เปิดจองแล้ว!! บัตรสัมมนา LIFE MASTERY คลิกเพื่อซื้อบัตร

ค้นพบหลักการสู่การมีชีวิตชีวาไปกับ..

LIFE MASTERY VIRTUAL 2022

เรียนรู้กับปรมาจารย์ ผู้เชี่ยวชาญ และไอดอลด้านสุขภาพ พลังงาน
ที่จะทำให้คุณกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

หลักสูตรที่จะทำให้คุณเข้าใจกับร่างกาย จิตใจ และพลังของคุณ

สู่ความสำเร็จและการเติบโตในระดับที่สูงขึ้น

คุณไม่สามารถมีชีวิตที่มีความสุขได้
หากคุณไม่ดูแลสุขภาพและจิตใจคุณ

สัมมนา Life Mastery Program จะช่วยให้คุณเข้าใจถึงหลักการและเคล็ดลับสำคัญในการดูแลสุขภาพ ความคิด และพลังงานในตัวคุณเพื่อที่คุณจะมีชีวิตที่เต็มไปด้วยความสุขและเข้มแข็ง จากที่ปรึกษาด้านสุขภาพชั้นนำของโลก ที่พร้อมจะมาให้ความรู้กับคุณทั้งในการออกกำลังกาย การดูแลสุขภาพ ความคิด การบริหารจัดการอารมณ์ และการสร้างพลังงานให้กับตัวคุณสดชื่น เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะมีชีวิตที่ทรงพลัง

ความพิเศษที่ทำให้ Life Mastery Program นั้นแตกต่างกว่าหลักสูตรสัมมนาทั่วๆไป คือ การมุ่งเป้าไปที่การให้ความรู้และความเข้าใจที่ถูกต้องเพื่อสร้างความมั่นคงทางกายและจิตใจให้กับชีวิตของคุณ จากเหล่าผู้ที่เคยสร้างผลลัพธ์จากวิธีการและเคล็ดลับที่จะมานำเสนอ พร้อมทั้งแบ่งขั้นตอนต่างๆอย่างชัดเจนเพื่อให้คุณสามารถนำไปใช้ได้ง่ายดายและทำได้ทันที 

ไม่มีทรัพย์สินใดมีค่าเท่ากับการมีชีวิตที่แข็งแรง?

จะดีกว่าไหม ถ้าหากวันนี้คุณสามารถมีชีวิตที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา?

“สิ่งที่ทำให้ Tony Robbins แตกต่างจากโค้ชคนอื่นๆเป็นเพราะว่าเขาเป็นคนที่กล้าเสี่ยงจริงๆ ไม่ใช่เพียงแค่ให้คำแนะนำและหนีไป”

-Tim Ferriss
นักเขียนและที่ปรึกษาแถวหน้าของ Sillicon Valley

ทำไม Life Mastery Program 2022 ถึงเป็นสัมมนาที่ห้ามพลาดสำหรับธุรกิจคุณ!

ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ทำธุรกิจอะไร หรือสำเร็จมากแค่ไหน ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าคุณคือทรัพยากรและตัวแปรสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจของคุณขับเคลื่อนไปข้างหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและมั่นคง แต่นั่นคือชีวิตที่คุณต้องการจริงๆอย่างนั้นหรือ? ในเมื่อหลายครั้งที่คุณจะต้องแลกมาด้วยสุขภาพ จิตใจ และความมีชีวิตชีวาของคุณ เพื่อที่จะแน่ใจว่าคุณสามารถสร้างผลลัพธ์ในกับธุรกิจหรืองานของคุณ

ในตลอดทั้งสัมมนา คุณจะได้ค้นพบหลักการ เคล็ดลับ วิธีคิด และเครื่องมือต่างๆ ในดูแลสุขภาพของคุณให้มีชีวิตชีวิา แข็งแรง และปราศจากโรคภัยที่อาจจะทำให้คุณต้องหยุดชะงัก เพื่อที่จะทำให้คุณสามารถมีแรง มีความสุข และมั่นใจกับสุขภาพของคุณว่าคุณจะสามารถใช้ชีวิตอย่างสดชื่นพร้อมกับมีความสุขในการทำงานที่คุณรัก 

และในโอกาสนี้เอง Life Mastery กลับจะกลับมาในรูปแบบของ Live Virtual Interactive 360 ที่จะทำให้คุณสัมผัสประสบการณ์อย่างเต็มเปี่ยมได้ที่บ้านของคุณ พร้อมรับประสบการณ์จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาแบ่งปันวิธีการสร้างชีวิตของคุณให้สมบูรณ์แบบ

5 วันที่จะพาคุณไปค้นพบการเอาชนะวิกฤต
และสร้างสุขภาพในแบบที่คุณปรารถนากับ Tony Robbins

จะดีกว่าไหมถ้าหากวันนี้ คุณจะได้เรียนรู้การออกแบบชีวิต สุขภาพ และจิตใจของคุณให้แข็งแกร่งอีกครั้ง จากวิทยากรและที่ปรึกษาทางด้านสุขภาพของ Tony Robbins พร้อมกลยุทธ์ หลักการ และเทคนิคการควบคุมสุขภาพของคุณให้เป็นไปอย่างที่ใจของคุณปรารถนา, การควบคุมน้ำหนักและหุ่นของคุณให้ฟิตอยู่ตลอดเวลา, หลักการบริโภคแบบธรรมชาติที่จะช่วยชะลอวัยของคุณ, และที่สำคัญที่สุด การดูแลรักษาตัวเองให้ห่างจากโรคภัยและพลังงานงบรอบตัวของคุณ

หากคุณต้องการสร้างความแตกต่างและความสำเร็จให้กับร่างกายของคุณที่มากกว่าที่คุณกำลังมีอยู่ จะดีกว่าไหมถ้าหากคุณสามารถประหยัดเวลาในการลองผิดลองถูก โดยการเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพระดับโลก ที่คุณไม่มีทางหาได้จากที่ไหน เว้นแต่คุณคือนักเรียนของ Life Mastery!!!

สร้างสมดุลทั้งชีวิต การงาน และความสัมพันธ์

เข้าใจถึงหลักการของการมีชีวิตที่ลงตัว วิธีการคิดและการสร้างสมดุลแห่งชีวิตด้วยการเรียนรู้หลักการง่ายๆ ที่จะทำให้คุณตระหนักถึงสิ่งที่คุณขาดและวิธีการเติมเต็มในแต่ละมุมของชีวิต

พัฒนาร่างกายให้ฟิตและแข็งแรง
อย่างเป็นอัตโนมัติ

ตระหนักถึงโครงสร้างร่างกายของคุณ และวิธีการกินอย่างถูกสุขลักษณะที่นอกจากจะช่วยทำให้คุณสุขภาพดีแล้ว คุณจะยังสามารถควบคุมน้ำหนักได้อย่างที่ใจปรารถนา

ออกแบบความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยม
ระหว่างคุณและคนรอบตัว

เต็มเติมความรู้สึกทางจิตใจและความแน่นแฟ้นให้แก่คนที่คุณรัก ด้วยการเข้าใจหลักการ วิธีคิดเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ Tony และทีมใช้ในการช่วยเหลือให้คู่รักเข้าใจกันและกันได้มากขึ้น

ในตลอดเวลาที่ผ่านมา Tony Robbins ได้สร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับผู้คนทั่วโลก ในการดึงศักยภาพและความสำเร็จของแต่ละบุคคล ให้ออกมาเป็นกระบวนการการใช้ชีวิตที่สามารถที่ตอบโจทย์กับความต้องการของแต่ละบุคคล

นี่จะไม่ใช่สัมมนาที่จะทำให้คุณรู้สึก “สุขภาพดี” แล้วเดินออกไปใช้ชีวิตเดิมๆของคุณ แต่จะเป็นประสบการณ์ที่จะพลิกมุมมองการใช้ชีวิตของคุณให้เติบโตอย่างก้าวกระโดดในทันที โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาในการลองผิดลองถูก

และไม่ว่าโลกนี้จะเปลี่ยนแปลงไปมากแค่ไหน คนที่สำคัญที่สุดในชีวิตของคุณคือตัวของคุณเอง

แน่นอนว่าแต่ละคนนั้นมีความต้องการแตกต่างกันออกไป..

มีสุขภาพและความหมายของความสุขแตกต่างกันออกไป..

แต่สิ่งที่พวกเราทุกคนนั้นมีเหมือนกันคือ..

เราทุกคนจะต้องเริ่มต้นในการรักสุขภาพและจิตใจของตัวเอง เพื่อเติบโตได้อย่างมั่นคง

สัมมนา 3 วันที่เข้มข้นนี้ จะช่วยพาคุณออกจากปัญหาเดิมๆที่เกิดจากวิธีคิดของคุณ ด้วยวิธีคิด เครื่องมือ และวิธีการที่สามารถนำไปใช้สร้างสุขภาพและชีวิตของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

และไม่ว่าธุรกิจคุณจะเป็นใคร ประสบความสำเร็จมากแค่ไหน เราอยากให้คุณมาเริ่มต้นสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับชีวิต สุขภาพ และจิตใจของคุณไปกับ Life Mastery

“Tony Robbins คือบุคคลพิเศษ ที่คุณจะสามารถเรียนรู้จากเขาได้อย่างมากมาย ถ้าคุณมีโอกาส อย่าแม้แต่จะคิดที่ลังเล”

-JONAS KJELLBERG
ผู้ร่วมก่อตั้ง SKYPE

ค้นพบกับวิทยากร ผู้เชี่ยวชาญ
แถวหน้าของโลกที่จะมาช่วยยกระดับชีวิตคุณ

ในสัมมนา Life Mastery Virtual 2022 ที่กำลังจะมาถึงนี้ คือโอกาสที่คุณจะได้เรียนรู้จากปรมาจารย์ด้านสุขภาพ จิตใจ และการใช้ชีวิตจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อที่จะแน่ใจว่า เมื่อคุณเดินออกไปใช้ชีวิต คุณจะสามารถสร้างผลลัพธ์ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณได้อย่างใจปรารถนา

Master Stephen Co

มาสเตอร์โคว คือหนึ่งในผู้นำด้านการนั่งสมาธิและเป็นศิษย์โดยตรงของปรมาจารย์ Choa kok Sui นักนั่งสมาธิเพื่อการบำบัดอารมณ์และสุขภาพ จนสามารถได้รับการยอมรับจากทั่วโลกในการเป็นทั้งอาจารย์ นักพูด และวิทยากรให้กับบริษัทชั้นนำทั่วโลก อาทิ Paypal, Microsoft, Motolora, Intel, และ Berkeley ในการฝึกนั่งสมาธิเพื่อการบำบัด

Dr. Steven Gundry

ด็อกเตอร์สตีเว่นคือหนึ่งในแพทย์แถวหน้าของโลกที่เชี่ยวชาญด้านการเต้นของหัวใจและการไหวเวียนของเลือด จากผลงานที่เปลี่ยนแปลงวิธีการปลูกถ่ายหัวใจจนสามารถปลูกถ่ายหัวใจให้แก่เด็กทารกได้สำเร็จเป็นคนแรกของโลก  ทำให้ ดร. สตีเว่นได้รับการยอมรับจากวงการการแพทย์ทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการดูแลสุขภาพและระบบหัวใจ

Brian Bradley

ไบรอัน แบรดเลย์คือหนึ่งในผู้ก่อตั้ง Egoscue ผู้นำด้านการจัดสรีระและการบรรเทาอาการด้านร่างกายด้วยการออกกำลังกายอย่างถูกสุขลักษณะ ทั้งนี้ ไบรอันเองก็เป็นหนึ่งในที่ปรึกษาด้านการออกำลังกายให้กับนักธุรกิจ นักกีฬา และผู้นำระดับโลก ในการออกกำลังกายอย่างไรให้ถูกต้องตามหลักสรีระของแต่ละคน

Dr. Udo Erasmus

ดร. ยูโด้ คือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านไขมัน ที่ได้รับการยอมรับจากคนทั่วโลกในเรื่องของความเชี่ยวชาญด้านการใช้ไขมันในการบำรุงสุขภาพ เขาคือผู้เขียนหนังสือชื่อดังมากมาย อาทิ Fats That Heal Fats That Kill  ซึ่งมียอดขายมากกว่า 250,000 ฉบับทั่วโลก

และผู้เชี่ยวชาญอื่นๆอีกมากมาย

ที่พร้อมพาคุณไปสู่การใช้ชีวิตอย่างที่คุณไม่เคยมีมาก่อนตลอด 3 วัน

“ตั้งแต่ที่ดิฉันได้เรียนกับ Tony Robbins ฉันได้ค้นพบการพัฒนาความสัมพันธ์จากชีวิตแต่งของฉัน พร้อมกับลดน้ำหนักมากกว่า 79 ปอนด์ และเพิ่มยอดขายมากกว่า 600%”

-Polly Bauer
CEO บริษัท Home Shopping Network

ราคาและโปรโมชั่นพิเศษ

รอบพิเศษสำหรับประเทศไทย
3 – 8 สิงหาคม 2565 | เวลา 20.00 – 08.00 น.

บัตร VIRTUAL

 บัตรสัมมนา Life Mastery – ตลอด 5 วันผ่านทาง Virtual Events

 อุปกรณ์การเรียนสำหรับ Life Mastery

✓ รวม : บริการแปลภาษาไทยสำหรับ Virtual Event ในประเทศไทย มูลค่า 75,900 บาท

จากปกติ 201,900 บาท

234,000 บาท

ด่วน! ราคานี้จนถึง 30 กรกฎาคม 2565 นี้เท่านั้น

ราคานี้ไม่รวมภาษี 7%  ไม่รวมอาหารและเครื่องดื่ม

บัตร VIRTUAL เรียนแบบกลุ่ม

 บัตรสัมมนา Life Mastery – ตลอด 5 วันผ่านทาง Virtual Events

 อุปกรณ์การเรียนสำหรับ Life Mastery

✓ รวม : บริการแปลภาษาไทยสำหรับ Virtual Event ในประเทศไทย มูลค่า 25,900 บาท

จากปกติ 227,800 บาท

89,990 บาท

ด่วน! ราคานี้จนถึง 30 กรกฎาคม 2565 นี้เท่านั้น

ราคานี้ไม่รวมภาษี 7%  ไม่รวมอาหารและเครื่องดื่ม

* ราคา โปรโมชั่นและเงื่อนไขเป็นไปตามที่ผู้จัด (Success Resources และ บริษัท แพน โฟ จำกัด)
กำหนด การชำระเงินค่าสัมมนาหรือบริการแปลภาษาไทยจะถือว่าท่านทราบเงื่อนไขของการเข้าร่วมสัมมนาแล้ว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ทีมงาน แพน โฟ พร้อมที่จะช่วยเหลือและแนะนำการลงทะเบียนให้กับคุณลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทาง LINE:@PANPHO หรือเบอร์โทรศัพท์ 094-242-4197, 099-397-4624 

“ตั้งแต่ที่ดิฉันได้เรียนกับ Tony Robbins ฉันได้ค้นพบการพัฒนาความสัมพันธ์จากชีวิตแต่งของฉัน พร้อมกับลดน้ำหนักมากกว่า 79 ปอนด์ และเพิ่มยอดขายมากกว่า 600%”

-Polly Bauer
CEO บริษัท Home Shopping Network

คำถามที่พบบ่อย

วันและสถานที่จัดสัมมนา TONY ROBBINS LIFE MASTERY PROGRAM Virtual

Live Virtual  – LIFE Mastery Program ครั้งนี้จะจัดขึ้นในช่วงเดือนกันยายน 2565 ผ่านระบบออนไลน์ (เวลาประเทศไทย)

 

3 สิงหาคม 256520:00 – 08:oo น.
4 สิงหาคม 256520:00 – 08:oo น..
5 สิงหาคม 256520:00 – 08:oo น.
6 สิงหาคม 256520:00 – 08:oo น
7 สิงหาคม 256520:00 – 08:oo น
8 สิงหาคม 2565สัมมนาสิ้นสุดวันที่ 8 ตอน 08:00 น.
บริการแปลภาษาไทยสำหรับ LIFE MASTERY Virtual

บัตรสัมมนา : ราคาบัตรสัมมนาทุกประเภท ไม่รวมบริการแปลภาษาไทย

ผู้ให้บริการแปลภาษาไทย : บริษัท แพน โฟ จำกัด ได้รับสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวจากผู้จัด-Success Resources ในการจัดให้มีบริการแปลภาษาไทยแก่ “ผู้เข้าร่วมสัมมนาทั่วโลก” ที่ต้องการใช้ บริการแปลภาษาไทย สำหรับ Life Mastery Program Virtual  วันที่ 28 – 31 มีนาคม 2563 |  21:00 น. – 12:00 น. (เวลาประเทศไทย)

ราคาบริการแปลภาษาไทย : ท่านสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 094-242-4197 หรือ LINE:@PANPHO

ขั้นตอนการเข้าเรียนออนไลน์ LIFE Matsery Program Virtual กันยายน 2565

1. ลงทะเบียนสัมมนาเพื่อเข้าร่วม LIFE Mastery Vitual กับทางแพนโฟ
2. หลังชำระเงินเรียบร้อยแล้วทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับไปเพื่อยืนยันการลงทะเบียน
3. เจ้าหน้าที่จะทำการจัดส่งลิงค์พร้อม Username & Password ให้ทาง “อีเมล์ที่คุณลงทะเบียนไว้” ก่อนล่วงหน้าวันจัดงาน
4. กรุณาปฏิบัติตามรายละเอียดในอีเมล์(ข้อ 3) ในการเข้าเรียนLIFE MASTERY Vitual ตามวันและเวลาที่กำหนด
5. กรณีใช้บริการแปลภาษาไทย แพนโฟ จะทำการจัดส่งลิงค์พร้อม Username & Password ให้ทาง “อีเมล์ที่คุณลงทะเบียนไว้” แยกจากการลงทะเบียนเข้า LIFE MASTERY Vitual (ข้อ 4)

ถ้าพลาดงานสัมมนานี้จะสามารถกลับมาดูที่หลังได้หรือไม่

เนื่องจากเป็นสัมมนาออนไลน์แบบถ่ายทอดสด ทำให้ไม่สามารถดูย้อนหลังได้ ทั้งนี้ขอแนะนำให้ลูกค้าจัดการตารางเวลาและช่วงเวลาให้เหมาะสมเพื่อประโยชน์สูงสุดในการเรียนรู้ประสบการณ์นี้ที่บ้านของคุณ

อุ่นใจกับทีมงานแพนโฟเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดใน Life Matsery Program Virtual

เจ้าเดียวในประเทศไทย : บริษัท แพน โฟ จำกัดเป็นบริษัทที่ได้รับสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยจากผู้จัด-Success Resources ในการจำหน่ายและลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนา Life Mastery มาตั้งแต่ปี 2012 ถึงปัจจุบัน   รวมทั้งให้บริการแปลภาษาไทย (สด) แก่ผู้เรียนที่ต้องการใช้บริการแปลภาษาไทยจากทั่วโลก

ร่วมสัมมนาระดับโลกด้วยราคาพิเศษและผ่อนชำระ : แพนโฟยินดีจัดหาและให้บริการระบบผ่อนชำระ 3 เดือน 6 เดือน 9 เดือน ผ่านบริการบัตรเครดิตที่ลูกค้ามีเพื่อไม่ให้ราคามาเป็นอุปสรรคในการเข้าเรียนและร่วมประสบการณ์สัมมนาระดับโลก

ดูแลการลงทะเบียนเข้าเรียนออนไลน์แบบถ่ายทอดสดอย่างใกล้ชิด : ทีมบริการลูกค้าของแพนโฟจะดูแลเพื่อให้ท่านได้รับอีเมล์ที่ระบุ Username & Password สำหรับเข้าร่วม Life Mastery Program Virtual อย่างถูกต้อง และคอยประสานงานกับผู้จัดงาน-Success Resources ให้ท่านได้รับความสะดวกราบรื่นตลอดการเรียนในครั้งนี้

ดูแลการใช้บริการแปลภาษาไทยตลอดสัมมนา : แพนโฟมีทีมงานคอยดูแลลูกค้าทีใช้บริการแปลภาษาไทย(สด) ตลอดเวลาถ่ายทอดสัมมนาทางออนไลน์ รวมทั้งจัดทำ Workbook Life Matsery Program Virtual เวอร์ชั่นภาษาไทยส่งตรงให้ท่านถึงบ้าน (ตามเงื่อนไขการซื้อบริการฯ ก่อนวันที่ 20 สิงหาคม 2565)

ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง : ด้วยความใส่ใจและมุ่งมั่นให้ลูกค้าของเราได้รับประโยชน์สูงสุดในการเรียนรู้  เราพร้อมดูแลและสามารถติดต่อได้ตลอดเวลา
ฝ่ายบริการลูกค้า
โทร.: 094-242-4197, 099-391-4624 (จันทร – ศุกร์ เวลา 8:30-17:30 น.)
Line: @PanPho (ตลอดเวลาค่ะ)

การเปลี่ยนวันสัมมนาหรือเปลี่ยนสิทธิ์ผู้เรียน LIFE Matsery Program Virtual

การเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกวันจัดสัมมนา : ผู้จัดงาน-Success Resources สงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตรสัมมนาทุกประเภทและบริการแปลภาษาไทยทุกกรณีที่ได้จำหน่ายไปแล้ว
– กรณีผู้จัดเกิดเหตุสุดวิสัยที่ต้องเปลี่ยนวันจัดงาน ผู้จัดฯจะแจ้งวันที่เปลี่ยนแปลงให้ทราบเพื่อให้ลูกค้าเข้ารับบริการในวันและเวลาใหม่ที่เปลี่ยนแปลง
– กรณีผู้จัดเปลี่ยนแปลงวันจัดงานใหม่  หากลูกค้าไม่สามารถเข้าร่วมสัมมนาได้ตามวันเวลาใหม่ตามที่เปลี่ยนแปลง  ผู้จัดฯ จะจัดหาสัมมนาอื่นๆ ที่มีมูลค่าเท่ากันหรือสูงกว่าให้ลูกค้าเลือก  ทั้งนี้หากสัมมนาที่ลูกค้าเลือกมีมูลค่าสูงกว่าสัมมนาLife Mastery Program Virtual ลูกค้าจะต้องจ่ายส่วนต่างที่เกิดขึ้น
– ผู้จัดขอสงวนสิทธิ์ในการไม่ต้องชำระค่าใช้จ่ายใดๆ ทุกกรณีที่เกิดขึ้นจากการยกเลิกและหรือเปลี่ยนแปลงวันสัมมนา

การยกเลิกบัตรสัมมนาผู้จัดงาน-Success Resources สงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตรสัมมนาทุกประเภทและบริการแปลภาษาไทยทุกกรณี ลูกค้าสามารถเปลี่ยนหรือโอนสิทธิ์ได้ตามเงื่อนไขที่กำหนด

การเปลี่ยนสิทธิ์(เปลี่ยนชื่อ) : กรณีลูกค้าซื้อบัตรสัมมนาและหรือบริการแปลภาษาไทยต้องการเปลี่ยนชื่อสิทธิ์ กรุณาปฏิบัติตามขั้นตอนดังนี้
เปลี่ยนสิทธิ์ก่อน 10 ก.ค. 65 : ลูกค้าที่ซื้อบัตรสัมมนาและหรือบริการแปลภาษาไทยกรุณาส่งอีเมล์แจ้ง “เจ้าของสิทธิ์เดิม”  และรายละเอียดผู้รับสิทธิ์ใหม่ (ชื่อ-นามสกุลทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ, เบอร์โทร์, อีเมล์, ที่อยู่, อายุ, อาชีพ) มาที่ info@panpho.com ภายในวันจันทร์ที่ 10 ก.ค 2565

เปลี่ยนสิทธิ์ระหว่าง 11 – 31 ก.ค. 65 : มีค่าธรรมเนียมเปลี่ยนสิทธิ์ 15,000 บาท/รายการ  (เช่น บัตรสัมมนา 1 รายการ  บริการแปลภาษาไทย 1 รายการ) ทั้งนี้อาจเกิดความล่าช้าในการส่งอีเมล์ไปยังสิทธิ์ใหม่อย่างน้อย 3-5 วัน (หากไม่ได้รับกรุณาแจ้งทีมงานเพื่อรักษาสิทธิ์ของลูกค้า)

หลังวันที่ 1 ส.ค. 65 : ไม่สามารถเปลี่ยนสิทธิ์ได้ทุกกรณี 

Life Mastery Program  โดย บริษัท แพน โฟ จำกัด

ติดต่อเรา      เงื่อนไขการให้บริการ
2020 – All Rights Reserved.

 แชทกับพนักงานผ่าน LINE

จองบัตรสัมมนา

 ติดต่อ Call Center ของเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก