บัตรสัมมนา Leadership Academy 2021 เปิดให้จองแล้ววันนี้ คลิกเพื่อซื้อบัตร

ปลดล็อคความเป็นผู้นำที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณ

LEADERSHIP ACADEMY VIRTUAL 2021

ครั้งแรกที่คุณจะได้เรียนรู้ทุกเครื่องมือ วิธีคิด หลักการ ที่ Tony Robbins
ใช้ในการโค้ชและเปลี่ยนชีวิตผู้คนมามากมายทั่วโลก

หลักสูตรการสร้างผู้นำและโค้ชหนึ่งเดียวของ Tony Robbins

ที่จะขับเคลื่อนคุณให้เป็นผู้นำเหนือผู้นำใน 4 วัน

การเป็นผู้นำไม่ได้เกิดจากมีคนตามคุณ
การเป็นผู้นำคือการที่คุณไม่หยุดที่จะเป็นได้มากกว่า แบ่งปันได้มากกว่า

Leadership Academy คือหลักสูตรแท้หนึ่งเดียวของ Tony Robbins ที่จะสอนคุณในการเป็นผู้นำในยุคแห่งความไม่แน่นอน ด้วยประสบการณ์การสอนและการเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนมามากกว่า 45 ปี กลั่นกรองออกมาเป็นหลักสูตรเข้มข้น 4 วันที่จะพาคุณไปค้นพบกับทุกเครื่องมือ กลยุทธ์ วิธีคิด หลักการ และเทคนิคที่จะทำให้คุณค้นพบหนทางในการเป็นผู้นำให้กับบริษัท องค์กร สังคม และคนรอบตัวคุณ อย่างที่คุณไม่เคยรู้มาก่อนว่าคุณเองก็สามารถทำได้

ที่ Leadership Academy คุณจะได้ค้นพบกับพลังที่ขับเคลื่อนผู้คนและเหตุผลที่พวกเขาทำและไม่ทำสิ่งต่างๆ ในชีวิตของพวกเขา พร้อมกับหลักการง่ายๆ ที่ช่วยทำให้พวกเขามีทางเลือกที่มากขึ้น ผลลัพธ์ที่มากขึ้น และความสำเร็จที่มากขึ้นด้วยการก้าวข้ามอุปสรรค์ทางความคิดที่ไม่มีสอนในหลักสูตรผู้นำหรือหลักสูตรใดๆ ในโลก จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญ 1 เดียวของ Tony Robbins ที่จะมา “ฝึก” และ “สอน” คุณให้กลายเป็นผู้นำอย่างที่ไม่มีใครเป็นได้มาก่อน เพื่อเตรียมตัวคุณให้พร้อมกับการนำทักษะและความรู้ในการเป็นผู้นำของคุณไปใช้จริงในสถานการณ์ต่างๆ

ผู้นำที่แท้จริงมักใช้เวลา 5% ไปกับปัญหา
และอีก 95% ที่เหลือไปกับวิธีการ ถึงเวลาแล้วหรือยังที่คุณจะก้าวข้ามปัญหาและทำลายกำแพงที่กั้นคุณจากความสำเร็จ?

“สิ่งที่ทำให้ Tony Robbins แตกต่างจากโค้ชคนอื่นๆเป็นเพราะว่าเขาเป็นคนที่กล้าเสี่ยงจริงๆ ไม่ใช่เพียงแค่ให้คำแนะนำและหนีไป”

-Tim Ferriss
นักเขียนและที่ปรึกษาแถวหน้าของ Sillicon Valley

ทำไม Leadership Academy Program 2021 ถึงเป็นสัมมนาที่ห้ามพลาดสำหรับธุรกิจคุณ!

ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ทำธุรกิจอะไร หรือสำเร็จมากแค่ไหน ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเครื่องมือที่จะช่วยพาคุณและทีมงานของคุณไปให้ถึงเป้าหมายคือทักษะของการเป็นผู้นำที่ดี และการตัดสินใจที่จะไม่หยุดจนกว่าความสำเร็จเหล่านั้นจะเกิดขึ้นกับทีมงานของคุณ โดยเฉพาะในตอนนี้ที่โลกของเรากำลังต้องการผู้นำมากกว่าตอนไหนๆ แต่ปัญหาก็คือ “คนส่วนใหญ่ไม่เข้าใจว่าการเป็นผู้นำนั้น เป็นอะไรที่มากกว่าการออกคำสั่งและทำให้คนอื่นทำตามสิ่งที่คุณต้องการ”

 

ในตลอดทั้งสัมมนา คุณจะได้ค้นพบหลักการ เคล็ดลับ วิธีคิด และเครื่องมือต่างๆ ที่ Tony Robbins และทีมงานของเขาใช้ในเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนมาตลอดเวลากว่า 45 ปีในฐานะโค้ชที่ได้รับการยอมรับจากคนแถวหน้าของโลก ไม่ว่าจะเป็น Serena Willams, Leonardo Dicaprio, Bill Clinton, Ray Dalio และผู้คนมากกว่า 50 ล้านคนทั่วโลกที่ชีวิตถูกเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงจากเทคนิคและเครื่องมือการโค้ชของเขาให้สามารถถูกเติมเต็มและมีชีวิตที่เต็มไปด้วยความหมาย

 

และในโอกาสนี้เอง Leadership Academy กลับจะกลับมาในรูปแบบของ Live Virtual Interactive 360 ที่จะทำให้คุณสัมผัสประสบการณ์อย่างเต็มเปี่ยมได้ที่บ้านของคุณ พร้อมรับประสบการณ์จากนักธุรกิจระดับโลกที่จะมาแบ่งปันวิธีการเป็นผู้นำในทุกๆ พื้นที่ของชีวิตคุณ

4 วันที่จะปลดปล่อยความเป็นผู้นำของคุณ
ให้โดดเด่นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

จะดีกว่าไหมถ้าหากวันนี้ คุณจะได้เรียนรู้ทุกเครื่องมือ กลยุทธ์ วิธีคิด และเทคนิคสำคัญที่โค้ชอันดับ 1 ของโลกอย่าง Tony Robbins ใช้ในการสอน โค้ช และช่วยเหลือชีวิตคนทั่วโลก ที่คุณเองก็สามารถเรียนรู้เพื่อนำไปใช้ได้จริงในชีวิตของคุณ เพื่อให้คนรอบตัวของคุณ หรือองค์กรที่คุณอยู่ ถูกขับเคลื่อนไปอย่างมีประสิทธิภาพและมีทิศทางอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

หากคุณต้องการสร้างความแตกต่างและความสำเร็จในชีวิต การเป็นผู้นำคือหนทางเดียวที่จะมั่นใจว่า การเติบโตของคุณจะไม่ได้ถูกจำกัดไว้ด้วยความคาดหวังหรือความไม่แน่นอน เพราะที่ Leadership Academy นี้ เราจะพาคุณไปค้นพบกับทุกอย่างที่คุณต้องรู้ ในการเป็นผู้นำที่มากกว่าการออกคำสั่ง แต่เป็นการควบคุมสถานการณ์และความไม่แน่นอนที่จะเกิดขึ้นกับคุณและทีมงานของคุณ ผ่านหลักการขับเคลื่อนทางอารมณ์และจิตใจที่จะทำให้ผู้ติดตามหรือทีมของคุณสามารถจดจำสิ่งที่คุณสอนได้อย่างขึ้นใจและนำไปใช้ให้เกิดผลลัพธ์อย่างเป็นธรรมชาติ

ค้นพบความเป็นผู้นำในตัวคุณ

ผู้นำที่ยอดเยี่ยมต่างมีจิตวิทยาที่คล้ายคลึงกัน เรียนรู้โปรไฟล์ผู้นำประเภทต่างๆ ที่เหมาะสมกับความเป็นคุณมากที่สุด พร้อมหาจุดแข็งที่ซ่อนอยู่เพื่อทะลุขีดจำกัดของชีวิตและธุรกิจของคุณอย่างเป็นระบบ

สร้างแรงบันดาลใจและกระตุ้น

ผู้นำคือผู้ที่กล้าตัดสินใจและลงมือทำในช่วงเวลาที่ยากลำบาก ค้นพบกับหลักการง่ายๆ ที่จะทำให้คุณมีความมั่นใจมากขึ้นในทุกการตัดสินใจด้วยกฎ 3 ข้อ เพื่อคุณจะบุกไปข้างหน้าแม้เส้นทางจะเต็มไปด้วยความไม่แน่นอน

หลักการโน้มน้าวสู่การลงมือทำ

ค้นพบกับความลับที่จะทำให้คุณสามารถโน้มน้าวใจและความรู้สึกของผู้ตามได้อย่างเป็นระบบ พร้อมเรียนรู้การจับใจความและความต้องการที่แท้จริงภายใต้คำถามของพวกเขา เพื่อค้นหาว่าจริงๆ แล้วปัญหาของเขาคืออะไรกันแน่?

นี่คือหลักสูตรแรกและหลักสูตรเดียวบนโลกใบนี้
ที่คุณจะได้เรียนรู้ทุกเครื่องมือและกลยุทธ์การโค้ชของ Tony Robbins

จากประสบการณ์การเปลี่ยนแปลงชีวิตให้กับคนนับล้านทั่วโลก Tony Robbins ได้รับการยกย่องให้เป็น 1 ในสุดยอดโค้ชที่มีอิทธิพลมากที่สุดคนหนึ่งของโลก ที่แม้กระทั่งดารา ศิลปิน ผู้นำต่างๆ ทั่วโลกต่างอยากเจอตัวและให้เขา coach ไม่ว่าจะเป็น Serena Willams, Bill Clinton, Pitbull, Leonardo Decaprio, แม่ชีเทเรซ่า, Mark Benioff, Ray Dalio และบุคคลอื่นๆอีกมากมาย ล้วนแล้วแต่เคยเป็นบุคคลที่ Tony Robbins ทำการโค้ชให้ทั้งสิ้น  ซึ่งโดยปกติแล้ว เครื่องมือ กลยุทธ์ และวิธีการต่างๆ ของโค้ชนั้นเป็นสิ่งที่เป็นความลับและไม่สามารถเปิดเผยให้ใครรู้ได้

แต่สำหรับ Tony Robbins ผู้มีเป้าหมายในการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ให้พวกเขาค้นพบกับความสำเร็จและศักยภาพที่ซ่อนอยู่ ทำให้ Tony Robbins และทีมงานของเขาได้สร้างหลักสูตรเข้มข้น 4 วันที่ไม่เพียงแต่จะนำทุกเครื่องมือและกลยุทธ์ส่วนตัวที่ Tony Robbins ใช้ในการโค้ชมาตลอดเวลากว่า 45 ปีมาสอนคุณเท่านั้น แต่รวมถึงการให้คุณเข้าถึง “เคล็ดลับพิเศษ” ที่ตัวเขาใช้ในการเปลี่ยนชีวิตของคนที่เขาโค้ชได้อย่างรวดเร็วและถาวร

ในตลอดเวลาที่ผ่านมา Tony Robbins ได้สร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับผู้คนทั่วโลก ในการดึงศักยภาพและความสำเร็จของแต่ละบุคคล ให้ออกมาเป็นกระบวนการการใช้ชีวิตที่สามารถที่ตอบโจทย์กับความต้องการของแต่ละบุคคล

นี่จะไม่ใช่สัมมนาที่จะทำให้คุณ “กลายเป็นผู้นำที่มีไฟ” แล้วเดินออกไปใช้ชีวิตเดิมๆของคุณ แต่จะเป็นประสบการณ์ที่จะพลิกมุมมองการใช้ชีวิตของคุณให้เติบโตอย่างก้าวกระโดดในทันที โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาในการลองผิดลองถูก

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโลกแห่งความไม่แน่นอน ที่ผู้คนต่างต้องการผู้นำมากกว่าช่วงเวลาใดในประวัติศาสตร์

แน่นอนว่าแต่ละบุคคลมีที่มาที่ไปแตกต่างกันออกไป..

มีความถนัดและความเชื่อที่แตกต่างกันออกไป..

แต่สิ่งที่พวกเราทุกคนนั้นมีเหมือนกันคือ..

เราทุกคนรู้และตระหนักเสมอว่าโลกจะเป็นที่ที่ดีกว่านี้หากคนจำนวนมากได้เรียนรู้จากตัวคุณ

สัมมนา 4 วันที่เข้มข้นนี้ จะช่วยจับมือคุณเดินไปในหนทางแห่งการเป็นผู้นำที่เปลี่ยนแปลงและสร้างผลกระทบต่อชีวิตคนเป็นจำนวนมากในแบบที่ผู้นำ 99% บนโลกใบนี้ไม่มีแม้โอกาสได้เคยคิด

และไม่ว่าคุณจะเป็นใคร เคยเป็นผู้นำให้กับองค์กร สังคม หรือแม้แต่กระทั่งครอบครัวของคุณขอให้คุณตระหนักเสมอว่า “โลกนี้ต้องการคุณ มากกว่าเวลาใดๆ” ดังนั้น เราจึงอยากชวนคุณมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสังคมแห่งการเป็นผู้นำที่สร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับคน

“Tony Robbins คือบุคคลพิเศษ ที่คุณจะสามารถเรียนรู้จากเขาได้อย่างมากมาย ถ้าคุณมีโอกาส อย่าแม้แต่จะคิดที่จะลงมือทำ”

-JONAS KJELLBERG
ผู้ร่วมก่อตั้ง SKYPE

ค้นพบ 8 ทักษะภายใน 4 วันที่จะทำให้คุณ
เจียรนัยความเป็นผู้นำและศักยภาพแห่งการเติบโตให้ปะทุออกมา!

ในสัมมนา Leadership Academy Program คุณจะค้นพบกับ 8 ทักษะการเป็นผู้นำสู่ความสำเร็จในการนำผู้อื่นไปสู่จุดหมายได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ผ่านตัวแปรทางจิตวิทยาและเครื่องมือสำคัญต่างๆ ที่ Tony Robbins ได้เรียนรู้และนำมาใช้ในในการเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนทั่วโลก  ซึ่งประกอบไปด้วย

1. หลักการแห่งพลังความเป็นผู้นำ

ทุกคนต่างมีความเป็นผู้นำที่ซ่อนอยู่ แต่ปัญหาคือพวกเขาเข้าใจการใช้พลังของความเป็นผู้นำได้ถูกวิธี ถูกสถานการณ์ และถูกกับความถนัดของตัวเขาหรือไม่ ดังนั้นในวันแรก คุณจะได้พบกับแบบฝึกหัดในการ “สร้าง” คาแร็คเตอร์ความเป็นผู้นำที่เหมาะกับตัวคุณมากที่สุด

2. สร้างการเปลี่ยนแปลงอย่างถาวรให้กับทีมและผู้ตามของคุณ

“คนทุกคนอยากได้ผลลัพธ์ แต่จะมีสักกี่คนกันที่ยอมเปลี่ยนแปลง?” ค้นพบหลักการ 7 ขั้นตอนของ Tony Robbins ที่ใช้ในการเปลี่ยนแปลงชีวิตของผู้คนอย่างถาวร ที่คุณเองก็สามารถนำไปใช้ในองค์กรและทีมงานของคุณได้อย่างง่ายดาย

3. เข้าใจจิตวิทยาแห่งการเป็นมนุษย์สู่การนำมาซึ่งผลลัพธ์

เจาะลึกพฤติกรรมและความต้องการเชิงลึกของมนุษย์ที่ส่งผลให้พวกเขาลงมือทำหรือหลีกเลี่ยงการกระทำบางอย่าง พร้อมเครื่องมือง่ายๆ ที่จะช่วยทำให้ลำดับความสัมพันธ์และการสร้างผลลัพธ์ถูกจัดเรียงใหม่อย่างมีประสิทธิภาพ

4. วิธีการโค้ชแบบระดับโลกที่มีเพียงแค่โค้ช 1% เท่านั้นที่รู้

หนึ่งในทักษะสำคัญของการเป็นผู้นำคือการโค้ช แต่จะทำอย่างไรหล่ะที่คุณจะสามารถโค้ชผู้คนรอบตัวของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพและทำให้พวกเขาเห็นถึงความสำคัญของเป้าหมายที่พวกเขากำลังจะไป? ในช่วงนี้เองที่คุณจะได้พบกับกลยุทธ์ในการโค้ชที่มีสอนเพียงแค่ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น โดยที่คุณแทบจะไม่ต้องมีประสบการณ์ใดๆ ก็สามารถนำไปใช้ได้กับชีวิตจริงของคุณ

5. เครื่องมือและเคล็ดลับในการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ

สิ่งที่ตัดสินอนาคตและการเติบโตของการเป็นผู้นำไม่ได้ขึ้นอยู่กับความสามารถเฉพาะตัวเพียงอย่างเดียว แต่รวมไปถึงการสื่อสารกับผู้คนรอบตัว ทีมงาน และผู้ตามให้พวกเขาเข้าใจในสิ่งที่เรากำลังจะทำ ในพาร์ทนี้ คุณจะได้เรียนเครื่องมือและเคล็ดลับในการแยกแยะและพัฒนาการสื่อสารของคุณให้เต็มไปด้วยความมั่นใจและเชื่อมั่น

6. เจาะลึกเทคนิคการอ่านความคิดผู้อื่นด้วยภาษากาย

การสื่อสารของมนุษย์มากกว่า 93% ถูกถ่ายทอดออกมาในรูปแบบภาษากาย จะดีกว่าไหม ถ้าหากวันนี้คุณสามารถเข้าใจความคิดเชิงลึกที่ผู้พูดไม่ได้สื่อสารออกมา ด้วยการเข้าใจศาสตร์แห่งการอ่านและตีความภาษากายของคู่สนทนาได้อย่างลึกซึ้งและรวดเร็ว

7. เหนือชั้นกับเทคนิค Neuro-Linguistic Programming ที่นำไปใช้ได้จริง

เรียนรู้กับสุดยอดเทคนิค Neuro-Linguistic Programming (NLP) แบบสำเร็จรูปของ Tony Robbins ที่พร้อมให้คุณสามารถเรียนรู้และนำไปใช้ได้จริงในการโค้ช ซึ่งจะถูกถ่ายทอดและสอนโดยหนึ่งในปรมาจารย์ด้าน NLP ที่ได้รับการยอมรับจากวงการจิตวิทยาว่าสามารถนำไปใช้รักษาและก่อให้เกิดผลลัพธ์ได้จริงในชีวิต

8. ผสมผสานและนำไปใช้จริง!

หลังจากที่คุณได้เรียนรู้ตลอดทั้ง 4 วันนี้แล้ว ทีมงานของ Tony Robbins จะพาคุณไป “จับมือ” คุณให้ลงมือทำและสร้างการเปลี่ยนแปลงอย่างแท้จริง ผ่าน Workshop อันเข้มข้นพร้อมรับคำแนะนำที่คุณสามารถนำเอาไปใช้พัฒนาบุคลิกและคุณภาพความเป็นผู้นำของคุณ

คุณสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นเหยื่อแห่งการเปลี่ยนแปลง

หรือจะลุกขึ้นมากุมชะตาชีวิตและธุรกิจของคุณ!!

จองด่วน! ก่อนปรับราคาขึ้นเป็นราคาปกติ ในอีก..

วัน(s)

:

ชั่วโมง(s)

:

นาที(s)

:

สอง(s)

“Tony Robbins และกลยุทธ์เครื่องมือของเขา คือหัวใจของวัฒนธรรมในองค์กรเราตั้งแต่เริ่มก่อตั้งองค์กร เขาคือกุญแจสำคัญของการเป็นผู้นำของ Salesforce.com สู่การเป็นบริษัทมูลค่า 13,000 ล้านดอลล่าห์”

-MARC BENIOFF
CEO และผู้ก่อตั้งบริษัท Salesforces.com

พบกับวิทยากรของคุณ

ในสัมมนา Leadership Academy Program คุณจะค้นพบกับสุดยอดวิทยากรผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้านของ Tony Robbins ที่จะมาเปิดเผยกลยุทธ์และวิธีการโค้ชแบบระดับโลก ดังนี้:

ออกแบบหลักสูตรโดย

Tony Robbins

Tony Robbins สุดยอดตำนาน Motivational Speaker ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนมามากกว่า 50 ล้านคนทั่วโลก จนถูกยกย่องว่าเป็นนักกลยุทธ์ทางธุรกิจ และชีวิตอันดับ 1 ของสหรัฐอเมริกา

ผลงานของเขาได้สร้างความตราตรึงใจให้กับผู้คนมากมาย จนได้รับการไว้วางใจให้เป็นที่ปรึกษาด้านชีวิต รวมถึงศักยภาพให้กับบุคคลมีชื่อเสียงระดับโลกอีกมากมาย อาทิ Hugh Jackman, Oprah Winfrey, Serena Williams, Leonardo Dicaprio เป็นต้น

นอกจากนี้โทนี่ ถูกยกย่องว่าเป็น “1 ใน 5 โค้ชทางชีวิตและธุรกิจที่ดีที่สุดในโลก” จาก American Express จนทำให้ปัจจุบัน Tony Robbins มียอดจองการโค้ชแบบตัวต่อตัวเต็มจนถึงปี 2028 เลยทีเดียว!

นำเดินการสอนโดย

JOSEPH MCCLENDON III

Joseph mcclendon ที่ 3 คือ ผู้สร้างโค้ชชั้นนำของโลกมากกว่า 100,000 คน รวมไปถึงการไปเป็น อาจารย์ประจำที่ university of california, los angeles มามากกว่า 7 ปี รวมทั้งได้รับเชิญ ในการเป็นผู้สอนด้าน “การเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมอย่างรวดเร็ว” ให้กับมหาวิทยาลัย Harvard

SID JACOBSON Ph.D

SID JACOBSON คือหนึ่งในผู้สอนและผู้เชี่ยวด้าน Neuro-Linguistic Programming (NLP) ที่ีมีผลงานในการ เขียนหนังสือเกี่ยวกับ NLP มากกว่า 5 เล่มและงานวิจัยในการใช้ NLP สำหรับการบำบัดและการสอน โดยปัจจุบัน SID คือผู้ให้คำปรึกษาให้กับโค้ชในบริษัทชั้นนำทั่วโลก อาทิ Singapore Airline, Nanyang University, Western Digital และอื่นๆ อีกมากมาย

Jan L. Hargrave

JAN L. HARGRAVE คือผู้เชี่ยวชาญด้านการอ่านภาษากายระดับโลก ที่กำหนดมาตรฐานการศึกษาภาษากาย ให้ออกมาอยู่ในรูปแบบของศาสตร์ที่นำไปใช้ได้จริงในการสอนและการโค้ช จนเธอถูกได้รับเชิญจากมหาวิทยาลัย และบริษัทมากมาย อาทิ University Of Texas, KPMG, PWC, Starbucks, FBI, และมหาวิทยาลัยด้านกฎหมาย ต่างๆ จากทั่วโลก

CLOE MADANES

CLOE MADANES คือผู้ร่วมก่อตั้งสถาบัน Robbins-madanes training ที่สร้างมาเพื่อในการส่งต่อ กลยุทธ์ เครื่องมือ และหลักการสำคัญในการเป็น life coach ที่สามารถนำไปใช้สร้างและพัฒนาชีวิตผู้คน ได้อย่างแท้จริง โดยปัจจุบันนี้ มีผู้ผ่านหลักสูตรของ RMT แล้วมากกว่า 50,000 คนจากทั่วทุกมุมโลก

คุณสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นเหยื่อแห่งการเปลี่ยนแปลง

หรือจะลุกขึ้นมากุมชะตาชีวิตและธุรกิจของคุณ!!

จองด่วน! ก่อนปรับราคาขึ้นเป็นราคาปกติ ในอีก..

วัน(s)

:

ชั่วโมง(s)

:

นาที(s)

:

สอง(s)

เขาทำให้วิธีคิดของนักลงทุนระดับโลกกลายเป็นบทเรียนในการลงมือทำ ที่ทำให้มือใหม่หรือมืออาชีพทำตามได้”

-Ray Dalio
บุคคลที่ร่ำรวยเป็นอันดับที่ 67 ของโลก ผู้เขียนหนังสือ “Principles”

ราคาและโปรโมชั่นพิเศษ

21 – 24 ตุลาคม 2564 | เวลา 21:00 น. – 11:00 น. | เรียนสดออนไลน์ผ่าน ZOOM

บัตร VIRTUAL เดี่ยว

 Virtual Pass: เข้าเรียน Leadership Academy Virtual แบบสดผ่าน ZOOM

 Leadership Materials: อุปกรณ์การเรียนตลอดสัมมนา

 เข้ากลุ่ม Facebook Group : Leadership Academy Global จากทั่วโลก

ฝึกและทดลองความรู้กับพี่เลี้ยงมืออาชีพจากทีมของ Tony Robbins

 ใบประกาศนียบัตรจาก Tony Robbins

  ไม่รวม : บริการแปลภาษาไทยสำหรับ Virtual Event ในประเทศไทย มูลค่า 89,900 บาท

จากปกติ 359,990 บาท

135,990 บาท

ด่วน! ราคานี้ถึงวันที่ 30 กันยายน 2564 เท่านั้น

ราคานี้ไม่รวมภาษี 7%  ไม่รวมอาหารและเครื่องดื่ม

บัตร VIRTUAL เรียนแบบกลุ่ม

 Virtual Pass: เข้าเรียน Leadership Academy Virtual แบบสดผ่าน ZOOM

 Leadership Materials: อุปกรณ์การเรียนตลอดสัมมนา

✗  ไม่รวม : เข้ากลุ่ม Facebook Group : Leadership Academy Global จากทั่วโลก

✗  ไม่รวม : ฝึกและทดลองความรู้กับพี่เลี้ยงมืออาชีพจากทีมของ Tony Robbins

✗  ไม่รวม : ใบประกาศนียบัตรจาก Tony Robbins

บริการแปลภาษาไทยสำหรับ Virtual Event ในประเทศไทย มูลค่า 89,900 บาท

จากปกติ 449,890 บาท

59,990 บาท

ราคานี้เรียนสดแบบกลุ่มพร้อมที่ในโรงแรมในกรุงเทพ
(รับเพียง 15 ท่านเท่านั้น)

ราคานี้ไม่รวมภาษี 7%  (แต่รวมอาหารและเครื่องดื่ม)

* ราคา โปรโมชั่นและเงื่อนไขเป็นไปตามที่ผู้จัด (บริษัท แพน โฟ จำกัด)
กำหนด การชำระเงินค่าสัมมนาหรือบริการแปลภาษาไทยจะถือว่าท่านทราบเงื่อนไขของการเข้าร่วมสัมมนาแล้ว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ทีมงาน แพน โฟ พร้อมที่จะช่วยเหลือและแนะนำการลงทะเบียนให้กับคุณลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทาง LINE:@PANPHO หรือเบอร์โทรศัพท์ 094-242-4197, 099-397-4624 

“Tony Robbins มีของขวัญที่จะให้กับคุณเสมอ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร Tony Robbins ให้สิ่งที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จได้อย่างที่คุณตั้งใจไว้”

-BILL CLINTON
อดีตประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกา

คำถามที่พบบ่อย

วันและสถานที่จัดสัมมนา TONY ROBBINS : Leadership Academy Virtual 2021

Live Virtual  – Leadership Academy Program ครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 21 – 24 ตุลาคม 2564  ผ่านโปรแกรม ZOOM

วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 256421:00 – 11:oo น.
วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 256421:00 – 11:oo น.
วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 256421:00 – 11:oo น.
วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 256421:00 – 11:oo น.

หมายเหตุ: เวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่แจ้งให้ทราบ เนื่องจากวิทยากรมีเป้าหมายในการให้เนื้อหาและความรู้มากที่สุด ดังนั้นอาจมีการปรับเปลี่ยนตารางเนื้อหาและการนำเสนอตามความเหมาะสม

เงื่อนไขการเข้าเรียน Leadership Academy Program Virtual วันที่ 21 - 24 ตุลาคม 2564

1. ลงทะเบียนสัมมนาเพื่อเข้าร่วม Leadership Academy Virtual กับทางแพนโฟ
2. หลังชำระเงินเรียบร้อยแล้วทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับไปเพื่อยืนยันการลงทะเบียน
3. เจ้าหน้าที่จะทำการจัดส่งลิงค์พร้อม Username & Password ให้ทาง “อีเมล์ที่คุณลงทะเบียนไว้” ก่อนล่วงหน้าวันจัดงาน
4. กรุณาปฏิบัติตามรายละเอียดในอีเมล์(ข้อ 3) ในการเข้าเรียน Leadership Academy Virtual ตามวันและเวลาที่กำหนด
5. กรณีใช้บริการแปลภาษาไทย แพนโฟ จะทำการจัดส่งลิงค์พร้อม Username & Password ให้ทาง “อีเมล์ที่คุณลงทะเบียนไว้” แยกจากการลงทะเบียนเข้า Leadership Academy Virtual (ข้อ 4)

รายละเอียดสำหรับการเข้าเรียนแบบกลุ่ม

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โบรชัวร์นี้ คลิก

ถ้าพลาดงานสัมมนานี้จะสามารถกลับมาดูที่หลังได้หรือไม่

เนื่องจากเป็นสัมมนาออนไลน์แบบถ่ายทอดสด ทำให้ไม่สามารถดูย้อนหลังได้ ทั้งนี้ขอแนะนำให้ลูกค้าจัดการตารางเวลาและช่วงเวลาให้เหมาะสมเพื่อประโยชน์สูงสุดในการเรียนรู้ประสบการณ์นี้ที่บ้านของคุณ

อุ่นใจกับทีมงานแพนโฟเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดใน Leadership Academy

เจ้าเดียวในประเทศไทย : บริษัท แพน โฟ จำกัดเป็นบริษัทที่ได้รับสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยจากผู้จัด-Tony Robbins ในการจำหน่ายและลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนา Leadership Academy Virtual มาตั้งแต่ปี 2012 ถึงปัจจุบัน

ดูแลการลงทะเบียนเข้าเรียนแบบถ่ายทอดสดอย่างใกล้ชิด : ทีมบริการลูกค้าของแพนโฟจะดูแลอำนวยความสะดวกในการเข้าเรียน เอกสารการเรียน และอำนวยความสะดวกเพื่อให้ท่านได้มีประสบการณ์การเรียนรู้คุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพตลอดสัมมนา

ดูแลการใช้บริการแปลภาษาไทยตลอดสัมมนา : แพนโฟมีทีมงานคอยดูแลลูกค้าทีใช้บริการแปลภาษาไทย(สด) ตลอดเวลาถ่ายทอดสัมมนาทางออนไลน์ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มแต่อย่างใด

ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง : ด้วยความใส่ใจและมุ่งมั่นให้ลูกค้าของเราได้รับประโยชน์สูงสุดในการเรียนรู้  เราพร้อมดูแลและสามารถติดต่อได้ตลอดเวลา
ฝ่ายบริการลูกค้า
โทร.: 094-242-4197, 099-391-4624 (จันทร – ศุกร์ เวลา 8:30-17:30 น.)
Line: @PanPho (ตลอดเวลาค่ะ)

การเปลี่ยนวันสัมมนาหรือเปลี่ยนสิทธิ์ผู้เรียน Leadership Academy Virtual

การเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกวันจัดสัมมนา : ผู้จัดงาน PAN PHO สงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตรสัมมนาทุกประเภทและบริการแปลภาษาไทยทุกกรณีที่ได้จำหน่ายไปแล้ว
– กรณีผู้จัดเกิดเหตุสุดวิสัยที่ต้องเปลี่ยนวันจัดงาน ผู้จัดฯจะแจ้งวันที่เปลี่ยนแปลงให้ทราบเพื่อให้ลูกค้าเข้ารับบริการในวันและเวลาใหม่ที่เปลี่ยนแปลง
– กรณีผู้จัดเปลี่ยนแปลงวันจัดงานใหม่  หากลูกค้าไม่สามารถเข้าร่วมสัมมนาได้ตามวันเวลาใหม่ตามที่เปลี่ยนแปลง  ผู้จัดฯ จะจัดหาสัมมนาอื่นๆ ที่มีมูลค่าเท่ากันหรือสูงกว่าให้ลูกค้าเลือก  ทั้งนี้หากสัมมนาที่ลูกค้าเลือกมีมูลค่าสูงกว่าสัมมนา Leadership Academy Virtual ลูกค้าจะต้องจ่ายส่วนต่างที่เกิดขึ้น
– ผู้จัดขอสงวนสิทธิ์ในการไม่ต้องชำระค่าใช้จ่ายใดๆ ทุกกรณีที่เกิดขึ้นจากการยกเลิกและหรือเปลี่ยนแปลงวันสัมมนา

การยกเลิกบัตรสัมมนาผู้จัดงาน-PAN PHO สงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตรสัมมนาทุกประเภทและบริการแปลภาษาไทยทุกกรณี ลูกค้าสามารถเปลี่ยนหรือโอนสิทธิ์ได้ตามเงื่อนไขที่กำหนด

การเปลี่ยนสิทธิ์(เปลี่ยนชื่อ) : กรณีลูกค้าซื้อบัตรสัมมนาและหรือบริการแปลภาษาไทยต้องการเปลี่ยนชื่อสิทธิ์ กรุณาปฏิบัติตามขั้นตอนดังนี้
เปลี่ยนสิทธิ์ก่อน 1 ต.ค. 64 : ลูกค้าที่ซื้อบัตรสัมมนาและหรือบริการแปลภาษาไทยกรุณาส่งอีเมล์แจ้ง “เจ้าของสิทธิ์เดิม”  และรายละเอียดผู้รับสิทธิ์ใหม่ (ชื่อ-นามสกุลทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ, เบอร์โทร์, อีเมล์, ที่อยู่, อายุ, อาชีพ) มาที่ info@panpho.com

เปลี่ยนสิทธิ์ระหว่าง 1 – 10 ต.ค. 64 : มีค่าธรรมเนียมเปลี่ยนสิทธิ์ 35,000 บาท/รายการ  (เช่น บัตรสัมมนา 1 รายการ  บริการแปลภาษาไทย 1 รายการ) ทั้งนี้อาจเกิดความล่าช้าในการส่งอีเมล์ไปยังสิทธิ์ใหม่อย่างน้อย 3-5 วัน (หากไม่ได้รับกรุณาแจ้งทีมงานเพื่อรักษาสิทธิ์ของลูกค้า)

หลังวันที่ 11 ต.ค. 64 : ไม่สามารถเปลี่ยนสิทธิ์ได้ทุกกรณี 

Leadership Academy Program  โดย บริษัท แพน โฟ จำกัด

ติดต่อเรา      เงื่อนไขการให้บริการ
2020 – All Rights Reserved.

 แชทกับพนักงานผ่าน LINE

 ติดต่อ Call Center ของเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก