คอร์สออนไลน์ 

อายุไม่ใช่อุปสรรค์ของความสำเร็จ

เฮนรี่ แพ็ตเทอร์สัน – เจ้าของธุรกิจเงินล้านที่อายุน้อยที่สุดในUK

คอร์สออนไลน์สุด Exclusive จาก PANPHO

หากคุณกล้าที่จะฝันและลงมือทำ ความสำเร็จจะมาหาคุณ ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าใดก็ตาม

ในหลายๆครั้ง การทำธุรกิจอาจจะเป็นสิ่งที่ดูยากลำบาก และอาศัยประสบการณ์ในการเริ่มต้น จึงทำให้มีคนจำนวนมาก ยอมแพ้ที่จะเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง โดยให้เหตุผลว่า “ฉันเด็กเกินไป – ฉันแก่เกินไป” ทั้งที่จริงแล้ว ทุกๆอย่างเป็นเรื่องของมุมมอง!!

พบกับ Henry Patterson เจ้าของธุรกิจเงินล้านที่อายุน้อยที่สุดในสหราชอาณาจักร ผู้เริ่มต้นธุรกิจจากไอเดียการเขียนหนังสือ สู่ร้านคาเฟ่ที่ครองใจเด็กและผู้ใหญ่มากที่สุดในประเทศ ที่จะมาเปิดเผยวิธีคิด อุปสรรค์ และเคล็ดลับการเริ่มต้นธุรกิจสำหรับทุกเพศทุกวัย

เฮนรี่ แพ็ตเทอร์สัน

ผู้ก่อตั้ง Not Before Tea และผู้เขียนหนังสือ “Adventures of Sherb and Pip”

เฮนรี่ เกิดและโตในครอบครัวชนชั้นกลางที่มีแนวคิดสนับสนุนให้ลูกชายของพวกเขาได้เรียนรู้ที่จะลองผิดลองถูก นั่นจึงทำให้เฮนรี่ เกิดไอเดียในการเขียนนิทานเรื่องแรกของเขา นั่นคือ “Adventures of Sherb and Pip” ซึ่งถูกตีพิมพ์ในปี 2014 และกลายเป็นหนังสือนิทานที่ได้รับเสียงตอบรับจากเด็กทั่วประเทศว่าเป็นหนังสือนิทานที่เข้าใจง่ายแต่น่าประทับใจ

จากจุดนั้นเอง เฮนรี่ ได้นำไอเดียจากการเขียนนิทาน สู่การทำร้านคาเฟ่สำหรับเด็กในสหราชอาณาจักร โดยจำหน่ายของที่ระลึกและสินค้าต่างๆที่เกี่ยวข้องกับตัวละครและเหตุการณ์ในหนังสือนิทานของเขา ซึ่งมีสาขามากถึง 48 สาขาทั่วประเทศ

ปัจจุบัน เฮนรี่ได้กลายมาเป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจให้กับเจ้าของธุรกิจทั่วโลกในการเริ่มต้นธุรกิจ และได้รับเชิญจากนักธุรกิจที่มีชื่อเสียงต่างๆให้บรรยายร่วมกัน เช่น Richard Branson เป็นต้น

การเป็นเจ้าของธุรกิจไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแค่คุณต้องกล้าที่จะฝัน

คุณไม่จำเป็นที่จะต้องมีไอเดียที่ดีเลิศ หรือความรู้ที่มากมายในการเป็นเจ้าของธุรกิจ เพียงแค่คุณมีความฝัน ความตั้งใจที่จะสร้างบางสิ่ง และการลงมือทำที่สม่ำเสมอ คุณก็สามารถประสบความสำเร็จได้

และเหตุผลที่หลายๆคนไม่กล้าเริ่มต้นบางอย่าง อาจจะเป็นเพราะ อายุและประสบการณ์ของพวกเขา ที่กลายมาเป็นขีดจำกัดให้กับศักยภาพและการปลอดปล่อยไอเดียของตัวเอง นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้หลายๆครั้ง ไอเดียดีๆมากมาย ไม่ได้ถูกออกมานำเสนอสู่สายตาชาวโลกแต่คุณสามารถเอาชนะอุปสรรค์เหล่านั้นได้ หากคุณมีวิธีคิด กลยุทธ์ และแนวทางที่ถูกต้อง

ในคอร์สออนไลน์ เฮนรี่ แพ็ตเทอร์สัน จะมาพูดถึงเรื่องราว จุดเริ่มต้นของแบรนด์ Not Before Tea  ที่กลายมาเป็นแบรนด์สินค้าสำหรับเด็กที่โด่งดังที่สุดในประเทศอังกฤษ และได้รับการยกย่องจากนิตยสาร Forbs ให้เป็นหนึ่งในบุคคลที่มีเรื่องราวการเริ่มต้นที่น่าสนใจและกลายเป็นกรณีศึกษาของคนที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจ

คุณจะได้เรียนรู้กระบวนการ การปลดล็อคความสำเร็จ วิธีนำเปลี่ยนขีดจำกัดทางประสบการณ์ให้กลายเป็นข้อได้เปรียบให้กับชีวิตและธุรกิจ รวมถึงหลักการแห่งการเริ่มต้นธุรกิจ และวิธีสร้างเงินล้านแรกด้วยต้นทุนที่คุณมีอยูแล้ว

ยิ่งคุณเริ่มต้นได้เร็วเท่าไหร่ คุณจะยิ่งเสียเวลาลองผิดลองถูกน้อยเท่านั้น

ในหลักสูตรนี้ คุณจะได้ค้นพบ:

✅  การทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จไม่ใช่เรื่องของอายุหรือประสบการณ์เสมอไป ขอเพียงแค่คุณมีวิธีคิด หลักการ และกลยุทธ์ที่ถูกต้องในการทำธุรกิจ คุณก็จะสามารถสร้างธุรกิจและเงินได้อย่างมากมาย ซึ่งเฮนรี่ จะมาพูดถึงเรื่องราวที่ในการสร้าง Not Before Tea ให้มีชื่อเสียงขึ้นมาได้ โดยใข้เวลาไม่กี่ปี

✅  ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร หรือทำอาชีพอะไร ทุกๆ คนต่างก็มีเรื่องราวของตัวเอง แต่สิ่งที่จะขับเคลื่อนผู้คนให้ไปสู่ความสำเร็จคือความฝันและการลงมือทำในหลักสูตร พร้อมทั้งคุณจะได้เรียนรู้ทักษะในการเปลี่ยนความฝันของคุณเป็นการลงมือทำ

✅  ในบางครั้ง สิ่งที่ขวางคุณไม่ให้ประสบความสำเร็จนั้นมีเพียงแค่อย่างเดียว นั่นก็คือ “ความคิด” ของตัวคุณเอง ซึ่งหากคุณสามาถปรับวิธีคิดของคุณให้มองหาโอกาสได้ในทุกวิกฤตและสถานการณ์ของชีวิต คุณจะสามารถสร้างแรงขับเคลื่อนที่ไม่มีอะไรมาขวางคุณได้ ซึ่งเฮนรี่ จะมาแบ่งปันประสบการณ์และวิธีคิดที่เขาใช้ในการขับเคลื่อนชีวิตและธุรกิจของเขาให้ประสบความสำเร็จแม้จะมีประสบการณ์ก็ตาม

และอื่นๆอีกมากมาย ที่คุณจะได้เรียนรู้ตลอด 1 ชั่วโมงในคอร์สออนไลน์ อายุไม่ใช่อุปสรรค์ของความสำเร็จ

เนื้อหาในหลักสูตร

พลิกวิกฤตเป็นความหวัง สู่โอกาสที่ดีกว่าเดิม ในหลักสูตรเข้มข้นที่อัดแน่นแรงบันดาลใจ ความหวัง และโอกาสกว่า 11 ตอน รวม 37 นาที ที่จะช่วยทำให้คุณมีกำลังใจในการฝ่าฟันอุปสรรคให้ผ่านไปได้

PART I: FOUNDATION OF SUCCESS | พื้นฐานแห่งความสำเร็จ

1. ส่วนผสมที่ถูกต้องในการเริ่มต้น
2. จุดเริ่มต้นง่ายๆ ในการเริ่มต้นธุรกิจแบบเงินทุนต่ำ
3. เมื่อชีวิตต้องเจอทางแยก คุณจะเลือกอย่างไร?

การลัมเหลวคือ สิ่งต้องห้ามในเอเชียเพราะจะทำให้ดูเสียเกียรติ เพราะ พ่อแม่ เพื่อน หรือ ใครก็ตามจะทำให้คุณดูเหมือนตัวตลก และนั่นจึงทำให้คนส่วนใหญ่ไม่กล้าที่จะก้าวออกมาสู่พื้นที่แห่งความเป็นไปได้ใหม่ๆ

PART II: THE SUCCESS OF SUCCESS | ความลับแห่งความสำเร็จ 4 ข้อ

4. เคล็ดลับเริ่มต้นธุรกิจสู่ธุรกิจเงินล้าน ข้อที่ 1
5. เคล็ดลับเริ่มต้นธุรกิจสู่ธุรกิจเงินล้าน ข้อที่ 2
6. เคล็ดลับเริ่มต้นธุรกิจสู่ธุรกิจเงินล้าน ข้อที่ 3
7. เคล็ดลับเริ่มต้นธุรกิจสู่ธุรกิจเงินล้าน ข้อที่ 4
8. เคล็ดลับเริ่มต้นธุรกิจสู่ธุรกิจเงินล้าน ข้อที่ 5
9. เคล็ดลับเริ่มต้นธุรกิจสู่ธุรกิจเงินล้าน ข้อที่ 6
10. เคล็ดลับเริ่มต้นธุรกิจสู่ธุรกิจเงินล้าน ข้อที่ 7
11. ข้อสรุป

ราคาและโปรโมชั่นพิเศษ

SINGLE COURSE

 

เรียนออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา
เรียนได้ตลอดชีพ

จากปกติ 1,990 บาท

990 บาท

ราคานี้รวมภาษี 7%

THE  ACHIEVERS  PACKAGE

เรียนออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา
เรียนได้ตลอดชีพ
เรียนกับ 7 วิทยากร
โบนัสฟรี! คอร์สค้นหา Passion จาก
   T.Harv Eker มูลค่า 5,990 บาท

จากปกติ 19,920 บาท

2,990 บาท

ราคานี้รวมภาษี 7%

*ราคานี้ไม่รวมค่าธรรมเนียมในกรณีผ่อนชำระและภาษี 7%

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ทีมงาน แพน โฟ พร้อมที่จะช่วยเหลือและแนะนำการลงทะเบียนให้กับคุณลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทาง LINE:@PANPHO หรือเบอร์โทรศัพท์ 094-242-4197, 099-397-4624 

เมื่อคุณลงทะเบียนกับเรา

1. ไปที่หน้าลงทะเบียน

คลิกที่ “สั่งซื้อ คลิก” เพื่อให้ระบบพาคุณ
เข้าสู่หน้าชำระเงิน

2. ลงทะเบียนเข้าใช้งานครั้งแรก

กรอกอีเมลให้ครบถ้วนและรับลิงค์ลงทะเบียนครั้งแรก
ผ่านทาง E-Mail และ SMS

3. เข้าเรียนรู้และต่อยอด

เข้าสู่ระบบที่ panpho.com/my-account
เพื่อทำการลงทะเบียนเข้าสู่ระบบ

THE ACHIEVERS โดย บริษัท แพน โฟ จำกัด

ติดต่อเรา      เงื่อนไขการให้บริการ
2020 – All Rights Reserved.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก