คอร์สออนไลน์ 

ฝันให้ใหญ่แล้วไปให้ถึง

Chris Gardner – ผู้เขียนหนังสือ ‘The Pursuit of Happyness’

คอร์สออนไลน์สุด Exclusive จาก PANPHO UNIVERSITY

เรื่องจริงของชีวิตของชายไร้บ้านสู่เศรษฐีพันล้าน!! สู่ภาพยนต์ “The Pursuit Of Happyness”

หากคุณคือหนึ่งในคนที่กำลังประสบปัญหาจากความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจ ความท้าทาย และปัญหาต่างๆของชีวิต และกำลังค้นหาวิธีคิดที่จะพาคุณออกจากสถานการณ์เหล่านั้น คอร์สออนไลน์นี้คือสิ่งที่คุณตามหาอยู่

นี่คือคอร์สออนไลน์ที่จะปลุกแรงบันดาลใจและความหวังของคุณให้กลับมาอีกครั้ง จากเรื่องจริงของ Chris Gardner ผู้เขียนหนังสือชื่อดังอย่าง The Pursuite of Happyness ซึ่งถูกดัดแปลงเป็นภาพยนต์ชื่อเดียวกัน สู่คอร์สออนไลน์ที่อัดแน่นไปด้วยวิธีคิด วิธีการ และประสบการณ์ที่จะพาคุณไปค้นพบกับโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณไปตลอดกาล

คริส การ์ดเนอร์

มหาเศรษฐีผู้ใจบุญ, นักการกุศล, นักเขียนหนังสือชื่อดังอย่าง “The Pursuite of Happyness”

คริส การ์ดเนอร์ เกิดมาในครอบครัวที่แตกแยกและยากจน การ์ดเนอร์ไม่เคยรู้ว่าพ่อแท้ๆของเขาคือใคร ส่วนแม่ของเขาก็แต่งงานกับชายที่ติดสุราและทำร้ายร่างกาย ทำให้บ่อยครั้งที่การ์ดเนอร์ต้ิงไปอยู่ที่บ้านสงเคราะห์เมื่อพ่อและแม่ของเขามีปัญหากัน อย่างไรก็ตาม การ์ดเนอร์พยายามส่งเสียตัวเองให้เรียนหนังสือจนจบชั้นมัธยมศึกษา และได้เข้าประจำการทหารเรือเป็นเวลา 4 ปี ก่อนที่จะผันตัวเองมาเป็นเซลล์แมนขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ในระยะหนึ่ง

เมื่อธุรกิจแรกที่เขาเริ่มทำไม่เป็นไปอย่างที่เขาหวังไว้ ทำให้ครอบครัวของการ์ดเนอร์ถูกไล่ออกจากบ้านเช่าที่พวกเขาอาศัยอยู่ ซ้ำร้ายภรรยาของเขาก็หนีเขาไป ปล่อยลูกชายและการ์ดเนอร์ต้องกลายเป็นคนไร้บ้านไปในที่สุด

จนวันหนึ่ง ขณะที่การ์ดเนอร์ได้เดินบนถนน เขาได้สังเกตรถหรูคันหนึ่งได้จอดใกล้กับเขา การ์ดเนอร์ได้ถามชายบนรถหรูที่จอดอยู่ใกล้กับตัวเขาว่าทำอย่างไรเขาถึงสามารถมีเงินซื้อรถหรูได้ถึงขนาดนี้ คำตอบที่ได้กลับมาจุดเริ่มต้นที่ทำให้ การ์ดเนอร์ เริ่มต้นเส้นทางการเป็นพนักงานฝึกงานบริษัทซื้อขายหุ้นใน Wall Street จนสามารถกลายเป็นพนักงานประจำ และเริ่มต้นเส้นทางความสำเร็จในฐานะพ่อมดการเงินแห่ง Wall Street

จนปัจจุบัน คริส การ์ดเนอร์ ได้กลายเป็นมหาเศรษฐีที่มีทรัพย์สินสูงถึง 60 ล้านดอลล่าห์ และเรื่องราวของยังถูกนำไปดัดแปลงเป็นภาพยนต์ที่นำแสดงโดย Will Smith ในชื่อ “The Pursuite of Happyness”

อย่ายอมให้ใครมาบอกว่าคุณทำอะไรไม่ได้

สิ่งเดียวที่ขวางกั้นคุณระหว่างความสำเร็จ คือการที่คุณอาจจะถอดใจไปเสียก่อน ทั้งๆที่ความสำเร็จอยู่ใกล้มือคุณเพียงแค่เอื้อม..  เพียงแค่คนอื่นบอกคุณว่า “คุณทำไม่ได้หรอก”

หลายต่อหลายครั้ง คุณอาจจะรู้สึกว่าทำไมชีวิตของคุณจะต้องเจอกับความล้มเหลวและความท้าทายที่มีมาอย่างไม่มีที่สิ้นสุด จนคุณเริ่มที่จะรู้สึกถอดใจจากเป้าหมายของคุณ ซ้ำร้ายคนรอบตัวของคุณก็อยากให้คุณตัดใจจากเป้าหมายที่คุณฝันไว้ และใช้ชีวิตปกติธรรมดาเหมือนคนทั่วๆไป แต่จะมีเพียงสักกี่คนกันหล่ะ ที่มองความล้มเหลวเหล่านั้นเป็นเหมือนสัญญาณที่คุณกำลังเข้าใกล้ความสำเร็จ

แม้ คริส การ์ดเนอร์ จะเกิดในครอบครัวที่ยากจนและไม่สมบูรณ์แบบ แต่ความตั้งใจของเขาที่จะมีชีวิตความเป็นอยู่ที่สุขสบายและความอยู่รอดของลูกชายเขา ทำให้การ์ดเนอร์ ตัดสินใจเริ่มต้นอาชีพนายหน้าค้าหุ้น ด้วยการเป็นพนักงานฝึกหัดให้แก่บริษัทหนึ่งใน Wall Street ทั้งๆที่ตัวเขาเองไม่มีความรู้ด้านการเงินหรือการลงทุนใดๆทั้งสิ้น จนสามารถตั้งตัวเองจนกลายเป็นพ่อมดการเงินแห่ง Wall Street ได้ภายในเวลา 10 ปี

ในคอร์สออนไลน์นี้ คุณจะได้ค้นพบวิธีคิด และเคล็ดลับในการเอาชนะความเป็นไปไม่ได้ คำดูถูก และสถานการณ์ที่อาจทำให้คุณไขว้เขวจากความสำเร็จ รวมไปถึงหลักฐานที่พิสูจน์ว่าแม้แต่ละคนจะเกิดมาในต้นทุนที่แตกต่างกัน แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่สามารถประสบความสำเร็จได้ที่คริส การ์ดเนอร์ ได้ทำการรวบรวมขั้นตอนง่ายๆ ในการเอาชนะความเชื่อในปมด้อยของแต่ละคนได้อย่างน่าอัศจรรย์

โอกาสที่จะประสบความสำเร็จอยู่ที่ตัวคุณเอง

ในหลักสูตรนี้ คุณจะได้ค้นพบ:

✅ คนที่ประสบความสำเร็จทุกคนเคยผ่านความล้มเหลวและวิกฤตต่างๆ ของชีวิตมาก่อน แต่เมื่อคุณเข้าใจธรรมชาติและปรับตัว คุณจะค้นพบว่า ความล้มเหลวและแรงกดดันเป็นเพียงแค่บททดสอบที่เปิดโอกาสให้คุณพิสูจน์ว่า คุณมีความตั้งใจมากแค่ไหน และในหลักสูตรนี้ คริส การ์ดเนอร์จะเล่าถึงเหตุการณ์ที่เปลี่ยนชีวิตและธุรกิจเขาไปตลอดกาล

✅ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร หรือทำอาชีพอะไร ทุกๆ คนต่างก็มีเรื่องราวของตัวเอง แต่สิ่งที่จะขับเคลื่อนผู้คนให้ไปสู่ความสำเร็จคือความฝันและการลงมือทำในหลักสูตร พร้อมทั้งคุณจะได้เรียนรู้ทักษะในการเปลี่ยนความฝันของคุณเป็นการลงมือทำ

✅ ในบางครั้ง สิ่งที่ขวางคุณไม่ให้ประสบความสำเร็จนั้นมีเพียงแค่อย่างเดียว นั่นก็คือความคิดของตัวคุณเอง ซึ่งหากคุณสามาถปรับวิธีคิดของคุณให้มองหาโอกาสได้ในทุกวิกฤตและสถานการณ์ของชีวิต คุณจะสามารถสร้างแรงขับเคลื่อนที่ไม่มีอะไรมาขวางคุณได้ ซึ่งคริส การ์ดเนอร์ จะมาแบ่งปันหลักการ แนวคิด และขั้นตอนในการเปลี่ยนมุมมองของคุณให้สามารถเอาชนะความไม่แน่นอนของชีวิตได้

และอื่นๆอีกมากมาย ที่คุณจะได้เรียนรู้ตลอด 1 ชั่วโมงในหลักสูตรการไล่ล่าตามหาความสุข

เนื้อหาในหลักสูตร

พลิกวิกฤตเป็นความหวัง สู่โอกาสที่ดีกว่าเดิม ในหลักสูตรเข้มข้นที่อัดแน่นแรงบันดาลใจ ความหวัง และโอกาสกว่า 16 ตอน รวม 1 ชั่วโมง 9 นาทีที่จะช่วยทำให้คุณมีกำลังใจในการฝ่าฟันอุปสรรคให้ผ่านไปได้

PART I: FOUNDATION OF SUCCESS | พื้นฐานแห่งความสำเร็จ

1. ไม่ว่าคุณอยู่ที่ไหนบนโลกนี้ คุณสามารถประสบความสำเร็จได้
2. การตัดสินใจที่ดีที่สุด ของเด็กวัย 5 ขวบ
3. อย่าให้สถานการณ์มากำหนดว่าคุณต้องเป็นคนแบบไหน
4. ความคาดหวังของคนเป็นแม่ สู่คำสอนที่เปลี่ยนชีวิตไปตลอดกาล
5. อย่าให้จุดเริ่มต้นของคุณเป็นกรงที่ขังคุณไว้

PART II: THE PURSUIT OF HAPPYNESS | การไขว่ขว้าความฝัน

6. เรื่องราวของ พ่อ แม่ และคนที่สู้เพื่อความฝันของตัวเอง
7. แรงผลักดันที่ยิ่งใหญ่ของชีวิตคือ ความรัก
8. ไม่ว่าคุณจะทำอะไร คุณจะต้องทำสิ่งนั้นให้ดีที่สุด
9. ความเจ็บปวดของคนเป็นพ่อ สู่แรงขับเคลื่อนที่สู่การเปลี่ยนแปลง

PART III: TURNING POINT | จุดเปลี่ยนที่คุณต้องเขียนขึ้นเอง

10. ทางเดินที่คุณต้องเลือกเอง
11. บทเรียนในการวางแผนชีวิตที่คุณจะต้องคิดใหม่
12. ไม่มีใครบอกคุณว่า คุณจะแก่เกินไปหรือเด็กเกินไปที่จะประสบความสำเร็จ
13. เวลาคือสิ่งที่มีค่ามากที่สุด
14. บทเรียนแห่งการสูญเสีย สู่วันที่คุณจะได้รับเกียรติอันสูงสุด
15. งานสุดท้ายในชีวิต คือการเป็นนายของความสุข
16. การส่งต่อ คำอนุญาตในการตามหาความสุข ความฝัน และความสำเร็จ

ราคาและโปรโมชั่นพิเศษ

SINGLE COURSE

 

เรียนออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา
เรียนได้ตลอดชีพ

จากปกติ 1,990 บาท

990 บาท

ราคานี้รวมภาษี 7%

THE  ACHIEVERS  PACKAGE

เรียนออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา
เรียนได้ตลอดชีพ
เรียนกับ 7 วิทยากร
โบนัสฟรี! คอร์สค้นหา Passion จาก
   T.Harv Eker มูลค่า 5,990 บาท

จากปกติ 19,920 บาท

2,990 บาท

ราคานี้รวมภาษี 7%

*ราคานี้ไม่รวมค่าธรรมเนียมในกรณีผ่อนชำระและภาษี 7%

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ทีมงาน แพน โฟ พร้อมที่จะช่วยเหลือและแนะนำการลงทะเบียนให้กับคุณลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทาง LINE:@PANPHO หรือเบอร์โทรศัพท์ 094-242-4197, 099-397-4624 

เมื่อคุณลงทะเบียนกับเรา

1. ไปที่หน้าลงทะเบียน

คลิกที่ “สั่งซื้อ คลิก” เพื่อให้ระบบพาคุณ
เข้าสู่หน้าชำระเงิน

2. ลงทะเบียนเข้าใช้งานครั้งแรก

กรอกอีเมลให้ครบถ้วนและรับลิงค์ลงทะเบียนครั้งแรกผ่านทาง E-Mail และ SMS

3. เข้าเรียนรู้และต่อยอด

เข้าสู่ระบบที่ panpho.com/my-account
เพื่อทำการลงทะเบียนเข้าสู่ระบบ

THE ACHIEVERS โดย บริษัท แพน โฟ จำกัด

ติดต่อเรา      เงื่อนไขการให้บริการ
2020 – All Rights Reserved.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก