมีคำถาม ข้อสงสัย หรือคำแนะนำ ทาง Brainstorm ได้เปิด Community ที่คุณสามารถแลกเปลี่ยนความรู้ ถามข้อสงสัย และเสนอข้อชี้แนะให้กับคนอื่นๆได้เช่นกัน

Conversion Rate Optimization Certification  โดย บริษัท แพน โฟ จำกัด

ติดต่อเรา      เงื่อนไขการให้บริการ
2020 – All Rights Reserved.

 แชทกับพนักงานผ่าน LINE

 ติดต่อ Call Center ของเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก