หลักสูตรอสังหาริมทรัพย์ 7 สัปดาห์ที่จะทำให้คุณเป็นนักพัฒนาอสังหาฯ เปิดให้จองแล้ววันนี้ คลิกเพื่อซื้อบัตร

โครงการอบรมอสังหาริมทรัพย์ระยะสั้น มหาวิทยาลัยศิลปากร

SILPAKORN UNIVERSITY REAL ESTATE รุ่น 10

เปิดประตูสู่การเป็นนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์

โครงการอบรมอสังหาริมทรัพย์ระยะสั้น 7 สัปดาห์

หลักสูตรอบรมอสังหาริมทรัพย์ Silpakorn University Real Estate หรือ SURE คือหลักสูตรที่ได้รับความนิยมอย่างสูงที่สุด ด้วยศิษย์เก่ามากกว่า 900 คนทั่วประเทศไทย จัดมาแล้วมากกว่า 9 รุ่นที่จะพาคุณไปเปิดประตูสู่โลกอสังหาริมทรัพย์อย่างเป็นระบบ ด้วยประสบการณ์และเคล็ดลับสู่ความสำเร็จจากคณาจารย์และนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แถวหน้าของประเทศไทย ที่จะช่วยทำให้คุณพร้อมเปิดรับโอกาสใหม่ๆในการอสังหาริมทรัพย์อย่างเป็นระบบ มีหลักการ และสามารถพัฒนาวางแผนกลยุทธ์ที่ถูกต้องให้กับโครงการอสังหาริมทรัพย์ของคุณ

สิ่งที่ทำให้ SURE แตกต่างจากสัมมนาหรือหลักสูตรอบรมสัมมนาทั่วๆไป คือ ที่หลักสูตรของ SURE เมื่อคุณก้าวเท้าเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับเรา เราจะพาคุณไป “จับมือทำ” โครงการอสังหาริมทรัพย์เสมือนคุณกำลังจะมีโครงการเป็นของตัวเอง พร้อมสร้างมิตรภาพอย่างใกล้ชิดกับคณาจารย์ วิทยากร และ เพื่อนๆนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ที่พร้อมจะช่วยเหลือคุณให้ไปสู่ความสำเร็จ

การเติบโตอย่างมั่นคง เกิดขึ้นได้จากความรู้ที่มั่นคง

อย่าปล่อยให้ความไม่รู้ทำให้คุณผิดพลาด

ทำไมนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์
ถึงเลือกที่จะมาเป็นนักเรียนของ SURE PROGRAM

นี่คือโอกาสเดียวที่คุณจะได้เรียนรู้พร้อมลงมือปฎิบัติในการสร้างโครงการอสังหาริมทรัพย์อย่างมืออาชีพจากวิทยาการแถวหน้าของประเทศไทย ที่จะช่วยทำให้คุณประหยัดเวลาและทรัพยากรของคุณในการลองผิดลองถูก สู่การต่อยอดความสำเร็จให้กับโครงการในฝันของคุณ

 

ในตลอดทั้งหลักสูตร คุณจะได้ค้นพบหลักการ เคล็ดลับ วิธีคิด และเครื่องมือต่างๆ ในการนำพาตัวคุณไปสู่ความสำเร็จในระดับที่สูงขึ้นในวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย โดยเรียนรู้จากคณาจารย์ นักพูด ผู้เชี่ยวชาญ และเจ้าของโครงการ ที่จะมา “จับมือคุณ” ทำโครงการอสังหาริมทรัพย์อย่างใกล้ชิดในทุกมิติ อาทิ การเงิน ทำเล การตลาด กฎหมาย ภาษี และอื่นๆ

 

และในโอกาสนี้เอง Silpakorn University Real Estate (SURE) จะกลับมาจัดอีกครั้งกับรุ่นที่ 10 ซึ่งในปีนี้  คุณจะได้เรียนรู้เนื้อหา วิธีคิด หลักการ เครื่องมือ และกลยุทธ์ที่จะทำให้ปี 2021 เป็นปีที่คุณจะสามารถเติบโตได้อย่างก้าวกระโดดเหนือคู่แข่งของคุณ

การเดินทางสู่ความสำเร็จในวงการอสังหาริมทรัพย์
ไปกับ 7 สัปดาห์แห่งการเรียนรู้จากคณาจารย์ตัวจริง

ในหลักสูตร Silpakorn University Real Estate คุณจะเรียนรู้กับ 7 มิติแห่งการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ให้ประสบความสำเร็จ
พร้อมด้วยวิธีคิด กลยุทธ์ และหลักการที่ถูกพิสูจน์มาแล้วว่าสามารถนำไปใช้สร้างธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ให้ประสบความสำเร็จได้ในทุกยุคทุกสมัย

  กระแสและแนวโน้ม

รู้จักกับทิศทางเศรษฐกิจและแนวโน้มของตลาดอุตสาหกรรมจากผู้เชี่ยวชาญ ว่าอะไรกำลังมาและมีสิ่งใดบ้างที่คุณจะต้องทำความเข้าใจ ก่อนที่จะเริ่มต้นลงทุนในโครงการอสังหาริมทรัพย์

การออกแบบและก่อสร้าง

เรียนรู้หลักการการออกแบบและหลักการก่อสร้างสำหรับโครงการอสังหาริมทรัพย์และสิ่งก่อสร้างต่างๆ ว่ามีวิธีการจัดการ การวางแผน การดำเนินการในแต่ละแบบแตกต่างกันอย่างไร

สิ่งแวดล้อมและทรัพยากร

เจาะลึกความสำคัญของการรักษาและพัฒนาภูมิทัศน์ของโครงการอสังหาริมทรัพย์อย่างไรให้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและช่วยลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นที่อาจจะเกิดขึ้นจากความเสียหายทางทรัพยากร

การขายและการตลาด

เรียนรู้ศาสตร์ที่จะชี้วัดความสำเร็จของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของคุณ ด้วยหลักการวางแผนและการทำการตลาด ผ่านมุมมองการทำวิจัย การเข้าใจลูกค้า และการต่อยอดจากคู่แข่ง

การวางแผนและการลงมือทำ

เปลี่ยนแผนการของคุณสู่การลงมือทำเพื่อสร้างโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ประสบความสำเร็จด้วย ขั้นตอนง่ายๆ ที่จะทำให้คุณเห็นภาพของการทำอสังหาริมทรัพย์ว่าเป็นเรื่องง่ายกว่าที่คุณคิด

การบริหารต้นทุนและการกู้ยืม

ค้นพบหลักการที่จะช่วยทำให้คุณสามารถเพิ่มมูลค่าของโครงการคุณและลดค่าใช้จ่ายไปพร้อมๆกัน ด้วยการเข้าใจหลักการการเงิน การบริหารการเงินเบื้องต้น และการจัดการทรัพย์สินของโครงการ

กฎหมายและข้อบังคับ

เรียนรู้ศาสตร์และความมหัศจรรย์ทางการเงิน ที่มีแต่คนเพียง 1% บนโลกใบนี้เท่านั้นที่จะสามารถเข้าถึงความลับสู่อิสรภาพทางการเงินและการบริหารจัดการความมั่งคั่งแบบความเสี่ยงต่ำ!

วิธีคิดและการไตร่ตรอง

เรียนรู้วิธีคิดและหลักการสู่การทำโครงการอสังหาริมทรัพย์อย่างเป็นระบบเพื่อลดโอกาสผิดพลาด ประหยัดเวลาในการลองผิดลองถูก และเพิ่มโอกาสในการทำธุรกิจอสังหาฯ ให้สำเร็จ

นวัตกรรมและเทคโนโลยี

เจาะลึกนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่จะช่วยคุณประหยัดต้นทุนและเพิ่มรายได้ให้กับโครงการอสังหาริมทรัพย์อย่างเป็นระบบและเหมาะสมต่อขนาดของเป้าหมาย

พร้อมรับคำแนะนำและการดูแลอย่างใกล้ชิดโดย
วิทยากรและคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ

สำหรับมือใหม่ที่ต้องการเริ่มต้นเข้าสู่โลกของการเป็น “นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์” หลักสูตร Silapakorn University Real Estate จะเป็นดั่งจุดเริ่มต้นที่คุณจะได้เรียนรู้จากคณาจารย์และผู้เชี่ยวชาญที่สามารถพาคุณไปสร้างผลลัพธ์ได้ตามที่คุณต้องการอย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งพบปะเพื่อนๆและสังคมนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่จะผลักดันให้คุณก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง

ในตลอดเวลากว่า 10 ปีที่ผ่านมา โครงการ Silpakorn University Real Estate Program ได้สร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับผู้คนทั่วประเทศไทย ในการสอนวิธีการทำอสังหาริมทรัพย์ ทั้งเชิงพาณิชย์ ที่อยู่อาศัย และโครงการอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ ที่อยู่ในความคิดของผู้มีวิสัยทัศน์ให้ออกมาเป็นกระบวนการการทำงานและธุรกิจที่มั่นคง

นอกจากที่คุณจะได้ความรู้และประสบการณ์แล้ว คุณจะได้ร่วมเรียน ร่วมคิด ร่วมงาน สร้างเครือข่ายเพื่อนร่วมวงการอสังหาริมทรัพย์ เพื่อต่อยอดในการทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ทั้งในปัจจุบันและในอนาคต

ดังนั้น จะดีกว่าไหม ที่วันนี้คุณไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกในการทำอสังหาริมทรัพย์ และมาเรียนรู้กับเราภายใน 7 สัปดาห์

แน่นอนว่าแต่ละคนมีเป้าหมายที่แตกต่างกันออกไป..

มีกลุ่มเป้าหมายและโครงการที่ไม่เหมือนกัน..

แต่สิ่งที่พวกเราทุกคนนั้นมีเหมือนกันคือ..

เราทุกคนมองเห็นโอกาสในตลาดอสังหาริมทรัพย์ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรดี

ติดปีกให้ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์กับ
4 หลักการแห่งความสำเร็จที่คุณจะได้จาก SURE

สิ่งหนึ่งที่ทำให้โครงการ Silpakorn University Real Estate เป็นมากกว่าสัมมนาหรือหลักสูตรทั่วๆไป นั่นก็คือ คุณจะได้เรียนรู้อย่างเป็นขั้นตอนในการสร้างโครงการอสังหาริมทรัพย์

เราเข้าใจดีว่าแต่ละคนนั้นมีพื้นฐานและความรู้ด้านอสังหาริมทรัพย์ที่แตกต่างกัน แต่ถึงกระนั้น เราจะมอบ 4 หลักการที่สำคัญ ที่คุณจะได้รับตลอดหลักสูตรเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ต้องเสียเวลาในการลองผิดลองถูกเหมือนกับคนอื่นๆ ที่ต้องใช้เวลาและทรัพยากรอีกมากมายเพื่อจะได้มาซึ่ง 4 หลักการสำคัญนี้

Academic
บูรณการวิชาการพื้นฐานในการทำโครงการอสังหาริมทรัพย์
ทุกด้าน ทุกมิติ อย่างมีชั้นเชิง

เรียนรู้วิชาการทั้งศาสตร์และศิลป์ในการทำโครงการอสังหาริมทรัพย์อย่างครบถ้วนและถูกต้อง จากประสบการณ์ของคณาจารย์ที่สร้างผลลัพธ์และปูพื้นฐานใหกับนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มาแล้วมากกว่า 900 คนเพื่อเตรียมความพร้อมสู่การเป็นนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มือชีพใน 7 สัปดาห์

Expert
เรียนกับทีมคณาจารย์และผู้เชี่ยวชาญอสังหาริมทรัพย์ตัวจริง พร้อมแบ่งปันประสบการณ์และกลยุทธ์

สร้างความรู้และความเข้าใจที่ถูกต้องในการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์อย่างเป็นขั้นตอน เพื่อบริหารโครงการอสังหาริมทรัพย์ให้ประสบความสำเร็จ จากทีมคณาจารย์และผู้เชี่ยวชาญอสังหาริมทรัพย์แถวหน้าของประเทศ ที่จะมาปูพื้นฐานและคอยให้คำแนะนำแก่คุณในการสร้างโครงการอสังหาริมทรัพย์อย่างที่คุณตั้งใจไว้

Experience
โอกาสทองในการจัดทำแผนโครงการอสังหาริมทรัพย์กับเพื่อนร่วมรุ่น พร้อมลงมือทำจริงจากประสบการณ์จริง

นำความรู้ที่คุณได้เรียนรู้มาวางแผนระดมสมองกับเพื่อนร่วมรุ่นทั้งนอกและในภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เพื่อต่อยอดความสัมพันธ์และความรู้ในมุมมองที่แตกต่าง สร้างประสบการณ์จริงตั้งแต่ขั้นตอนแรกถึงขั้นตอนสุดท้าย พร้อมได้รับการดูแลใกล้ชิดจากทีมคณาจารย์ตลอด 7 สัปดาห์

Connection
มิตรภาพและสายสัมพันธ์จากเพื่อนร่วมรุ่น และ ทีมคณาจารย์ ที่จะคอยส่งเสริมและสนับสนุนคุณไปยังเส้นชัย

ร่วมเรียน ร่วมคิด ร่วมงาน สร้างเครือข่ายเพื่อนร่วมวงการอสังหาริมทรัพย์ในหลากหลายสายงานอาชีพ เพื่อต่อยอดในการทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ทั้งในปัจจุบันและอนาคต พร้อมสร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ ให้กับธุรกิจของคุณและขยายพื้นที่แห่งการส่งต่ออย่างไม่มีที่สิ้นสุด

หลักสูตรนี้
เหมาะกับใครบ้าง?

หลักสูตรของเราเหมาะอย่างยิ่งสำหรับบุคคลดังต่อไปนี้!

 • ผู้ที่ต้องการความรู้เกี่ยวกับอสังหา

 • เจ้าของที่ดินและอาคาร ที่ต้องการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของตัวเอง

 • เจ้าของกิจการที่มีแผนจะลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์

 • ทายาทเจ้าของธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์

 • ผู้ที่ทำงานในสายงานที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์

 • นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์

ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ครอบครัว SURE
ที่มีศิษย์เก่ามากกว่า 900 คนทั่วประเทศไทย!!

ปัจจุบัน เรามีศิษย์เก่ามากกว่า 900 คนทั่วประเทศไทยที่ผ่านการอบรมหลักสูตร Silpakorn University Real Estate (SURE) ทั่วประเทศไทย ในหลากหลายสาขาอาชีพ ทั้งในกรุงเทพมหานครและพื้นที่ต่างๆ ทั่วประเทศ อาทิ ปทุมธานี  ชลบุรี  ระยอง  ประจวบคีรีขันธ์  ขอนแก่น  อุดรธานี  เชียงใหม่  ภูเก็ต สงขลา ลำปาง อุทัยธานี ขอนแก่น สุพรรณบุรี บึงกาฬ และอื่นๆอีกมากมายมากกว่า 45 จังหวัดทั่วประเทศไทย

พร้อมรับวุฒิบัตร* จากทาง Silpakorn University Real Estate เพื่อเป็นเครื่องยืนยันว่าคุณคือหนึ่งในครอบครัวศิษย์เก่าที่มีคุณภาพของเราและสร้างความน่าเชื่อถือในวงการอสังหาริมทรัพย์ประเทศไทย

“นอกจากความรู้ที่ได้รับจากการเรียนแล้ว ยังได้รับคำปรึกษาจากอาจารย์ที่สอนเกี่ยวกับปัญหาจริงที่เจอในการพัฒนาโครงการอสังหาฯ ซึ่งเป็นพื้นฐานที่ทำให้มั่นใจในการตัดสินใจลงทุนมากยิ่งขึ้น  ที่สำคัญที่ได้รู้จักเพื่อนจากหลากหลายสายงานที่มีความเชี่ยวชาญในแต่ละด้าน สามารถช่วยให้คำปรึกษาหรือแลกเปลี่ยนความรู้ก่อนที่เราจะลงสนามจริง”

-คุณเกวลิน ชาญชูทรัพย์, SURE รุ่น 4
โครงการเอมัสท์ โครงการอสังหาริมทรัพย์ กรุงเทพฯ

“ความรู้ที่ได้จากการอบรมนั้นทำให้สามารถวางแผน วิเคราะห์ และตัดสินใจได้อย่างแม่นยำ ซึ่งความรู้ที่ได้เรียนในโครงการอสังหาฯ ของ SURE แตกต่างกับที่ผมไปอบรมที่อื่นๆ มากครับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการจัดทำผังโครงการ, Feasibility, Green Building, Facility Management และ การได้ทำโปรเจคส่งก่อนอบรมทำให้เข้าใจเนื้อหาที่อบรมมาทั้งหมด”

-คุณบูนท์  ธีระเดชานนท์, SURE รุ่น 3
The Sea Condominium โครงการอสังหาริมทรัพย์ ประจวบคีรีขันธ์

พบกับเหล่าคณาจารย์ตัวจริง
ที่จะเปลี่ยนคุณเป็นนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ใน 7 สัปดาห์

คุณจะได้เรียนรู้พร้อมรับคำแนะนำจากวิทยากรและคณาจารย์แถวหน้าของประเทศ ตลอดหลักสูตร Silpakorn University Real Estate หรือ SURE

รศ. นิพัทธ์ จิตรประสงค์

อดีตคณะบดีคณะพาณิชยศาตร์ฯ
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

อ. ยอดเยี่ยม เทพธรานน์

สถาปนิกชื่อดัง ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและการบริหารการก่อสร้างอสังหาริมทรัพย์

รศ. วิเชษฎ์ สุวิสิทฐ์

ภาควิชาออกแบบสถาปัตยกรรม
คณะสถาปัตยกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร

รศ.ดร. อรรจน์ เศรษฐบุตร

อาจารย์คณะสถาปัตยกรรมศาตร์
มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์

ผศ. จิตตาภรณ์ ศรีบุญจิตต์

อาจารย์คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

อ. จักรพันธ์ ภวังคะรัตน์

Associate Director
บริษัท โจนส์ แลง ลาซาล แมนเนจเม้นท์ จำกัด

Silpakorn University Real Estate (SURE) รุ่นที่ 10

โรงแรมรอยัลปริ้นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ  |  22 พฤษภาคม – 3 กรกฎาคม 2564

อย่ารอช้า! รับเพียง 80 ที่นั่งเท่านั้น!
ค่าลงทะเบียนเรียนตลอดหลักสูตรเพียง
24,000 บาทเท่านั้น

(ราคานี้ไม่มี VAT 7%)

เรียนทุกวันเสาร์  เวลา 9.00 น. – 16.30 น.
ระยะเวลาประมาณ 42 ชั่วโมง หรือ 7 สัปดาห์ พร้อมศึกษาดูงานโครงการตัวอย่างนอกสถานที่

จำกัด 80 ที่นั่งต่อรอบเท่านั้น
*ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินทุกกรณี*

* รวมบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน, เอกสารอุปกรณ์การเรียน, และ อาหารว่าง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ทีมงาน แพน โฟ พร้อมที่จะช่วยเหลือและแนะนำการลงทะเบียนให้กับคุณลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทาง LINE:@PANPHO หรือเบอร์โทรศัพท์ 094-242-4197, 099-397-4624 

รายละเอียดหลักสูตรเพิ่มเติม

สามารถสอบถามรายละเอียดสัมมนา กำหนดการและดาวน์โหลดโบรชัวร์ได้ที่ข้างล่างนี้

ตัวอย่างวุฒิบัตร

*ผู้อบรมจะต้องเข้าเรียนไม่น้อยกว่า 80% ของหลักสูตร จึงจะได้รับวุฒิบัตร

คำถามที่พบบ่อย

โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพ

แผนที่โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพ

วันและสถานที่จัดหลักสูตร Silpakorn University Real Estate

หลักสูตร Silpakorn University Real Estate (SURE) จะดำเนินการสอนภายในวันที่ 22 พฤษภาคม – 3 กรกฎาคม 2564 ทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 09:00 – 16:00 น. เป็นเวลา 7 สัปดาห์ ณ โรงแรมรอยัลปริ้นเซส หลานหลวง จังหวัดกรุงเทพมหานคร

หลักสูตรนี้แตกต่างจากการอบรมอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ อย่างไร

–  โครงการอสังหาริมทรัพย์ของมหาวิทยาลัยศิลปากร (SURE Program)  ได้รับการกล่าวถึงว่าเป็น หลักสูตรระยะสั้นที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับผู้ต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ทั้งภาคทฤษฎีและปฎิบัติ   สามารถนำไปประยุกต์ใช้  บริหารจัดการ  และช่วยแก้ปัญหาการโครงการอสังหาริมทรัพย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลในหลากหลายมิติ

– วิทยากรผู้สอนเป็นผู้เชี่ยวชาญ  มีประสบการณ์ตรงในโครงการอสังหาริมทรัพย์หลากหลายประเภท  โดยทางคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากรได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิระดับแนวหน้าของประเทศมาถ่ายทอดเพื่อสร้างประโยชน์สูงสุดให้ผู้เรียนทั้งด้านวิชาการ และ การปฎิบัติจริง

– คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ได้ปรับปรุงเนื้อหาหลักสูตรอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ทันต่อเหตุการณ์  การแข่งขัน  และ แนวโน้มของตลาดอสังหาริมทรัพย์  ทั้งด้านการวิเคราะห์  การวางแผน  การลงทุน  การบริหารโครงการ  การก่อสร้าง  พฤติกรรมผู้บริโภค  การตลาด และ การขายอสังหาริมทรัพย์

อ่านหนังสือแตกต่างอย่างไรกับการเข้ารับการอบรม

การอ่านหนังสืออสังหาริมทรัพย์ทั่วๆไป :

– มีข้อจำกัดในการถ่ายทอดเนื้อหา และการตีความหมาย  ซึ่งที่ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของผู้อ่าน

การเข้าร่วมโครงการอบรมอสังหาริมทรัพย์  SURE Program :

– ผู้เข้าร่วมสัมมนาจะได้รับการปูพื้นฐานทีละขั้นตอนตั้งแต่เช้าวันแรกจนถึงวันสุดท้ายอย่างเข้มข้น โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญ

– มีการทำแบบฝึกหัด โครงการกลุ่ม และ Workshop ต่างๆที่จะให้โอกาสผู้เข้าร่วมโครงการได้ลงมือทำจริง และได้เจอปัญหาที่อาจเกิดขึ้น

– ได้เพื่อนและสังคมใหม่ที่มีความคิดและเป้าหมายการลงทุนเหมือนกัน

– ได้อยู่ในบรรยากาศที่ให้พลังและทัศนคติที่ดีต่อการเรียนรู้

– ได้เรียนรู้และลงมือทำทุกกิจกรรมเพื่อนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตจริง

– ได้รับคำปรึกษาจากผู้สอนโดยตรงทั้งแบบเดี่ยว และแบบกลุ่ม เพื่อให้สามารถสร้างผลลัพธ์ที่มั่นคงและยั่งยืน

สามารถลงทะเบียนและชำระเงินหน้างานได้ไหม

เนื่องจากทางคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยศิลปากร ต้องการให้ผู้ได้รับการอบรมได้เรียนรู้อย่างเกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผลสูงสุดในการเรียนและการทำงานกลุ่มร่วมกัน   จึงสามารถรับผู้รียนเพียงแค่ 80 ที่นั่งต่อรอบเท่านั้น (ขอสงวนสิทธิ์ปิดรับเมื่อที่นั่งเต็มโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า)

เงื่อนไขการยกเลิกและการคืนเงิน

1. กรณีผู้สมัครไม่สามารถเข้าร่วมการอบรมได้ในวันใด หรือ ตลอดทั้งโปรแกรม ทางคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินในทุกกรณี

2. กรณีผู้สมัครไม่สามารถเข้าร่วมโปรแกรมก่อนวันเริ่มอบรม  สามารถโอนสิทธิ์ให้แก่ผู้อื่นได้   โดยต้องแจ้งรายละเอียดการลงทะเบียนผู้รับสิทธิ์คนใหม่เป็นลายลักษณ์อักษรทางอีเมล์ที่  info@panpho.com ภายในวันที่ 30 วันก่อนเริ่มสัมมนาเท่านั้น  (หากเริ่มเรียนแล้วไม่สามารถโอนสิทธิ์ได้ทุกกรณี)

3. ผู้จัดขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก  เปลี่ยนแปลงสถานที่จัดงาน  วิทยากร  โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หากเกิดเหตุสุดวิสัยที่จำเป็นต้องยกเลิกโปรแกรม ผู้จัดจะคืนเงินตามจำนวนเงินที่ชำระมาแล้วเท่านั้น

บริษัท แพน โฟ จำกัด   ได้รับความไว้วางใจจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ให้เป็นตัวแทนการดูแลการรับสมัครและการลงทะเบียนอย่างเป็นทางการ

บริษัท แพน โฟ จำกัด

ติดต่อเรา      เงื่อนไขการให้บริการ
2020 – All Rights Reserved.

 แชทกับพนักงานผ่าน LINE

จองบัตรสัมมนา

 ติดต่อ Call Center ของเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก