บัตรสัมมนา BUSINESS MASTERY PART II 2022 เปิดให้จองแล้ววันนี้ คลิกเพื่อซื้อบัตร

เนื้อหาใหม่ เครื่องมือใหม่ กลยุทธ์ใหม่ที่ TONY ROBBINS ใช้ในการฝ่าวิกฤตธุรกิจ

BUSINESS MASTERY II VIRTUAL 2022

พบกับหลักสูตรเข้มข้นที่จะทำให้การทำธุรกิจของคุณกลายเป็นเรื่องง่ายอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน
เจาะลึกการตลาด – นวัตกรรม – การขาย – การบริหาร – การเจรจา แบบครบทุกองค์ประกอบ

เพราะเส้นทางสู่การทำธุรกิจของคุณนั้น..

เป็นไปได้มากกว่าที่คุณเคยคิดฝันไว้อย่างแน่นอน

เราทุกคนอยู่ช่วงเวลาแห่งวิกฤตและความไม่แน่นอน
แต่ช่วงเวลานี้ จะไม่ได้อยู่กับคุณตลอดไป..

เราปฎิเสธไม่ได้เลยว่า ในตลอดเวลา 10 ปีที่ผ่านมา โลกของเรานั้นเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโลกของธุรกิจที่เผชิญกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในตลอด 2-3 ปีที่ผ่านมา คำถามสำคัญคือ “ในเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงและไม่แน่นอนนี้ คุณจะเลือกที่เป็นเหยื่อของการเปลี่ยนแปลง หรือพลิกสถานการณ์นี้ให้เป็นช่วงเวลาแห่งโอกาสที่แม้แต่คู่แข่งของคุณก็คาดไม่ถึง”

แผนการระยะสั้น แผนการระยะยาว ใช้ไม่ได้ผลอีกต่อไป กลยุทธ์ที่เคยได้ผลลัพธ์ที่ดีก็อาจจะไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไปในสถานการณ์แบบใหม่ พฤติกรรมแบบใหม่ และความต้องการแบบใหม่ที่ผันแปรไปตามยุคสมัย แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องยอมแพ้กับสถานการณ์ที่คุณกำลังเผชิญหน้าอยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อคุณรู้ว่าวิกฤตนี้ไม่ได้อยู่ตลอดไป

คุณจะเป็นเจ้าของธุรกิจ หรือให้ธุรกิจเป็นเจ้าของคุณ?

ทางเลือกทั้งหมดอยู่ที่คุณแล้ว!!

“สิ่งที่ทำให้ Tony Robbins แตกต่างจากโค้ชคนอื่นๆเป็นเพราะว่าเขาเป็นคนที่กล้าเสี่ยงจริงๆ ไม่ใช่เพียงแค่ให้คำแนะนำและหนีไป”

-Tim Ferriss
นักเขียนและที่ปรึกษาแถวหน้าของ Sillicon Valley

ไม่ช้าก็เร็ว วิกฤตนี้กำลังจะหมดไป แต่การแข่งขันครั้งใหม่กำลังจะมา!

วิกฤตที่เราทุกคนต่างเผชิญหน้าและพยายามเอาตัวรอดกำลังจะจบลงในอีกไม่ช้า แต่คำถามที่สำคัญคือ “คุณพร้อมหรือยังกับการแข่งขันที่ทุกคนพร้อมจะทุ่มทุกสิ่งและทุกอย่างลงไปเพื่อเอาคืนกับสิ่งที่พวกเขาเคยเสียไป” 

ถึงเวลาแล้วที่คุณจะกลับมาสร้างและพัฒนาทักษะธุรกิจสำคัญเพื่อเตรียมตัวเองให้พร้อมกับการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่เดือนหลังจากนี้

และที่ Business Mastery II คุณจะได้ค้นพบกับ “แก่นแท้” ของการทำธุรกิจแบบมืออาชีพที่พาคุณไปพบกับกลยุทธ์ เครื่องมือ วิธีการใหม่ล่าสุดเพื่อพาคุณออกจากวิกฤตครั้งนี้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

เพราะอย่างที่เราทุกคนตระหนักดี เจ้าของธุรกิจส่วนใหญ่ต่างหวาดกลัว และหวังว่าจะรอดจากช่วงเวลาที่เลวร้ายเช่นนี้ แต่ความรู้สึกกลัวและหวังอย่างไร้จุดหมายนั้นไม่ได้ช่วยให้คุณเติบโตหรือสร้างผลลัพธ์ทางธุรกิจได้ที่คุณต้องการ

5 วันที่จะพลิกโฉมธุรกิจคุณอย่างเข้มข้น
กับ Tony Robbins และทีมที่ปรึกษาธุรกิจส่วนตัวของเขา

จะดีกว่าไหมถ้าหากวันนี้ คุณจะได้เรียนรู้การทำธุรกิจจากนักธุรกิจตัวจริงที่ทำธุรกิจและสร้างธุรกิจมาแล้วอย่างโชกโชนด้วยการใช้กลยุทธ์การตลาด การขาย การเงิน และที่สำคัญ กลยุทธ์การบริหารจัดการองค์กรของตัวเองให้ก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วและมั่นคง สร้างธุรกิจมามากกว่า 75 ธุรกิจและมียอดขายปีละ 5 พันล้านดอลล่าห์ โดยใช้เพียงเคล็ดลับของการบริหารจัดการแบบง่ายๆ ที่คุณจะได้เรียนรู้ใน Workshop ครั้งนี้

หากคุณต้องการสร้างความแตกต่างและความสำเร็จในธุรกิจที่มากกว่าที่คุณกำลังมีอยู่ จะดีกว่าไหมถ้าหากคุณสามารถประหยัดเวลาในการลองผิดลองถูก โดยการเรียนรู้จากคนที่เคยเดินทางในเส้นทางที่คุณอยากเดินมาเป็นอาจารย์ให้กับคุณ ที่ไม่มีทางหาได้จากที่ไหน เว้นแต่คุณคือนักเรียนของ Business Mastery 2 !!! 

HARVARD BUSINESS

ยกให้ TONY ROBBINS เป็น “1 ใน 200 สุดยอดที่ปรึกษาธุรกิจระดับโลก”

accenture

TONY ROBBINS ได้รับการจัดอันดับใน “5o อันดับผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจ”

AMERICAN EXPRESS

TONY ROBBINS ได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 6 สุดยอดที่ปรึกษาทางธุรกิจที่จะเปลี่ยนธุรกิจของคุณไปสู่อีกระดับ

นี่คือหลักสูตรแรกและหลักสูตรเดียวบนโลกใบนี้
ที่จะย่อ HARVARD BUSINESS ให้เหลือเพียงแค่ 5 วัน!!

 Business Mastery II ประกอบไปด้วย 2 Workshop:

วันที่ 8 – 11 เมษายน 2565 : หลักการเพิ่มยอดขายและรายได้/ กลยุทธ์การทำธุรกิจให้เติบโต

วันที่ 29 กันยายน – 1 ตุลาคม 2565 : เพิ่มประสิทธิภาพผลกำไร/ หลักการเจรจาต่อรอง/ หลักการทางการเงินสู่ความสำเร็จ

จากประสบการณ์การเปลี่ยนแปลงชีวิตและธุรกิจให้กับคนนับล้านทั่วโลก Tony Robbins ได้รับการยกย่องจาก Harvard Business School ว่าให้เป็น 1 ในสุดยอดที่ปรึกษาทางธุรกิจที่ดีที่สุด 100 อันดับแรกของโลก พร้อมทั้งถูกเสนอชื่อจาก American Express ให้เป็น 1 ในโค้ชด้านธุรกิจที่ดีที่สุดตลอดกาล (Bill Gate, Warrent Buffet, Donald Trump, และ Tony Robbins) จาก 6 สุดยอดนักธุรกิจระดับโลก และนี่จะเป็นที่แรกและที่เดียวที่คุณจะได้เรียนกับที่ปรึกษาธุรกิจระดับโลกที่บ้านของคุณ

ในตลอดเวลาที่ผ่านมา Tony Robbins ได้สร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับผู้คนทั่วโลก ในการดึงศักยภาพและความสำเร็จของแต่ละบุคคล ให้ออกมาเป็นกระบวนการการใช้ชีวิตที่สามารถที่ตอบโจทย์กับความต้องการของแต่ละบุคคล

นี่จะไม่ใช่สัมมนาที่จะทำให้คุณรู้สึก “มีไฟ” แล้วเดินออกไปใช้ชีวิตเดิมๆของคุณ แต่จะเป็นประสบการณ์ที่จะพลิกมุมมองการใช้ชีวิตของคุณให้เติบโตอย่างก้าวกระโดดในทันที โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาในการลองผิดลองถูก

ที่ไม่ว่าโลกนี้จะเปลี่ยนแปลงไปเร็วแค่ไหน คุณจะต้องสร้างระบบที่ทำให้ธุรกิจของคุณทำงานได้ในทุกสถานการณ์

แน่นอนว่าแต่ละธุรกิจนั้นแตกต่างกันออกไป..

มีกลุ่มลูกค้าและจุดขายที่แตกต่างกันออกไป..

แต่สิ่งที่พวกเราทุกคนนั้นมีเหมือนกันคือ..

การทำธุรกิจคือการสร้างความมั่งคั่งและเติมเต็มชีวิตการทำงานได้ที่สุด

สัมมนาธรุกิจ 5 วันที่เข้มข้นนี้ จะช่วยพาคุณออกจากปัญหาเดิมๆที่เกิดจากวิธีคิดของคุณ ด้วยวิธีคิด เครื่องมือ และวิธีการที่สามารถนำไปใช้สร้างความมั่งคั่งได้อย่างแท้จริงในทุกๆจังหว่ะของชีวิต

และไม่ว่าธุรกิจคุณอยู่ในระดับล้าน สิบล้าน ร้อยล้าน เราอยากจะชวนคุณมาร่วมกันทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างก้าวกระโดดอย่างรวดเร็ว!!

“Tony Robbins คือบุคคลพิเศษ ที่คุณจะสามารถเรียนรู้จากเขาได้อย่างมากมาย ถ้าคุณมีโอกาส อย่าแม้แต่จะคิดที่จะลงมือทำ”

-JONAS KJELLBERG
ผู้ร่วมก่อตั้ง SKYPE

พบกับสุุดยอดกลยุทธ์ที่จะสร้างรายได้และการเติบโต
ให้กับธุรกิจของคุณอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

ในสัมมนา Business Mastery II Program คุณจะค้นพบกับ 6 กลยุทธ์สู่ความสำเร็จในการเปลี่ยนองค์กรของคุณให้สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ผ่านตัวแปรการทำธุรกิจที่ Tony Robbins ได้เรียนรู้และนำมาใช้ในการสร้างธุรกิจระดับพันล้านเหรียญในหลากหลายอุตสาหกรรม อาทิ ความงาม สื่อสิ่งพิมพ์ เทคโนโลยี เครื่องปริ้นท์ 3D ร้านอาหาร อาหารเสริม อวกาศและการบิน และอื่นๆอีกมากมาย.. โดยทั้งหมดนี้ คุณจะได้เรียนรู้ทุกขั้นตอนและนำไปปรับใช้กับธุรกิจของคุณ โดยไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูก!!

1. เจาะลึกกับแนวคิด Value Chain ที่ช่วยให้ Tony Robbins เติบโตอย่างก้าวกระโดด และลดความผิดพลาดของงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ลดความผิดพลาดและเพิ่มความรวดเร็วในการทำงานเป็นเท่าตัว ด้วยการเข้าใจแนวคิด Value Chain ที่ช่วยให้ Tony Robbins สามารถบริหารธุรกิจมากกว่า 75 ธุรกิจได้โดยที่มีความผิดพลาดน้อยหรือแทบไม่มีมาตลอด 20 ปี

2. เรียน “ทุกขั้นตอน” ในการเพิ่มยอดขายให้ธุรกิจของคุณ

เพิ่มยอดขายมากขึ้น 20-200% อย่างง่ายดายโดยที่คุณแทบไม่ต้องใช้ต้นทุนเพิ่มเติม ด้วยหลักการและขั้นตอนง่ายๆ ที่ Tony Robbins ใช้ในการวางแผนการเติบโตของแต่ละธุรกิจ พร้อมกับวิธีการนำแผนที่คุณมีไปสู่การลงมือทำ

3. เจาะลึกกับกลยุทธ์เพิ่มกระแสเงินสดและสร้างสภาพคล่องให้ธุรกิจ

สร้างอนาคตและความสำเร็จที่แน่นอนให้กับธุรกิจคุณ ด้วยการเจาะลึกเทคนิคการบริหารจัดการเงินสำหรับธุรกิจด้วยตัวเลขไม่กี่ตัว สอนโดย Keith Cunningham ที่ปรึกษาการเงินสำหรับธุรกิจ ผู้เป็นต้นแบบ “พ่อรวย” ของ Robert Kiyosaki

4. ค้นพบ 12 กฎเหล็กทางการเงินเพื่ออนาคตของธุรกิจคุณ

ลดค่าใช้จ่าย เพิ่มรายได้ และมองเห็นทิศทางของธุรกิจคุณด้วยกฎเหล็กทางการเงิน 12 ข้อที่ Tony Robbins ใช้ในการตรวจสอบสุขภาพของแต่ละธุรกิจ พร้อมขั้นตอนง่ายๆ ในการลงมือทำเพื่อปรับปรุงสุขภาพของธุรกิจคุณให้ฟิตตลอดเวลา

5. เรียนรู้ 6 ขั้นตอนเติบโต “เหนือวิกฤต” ที่พิสูจน์มาแล้วว่าทำได้จริง

เอาชนะการแข่งขันและครองตลาดอย่างผู้ชนะด้วยหลักการง่ายๆ 6 ขั้นตอนสำหรับธุรกิจที่ช่วยให้คุณสามารถเติบโตได้แม้จะเป็นวิกฤตเศรษฐกิจ

6. เจาะลึกวิธีการเจรจาต่อรองแบบมืออาชีพที่จะทำให้ทุกดีลเป็นเรื่องง่าย

ปิดดีลได้เร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น กับหลักการเจรจาแบบมืออาชีพที่ Tony Robbins ใช้ในการต่อรองธุรกิจตั้งแต่หลักหมื่นจนหลักพันล้าน พร้อมกับวิธีการตัดสินใจแบบเฉียบคมที่ช่วยให้คุณภม่พลาดโอกาสที่เข้ามาในชีวิตของคุณ

7. การสร้างแฟนพันธุ์แท้และวัฒนาธรรมอย่างต่อเนื่อง

คุณต้องทำความเข้าใจถึงหลักการสำคัญ 2-3 ข้อที่แบรนด์และธุรกิจต่างๆ ทั่วโลกได้ใช้ในการสร้างฐานแฟน โดยการรู้ลึกถึงความต้องการที่แท้จริงและคุณค่าที่คุณจะสามารถมอบให้กับพวกเขาในแบบที่ไม่มีคู่แข่งคนไหนของคุณจะทำได้!!

“เรามักประเมินตัวเองสูงเกินไปในสิ่งที่เราทำได้ในหนึ่งปี และเรามักประเมินตัวเองต่ำไปในสิ่งที่เราทำได้ในสิบปี” – Tony Robbins

จองด่วน! ก่อนปรับราคาขึ้นเป็นราคาปกติ ในอีก..

วัน(s)

:

ชั่วโมง(s)

:

นาที(s)

:

สอง(s)

“Tony Robbins และกลยุทธ์เครื่องมือของเขา คือหัวใจของวัฒนธรรมในองค์กรเราตั้งแต่เริ่มก่อตั้งองค์กร เขาคือกุญแจสำคัญของการเป็นผู้นำของ Salesforce.com สู่การเป็นบริษัทมูลค่า 13,000 ล้านดอลล่าห์”

-MARC BENIOFF
CEO และผู้ก่อตั้งบริษัท Salesforces.com

ราคาและโปรโมชั่นพิเศษ

รอบพิเศษสำหรับประเทศไทย

 Business Mastery II ประกอบไปด้วย 2 Workshop:

วันที่ 8 – 11 เมษายน 2565 : หลักการเพิ่มยอดขายและรายได้/ กลยุทธ์การทำธุรกิจให้เติบโต

วันที่ 29 กันยายน – 1 ตุลาคม 2565 : เพิ่มประสิทธิภาพผลกำไร/ หลักการเจรจาต่อรอง/ หลักการทางการเงินสู่ความสำเร็จ

บัตร VIRTUAL เรียนแบบกลุ่ม

รับจำกัด 10 ที่นั่งเท่านั้น

 บัตรสัมมนา Business Mastery – เรียนสดกับ Tony Robbins ตลอด 5 วันผ่านทาง Virtual Events (เรียนสดที่โรงแรมในกรุงเทพมหานคร รับเพียง 10 ที่นั่งเท่านั้น)

 อุปกรณ์การเรียนและ Workbook ตลอดสัมมนา

 บริการแปลภาษาไทยสำหรับ Virtual Event ในประเทศไทย มูลค่า 95,900 บาท

จากปกติ 671,840 บาท

145,990 บาท*

***ราคา EARLY BIRD***

ด่วน! โปรโมชั่นนี้หมดเขตวันที่ 30 มีนาคม 65 เท่านั้น

ราคานี้ไม่รวมภาษี 7%  ไม่รวมอาหารและเครื่องดื่ม

บัตร VIRTUAL

 บัตรสัมมนา Business Mastery II – เรียนสดกับ Tony Robbins ตลอด 5 วันผ่านทาง Virtual Events

 อุปกรณ์การเรียนและ Workbook ตลอดสัมมนา

 หนังสือเสียง Time of Your Life® – ภายใน 10 วันคุณจะได้เรียนรูเคล็ดลับในการบริหารจัดการเวลาและชีวิตของคุณด้วยเครื่องมือที่เรียกว่า RPM (Rapid Planning Management)

 Business Mastery Breakthrough – คอมมิวนิตี้เจ้าของธุรกิจ นักธุรกิจ ผู้บริหารระดับโลก

Coaching กลุ่มจากทีมงานของ Tony Robbins – Business Result Coaching

✗ ไม่รวม: บริการแปลภาษาไทยสำหรับ Virtual Event ในประเทศไทย มูลค่า 184,000 บาท

จากปกติ 671,840 บาท

312,900 บาท*

***ราคา EARLY BIRD***

ด่วน! โปรโมชั่นนี้หมดเขตวันที่  30 มีนาคม 65 เท่านั้น

ราคานี้ไม่รวมภาษี 7%  ไม่รวมอาหารและเครื่องดื่ม

บัตร VIRTUAL + บริการแปล

 บัตรสัมมนา Business Mastery II – เรียนสดกับ Tony Robbins ตลอด 5 วันผ่านทาง Virtual Events

 อุปกรณ์การเรียนและ Workbook ตลอดสัมมนา

 หนังสือเสียง Time of Your Life® – ภายใน 10 วันคุณจะได้เรียนรูเคล็ดลับในการบริหารจัดการเวลาและชีวิตของคุณด้วยเครื่องมือที่เรียกว่า RPM (Rapid Planning Management)

 Business Mastery Breakthrough – คอมมิวนิตี้เจ้าของธุรกิจ นักธุรกิจ ผู้บริหารระดับโลก

Coaching กลุ่มจากทีมงานของ Tony Robbins – Business Result Coaching

✓ รวม : บริการแปลภาษาไทยสำหรับ Virtual Event ในประเทศไทย มูลค่า 184,000 บาท

จากปกติ 671,840 บาท

392,890 บาท*

***ราคา EARLY BIRD***

ด่วน! โปรโมชั่นนี้หมดเขตวันที่ 30 มีนาคม 65 เท่านั้น

ราคานี้ไม่รวมภาษี 7%  ไม่รวมอาหารและเครื่องดื่ม

* ราคา โปรโมชั่นและเงื่อนไขเป็นไปตามที่ผู้จัด (Success Resources และ บริษัท แพน โฟ จำกัด)
กำหนด การชำระเงินค่าสัมมนาหรือบริการแปลภาษาไทยจะถือว่าท่านทราบเงื่อนไขของการเข้าร่วมสัมมนาแล้ว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ทีมงาน แพน โฟ พร้อมที่จะช่วยเหลือและแนะนำการลงทะเบียนให้กับคุณลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทาง LINE:@PANPHO หรือเบอร์โทรศัพท์ 094-242-4197, 099-397-4624 

Tony Robbins มีของขวัญสุดพิเศษ เขาไม่ได้ให้เพียงแค่แรงบันดาลใจ แต่เขาได้สอนบทเรียนสำคัญที่ทุกคนจะต้องเรียนรู้ในการใช้ชีวิต

-ฺBill Cliton
อดีตประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกาคนที่ 42

คำถามที่พบบ่อย

วันและสถานที่จัดสัมมนา TONY ROBBINS BUSINESS MASTERY II PROGRAM Virtual

Live Virtual  – Business Mastery  II Program ครั้งนี้จะแบ่งเป็น 2 พาร์ทย่อยดังต่อไปนี้

พาร์ทที่ 1 : หลักการเพิ่มยอดขายและรายได้/ กลยุทธ์การทำธุรกิจให้เติบโต

วันศุกร์ที่ 8 เมษายน 256520:00 – 08:oo น.
วันเสาร์ที่ 9 เมษายน 256520:00 – 08:oo น.
วันอาทิตย์ที่ 10 เมษายน 256520:00 – 06:oo น.

 

พาร์ทที่ 2 : เพิ่มประสิทธิภาพผลกำไร/ หลักการเจรจาต่อรอง/ หลักากรทางการเงินสู่ความสำเร็จ

วันศุกร์ที่ 30 กันยายน 256520:00 – 08:oo น.
วันเสาร์ที่ 1 ตุลาคม 256520:00 – 08:oo น.
วันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม 256520:00 – 06:oo น.

เวลาอาจเปลี่ยนแปลงได้ ตามที่วิทยากรกำหนด

บริการแปลภาษาไทยสำหรับ BUSINESS MASTERY II Virtual

บัตรสัมมนา : ราคาบัตรสัมมนาทุกประเภท ไม่รวมบริการแปลภาษาไทย

ผู้ให้บริการแปลภาษาไทย : บริษัท แพน โฟ จำกัด ได้รับสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวจากผู้จัด-Success Resources ในการจัดให้มีบริการแปลภาษาไทยแก่ “ผู้เข้าร่วมสัมมนาทั่วโลก” ที่ต้องการใช้ บริการแปลภาษาไทย สำหรับ Business Mastery Program Virtual  วันที่ 8 – 10 เมษายน/ 29 กันยายน – 1 ตุลาคม  |  20:00 น. – 08:00 น. (เวลาประเทศไทย)

ราคาบริการแปลภาษาไทย : ท่านสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 094-242-4197 หรือ LINE:@PANPHO

ขั้นตอนการเข้าเรียนออนไลน์ Business Mastery II Program Virtual

1. ลงทะเบียนสัมมนาเพื่อเข้าร่วม Business Mastery Vitual กับทางแพนโฟ
2. หลังชำระเงินเรียบร้อยแล้วทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับไปเพื่อยืนยันการลงทะเบียน
3. เจ้าหน้าที่จะทำการจัดส่งลิงค์พร้อม Username & Password ให้ทาง “อีเมล์ที่คุณลงทะเบียนไว้” ก่อนล่วงหน้าวันจัดงาน
4. กรุณาปฏิบัติตามรายละเอียดในอีเมล์(ข้อ 3) ในการเข้าเรียน UPW Vitual ตามวันและเวลาที่กำหนด
5. กรณีใช้บริการแปลภาษาไทย แพนโฟ จะทำการจัดส่งลิงค์พร้อม Username & Password ให้ทาง “อีเมล์ที่คุณลงทะเบียนไว้” แยกจากการลงทะเบียนเข้า UPW Vitual (ข้อ 4)

รายละเอียดสำหรับการเข้าเรียนแบบกลุ่ม

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โบรชัวร์นี้ คลิก

ถ้าพลาดงานสัมมนานี้จะสามารถกลับมาดูที่หลังได้หรือไม่

เนื่องจากเป็นสัมมนาออนไลน์แบบถ่ายทอดสด ทำให้ไม่สามารถดูย้อนหลังได้ ทั้งนี้ขอแนะนำให้ลูกค้าจัดการตารางเวลาและช่วงเวลาให้เหมาะสมเพื่อประโยชน์สูงสุดในการเรียนรู้ประสบการณ์นี้ที่บ้านของคุณ

อุ่นใจกับทีมงานแพนโฟเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดใน Business Matsery II Program Virtual

เจ้าเดียวในประเทศไทย : บริษัท แพน โฟ จำกัดเป็นบริษัทที่ได้รับสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยจากผู้จัด-Success Resources ในการจำหน่ายและลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนา Business Mastery มาตั้งแต่ปี 2012 ถึงปัจจุบัน   รวมทั้งให้บริการแปลภาษาไทย (สด) แก่ผู้เรียนที่ต้องการใช้บริการแปลภาษาไทยจากทั่วโลก

ร่วมสัมมนาระดับโลกด้วยราคาพิเศษและผ่อนชำระ : แพนโฟยินดีจัดหาและให้บริการระบบผ่อนชำระ 3 เดือน 6 เดือน 9 เดือน ผ่านบริการบัตรเครดิตที่ลูกค้ามีเพื่อไม่ให้ราคามาเป็นอุปสรรคในการเข้าเรียนและร่วมประสบการณ์สัมมนาระดับโลก

ดูแลการลงทะเบียนเข้าเรียนออนไลน์แบบถ่ายทอดสดอย่างใกล้ชิด : ทีมบริการลูกค้าของแพนโฟจะดูแลเพื่อให้ท่านได้รับอีเมล์ที่ระบุ Username & Password สำหรับเข้าร่วม Business Matsery Program Virtual อย่างถูกต้อง และคอยประสานงานกับผู้จัดงาน-Success Resources ให้ท่านได้รับความสะดวกราบรื่นตลอดการเรียนในครั้งนี้

ดูแลการใช้บริการแปลภาษาไทยตลอดสัมมนา : แพนโฟมีทีมงานคอยดูแลลูกค้าทีใช้บริการแปลภาษาไทย(สด) ตลอดเวลาถ่ายทอดสัมมนาทางออนไลน์ 

ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง : ด้วยความใส่ใจและมุ่งมั่นให้ลูกค้าของเราได้รับประโยชน์สูงสุดในการเรียนรู้  เราพร้อมดูแลและสามารถติดต่อได้ตลอดเวลา
ฝ่ายบริการลูกค้า
โทร.: 094-242-4197, 099-391-4624 (จันทร – ศุกร์ เวลา 8:30-17:30 น.)
Line: @PanPho (ตลอดเวลาค่ะ)

การเปลี่ยนวันสัมมนาหรือเปลี่ยนสิทธิ์ผู้เรียน Business Mastery II Program Virtual

การเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกวันจัดสัมมนา : ผู้จัดงาน-Success Resources สงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตรสัมมนาทุกประเภทและบริการแปลภาษาไทยทุกกรณีที่ได้จำหน่ายไปแล้ว
– กรณีผู้จัดเกิดเหตุสุดวิสัยที่ต้องเปลี่ยนวันจัดงาน ผู้จัดฯจะแจ้งวันที่เปลี่ยนแปลงให้ทราบเพื่อให้ลูกค้าเข้ารับบริการในวันและเวลาใหม่ที่เปลี่ยนแปลง
– กรณีผู้จัดเปลี่ยนแปลงวันจัดงานใหม่  หากลูกค้าไม่สามารถเข้าร่วมสัมมนาได้ตามวันเวลาใหม่ตามที่เปลี่ยนแปลง  ผู้จัดฯ จะจัดหาสัมมนาอื่นๆ ที่มีมูลค่าเท่ากันหรือสูงกว่าให้ลูกค้าเลือก  ทั้งนี้หากสัมมนาที่ลูกค้าเลือกมีมูลค่าสูงกว่าสัมมนา Business Mastery II Program Virtual ลูกค้าจะต้องจ่ายส่วนต่างที่เกิดขึ้น
– ผู้จัดขอสงวนสิทธิ์ในการไม่ต้องชำระค่าใช้จ่ายใดๆ ทุกกรณีที่เกิดขึ้นจากการยกเลิกและหรือเปลี่ยนแปลงวันสัมมนา

การยกเลิกบัตรสัมมนาผู้จัดงาน-Success Resources สงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตรสัมมนาทุกประเภทและบริการแปลภาษาไทยทุกกรณี ลูกค้าสามารถเปลี่ยนหรือโอนสิทธิ์ได้ตามเงื่อนไขที่กำหนด

การเปลี่ยนสิทธิ์(เปลี่ยนชื่อ) : กรณีลูกค้าซื้อบัตรสัมมนาและหรือบริการแปลภาษาไทยต้องการเปลี่ยนชื่อสิทธิ์ กรุณาปฏิบัติตามขั้นตอนดังนี้
เปลี่ยนสิทธิ์ก่อน 30 มกราคม : ลูกค้าที่ซื้อบัตรสัมมนาและหรือบริการแปลภาษาไทยกรุณาส่งอีเมล์แจ้ง “เจ้าของสิทธิ์เดิม”  และรายละเอียดผู้รับสิทธิ์ใหม่ (ชื่อ-นามสกุลทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ, เบอร์โทร์, อีเมล์, ที่อยู่, อายุ, อาชีพ) มาที่ info@panpho.com ภายในวันจันทร์ที่ 28 มกราคม 2565

เปลี่ยนสิทธิ์ระหว่าง 1-15 กุมภาพันธ์ : มีค่าธรรมเนียมเปลี่ยนสิทธิ์ 25,000 บาท/รายการ  (เช่น บัตรสัมมนา 1 รายการ  บริการแปลภาษาไทย 1 รายการ) ทั้งนี้อาจเกิดความล่าช้าในการส่งอีเมล์ไปยังสิทธิ์ใหม่อย่างน้อย 3-5 วัน (หากไม่ได้รับกรุณาแจ้งทีมงานเพื่อรักษาสิทธิ์ของลูกค้า)

หลังวันที่ 15 กุมภาพันธ์. 65 : ไม่สามารถเปลี่ยนสิทธิ์ได้ทุกกรณี 

Business Mastery II Program  โดย บริษัท แพน โฟ จำกัด

ติดต่อเรา      เงื่อนไขการให้บริการ
2020 – All Rights Reserved.

 แชทกับพนักงานผ่าน LINE

 ติดต่อ Call Center ของเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก