โปรแกรมเพื่อเจ้าของธุรกิจที่ต้องการความสำเร็จอีกระดับ รับจำนวนจำกัด คลิกเพื่อซื้อบัตร

เปลี่ยนความฝันของคุณเป็นผลลัพธ์ที่จับต้องได้

Quantum Leap Program รุ่นที่ 15

พบกับโปรแกรมที่เปลี่ยนแปลงเจ้าของธุรกิจมามากที่สุดในโลก

โปรแกรมที่สร้างเจ้าของธุรกิจให้ประสบความสำเร็จมากที่สุด

สร้างการเปลี่ยนแปลงมาแล้วกว่า 10,000 คนทั่วโลก

ขอต้อนรับทุกคนสู่ห้องเรียนแห่งสำเร็จ
พื้นที่แห่งความเป็นไปได้และการเปลี่ยนแปลงอย่างก้าวกระโดด

คุณเคยสงสัยไหมว่า เพราะอะไรคนที่ประสบความสำเร็จถึงสามารถประสบความสำเร็จได้ แม้ว่าพวกเขาจะอยู่ในยุคหรือเศรษฐกิจแบบไหน พวกเขาจะสามารถสร้างความแตกต่างและประสบความสำเร็จได้อย่างไม่ยากเย็นนัก ในขณะที่หลายต่อหลายคนต่างต้องดิ้นรนเพื่อให้มีชีวิตอยู่รอดในโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วจากหน้ามือเป็นหลังมือ? คำตอบของคือพวกเขาเรียนรู้หลักการแห่งความสำเร็จ

Quantum Leap Program คือโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อพาคุณไปเรียนรู้หลักการแห่งความสำเร็จ ที่นักธุรกิจและเศรษฐีเงินล้านทั่วโลกต่างใช้ในการสร้างชีวิตที่เต็มไปด้วยความสุข ความมั่งคั่ง และการเติมเต็ม กับ 4 โปรแกรมที่คุณจะได้พบกับวิทยาการแถวหน้าระดับโลกที่พร้อมแบ่งปันประสบการณ์ ความรู้ หลักการ และเครื่องมือสำคัญที่พวกเขาใช้ในการสร้างความสำเร็จในแต่ละด้านของชีวิต สู่การเปลี่ยนแปลงอย่างก้าวกระโดดในเวลา 18 เดือน

หากคุณต้องการที่จะประสบความสำเร็จ

คุณก็จะต้องเรียนรู้กับคนที่ประสบความสำเร็จด้านนั้นๆ

ทำไม Quantum Leap Program ถึงเป็นโปรแกรมที่คุณห้ามพลาด!

กลับมาอีกครั้งกับหลักสูตร Quantum Leap หนึ่งในดปรแกรมที่สร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับชีวิตและธุรกิจมามากกว่า 100,000 ชีวิตทั่วโลก ด้วยการเรียนรู้วิธีคิด วิธีการ กลยุทธ์ และเครื่องมือเพื่อสร้างความสำเร็จอย่างก้าวกระโดดในระยะเวลา 18 เดือนหรือน้อยกว่า จากวิทยากรคุณภาพระดับโลก

ออกแบบโปรแกรมโดย T.Harv Eker ผู้เขียนหนังสือ “ถอดรหัสลับสมองเงินล้าน” ที่จะมาเปิดเผย “ทุกขั้นตอน” ที่เขาเคยใช้ในการเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาจากคนถังแตกสู่เจ้าของธุรกิจเงินล้านภายในระยะเวลาเพียง 18 เดือน และขายธุรกิจของเขาไปในราคาสูงถึง 1 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

หากคุณเป็นหนึ่งในเจ้าของธุรกิจหรือผู้ที่ต้องการสร้างการเปลี่ยนแปลงและผลลัพธ์ที่ยิ่งใหญ่แก่ชีวิตและธุรกิจของคุณ Quantum Leap Program คือโปรแกรมที่คุณห้ามพลาด!

หากคุณต้องการประสบความสำเร็จ
จงหาคนที่สร้างผลลัพธ์แบบที่คุณต้องการ และเรียนรู้จากเขา

สำหรับคนที่ต้องการเปลี่ยนแปลงชีวิตและต้องการมีชีวิตที่ปรารถนา Quantum Leap Program จะเป็นดั่งทรัพยากรแห่งความสำเร็จและความเป็นไปได้ ที่คุณจะได้เรียนรู้จากนักธุรกิจ นักพูด และผู้เชี่ยวชาญตัวจริงที่สามารถพาคุณเดินทางไปสู่ผลลัพธ์ได้ตามที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจ ความสัมพันธ์ การเงิน ความสุข และความสัมพันธ์ พร้อมทั้งพบปะเพื่อนๆและสังคมแห่งการพัฒนาตัวเองที่จะผลักดันคุณให้ก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง

ตอนนี้ คุณสามารถเลือกได้ว่า 1. คุณจะใช้เวลาทั้งชีวิตในการลองผิดลองถูก เพื่อตอบสนองกับความฝันของคุณ หรือ 2. คุณจะนำความฝันของคุณมาทำให้เป็นจริงภายในระยะเวลา 18 เดือนหลังจากนี้! ทั้งหมดคุณเป็นผู้เลือกทั้งสิ้น!!

ในตลอดเวลาที่ผ่านมา Quantum Leap Program ได้สร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับผู้คนทั่วโลก ในการดึงศักยภาพและความสำเร็จของแต่ละบุคคล ให้ออกมาเป็นกระบวนการการใช้ชีวิตที่สามารถที่ตอบโจทย์กับความต้องการของแต่ละบุคคล

นี่จะไม่ใช่โปรแกรมที่จะทำให้คุณมีไฟแล้วกลับไปใช้ชีวิตเหมือนเดิม สร้างผลลัพธ์แบบเดิมๆ แต่เป็นหลักสูตรที่พาคุณไปพบกับชีวิตและไลฟ์สไตล์ที่คุณคู่ควรที่จะได้รับ ความสำเร็จที่เป็นมากกว่าแค่เรื่องสมมุติแต่สามารถเติบเต็มชีวิตของคุณและคนที่คุณรักอย่างมั่นคง

ดังนั้น จะดีกว่าไหม ที่คุณจะนำความฝันของคุณมาทำให้เป็นจริงภายในระยะเวลา 18 เดือนหลังจากนี้!!

แน่นอนว่าแต่ละคนมีเป้าหมายที่แตกต่างกันออกไป..

มีข้อจำกัด และที่มาที่ไป หนักเบาไม่เท่ากัน..

แต่สิ่งที่พวกเราทุกคนนั้นมีเหมือนกันคือ..

เราทุกคนมีศักยภาพและความฝันที่อยากจะมี อยากจะเป็น อยากจะสำเร็จ แต่ไม่รู้จะทำอย่างไร

4 โปรแกรมที่เข้มข้นในโปรแกรม Quantum Leap Program นี้จะช่วยพาคุณออกจากปัญหาเดิมๆที่เกิดจากวิธีคิดแบบเดิมๆของคุณ ด้วยวิธีคิด เครื่องมือ และวิธีการที่สามารถนำไปใช้สร้างผลลัพธ์ได้อย่างแท้จริงในทุกๆจังหว่ะของชีวิต

และไม่ว่าชีวิตของคุณคุณอยู่ระดับความสำเร็จที่เท่าไหร่ เราอยากจะชวนคุณมาร่วมกันทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างก้าวกระโดดไปกับพวกเรา!!

มาค้นพบกับการก้าวกระโดดสู่อิสรภาพกับ
4 โปรแกรมที่จะยกระดับความสำเร็จของคุณไปอีกระดับ

สิ่งหนึ่งที่ทำให้หลักสูตร Quamtum Leap เป็นมากกว่าสัมมนาหรือหลักสูตรทั่วๆไป นั่นก็คือ คุณจะได้เรียนรู้ “หลักการที่ถูกพิสูจน์มาแล้ว” จากคนที่มีประสบการณ์ เพื่อที่คุณจะสามารถนำความรู้ในโปรแกรมนี้ไปใช้สร้างผลลัพธ์ได้จริง โดยไม่ต้องเสียเวลาในการลองผิดลองถูกและทรัพยากรของคุณ พร้อมทั้งเรียนรู้ที่จะเติมเต็มทุกด้านของชีวิตคุณไปกับสัมมนา:

Guerrilla Business Intensive
หลักสูตร MBA 4 วันที่จะสอนคุณทำธุรกิจแบบต้นทุนต่ำกำไรสูง

วันที่ 9 – 12 พฤษภาคม 2567 | ประเทศมาเลเซีย

ค้นพบกลยุทธ์และหลักการสู่ความสำเร็จที่ MBA ไม่เคยสอน! กับหลักสูตรที่จะพาคุณไปพบกับหลักการ ความคิด และเครื่องมือในการเปลี่ยนแปลงธุรกิจของคุณให้กลายเป็นเครื่องจักรทำเงินให้กับคุณ พร้อมเรียนรู้กลวิธีเหนือชั้นที่คนประสบความสำเร็จใช้ในการสร้างอาณาจักรธุรกิจของพวกเขาให้ยิ่งใหญ่อย่างรวดเร็ว

Train the Trainer
เรียนรู้หลักการสร้างธุรกิจจากการสอนและการสร้างทีม

วันที่ 15 – 18 สิงหาคม 2567 | ประเทศมาเลเซีย

การเป็นเทรนเนอร์อาจเป็นหนึ่งในอาชีพที่เติมเต็มและน่าสนใจที่สุดอาชีพหนึ่งของโลก คนจำนวนมากดิ้นรนค้นหาว่าทำอย่างไรถึงจะเป็นเทรนเนอร์ที่ดี แต่สุดท้ายกับจบลงด้วยการนำเสนอที่ไม่ได้อะไรนอกจากเสียงปรบมือ ที่ Train The Trainer เราจะสอนวิธีการเป็น “เทรนเนอร์” ที่สร้างรายได้สูงถึง 200,000 บาทต่อสัปดาห์จากการสอนในสิ่งที่คุณรักและเชี่ยวชาญ

Never Work Again
เรียนรู้ศาสตร์แห่งการเงิน เพื่ออิสรภาพของชีวิต

พฤศจิกายน 2568 | ประเทศมาเลเซีย

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่า ความสำเร็จทางการเงินและการลงทุนนั้น เกิดขึ้นเฉพาะเพียงคนบางกลุ่มในสังคมเท่านั้น แต่ใน Never Work Again คุณจะได้ค้นพบหลักการ แนวคิด และเคล็ดลับการลงทุนและการสร้างระบบในธุรกิจของคุณมากกว่า 15 รูปแบบโดยที่คุณไม่ต้องทำงานอีกต่อไป (ยกเว้นแต่ว่าคุณเลือกที่จะทำ)

Enlightened Warrior Training Camp
ปลดล็อคขีดจำกัด สู่ชีวิตที่คุณเป็นผู้กำหนดชะตา

วันที่ 2 – 6 ตุลาคม 2567 | ประเทศมาเลเซีย

“ความกลัว” ของคุณคืออะไร? ใน Enlightened Warrior Training Camp เราไม่สนว่าความกลัวของคุณคืออะไร แต่ที่นี่ คุณจะถูกเจียรไนความกล้าและความเป็นเนื้อแท้ของคุณออกมาผ่านบททดสอบต่างๆตลอดทั้ง 5 วัน และเมื่อสัมมนาจบลง คุณจะลืมไปเลยว่าความกลัวของคุณคืออะไร!!

จากปกติ 115,310 บาท แลกซื้อในราคา 102,700 บาท

อย่ารอช้า! จากปกติ  1,198,000 บาท

เหลือเพียง 199,800 บาท

(ราคานี้ไม่รวม VAT 7% และบริการแปลภาษาไทย)

ราคาและโปรโมชั่นพิเศษ

18 เดือนที่จะเปลี่ยนชีวิตและธุรกิจของคุณอย่างก้าวกระโดด!!

พิเศษ! สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนก่อนสิ้นเดือนนี้! รับโบนัส
มูลค่ารวมกว่า 479,900 บาทฟรี!

โบนัสมูลค่ากว่า 479,900 บาทจะหมดอายุลงในอีก

วัน(s)

:

ชั่วโมง(s)

:

นาที(s)

:

สอง(s)

 บัตร General Seat ของ Guerrilla Business Intensive เพิ่ม 1 ใบ  มูลค่า 82,700 บาท (ชำระเต็มจำนวนเท่านั้น)

☑ บัตร General Seat ของ Never Work Again เพิ่ม 1 ใบ  มูลค่า 65,700 บาท 

 บัตร VIP สัมมนา Millionaire Mind Intensive จำนวน 2 ที่นั่ง และ บัตร Premium สัมมนา Millionaire Mind Intensive จำนวน 3 ที่นั่ง มูลค่า 219,300 บาท

☑ Enlightened Wealth Training 10 Monthly Download จาก T.Harv Eker มูลค่า 66,000 บาท

QUANTUM LEAP MEMBER

  ไม่รวม : บริการแปลภาษาไทยสำหรับบริการแปลภาษาไทยในคอร์ส Quantum Leap มูลค่า 83,000 บาท

จากปกติ 1,198,000 บาท

199,800 บาท

ราคานี้ไม่รวมภาษี 7%, ที่พัก, การเดินทาง, อาหารและเครื่องดื่ม

QUANTUM LEAP + บริการแปลไทย

รวม : บริการแปลภาษาไทยสำหรับบริการแปลภาษาไทยในคอร์ส Quantum Leap มูลค่า 83,000 บาท

จากปกติ 1,307,800 บาท

275,800 บาท

รวมบริการแปลภาษาไทยสำหรับบริการแปลภาษาไทย
ในคอร์ส Quantum Leap มูลค่า 83,000 บาท

ราคานี้ไม่รวมภาษี 7%, ที่พัก, การเดินทาง, อาหารและเครื่องดื่ม

* ราคา โปรโมชั่นและเงื่อนไขเป็นไปตามที่ผู้จัด (Success Resources และ บริษัท แพน โฟ จำกัด)
กำหนด การชำระเงินค่าสัมมนาหรือบริการแปลภาษาไทยจะถือว่าท่านทราบเงื่อนไขของการเข้าร่วมสัมมนาแล้ว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ทีมงาน แพน โฟ พร้อมที่จะช่วยเหลือและแนะนำการลงทะเบียนให้กับคุณลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทาง LINE:@PANPHO หรือเบอร์โทรศัพท์ 094-242-4197, 099-397-4624 

คำถามที่พบบ่อย

วันและสถานที่จัดสัมมนา Quantum Leap Program

Quantum Leap Program ปี 2024 เป็นโปรแกรมต่อเนื่องที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้เข้าร่วมสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตและธุรกิจได้อย่างก้าวกระโดดภายในระยะเวลา 18 เดือน โดยปัจจุบันตารางเรียนของแต่ละหลักสูตรมีด้วยกันดังนี้:

Guerrilla Business Intensive (GBI) วันที่ 9-12 พฤษภาคม 2567 | กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

Train the Trainer Certification (TTT) วันที่ 15 – 18 สิงหาคม 2567 | ประเทศมาเลเซีย

Never Work Again (NWA) เดือนพฤศจิกายน 2568 | ประเทศมาเลเซีย

ทั้งนี้ สำหรับ Enlightened Warrior Training Camp 2024 จะไม่รวมอยู่ใน Quantum Leap แต่สามารถซื้อได้ในราคาพิเศ

บริการแปลภาษาไทยสำหรับ Quantum Leap Program

บัตรสัมมนา : ราคาบัตรสัมมนาทุกประเภท ไม่รวมบริการแปลภาษาไทย

ผู้ให้บริการแปลภาษาไทย : บริษัท แพน โฟ จำกัด ได้รับสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวจากผู้จัด-Success Resources ในการจัดให้มีบริการแปลภาษาไทยแก่ผู้เข้าร่วมสัมมนา

ราคาบริการแปลภาษาไทย : เพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้ใช้บริการแปลภาษาไทย  สามารถติดตามโปรโมชั่นราคาพิเศษได้ที่ Line: @PanPho | Facebook: PanPho | Tel: 094-242-4197

การซื้อบริการแปลภาษาไทย :
-ราคานี้รวมการเช่าอุปกรณ์แปลภาษาไทยตลอดสัมมนา ทั้งในและนอกประเทศ พร้อมล่ามแปลตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุด
-ราคานี้รวม Workbook, Course Material แปลไทยทุกหลักสูตรโดยท่านจะได้รับทันทีหลังจากลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนาในแต่ละหลักสูตร

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ฝ่ายบริการลูกค้า
Tel: 094-242-4197 (จันทร – ศุกร์  เวลา 9:00-18:00 น.)
Line: @PanPho 

อุ่นใจกับทีมงานแพนโฟเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดใน Quantum Leap Program

เจ้าเดียวในประเทศไทย : บริษัท แพน โฟ จำกัดเป็นบริษัทที่ได้รับสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยจากผู้จัด-Success Resources ในการจำหน่ายและเป็นผู้จัดอย่างเป็นทางการของ T.Harv Eker มาตั้งแต่ปี 2012 ถึงปัจจุบัน   รวมทั้งให้บริการแปลภาษาไทย (สด) แก่ผู้เรียนที่ต้องการใช้บริการแปลภาษาไทยจากทั่วโลก

ร่วมสัมมนาระดับโลกด้วยราคาพิเศษและผ่อนชำระ : แพนโฟยินดีจัดหาและให้บริการระบบผ่อนชำระ 3 เดือน 6 เดือน 9 เดือน ผ่านบริการบัตรเครดิตที่ลูกค้ามีเพื่อไม่ให้ราคามาเป็นอุปสรรคในการเข้าเรียนและร่วมประสบการณ์สัมมนาระดับโลก

ดูแลการลงทะเบียนเรียนสัมมนาและการเรียนต่างประเทศ : ทีมบริการลูกค้าของแพนโฟพร้อมดูแลเพื่อให้ท่านได้รับความสะดวกสบายและการเข้าถึงทรัพยากรที่จำเป็นเพื่อให้ประสบการณ์การเรียนรู้ของท่านเป็นไปอย่างราบรื่นตลอดหลักสูตร โดยจะได้รับการดูแลจากทีมงานที่พร้อมเดินทางไปดูแลท่านถึงต่างประเทศ

ดูแลการใช้บริการแปลภาษาไทยตลอดสัมมนา : แพนโฟมีทีมงานคอยดูแลลูกค้าทีใช้บริการแปลภาษาไทย(สด) ตลอดเวลาสัมมนา ทั้งในและนอกประเทศ พร้อมทั้งจัดช่องทางการติดต่อและประสานงานโดยทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง

ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง : ด้วยความใส่ใจและมุ่งมั่นให้ลูกค้าของเราได้รับประโยชน์สูงสุดในการเรียนรู้  เราพร้อมดูแลและสามารถติดต่อได้ตลอดเวลา

ฝ่ายบริการลูกค้า
โทร.: 094-242-4197, 099-391-4624 (จันทร – ศุกร์ เวลา 9:00-18:00 น.)
Line: @PanPho

Quantum Leap Program  โดย บริษัท แพน โฟ จำกัด

ติดต่อเรา      เงื่อนไขการให้บริการ
2023 – All Rights Reserved.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก