บัตรสัมมนา Millionaire Mind Intensive 2021 เปิดให้จองแล้ววันนี้ คลิกเพื่อซื้อบัตร

กำหนดชะตาชีวิตทางการเงินด้วยตัวคุณเอง!!

Millionaire Mind Intensive

มาร่วมกันค้นหาความหมายของความมั่งคั่ง วันที่ 5-7 มีนาคม 2564,
โรงแรมแมนดาริน สามย่าน | กรุงเทพมหานคร

สัมมนาต้นฉบับหนังสือชื่อดังอย่าง “ถอดรหัสลับสมองเงินล้าน”

การันตีความสำเร็จด้วยผู้เรียนมากกว่า 2 ล้านคนทั่วโลก

ค้นพบปัจจัย 3 อย่างที่เป็นจุดเริ่มต้น
ของปัญหาและความสำเร็จทางการเงินของคุณ

คุณเคยสงสัยไหมว่า “ทำไม” คนที่ร่ำรวยและประสบความสำเร็จสามารถสร้างสรรค์ความมั่งคั่งและความสุขได้อย่างไม่รู้จบ ในขณะที่ใครหลายๆคนกำลังดิ้นรนเพื่อให้ได้ความสำเร็จเหล่านั้นมาครอบครองด้วยความเหนื่อยยากและลำบาก คำตอบของปัญหาทั้งหมดนั้น อยู่ที่ “วิธีคิด” ของพวกเขานั่นเอง

มีคำกล่าวหนึ่งที่ว่า “หากคุณต้องการจะเปลี่ยนผลของต้นไม้ คุณจะต้องไปเปลี่ยนที่รากของต้น ไม่ใช่ที่กิ่งหรือใบของต้นไม้เหล่านั้น” ซึ่งเป็นคำกล่าวที่สามารถแสดงให้เราเห็นถึงความสำคัญของวิธีคิดเป็นอย่างยิ่ง เพราะหากคุณต้องการที่จะเปลี่ยนผลลัพธ์ต่างๆในชีวิตคุณ ไม่ว่าจะเป็น การเงิน สุขภาพ และความสัมพันธ์ คุณจะต้องเปลี่ยนแปลงที่วิธีคิดของคุณให้ถูกต้องเสียก่อน

และการจะเปลี่ยนแปลงวิธีคิดของคุณให้สามารถสร้างความสำเร็จได้นั้น มีอยู่ 3 ปัจจัยด้วยกันดังนี้

ปัจจัยที่ 1 : คำพูด

คุณได้ยินอะไรตอนที่คุณเป็นเด็ก

ถ้าในวัยเด็กของคุณถูกสอนว่า “เงินหายาก” “ต้องทำงานเหนื่อยถึงจะได้เงิน” “ไม่ใช่ทุกคนจะรวยได้” หรือคำพูดใดก็แล้วแต่เกี่ยวกับการเงินทั้งในแง่บวกและในแง่ลบ สมองของคุณก็จะจดจำและเชื่อมโยงเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตจากสิ่งที่ได้รับการสอนมาจากครอบครัวของคุณ

ผลลัพธ์ที่เกิดจากคำสอน “ด้านลบ” เกี่ยวกับการเงิน ส่งผลให้เมื่อคุณเติบโตเป็นผู้ใหญ่ คุณจะถูกโปรแกรมให้ต้องทำงานหนักเพื่อให้ได้เงินมา เพราะในจิตใต้สำนึกลึกๆของคุณ ถูกเชื่อมโยงกับความคิดที่ว่า “ต้องทำงานหนัก” และ “เงินหายาก” จึงทำให้หลายๆครั้งที่ คุณอาจจะรู้สึกผิดถ้าทำงานบางอย่างที่ง่ายๆ สบายๆ แล้วได้เงินมากๆ ซึ่งคนประเภทนี้ เมื่อใดก็ตามที่มีเงินมากๆ ก็จะมีเรื่องให้ต้องสูญเสียไปอย่างไม่คาดคิด  เพราะในจิตใต้สำนึกของคุณถูกโปรแกรมให้เชื่อมโยงว่าคุณไม่คู่ควรกับเงินที่จะได้รับมาอย่างง่ายๆ สบายๆ

ปัจจัยที่ 1 : คำพูด

คุณได้ยินอะไรตอนที่คุณเป็นเด็ก

ถ้าในวัยเด็กของคุณถูกสอนว่า “เงินหายาก” “ต้องทำงานเหนื่อยถึงจะได้เงิน” “ไม่ใช่ทุกคนจะรวยได้” หรือคำพูดใดก็แล้วแต่เกี่ยวกับการเงินทั้งในแง่บวกและในแง่ลบ สมองของคุณก็จะจดจำและเชื่อมโยงเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตจากสิ่งที่ได้รับการสอนมาจากครอบครัวของคุณ

ผลลัพธ์ที่เกิดจากคำสอน “ด้านลบ” เกี่ยวกับการเงิน ส่งผลให้เมื่อคุณเติบโตเป็นผู้ใหญ่ คุณจะถูกโปรแกรมให้ต้องทำงานหนักเพื่อให้ได้เงินมา เพราะในจิตใต้สำนึกลึกๆของคุณ ถูกเชื่อมโยงกับความคิดที่ว่า “ต้องทำงานหนัก” และ “เงินหายาก” จึงทำให้หลายๆครั้งที่ คุณอาจจะรู้สึกผิดถ้าทำงานบางอย่างที่ง่ายๆ สบายๆ แล้วได้เงินมากๆ ซึ่งคนประเภทนี้ เมื่อใดก็ตามที่มีเงินมากๆ ก็จะมีเรื่องให้ต้องสูญเสียไปอย่างไม่คาดคิด  เพราะในจิตใต้สำนึกของคุณถูกโปรแกรมให้เชื่อมโยงว่าคุณไม่คู่ควรกับเงินที่จะได้รับมาอย่างง่ายๆ สบายๆ

ปัจจัยที่ 2 : เหตุการณ์ฝังใจ

คุณมีประสบการณ์อะไรในตอนเด็ก?

คุณเคยมีเหตุการณ์ฝังใจที่เข้ามาในชีวิตคุณ ที่เกิดจากคุณพ่อ คุณแม่ หรือคนรอบข้างตัวคุณ และทำให้คุณมีมุมมองและวิธีการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปหรือไม่? ถ้าใช่ นี่คืออีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้วิธีคิดและมุมมองของคุณเปลี่ยนแปลงไปอย่างน่ารวดเร็วและส่งผลกับชีวิตคนทั้งทางตรงและทางอ้อม

และเมื่อเราพูดถึงเรื่องของการเงินแล้ว มีหลายต่อหลายครั้งเลยที่ชีวิตของเราได้รับผลกระทบจากเรื่องของการเงิน ซึ่งเมื่อเราเติบโตและเรียนรู้จากเหตุการณ์เหล่านี้ ก็จะทำให้เราใช้สิ่งที่เราเรียนรู้มาจากอดีตมาเป็นเครื่องมือในการคิด วิเคราะห์ และตัดสินใจ ในชีวิตประจำวันของเรา

ดังนั้น สิ่งต่างๆที่คุณคิด หรือวิธีการที่คุณใช้ในการตัดสินใจในชีวิตประจำวันของคุณ ล้วนแล้วแต่เกิดขึ้นจากเหตุการณ์และเรื่องราวในอดีตของคุณ แต่แน่นอนว่า เราทุกคนนั้นไม่สามารถย้อนเวลาไปแก้ไขเรื่องเหล่านั้นได้ แต่ถ้าหากคุณอยากเปลี่ยนแปลงผลลัพธ์ในชีวิตของคุณ สิ่งหนึ่งที่จะทำได้คือการแก้ไขวิธีของคุณใหม่ซะ

ปัจจัยที่ 3 : ต้นแบบ

คุณเห็นอะไรตอนที่คุณเป็นเด็ก?

ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อความคิด หรือ Mindset ของคุณ คือ สิ่งที่พ่อแม่หรือผู้ปกครองของคุณบริหารเงินอย่างไรเมื่อตอนที่คุณยังเด็ก?

บ้านคุณมีเงินใช้ไม่ขาดมือหรือมีบ้างไม่มีบ้างคุณพ่อหรือคุณแม่ของคุณบริหารการเงินได้ดีหรือไม่? ฟุ่มเฟือยหรือประหยัด? เป็นนักลงทุนหรือไม่รู้เรื่องลงทุนเลย?  หาเงินได้อย่างง่ายดายหรือกว่าจะหาได้เลือดตาแทบกระเด็นเงินเป็นที่มาของความสุขในบ้านหรือเป็นสาเหตุของการทะเลาะเบาะแว้งอันขมขื่น?

ซึ่งเมื่อคุณเติบโตมา คุณจะมีความคิดและพฤติกรรมในเรื่องเงินเหมือนกับผู้ปกครองคนใดคนหนึ่งหรือทั้งสองคนผสมกัน และบางเรื่องราวก็เกิดขึ้นซ้ำเหมือนกับตอนที่คุณยังเป็นเด็กโดยที่คุณไม่ทันคิดหรือนึกด้วยซ้ำ เพราะว่าคุณเติบโตและสร้างขึ้นมาจากต้นแบบทางความคิดที่เกิดขึ้นกับคนรอบตัวๆของคุณ

และเมื่อเราได้วิเคราะห์และทำความเข้าใจถึงที่มาของวิธีคิดของคุณที่ส่งผลกระทบต่อผลลัพธ์และวิธีการที่คุณตัดสินใจแล้ว คุณจะสามารถเข้าใจได้ถึงเหตุผลและรากเหง้าของปัญหาที่ทำให้ผลลัพธ์ต่างๆของชีวิตของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของการเงินและการทำธุรกิจในชีวิตคุณ ซึ่งจะสะท้อนออกมาเป็นพฤติกรรมทางการเงิน 3 อย่างด้วยกันดังนี้..

1. นิสัยการออมเงิน เมื่อคุณทำงานหาเงินได้ด้วยตนเองแล้ว คุณเก็บเงินก่อนใช้จ่าย  หรือใช้จ่ายก่อนเก็บเงิน  หรือไม่เคยมีเงินเหลือเลยในแต่ละเดือน นิสัยเหล่านี้สามารถทำนายอนาคตทางเงินของคุณได้แม่นยำว่าคุณจะสามารถมีความมั่นคงทางการเงินได้หรือไม่

2. นิสัยการใช้จ่ายเงิน  หากปัจจุบันนี้คุณใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน  ชีวิตส่วนตัว  หรือ  ครอบครัวอย่างไร  นิสัยการใช้เงินเหล่านี้จะส่งผลถึงอนาคตของคุณแบบอัตโนมัติ  หากใช้จ่ายมากกว่ารายได้ก็จะนำคุณไปสู่การเป็นหนี้สินโดยคุณแทบไม่รู้ตัวเลย

3. นิสัยการลงทุน  หากคุณให้ความสำคัญกับเงินของคุณ  มีการแบ่งสรรปันส่วนอย่างมีวินัย  มีการนำเงินไปลงทุนอย่างต่อเนื่องจนเป็นนิสัย คุณก็อาจจะมีรายได้เพิ่มขึ้นตามเวลาที่ผ่านไป และยังสามารถคาดการณ์เงินที่คุณจะมีเพิ่มในทรัพย์สินต่างๆ ได้อย่างแม่นยำ

แน่นอนว่าการทำธุรกิจหรือการสร้างความมั่งคั่งทางการเงิน ล้วนแล้วแต่ต้องอาศัยนิสัยทั้ง 3 อย่างนี้เป็นองประกอบสำคัญในการสร้างความสำเร็จ ซึ่งหากคุณไม่สามารถสร้างนิสัยทั้ง 3 อย่างนี้ได้อย่างเป็นระบบและถูกต้อง ความสำเร็จของคุณนั้นอาจจะต้องใช้เวลาและการลองผิดลองถูก เพื่อที่จะปรับเปลี่ยนมุมมองและวิธีคิดของคุณเสียใหม่

แต่คุณสามารถเลือกที่จะเปลี่ยนแปลงได้ ด้วยการเรียนรู้จากคนที่ประสบความสำเร็จ ว่าพวกเขามีนิสัยและมุมมองอย่างไรเกี่ยวกับการเงิน

“ให้เวลาผม 5 นาทีแล้วผมจะทำนายอนาคตทางการเงินของคุณไปตลอดกาล”

เปลี่ยนคนถังแตกสู่เจ้าของธุรกิจเงินล้าน ภายในระยะเวลา 2 ปีครึ่งเท่านั้น

T.Harv Eker คือหนึ่งในผู้คนอีกหลายๆคนที่ครั้งหนึ่งเขาเคยเป็นคนที่มีความฝันและเชื่อในศักยภาพของตัวเอง จึงทำให้เขาได้กลายมาเป็นเจ้าของธุรกิจที่มาถึง 13 ธุรกิจ แต่ถึงกระนั้นธุรกิจทั้งหมดของเขา ด้วยเนื่องจากเขายังบริหารผิดพลาด ทั้งในเรื่องของการตลาด การเงิน และที่สำคัญคือ วิธีคิดของเขา

จนกระทั่งวันหนึ่ง T.Harv ได้รับคำแนะนำจากเพื่อนของพ่อเขาเกี่ยวกับแนวคิด “การศึกษาวิธีคิดของคนรวย” ว่าเขามีวิธีคิดและวิธีการอย่างไรในการสร้างความสำเร็จทางการเงิน ซึ่งเมื่อ T.Harv ได้ทำการศึกษาและค้นคว้าอย่างลึกซึ้งก็พบว่า การทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จนั้น ต้องเริ่มต้นด้วยวิธีคิดทางการเงินที่ถูกต้องเสียก่อน

ซึ่งเมื่อเขาได้ตระหนักและเข้าใจถึงวิธีคิดและวิธีการสู่ความสำเร็จแล้ว เขาได้ใช้สิ่งที่เขาเรียนรู้มาในการเริ่มต้นธุรกิจใหม่ ด้วยเงิน 3,000 ดอลล่าห์ (100,000 บาท) ที่กู้ยืมาจากบัตรเครดิต ก่อตั้งเป็นร้านค้าเครื่องออกกำลังกายขนาดเล็ก ซึ่งผ่านไปเพียง 2 ปีครึ่งเท่านั้น เขาได้กลายเป็นเจ้าของธุรกิจขายเครื่องออกกำลังกายที่มีสาขามากถึง 8 สาขา และขายธุรกิจของเขาไปในราคาถึง 1 ล้านเหรียญ (32 ล้านบาท)

 

จากสัมมนาเข้มข้น 3 วันสู่หนังสือชื่อดัง
ที่คนอยากประสบความสำเร็จทุกคนต้องอ่าน!

หลังจากที่ T.Harv ได้รับผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์จากการเปลี่ยนวิธีคิดของเขาแล้ว เขาจึงได้เผยแพร่ความรู้ในการสร้างวิธีคิดของคนสำเร็จ ผ่านสัมมนา Millionaire Mind Intensive สัมมนา 3 วันที่อัดแน่นไปด้วยวิธีคิด วิธีการ และเครื่องมือทางการเงินแบบเดียวกับที่เขาใช้ในการสร้างธุรกิจของเขาให้ประสบความสำเร็จ จนกลายมาเป็นหนึ่งในสัมมนาที่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามทั้งในอเมริกาและในเอเชีย

และเพื่อให้คนทั่วโลกได้เรียนรู้ถึงวิธีคิดและการสร้างความสำเร็จในธุรกิจและการเงิน T.Harv จึงได้เขียนหนังสือชื่อ “The Secret of Millionaire Mind” หรือ “ถอดรหัสลับสมองเงินล้าน” ซึ่งเป็นหนังสือที่ถอดเนื้อหาบางส่วนของสัมมนา 3 วัน มาย่อยเป็นหนังสือที่สามารถอ่านจบได้ในเวลาไม่นาน แต่สามารถนำไปใช้ได้จริงในการเปลี่ยนแปลงวิธีคิดทางการเงิน

โอกาสของคุณที่จะได้เรียนรู้วิธีคิด เครื่องมือ และวิธีการแบบเข้มข้น กับสัมมนาต้นฉบับ Millionaire Mind Intensive

และในปี 2021 เอง จะเป็นปีที่สัมมนา Millionaire Mind Intensive ได้เข้ามาจัดที่ประเทศไทยเป็นปีที่ 8

โดยตลอด 8 ปีที่ผ่านมา สัมมนา Millionaire Mind Intensive ได้สร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับคนไทยมาแล้วมากกว่า 10,000 ชีวิตทั่วประเทศ

….และโดยเฉพาะปีนี้ ที่เราชาวไทยได้ผ่านการเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจและความเป็นอยู่อย่างก้าวกระโดด จึงทำให้สัมมนา Millionaire Mind Intensive ปีนี้ จะยกระดับวิธีคิด วิธีการ และเครื่องมือสำคัญในการที่จะทำให้ชีวิตและธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ

คุณจะเรียนรู้วิธีคิดที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จ ในทุกภาวะเศรษฐกิจจากคนที่สร้างผลลัพธ์ได้จริงๆ

แน่นอนว่าแต่ละคนนั้นมีธุรกิจที่แตกต่างกันออกไป..

มีเรื่องราวและความเป็นอยู่ที่แตกต่างกันออกไป..

แต่สิ่งที่พวกเขามีเหมือนกันคือ..

วิธีคิด เครื่องมือ และมุมมองทางการเงินที่ใช้ชี้ทางสร้างโอกาสในทุกช่วงเวลาของเศรษฐกิจ

สัมมนา 3 วันที่เข้มข้นนี้ จะช่วยพาคุณออกจากปัญหาเดิมๆที่เกิดจากวิธีคิดของคุณ ด้วยวิธีคิด เครื่องมือ และวิธีการที่สามารถนำไปใช้สร้างความมั่งคั่งได้อย่างแท้จริงในทุกๆจังหว่ะของชีวิต

และไม่ว่าคุณอยู่ในจุดในของชีวิต เราอยากจะชวนคุณมาเป็นหนึ่งในสังคมของคนที่มีวิธีคิดแบบคนสำเร็จในตลอดทั้ง 3 วันนี้..

วันศุกร์

วันแรก – วันแห่งการตระหนักรู้ | ค้นหาต้นตอขของวิธีคิดทางการเงินในหัวคุณ

นี่ไม่ใช่สัมมนาที่จะทำให้คุณมีไฟแล้วเดินออกจากห้องไปใช้ชีวิตแบบเดิมๆ แต่คุณจะสามารถเปลี่ยนแปลงได้ทันทีในวันแรกของสัมมนา!

สัมมนานี้จะพาคุณไปถอนรากถอนโคนกับสิ่งที่เป็นอุปสรรค์ทางความคิดของคุณโดยเข้าไปสำรวจวิธีคิดและเรื่องราวในอดีตของคุณ ผ่านแบบฝึกหัดที่จะถูกออกแบบมาให้คุณสามารถตระหนักถึงสิ่งที่หล่อหลอมคุณ ให้เป็นดั่งทุกวันนี้

เมื่อคุณก้าวเข้าสู่ห้องสัมมนา คุณจะได้รับการต้อนรับและสนับสนุนจากทีมงานและคนรอบตัวของคุณ ที่มีเป้าหมายในการทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้นอย่างก้าวกระโดด

ซึ่งในตลอดวันแรก คุณและทีมงานของเรา จะทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะสร้างความเชื่อใหม่ๆ และแนวทางความคิดที่ถูกใช้ในการสร้างความสำเร็จ

คุณจะได้ค้นพบว่าจริงๆแล้วนั้น

เงินไม่ใช่ทุกสิ่ง.. แต่เป็นทุกอย่าง

แน่นอนว่าเราไม่ได้จะทำให้คุณกลายเป็น “คนหิวเงิน” ที่มองทุกอย่างเป็นเรื่องของเงินๆทองๆ แต่เราจะพาคุณไปค้นพบกับความเชื่อมโยงในด้านต่างๆของชีวิตคุณ “ที่เกิดมาจากเรื่องของเงิน” เช่น ความสัมพันธ์ สุขภาพ ความสุข และความรักระหว่างคุณและคนรอบตัว

ทั้งนี้ เราจะพาคุณไปค้นพบวิธีการและเครื่องมือง่ายๆ ที่เป็นเคล็ดลับและวิธีคิดของคนประสบความสำเร็จว่า…

พวกเขาใช้เงินอย่างไร

มีวิธีการวางแผนการเงินอย่างไร และมีวิธีการลงทุนอย่างไร ที่สามารถทำให้ความมั่งคั่งของเขาทนอยู่อย่างถาวร และมั่นคงในทุกๆสภาวะเศรษฐกิจ

วันเสาร์

วันที่สอง- วันแห่งการเริ่มต้นใหม่ | โปรแกรมวิธีคิดของคุณสู่ความสำเร็จในทุกธุรกิจ

ในวันที่สอง เราจะพาคุณไปสร้างวิธีคิดแบบใหม่ ที่เน้นไปที่ผลลัพธ์และการเปลี่ยนแปลงทั้งทางตรงและทางอ้อม

ในวันนี้เอง ที่เราจะพาคุณไปรู้จักความเป็นไปได้ โอกาส และมุมมองที่จะเป็นเหมือนกับเส้นทางที่ถูกพิสูจน์มาแล้วว่าสามารถนำไปใช้สร้างธุรกิจและความสำเร็จทางการเงินได้ โดยไม่ต้องพึ่งพาเศรษฐกิจ

พร้อมทั้งกับวิธีการตั้งโปรแกรมทางความคิดของคุณให้สามารถเปลี่ยนแปลงและพัฒนาขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

คุณจะสามารถสร้างผลลัพธ์ให้กับชีวิตและธุรกิจของคุณได้ทันที

 

ในสัมมนานี้ เราจะเปลี่ยนแปลงคุณให้สามารถสร้างผลลัพธ์ได้ทันที โดยไม่ต้องเสียเวลาไปฝึก เพราะเรารู้ดีว่า คุณเองก็อยากจะเปลี่ยนแปลงให้ได้เร็วที่สุด

เพราะหลายครั้งเอง ที่คุณต้องการจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง คุณพยายามหาหนังสือมาอ่าน พยายามเข้าสัมมนาที่หลายๆคนบอกว่าดี แต่คุณกับพบว่า

ทุกๆครั้งที่ดูเหมือนคุณจะเปลี่ยนแปลง คุณกับอยู่ที่เดิม…?

 

ดังนั้น เราจึงใช้ตลอดทั้งวันนี้ พาคุณไปรู้จักศักยภาพทางความคิดของคุณ ว่าจริงๆแล้วนั้น คุณเองก็สามารถประสบความสำเร็จได้เช่นเดียวกับคนอื่นๆ เพียงแค่ว่าคุณต้องมีวิธีคิดที่ถูกต้องเสียก่อน

วันอาทิตย์

วันที่สาม – วันแห่งการลงมือทำ | นับถอยหลังสู่ความสำเร็จทางการเงินของคุณ

ในวันสุดท้าย เราจะพาคุณไปค้นพบกับเครื่องมือชิ้นสุดท้าย ที่จะให้คุณไว้ใช้เป็นแผนที่สู่การสร้างความสำเร็จในชีวิตและธุรกิจของคุณ ในระยะเวลา 90 วันหลังจากที่คุณจบสัมมนา

ซึ่งในตลอด 90 วันหลังจากจบสัมมนา คุณจะสามารถลงมือทำและสร้างผลลัพธ์ใหม่ๆอย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยไม่มีอะไรมาฉุดรั้งคุณไว้

คุณจะได้เจอกับตัวตนใหม่ของคุณ ด้วยการเอาชนะความกลัวที่คอยส่งผลต่อจิตใจคุณมาตลอด ซึ่งคุณจะตระหนักได้ว่า

ไม่มีอะไรที่จะมาหยุดคุณได้ แม้แต่ความกลัวของคุณเองก็ตาม

 

พร้อมกับได้มีโอกาสพบเจอกับรุ่นพี่ที่เคยเข้าสัมมนานี้มาแล้ว มาแบ่งปันวิธีคิด ประสบการณ์ และความสำเร็จที่พวกเขาสามารถทำได้จากการเปลี่ยนความคิดของพวกเขา สู่การสร้างชีวิตที่ประสบความสำเร็จทางด้านการเงิน สุขภาพ และความสัมพันธ์

ทุกคนต่างเคยมีอุปสรรค์
และในวันนี้เขาจะมาบอกว่า
เขาผ่านมาได้อย่างไร

 

ไม่ใช่เพียงแค่คุณที่เคยแพ้ และเจออุปสรรค์ แต่จะทำอย่างไรหล่ะ ที่คุณสามารถเอาชนะอุปสรรค์เหล่านั้นด้วยวิธีคิดแบบใหม่ที่คุณได้เรียนไป!

และทั้ง 3 วันนี้ จะเป็นประสบการณ์ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตและธุรกิจของคุณไปตลอดกาล!!

อย่ารอช้า! สัมมนานี้เปิดให้เข้าเรียนได้เพียงปีละ 1 รอบเท่านั้น และหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังประสบปัญหาและผลกระทบจากเศรษฐกิจของโลก สัมมนานี้จะพาคุณไปเปลี่ยนวิธีคิดของคุณเพื่อเอาชนะเศรษฐกิจ และต้อนรับโอกาสใหม่ๆที่จะมาหลังจากวิกฤตในครั้งนี้

หากคุณกำลังลังเล ลองมาฟังผลลัพธ์
ของนักเรียน​ Millionaire Mind Intensive

“คุณจะต้องมองหาวิธีคิดของคนสำเร็จจริงๆ และเราก็เข้าไปเรียนรู้วิธีคิดของเขา ซึ่งสัมมนา Millionaire Mind Intensive เป็นสัมมนาที่เปลี่ยนชีวิตของผม
– ขวัญชัย ยิ่งเจริญถาวรชัย

“หลังจากสัมมนา Millionaire Mind ฉันสามารถสร้างได้ 1 ล้านจริงๆ แต่ปัจจุบนนี้ไม่ใช้เพียง 1 ล้านแล้ว ฉันกำลังไปสู่ 30 ล้าน ขอบคุณแพน โฟ ที่จัดสัมมนาที่มีแปลภาษาไทยมาให้เรียนถึงในประเทศ”
– ณัฐชิตา พุ่มเงิน

““ผมค้นหาอะไรที่มันจะสามารถเปลี่ยนแปลงผมได้ จนกระทั่งผมได้เจอกับสัมมนา Millionaire Mind Intensive
– เทพประสิทธิ์ ปภาเมฆานุพักตร์

“จากสัมมนา​ Millionaire Mind Intensive ฉันรู้สึกมีคุณค่ามากขึ้น ในการเป็นเจ้าของธุรกิจ ในการเป็นแม่คน และเป็นจุดยืนในครอบครัว ขอบคุณ PANPHO ที่จัดสัมมนาดีๆ
– ดร. บัณลักข ถิรมงตล

อย่างที่คุณเห็น…

สัมมนา Millionaire Mind Intensive ได้สร้างการเปลี่ยนแปลง
ทั้งชีวิตและธุรกิจของพวกเขา

คำถามคือ คุณพร้อมหรือยัง?

“ถ้าคุณทำเรื่องยากๆ ชีวิตคุณจะง่าย
แต่ถ้าหากคุณทำแต่เรื่องง่ายๆ ชีวิตคุณจะยาก”

-T.Harv Eker

ราคาและโปรโมชั่นพิเศษ


สถานที่จะแจ้งให้ทราบทันทีเมื่อมีการสรุป | กรุงเทพมหานคร

PREMIUM TICKET
ประเภทที่นั่งบัตร PREMIUM

 บัตรเข้าเรียนสัมมนา 3 วันที่นั่ง Premium
 หนังสือและเอกสารประกอบการเรียน
แบบฝึกหัด 90 วันสู่การเปลี่ยนแปลง
บริการแปลภาษาไทยพร้อม Workbook ภาษาไทย

 

จากปกติ 17,800 บาท

11,000 บาท

หรือซื้อแบบ Combo
บัตร Premium 2 ใบในราคาเพียง 20,000 บาท [คลิก]

ราคานี้รวมภาษี 7% แต่ไม่รวมอาหารและเครื่องดื่ม

VIP TICKET
ประเภทที่นั่งบัตร VIP

 บัตรเข้าเรียนสัมมนา 3 วันที่นั่ง VIP
 หนังสือและเอกสารประกอบการเรียน
แบบฝึกหัด 90 วันสู่การเปลี่ยนแปลง
 ช่องลงทะเบียน Fast Track สำหรับ VIP
ประตูทางเข้าสำหรับ VIP โดยเฉพาะ
บริการแปลภาษาไทย พร้อม Workbook ภาษาไทย

จากปกติ 23,800 บาท

13,300 บาท

ด่วน! รับเพียง 200 สิทธิ์เท่านั้น


หรือซื้อแบบ Combo
บัตร VIP 2 ใบในราคาเพียง 23,000 บาท [คลิก]

ราคานี้รวมภาษี 7% แต่ไม่รวมอาหารและเครื่องดื่ม

DIAMOND TICKET
ประเภทที่นั่งบัตร DIAMOND

โอกาส CONNECT กับเจ้าของธุรกิจชั้นนำของไทย

 บัตรเข้าเรียนสัมมนา 3 วันที่นั่ง DIAMOND
 หนังสือและเอกสารประกอบการเรียน
แบบฝึกหัด 90 วันสู่การเปลี่ยนแปลง
 ช่องลงทะเบียน Fast Track สำหรับ DIAMOND
ประตูทางเข้าสำหรับ DIAMOND โดยเฉพาะ
บริการแปลภาษาไทยพร้อม Workbook ภาษาไทย
 DIAMOND LOUNGE PRIVILAGE สำหรับการ Networking โดยเฉพาะ
EXCLUSIVE SESSION กับวิทยากร
 อาหารกลางวัน 1 มื้อตลอด 3 วันสัมมนา
COFFEE BREAK 2 BREAKS ตลอด 3 วันสัมมนา
 บริการที่จอดรถพิเศษสำหรับ DIAMOND
บริการอินเตอร์เน็ต FREE WIFI
พิเศษ! โบนัส#1: คอร์สออนไลน์ The Achievers 1 Pack มูลค่า 19,920 บาท
พิเศษ! โบนัส#2: คอร์สออนไลน์ Facebook Ads มูลค่า 3,940 บาท
พิเศษ! โบนัส#3: แก้วเก็บความเย็นจาก แพน โฟ แบบ LIMITED EDITION มูลค่า 499 บาท

จากปกติ 75,600 บาท

25,000 บาท

ด่วน! รับเพียง 20 สิทธิ์เท่านั้น

หรือซื้อแบบ Combo
บัตร Premium 2 ใบในราคาเพียง 48,000 บาท [คลิก]

ราคานี้รวมภาษี 7% พร้อมอาหารและเครื่องดื่ม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ทีมงาน แพน โฟ พร้อมที่จะช่วยเหลือและแนะนำการลงทะเบียนให้กับคุณลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทาง LINE:@PANPHO หรือเบอร์โทรศัพท์ 094-242-4197, 099-397-4624 

เสียงตอบรับจากผู้เข้าร่วมสัมมนา

คำถามที่พบบ่อย

สัมมนาจัดที่ไหน วันที่เท่าไหร่?

สัมมนา Millionaire Mind Intensive จะจัดขึ้นที่ โรงแรมแมนดาริน สามย่าน กรุงเทพมหานคร ตั้งแต่วันที่ 5-7 มีนาคม 2564

 

วันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 7:30 – 22:oo น.
วันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 7:30 – 22:oo น.
วันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564 8:00 – 20:oo น.
สัมมนานี้แตกต่างจากสัมมนาอื่นๆ อย่างไร?

สัมมนา Millionaire Mind Intensive แตกต่างและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่สามารถเลียนแบบได้
– สัมมนา Millionaire Mind Intensive นั้นเป็นที่รู้จักและได้รับการยกย่องและยอมรับจากผู้เรียนจากทั่วโลกในการช่วยแก้ปัญหาการจัดการทางการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลที่สุด

– ผู้สอนเป็นวิทยากรที่ T.Harv Eker ฝึกด้วยตนเอง และ มีชั่วโมงการสอนมากกว่า 5 ปี  จึงจะได้รับอนุญาตให้สามารถสอนแทน T.Harv ได้   ซึ่งปัจจุบันนี้วิทยากรเพียง 7 คนทั่วโลก  ที่สอนหลักสูตรนี้ใน 5 ทวีปและกว่า 46 เมือง
– วิทยากรที่สอนจะต้องใช้เนื้อหาต้นฉบับของ T.Harv  ไม่มีการดัดแปลงหรือแต่งเติม ซึ่งจะแตกต่างจากสัมมนาอื่น ที่มีการนำหลายๆ หลักสูตรมาดัดแปลงและนำมาสอนในรูปแบบใหม่
– ผู้จัดสัมมนาในแต่ละประเทศ (ประเทศไทย คือ บริษัท แพน โฟ จำกัด) จะต้องนำเข้าลิขสิทธิ์ในการสอน  วิทยากร  ทีมงานของ T. Harv ที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี และมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก เพื่อควบคุมคุณภาพและผลลัพธ์ที่เหมือนกันไม่ว่าจะเรียนในประเทศไหนก็ตาม
– เนื้อหาที่ถูกถ่ายทอดมากว่า 10 ปีนั้นเป็นสิ่งที่รับประกันผลลัพธ์ได้ว่า  ถูกต้อง มั่นคง และครบถ้วนที่จะสามารถสอนเพื่อให้ผู้เรียนได้รับผลลัพธ์ทางเกินเงินที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้จริงภายใน 3 วัน

อ่านหนังสือแตกต่างอย่างไรกับการเข้าสัมมนา

การอ่านหนังสือ The Secret of Millionaire Mind* :

– มีข้อจำกัดในการถ่ายทอดเนื้อหา และการตีความหมาย  ซึ่งที่ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของผู้อ่าน

– ไม่มีการวิเคราะห์รูปแบบของ “พิมพ์เขียวทางการเงิน” ของแต่ละบุคคล

– ไม่มีการวิเคราะห์รูปแบบของ “บุคลิกทางการเงิน” ของแต่ละบุคคล

– ไม่มีการสอนวิธีการใช้ Money Jar อย่างละเอียด

– ผู้อ่านนำไปประยุกต์ใช้ได้เกิดผลลัพธ์จำกัดกว่าการเข้าสัมมนา

การเข้าร่วมสัมมนา Millionaire Mind Intensive* :

– ผู้เข้าร่วมสัมมนาจะได้รับการปูพื้นฐานทีละขั้นตอนตั้งแต่เช้าวันแรกจนถึงวันสุดท้ายอย่างเข้มข้น โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญ

– มีการทำแบบฝึกหัดในหนังสือ Workbook ตลอดทั้งสามวันโดยวิเคราะห์ “พิมพ์ทางการเงิน”  “บุคคลิกภาพทางการเงิน”  ของแต่ละบุคคลที่สามารถพาไปสู่ความสำเร็จได้รวดเร็วที่สุด

– มีกิจกรรมเดี่ยว และ กลุ่ม (Workshop) จึงทำให้ผู้เรียนเข้าใจเนื้อหาอย่างแท้จริงและนำไปประยุกต์ใช้ได้กับตนเองทันที

– ได้เพื่อนและสังคมใหม่ที่มี Millionaire Mind เหมือนกัน

– ได้อยู่ในบรรยากาศที่ให้พลังและทัศนคติที่ดีต่อการเรียนรู้

– ได้เรียนรู้และลงมือทำทุกกิจกรรมเพื่อนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตจริง

หมายเหตุ : * ผู้เขียนหนังสือและผู้คิดค้นสัมมนา คือ T.Harv Eker

สัมมนาแตกต่างจากหนังสืออย่างไร?

การอ่านหนังสือ The Secret of Millionaire Mind* :

– มีข้อจำกัดในการถ่ายทอดเนื้อหา และการตีความหมาย  ซึ่งที่ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของผู้อ่าน

– ไม่มีการวิเคราะห์รูปแบบของ “พิมพ์เขียวทางการเงิน” ของแต่ละบุคคล

– ไม่มีการวิเคราะห์รูปแบบของ “บุคลิกทางการเงิน” ของแต่ละบุคคล

– ไม่มีการสอนวิธีการใช้ Money Jar อย่างละเอียด

– ผู้อ่านนำไปประยุกต์ใช้ได้เกิดผลลัพธ์จำกัดกว่าการเข้าสัมมนา

การเข้าร่วมสัมมนา Millionaire Mind Intensive* :

– ผู้เข้าร่วมสัมมนาจะได้รับการปูพื้นฐานทีละขั้นตอนตั้งแต่เช้าวันแรกจนถึงวันสุดท้ายอย่างเข้มข้น โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญ

– มีการทำแบบฝึกหัดในหนังสือ Workbook ตลอดทั้งสามวันโดยวิเคราะห์ “พิมพ์ทางการเงิน”  “บุคคลิกภาพทางการเงิน”  ของแต่ละบุคคลที่สามารถพาไปสู่ความสำเร็จได้รวดเร็วที่สุด

– มีกิจกรรมเดี่ยว และ กลุ่ม (Workshop) จึงทำให้ผู้เรียนเข้าใจเนื้อหาอย่างแท้จริงและนำไปประยุกต์ใช้ได้กับตนเองทันที

– ได้เพื่อนและสังคมใหม่ที่มี Millionaire Mind เหมือนกัน

– ได้อยู่ในบรรยากาศที่ให้พลังและทัศนคติที่ดีต่อการเรียนรู้

– ได้เรียนรู้และลงมือทำทุกกิจกรรมเพื่อนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตจริง

หมายเหตุ : * ผู้เขียนหนังสือและผู้คิดค้นสัมมนา คือ T.Harv Eker

สัมมนาสอนเป็นภาษาอังกฤษหรือภาษาไทย

สัมมนาบรรยายการสอนโดยวิทยากรตัวแทนอันดับหนึ่งของ T.Harv ตลอดทั้ง 3 วันเป็นภาษาอังกฤษ โดยสามารถฟังเป็นภาษาไทยได้ผ่านบริการแปลภาษาที่ได้จัดเตรียมไว้ให้ (ในราคาพิเศษ)

สามารถซื้อบัตรสัมมนาที่หน้างานได้ไหม?

ผู้จัดเข้าใจเป็นอย่างดีว่า  ผู้เรียนโดยส่วนใหญ่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษบ่อยในชีวิตประจำวัน  การใช้บริการแปลภาษาไทยจะสามารถช่วยท่านได้มากในสัมมนานี้

* ประโยชน์ที่ท่านจะได้รับจากบริการนี้

1. เข้าใจเนื้อหาและศัพท์เฉพาะอย่างถูกต้องระหว่างการเรียน  เพราะหากตีความหมายหรือเข้าใจผิดพลาด ไม่ครบถ้วน อาจส่งผลต่อเนื้อหาในลำดับถัดไป

2. เพราะเรารู้ว่าท่านลงทุนเวลาในการมาเข้าสัมมนาตลอดสามวัน แต่หากไม่สามารถเข้าใจได้อย่าง 100% ในการเรียนรู้  ก็จะเป็นการเสียโอกาสและเสียเวลาที่ท่านลงทุนไปอย่างน่าเสียดาย

3. ใช้เวลาให้คุ้มค่าในการเรียนและทำแบบฝึกหัดโดยไม่ต้องกังวลว่าจะไม่เข้าใจศัพท์เฉพาะ

4. เข้าถึงเนื้อหาอย่างเข้าใจลึกซึ้ง และ เกิดประสิทธิผลสูงสุดแก่ผู้เรียนให้สามารถนำไปใช้กับชีวิตจริงหลังจากจบสัมมนา

* บริการแปลภาษาไทยท่านจะได้รับ

1. อุปกรณ์แปลภาษาไทยพร้อมหูฟังตลอดทั้ง 3 วัน (คืนอุปกรณ์เมื่อจบสัมมนา)

2. แปลภาษาไทยแบบฉับพลัน (simultaneous interpretation) โดยล่ามมืออาชีพเพื่อให้ท่านได้เข้าใจเนื้อหาอย่างถ่องแท้

3. หนังสือแบบฝึกหัด (Workbook) แปลเป็นภาษาไทย 160 หน้าพร้อม เอกสารการทำ Workshop เพื่อใช้ตลอดสัมมนา

4. เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
– อีเมล: info@panpho.com
– โทรศัพท์ 092 901 9959 [จันทร์ – ศุกร์ เวลา 9:00 น. – 17:30น.]
– LineID: 
@Panpho [ตลอดเวลา]

Millionaire Mind Intensive  โดย บริษัท แพน โฟ จำกัด

ติดต่อเรา      เงื่อนไขการให้บริการ
2020 – All Rights Reserved.

 แชทกับพนักงานผ่าน LINE

จองบัตรสัมมนา

 ติดต่อ Call Center ของเรา