หลักสูตรเพื่อเจ้าของธุรกิจที่ต้องการขยายธุรกิจและนำทีมด้วยการสอน! คลิกเพื่อซื้อบัตร

ขอต้อนรับทุกท่านสู่หลักสูตรสร้างเทรนเนอร์ที่ดีที่สุดในโลก

Train The Trainer Certification

หลักสูตรเข้มข้นที่จะพาคุณไปดูว่าวิทยากร นักพูด และผู้นำระดับโลกต้องทำอย่างไรถึงสามารถสร้างรายได้ 500,000 บาทต่อสัปดาห์จากการสอนในสิ่งที่ตัวเองรัก

หลักสูตรที่สร้างวิทยากร เทรนเนอร์ และนักพูดให้ประสบความสำเร็จมากที่สุด

เรียนรู้วิธีสร้างหลักสูตรตั้งแต่ 0 จนสามารถสอนคนอื่นได้

นี่คือวิธีการที่เร็วที่สุดที่คุณจะสามารถ
สร้างรายได้มากกว่า 500,000 บาท/ สัปดาห์ โดยที่แทบไม่ต้องใช้ต้นทุน

การเป็นเทรนเนอร์อาจเป็นหนึ่งในอาชีพที่เติมเต็มและน่าสนใจที่สุดอาชีพหนึ่งของโลก คนจำนวนมากดิ้นรนค้นหาว่าทำอย่างไร พวกเขาถึงจะเป็นเทรนเนอร์ที่ดีและได้รับการยอมรับจากผู้คนมากมาย น่าเศร้าที่เทรนเนอร์มากกว่า 90% มักจะพบกับ “ทางตัน” เมื่อเขาค้นพบว่าการนำเสนอ วิธีการ และกลยุทธ์ของเขาไม่ได้อะไรเลยนอกจากเพียงแค่เสียงปรบมือ คำชื่นชม ที่ไม่สามารถทำให้พวกเขา “เติบโต” ได้ทั้งในแง่ของรายได้ ชื่อเสียง และความสามารถที่มีอยู่

หากคุณเป็นหนึ่งในหลายคนที่ “เชื่อว่าตัวเองมีพรสวรรค์และความรู้ที่อยากแบ่งปันกับผู้อื่น” นี่คือหลักสูตรที่คุณจะต้องเรียน!

Train The Trainer Certification  หรือหลักสูตรการสร้างคุณเป็นสุดยอดเทรนเนอร์ คือหลักสูตรเข้มข้น 4 วันที่จะพาคุณไปรู้จักกับวิธีการเป็น “เทรนเนอร์” ที่สร้างรายได้สูงถึง 500,000 บาทต่อสัปดาห์จากการสอนในสิ่งที่คุณรักและเชี่ยวชาญ ด้วยวิธีคิด เครื่องมือ และขั้นตอนง่ายๆ ที่เมื่อคุณเรียนจบไปแล้ว คุณสามารถสร้างห้องสัมมนาที่มีแต่คนสนใจ อยากฟัง และอยากเรียนรู้จากคุณ สอนโดยผู้มีประสบการณ์ตัวจริงที่ไม่เพียงจะสอนคุณในส่วนของทฤษฎี แต่จะพาคุณไปลงมือปฎิบัติและเรียนรู้จากประสบการณ์จริง ที่คุณสามารถนำไปสร้างผลลัพธ์ได้ทันที!

ถ้าคุณอยากคุณคือหนึ่งในมี “ของดี” อยู่ในมือ
ถึงเวลาแล้วที่คุณจะนำสิ่งนั้นมา
ถ่ายทอดและสร้างรายได้อย่างก้าวกระโดดให้กับตัวคุณเอง

ทำไม Train The Trainer Certification ถึงเป็นหลักสูตรที่คุณห้ามพลาด!

นี่คือหลักสูตรการสร้างเทรนเนอร์ที่เจ้าของธุรกิจ SMEs ต้องเรียน ออกแบบหลักสูตรโดย T.Harv Eker ผู้เขียนหนังสือ “ถอดรหัสลับสมองเงินล้าน” ที่พร้อมจะมาเปิดเผยวิธีการ วิธีคิด กลยุทธ์ขั้นเทพ ที่ T.Harv Eker ใช้ในการเริ่มต้นจากคนไม่มีความรู้ด้านการสอนหรือทำสัมมนาใดๆ จนสามารถสร้างสัมมนาที่มีผู้เข้าเรียนมากกว่า 10 ล้านคนทั่วโลก

 

พร้อมกันนี้ คุณจะได้เรียนรู้จากหนึ่งในนักสร้างเทรนเนอร์อันดับ 1 ของโลกอย่าง Blair Singer ผู้ที่ถูกได้รับการขนานนามว่า “อาจารย์ของอาจารย์” ที่ช่วยเหลือให้คนที่มีความฝันและความต้องการในการเทรนเนอร์ได้เรียนรู้เทคนิควิธีการในการเป็นเทรนเนอร์ที่ประสบความสำเร็จ สู่การสร้างรายได้ต่อสัปดาห์ให้มากกว่าที่พวกเขาเคยได้ตลอดทั้งปี ด้วยประสบการณ์ในการสอนมามากกว่า 30 ปีใน 5 ทวีปทั่วโลก ที่ไม่เพียงแค่สอนคุณแค่ทฤษฎีและกฎเกณฑ์ทั่วๆ ไปจะพาคุณไปเจาะลึกทุกขั้นตอนที่คุณต้องทำ ในการสร้างรายได้จากกสอน มากกว่า 500,000 บาทต่อสัปดาห์

หากคุณคือเจ้าของธุรกิจ SMEs และ Startup ที่ต้องการจะสร้างธุรกิจให้ประสบความสำเร็จในยุคแห่งการเปลี่ยนแปลงนี้ หลักสูตร Train the Trainer Certification คือหลักสูตรที่คุณห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

พบกับ 6 ขั้นตอนสำคัญสู่การเป็นเทรนเนอร์
ที่ประสบความสำเร็จในวงการนี้

ในหลักสูตร Train the Trainer Certification คุณจะเรียนรู้กับ 4 หลักการสำคัญที่ T.Harv Eker, Peng Joon
ใช้ในการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จในทุกภาวะเศรษฐกิจ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูก

หลักการสร้างธุรกิจโดยการสอนในสิ่งที่คุณรัก

ทำไมนักพูดที่โด่งดังและเปลี่ยนชีวิตคนทั่วโลกนั้นแตกต่างจากอาจารย์ตามสถาบันหรือโรงเรียน!! ในวันแรก คุณจะได้ค้นพบหลักการสร้างบริบทและเนื้อหา เพื่อให้คุณสามารถสร้างแรงกระตุ้นทางความคิดของผู้ฟังได้พร้อมทั้งยังสามารถสร้างรายได้จากการช่วยแก้ปัญหาให้คนจำนวนมาก

เอาชนะความกลัวเมื่ออยู่ต่อหน้าผู้คน

คุณเชื่อหรือไม่ว่า ความกลัวในการพูดบนเวทีนั้นกลายเป็นหนึ่งในความกลัวที่คนส่วนใหญ่ต่างหลีกเลี่ยง ในหลักสูตรนี้ เราจะพาคุณไปเอาชนะความกลัวเหล่านี้ ด้วยความเชื่อและวิธีคิดแบบใหม่ ที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ต่อหน้าคนจำนวนสิบหรือหมื่นคน คุณก็สามารถมีความมั่นใจได้เต็ม 100

Template การสอนที่ทำให้คุณกลายเป็นนักพูดมืออาชีพในทุกหัวข้อที่คุณจะสอน

พอกันทีการลองผิดลองถูก วันที่สองใน Train the Trainer คุณจะได้เรียนรู้กับหลักการ 5 ขั้นตอนที่จะทำให้ผู้ฟังนั้น สนใจและให้ความสำคัญกับคุณ ซึ่งจะช่วยยกระดับให้คุณกลายเป็นนักพูดแถวหน้าของอุตสาหกรรมโดยไม่ต้องพึ่งสคริปต์แม้แต่แผนเดียว

รับใบประกาศฯ การสอนจากวิทยากรระดับโลก

รองรับมาตรฐานการสอนของคุณด้วยใบประกาศณียบัตรจบหลักสูตรจากทีมงานของ T.Harv Eker และ Blair Singer ที่จะช่วยให้คุณมีมาตรฐานรองรับการสอนและหลักการที่คุณได้ใช้ เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับหลักสูตรและการสอนของคุณ

ค้นพบ 5 ขั้นตอนสู่การปิดการขายอย่างไรทีละมากๆ ในครั้งเดียว

ลืมภาพการสอนแบบเดิมๆไปได้เลย!! เพราะใน Train the Trainer เราจะสอนหลักการ Pitching ง่ายๆ 5 ขั้นตอนในการ “ปิดการขาย” บนเวทีหรือการนำเสนอ ที่จะช่วยให้คุณสามารถขายหรือกระตุ้นให้ผู้ฟังนั้นซื้อสินค้าหรือบริการของคุณได้อย่างรวดเร็ว จนสามารถมีรายได้มากกว่า 500,000 บาท/สัปดาห์

ลงมือทำสร้างคอร์สพร้อมรับคำแนะนำเพื่อให้คุณสร้างผลลัพธ์ได้ทันที

หากคุณต้องการที่จะเป็นผู้นำที่ไม่เพียงแต่ทำให้เกิดผลลัพธ์แต่ยังทำให้ทีมงานเดินไปข้างหน้าอย่างมั่นคง คุณจำเป็นที่จะต้องเรียนรู้หลักการในการ “Teach to Lead” หรือนำทีมของคุณด้วยการสอน ที่ Blair Singer จะพาคุณไปสร้างกระบวนการง่ายๆ ในการทำทีมให้สำเร็จ

เราทุกคนมีศักยภาพที่ซ่อนอยู่ภายในตัว
คำถามคือ คุณพร้อมหรือยังที่นำศักยภาพที่ซ่อนอยู่มาเผยให้โลกเห็น

หากคุณกำลังมองหาหลักสูตรที่เป็นมากกว่าหลักสูตรสอนการนำเสนอ ที่สามารถจับมือคุณทุกขั้นตอนในการสร้างสอนวางการนำเสนอ การสร้างความมั่นใจ การควบคุมพลังงานในห้องเรียน และที่สำคัญ การปิดการขายอย่างมืออาชีพ ในแบบที่นักพูดและวิทยากรแถวหน้า 1% ของโลกทำ หลักสูตร Train The Trainer Certification จะเป็นกุญแจที่พาคุณไปสู่โลกของการเป็น Trainer ในแบบที่คุณไม่เคยคาดคิด ด้วยกลยุทธ์ ความรู้ เคล็ดลับ และเพื่อนๆที่คอยช่วยเหลือคุณให้ไปสู่ความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว

ตอนนี้ คุณสามารถเลือกได้ว่า 1. คุณจะใช้เวลาทั้งชีวิตในการลองผิดลองถูก และทำงานหนักอย่างไม่รู้ว่าจะมีวันสิ้นสุดหรือไม่ หรือ 2. คุณจะพกความฝัน ไอเดีย ศักยภาพ และความตั้งใจอันแรงกล้าของคุณมาให้เราสร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ และกลับไปพร้อมกับแผนที่สู่ความสำเร็จ ที่คุณสามารถลงมือทำได้ทันที!

ในตลอดเวลาที่ผ่านมา Train The Trainer Certification ได้สร้างปรากฎการณ์ให้กับผู้คนทั่วโลก ในการดึงศักยภาพ ไอเดีย และจุดแข็งที่ซ่อนอยู่ในแต่ละบุคคล ให้ออกมาเป็นกระบวนการ ที่สามารถสอนให้คนอื่นเข้าใจและเชื่อมั่นในตัวคุณ

นี่จะไม่ใช่หลักสูตรที่จะสอนทฤษฎีและให้คุณไปนั่งอ่านกรณีศึกษาความสำเร็จโดยที่ไม่รู้กลยุทธ์ แต่เราจะพาคุณไปดู ศึกษา และทำความเข้าใจทุกอณูของความสำเร็จในแต่ละธุรกิจ ว่าพวกเขาใช้ระบบการตลาดแบบไหน หาลูกค้าอย่างไร และสร้างจุดแข็งได้อย่างไร

ดังนั้น จะดีกว่าไหม ที่คุณจะนำความรู้ ประสบการณ์ และศักยภาพของคุณมาต่อยอดเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสร้างธุรกิจ ทั้งในมุมของยอดขาย รายได้ และการเติบโต

แน่นอนว่าแต่ละคนมีเนื้อหา หัวข้อ และสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป..

มีข้อจำกัด และที่มาที่ไป หนักเบาไม่เท่ากัน..

แต่สิ่งที่พวกเราทุกคนนั้นมีเหมือนกันคือ..

เราทุกคนคือล้วนเชื่ออยู่ในหัวใจว่า ด้วยความสามารถ ด้วยทักษะของเรา ควรค่าจะถูกถ่ายทอดให้กับคนอีกจำนวนมาก

4 วันที่เข้มข้นในหลักสูตร Train The Trainer Certification นี้จะยกระดับชีวิตและธุรกิจของคุณ ให้สามารถเป็นผู้นำที่เต็มไปด้วยผู้คนที่เชื่อมั่นและสนับสนุนคุณ จนสามารถสร้างการเติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพและเป็นระบบ

และไม่ว่าชีวิตของคุณคุณอยู่ระดับความสำเร็จที่เท่าไหร่ เราอยากจะชวนคุณมาร่วมกันทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างก้าวกระโดดไปกับพวกเรา!!

พบกับวิทยากรประจำหลักสูตร

ผมเชื่อว่าผู้นำที่ดีคือครูที่ดี นั่นหมายความว่านอกจากที่เขาจะมีวิสัยทัศน์แล้ว เขาจะต้องถ่ายทอดสิ่งที่เขารู้ให้กับคนอื่นๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าของเขา ทีมงานของเขา

Blair Singer

วิทยากรระดับโลก นักเขียนชื่อดังเจ้าของผลงาน “Sales Dogs”พันธุ์นักขาย และที่ปรึกษาของ Robert Kiyosaki

ในฐานะวิทยากรและนักเขียนชื่อดัง Blair Singer คือหนึ่งในครูของนักพูด วิทยากร ตลอดจนผู้นำองค์กรชั้นนำทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น Singapore Airline, L’Oreal, Deutsche bank และองค์กรชั้นนำให้สามารถสร้างทีมขายและวัฒนธรรมองค์กรที่มีประสิทธิภาพ ผ่านเทคนิคและวิธีการง่ายๆ ที่แม้แต่คนที่ไม่มีพื้นฐานในการพูดก็สามารถเป็นผู้นำได้อย่างรวดเร็ว

Blair Singer นั้นมีจุดเริ่มต้นที่ไม่ต่างจากคนธรรมดาทั่วๆ ในฐานะของพนักงานขายให้กับบริษัท Xerox จนได้เรียนรู้การทำงานทั้งที่มีประสิทธิภาพและต้องปรับปรุง จนสามารถกลายมาเป็นหนึ่งในพนักงานขายที่สร้างผลงานได้อย่างโดดเด่นภายในระยะเวลาเพียงไม่กี่เดือน นั่นจึงทำให้เขาเริ่มเห็นถึงความเป็นไปได้ที่จะแบ่งปันความรู้และเทคนิคของเขาให้กับเจ้าของธุรกิจและผู้ประกอบการให้สามารถเข้าใจได้ง่าย และนำไปใช้ได้จริง

ตลอดเวลากว่า 30 ปีในฐานะวิทยากรของโค้ช ผู้นำ และวิทยากรชั้นนำของโลก Blair นั้นได้สร้างผลลัพธ์มากมายไม่ว่าจะเป็น..

• การสร้างยอดขายให้กับบริษัทประกันเพิ่มจากเดิม 680 ล้านดอลล่าห์สหรัฐฯ สู่ยอดขาย 1.4 พันล้านดอลล่าห์สหรัฐในระยะเวลาเพียง 18 เดือน

• ให้คำปรึกษาเชิงโครงสร้างการขายให้กับบริษัทสปาที่มีรายได้ 250,000 ดอลล่าห์ต่อปี ให้มีรายได้เป็น 1,000,000 ดอล่าหห์ในระยะเวลาเพียง 180 วัน

หากคุณต้องการสร้างความสำเร็จให้กับทีมงานและองค์กรของคุณอีกระดับ Blair Singer คือคนที่สามารถพาคุณไปดูทุกขั้นตอนที่คุณต้องทำ และทุกข้อระวังที่คุณต้องใส่ใจล้วนจะถูกถ่ายทอดให้กับคุณที่ Train t he Trainer !!

สิ่งที่คุณจะได้ค้นพบใน Train The Trainer Certification 
เรียนทุกหลักการสำคัญสู่การเป็น Trainer แถวหน้าของวงการ

สิ่งหนึ่งที่ทำให้หลักสูตร Train The Trainer Certification เป็นมากกว่าสัมมนาหรือหลักสูตรทั่วๆไป นั่นก็คือ คุณจะได้เรียนรู้ “หลักการที่ถูกพิสูจน์มาแล้ว” จากคนที่มีประสบการณ์หรือความเชี่ยวชาญ เพื่อคุณจะสามารถนำความรู้ในหลักสูตรนี้ไปใช้สร้างผลลัพธ์ได้จริง โดยไม่ต้องเสียเวลาในการลองผิดลองถูก พร้อมทั้งเรียนรู้ที่จะทุกเคล็ดลับสำคัญที่มีเพียง Trainer 1% ของวงการที่รู้

✅ คุณลักษณะของวิทยากรที่ดีและวิทยากรที่ยอดเยี่ยม

✅ ทำไมคุณถึงต้องเป็นวิทยการ? ถ้าเป็นกันง่ายๆอย่างที่เราสอน ทำไมคนส่วนใหญ่เป็นกันไม่ได้?

✅หลักการในการเป็นวิทยากรที่ยอดเยี่ยม และวิธีการป้องกันตัวเองไม่ให้มาตรฐานนั้นตกลงตามกาลเวลา

✅ วิธีการวางตัวและการสร้างบริบทในการสอนให้มีพลังอยู่ตลอดเวลา ช่วยให้ผู้ฟังนั้นมีส่วนร่วมและกระตุ้นการเข้าใจอยู่อย่างสม่ำเสมอ

✅ Training Methodology เรียนรู้เครื่องมือ และเทมเพลต ที่ใช้ในการสร้างกระบวนเรียนรู้ ที่วิทยากรสามารถใช้กับผู้ฟัง เพื่อสร้างการมีส่วนร่วม (Engagement) และสร้างการเปลี่ยนแปลงให้แก่ผู้ฟัง

✅เรียนรู้ ความแตกต่างระหว่างการถ่ายทอดความรู้ประสบการณ์ของวิทยากรแบบ ที่เป็น Instructor/ Trainer/ Coach/ Facilitator พร้อมทั้งเข้าใจถึงความเหมาะสม ในการใช้แต่ละสถานการณ์

✅เรียนรู้หลักการสำคัญ (และเรียบง่าย) ในการเป็น Trainer ที่ยอดเยี่ยม  (4 Core Principle to be Great Trainer)

✅ ค้นพบขั้นตอนวาง FLOW โดยการผนวกความถนัดของคุณเข้ากับความชอบและบริบทของผู้ฟัง ที่จะทำให้คุณสามารถชนะใจผู้ฟังได้ภายในระเวลาเพียง 1 นาทีเท่านั้น

✅ Closing GAPS วิธีปิดช่องว่างระหว่างคุณกับผู้ฟัง เรียนรู้ขั้นตอนง่ายๆ และวิธีการใช้กลยุทธ์ในการเข้าไปนั่งอยู่ในหัวใจคนฟัง ช่วยให้คุณสามารถสร้างผู้ฟังที่ตั้งใจฟังคุณ

✅ทำให้การนำเสนอของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป! ด้วยวิธีคิด Sequences การสอนให้เรียบง่าย มีไดนามิกซ์ และทำให้เนื้อหาราบรื่น ไม่เกิดจุดบกพร่องใดๆ ตลอดการนำเสนอ

Content That Matters (CTM Principles) ทำอย่างไรให้เนื้อหาคุณเป็นสิ่งที่ผู้ฟังขาดไม่ได้!! เรียนรู้การวางเนื้อหาอย่างมีหลักการ ด้วยวิธีคิดและเครื่องมือที่นักพูดแถวหน้าของโลกส่วนใหญ่นั้นใช้กัน ช่วยเพิ่มมูลค่าของสิ่งที่คุณจะสอนได้อย่างน่าตกใจ!!

✅ ทำไม Presentation และ Slide ถึงไม่สำคัญ! เรียนรู้วิธีการดึงความสนใจทุกคนในห้องด้วยเครื่องมือการนำเสนอที่เรียบง่ายที่สุดในโลก

✅ การเตรียม Materials และการทำ Seminar Management อย่างไรให้ผู้ฟังประทับใจ ผ่าน Template สำเร็จรูปที่ช่วยให้คุณสามารถเติมคนให้เต็มห้องสัมมนา

✅ เรียนรู้ Idea ในการออกแบบเอกสารประกอบการเรียนรู้ (Workbook , Hand out)  พร้อมทั้งใบคำสั่งในการทำกิจกรรม (Factsheet sheet ) ที่เหมาะสมในการนำเสนอ

✅ เทคนิคการวาง Energy Flow ทำให้เมื่อผู้ฟังออกจากห้องและกลับมาใหม่ก็ยังสามารถคล้อยตามและมีส่วนร่วมได้อย่างรวดเร็ว

✅ On-Stage Tactics เคล็ดลับการนำเสนอระดับมืออาชีพ 8 อย่างที่นักพูดระดับโลกใช้กัน พร้อมกับการสาธิตตัวอย่างเพื่อแน่ใจว่าคุณจะสามารถนำไปใช้ได้จริง

✅ หลักการการปิดการขายบนเวที (Stage Sale Closing) ต่างจากการขายตัวต่อตัว อย่างไร ?

✅ สร้างยอดขายเท่าทั้งเดือนด้วยวิธีการสร้าง Irresistible Offer ในการขายของบนเวที ช่วยให้เพิ่มยอดขายสูงถึง 200% ในระยะเวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้น

✅ การทำ Pricing อย่างไรให้ดูน่าสนใจ พร้อมกับวิธีการทำ Price Promotion ที่ตอบโจทย์ลูกค้าให้สามารถซื้อได้ทันทีโดยไม่ต้องลังเล

✅ รูปแบบการขาย 3 แบบที่ถึงแม้คุณไม่ต้องขายเก่ง คุณก็สามารถขายของบนเวทีได้ พร้อมกับเทมเพลตของแต่ละแบบ ที่เมื่อจบสัมมนา คุณ

✅ หลักการสอนสำหรับองค์กร ที่จะทำให้คุณสามารถสร้างทีมงานที่ยอดเยี่ยมได้โดยไม่ต้องเพิ่งนักพูดจากข้างนอกองค์กร

✅ เทมเพลตการ Pitching อย่างไรให้สั้น ได้ใจความ แต่ทรงพลัง (พร้อมวิธีปิดการขายแบบมืออาชีพ)

รับใบประกาศนียบัตรจาก Train the Trainer

ยกระดับมาตรฐานของคุณด้วย
Train The Trainer Certification

*ขอสงวนสิทธิ์ในการออกใบประกาศนียบัตร สำหรับผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมตลอดหลักสูตร Train The Trainer Certification

อย่ารอช้า! จากปกติ  329,900 บาท

153,900 บาท/ที่นั่ง*

(ราคานี้ไม่รวม VAT 7% และบริการแปลภาษาไทย)

จองด่วน! ก่อนปรับราคาขึ้นเป็น 196,900 บาท

เสียงจากผู้เข้าร่วมสัมมนา
กับความประทับใจกับหลักสูตร Train The Trainer

-คุณเสก วสุนธราพร
เจ้าของธุรกิจ, และนักลงทุน จากประเทศไทย

“เรามักจะคิดนะครับว่าเราจะต้องพูดเก่ง นำเสนอเก่ง แต่จริงๆแล้วใน Train The Trainer คุณจะถูกสอนว่าทุกๆอย่างนั้นมีขั้นตอน ไม่ว่าคุณจะขายไม่เก่ง ไม่มีประสบการณ์ ทุกอย่างจะเป็นไปได้ที่ Train The Trainer”

-คุณไอแวน
เจ้าของธุรกิจ, และนักลงทุน จากประเทศสเปน

“Blair Singer คือคนที่คุณจะต้องได้เรียนรู้จากเขา ในสัมมนา Train The Trainer คุณจะได้เรียนรู้หลักการเป็น Trainer ที่ยอดเยี่ยม ซึ่งไม่มีที่ไหนในโลกนี้แล้วที่จะให้คุณได้เท่ากับที่นี่ เพียงแค่คุณปรากฎตัวในห้องนี้ คุณก็มาไกลถึง 80% ในการเป็นนักพูดระดับโลกแล้ว”

-คุณอาเวทานี่ คาโลส
เจ้าของธุรกิจ, วิทยากร, และที่ปรึกษามืออาชีพ จากประเทศอินโดนิเซีย

“Train The Trainer คือที่ที่จะเปลี่ยนคุณจากบุคคลธรรมดาให้เป็นบุคคลที่ยอดเยี่ยมและโดดเด่น โดยใช้เพียงเครื่องมือธรรมดาๆ ที่จะดึงเอาศักยภาพและความเป็นสุดยอดของคุณออกมา สำหรับใครก็ตามที่ลังเลอยู่ว่าคุ้มหรือไม่ สัมมนา Train the Trainer คือที่ๆคุณจะต้องมาอย่างไม่ต้องสงสัย”

-คุณจูเลี่ยน
โค้ชและผู้ให้คำปรึกษาด้านความสัมพันธ์ จากประเทศฟิลิปปินส์

“ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของธุรกิจ หรือนักเขียนที่ต้องการเป็นนักพูด หรือแม้กระทั่งคนธรรมดา ความเป็นผู้นำและการนำเสนอนั้นเป็นทักษะที่คุณต้องมี และไม่มีใครจะสอนคุณได้ดีไปกว่าที่นี่ ใน Train The Trainer อีกแล้ว”

อย่ารอช้า! จากปกติ 329,900 บาท

153,900 บาท/ที่นั่ง*

(ราคานี้ไม่รวม VAT 7% และบริการแปลภาษาไทย)

จองด่วน! ก่อนปรับราคาขึ้นเป็น 196,900 บาท

ราคาและโปรโมชั่นพิเศษ

15 – 18 สิงหาคม 2567 | ประเทศมาเลเซีย

จองด่วน! ก่อนปรับราคาขึ้นเป็น 196,900 บาท

Train the Trainer Certification

 เข้าเรียน Train The Trainer Certification รอบวันที่ 15 – 18 สิงหาคม 67

Workbook พร้อมสื่อการเรียนตลอดสัมมนา

จากปกติ 329,900 บาท

153,900.-/ ที่นั่ง

ราคานี้ไม่รวมภาษี 7%  ไม่รวมอาหารและเครื่องดื่ม

Train the Trainer Certification
+ บริการแปลภาษาไทย

เข้าเรียน Train The Trainer Certification รอบวันที่ 15 – 18 สิงหาคม 67

Workbook ภาษาไทย พร้อมสื่อการเรียนตลอดสัมมนา

 บริการแปลภาษาไทยตลอดสัมมนา พร้อมเอกสารประกอบการเรียนภาษาไทย มูลค่า 89,900 บาท

จากปกติ 419,800 บาท

192,900.-/ ที่นั่ง

ราคานี้ไม่รวมภาษี 7%  ไม่รวมอาหารและเครื่องดื่ม

* ราคา โปรโมชั่นและเงื่อนไขเป็นไปตามที่ผู้จัด (Success Resources และ บริษัท แพน โฟ จำกัด)
กำหนด การชำระเงินค่าสัมมนาหรือบริการแปลภาษาไทยจะถือว่าท่านทราบเงื่อนไขของการเข้าร่วมสัมมนาแล้ว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ทีมงาน แพน โฟ พร้อมที่จะช่วยเหลือและแนะนำการลงทะเบียนให้กับคุณลูกค้า ผ่านทาง LINE:@PANPHO
หรือเบอร์โทรศัพท์ 094-242-4197, 099-397-4624 

คำถามที่พบบ่อย

วัน เวลาและสถานที่จัดสัมมนา Train The Trainer Certification 2024

Train The Trainer Certification จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 – 18 สิงหาคม 2567 ประเทศมาเลเซีย

 

วันที่ 1พฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2567เวลา 19:00 น. –  23:00 น.
วันที่ 2ศุกร์ที่ 16 สิงหาคม 2567เวลา 08:00 น. – 23:59 น.
วันที่ 3เสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2567เวลา 08:00 น. – 23:59 น.
วันที่ 4อาทิตย์ 18 สิงหาคม 2567เวลา 08:00 น. – 23:59 น.

 

บริการแปลภาษาไทยสำหรับ Train The Trainer Certification

บัตรสัมมนา : ราคาบัตรสัมมนาที่รวมบริการแปลภาษาไทย ราคา 192,900 บาท จากปกติ 373,970 บาท

ผู้ให้บริการแปลภาษาไทย : บริษัท แพน โฟ จำกัด ได้รับสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวจากผู้จัด-Success Resources ในการจัดให้มีบริการแปลภาษาไทยแก่ “ผู้เข้าร่วมสัมมนาทั่วโลก” ที่ต้องการใช้ บริการแปลภาษาไทย สำหรับ Train The Trainer

ราคาบริการแปลภาษาไทย : ท่านสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 094-242-4197 หรือ LINE:@PANPHO

อุ่นใจกับทีมงานแพนโฟเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดใน Train The Trainer Certification Program

เจ้าเดียวในประเทศไทย : บริษัท แพน โฟ จำกัดเป็นบริษัทที่ได้รับสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยจากผู้จัด-Success Resources ในการจำหน่ายและลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนา Train the Trainer Certification มาตั้งแต่ปี 2012 ถึงปัจจุบัน   รวมทั้งให้บริการแปลภาษาไทย (สด) แก่ผู้เรียนที่ต้องการใช้บริการแปลภาษาไทยจากทั่วโลก

ร่วมสัมมนาระดับโลกด้วยราคาพิเศษและผ่อนชำระ : แพนโฟยินดีจัดหาและให้บริการระบบผ่อนชำระ 3 เดือน 6 เดือน 10 เดือน 36 เดือน ผ่านบริการบัตรเครดิตที่ลูกค้ามีเพื่อไม่ให้ราคามาเป็นอุปสรรคในการเข้าเรียนและร่วมประสบการณ์สัมมนาระดับโลก

ดูแลการลงทะเบียนเข้างานสัมมนาอย่างใกล้ชิด : ทีมบริการลูกค้าของแพนโฟจะดูแลเพื่อให้ท่านได้รับอีเมล์ที่ระบุ Username & Password สำหรับเข้าร่วม Train the Trainer Certification Online อย่างถูกต้อง และคอยประสานงานกับผู้จัดงาน-Success Resources ให้ท่านได้รับความสะดวกราบรื่นตลอดการเรียนในครั้งนี้

ดูแลการใช้บริการแปลภาษาไทยตลอดสัมมนา : แพนโฟมีทีมงานคอยดูแลลูกค้าทีใช้บริการแปลภาษาไทย(สด) ตลอดสัมมนาพร้อมรับ Workbook ภาษาไทย

ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง : ด้วยความใส่ใจและมุ่งมั่นให้ลูกค้าของเราได้รับประโยชน์สูงสุดในการเรียนรู้  เราพร้อมดูแลและสามารถติดต่อได้ตลอดเวลา
ฝ่ายบริการลูกค้า
โทร.: 094-242-4197, 099-391-4624 (จันทร – ศุกร์ เวลา 9:00-18:00 น.)
Line: @PanPho (ตลอดเวลาค่ะ)

การเปลี่ยนวันสัมมนาหรือเปลี่ยนสิทธิ์ผู้เรียน Train The Trainer Certification

การเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกวันจัดสัมมนา : ผู้จัดงาน-Success Resources สงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตรสัมมนาทุกประเภทและบริการแปลภาษาไทยทุกกรณีที่ได้จำหน่ายไปแล้ว
– กรณีผู้จัดเกิดเหตุสุดวิสัยที่ต้องเปลี่ยนวันจัดงาน ผู้จัดฯจะแจ้งวันที่เปลี่ยนแปลงให้ทราบเพื่อให้ลูกค้าเข้ารับบริการในวันและเวลาใหม่ที่เปลี่ยนแปลง
– กรณีผู้จัดเปลี่ยนแปลงวันจัดงานใหม่  หากลูกค้าไม่สามารถเข้าร่วมสัมมนาได้ตามวันเวลาใหม่ตามที่เปลี่ยนแปลง  ผู้จัดฯ จะจัดหาสัมมนาอื่นๆ ที่มีมูลค่าเท่ากันหรือสูงกว่าให้ลูกค้าเลือก  ทั้งนี้หากสัมมนาที่ลูกค้าเลือกมีมูลค่าสูงกว่าสัมมนา Train the Trainer Certification ลูกค้าจะต้องจ่ายส่วนต่างที่เกิดขึ้น
– ผู้จัดขอสงวนสิทธิ์ในการไม่ต้องชำระค่าใช้จ่ายใดๆ ทุกกรณีที่เกิดขึ้นจากการยกเลิกและหรือเปลี่ยนแปลงวันสัมมนา

การยกเลิกบัตรสัมมนา ผู้จัดงาน-Success Resources สงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตรสัมมนาทุกประเภทและบริการแปลภาษาไทยทุกกรณี ลูกค้าสามารถเปลี่ยนหรือโอนสิทธิ์ได้ตามเงื่อนไขที่กำหนด

Train the Trainer Certification โดย บริษัท แพน โฟ จำกัด

ติดต่อเรา      เงื่อนไขการให้บริการ
2023 – All Rights Reserved.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก