19 – 22 พฤศจิกายน 2562 I Equarius Hotel,
8 Sentosa Gateway, Singapore

การลงทุนที่ดีที่สุดคือการลงทุนในความรู้

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่า ความสำเร็จทางการเงินและการลงทุนนั้น เกิดขึ้นเฉพาะเพียงคนบางกลุ่มในสังคมเท่านั้น แต่ใน Never Work Again คุณจะได้ค้นพบหลักการ แนวคิด และเคล็ดลับการลงทุนและการสร้างระบบในธุรกิจของคุณ เพื่อที่ธุรกิจของคุณจะสามารถสร้างรายได้ให้คุณได้ โดยที่คุณไม่ต้องทำงานอย่างหนักเพื่อมัน

เอาชนะวิกฤตด้วยวิธีคิด

คนรวยยิ่งรวยขึ้น คนจนยิ่งจนลง? เป็นเพราะอะไร? ใน Never Work Again คุณจะได้ค้นพบกับ “กฎทองแห่งการลงทุน” ที่จะพาคุณยกระดับไปสู่ความสำเร็จทางการลงทุนอีกขั้น โดยที่คุณเพียงทำตามกฎเหล่านี้ คุณก็จะสามารถสร้างความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว และความเสี่ยงต่ำ

ค้นพบเครื่องมือที่เหมาะกับคุณ

ทำไมคนบางคนประสบความสำเร็จในตลาดหุ้น แต่ล้มเหลวในอสังหาริมทรัพย์? สัมมนา Never Work Again นั้นจะพาคุณไปรู้จักกับบุคลิกและลักษณะของความเสี่ยงที่เหมาะสมกับคนแต่ละคน พร้อมกับเคล็ดลับที่ว่า ทำไมผลตอบแทนสูงๆนั้น อาจะไม่ได้หมายถึงความเสี่ยงที่สูงด้วย?

รู้เทรนด์การเงินก่อนใคร

ใน Never Work Again คุณจะได้พบกับวิทยากรและผู้เชี่ยวชาญทางการเงินและธุรกิจที่จะมาเผยข้อคิดและการทำนายอนาคตทางการเงิน ผ่านมุมมองของการทำงานและประสบการณ์ของพวกเขา ที่จะทำให้คุณเตรียมพร้อมรับมือกับโอกาสและวิกฤตที่กำลังเข้ามาใกล้ขึ้นในทุกนาที!

สิ่งที่คุณจะได้จาก Never Work Again

วิธีการเอาชนะตลาดหุ้น ตลาดทองคำ ตลาดน้ำมัน ธุรกิจ อสังหาริมทรัพย์ ฯลฯ

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักลงทุนมือใหม่หรือมือเก่า การพัฒนาวิธีคิดนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญเหนือสิ่งอื่นใดในการลงทุน เพราะนอกจากจะทำให้คุณป้องกันความเสี่ยงได้แล้ว คุณยังจะสามารถนำความเสี่ยงเหล่านั้นมาเป็นเครื่องมือในการสร้างความมั่งคั่งได้อีกด้วย

เครื่องมือและวิธีการลงทุนใหม่ๆ
ที่จะมาในอีก 3-5 ปีข้างหน้า

ที่ Never Work Again คุณจะได้ค้นพบเครื่องมือทางการเงิน การลงทุน รวมไปถึงแง่คิดทางธุรกิจที่จะช่วยทำให้ชีวิตของคุณมีอิสรภาพมากขึ้น ผ่านประสบการณ์และการลองผิดลองถูกจากนักลงทุนและผู้เชี่ยวชาญที่มีวิธีการสร้างความสำเร็จไม่เหมือนกัน

ออกแบบไลฟ์สไตล์ที่คุณใฝ่ฝันให้เป็นความจริง

“ผมอยากรวย” เป็นคำพูดที่ใครๆก็พูดได้ ใครก็คิดได้ แต่ใน Never Work Again คุณจะได้เรียนรู้ถึงหลักการคำณวนเงินที่จะช่วยให้ชัดเจนว่า คุณจะต้องมีเงินเท่าไหร่ ถึงจะมีชีวิตที่คุณต้องการได้ และใช้เวลานานเท่าไหร่ถึงจะได้มันมา พร้อมกับหลักการเร่งความมั่งคั่งให้กับตัวเลขเหล่านั้น ที่จะช่วยให้คุณเห็นว่า ทุกความฝันของคุณนั้น เป็นไปได้

กุญแจ 4 ดอกสู่ประตูแห่งความสำเร็จทางการเงิน

ใน Never Work Again ตลอด 4 วัน คุณจะได้พบกับหลักการแห่งความสำเร็จและความมั่งคั่ง 4 ข้อที่จะพลิกคุณภาพชีวิตของคุณไปตลอดกาล โดยที่คุณไม่จำเป็นที่จะต้องมีความรู้ทางด้านกราฟ ดอกเบี้ย หรือแม้แต่การวางแผนการเงิน คุณก็จะสามารถสร้างอิสรภาพทางการเงินได้อย่างง่ายดายและเป็นระบบ

Never Work Again

19 – 22 พฤศจิกายน 2562 | Equarius Hotel, 8 Sentosa Gateway, Singapore

หมายเหตุ หากลูกค้าต้องการบริการแปลภาษา กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ ที่ Line@Panpho ค่ะ ทั้งนี้เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

*ราคานี้ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม / อาหาร / ที่พัก

ทำความรู้จักกับ Trainer ของท่าน

ออกแบบและพัฒนาหลักสูตรโดย 
T.Harv Eker
ผู้เขียนหนังสือ The Secret of Millionaire Mind ไขรหัสลับสมองเงินล้าน

T.Harv Eker คือหนึ่งในวิทยการแถวหน้าของโลก และนักเขียนหนังสือชื่อดังอย่าง “ถอดรหัสลับสมองเงินล้าน” ซึ่งเป็นหนึ่งในหนังสือขายดีตลอดกาลของ New York Times’ Bestseller ติดต่อกันถึง 16 สัปดาห์ ซึ่งเป็นหนังสือที่ถูกยกย่องว่าเป็นหนังสือการพัฒนาตัวเองที่ดีที่สุดในโลก

เขาได้ใช้เวลาในการศึกษาพฤติกรรมและวิธีคิดของคนรวย และนำสิ่งที่เขาได้ศึกษามาปรับใช้ในธุรกิจของเขา ทำให้เขาใช้เวลาเพียงแค่ 2 ปีครึ่งในการเปลี่ยนเงินไม่กี่ดอลล่าห์ของเขาให้กลายเป็นธุรกิจที่เติบโตเร็วเป็นอันดับต้นๆของสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีสาขาอยู่มากถึง 10 สาขา ในระยะเวลาเพียงแค่ 18 เดือนเท่านั้น และขายธุรกิจนั้นไปในราคาสูงถึง 1 ล้านดอลล่าห์

ปัจจุบัน T.Harv Eker ได้ออกแบบหลักสูตรที่เผยแพร่วิธีคิดและเทคนิคการสร้างธุรกิจในก้าวกระโดด โดยมีสาขาอยู่มากกว่า 28 ประเทศ 42 เมืองทั่วโลก  และมีผู้ผ่านหลักสูตรของเขามาแล้วมากกว่า 1 ล้านคนทั่วโลก

พบผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนและธุรกิจมากกว่า 8 ท่านที่จะมาแบ่งปันวิธีคิด เครื่องมือ และเทรนด์สำหรับปี 2020

รายละเอียดสัมมนา

หากต้องการใช้บริการแปลภาษาไทยกรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ Line @Panpho

คลิกที่รูปภาพเพื่อ ดาวน์โหลด กำหนดการสัมมนา

Never Work Again โดย บริษัท แพน โฟ จำกัด

ติดต่อเรา      เงื่อนไขการให้บริการ
2019 – All Rights Reserved.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก