คอร์สออนไลน์ 

ไร้แขน ไร้ขา ไร้ขีดจำกัด

นิค วูยิชิช – ชายผู้ไร้แขนขา ผู้สร้างแรงบันดาลใจให้คนทั่วโลก

คอร์สออนไลน์สุด Exclusive จาก PANPHO

การลงมือทำตามศรัทธา จะนำพาความสำเร็จมาสู่ชีวิต และไม่มีใครหยุดคุณได้

คอร์สเข้มข้นที่อัดแน่นไปด้วยแรงบันดาลใจ ศรัทธา และเรื่องราวชีวิตของชายที่เกิดมาไร้แขนและขา ความไม่สมบูรณ์ของร่างกายทำให้เขาถามตัวเองเสมอว่า “ทำไมต้องเป็นฉัน?

ทุกคนต้องเผชิญความเศร้า สิ้นหวัง และทุกข์จากความเดือดร้อนหรือเรื่องสะเทือนใจ เหตุการณ์เครียดที่ไม่คาดฝัน นี่ไม่ใช่เรื่องเป็นเองหายเองได้ คุณต้องรวบพลังใจและพลังศรัทธา เพราะหากคุณมีศรัทธาก็ไม่มีอะไรหยุดคุณได้!!

นิก วูยิชิช – Nick Vujicic

นักพูด นักเทศน์ และนักสร้างแรงบันดาลใจ

ชีวิตแต่ละคนนั้นอาจเกิดมามีต้นทุนไม่เท่ากัน เช่นเดียวกันกับ Nick Vujicic ที่เกิดมาด้วยความไม่สมบูรณ์ทางร่างกาย ด้วยโรค Tetra-amelia syndrome ที่ทำให้เขาไม่มีทั้งแขนและขา ทำให้ต้องอาศัยความช่วยเหลือจากผู้อื่นอยู่ตลอดเวลาและเหมือนกับว่านี่คงเป็นชะตากรรมที่เขาจะต้องพบเจอไปตลอดชีวิต

จากวันที่สิ้นหวังที่สุดที่เคยคิดจะจบชีวิตตัวเอง จนกลายเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของชีวิตในการเป็นผู้ชี้แนะและสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้อื่นตามโบสถ์ สถานศึกษา หน่วยงานรัฐบาล จนกระทั่งในงานประชุมระดับโลก ซึ่งมากกว่าหลายคนทั่วโลก

ปัจจุบัน นิกได้เขียนหนังสือมากกว่า 7 เล่ม ตีพิมพ์มากกว่า 17 ภาษาทั่วโลก และถูกยอมรับในเวทีนานาชาติ เช่น World Economic Forum, TED TALK, และอื่นๆอีกมากมายว่าเป็น “หนึ่งในนักพูดสร้างแรงบันดาลใจที่ดีที่สุดตลอดกาล” – แม้บางอย่างอาจไม่สมบูรณ์ แต่ถ้าใจของเราสมบูรณ์ เราก็อาจจะประสบความสำเร็จได้เช่นกัน..

“ชีวิตไร้ขีดจำกัด” เปิดใจให้พร้อมที่จะมีความสุขในทุกจังหวะของชีวิต

เราไม่สามารถควบคุมสิ่งที่เกิดขึ้นได้ แต่เราสามารถควบคุมการโต้ตอบสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวเราได้   และถ้าเรามีทัศนคติที่ถูกต้องเราสามารถเอาชนะทุกอุปสรรคที่พบเจอได้”

คุณอาจจะไม่ได้ประสบความสำเร็จมากที่สุด หรือโชคดีที่สุด แต่คุณรู้หรือไม่ว่า คุณไม่จำเป็นที่จะต้องมีทุกอย่างเพื่อให้ชีวิตคุณมี “ความสุข” เพราะจริงๆแล้ว ความสุขของคุณเกิดจากชีวิตที่มีเป้าหมายและวัตถุประสงค์ มากกว่าเพียงแค่เรื่องของเงินทองและชื่อเสียง “ความลับของชีวิต คือเรียนรู้และพร้อมที่จะลุกขึ้นมาเสมอ”

นิก วูยิชิช คือตัวอย่างของการใช้ชีวิตภายใต้ขีดจำกัดทางร่างกาย ที่เขาไม่สามารถเลือกได้ แต่สิ่งที่มาแทนที่ข้อจำกัดเหล่านี้ คือทัศนคติ มุมมอง และความกล้าที่จะลุกขึ้นมาสร้างความหวังให้กับคนนับล้านให้กลับมามีชีวิตที่สามารถสร้างความสุขได้จากภายในสู่ภายนอก

ในคอร์สออนไลน์นี้ คุณจะได้เรียนรู้กระบวนการ การปลดล็อคความสุขที่ นิก วูยิชิช ใช้ในการค้นพบความสุขและความหวังที่แท้จริงจากข้อจำกัดของชีวิต การค้นหาเป้าหมายและวัตถุประสงค์ของชีวิต และวิธีการรับมือกับวันที่ทุกๆอย่างไม่เป็นไปอย่างใจต้องการ

ความสุขความทุกข์ ชีวิตของคุณมีทางเลือกเสมอ

ในหลักสูตรนี้ คุณจะค้นพบ:

🗹 บางครั้งความล้มเหลวอาจจะทำให้คุณเปลี่ยนเส้นทาง แต่ไม่ได้แปลว่าคุณจะพ่ายแพ้เสมอไป ค้นพบหลักการทำงานของ “ความล้มเหลว” ที่นำมาซึ่งปัญญาและการไตร่ตรองให้กับจิตใจของคุณ เพื่อพร้อมรับกับความสำเร็จที่คุณตั้งตารอ

🗹 ไม่ว่าคุณจะเป็นใครหรือทำอาชีพอะไร ทุกๆคนต่างก็มีวันที่บางอย่างในชีวิตไม่เป็นดั่งใจ แต่สิ่งที่จะขับเคลื่อนผู้คนให้ไปถึงวันแห่งความสำเร็จคือการตั้งมั่นและศรัทธาในความสามารถของตัวเอง และจดจ่ออยู่กับเป้าหมายของชีวิตคุณ ในหลักสูตรนี้ คุณจะได้ค้นพบหลักการตั้งเป้าหมายของชีวิตและการมีชีวิตอยู่เพื่อบางอย่าง

🗹 ในบางครั้ง สิ่งที่ขวางคุณไม่ให้ประสบความสำเร็จนั้นมีเพียงแค่อย่างเดียว นั่นก็คือ “ความคิด” ของตัวคุณเอง ซึ่งหากคุณสามาถปรับวิธีคิดของคุณให้มองหาโอกาสได้ในทุกวิกฤตและสถานการณ์ของชีวิต คุณจะสามารถสร้างแรงขับเคลื่อนที่ไม่มีอะไรมาขวางคุณได้ ซึ่งนิกจะมาแบ่งปันประสบการณ์การออกจากจุดที่ตกต่ำที่สุดและวิธีคิดที่เขาใช้ในการขับเคลื่อนชีวิตและสร้างแรงบันดาลใจให้คนมั่วโลก

และอื่นๆอีกมากมาย ที่คุณจะได้เรียนรู้ตลอด 1 ชั่วโมงในหลักสูตรไร้แขน ไร้ขา ไร้ขีดจำกัด – นิก วูยิชิช

เนื้อหาในหลักสูตร

พลิกวิกฤตเป็นความหวัง สู่โอกาสที่ดีกว่าเดิม ในหลักสูตรเข้มข้นที่อัดแน่นแรงบันดาลใจ ความหวัง และโอกาสกว่า 16 ตอนรวม 1 ชั่วโมง 8 นาที ที่จะช่วยทำให้คุณมีกำลังใจในการฝ่าฟันอุปสรรคให้ผ่านไปได้

PART I: ATTITUDE OF SUCCESS | มุมมองแห่งความสำเร็จ

1. ความหมายของคำว่า "ความสำเร็จ"
2. ระวังสิ่งที่คุณขอให้ดี
3. คุณต้องการอะไรจากชีวิตของคุณ
4. ขอบคุณในสิ่งที่มี ดีกว่าเสียใจในสิ่งที่เราไม่มี
5. คุณไม่รู้ว่าคุณมีอะไร จนกว่าคุณจะเสียมันไป

PART II: ACHIEVEMENT OF YOUR LIFE | ความสำเร็จในชีวิตคุณ

6. เป้าหมายของคุณทำให้คุณมีความสุขหรือไม่?
7. คุณมีความหวังหรือเปล่า?
8. คุณไม่จำเป็นต้องสมบูรณ์แบบ
9. ไม่มีความผิดพลาดอะไร ทำร้ายคุณได้
10. เมื่อประตูหนึ่งปิดลง อีกประตูจะเปิดขึ้น

PART III: PAY IT FORWARD | ส่งต่อแล้วชีวิตคุณจะมีมากขึ้น

11. อย่าทำร้ายตัวเอง
12. จุดเริ่มต้นของผม ในการเป็นนักพูด
13. 8 สิ่งที่คุณเอาไปใช้เปลี่ยนชีวิตของคุณได้ทันที
14. อย่าลืมที่จะเป็นปฎิหารให้กับผู้อื่น

ราคาและโปรโมชั่นพิเศษ

SINGLE COURSE

 

เรียนออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา
เรียนได้ตลอดชีพ

จากปกติ 1,990 บาท

990 บาท

ราคานี้รวมภาษี 7%

THE  ACHIEVERS  PACKAGE

เรียนออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา
เรียนได้ตลอดชีพ
เรียนกับ 7 วิทยากร
โบนัสฟรี! คอร์สค้นหา Passion จาก
   T.Harv Eker มูลค่า 5,990 บาท

จากปกติ 19,920 บาท

2,990 บาท

ราคานี้รวมภาษี 7%

*ราคานี้ไม่รวมค่าธรรมเนียมในกรณีผ่อนชำระและภาษี 7%

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ทีมงาน แพน โฟ พร้อมที่จะช่วยเหลือและแนะนำการลงทะเบียนให้กับคุณลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทาง LINE:@PANPHO หรือเบอร์โทรศัพท์ 094-242-4197, 099-397-4624 

เมื่อคุณลงทะเบียนกับเรา

1. ไปที่หน้าลงทะเบียน

คลิกที่ “สั่งซื้อ คลิก” เพื่อให้ระบบพาคุณ
เข้าสู่หน้าชำระเงิน

2. ลงทะเบียนเข้าใช้งานครั้งแรก

กรอกอีเมลให้ครบถ้วนและรับลิงค์
ลงทะเบียนครั้งแรกผ่านทาง E-Mail และ SMS

3. เข้าเรียนรู้และต่อยอด

เข้าสู่ระบบที่ panpho.com/my-account
เพื่อทำการลงทะเบียนเข้าสู่ระบบ

THE ACHIEVERS โดย บริษัท แพน โฟ จำกัด

ติดต่อเรา      เงื่อนไขการให้บริการ
2020 – All Rights Reserved.

 แชทกับพนักงานผ่าน LINE

จองบัตรสัมมนา

 ติดต่อ Call Center ของเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก