17 – 19 กรกฎาคม 2563
Ramada Hotel บางรัก
 กรุงเทพมหานคร

กำหนดชะตาชีวิตทางการเงินด้วยตัวคุณเอง!

MONEY MINDSET
เพื่อชีวิต  ธุรกิจ และอิสรภาพของคุณ

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมงานได้ที่ LINE : @PANPHO หรือคลิกที่นี่

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมงานได้ที่ LINE : @PANPHO หรือคลิกที่นี่

ถ้านี่.. คือปัญหาที่คุณกำลังเผชิญอยู่ ?

เจ้าของธุรกิจที่…

 ธุรกิจกำลังมีปัญหาเรื่องเงิน
• ทำธุรกิจแต่บริหารเงินไม่เป็น
• ใช้เงินส่วนตัวปะปนกับเงินธุรกิจ
• ทำงานมาทั้งชีวิต ไม่มีเงินเหลือ
• ไม่รู้วิธีจัดสรรเงินสำหรับหมุนเวียนในธุรกิจ

ชีวิตส่วนตัวที่…

• ใช้เงินเกินตัว
• มีเงินแต่ไม่กล้าใช้
• มีเงินแต่ไม่มีความสุข
• ประหยัดแต่ไม่มีเงินเหลือ
• ช่วยคนอื่นจนตัวเองเดือดร้อน

ความสัมพันธ์ที่…

• ครอบครัวมีปัญหาเรื่องเงินตลอด
• ทะเลาะกันเรื่องเงินเป็นประจำ
• ชีวิตคู่ไม่มีความสุขเพราะเงิน
• ไม่ได้ก่อหนี้แต่ต้องใช้หนี้แทน
• พูดเรื่องเงินทีไรทะเลาะกันทุกที

สุขภาพและจิตใจที่…

• เสียใจซึมเศร้าเพราะเรื่องหนี้สิน
• เครียดเพราะเรื่องเงินทุกเวลา
• ท้อแท้และหดหู่เมื่อคิดเรื่องเงิน
• หมดพลังในการใช้ชีวิตเพราะเงิน
• ไม่มีเงินพอจะดูแลตนเองและคนที่รัก

เรื่องเงิน “สร้างสรรค์” หรือ “ทำลายชีวิตคุณ”

มาจาก 3 ปัจจัยแห่ง Money Mindset

 

ปัจจัยที่ 1 : คำพูด
คุณได้ยินอะไรตอนที่คุณเป็นเด็ก?

ถ้าในวัยเด็กของคุณถูกสอนว่า “เงินหายาก” “ต้องทำงานเหนื่อยถึงจะได้เงิน” “ไม่ใช่ทุกคนจะรวยได้” หากเด็กที่ถูกปลูกฝังด้วยคำพูดของพ่อแม่ ผู้ปกครอง เกี่ยวกับเงินใน “ด้านลบ” สมองของเด็กคนนั้นก็จะจดจำและเชื่อมโยงเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตจากสิ่งที่ได้รับการสอนมา

ผลลัพธ์ที่เกิดจากคำสอน “ด้านลบ” ส่งผลให้เมื่อเติบโตเป็นผู้ใหญ่ ต้องทำงานหนัก ได้เงินเดือนหรือค่าตอบแทนน้อยกว่าที่ควรจะเป็น เพราะในจิตใต้สำนึกลึกๆ เชื่อมโยงกับความคิดที่ว่า “ต้องทำงานหนัก และ เงินหายาก” คนส่วนใหญ่อาจจะรู้สึกผิดถ้าทำง่ายๆ สบายๆ แล้วได้เงินมากๆ และคนกลุ่มนี้เมื่อไรก็ตามที่มีเงินมากๆ ก็จะมีเรื่องให้ต้องสูญเสียไปด้วบเรื่องต่างๆ ที่ไม่คาดคิด  เพราะในจิตใต้สำนึกเชื่อมโยงว่าคุณไม่คู่ควรกับเงินที่จะได้รับมาอย่างง่ายๆ สบายๆ

ปัจจัยที่ 2 : ต้นแบบ
คุณเห็นอะไรตอนที่คุณเป็นเด็ก?

ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อความคิด Money Mindset คือ สิ่งที่พ่อแม่หรือผู้ปกครองของคุณบริหารเงินอย่างไรเมื่อตอนที่คุณยังเด็ก?

บ้านคุณมีเงินใช้ไม่ขาดมือหรือมีบ้างไม่มีบ้าง?   คนใดคนหนึ่งหรือทั้งคู่บริหารการเงินได้ดีหรือแย่?  ฟุ่มเฟือยหรือประหยัด? เป็นนักลงทุนหรือไม่รู้เรื่องลงทุนเลย?  หาเงินได้อย่างง่ายดายหรือกว่าจะหาได้เลือดตาแทบกระเด็น?  เงินเป็นที่มาของความสุขในบ้านหรือเป็นสาเหตุของการทะเลาะเบาะแว้งอันขมขื่น?

เมื่อคุณเติบโตมาคุณจะมีความคิดและพฤติกรรมในเรื่องเงินเหมือนกับผู้ปกครองคนใดคนหนึ่งหรือทั้งสองคนผสมกัน และบางเรื่องราวก็เกิดขึ้นซ้ำเหมือนกับตอนที่คุณยังเป็นเด็กโดยที่คุณไม่ทันคิดหรือนึกด้วยซ้ำ

ปัจจัยที่ 3 : เหตุการณ์ฝังใจ
คุณมีประสบการณ์อะไรตอนที่คุณเป็นเด็ก

ตอนคุณเป็นเด็ก  คุณมีประสบการณ์เกี่ยวกับเรื่องเงิน ความมั่งคั่ง และคนรวยอย่างไรบ้าง?  คนในบ้านคุณเคยถูกใครหลอกเรื่องเงิน?  มีปัญหาความสัมพันธ์เรื่องเงินกับคนในครอบครัวหรือญาติทำให้คุณไม่เคยไว้ใจใครไหม?  ผู้ปกครองของคุณประสบการณ์ปัญหาในธุรกิจมาตลอดทำให้คุณกลัวการทำธุรกิจ?

ประสบการณ์เหล่านี้มีความสำคัญอย่างยิ่งเพราะมันก่อให้เกิดความเชื่อ  หรือภาพลวงตา  ซึ่งคุณยึดถือในการดำเนินชีวิต ไม่ว่าจะเป็นชีวิตด้านการงาน  การใช้เงิน  การลงทุน  การทำธุรกิจ  การมีชีวิตคู่  รวมทั้งสามารถทำลายสุขภาพจิตของคุณได้ทั้งทางตรงและทางอ้อมโดยคุณไม่รู้ตัว

Money Mindset ส่งผลต่อการเงินในชีวิตคุณอย่างไร?

  • ด้านการเก็บ หรือ ออมเงิน เมื่อคุณทำงานหาเงินได้ด้วยตนเองแล้ว คุณเก็บเงินก่อนใช้จ่าย  หรือใช้จ่ายก่อนเก็บเงิน  หรือไม่เคยมีเงินเหลือเลยในแต่ละเดือน นิสัยเหล่านี้สามารถทำนายอนาคตทางเงินของคุณได้แม่นยำว่าคุณจะสามารถมีความมั่นคงทางการเงินได้หรือไม่
  • ด้านการใช้จ่ายเงิน  หากปัจจุบันนี้คุณใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน  ชีวิตส่วนตัว  หรือ  ครอบครัวอย่างไร  นิสัยการใช้เงินเหล่านี้จะส่งผลถึงอนาคตของคุณแบบอัตโนมัติ  หากใช้จ่ายมากกว่ารายได้ก็จะนำคุณไปสู่การเป็นหนี้สินโดยคุณแทบไม่รู้ตัวเลย
  • ด้านการลงทุน  หากคุณให้ความสำคัญกับเงินของคุณ  มีการแบ่งสรรปันส่วนอย่างมีวินัย  มีการนำเงินไปลงทุนอย่างต่อเนื่องจนเป็นนิสัย คุณก็อาจจะมีรายได้เพิ่มขึ้นตามเวลาที่ผ่านไป และยังสามารถคาดการณ์เงินที่คุณจะมีเพิ่มในทรัพย์สินต่างๆ ได้อย่างแม่นยำ

Money Mindset ด้านลบ คือ ต้นเหตุที่แท้จริงของปัญหาทางการเงิน

Money Mindset ถูกค้นคว้าโดย T.Harv Eker ผู้เขียนหนังสือ The Secret of Millionaire Mind  ชีวิตของ T.Harv ทำธุรกิจมามากกว่า 12 ธุรกิจ แต่แล้วก็สูญเสียทุกสิ่งทุกอย่าง  เขาจึงได้ค้นคว้าหาสาเหตุ และ ได้ค้นพบว่า Money Mindset คือต้นเหตุที่แท้จริงของความยากจนหรือร่ำรวย

สิ่งที่น่าเศร้าคือ ปัจจุบันนี้ระบบการศึกษาและคนส่วนใหญ่นั้นมักให้ความสำคัญกับ “วิธีการ” มากกว่า “วิธีคิด” และมองว่าการศึกษา”วิธีคิด”นั้น เป็นเพียงแค่เรื่องไร้สาระ แต่ถึงอย่างนั้น มีเพียงคนส่วนน้อยเท่านั้นที่จะเริ่มต้นศึกษาการสร้าง “วิธีคิด” ที่มีประสิทธิภาพในทุกๆด้านของชีวิต โดยเฉพาะการเงิน

สิ่งที่อันตรายกว่าความไม่รู้ คือ ความรู้ที่ผิด

ความรู้ ความเชื่อ “ด้านลบเกี่ยวกับเรื่องเงิน” ที่ฝังอยู่ในจิตใต้สำนึก คอยขัดขวางไม่ให้คุณร่ำรวยหรือมีชีวิตที่ประสบความสำเร็จได้  จนกว่าจะเปลี่ยนเป็น “ความคิดด้านบวก”  เสียก่อน

คุณสามารถเปลี่ยนแปลงเรื่องราวในอดีตเกี่ยวกับเรื่องเงินได้ด้วยตัวคุณเอง

เพียง 3 ขั้นตอนสู่การเปลี่ยนแปลง

การตระหนัก

ลองนึกถึง “นิสัยและการใช้ชีวิต” ของพ่อแม่คุณ ที่มีอิทธิพลและผลกระทบต่อการบริหารเงินของคุณ

การเข้าใจ

อะไรคือ “ผลกระทบด้านการเงิน” ที่เกิดขึ้นกับชีวิต ความรัก ความสัมพันธ์ และธุรกิจของคุณ

การแยกแยะ

ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น เกิดจากอิทธิพลที่คุณได้รับรู้มาจากวัยเด็ก แต่ตอนนี้ คุณเติบโตและมีความคิดของตัวเอง คุณจะปล่อยวางและเปลี่ยนแปลงความคิดคุณใหม่

ข่าวดี!! เราสามารถช่วยคุณเปลี่ยนแปลงผลลัพธ์ทางการเงินได้อย่างง่ายดาย

หากผลลัพธ์เหล่านี้ คือ สิ่งที่คุณต้องการ

สัมมนา The Millionaire Mind Intensive ช่วยคุณได้

ผลลัพธ์ทางด้านการเงิน

คุณจะเข้าใจ “ต้นเหตุ” ของปัญหาทางการเงินที่เกิดขึ้นกับคุณมาตลอดทั้งชีวิตได้ตั้งแต่สัมมนาในวันแรก และนำไปสร้างความคิดด้านบวก ซึ่งจะนำไปสู่ Money Mindset ในรูปแบบใหม่ที่คุณไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะสามารถทำได้ และนำไปสู่ผลลัพธ์ใหม่ที่ยกระดับทางการเงินแบบก้าวกระโดดทั้งด้านการหาเงิน ใช้เงิน ลงทุน และ บริหารเงินภายในระยะเวลาเพียง 3 วัน หรือ ช้าสุด 90 วัน *ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับการนำไปปฏิบัติจริงของแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์ด้านการทำธุรกิจ

กระบวนการคิด การหารายได้ การใช้จ่ายเงิน การจัดสรรเงินของธุรกิจ โดยเฉพาะเจ้าของธุรกิจที่มีปัญหาเรื่องหนี้สิน หรือ มีความทุกข์เกี่ยวกับภาระทางการเงินของธุรกิจ คุณจะเปลี่ยนแปลงทันทีเมื่อคุณได้เรียนรู้จากสัมมนาทั้ง 3 วัน คุณจะเห็นโอกาสและทางออกของปัญหา คุณจะคลายความทุกข์ที่กัดกินใจ เพราะคุณสามารถแก้ไขได้ด้วยตัวคุณเอง เพียงแต่ต้องอาศัยเวลาและความมุ่งมั่นอย่างแท้จริงในการเปลี่ยนแปลงตัวคุณเองอย่างเป็นขั้นเป็นตอน

ผลลัพธ์ด้านความเชื่อมั่น

คุณอาจสูญเสียความเชื่อมั่นไปเพราะคุณต้องแบกรับภาระปัญหาการเงินมาโดยตลอด บ่อยครั้งที่ไม่อาจนำปัญหานี้ไปพูดคุยหรือปรึกษาใครได้ สัมมนา The Millionaire Mind Intensive ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยทุกๆ คนที่พร้อมจะสู้เพื่อเปลี่ยนแปลง เพราะเรารู้ว่าคุณไม่ได้เป็นผู้สร้างปัญหา คุณไม่ได้เป็นเหยื่อหรือผู้พ่ายแพ้ เราจะสร้าง “ความเชื่อมั่น” ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญอันดับแรกที่จะทำให้คุณพร้อมที่จะกลับมาสู้เพื่อตัวคุณเอง และ ครอบครัวที่คุณรักอีกครั้ง

ผลลัพธ์ด้านความสัมพันธ์

คนส่วนใหญ่สูญเสียความสัมพันธ์เพราะ “เงิน” เป็นต้นเหตุ โดยเฉพาะชีวิตคู่ที่มีนิสัยการใช้เงินแตกต่างกันแต่ต้องมาใช้ชีวิตร่วมกัน ทำให้เกิดความขัดแย้งและไม่เข้าใจกัน สุดท้ายก็ต้องแยกทางกัน สัมมนาThe Millionaire Mind Intensive สร้างความเข้าใจและเปลี่ยนแปลงนิสัยการใช้เงินของแต่ละบุคคลให้กว่าล้านครอบครัว รวมทั้งปรับเปลี่ยน Money Mindset ใหม่เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่มั่นคงให้กับคุณ เพื่อน คนที่คุณรัก และครอบครัว อย่างน่าอัศจรรย์

สัมมนา Millionaire Mind Intensive

Money Mindset ที่จะพลิกชีวิตทางการเงินของคุณภายใน 3 วัน

อย่าเพิ่งเชื่อ… ถ้าคุณยังไม่ได้อ่านเรื่องราวเหล่านี้

“ใครจะยอมสอนให้คนอื่นรวยหรือประสบความสำเร็จ” เพราะหากใครรู้ความลับนี้ก็รวยไปหมดทั้งโลกแล้ว
…ก็จริงอย่างที่คนส่วนใหญ่คิดและพูด  เพราะเชื่ออย่างนั้น คนเหล่านั้นก็ยังอยู่ที่เดิม มีเงินเท่าเดิม ซ้ำร้ายมีหนี้สินมากมาย เพราะ “ความเชื่อ” ที่ฝังแน่น  และ  ไม่แสวงหาความรู้  

มีคนเพียงไม่กี่คนที่แสวงหา…
T.Harv Eker ผู้สร้างสัมมนา The Millionaire Mind Intensive เคยผ่านจุดที่ตกต่ำที่สุดของชีวิตสูญเสียเงิน  และล้มเหลวกว่า 12 ธุรกิจ  มีชีวิตที่ทุกข์ทรมานจากความกังวลและสูญเสียความเชื่อมั่น

จุดเปลี่ยน…จากความจน สูญเสีย สู่ความร่ำรวย
T.Harv Eker สงสัยว่าอะไรที่ทำให้เขาล้มเหลวทางการเงินซ้ำซาก  ต้องมีบางอย่างที่เขาไม่รู้  ถ้าคนอื่นรวยได้ เขาก็ต้องทำได้เช่นกัน

รางวัลของการแสวงหา…
T.Harv Eker ค้นพบว่า “คนรวย” มีความคิดที่แตกต่างกับ “คนจน” อย่างชัดเจน 
เขาได้ศึกษาอย่างลึกซื้งจนค้นพบว่า “หากคิดแบบคนรวยได้ ก็สามารถรวยได้เช่นกัน”

ต้องร่ำรวยก่อนจึงจะสอนให้คนอื่นรวยได้
T.Harv Eker ได้เปลี่ยนวิธีคิด ความเชื่อใหม่ในการใช้ชีวิต เก็บเงิน บริหารเงิน และทำธุรกิจ  จากหลักการที่เขาค้นพบ คือ “เลียนแบบความคิดของคนรวย” จนกระทั่งเขาประสบความสำเร็จและร่ำรวยจริง   T.Harv เริ่มแบ่งปัน “หลักการแห่งความมั่งคั่ง” เพื่อช่วยเหลือให้คนรอบตัวมีชีวิตที่ดีขึ้น

การแบ่งปันที่ไม่สิ้นสุด
แม้ว่า T. Harv Eker จะร่ำรวยและประสบความสำเร็จมากมาย  แต่เขายังเห็นคนจำนวนมากใช้ชีวิตด้วยความทุกข์จากปัญหาเรื่องเงิน หนี้สิน ความสูญเสีย  ความกังวล  เขาจึงได้คิดค้นและพัฒนาหลักสูตร The Millionaire Mind Intensive เพื่อช่วยเหลือผู้คนมากมายให้มีชีวิตที่ดีขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องกลับมาหาเขาอีก

เรื่องเงิน จะไม่ใช่ปัญหาของคุณอีกตลอดไป

“แด่ชีวิตที่คุณกำหนดเอง”

T.Harv Eker
ผู้เขียนหนังสือ The Secrets Of Millionaire Mind
ผู้สร้างหลักสูตร The Millionaire Mind Intensive

รู้จัก T.Harv Eker
และเหตุผลที่เขาอยากให้คุณร่ำรวย และ มีชีวิตที่มีความสุข

สื่อทั่วโลกให้การยอมรับ Millionaire Mind 

CNN :  รายการ CNN TODAY

ช่อง 7 : รายการ เด็ดเศรษฐกิจ

FOX NEWS : รายการ FOX&FRIENDS

CNBC : รายการ MORNING CALL

3 วันสู่…ก้าวกระโดดแห่งอิสรภาพของชีวิตและธุรกิจในการบริหารเงิน

วันที่ 1 : วันแห่งการตระหนักรู้

  • สำรวจ Money Mindset ทีละขั้นตอนที่หล่อหลอมคุณคุณตั้งแต่เด็กจนโตว่า “สร้างสรรค์” หรือ “ทำลายชีวิต”
  • ค้นหา 3 ปัจจัย คำพูด / ต้นแบบ / ประสบการณ์ฝังใจ ที่ขับเคลื่อนชีวิตชีวิตทางการเงินของคุณ ภายในไม่กี่นาที
  • เปิดประตูสู่อิสรภาพทางการเงินด้วยระบบ 6 Jars ที่เปลี่ยนชีวิต T.Harv มาเป็นเศรษฐี ให้มีเงินเก็บเป็นล้านง่ายๆ และทำได้จริง

วันที่ 2 : วันแห่งการเริ่มต้นใหม่

  • เจาะลึกลงไปใน Money Mindset ด้าน “เงินและอารมณ์” ที่สร้างอารมณ์ด้านลบที่มีผลกระทบต่อรายได้และความมั่งคั่งของคุณ
  • ออกแบบ Money Mindset ใหม่สำหรับชีวิต  ความสัมพันธ์  การทำงาน และ ธุรกิจในอนาคตง่ายๆ ทีละขั้นตอน
  • ค้นหาบุคลิกภาพทางการเงินเฉพาะบุคคล เพื่อเข้าใจ และนำไปปรับใช้กับตนเองและคนรอบตัวให้ชีวิตมีความสุขและมีเงิน

วันที่ 3 : วันแห่งการลงมือทำ 

  • สร้าง “แผนการ” ที่ชัดเจนและทำได้จริง เพื่อบรรลุเป้าหมายทางการเงินของคุณ
  • ร่วมกิจกรรมระดับโลก “Arrow Breaking” ที่จะยกระดับพลังงานของคุณสู่ศักยภาพใหม่ของชีวิต ความสัมพันธ์  การเงินและธุรกิจ
  • ตั้งเข็มทิศ Money Mindset วิธีคิด วิธีการ การลงมือทำ เพื่อความสำเร็จและชีวิตใหม่ทางการเงินด้วยแบบฝึกหัด “90 วันสู่ความมั่งคั่ง” เพื่อดูแลคุณให้ลงมือทำอย่างเป็นขั้นตอน

นี่คือสิ่งที่คุณจะได้รับ!!
เมื่อตัดสินใจเข้าร่วมสัมมนา The Millionaire Mind Intensive

1. บัตรสัมมนา Millionaire Mind Intensive

บัตร Premium หรือ VIP
1 ที่นั่งตามประเภทที่ซื้อ

เรียนรู้อย่างเต็มที่ในสัมมนา 3 วันที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตทางการเงินของคุณไปตลอดกาล

25,900 บาท/ท่าน 

2. The Millionaire Mind Workbook 1 เล่ม 

The Millionaire Mind’s Workbook
(ฉบับภาษาอังกฤษ 1 เล่ม)

แบบฝึกหัดเล่มสำคัญที่จะค้นหา วิเคราะห์ และวางแผนสู่ชีวิตใหม่

1,900 บาท/ท่าน 

3. จบสัมมนารับ 90 Day Wealth Conditioning Workbook

90 Days Wealth Conditioning Program Workbook
(ฉบับภาษาอังกฤษ 1 เล่ม)

แบบฝึกหัด “การตั้งโปรแกรมความมั่งคั่ง 90 วัน” เพื่อช่วยคุณ…

– เปลี่ยนกิจวัตรด้วยการตั้งโปรแกรมความมั่งคั่งที่รวดเร็วและเรียบง่ายเพียงทำแบบฝึกหัดเพียงวันละ 10 นาที

– ค้นพบอิสรภาพทางการเงินด้วยนิสัยใหม่ จากติดลบ  มีหนี้สิน  ไม่มีเงินเลย เปลี่ยนเป็น “แม่เหล็กดูดเงิน” ด้วยตัวคุณเอง

– ขั้นตอนง่ายๆ ที่คุณไม่ต้องมีความรู้ทางการเงินอะไรเลย ก็สามารถสร้างเงินล้านได้จริง

– พิสูจน์แล้วว่าแบบฝึกหัดนี้ได้ผลลัพธ์จริงจากผู้เรียนกว่าล้านชีวิตทั่วโลก โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกกับวิธีการอื่นๆ

3,900 บาท/ท่าน 

กำหนดชะตาชีวิตทางการเงินด้วยตัวคุณเอง!

17 – 19 กรกฎาคม 2563 I Ramada Hotel บางรัก กรุงเทพมหานคร

ฟังแรงบันดาลใจและประสบการณ์ตรงจากผู้เรียนสัมมนา
The Millionaire Mind Intensive

จากประสบการณ์จริง.. คุณขวัญชัย
นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แถวหน้าของประเทศไทย

จากประสบการณ์จริง.. คุณณัฐจิตา
ผู้ก่อตั้งบริษัท วินเนอร์เอสเตท จำกัด

จากประสบการณ์จริง.. คุณ Naveed
โค้ชด้านการพัฒนาความสำเร็จแถวหน้าของประเทศไทย

จากประสบการณ์จริง.. คุณเทพประสิทธิ์
เจ้าของกิจการรถยนต์มือสอง “ตี๋ย์รถสวย”

จากประสบการณ์จริง.. คุณมัณลักข
ผู้อำนวยการสถาบัน Tall Can Do

จากประสบการณ์จริง.. คุณธิลักษ์
นักเขียนและเจ้าของธุรกิจ

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมงานได้ที่ LINE : @PANPHO หรือคลิกที่นี่

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมงานได้ที่ LINE : @PANPHO หรือคลิกที่นี่

บรรยากาศสัมมนา
The Millionaire Mind Intensive

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมงานได้ที่ LINE : @PANPHO หรือคลิกที่นี่

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมงานได้ที่ LINE : @PANPHO หรือคลิกที่นี่

ผู้มีชื่อเสียงระดับโลกเชื่อมั่นและแนะนำให้เรียน
สัมมนา THE MILLIONAIRE MIND INTENSIVE

Tony Robbins

นักเขียนชื่อดังและนักปลุกศักยภาพ

”เรียนรู้วิธีคิดแบบสมองเงินล้านของ T. Harv Eker เช่นเดียว กับว่าชีวิตของคุณขึ้นอยู่กับมัน!“

Marci Shimoff

นักเขียน NewYork TImes’ Bestseller

“เขาคือผู้ค้นพบถนนแห่งความมั่งคั่ง ด้วยหลักการที่มีประสิทธิภาพและ พร้อมใช้งานได้ในชีวิตประจำวัน”

Jack Canfield

นักเขียน NewYork TImes’ Bestseller

“ผมขอแนะนำให้คุณลองเข้าสัมมนา MMI ที่จะพาคุณไปเปลี่ยนแปลง ความมั่งคั่งทางการเงินทั้งจิตใจ และอารมณ์ตัวเอง“

Brian Tracy

นักเขียน NewYork TImes’ Bestseller

T. Harv Eker มีวิธิคิดสร้างอิสรภาพทางการเงิน คุณสามารถเลือกใช้หนึ่งในวิธิคิดของเขาได้

Mark Victor Hansen

นักเขียน NewYork TImes’ Bestseller

T. Harv Eker เป็นหนึ่งในวิทยากร และครูฝึกที่พิเศษที่สุดระดับโลกจากเทคนิคที่เฉพาะตัวของเขา

Robert G. Allen

นักเขียน NewYork TImes’ Bestseller

ถ้าคุณต้องการเรียนรู้ที่มาการสร้างความสำเร็จ Millionaire Mind Intensive คือคำตอบของคุณ

รายละเอียดสัมมนา

บริษัท แพน โฟ จำกัด   ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจาก Success Resources ให้เป็นผู้จัดงานสัมมนา The Millionaire Mind Intensive ในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว.

ฝ่ายบริการลูกค้ายินดีให้ข้อมูลกับผู้สนใจทุกท่าน  กรุณาติดต่อเราได้ที่

Tel. 094-242-4197, 099-397-4624
วันทำการ จันทร์ – ศุกร์
เวลา 9:00 น. – 17:30น.

LineID: @Panpho
ติดต่อได้ตลอด

Email : info@panpho.com

คุณพร้อมหรือยังที่จะเปลี่ยนแปลงอนาคตทางการเงินของคุณ?

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมงานได้ที่ LINE : @PANPHO หรือคลิกที่นี่

คุณพร้อมหรือยังที่จะเปลี่ยนแปลงอนาคตทางการเงินของคุณ?

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมงานได้ที่ LINE : @PANPHO หรือคลิกที่นี่

รับสิทธิ์เข้าสัมมนาฟรี และโปรโมชั่นก่อนใคร!

ท่านสามารถติดตามข่าวสารสัมมนาด้านการพัฒนาตัวเองและการสร้างความมั่งคั่งระดับโลก, Workshop ต่างๆในประเทศไทย, สาระความรู้การพัฒนาตัวเอง, และรวมถึงสอบถามข้อมูลต่างๆได้ที่ช่องทางติดต่อ LINE ของเรา