คอร์สออนไลน์ 

อย่าให้ข้อจำกัดของชีวิต
มาหยุดความสำเร็จของคุณ

มิเชล โมน – ผู้ก่อตั้ง Utima แบรนด์ชุดชั้นในอันดับ 1 ของ UK

คอร์สออนไลน์สุด Exclusive จาก PANPHO

จากเด็กผู้หญิงที่เรียนจบแค่ ม.6 สู่การเป็นผู้ประกอบการหญิง และสมาชิกสภาสูงที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ประกอบการหญิงทั่วโลก

ในเมื่อความสำเร็จ เป็นสิ่งที่คู่ควรสำหรับทุกคน ทำไมคุณจะทำไม่ได้กัน? หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจ ไม่ว่าชายหรือหญิง ทุกคนนั้นล้วนแล้วแต่อยากไปถึงความสำเร็จที่ตัวเองตั้งใจไว้ แต่ในบางครั้ง เรื่องราวและขีดจำกัดต่างๆที่ผ่านเข้ามาในชีวิตอาจจำให้คุณยอมแพ้เสียก่อนที่คุณจะเดินทางไปถึงเป้าหมายของตัวเอง

ค้นพบวิธีคิดและการเดินทางของ Michelle Mone หนึ่งในนักธุรกิจหญิงที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในสหราชอาณาจักร ที่จะมาพูดคุยและแบ่งปันวิธีคิดของเธอ ในการเป็นเจ้าของธุรกิจระดับพันล้าน โดยเริ่มต้นจากติดลบ

มิเชล โมน

ผู้ก่อตั้ง Utima แบรนด์ชุดชั้นในอันดับ 1, สมาชิกสภาสูง (Baroness) แห่งสหราชอาณาจักร 

มิเชลไม่ได้เติบโตมาจากการเลี้ยงดูที่หรูหรา เธอเติบโตจากพื้นที่ยากจนของกลาสโกว์ โดยเธอตัดสินใจออกจากโรงเรียนตอนอายุ 15 ปี เพื่อเดินทางตามหาความฝันในการเป็นผู้ประกอบการหญิง ทั้งที่เธอไม่มีคุณสมบัติ หรือความรู้ใดๆ ก่อนที่จะตั้งครรภ์เมื่ออายุ 18 ปี และแต่งงานกับ Michael Mone ในปีถัดมา

ในขณะที่หลายต่อหลายคนดูถูกและมองว่าเธอเป็นคนเพ้อฝัน และคงเป็นได้เพียงแค่แม่บ้านธรรมดาทั่วๆ เธอกลับตัดสินใจที่เริ่มต้นตามหาความฝันของเธออีกครั้ง ในวัย 26 ปี ด้วยการก่อตั้งแบรนด์ชุดชั้นใน Utima ที่ในเวลานั้น เธอไม่มีความรู้ด้านแฟชั่นหรือการออกแบบใดๆทั้งสิ้น มีเพียงแค่ความตั้งใจเดียว นั้นก็คือ “ฉันจะต้องทำให้ได้”

ผ่านไปเพียง 3 ปีนับจากวันแรกที่เธอตัดสินใจธุรกิจ เธอกลายเป็นที่รู้จักในแวดวงนักธุรกิจ นักการเมือง และบุคคลชั้นสูงของสหราชอาณาจักร ด้วยความสามารถและความพยายาม เธอจึงถูกทาบทามจากเดวิด คาเมรอน และเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ ในการเป็นที่ปรึกษาให้กับคณะกรรมการเพื่อธุรกิจ Start-up สำหรับเยาวชน และได้รับการแต่งตั้งให้เป็น Baroness หญิงแห่งสภาขุนนางชั้นสูงในปี 2015.

หากคุณอยากได้ในสิ่งที่คุณไม่เคยได้ คุณก็ต้องทำในสิ่งที่คุณไม่เคยทำ

คุณเคยถามตัวเองหรือไม่ว่า ทำไมชีวิตของคุณถึงต้องมาเผชิญหน้ากับการตัดสินใจที่ยากลำบาก ความกดดัน และปัญหาที่มาอย่างท่วมท้น จนบางครั้งคุณอยากจะถอดใจและยอมแพ้จากสถานการณ์นั้นๆ ในหลักสูตรนี้มีคำตอบให้คุณ..

ด้วยประสบการณ์ที่เกิดมาไม่มีอะไรเพรียบพร้อมเหมือนกับนักธุรกิจอื่นๆ มิเชลไม่ได้เรียนจบมหาวิทยาลัย ไม่มีความรู้ด้านการเงิน หรือการตลาด แต่สิ่งหนึ่งที่เธอสามารถพาตัวเธอออกจากสถานการณ์ที่ยากลำบากและความกดดันได้ มาจากการที่เธอไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรค์และความท้าทาย ในการทำสิ่งที่เธอเองก็ไม่รู้ว่ามันจะประสบความสำเร็จหรือเปล่า

แต่หากคุณลองเรียนรู้วิธีคิด วิธีการ จดจ่ออยู่ที่เป้าหมายของคุณ และเปิดใจลองทำสิ่งใหม่ๆ ด้วยความมั่นใจ ไม่ว่าจะเป็นด้านธุรกิจ ความสัมพันธ์​และชีวิตของคุณ คุณจะสามารถพบเจอผลลัพธ์ใหม่ๆ ที่ดีกว่าสิ่งที่คุณมีอยู่อย่างแน่นอน

ในหลักสูตรเข้มข้นนี้ คุณจะได้เรียนรู้วิธีคิดที่ มิเชล โมน ใช้ในการก่อตั้งแบรนด์ชุดชั้นใน ที่มีมูลค่าสูงถึง 10,000 ล้านบาท หลักการแห่งการเอาชนะความไม่มั่นใจในตัวเอง การเผชิญหน้าปัญหาที่ตัวเองมี และที่สำคัญที่สุด การสร้างความหวังและกำลังใจที่สามารถพาคุณออกจากวิกฤตต่างๆได้อย่างง่ายดาย

โอกาสที่จะประสบความสำเร็จอยู่ที่ตัวคุณเอง

ในหลักสูตรนี้ คุณจะได้ค้นพบ:

✅  เปลี่ยนแปลงธุรกิจของคุณ ด้วยเคล็ดลับที่พาเธอเอาชนะความล้มเหลวและความกลัวในการทำธุรกิจ และวิธีการรับมือคำเหยียดหยามดูถูกจากผู้อื่น ให้กลายมาเป็นพลังและแรงผลักดันที่ทำให้ความคิดของคุณมีความชัดเจนและพัฒนาจุดแข็งให้กับธุรกิจอย่างง่ายดาย

✅  หลักการสร้างสรรค์ในการทำธุรกิจ ที่ช่วยทำให้เธอใช้เงินทุนน้อยมากในการก่อตั้งกิจการแรกของเธอ รวมถึงกลยุทธ์ที่ช่วยให้คุณเริ่มต้นธุรกิจได้ง่ายขึ้น และประหยัดเวลาในการลองผิดลองถูก ในสิ่งที่คุณไม่เชี่ยวชาญ จากประสบการณ์ตรงของเธอ

✅  ในบางครั้ง สิ่งที่ขวางคุณไม่ให้ประสบความสำเร็จนั้นมีเพียงแค่อย่างเดียว นั่นก็คือ “ความคิด” ของตัวคุณเอง ซึ่งหากคุณสามาถปรับวิธีคิดของคุณให้มองหาโอกาสได้ในทุกวิกฤตและสถานการณ์ของชีวิต คุณจะสามารถสร้างแรงขับเคลื่อนที่ไม่มีอะไรมาขวางคุณได้ ซึ่งมิเชล จะมาแบ่งปันประสบการณ์และวิธีคิดของเธอที่เป็นแรงขับเคลื่อนให้ชีวิตเธอไปข้างหน้า

 

และอื่นๆอีกมากมาย ที่คุณจะได้เรียนรู้ตลอด 1 ชั่วโมงในหลักสูตรอย่าให้ข้อจำกัดของชีวิตมาหยุดความสำเร็จของคุณ

เนื้อหาในหลักสูตร

พลิกวิกฤตเป็นความหวัง สู่โอกาสที่ดีกว่าเดิม ในหลักสูตรเข้มข้นที่อัดแน่นแรงบันดาลใจ ความหวัง และโอกาสกว่า 11 ตอน 1 ชั่วโมง ที่จะช่วยทำให้คุณมีกำลังใจในการฝ่าฟันอุปสรรคให้ผ่านไปได้

PART I: FOUNDATION OF SUCCESS | พื้นฐานแห่งความสำเร็จ

1. สิ่งที่ผลักดันให้คุณทำธุรกิจคืออะไร?
2. อย่าให้ใครบอกว่า คุณเป็นเจ้าของธุรกิจไม่ได้
3. จุดเริ่มต้นของธุรกิจคือ ไอเดีย(ที่ไม่ต้องเพอร์เฟ็ค)
4. ความคิดที่สร้างสรรค์ จะทำให้คุณแตกต่าง โดยไม่ต้องใช้เงิน
5. MOVE FORWARD วันที่ธุรกิจพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ

PART II: THE JOURNEY OF SUCCESS | การเดินทางสู่ความสำเร็จ

6. รสชาติของความสำเร็จ ไม่ได้หอมหวนอย่างที่คิด
7. ทำไมลูกค้าถึงรักธุรกิจของคุณ
8. เปลี่ยนปัญหา ให้กลายเป็นแต้มต่อในการทำธุรกิจ
9. การเอาชนะน้ำหนัก กับการทำธุรกิจ? บทเรียนจากการทำธุรกิจและสุขภาพที่ดีที่สุด
10. ความสำเร็จของแบรนด์ ควาามสำเร็จของทีม
11. จุดเปลี่ยนชีวิต สู่แรงบันดาลใจให้กับคนทั้งโลก

ราคาและโปรโมชั่นพิเศษ

SINGLE COURSE

 

เรียนออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา
เรียนได้ตลอดชีพ

จากปกติ 1,990 บาท

990 บาท

ราคานี้รวมภาษี 7%

THE  ACHIEVERS  PACKAGE

เรียนออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา
เรียนได้ตลอดชีพ
เรียนกับ 7 วิทยากร
โบนัสฟรี! คอร์สค้นหา Passion จาก
   T.Harv Eker มูลค่า 5,990 บาท

จากปกติ 19,920 บาท

2,990 บาท

ราคานี้รวมภาษี 7%

*ราคานี้ไม่รวมค่าธรรมเนียมในกรณีผ่อนชำระและภาษี 7%

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ทีมงาน แพน โฟ พร้อมที่จะช่วยเหลือและแนะนำการลงทะเบียนให้กับคุณลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทาง LINE:@PANPHO หรือเบอร์โทรศัพท์ 094-242-4197, 099-397-4624 

เมื่อคุณลงทะเบียนกับเรา

1. ไปที่หน้าลงทะเบียน

คลิกที่ “สั่งซื้อ คลิก” เพื่อให้ระบบพาคุณ
เข้าสู่หน้าชำระเงิน

2. ลงทะเบียนเข้าใช้งานครั้งแรก

กรอกอีเมลให้ครบถ้วนและรับลิงค์ลงทะเบียนครั้งแรกผ่านทาง E-Mail และ SMS

3. เข้าเรียนรู้และต่อยอด

เข้าสู่ระบบที่ panpho.com/my-account
เพื่อทำการลงทะเบียนเข้าสู่ระบบ

THE ACHIEVERS โดย บริษัท แพน โฟ จำกัด

ติดต่อเรา      เงื่อนไขการให้บริการ
2020 – All Rights Reserved.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก