คอร์สออนไลน์ 

เทคนิคปิดการขายอย่างไร
ให้ได้เงินล้านแรก

ทอม ฮอปกินส์ – สุดยอดนักขายอันดับ #1 ของสหรัฐฯ

คอร์สออนไลน์สุด Exclusive จาก PANPHO

ถ้าคุณยังขายของไม่ได้ หลักสูตรนี้คือทางลัดที่จะทำให้คุณปิดการขายได้ในทุกสถานการณ์ของตลาด

หากคุณกำลังประสบปัญหาด้านยอดขายในวิกฤตเศรษฐกิจและรู้สึก “ท้อแท้” ในรายได้ที่ลดลงอย่างต่อเนื่อง ขอให้คุณรู้ไว้ว่า คุณสามารถผ่านสถานการณ์เหล่านี้ได้อย่างแน่นอน เพียงแต่คุณต้องรู้ว่า “วิธีคิด” ที่คนประสบความสำเร็จคนอื่นๆใช้ในการออกจากวิกฤตนั้นคืออะไร

พบกับ ผู้ประสบความสำเร็จ ที่จะแบ่งปัน​ “เคล็ดลับการขายและการบริหาร” จากสุดยอดนักขายแถวหน้าของสหรัฐอเมริกา ที่ครั้งหนึ่งเขาเคยล้มเหลวในการขายมาก่อน จนสามารถขายบ้านมากถึง 1,553 หลังด้วยตัวของเขาเอง ภายในระยะเวลา 6 ปี โดยที่ฮอปกินส์เป็นผู้ปิดการขายเอง

ทอม ฮอปกินส์

สุดยอดนักขายอันดับ #1 ของสหรัฐฯ ผู้เขียนหนังสือ “Selling for Dummies”

เช่นเดียวกันกับทุกๆคน Tom ไม่ได้เกิดมาพร้อมกับพรสวรรค์และความโดดเด่นในการขาย เขาเริ่มต้นชีวิตจากการเป็นคนงานก่อนสร้างในวัยเพียง 19 ปี และเพื่อต้องการที่จะดูแลครอบครัวของเขาในขณะนั้น Tom ได้ตัดสินใจที่จะเริ่มต้นอาชีพใหม่ของเขา นั่นก็คือการเป็นพนักงานขายบ้านให้กับโครงการบ้านเล็กๆ โครงการหนึ่ง

ในตลอด 6 เดือนแรกในฐานะนักขาย Tom ปิดการขายได้เพียง 1 หลังเท่านั้น และตัวของเขาเองก็เหลือเงินเพียง 4,500 บาทเท่านั้น เขาจึงเริ่มใช้เงินก้อนสุดท้ายของเขาไปกับการซื้อหนังสือและแผ่นเสียงการพัฒนาการขายจากกูรูนักขายอย่าง J. Douglas Edwards จนเขาสามารถกลายมาเป็นหนึ่งในสุดยอดนักขายแถวหน้าของประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยสถิติการขายแบบตัวต่อตัว ที่สามารถปิดการขายได้มากกว่า 1,533 หลังในภายในระยะเวลา 6 ปี หรือในทุกๆวันตลอด 6 ปี Tom ปิดการขายบ้านหนึ่งหลังในทุกๆวัน

ปัจจุบัน Tom Hopkins International ได้สร้างนักขายและเจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จมากกว่า 5 ล้านคนทั่วโลก และออกหนังสือชื่อดังมากกว่า 10 เล่มและขายไปมากกว่า 3 ล้านเล่มทั่วโลก ซึ่งปัจจุบันหนังสือของเขาได้กลายมาเป็นหนึ่งในชุดหนังสือที่นักขายทุกคนต้องอ่าน

เพราะมนุษย์ทุกคนใช้ชีวิตอยู่กับการขาย

มนุษย์ทุกคนนั้นล้วนแล้วแต่ใช้การขายในชีวิตประจำวัน แต่ความลับของคนที่ประสบความสำเร็จนั้นไม่มีอะไรมากไปว่าการโน้มน้าวและการพูดที่ทำให้คนอื่นเชื่อและซื้อของๆคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโลกของธุรกิจ ที่การขายเป็นสิ่งที่จะชี้วัดว่าธุรกิจของคุณจะไปต่ออย่างไร

คุณทราบหรือไม่ว่า จริงๆแล้วนั้น การขายคือทักษะหนึ่งที่จะช่วยทำให้ ชีวิต และธุรกิจของคุณเติบโตได้ไวที่สุดและใช้เวลาน้อยที่สุด เพราะการขายคือทักษะที่จะทำให้คุณ “ได้ในสิ่งที่คุณอยากได้จากผู้อื่น” ไม่ว่าจะเป็น การซื้อสินค้า การเลื่อนตำแหน่งงานของคุณ การชักชวน การนำเสนอเจ้านายหรือลูกค้าของคุณ ทั้งหมด ล้วนแล้วแต่เป็นการขาย

เพราะไม่ว่าคุณจะขายสินค้า บริการ หรือแม้แต่ทำงานประจำไม่ว่าตำแหน่งหรืออุตสาหกรรมไหน ตราบใดที่คุณทำงานอยู่กับมนุษย์ ทักษะการขายที่คุณมีจะเป็นดั่งตัวชี้ชะตาที่จะทำให้คุณก้าวไปข้างหน้า หรือหยุดอยู่กับที่ และข่าวดีก็คือ ทักษะการขายของคุณ สามารถพัฒนาได้ ถ้าคุณเรียนรู้ “สูตรสำเร็จ” ที่ใช้ได้จริงในทุกสถานการณ์

ในคอร์สออนไลน์สุดพิเศษนี้ ทอม ฮอปกินส์​จะมาเปิดเผยประสบการณ์ วิธีคิด และกลยุทธ์ที่เขาใช้ในการบริหารจัดการการขาย การพัฒนาทักษะการขาย และวิธีการปิดการขายแบบเหนือชั้นที่คุณสามารถนำไปใช้ในธุรกิจของคุณได้ทันที

เหตุผลง่ายๆ ที่คุณมีโอกาสเป็นสุดยอดนักขายได้

ในหลักสูตรนี้ คุณจะได้ค้นพบ:

✅ นักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จส่วนใหญ่ล้วนเริ่มต้นธุรกิจจากการขายมาก่อน เพราะเป็นหนทางที่เร็วที่สุดในการทำให้ธุรกิจของพวกเขามีเงินสดเข้ามาหล่อเลี้ยงธุรกิจ ในหลักสูตรนี้ Tom จะมาแบ่งปันเทคนิคการขายที่จะทำให้คุณปิดการขายอย่างเป็นระบบและสามารถนำไปใช้สร้างยอดขายได้ทันที (Selling Process)

✅ หากคุณกำลังทำในสิ่งที่คุณรักอยู่ นั่นส่วนผสม 70% ที่นักขายทุกคนต้องมี แต่อีก 30% ที่คุณยังไม่รู้ คือวิธีการนำสิ่งที่คุณรัก มาเปลี่ยนแปลงเป็นรายได้ให้กับธุรกิจของคุณ ผ่านการขายและการบริหารทีมงานที่จะสร้างกระแสเงินสดให้กับธุรกิจของคุณ

✅ การขายเป็นทักษะที่เรียนรู้ได้ เหมือนกับการทำอาหาร การเล่นกีฬา หรือทุกๆอย่าง และยิ่งคุณมีความตั้งใจและการลงมือทำที่เพียงพอ ผสมกับประสบการณ์และคำแนะนำจากคนที่สำเร็จในด้านนั้นๆ คุณจะสามารถพัฒนาทักษะการขายของคุณได้อย่างรวดเร็ว โดยที่ไม่ต้องลองผิดลองถูก

และอื่นๆอีกมากมาย ที่คุณจะได้เรียนรู้ตลอด 1 ชั่วโมงในหลักสูตรเปิดชีวิตเบื้องหลังการสร้างธุรกิจหมื่นล้าน…

เนื้อหาในหลักสูตร

พลิกวิกฤตเป็นความหวัง สู่โอกาสที่ดีกว่าเดิม ในหลักสูตรเข้มข้นที่อัดแน่นแรงบันดาลใจ ความหวัง และโอกาสกว่า 15 ตอน 1 ชั่วโมง ที่จะช่วยทำให้คุณมีกำลังใจในการฝ่าฟันอุปสรรคให้ผ่านไปได้

PART I: FOUNDATION OF SUCCESS | พื้นฐานแห่งความสำเร็จ

1. ความหมายของคำว่า "UNBELIEVABLE "
2. 5 ขั้นตอนสู่การเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพ
3. วิธีการทำให้หลักสูตรนี้ดีได้ประโยชน์สูงสุด
4. เข้าใจว่าทำไมเราต้องเรียนรู้ด้วยโครงสร้าง SPR-PDR
5. 4 เคล็ดลับสู่ความสำเร็จในทุกพื้นที่ของชีวิต

PART II: SECRETS SELLING METHOD | ความลับแห่งความสำเร็จในการขาย

6. 7 สิ่งที่ทำให้คนตัดสินใจซื้อของๆคุณ
7. 4 สิ่งที่คุณต้องระวัง หากต้องการปิดการขายให้ประสบความสำเร็จ
8. การควบคุมอารมณ์ : ศัตรูที่ทำให้คุณปิดการขายไม่ได้
9. วิธีการเปลี่ยนคนแปลกหน้าให้กลายเป็นลูกค้าของคุณ
10. OPTIONS THAT RUIN DECISIONS: ทางเลือกมาไปจะทำให้คุณขายของไม่ได้
11. MAJOR DECISION การตัดสินใจอย่างชาญฉลาดและกระชับ
12. คำถาม 3 ประเภทที่คุณต้องถาม ถ้าอยากจะปิดการขายได้

PART III: THE ANATOMY OF SELLING | กายภาพของการปิดการขาย

13. กายภาพของการปิดการขาย
14. มุมมองในการรับมือกับความล้มเหลว
15. "อย่าหยุด"

ราคาและโปรโมชั่นพิเศษ

SINGLE COURSE

 

เรียนออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา
เรียนได้ตลอดชีพ

จากปกติ 1,990 บาท

990 บาท

ราคานี้รวมภาษี 7%

THE  ACHIEVERS  PACKAGE

เรียนออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา
เรียนได้ตลอดชีพ
เรียนกับ 7 วิทยากร
โบนัสฟรี! คอร์สค้นหา Passion จาก
   T.Harv Eker มูลค่า 5,990 บาท

จากปกติ 19,920 บาท

2,990 บาท

ราคานี้รวมภาษี 7%

*ราคานี้ไม่รวมค่าธรรมเนียมในกรณีผ่อนชำระและภาษี 7%

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ทีมงาน แพน โฟ พร้อมที่จะช่วยเหลือและแนะนำการลงทะเบียนให้กับคุณลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทาง LINE:@PANPHO หรือเบอร์โทรศัพท์ 094-242-4197, 099-397-4624 

เมื่อคุณลงทะเบียนกับเรา

1. ไปที่หน้าลงทะเบียน

คลิกที่ “สั่งซื้อ คลิก” เพื่อให้ระบบพาคุณ
เข้าสู่หน้าชำระเงิน

2. ลงทะเบียนเข้าใช้งานครั้งแรก

กรอกอีเมลให้ครบถ้วนและรับลิงค์ลงทะเบียนครั้งแรกผ่านทาง E-Mail และ SMS

3. เข้าเรียนรู้และต่อยอด

เข้าสู่ระบบที่ panpho.com/my-account
เพื่อทำการลงทะเบียนเข้าสู่ระบบ

THE ACHIEVERS โดย บริษัท แพน โฟ จำกัด

ติดต่อเรา      เงื่อนไขการให้บริการ
2020 – All Rights Reserved.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก