สัมมนาสด VIRTUAL พร้อมบริการแปลไทย – ฟรี
พฤ. 9 กันยายน 2564 | 16.00 น. เป็นต้นไป

เรียนรู้วิธีการสร้างการเติบโตในโลกแห่งความไม่แน่นอน และขับเคลื่อนชีวิตของคุณไปสู่ความสำเร็จ

สัมมนาสด VIRTUAL พร้อมบริการแปลไทย – ฟรี จะปิดลงทะเบียนในอีก…

ปิดลงทะเบียนแล้ว ขอขอบพระคุณทุกท่าน

วัน(s)

:

ชั่วโมง(s)

:

นาที(s)

:

สอง(s)

ปลดล็อคกฎเกณฑ์ใหม่แห่งความสำเร็จในโลกแห่งการเปลี่ยนแปลง

ด้วยการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของโลก ที่ทำให้พื้นที่นี้ไม่ใช่อะไรที่เราคุ้นเคย และความจริงก็คือ เราจำเป็นในการมีเครื่องมือและกลยุทธ์ใหม่ในการเติบโตและมีความสุข เพราะในท้ายที่สุดแล้ว ความสุขที่แท้จริง คือการผสมผสานระหว่าง ความก้าวหน้า และการเติบโต

แต่ปัญหาที่เกิดขึ้นคือ เราจะเติบโตได้อย่างไรหล่ะ ในขณะที่เราถูกกักตัวไว้ที่บ้านของเรา ทุกอย่างถูกสั่งให้หยุด ถูกแวดล้อมไปด้วยความกลัวและความไม่แน่นอน

เศรษฐกิจ การเงิน บ้านเมือง โรคระบาด ภัยธรรมชาติ สิ่งเหล่านี้ต่างเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและถาโถมมาอย่างไม่หยุดยั้ง ทั้งหมดนี้ล้วนแล้วแต่เกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้.. แต่มีสิ่งหนึ่งที่คุณสามารถควบคุมได้ในตอนนี้ เวลานี้ เดี๋ยวนี้..

นั่นคือ… “จิตใจ” ของคุณ

ดังนั้น Tony Robbins จึงขอเชิญคุณเข้าร่วม Workshop สุดพิเศษนี้ – เพื่อให้คุณได้รับเครื่องมือใหม่เพื่อพาคุณทะยานสู่เป้าหมายและความสำเร็จในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น

ถึงเวลาที่เราจะต้องสู้!.. และนำชีวิตที่คุณคู่ควรกลับมา

Tony Robbins ต้องการทุกคนบนโลกใบนี้ได้มีโอกาสในการเรียนรู้กลยุทธ์และวิธีคิดในการสร้างชีวิตที่สวยงามและเต็มไปด้วยความสำเร็จ คนจำนวนมากบนโลกนี้ได้ถูกเปลี่ยนแปลงชีวิตไปอย่างสิ้นเชิงด้วยน้ำมือของเขา

และโดยการลงทะเบียนเข้าสู่คอร์ส Free Virtual Training นี้ Tony Robbins จะพาคุณไปพบกับวิธีการง่ายๆ ในการเปลี่ยนความบ้าคลั่งและความท้าทายในโลกนี้ให้เป็นโอกาสในการเปลี่ยนแปลงตัวเอง

ซึ่งนี่คือเหตุผลที่ทำไม Workshop นี้ถึงชื่อ “Resilience”

เพราะในที่นี่ คุณจะไม่ได้เพียงแค่เอาตัวคุณให้รอด แต่คือโอกาสในการก้าวกระโดดครั้งสำคัญที่สุดในชีวิตของคุณ

พบกับวิทยากรของท่าน

TONY ROBBINS

 

Tony Robbins สุดยอดตำนาน Motivational Speaker ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนมามากกว่า 50 ล้านคนทั่วโลก จนถูกยกย่องว่าเป็นนักกลยุทธ์ทางธุรกิจและชีวิตอันดับ 1 ของสหรัฐอเมริกา

ผลงานของเขาได้สร้างความตราตรึงใจให้กับผู้คนมากมาย จนได้รับการไว้วางใจให้เป็นที่ปรึกษาด้านชีวิต รวมถึงศักยภาพให้กับบุคคลมีชื่อเสียงระดับโลกอีกมากมาย อาทิ Hugh Jackman, Oprah Winfrey, Serena Williams, Leonardo Dicaprio เป็นต้น

 

KARISSA KOUCHIS

ผู้ดำเนินรายการ

KARISSA KOUCHIS (KK) คือ วิทยากรอันดับ 1 ของ Tony ที่มีอายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์การทำงานของทีม Tony Robbins International ในการสร้างการเปลี่ยนแปลงองค์กรใหญ่ๆ เช่น Fox, Salesforce.com, NFL, ZOOM, Marriott Hotels และอื่นๆอีกมากมายกว่า 1,000 อีเว้นท์

ด้วยความโดดเด่นในการทำงานองค์กรใหญ่ๆ ทำให้ KK มีความเชี่ยวชาญในการผสมผสานระหว่างจิตวิทยาของมนุษย์และหลักการสื่อสารแบบมีชั้นเชิงเพื่อให้ผู้ฟังสามารถพัฒนาทักษะด้านการต่อรอง, การเป็นผู้นำ, การขาย และ จิตวิทยาแห่งความสำเร็จ

DEAN GRAZIOSI

วิทยากรรับเชิญ

DEAN GRAZIOSI คือ นักเขียนหนังสือขายดีระดับ New York Times มากมายหลายเล่ม อีกทั้งยังเป็นเจ้าของธุรกิจและนักการศึกษา ปัจจุบันเขาเป็นผู้ถือหุ้นหลักของบริษัทมากกว่า 14 บริษัทที่ประสบความสำเร็จในระดับโลก รวมไปถึงหนึ่งในแพลตฟอร์มยอดฮิตอย่าง Mastermind.com

ตลอดเวลากว่า 25 ปีในการทำงานของเขา DEAN มีเป้าหมายที่ชัดเจนในการพาผู้คนไปสู่การเปลี่นนแปลง, การเติมเต็ม, และความสำเร็จที่การศึกษาทั่วๆ ไป ไม่สามารถทำได้

กดปุ่มรีเซตไปกับ Tony Robbins – RESILIENCY WORKSHOP
วันที่ 9 กันยายน 2564 | เวลา 16.00 – 20.00 น. (เวลาประเทศไทย)

คุณจะได้เรียนรู้อะไรบ้างจาก TONY ROBBINS

กดปุ่มปลดล็อคพลังของคุณ

เมื่อใดก็ตามที่โลกภายนอกนั้นวุ่นวาย นั่นหมายถึงเวลาที่คุณจะต้องควบคุมโลกภายในของคุณให้ดี!  เริ่มต้นด้วยการเรียนรู้วิธีบริหารจัดการอารมณ์ความรู้สึกและพลังงานในตัวของคุณ. ปลดล็อคความสำเร็จในการควบคุมอารมณ์และพลังงานในการเอาชนะอุปสรรค์ที่กำลังเข้ามาอย่างไม่หยุดยั้ง

ปัญหา → ของขวัญ

อะไรคือสิ่งที่ทำให้เกิดความแตกต่างระหว่างความท้าทาย ปัญหา และโอกาส? คำตอบนั้นง่ายมาก: วิธีคิดของคุณ! เรียนรู้วิธีการในการเปลี่ยนความเชื่อที่ฉุดรั้งคุณไว้และเปลี่ยนมุมมองที่คุณมองโลกนี้เสียใหม่เพื่อการเติบโตแบบที่ไม่มีอะไรมาฉุดรั้งคุณไว้ได้!

บดขยี้ขีดจำกัดของคุณ

เรียนรู้วิธีในการใช้ภาษาในฐานะที่เป็นเครื่องมือในการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของคุณ – นี่คือเครื่องมือที่ทรงพลังที่สุดในการปลดล็อคการลงมือทำเพื่อเอาชนะขีดจำกัดในแบบที่คุณเองก็ไม่เชื่อว่าคุณสามารถทำได้มาก่อน!

3 ขั้นตอนสู่การเปลี่ยนแปลง

เชื่อหรือไม่ว่า เบื้องหลังการเปลี่ยนแปลงในชีวิตของบุคคลที่ประสบความสำเร็จนั้นมีขั้นตอนที่ค่อนข้างเรียบง่าย เพียงคุณทำตาม 3 ขั้นตอนง่ายๆ เหล่านี้ในชีวิตของคุณ ได้แก่ Strategy, Story, State ชีวิตของคุณก็จะไม่เหมือนเดิมอีกตลอดกาล

และคุณสามารถเรียนทั้งหมดนี้ได้ ฟรี!

กดปุ่มรีเซตไปกับ Tony Robbins – RESILIENCY WORKSHOP
วันที่ 9 กันยายน 2564 | เวลา 16.00 – 20.00 น. (เวลาประเทศไทย)

โลกของเรากำลังต้องการคุณ..
มากกว่าครั้งไหนๆ..

ในตอนนี้ เรากำลังอยู่ในช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลง ความไม่แน่นอน และความโกลาหลมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ มหันตภัย วิกฤต และความกลัวต่างถาโถมมาอย่างไม่ขาดสาย

หากคุณไม่สามารถควบคุมอารมณ์และจิตใจของคุณให้ยืดหยุ่นและเข้มแข็งต่อการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นนี้ได้ คุณจะถูกความกลัวครอบงำจนอาจทำให้คุณลืมไปแล้วว่าชีวิตของคุณนั้นสามารถเติมเต็มและมีความสุขได้มากมายเพียงใด

แต่ด้วยเครื่องมือที่คุณจะได้รับใน Workshop นี้ คุณจะเริ่มตระหนักและค้นพบว่าปัญหาและความท้าทายคือหนึ่งในกระบวนการในการพาคุณไปสู่ความสำเร็จตามที่คุณใฝ่ฝันไว้ได้อย่างรวดเร็ว ถูกต้อง และมีคุณค่า จนทำให้สถานการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นรอบตัวคุณ ไม่ใช่ปัญหากับคุณอีกต่อไป

ตอนนี้ทางเลือกอยู่ในมือของคุณแล้ว ลงทะเบียนตอนนี้ก่อนที่โอกาสนี้จะหลุดมือคุณไป..

Resiliency Workshop โดย บริษัท แพน โฟ จำกัด

ติดต่อเรา      เงื่อนไขการให้บริการ
2021 – All Rights Reserved.

 แชทกับพนักงานผ่าน LINE

 ติดต่อ Call Center ของเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก