แพ็คเกจเรียน 4 หลักสูตรหลักของ TONY ROBBINS เปิดให้จองแล้ววันนี้ คลิกเพื่อซื้อบัตร

เหนือทุกระดับความสำเร็จ สู่การก้าวกระโดดครั้งยิ่งใหญ่ของชีวิต

ULTIMATE MASTERY VIRTUAL

สัมผัสประสบการณ์อีกระดับของการเปลี่ยนแปลงและใช้ชีวิตไปกับ TONY ROBBINS

ก้าวกระโดดไปข้างหน้า เพื่อต้อนรับคุณภาพชีวิตคุณปรารถนา

บันไดสู่ความสำเร็จที่คุณเพียงแค่เคยหวัง กำลังเปิดขึ้น

ขอต้อนรับทุกคนสู่ชีวิตที่คุณอาจเคยเพียงแค่ฝันถึง
บัดนี้ทุกอย่างที่คุณเคยปรารถนา กำลังจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต

รวมหลักสูตรเพื่อเติมเต็มชีวิตของคุณไปกับ 4 หลักสูตรดังระดับโลก (Date with Destiny – Business Mastery – Wealth Mastery – Life Mastery – Unleash the Power Within) ที่จะพาคุณไปรู้จัก ค้นพบ และเข้าใจถึงความลับของความสำเร็จของคนระดับโลกว่าทำอย่างไรพวกเขาถึงสามารถมีชีวิตที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังและความเป็นไปได้ มีธุรกิจที่แข็งแรง มั่นคง และสามารถสร้างรายได้อย่างมหาศาล และที่สำคัญ อะไรคือแรงขับเคลื่อนที่ทำให้คนสำเร็จสามารถประสบความสำเร็จได้มากยิ่งขึ้น ในขณะที่คนทั่วๆไปยังต้องใช้เวลาลองผิดลองถูกในการไปถึงความสำเร็จแต่ละขั้น

แต่ Ultimate Mastery คุณจะได้พบกับเส้นทางสู่ความสำเร็จและความเป็นไปได้ที่มากกว่าการลองผิดลองถูก เพราะตลอดหลักสูตรนี้ Tony Robbins จะมอบเครื่องมือ กลยุทธ์ กระบวนการ และวิธีคิดที่เขาได้ใช้เวลามากกว่า 40 ปีในการเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาให้กลายเป็นมหาเศรษฐีและนักสร้างแรงบันดาลใจที่สร้างผลกระทบที่ยิ่งใหญ่ใหกับคนนับล้านทั่วโลก สู่หลักสูตรที่จะตอบโจทย์ทุกพื้นที่ของชีวิตคุณใน Ultimate Mastery

จงให้ความสำคัญกับเป้าหมายที่คุณจะไป

ไม่ใช่ความกลัวที่เกิดขึ้นระหว่างทาง

“Date with Destiny คือหลักสูตรที่จะเปลี่ยนแปลงตัวคุณได้เร็วมากและมีประสิทธิภาพมากจนคุณไม่สามารถจำตัวคุณเองในสัมมนาวันแรกได้เลยทีเดียว”

-Derek Hough
นักเต้นและนักแสดงมืออาชีพ

ทำไม Ultimate Mastery ถึงเป็นสัมมนาที่ห้ามพลาดสำหรับชีวิตของคุณ!

นี่คือโอกาสเดียวที่คุณจะได้อยู่กับ Tony Robbins ตลอด 18 เดือนในการร่วมกันพัฒนาทุกพื้นที่ของชีวิตคุณ ไม่ว่าจะเป็น ชีวิต ความสัมพันธ์ สุขภาพ ธุรกิจ ความมั่งคั่ง และการลงทุนให้สามารถเติบโตได้อย่างก้าวกระโดด สู่คุณภาพชีวิตที่คุณปรารถนาให้กลายเป็นความจริง

 

ในตลอดทั้งหลักสูตร คุณจะได้ค้นพบหลักการ เคล็ดลับ วิธีคิด และเครื่องมือต่างๆ ในการนำพาตัวคุณไปสู่ความสำเร็จในระดับที่สูงขึ้นในทุกพื้นที่ โดยเรียนรู้จากกูรู นักพูด วิทยากร นักธุรกิจแถวหน้าของโลก ที่จะมา “จับมือคุณ” สร้างชีวิตในแบบที่คุณอยากได้ อยากมี และอยากจะเป็น ให้กลายเป็นความจริงได้ในระยะเวลา 18 เดือน

 

และในโอกาสนี้เอง Ultimate Mastery กลับจะกลับมาในรูปแบบของ Live Virtual Interactive 360 ที่จะทำให้คุณสัมผัสประสบการณ์อย่างเต็มเปี่ยมได้ที่บ้านของคุณ พร้อมรับประสบการณ์จาก Tony Robbins และวิทยกรของเขา ตลอด 18 เดือน 4 สัมมนาที่จะทำให้ชีวิตคุณเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล

การเดินทางสู่ความสำเร็จไปกับ 4 สัมมนา
ที่จะเติมเต็มทุกด้านของชีวิตคุณ

ในหลักสูตร Ultimate Mastery คุณจะเรียนรู้กับ 4 สัมมนาย่อยจาก Tony Robbins และวิทยากรรับเชิญระดับโลก
โดยคุณจะได้เรียนรู้หลักการ วิธีคิด และกลยุทธ์ที่สำคัญตลอดหลักสูตร ซึ่งประกอบไปด้วยพื้นที่ในชีวิตของคุณดังนี้:

ชีวิตและจุดหมาย

มีพลังหนึ่งที่คอยขับเคลื่อนทุกการกระทำของคุณอยู่ ซึ่งเราจะมาค้นหาว่าอะไรคือพลังงานนั้น และวิธีการที่เราจะใช้พลังนั้นในการเปลี่ยนแปลงความเชื่อและการตัดสินใจ

ธุรกิจและการงาน

ในขณะที่คนส่วนใหญ่กำลังตกเป็นทาสให้กับธุรกิจของตัวเอง คุณจะได้ค้นพบกระบวนการสำคัญที่คุณจะสามารถทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างรวดเร็วและเป็นระบบ โดยที่คุณไม่ต้องเหนื่อยเหมือนเดิม

ความสัมพันธ์ที่เต็มไปด้วยคุณค่า

คุณจะสามารถให้ความรักกับผู้อื่นได้ หากคุณเริ่มต้นด้วยการรักตัวเองเสียก่อน มาค้นพบเคล็ดลับสู่การเข้าใจคุณค่าของตัวเองเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่แนบแน่นกับคนรอบตัวคุณ

การเงินและความมั่งคั่ง

เรียนรู้ศาสตร์และความมหัศจรรย์ทางการเงิน ที่มีแต่คนเพียง 1% บนโลกใบนี้เท่านั้นที่จะสามารถเข้าถึงความลับสู่อิสรภาพทางการเงินและการบริหารจัดการความมั่งคั่งแบบความเสี่ยงต่ำ!

สุขภาพและความเยาว์วัย

ค้นพบเคล็ดลับและหลักการที่ถูกต้องในการดูแลสุขภาพของตัวเองให้อ่อนวัยและเต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาอย่างเต็มเปลี่ยม จากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและการรักษาแถวหน้าของโลก

หากคุณต้องการประสบความสำเร็จ
จงหาคนที่สร้างผลลัพธ์แบบที่คุณต้องการ และเรียนรู้จากเขา

สำหรับคนที่ต้องการเปลี่ยนแปลงชีวิตและต้องการมีชีวิตที่ปรารถนา Ultimate Mastery จะเป็นดั่งมหาวิทยาลัยแห่งความสำเร็จ ที่คุณจะได้เรียนรู้จากปรมาจารย์ นักพูด และผู้เชี่ยวชาญที่สามารถพาคุณไปสร้างผลลัพธ์ในชีวิตที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งพบปะเพื่อนๆและสังคมแห่งการพัฒนาตัวเองที่จะผลักดันให้คุณก้าวไปข้างหน้าได้อย่างน่าอัศจรรย์

ตอนนี้ คุณสามารถเลือกได้ว่า 1. คุณจะใช้เวลาทั้งชีวิตในการลองผิดลองถูก เพื่อตอบสนองกับความฝันของคุณ หรือ 2. คุณจะนำความฝันของคุณมาทำให้เป็นจริงภายในระยะเวลา 18 เดือนหลังจากนี้! ทั้งหมดคุณเป็นผู้เลือกทั้งสิ้น!!

ในตลอดเวลาที่ผ่านมา Tony Robbins ได้สร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับผู้คนทั่วโลก ในการดึงศักยภาพและความสำเร็จของแต่ละบุคคล ให้ออกมาเป็นกระบวนการการใช้ชีวิตที่สามารถที่ตอบโจทย์กับความต้องการของแต่ละบุคคล

นี่จะไม่ใช่หลักสูตรที่เอาคอร์สราคาถูก ราคาแพงมารวมกันไว้แล้วหลอกขายคุณเพื่อเติมให้ห้องๆหนึ่งเต็ม แต่เป็นหลักสูตรที่ถูกกลั่นกรอง คัดเลือก และพัฒนามาอย่างดี เพื่อที่จะแน่ใจว่า เมื่อคุณจบหลักสูตรนี้แล้วเดินออกไปใช้ชีวิตของคุณ คุณจะได้รับผลลัพธ์อย่างที่คุณตั้งใจไว้ได้อย่างแน่นอน

ดังนั้น จะดีกว่าไหม ที่คุณจะเริ่มฝันให้ใหญ่ตั้งแต่วันนี้และทำให้ TONY บอกคุณว่าจะทำอย่างไรให้ความปรารถนาเป็นจริง

แน่นอนว่าแต่ละคนมีเป้าหมายที่แตกต่างกันออกไป..

มีข้อจำกัด และที่มาที่ไป หนักเบาไม่เท่ากัน..

แต่สิ่งที่พวกเราทุกคนนั้นมีเหมือนกันคือ..

เราทุกคนได้รับเกียรติให้ใช้ชีวิตและเป็นนักเรียนของห้องเรียนที่เรียกว่า “ชีวิต”

4 สัมมนาที่เข้มข้นในหลักสูตร Ultimate Mastery นี้จะช่วยพาคุณออกจากปัญหาเดิมๆที่เกิดจากวิธีคิดแบบเดิมๆของคุณ ด้วยวิธีคิด เครื่องมือ และวิธีการที่สามารถนำไปใช้สร้างผลลัพธ์ได้อย่างแท้จริงในทุกๆจังหว่ะของชีวิต

และไม่ว่าชีวิตของคุณคุณอยู่ระดับความสำเร็จที่เท่าไหร่ เราอยากจะชวนคุณมาร่วมกันทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างก้าวกระโดดไปกับพวกเรา!!

“Tony Robbins คือผู้ที่รู้จังหว่ะของความสำเร็จ เขาคือแหล่งรวมพลังงานที่น่าอัศจรรย์ ซึ่งวิธีการของ TONY นั้นทำให้คุณภาพชีวิตผมดีขึ้ ผมทำงานกับคนที่เก่งที่สุด และ TONY คือหนึ่งในนั้น”

-Quincy Jones
นักแต่งเพลง เจ้าของรางวัล Grammy Award 9 สมัย

มาค้นพบกับขุมพลังของชีวิตไปกับ
4 สัมมนาที่จะปลดล็อคศักยภาพของคุณ

สิ่งหนึ่งที่ทำให้หลักสูตร Ultimate Mastery เป็นมากกว่าสัมมนาหรือหลักสูตรทั่วๆไป นั่นก็คือ คุณจะได้ค้นพบหน้าตาของ “ความสำเร็จ” เสียก่อนที่คุณจะ
เริ่มต้นเดินทางด้วยซ้ำ เพื่อที่คุณจะได้สัมผัส รู้สึก และคู่ควรกับเป้าหมายที่คุณปรารถนา พร้อมเริ่มต้นจับมือคุณเพื่อไปถึงความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้ในทุกๆพื้นที่ของชีวิต ซึ่งประกอบไปด้วย 4 สัมมนาที่จะเติมเต็มความปรารถนาของคุณด้วยความรู้และเคล็ดลับจากระดับโลก:

Date with Destiny Program
ปลดล็อคขุมพลังความสัมพันธ์และชีวิตไปกับ TONY ROBBINS

4 – 9 ธันวาคม 2564 | เวลา 20.00 – 08.00 น.

ในสัมมนา Date With Destiny คือโปรแกรมสุดพิเศษที่คุณจะได้อยู่ร่วมกับ Tony Robbins ตลอดทั้ง 6 วันเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจถึงตัวแปรสำคัญที่จะทำให้ชีวิตและความสัมพันธ์ของคุณได้เติบโตอย่างมั่นคงและรวดเร็ว พร้อมกับเคล็ดลับในการปลดล็อคศักยภาพ การก้าวข้ามผ่านความกลัวและอุปสรรค สู่การใช้ชีวิตในแบบที่ตัวคุณปรารถนามาตลอด

อย่าประมาทให้กับศักยภาพที่ซ่อนอยู่ของคุณ เพราะในขณะที่คนจำนวนมากนั้นพยายามถอยหนีและกลัวกับศักยภาพของตัวเอง มีเพียงแค่คุณเท่านั้นที่จะสามารถลุกขึ้นมากุมชะตากรรมของตัวเอง สร้างความแตกต่าง และมีชีวิตในแบบที่คุณคู่ควร ไม่ใช่เพียงแค่ตัวคุณเท่านั้น แต่รวมไปถึงคนรอบข้างตัวคุณ คนที่คุณรัก หรือสังคมที่คุณอยู่ หากคุณอยากที่จะประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนแปลงสังคม องค์กร ประเทศชาติ คุณจะต้องเริ่มจากก้าวแรก คือการเข้าใจและตระหนักถึงศักยภาพของพลังในตัวคุณ

Business Mastery Program
ปลดล็อคขุมพลังธุรกิจ ที่ไม่มีอะไรจะมาหยุดคุณได้

12 – 16 มกราคม 2565 | เวลา 20.00 – 08.00 น.

ในสัมมนา Business Mastery Program จะช่วยให้คุณเข้าใจถึงตัวแปรสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างก้าวกระโดดอย่างทันที รวมไปถึงการปรับกลยุทธ์และจิตวิทยาที่คุณจำเป็นที่จะต้องพัฒนาและเปลี่ยนแปลงเพื่อเอาชนะทุกสภาพเศรษฐกิจและตลาด ด้วยการลงมือทำและวิธีคิดจากประสบการณ์ของ Tony Robbins และผู้เชี่ยวชาญ

ความพิเศษที่ทำให้ Business Mastery Program นั้นแตกต่างกว่าหลักสูตรสัมมนาทั่วๆไป คือการเข้าถึงกลยุทธ์ที่สามารถนำไปใช้ให้ธุรกิจคุณเติบโตอย่างเป็นระบบ จากคนที่มีประสบการณ์และสามารถสร้างการเติบโตได้อย่างแท้จริง ซึ่งถูกใช้อย่างแพร่หลายในหมู่ของบริษัทอันดับต้นๆของอุตสาหกรรม อาทิ Apple, Zappos, American Express, Salesforce, และ Facebook สู่การลงมือทำที่จะพลิกธุรกิจของคุณในทุกช่วงเวลาของเศรษฐกิจ เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ทำธุรกิจอะไร หรือกำลังมองหาความสำเร็จขั้นใดในการทำธุรกิจ Tony Robbins จะเติมเต็มความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน ภายในระยะเวลาเพียง 5 วัน!!

WEALTH MASTERY Program
ปลดล็อคศักยภาพทางการเงินสู่อิสรภาพที่คุณเลือกเอง

12 – 15 พฤษภาคม 2565 | เวลา 20.00 – 08.00 น.

ถ้าหากเงินไม่ใช่ข้อจำกัดแต่เป็นเครื่องมือที่ทรงพลังในการสร้างความมั่งคั่งที่ยั่งยืน? จินตนาการว่าคุณสามารถมีไลฟ์สไตล์ที่คุณอยากมีและสามารถสร้างความเหลือเฟือให้แก่ชีวิต โดยไม่ต้องมานั่งกังวลว่าเศรษฐกิจหรือการเปลี่ยนแปลงจะส่งผลกระทบมาให้กับคุณ.

หลักสูตร 4 วันที่เข้มข้นนี้ ถูกออกแบบหลักสูตรโดย Tony Robbins และ ที่ปรึกษาทางการลงทุนระดับโลก ที่พร้อมจะมอบ กลยุทธ์ เคล็ดลับ หลักการ ที่ถูกพิสูจน์มาแล้วว่าสามารถสร้างความมั่งคั่งได้อย่างน่าอัศจรรย์ พร้อมทั้งวิธีการที่ถือว่าเป็น “เคล็ดลับ” ที่สามารถช่วยให้คุณลดความเสี่ยงในการลงทุน และสร้างผลตอบแทนได้อย่างยั่งยืน โดยที่ไม่ต้องพึ่งนักการเงินคนใดมาช่วยคุณ

LIFE MASTERY Program
ปลดล็อคขุมพลังแห่งความมีชีวิตและสุขภาพจากระดับโลก

กันยายน 2565 | เวลา 20.00 – 08.00 น.

นี่คือพื้นที่เดียวในโลก ที่จะมาเปิดประตูเคล็ดลับแห่งสุขภาพ ความอ่อนวัย และความแข็งแรงของร่างกาย ที่โรงเรียนไม่เคยสอนคุณ!! จะดีกว่าไหมถ้าหากวันนี้คุณสามารถเลือกได้ว่า คุณจะใช้ชีวิตที่ปราศจากโรคภัยและเต็มไปด้วยความแข็งแรง โดยไม่ต้องพึ่งหมอหรือการรักษาใดๆ

หลักสูตรเข้มข้น 5 วันนี้ ถูกสรรค์สร้างและออกแบบมาโดย Tony Robbins และที่ปรึกษาทางสุขภาพที่มีชื่อเสียงระดับโลก เพื่อให้คุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมั่นคงและปราศจากโรคภัย โดยคุณจะได้เรียนรู้วิธีคิด ความเชื่อ และหลักการที่พิสูจน์มาแล้วว่าสามารถทำให้ชีวิตของคุณห่างจากโรคภัยและรักษาความเยาว์วัยของคุณไว้ได้ โดยที่แทบไม่ต้องพึ่งยาหรือสารเคมีใดๆ!!

UNLEASH THE POWER WITHIN Program
ปลดล็อคศักยภาพสู่ความสำเร็จที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณ

สิ่งที่คุณตัดสินใจในการรับมือกับความยากลำบากด้วยความกลัวหรือลุกขึ้นมาเริ่มทำอะไรบางอย่าง ที่จะพลิกชีวิตและอนาคตของคุณไปตลอดกาล ยอมรับเสียเถอะว่าคุณไม่สามารถทนรอให้โลกใบนี้กลับมาเป็นปกติได้ ชีวิตที่คุณต้องการ ความปรารถนา ความหลงใหล และความสำเร็จ ที่กำลังรอให้คุณไปไขว่คว้าและนำมาเป็นของตัวเอง ซึ่งมีเพียงแต่คุณที่คู่ควรกับความสำเร็จเหล่านั้น

นี่คือช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลง คุณคงได้ยินคำพูดเหล่านี้มาครั้งไม่ถ้วนจากข่าว หนังสือพิมพ์ หรือคนรอบข้างตัวคุณ แต่ความจริงที่เกิดขึ้นคือ ในช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงนี้เปิดโอกาสให้ Tony และทีมงานของเขาในการสร้างการเปลี่ยนแปลงให้ผู้คนในช่วงวิกฤตจากทุกมุมโลก

เตรียมตัวคุณให้พร้อม! กับ Unleash The Power Within 2020 สัมมนา 3½ วันกับ Tony Robbins ในการสร้างความหวัง เติมความคิด และพลิกชีวิตด้วยแรงบันดาลใจ

อย่ารอช้า! จากปกติ  1,611,445 บาท
เหลือเพียง 717,700 บาทเท่านั้น
*รวมบริการแปลภาษาไทยแล้ว*

“Tony Robbins มีของขวัญที่จะให้กับคุณเสมอ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร Tony Robbins ให้สิ่งที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จได้อย่างที่คุณตั้งใจไว้”

-BILL CLINTON
อดีตประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกา

ราคาและโปรโมชั่นพิเศษ

รอบพิเศษสำหรับประเทศไทย เรียนผ่าน Virtual Program ที่บ้านของคุณ!!

บัตร VIRTUAL

 เข้าฟัง Date with Destiny Virtual/ Business Mastery/ Wealth Mastery/ Life Mastery

 หนังสือและอุปกรณ์การเรียน

5 Pre-Training จาก Tony Robbins – เพื่อการเปลี่ยนแปลงธุรกิจของคุณ

Time of Your Life Audio จาก Tony Robbins – เรียนรู้การจัดการเวลาและเรียงลำดับความสำคัญของคุณภายใน 10 วัน

GAA Tax Assessment – เรียนรู้หลักการวางแผนภาษีอย่างมืออาชีพ

6 Intensive Session – พาคุณไปลงมือทำจากสิ่งที่คุณได้เรียนรู้จากสัมมนา Business Mastery

 โบนัส! บัตร Unleash the Power Within 2021 ที่นั่ง Diamond จำนวน 2 ใบ

รวม : บริการแปลภาษาไทยสำหรับ Virtual Event ในประเทศไทย มูลค่า 383,300 บาท  (หากไม่ต้องการบริการแปลภาษาไทย คลิกที่นี่)

จากปกติ 1,611,445 บาท

717,700 บาท

ราคานี้หมดเขต 20 มกราคม 2565 เท่านั้น!

ราคานี้ไม่รวมภาษี 7%  ไม่รวมอาหารและเครื่องดื่ม

บัตร VIRTUAL เรียนแบบกลุ่ม

 เข้าฟัง Date with Destiny Virtual/ Business Mastery/ Wealth Mastery/ Life Mastery (รับจำกัดเพียง 10 ที่นั่งเท่านั้น)

 หนังสือและอุปกรณ์การเรียน

รวม : บริการแปลภาษาไทยสำหรับ Virtual Event ในประเทศไทย มูลค่า 350,000 บาท

จากปกติ 1,611,445 บาท

299,900 บาท

ราคานี้หมดเขต 20 มกราคม 2565 เท่านั้น!

ราคานี้ไม่รวมภาษี 7%  ไม่รวมอาหารและเครื่องดื่ม

* ราคา โปรโมชั่นและเงื่อนไขเป็นไปตามที่ผู้จัด (Success Resources และ บริษัท แพน โฟ จำกัด)
กำหนด การชำระเงินค่าสัมมนาหรือบริการแปลภาษาไทยจะถือว่าท่านทราบเงื่อนไขของการเข้าร่วมสัมมนาแล้ว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ทีมงาน แพน โฟ พร้อมที่จะช่วยเหลือและแนะนำการลงทะเบียนให้กับคุณลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทาง LINE:@PANPHO หรือเบอร์โทรศัพท์ 094-242-4197, 099-397-4624 

“Tony Robbins คือที่สุด และนั่นไม่ได้เป็นเพียงแค่คำพูดเท่านั้น เขามีการกระทำและโครงสร้างที่ชัดเจน เขาคือไลฟ์โค้ชของผม ซึ่งผมก็มีความสุขกับสิ่งนั้น ”

-CONOR MCGREGOR
แชมป์เปี้ยน UFC

คำถามที่พบบ่อย

วันและสถานที่จัดสัมมนา Ultimate Mastery VIRTUAL PROGRAM

Live Virtual  – Ultimate Mastery Program ครั้งนี้จะจัดขึ้นในช่วงเดือนธันวาคม 2564 – กันยายน 2565 โดยประกอบไปด้วย 4 โปรแกรมหลักดังนี้:

Date with Destiny Virtual 4 – 9 ธันวาคม 2564
Business Mastery Virtual12 – 16 มกราคม 2565
Wealth Mastery Virtual12 – 15 พฤษภาคม 2565
Life Mastery Virtual กันยายน 2565
ขั้นตอนการเข้าเรียนออนไลน์ Ultimate Mastery Virtual

1. ลงทะเบียนสัมมนาเพื่อเข้าร่วม UMP Vitual กับทางแพนโฟ
2. หลังชำระเงินเรียบร้อยแล้วทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับไปเพื่อยืนยันการลงทะเบียน
3. เจ้าหน้าที่จะทำการจัดส่งลิงค์พร้อม Username & Password ให้ทาง “อีเมล์ที่คุณลงทะเบียนไว้” ก่อนล่วงหน้าวันจัดงาน
4. กรุณาปฏิบัติตามรายละเอียดในอีเมล์(ข้อ 3) ในการเข้าเรียนUMP Vitual ตามวันและเวลาที่กำหนด
5. กรณีใช้บริการแปลภาษาไทย แพนโฟ จะทำการจัดส่งลิงค์พร้อม Username & Password ให้ทาง “อีเมล์ที่คุณลงทะเบียนไว้” แยกจากการลงทะเบียนเข้าUMP Vitual (ข้อ 4)

ถ้าพลาดงานสัมมนานี้จะสามารถกลับมาดูที่หลังได้หรือไม่

เนื่องจากเป็นสัมมนาออนไลน์แบบถ่ายทอดสด ทำให้ไม่สามารถดูย้อนหลังได้ ทั้งนี้ขอแนะนำให้ลูกค้าจัดการตารางเวลาและช่วงเวลาให้เหมาะสมเพื่อประโยชน์สูงสุดในการเรียนรู้ประสบการณ์นี้ที่บ้านของคุณ

อุ่นใจกับทีมงานแพนโฟเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดใน Ultimate Mastery Program Virtual

เจ้าเดียวในประเทศไทย : บริษัท แพน โฟ จำกัดเป็นบริษัทที่ได้รับสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยจากผู้จัด-Success Resources ในการจำหน่ายและลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนา Date with Destiny มาตั้งแต่ปี 2012 ถึงปัจจุบัน   รวมทั้งให้บริการแปลภาษาไทย (สด) แก่ผู้เรียนที่ต้องการใช้บริการแปลภาษาไทยจากทั่วโลก

ร่วมสัมมนาระดับโลกด้วยราคาพิเศษและผ่อนชำระ : แพนโฟยินดีจัดหาและให้บริการระบบผ่อนชำระ 3 เดือน 6 เดือน 9 เดือน ผ่านบริการบัตรเครดิตที่ลูกค้ามีเพื่อไม่ให้ราคามาเป็นอุปสรรคในการเข้าเรียนและร่วมประสบการณ์สัมมนาระดับโลก

ดูแลการลงทะเบียนเข้าเรียนออนไลน์แบบถ่ายทอดสดอย่างใกล้ชิด : ทีมบริการลูกค้าของแพนโฟจะดูแลเพื่อให้ท่านได้รับอีเมล์ที่ระบุ Username & Password สำหรับเข้าร่วม Date with Destiny Program Virtual อย่างถูกต้อง และคอยประสานงานกับผู้จัดงาน-Success Resources ให้ท่านได้รับความสะดวกราบรื่นตลอดการเรียนในครั้งนี้

ดูแลการใช้บริการแปลภาษาไทยตลอดสัมมนา : แพนโฟมีทีมงานคอยดูแลลูกค้าทีใช้บริการแปลภาษาไทย(สด) ตลอดเวลาถ่ายทอดสัมมนาทางออนไลน์ รวมทั้งจัดทำ Workbook Date with Destiny Virtual เวอร์ชั่นภาษาไทยส่งตรงให้ท่านถึงบ้าน (ตามเงื่อนไขการซื้อบริการฯ ก่อนวันที่ 31 สิงหาคม 2563)

ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง : ด้วยความใส่ใจและมุ่งมั่นให้ลูกค้าของเราได้รับประโยชน์สูงสุดในการเรียนรู้  เราพร้อมดูแลและสามารถติดต่อได้ตลอดเวลา
ฝ่ายบริการลูกค้า
โทร.: 094-242-4197, 099-391-4624 (จันทร – ศุกร์ เวลา 8:30-17:30 น.)
Line: @PanPho (ตลอดเวลาค่ะ)

เพิ่มเวลาดูแลพิเศษเพื่อให้คุณอุ่นใจยิ่งขึ้น!
โทร.: 094-242-4197, 099-391-4624
– วันเสาร์ที่ 12  – วันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน 2563 | เวลา 8:30 น. – 17:30 น.)
– วันพุธที่ 16  – วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 | เวลา 6:00 น. – 19:00 น.)

Ultimate Mastery Program  โดย บริษัท แพน โฟ จำกัด

ติดต่อเรา      เงื่อนไขการให้บริการ
2020 – All Rights Reserved.

 แชทกับพนักงานผ่าน LINE

 ติดต่อ Call Center ของเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก