บัตรสัมมนา Millionaire Mind Intensive 2023 เปิดให้จองแล้ววันนี้ คลิกเพื่อซื้อบัตร

กำหนดชะตาชีวิตทางการเงินด้วยตัวคุณเอง!!

Millionaire Mind Intensive

มาร่วมกันค้นหาความหมายของความมั่งคั่ง วันที่ 24 – 26 มีนาคม 2566,
True Digital Park, Grand Hall | กรุงเทพมหานคร

สัมมนาต้นฉบับหนังสือชื่อดังอย่าง “ถอดรหัสลับสมองเงินล้าน”

การันตีความสำเร็จด้วยผู้เรียนมากกว่า 2 ล้านคนทั่วโลก

ค้นพบปัจจัย 3 อย่างที่เป็นจุดเริ่มต้น
ของปัญหาและความสำเร็จทางการเงินของคุณ

คุณเคยสงสัยไหมว่า “ทำไม” คนที่ร่ำรวยและประสบความสำเร็จสามารถสร้างสรรค์ความมั่งคั่งและความสุขได้อย่างไม่รู้จบ ในขณะที่ใครหลายๆคนกำลังดิ้นรนเพื่อให้ได้ความสำเร็จเหล่านั้นมาครอบครองด้วยความเหนื่อยยากและลำบาก คำตอบของปัญหาทั้งหมดนั้น อยู่ที่ “วิธีคิด” ของพวกเขานั่นเอง

มีคำกล่าวหนึ่งที่ว่า “หากคุณต้องการจะเปลี่ยนผลของต้นไม้ คุณจะต้องไปเปลี่ยนที่รากของต้น ไม่ใช่ที่กิ่งหรือใบของต้นไม้เหล่านั้น” ซึ่งเป็นคำกล่าวที่สามารถแสดงให้เราเห็นถึงความสำคัญของวิธีคิดเป็นอย่างยิ่ง เพราะหากคุณต้องการที่จะเปลี่ยนผลลัพธ์ต่างๆในชีวิตคุณ ไม่ว่าจะเป็น การเงิน สุขภาพ และความสัมพันธ์ คุณจะต้องเปลี่ยนแปลงที่วิธีคิดของคุณให้ถูกต้องเสียก่อน

และการจะเปลี่ยนแปลงวิธีคิดของคุณให้สามารถสร้างความสำเร็จได้นั้น มีอยู่ 3 ปัจจัยด้วยกันดังนี้

ปัจจัยที่ 1: คำพูด (Wording)

คุณได้ยินอะไรตอนที่คุณเป็นเด็ก

ถ้าในวัยเด็กของคุณถูกสอนว่า “เงินหายาก” “ต้องทำงานเหนื่อยถึงจะได้เงิน” “ไม่ใช่ทุกคนจะรวยได้” หรือคำพูดใดก็แล้วแต่เกี่ยวกับการเงินทั้งในแง่บวกและในแง่ลบ สมองของคุณก็จะจดจำและเชื่อมโยงเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตจากสิ่งที่ได้รับการสอนมาจากครอบครัวของคุณ

ผลลัพธ์ที่เกิดจากคำสอน “ด้านลบ” เกี่ยวกับการเงิน ส่งผลให้เมื่อคุณเติบโตเป็นผู้ใหญ่ คุณจะถูกโปรแกรมให้ต้องทำงานหนักเพื่อให้ได้เงินมา เพราะในจิตใต้สำนึกลึกๆของคุณ ถูกเชื่อมโยงกับความคิดที่ว่า “ต้องทำงานหนัก” และ “เงินหายาก” จึงทำให้หลายๆครั้งที่ คุณอาจจะรู้สึกผิดถ้าทำงานบางอย่างที่ง่ายๆ สบายๆ แล้วได้เงินมากๆ ซึ่งคนประเภทนี้ เมื่อใดก็ตามที่มีเงินมากๆ ก็จะมีเรื่องให้ต้องสูญเสียไปอย่างไม่คาดคิด  เพราะในจิตใต้สำนึกของคุณถูกโปรแกรมให้เชื่อมโยงว่าคุณไม่คู่ควรกับเงินที่จะได้รับมาอย่างง่ายๆ สบายๆ

ปัจจัยที่ 2 : เหตุการณ์ฝังใจ

คุณมีประสบการณ์อะไรในตอนเด็ก?

คุณเคยมีเหตุการณ์ฝังใจที่เข้ามาในชีวิตคุณ ที่เกิดจากคุณพ่อ คุณแม่ หรือคนรอบข้างตัวคุณ และทำให้คุณมีมุมมองและวิธีการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปหรือไม่? ถ้าใช่ นี่คืออีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้วิธีคิดและมุมมองของคุณเปลี่ยนแปลงไปอย่างน่ารวดเร็วและส่งผลกับชีวิตคนทั้งทางตรงและทางอ้อม

และเมื่อเราพูดถึงเรื่องของการเงินแล้ว มีหลายต่อหลายครั้งเลยที่ชีวิตของเราได้รับผลกระทบจากเรื่องของการเงิน ซึ่งเมื่อเราเติบโตและเรียนรู้จากเหตุการณ์เหล่านี้ ก็จะทำให้เราใช้สิ่งที่เราเรียนรู้มาจากอดีตมาเป็นเครื่องมือในการคิด วิเคราะห์ และตัดสินใจ ในชีวิตประจำวันของเรา

ดังนั้น สิ่งต่างๆที่คุณคิด หรือวิธีการที่คุณใช้ในการตัดสินใจในชีวิตประจำวันของคุณ ล้วนแล้วแต่เกิดขึ้นจากเหตุการณ์และเรื่องราวในอดีตของคุณ แต่แน่นอนว่า เราทุกคนนั้นไม่สามารถย้อนเวลาไปแก้ไขเรื่องเหล่านั้นได้ แต่ถ้าหากคุณอยากเปลี่ยนแปลงผลลัพธ์ในชีวิตของคุณ สิ่งหนึ่งที่จะทำได้คือการแก้ไขวิธีของคุณใหม่ซะ

ปัจจัยที่ 3 : ต้นแบบ

คุณเห็นอะไรตอนที่คุณเป็นเด็ก?

ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อความคิด หรือ Mindset ของคุณ คือ สิ่งที่พ่อแม่หรือผู้ปกครองของคุณบริหารเงินอย่างไรเมื่อตอนที่คุณยังเด็ก?

บ้านคุณมีเงินใช้ไม่ขาดมือหรือมีบ้างไม่มีบ้างคุณพ่อหรือคุณแม่ของคุณบริหารการเงินได้ดีหรือไม่? ฟุ่มเฟือยหรือประหยัด? เป็นนักลงทุนหรือไม่รู้เรื่องลงทุนเลย?  หาเงินได้อย่างง่ายดายหรือกว่าจะหาได้เลือดตาแทบกระเด็นเงินเป็นที่มาของความสุขในบ้านหรือเป็นสาเหตุของการทะเลาะเบาะแว้งอันขมขื่น?

ซึ่งเมื่อคุณเติบโตมา คุณจะมีความคิดและพฤติกรรมในเรื่องเงินเหมือนกับผู้ปกครองคนใดคนหนึ่งหรือทั้งสองคนผสมกัน และบางเรื่องราวก็เกิดขึ้นซ้ำเหมือนกับตอนที่คุณยังเป็นเด็กโดยที่คุณไม่ทันคิดหรือนึกด้วยซ้ำ เพราะว่าคุณเติบโตและสร้างขึ้นมาจากต้นแบบทางความคิดที่เกิดขึ้นกับคนรอบตัวๆของคุณ

และเมื่อเราได้วิเคราะห์และทำความเข้าใจถึงที่มาของวิธีคิดของคุณที่ส่งผลกระทบต่อผลลัพธ์และวิธีการที่คุณตัดสินใจแล้ว คุณจะสามารถเข้าใจได้ถึงเหตุผลและรากเหง้าของปัญหาที่ทำให้ผลลัพธ์ต่างๆของชีวิตของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของการเงินและการทำธุรกิจในชีวิตคุณ ซึ่งจะสะท้อนออกมาเป็นพฤติกรรมทางการเงิน 3 อย่างด้วยกันดังนี้..

1. นิสัยการออมเงิน เมื่อคุณทำงานหาเงินได้ด้วยตนเองแล้ว คุณเก็บเงินก่อนใช้จ่าย  หรือใช้จ่ายก่อนเก็บเงิน  หรือไม่เคยมีเงินเหลือเลยในแต่ละเดือน นิสัยเหล่านี้สามารถทำนายอนาคตทางเงินของคุณได้แม่นยำว่าคุณจะสามารถมีความมั่นคงทางการเงินได้หรือไม่

2. นิสัยการใช้จ่ายเงิน  หากปัจจุบันนี้คุณใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน  ชีวิตส่วนตัว  หรือ  ครอบครัวอย่างไร  นิสัยการใช้เงินเหล่านี้จะส่งผลถึงอนาคตของคุณแบบอัตโนมัติ  หากใช้จ่ายมากกว่ารายได้ก็จะนำคุณไปสู่การเป็นหนี้สินโดยคุณแทบไม่รู้ตัวเลย

3. นิสัยการลงทุน  หากคุณให้ความสำคัญกับเงินของคุณ  มีการแบ่งสรรปันส่วนอย่างมีวินัย  มีการนำเงินไปลงทุนอย่างต่อเนื่องจนเป็นนิสัย คุณก็อาจจะมีรายได้เพิ่มขึ้นตามเวลาที่ผ่านไป และยังสามารถคาดการณ์เงินที่คุณจะมีเพิ่มในทรัพย์สินต่างๆ ได้อย่างแม่นยำ

แน่นอนว่าการทำธุรกิจหรือการสร้างความมั่งคั่งทางการเงิน ล้วนแล้วแต่ต้องอาศัยนิสัยทั้ง 3 อย่างนี้เป็นองประกอบสำคัญในการสร้างความสำเร็จ ซึ่งหากคุณไม่สามารถสร้างนิสัยทั้ง 3 อย่างนี้ได้อย่างเป็นระบบและถูกต้อง ความสำเร็จของคุณนั้นอาจจะต้องใช้เวลาและการลองผิดลองถูก เพื่อที่จะปรับเปลี่ยนมุมมองและวิธีคิดของคุณเสียใหม่

แต่คุณสามารถเลือกที่จะเปลี่ยนแปลงได้ ด้วยการเรียนรู้จากคนที่ประสบความสำเร็จ ว่าพวกเขามีนิสัยและมุมมองอย่างไรเกี่ยวกับการเงิน

แต่คุณสามารถเลือกที่จะเปลี่ยนแปลงได้ ด้วยการเรียนรู้จากคนที่ประสบความสำเร็จ ว่าพวกเขามีนิสัยและมุมมองอย่างไรเกี่ยวกับการเงิน

“ให้เวลาผม 5 นาทีแล้วผมจะทำนายอนาคตทางการเงินของคุณไปตลอดกาล”

เปลี่ยนคนถังแตกสู่เจ้าของธุรกิจเงินล้าน ภายในระยะเวลา 2 ปีครึ่งเท่านั้น

สวัสดี ผม T.Harv Eker สำหรับคนที่ไม่รู้จักผม ผมคือผู้เขียนหนังสือขายดีตลอดกาลของ The New York Times Best Seller อย่าง “ถอดรหัสลับสมองเงินล้าน (Secrets of the Millionaire Mind)” และยังเป็นเจ้าของวลีเด็ดที่ว่า “ให้เวลาผม 5 นาทีแล้วผมจะทำนายอนาคตทางการเงินตลอดชีวิตที่เหลืออยู่ของคุณ” ผมได้อย่างไรนั้นหรือ? ง่ายมาก! ภายใต้จิตใต้สำนึกและสมองของเรามีสิ่งที่เรียกว่า “แผนผังทางการเงิน (Money Blueprint)” ซึ่งสิ่งนี้แหละที่กำหนดพฤติกรรมทางการเงินของผมและคุณ

ผมเองก็เคยเป็นเหมือนทุกๆ คนที่เชื่อว่าตัวผมเองมีศักยภาพที่จะประสบความสำเร็จ ผมเคยเป็นเจ้าของธุรกิจมากกว่า 13 ธุรกิจ แต่นั้นไม่ได้หมายความว่าผมจะร่ำรวยแม้แต่นิดเดียว เพราะทั้ง 13 ธุรกิจที่ผมทำนั้นล้วนแล้วแต่ล้มเหลวอย่างไม่มีชิ้นดี จนกระทั่งวันหนึ่ง ผมได้รับคำแนะนำจากเพื่อนของพ่อผม ซึ่งเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในหลากหลายธุรกิจและร่ำรวยอย่างมาก ได้เดินเข้ามาหาผมและพูดว่า “ฮาร์ฟ คุณเคยคิดหรือไม่ว่า คนที่ประสบความสำเร็จมักคิดคล้ายๆ กัน ซึ่งไม่แน่นะ หากคุณทำในสิ่งที่คนรวยเคยทำ คิดในสิ่งที่คนรวยเคยคิด เป็นไปได้หรือไม่ที่คุณจะสามารถได้ผลลัพธ์แบบเดียวกับพวกเขา?”

ซึ่งในจุดนั้นเองที่ผมเริ่มเจอทางสว่าง ผมเริ่มศึกษาคนที่ประสบความสำเร็จในหลากหลายวงการ หลากหลายอุตสาหกรรม และสิ่งที่น่าตกใจก็คือ “คนทุกคนที่ประสบความสำเร็จในด้านการเงิน ล้วนแล้วแต่มีวิธีคิดทางการเงินที่แตกต่างจากคนทั่วๆ ไปอย่างมาก”
จนในท้ายที่สุด ผมได้มาตระหนักถึงสิ่งที่ผ่านมาในอดีตว่าทำไมผมถึงล้มเหลว ทำไมผมถึงทำอะไรก็ไม่ประสบความสำเร็จ และที่สำคัญไปกว่านั้น ผมได้เรียนรู้เทคนิค และกลยุทธ์สำคัญมากมายที่เปลี่ยนวิธีคิดทางการเงินของผมให้สามารถคิดได้เหมือนกับคนที่ประสบความสำเร็จคิดกัน

เมื่อผมมั่นใจในสิ่งที่ผมรู้แล้ว ผมก็ได้กลับมาเริ่มต้นใหม่อีกครั้งด้วยเงินเพียง 2000 ดอลล่าห์ (ประมาณ 70,000 บาท) ที่ยืมจากบัตรเครดิตมาเริ่มต้นธุรกิจ และด้วยหลักการและเทคนิคที่ผมได้เรียนรู้จากคนที่ประสบความสำเร็จว่าเขาเริ่มต้นธุรกิจอย่างไร จนภายในระยะเวลาเพียง 2 ปีครึ่งผมก็สามารถสร้างธุรกิจฟิตเนสมากกว่า 10 สาขาทั่วทวีปอเมริกาเหนือ และขายหุ้นของบริษัทกว่า 50% ไปในราคาสูงถึง 1.6 ล้านดอลล่าห์ (55 ล้านบาท)

หลังจากที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจของผม ผมได้นำความรู้ หลักการ และวิธีการทั้งหมดที่ทำให้ผมประสบความสำเร็จมาตกผลึกเป็นสัมมนาสั้นๆ 3 วันที่เรียกว่า “Millionaire Mind Intensive” ที่มีนักเรียนนับพันคนสมัครเข้ามาเรียนภายในระยะเวลาเพียงปีแรกที่ผมเปิดให้สมัครเท่านั้น จนปัจจุบันสัมมนา Millionaire Mind Intensive ได้เปิดสอนมากกว่า 15 ประเทศทั่วโลกและมีผู้ผ่านหลักสูตรนี้กว่า 2 ล้านคน

จากสัมมนาเข้มข้น 3 วันสู่หนังสือชื่อดัง
ที่คนอยากประสบความสำเร็จทุกคนต้องอ่าน!

จากสัมมนาเข้มข้น 3 วันสู่หนังสือชื่อดัง
ที่คนอยากประสบความสำเร็จทุกคนต้องอ่าน!

หลังจากที่ T.Harv ได้รับผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์จากการเปลี่ยนวิธีคิดของเขาแล้ว เขาจึงได้เผยแพร่ความรู้ในการสร้างวิธีคิดของคนสำเร็จ ผ่านสัมมนา Millionaire Mind Intensive สัมมนา 3 วันที่อัดแน่นไปด้วยวิธีคิด วิธีการ และเครื่องมือทางการเงินแบบเดียวกับที่เขาใช้ในการสร้างธุรกิจของเขาให้ประสบความสำเร็จ จนกลายมาเป็นหนึ่งในสัมมนาที่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามทั้งในอเมริกาและในเอเชีย

และเพื่อให้คนทั่วโลกได้เรียนรู้ถึงวิธีคิดและการสร้างความสำเร็จในธุรกิจและการเงิน T.Harv จึงได้เขียนหนังสือชื่อ “The Secret of Millionaire Mind” หรือ “ถอดรหัสลับสมองเงินล้าน” ซึ่งเป็นหนังสือที่ถอดเนื้อหาบางส่วนของสัมมนา 3 วัน มาย่อยเป็นหนังสือที่สามารถอ่านจบได้ในเวลาไม่นาน แต่สามารถนำไปใช้ได้จริงในการเปลี่ยนแปลงวิธีคิดทางการเงิน

โอกาสของคุณที่จะได้เรียนรู้วิธีคิด เครื่องมือ และวิธีการแบบเข้มข้น กับสัมมนาต้นฉบับ Millionaire Mind Intensive

และในปี 2022 เอง จะเป็นปีที่สัมมนา Millionaire Mind Intensive ได้เข้ามาจัดที่ประเทศไทยเป็นปีที่ 8

โดยตลอด 8 ปีที่ผ่านมา สัมมนา Millionaire Mind Intensive ได้สร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับคนไทยมาแล้วมากกว่า 10,000 ชีวิตทั่วประเทศ

….และโดยเฉพาะปีนี้ ที่เราชาวไทยได้ผ่านการเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจและความเป็นอยู่อย่างก้าวกระโดด จึงทำให้สัมมนา Millionaire Mind Intensive ปีนี้ จะยกระดับวิธีคิด วิธีการ และเครื่องมือสำคัญในการที่จะทำให้ชีวิตและธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ

คุณจะเรียนรู้วิธีคิดที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จ ในทุกภาวะเศรษฐกิจจากคนที่สร้างผลลัพธ์ได้จริงๆ

แน่นอนว่าแต่ละคนนั้นมีธุรกิจที่แตกต่างกันออกไป..

มีเรื่องราวและความเป็นอยู่ที่แตกต่างกันออกไป..

แต่สิ่งที่พวกเขามีเหมือนกันคือ..

วิธีคิด เครื่องมือ และมุมมองทางการเงินที่ใช้ชี้ทางสร้างโอกาสในทุกช่วงเวลาของเศรษฐกิจ

สัมมนา 3 วันที่เข้มข้นนี้ จะช่วยพาคุณออกจากปัญหาเดิมๆที่เกิดจากวิธีคิดของคุณ ด้วยวิธีคิด เครื่องมือ และวิธีการที่สามารถนำไปใช้สร้างความมั่งคั่งได้อย่างแท้จริงในทุกๆจังหว่ะของชีวิต

และไม่ว่าคุณอยู่ในจุดในของชีวิต เราอยากจะชวนคุณมาเป็นหนึ่งในสังคมของคนที่มีวิธีคิดแบบคนสำเร็จในตลอดทั้ง 3 วันนี้..

วันศุกร์ – 24 มีนาคม 2566

วันแรก – วันแห่งการตระหนักรู้ | ค้นหาต้นตอของวิธีคิดทางการเงินในหัวคุณ

นี่ไม่ใช่สัมมนาที่จะทำให้คุณมีไฟแล้วเดินออกจากห้องไปใช้ชีวิตแบบเดิมๆ แต่คุณจะสามารถเปลี่ยนแปลงได้ทันทีในวันแรกของสัมมนา!

สัมมนานี้จะพาคุณไปถอนรากถอนโคนกับสิ่งที่เป็นอุปสรรค์ทางความคิดของคุณโดยเข้าไปสำรวจวิธีคิดและเรื่องราวในอดีตของคุณ ผ่านแบบฝึกหัดที่จะถูกออกแบบมาให้คุณสามารถตระหนักถึงสิ่งที่หล่อหลอมคุณ ให้เป็นดั่งทุกวันนี้

เมื่อคุณก้าวเข้าสู่ห้องสัมมนา คุณจะได้รับการต้อนรับและสนับสนุนจากทีมงานและคนรอบตัวของคุณ ที่มีเป้าหมายในการทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้นอย่างก้าวกระโดด

ซึ่งในตลอดวันแรก คุณและทีมงานของเรา จะทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะสร้างความเชื่อใหม่ๆ และแนวทางความคิดที่ถูกใช้ในการสร้างความสำเร็จ

คุณจะได้ค้นพบว่าจริงๆแล้วนั้น

เงินไม่ใช่ทุกสิ่ง… แต่เป็นทุกอย่าง

แน่นอนว่าเราไม่ได้จะทำให้คุณกลายเป็น “คนหิวเงิน” ที่มองทุกอย่างเป็นเรื่องของเงินๆทองๆ แต่เราจะพาคุณไปค้นพบกับความเชื่อมโยงในด้านต่างๆของชีวิตคุณ “ที่เกิดมาจากเรื่องของเงิน” เช่น ความสัมพันธ์ สุขภาพ ความสุข และความรักระหว่างคุณและคนรอบตัว

ทั้งนี้ เราจะพาคุณไปค้นพบวิธีการและเครื่องมือง่ายๆ ที่เป็นเคล็ดลับและวิธีคิดของคนประสบความสำเร็จว่า…

พวกเขาใช้เงินอย่างไร

มีวิธีการวางแผนการเงินอย่างไร และมีวิธีการลงทุนอย่างไร ที่สามารถทำให้ความมั่งคั่งของเขาทนอยู่อย่างถาวร และมั่นคงในทุกๆสภาวะเศรษฐกิจ

วันเสาร์ – 25 มีนาคม 2566

วันที่สอง- วันแห่งการเริ่มต้นใหม่ | โปรแกรมวิธีคิดของคุณสู่ความสำเร็จในทุกธุรกิจ

ในวันที่สอง เราจะพาคุณไปสร้างวิธีคิดแบบใหม่ ที่เน้นไปที่ผลลัพธ์และการเปลี่ยนแปลงทั้งทางตรงและทางอ้อม

ในวันนี้เอง ที่เราจะพาคุณไปรู้จักความเป็นไปได้ โอกาส และมุมมองที่จะเป็นเหมือนกับเส้นทางที่ถูกพิสูจน์มาแล้วว่าสามารถนำไปใช้สร้างธุรกิจและความสำเร็จทางการเงินได้ โดยไม่ต้องพึ่งพาเศรษฐกิจ

พร้อมทั้งกับวิธีการตั้งโปรแกรมทางความคิดของคุณให้สามารถเปลี่ยนแปลงและพัฒนาขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

คุณจะสามารถสร้างผลลัพธ์ให้กับชีวิต
และธุรกิจของคุณได้ทันที

ในสัมมนานี้ เราจะเปลี่ยนแปลงคุณให้สามารถสร้างผลลัพธ์ได้ทันที โดยไม่ต้องเสียเวลาไปฝึก เพราะเรารู้ดีว่า คุณเองก็อยากจะเปลี่ยนแปลงให้ได้เร็วที่สุด

เพราะหลายครั้งเอง ที่คุณต้องการจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง คุณพยายามหาหนังสือมาอ่าน พยายามเข้าสัมมนาที่หลายๆคนบอกว่าดี แต่คุณกับพบว่า

ทุกๆ ครั้งที่ดูเหมือนคุณจะเปลี่ยนแปลง
คุณกลับอยู่ที่จุดเดิม..?

ดังนั้น เราจึงใช้ตลอดทั้งวันนี้ พาคุณไปรู้จักศักยภาพทางความคิดของคุณ ว่าจริงๆแล้วนั้น คุณเองก็สามารถประสบความสำเร็จได้เช่นเดียวกับคนอื่นๆ เพียงแค่ว่าคุณต้องมีวิธีคิดที่ถูกต้องเสียก่อน

วันอาทิตย์ – 26 มีนาคม 2566

วันที่สาม – วันแห่งการลงมือทำ | นับถอยหลังสู่ความสำเร็จทางการเงินของคุณ

ในวันสุดท้าย เราจะพาคุณไปค้นพบกับเครื่องมือชิ้นสุดท้าย ที่จะให้คุณไว้ใช้เป็นแผนที่สู่การสร้างความสำเร็จในชีวิตและธุรกิจของคุณ ในระยะเวลา 90 วันหลังจากที่คุณจบสัมมนา

ซึ่งในตลอด 90 วันหลังจากจบสัมมนา คุณจะสามารถลงมือทำและสร้างผลลัพธ์ใหม่ๆอย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยไม่มีอะไรมาฉุดรั้งคุณไว้

คุณจะได้เจอกับตัวตนใหม่ของคุณ ด้วยการเอาชนะความกลัวที่คอยส่งผลต่อจิตใจคุณมาตลอด ซึ่งคุณจะตระหนักได้ว่า

ไม่มีอะไรที่จะมาหยุดคุณได้ แม้แต่ความกลัวของคุณเองก็ตาม

พร้อมกับได้มีโอกาสพบเจอกับรุ่นพี่ที่เคยเข้าสัมมนานี้มาแล้ว มาแบ่งปันวิธีคิด ประสบการณ์ และความสำเร็จที่พวกเขาสามารถทำได้จากการเปลี่ยนความคิดของพวกเขา สู่การสร้างชีวิตที่ประสบความสำเร็จทางด้านการเงิน สุขภาพ และความสัมพันธ์

ทุกคนต่างเคยมีอุปสรรคและในวันนี้เขาจะมาบอกว่า เขาผ่านมาได้อย่างไร

ไม่ใช่เพียงแค่คุณที่เคยแพ้ และเจออุปสรรค์ แต่จะทำอย่างไรหล่ะ ที่คุณสามารถเอาชนะอุปสรรค์เหล่านั้นด้วยวิธีคิดแบบใหม่ที่คุณได้เรียนไป!

และทั้ง 3 วันนี้ จะเป็นประสบการณ์ที่เปลี่ยนแปลงชีวิต
และธุรกิจของคุณไปตลอดกาล!!

อย่ารอช้า! สัมมนานี้เปิดให้เข้าเรียนได้เพียงปีละ 1 รอบเท่านั้น และหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังประสบปัญหาและผลกระทบจากเศรษฐกิจของโลก สัมมนานี้จะพาคุณไปเปลี่ยนวิธีคิดของคุณเพื่อเอาชนะเศรษฐกิจ และต้อนรับโอกาสใหม่ๆที่จะมาหลังจากวิกฤตในครั้งนี้

หากคุณกำลังลังเล ลองมาฟังผลลัพธ์
ของนักเรียน​ Millionaire Mind Intensive

“คุณจะต้องมองหาวิธีคิดของคนสำเร็จจริงๆ และเราก็เข้าไปเรียนรู้วิธีคิดของเขา ซึ่งสัมมนา Millionaire Mind Intensive เป็นสัมมนาที่เปลี่ยนชีวิตของผม
– ขวัญชัย ยิ่งเจริญถาวรชัย

“หลังจากสัมมนา Millionaire Mind ฉันสามารถสร้างได้ 1 ล้านจริงๆ แต่ปัจจุบนนี้ไม่ใช้เพียง 1 ล้านแล้ว ฉันกำลังไปสู่ 30 ล้าน ขอบคุณแพน โฟ ที่จัดสัมมนาที่มีแปลภาษาไทยมาให้เรียนถึงในประเทศ”
– ณัฐชิตา พุ่มเงิน

““ผมค้นหาอะไรที่มันจะสามารถเปลี่ยนแปลงผมได้ จนกระทั่งผมได้เจอกับสัมมนา Millionaire Mind Intensive
– เทพประสิทธิ์ ปภาเมฆานุพักตร์

“จากสัมมนา​ Millionaire Mind Intensive ฉันรู้สึกมีคุณค่ามากขึ้น ในการเป็นเจ้าของธุรกิจ ในการเป็นแม่คน และเป็นจุดยืนในครอบครัว ขอบคุณ PANPHO ที่จัดสัมมนาดีๆ
– ดร. บัณลักข ถิรมงตล

อย่างที่คุณเห็น…

สัมมนา Millionaire Mind Intensive ได้สร้างการเปลี่ยนแปลง
ทั้งชีวิตและธุรกิจของพวกเขา

คำถามคือ คุณพร้อมหรือยัง?

“ถ้าคุณทำเรื่องยากๆ ชีวิตคุณจะง่าย
แต่ถ้าหากคุณทำแต่เรื่องง่ายๆ ชีวิตคุณจะยาก” 
-T.Harv Eker

ราคาและโปรโมชั่นพิเศษ

24 – 26 มีนาคม 2566 | True Digital Park, Grand Hall, กรุงเทพมหานคร

PREMIUM TICKET

 บัตรเข้าเรียนสัมมนา 3 วันที่นั่ง Premium
 หนังสือและเอกสารประกอบการเรียน

จากปกติ 27,900 บาท

13,900 บาท

    จองด่วน! จำกัด 30 ที่นั่งเท่านั้น      หรือหมดเขต 12 ธันวาคม 2565ราคานี้ไม่รวมภาษี 7% อาหารและเครื่องดื่ม

VIP TICKET

 บัตรเข้าเรียนสัมมนา 3 วันแถวที่นั่ง VIP
 หนังสือและเอกสารประกอบการเรียน
 ช่องลงทะเบียน Fast Track สำหรับที่นั่ง VIP
 รับ Virtual Boxset : The Psychology of Wealth มูลค่า 12,900 บาท (เข้าฟังได้ทันทีหลังจากซื้อบัตร)

จากปกติ 33,900 บาท

16,900 บาท

    จองด่วน! จำกัด 30 ที่นั่งเท่านั้น      หรือหมดเขต 12 ธันวาคม 2565


ราคานี้ไม่รวมภาษี 7% อาหารและเครื่องดื่ม

บริการแปลภาษาไทย

 ตลอดสัมมนา 3 วัน

 สั่งจองในราคาพิเศษ ก่อนวันที่ 13 มีนาคม 2566

จากปกติ 4,900 บาท

1,900 บาท


ราคานี้ไม่รวมภาษี 7%

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ทีมงาน แพน โฟ พร้อมที่จะช่วยเหลือและแนะนำการลงทะเบียนให้กับคุณลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทาง LINE:@PANPHO หรือเบอร์โทรศัพท์ 094-242-4197, 099-397-4624 

เสียงตอบรับจากผู้เข้าร่วมสัมมนา

คำถามที่พบบ่อย

สัมมนาจัดที่ไหน วันที่เท่าไหร่?

สัมมนา Millionaire Mind Intensive จะจัดขึ้นที่ True Digital Park, Grand Hall |กรุงเทพมหานคร                  วันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2565 – 26 มีนาคม 2566

วันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 256609:00 – 22:00 น.
วันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 256609:00 – 22:00 น.
วันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม 256608:00 – 20:oo น.
สัมมนานี้แตกต่างจากสัมมนาอื่นๆ อย่างไร?

สัมมนา Millionaire Mind Intensive แตกต่างและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่สามารถเลียนแบบได้
– สัมมนา Millionaire Mind Intensive นั้นเป็นที่รู้จักและได้รับการยกย่องและยอมรับจากผู้เรียนจากทั่วโลกในการช่วยแก้ปัญหาการจัดการทางการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลที่สุด

– ผู้สอนเป็นวิทยากรที่ T.Harv Eker ฝึกด้วยตนเอง และ มีชั่วโมงการสอนมากกว่า 5 ปี  จึงจะได้รับอนุญาตให้สามารถสอนแทน T.Harv ได้ ซึ่งสอนหลักสูตรนี้ใน 5 ทวีปและกว่า 46 เมือง
– วิทยากรที่สอนจะต้องใช้เนื้อหาต้นฉบับของ T.Harv  ไม่มีการดัดแปลงหรือแต่งเติม ซึ่งจะแตกต่างจากสัมมนาอื่น ที่มีการนำหลายๆ หลักสูตรมาดัดแปลงและนำมาสอนในรูปแบบใหม่
– ผู้จัดสัมมนาในแต่ละประเทศ (ประเทศไทย คือ บริษัท แพน โฟ จำกัด) จะต้องนำเข้าลิขสิทธิ์ในการสอน  วิทยากร  ทีมงานของ T. Harv ที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี และมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก เพื่อควบคุมคุณภาพและผลลัพธ์ที่เหมือนกันไม่ว่าจะเรียนในประเทศไหนก็ตาม
– เนื้อหาที่ถูกถ่ายทอดมากว่า 10 ปีนั้นเป็นสิ่งที่รับประกันผลลัพธ์ได้ว่า  ถูกต้อง มั่นคง และครบถ้วนที่จะสามารถสอนเพื่อให้ผู้เรียนได้รับผลลัพธ์ทางเกินเงินที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้จริงภายใน 3 วัน

สัมมนาแตกต่างจากหนังสืออย่างไร?

การอ่านหนังสือ The Secret of Millionaire Mind* :

– มีข้อจำกัดในการถ่ายทอดเนื้อหา และการตีความหมาย  ซึ่งที่ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของผู้อ่าน

– ไม่มีการวิเคราะห์รูปแบบของ “พิมพ์เขียวทางการเงิน” ของแต่ละบุคคล

– ไม่มีการวิเคราะห์รูปแบบของ “บุคลิกทางการเงิน” ของแต่ละบุคคล

– ไม่มีการสอนวิธีการใช้ Money Jar อย่างละเอียด

– ผู้อ่านนำไปประยุกต์ใช้ได้เกิดผลลัพธ์จำกัดกว่าการเข้าสัมมนา

การเข้าร่วมสัมมนา Millionaire Mind Intensive* :

– ผู้เข้าร่วมสัมมนาจะได้รับการปูพื้นฐานทีละขั้นตอนตั้งแต่เช้าวันแรกจนถึงวันสุดท้ายอย่างเข้มข้น โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญ

– มีการทำแบบฝึกหัดในหนังสือ Workbook ตลอดทั้งสามวันโดยวิเคราะห์ “พิมพ์ทางการเงิน”  “บุคคลิกภาพทางการเงิน”  ของแต่ละบุคคลที่สามารถพาไปสู่ความสำเร็จได้รวดเร็วที่สุด

– มีกิจกรรมเดี่ยว และ กลุ่ม (Workshop) จึงทำให้ผู้เรียนเข้าใจเนื้อหาอย่างแท้จริงและนำไปประยุกต์ใช้ได้กับตนเองทันที

– ได้เพื่อนและสังคมใหม่ที่มี Millionaire Mind เหมือนกัน

– ได้อยู่ในบรรยากาศที่ให้พลังและทัศนคติที่ดีต่อการเรียนรู้

– ได้เรียนรู้และลงมือทำทุกกิจกรรมเพื่อนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตจริง

หมายเหตุ : * ผู้เขียนหนังสือและผู้คิดค้นสัมมนา คือ T.Harv Eker

สัมมนาสอนเป็นภาษาอังกฤษหรือภาษาไทย

สัมมนาบรรยายการสอนโดยวิทยากรตัวแทนอันดับหนึ่งของ T.Harv ตลอดทั้ง 3 วันเป็นภาษาอังกฤษ โดยสามารถฟังเป็นภาษาไทยได้ผ่านบริการแปลภาษาที่ได้จัดเตรียมไว้ให้ (ในราคาพิเศษ)

สามารถซื้อบัตรสัมมนาที่หน้างานได้ไหม?

ผู้จัดเข้าใจเป็นอย่างดีว่า  ผู้เรียนโดยส่วนใหญ่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษบ่อยในชีวิตประจำวัน  การใช้บริการแปลภาษาไทยจะสามารถช่วยท่านได้มากในสัมมนานี้

* ประโยชน์ที่ท่านจะได้รับจากบริการนี้

1. เข้าใจเนื้อหาและศัพท์เฉพาะอย่างถูกต้องระหว่างการเรียน  เพราะหากตีความหมายหรือเข้าใจผิดพลาด ไม่ครบถ้วน อาจส่งผลต่อเนื้อหาในลำดับถัดไป

2. เพราะเรารู้ว่าท่านลงทุนเวลาในการมาเข้าสัมมนาตลอดสามวัน แต่หากไม่สามารถเข้าใจได้อย่าง 100% ในการเรียนรู้  ก็จะเป็นการเสียโอกาสและเสียเวลาที่ท่านลงทุนไปอย่างน่าเสียดาย

3. ใช้เวลาให้คุ้มค่าในการเรียนและทำแบบฝึกหัดโดยไม่ต้องกังวลว่าจะไม่เข้าใจศัพท์เฉพาะ

4. เข้าถึงเนื้อหาอย่างเข้าใจลึกซึ้ง และ เกิดประสิทธิผลสูงสุดแก่ผู้เรียนให้สามารถนำไปใช้กับชีวิตจริงหลังจากจบสัมมนา

* บริการแปลภาษาไทยท่านจะได้รับ

1. อุปกรณ์แปลภาษาไทยพร้อมหูฟังตลอดทั้ง 3 วัน (คืนอุปกรณ์เมื่อจบสัมมนา)

2. แปลภาษาไทยแบบฉับพลัน (simultaneous interpretation) โดยล่ามมืออาชีพเพื่อให้ท่านได้เข้าใจเนื้อหาอย่างถ่องแท้

3. หนังสือแบบฝึกหัด (Workbook) แปลเป็นภาษาไทย 160 หน้าพร้อม เอกสารการทำ Workshop เพื่อใช้ตลอดสัมมนา

4. เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
– อีเมล: info@panpho.com
– โทรศัพท์ 091-964-4591 [จันทร์ – ศุกร์ เวลา 9:00 น. – 17:30น.]
– LineID: 
@Panpho [ตลอดเวลา]

Millionaire Mind Intensive  โดย บริษัท แพน โฟ จำกัด

ติดต่อเรา      เงื่อนไขการให้บริการ
2020 – All Rights Reserved.

 แชทกับพนักงานผ่าน LINE

จองบัตรสัมมนา

 ติดต่อ Call Center ของเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก