หลักสูตรเพื่อเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางที่ต้องการยอดขายเพิ่ม รับจำนวนจำกัด คลิกเพื่อซื้อบัตร

ขอต้อนรับทุกท่านสู่หลักสูตรทำธุรกิจที่ดีที่สุด

Guerrilla Business Intensive Online

หลักสูตรเข้มข้นที่จะเปลี่ยนธุรกิจคุณให้ประสบความสำเร็จภายใน 3 วัน

หลักสูตรที่สร้างเจ้าของธุรกิจให้ประสบความสำเร็จมากที่สุด

เรียนรู้วิธีทำธุรกิจตั้งแต่ 0 จนถึงล้านแรกภายใน 5 เดือน

นี่คือวิธีการที่เร็วที่สุดที่คุณจะสามารถ
สร้างเงินล้านให้กับธุรกิจของคุณ โดยที่แทบไม่ต้องใช้ต้นทุน

ลืม MBA แบบเก่าๆที่สอนคุณแค่ทฤษฎี แล้วมาเรียนรู้หลักการคิด วิธีการ และกลยุทธ์จากนักธุรกิจเงินล้านตัวจริง ที่จะสอนคุณทุกขั้นตอนในการสร้างธุรกิจให้ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ด้วยหลักการการทำธุรกิจขั้นเทพ ที่จะสอนให้คุณสามารถนำเคล็ดลับไปใช้ได้ทันที โดยไม่ต้องรอให้คุณเรียนจบหลักสูตร คุณก็สามารถสร้างผลลัพธ์และรายได้อย่างมหาศาลด้วยไอเดียของคุณ

Guerrilla Business Intensive Online  หรือหลักสูตรการตลาดแบบกองโจร คือหลักสูตรเข้มข้น 3 วันที่จะพาคุณไปรู้จักกับหลักการของการสร้างธุรกิจ การวางแผน การต่อยอด และการเจรจาแบบมืออาชีพ ที่จะช่วยทำให้คุณประหยัดต้นทุนการทำการตลาด แต่สามารถสร้างยอดขายได้อย่างก้าวกระโดดและรวดเร็ว ผ่านกลยุทธ์ เคล็ดลับ จากผู้มีประสบการณ์ตัวจริงที่ไม่เพียงจะสอนคุณในส่วนของทฤษฎี แต่จะพาคุณไปลงมือปฎิบัติและเรียนรู้จากประสบการณ์จริง ที่คุณสามารถนำไปสร้างผลลัพธ์ได้ทันที!

ถ้าคุณอยากเพิ่มยอดให้ธุรกิจของคุณอย่างรวดเร็ว
คุณก็ต้องเรียนกับคนที่เคยสร้างผลลัพธ์นั้นมาแล้ว!

ทำไม Guerrilla Business Intensive Online ถึงเป็นหลักสูตรที่คุณห้ามพลาด!

นี่คือหลักสูตรการตลาดและการทำธุรกิจที่เจ้าของธุรกิจ SMEs ต้องเรียน ออกแบบหลักสูตรโดย T.Harv Eker ผู้เขียนหนังสือ “ถอดรหัสลับสมองเงินล้าน” ที่พร้อมจะมาเปิดเผยวิธีการ วิธีคิด กลยุทธ์ขั้นเทพ ที่ T.Harv Eker ใ้ช้ในการเริ่มต้นธุรกิจโดยแทบไม่ต้องใช้เงิน จนสามารถสร้างอาณาจักรธุรกิจที่มีสาขามากกว่า 13 สาขาได้ภายในระยะเวลาเพียง 18 เดือนเท่านั้น 

 

พร้อมกันนี้ คุณจะได้เรียนรู้จากกูรูการตลาดอันดับ 1 ของโลกอย่าง Alex Mandossian ผู้ที่ถูกได้รับการขนานนามว่า “พ่อมดการตลาด” ที่ช่วยเหลือเจ้าของธุรกิจทั่วโลกในการหาจุดแข็งในการทำการตลาด และเปลี่ยนยอดขายธุรกิจรายเดือนให้เท่ากับยอดขายทั้งปี ภายในระยะเวลาเพียง 16 เดือนเท่านั้น ด้วยหลักการกลยุทธ์แบบกองโจร ที่ไม่เพียงจะช่วยทำให้คุณขายได้มากขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยทำให้ธุรกิจของคุณทำงานได้อย่างเป็นระบบเพื่อที่คุณจะได้มีอิสรภาพทางเวลาและการเงินอย่างที่คุณปรารถนา

 

หากคุณคือเจ้าของธุรกิจ SMEs และ Startup ที่ต้องการจะสร้างธุรกิจให้ประสบความสำเร็จในยุคแห่งการเปลี่ยนแปลงนี้ หลักสูตร Guerrilla Business Intensive Online คือหลักสูตรที่คุณห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

 

พบกับ 6 หลักการที่คุณจะได้ค้นพบในหลักสูตร
เพื่อขยายธุรกิจของคุณอย่างเป็นระบบ

ในหลักสูตร Guerrilla Business Intensive คุณจะเรียนรู้กับ 6 หลักการสำคัญที่ T.Harv Eker, Alex Mandossian, Vishen Lakhiani, Russell Brunson
ใช้ในการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จในทุกภาวะเศรษฐกิจ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูก

สร้างกลยุทธ์และพัฒนาจุดแข็ง

ถึงแม้ว่าธุรกิจของคุณจะขายของเหมือนกับคู่แข่ง แต่นั้นก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องใช้จุดแข็งแบบเดียวกับพวกเขา! มาเรียนรู้กลยุทธ์ วิธีคิด และหลักการสู่การจุดแข็งที่คู่แข็งคุณไม่มีทางเอาชนะได้

หลักการสร้างรายได้ให้ธุรกิจ

สิ่งที่ธุรกิจส่วนใหญ่ทำผิดพลาดคือ พวกเขาให้ความสำคัญกับสิ่งที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ และใน GBI คุณจะได้เรียนรู้วิธีการที่เร็วที่สุด ประหยัดที่สุด และเรียบง่ายที่สุดในการสร้างรายได้ให้ธุรกิจคุณ

กลวิธีในการต่อรอง

เรียนรู้หลักการและเคล็ดลับที่นักธุรกิจระดับโลกใช้ในการต่อรองเพื่อให้ได้มาซึ่งข้อได้เปรียบและดีลที่พลิกธุรกิจของพวกเขา โดยใช้เพียงประโยคง่ายๆและการเข้าใจขั้นตอนการปิดดีลแบบมืออาชีพ

หลักการของการสร้างพันธมิตร

ค้นพบศาสตร์ของการสร้างพันธมิตรที่ยั่งยืนและชัดเจน ด้วยกฎและวิธีการที่จะช่วยทำให้คุณเข้าใจถึงพลังของการทำ Joint Venture อย่างมีประสิทธิภาพและใช้ต้นทุนต่ำ

หลักการโปรโมทสินค้า/บริการ

เรียนรู้หลักการร่ายเวทย์มนต์บนสื่อออนไลน์และออฟไลน์ที่จะทำให้ลูกค้าของคุณตัดสินใจซื้อได้อย่างรวดเร็ว กลายมาเป็นแฟนของแบรนด์คุณ และช่วยแนะนำสินค้าของคุณให้แก่ผู้อื่น

กระบวนการวางระบบและต่อยอด

คุณกำลังเป็นเจ้าของธุรกิจหรือธุรกิจกำลังเป็นเจ้าของชีวิตคุณ? มาเรียนรู้วิธีการวางระบบให้ธุรกิจคุณทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง/ 7 วันด้วยหลักการบริหารจัดการและสร้างทีมอย่างมืออาชีพ

สิ่งที่คุณได้เรียนรู้จาก MBA ทุกๆที่คือสิ่งที่ถูกต้อง

เพียงแค่ความถูกต้องเหล่านั้น ไม่สามารถนำมาลงมือทำได้เท่านั้นเอง

หากคุณกำลังมองหาหลักสูตรที่เป็นมากกว่าหลักสูตรสอนทำธุรกิจ ที่สามารถสอนคุณทุกขั้นตอนในการสร้างยอดขาย ขยายธุรกิจ และพิชิตคู่แข่งอย่างรวดเร็ว หลักสูตร Guerrilla Business Intensive Online จะเป็นกุญแจที่พาคุณไปสู่โลกของการทำธุรกิจในแบบที่คุณไม่เคยเห็น ด้วยกลยุทธ์ ความรู้ เคล็ดลับ และเพื่อนๆที่คอยช่วยเหลือคุณให้ไปสู่ความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว

ตอนนี้ คุณสามารถเลือกได้ว่า 1. คุณจะใช้เวลาทั้งชีวิตในการลองผิดลองถูก และทำงานหนักอย่างไม่รู้ว่าจะมีวันสิ้นสุดหรือไม่ หรือ 2. คุณจะพกความฝัน ไอเดียธุรกิจ และความตั้งใจอันแรงกล้าของคุณมาให้เราสร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ และกลับไปพร้อมกับแผนที่สู่ความสำเร็จ ที่คุณสามารถลงมือทำได้ทันที!

ในตลอดเวลาที่ผ่านมา Guerrilla Business Intensive Online ได้สร้างปรากฎการณ์ให้กับผู้คนทั่วโลก ในการดึงศักยภาพ ไอเดีย และจุดแข็งของแต่ละธุรกิจ ให้ออกมาเป็นกระบวนการ ระบบ และกลยุทธ์ที่นำไปสร้างยอดขายได้จริงๆ

นี่จะไม่ใช่หลักสูตรที่จะสอนทฤษฎีและให้คุณไปนั่งอ่านกรณีศึกษาความสำเร็จโดยที่ไม่รู้กลยุทธ์ แต่เราจะพาคุณไปดู ศึกษา และทำความเข้าใจทุกอณูของความสำเร็จในแต่ละธุรกิจ ว่าพวกเขาใช้ระบบการตลาดแบบไหน หาลูกค้าอย่างไร และสร้างจุดแข็งได้อย่างไร

ดังนั้น จะดีกว่าไหม ที่คุณจะนำไอเดียธุรกิจของคุณมาต่อยอดเป็นผลลัพธ์ที่จับต้องได้ ทั้งในมุมของยอดขาย รายได้ และการเติบโต

แน่นอนว่าแต่ละคนมีธุรกิจและสินค้า/บริการที่แตกต่างกันออกไป..

มีข้อจำกัด และที่มาที่ไป หนักเบาไม่เท่ากัน..

แต่สิ่งที่พวกเราทุกคนนั้นมีเหมือนกันคือ..

เราทุกคนคือผู้ประกอบการ เจ้าของธุรกิจ ที่เชื่อว่าเราเองก็มีศักยภาพไม่แพ้แบรนด์ใหญ่ๆ

3 วันที่เข้มข้นในหลักสูตร Guerrilla Business Intensive Online นี้จะคุณยกระดับธุรกิจและความเป็นอยู่ของคุณ ในฐานะเจ้าของธุรกิจ ให้กลายเป็นผู้ที่มีชีวิตและอิสรภาพทางเวลา ด้วยการเข้าใจถึงขุมพลังในการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

และไม่ว่าชีวิตของคุณคุณอยู่ระดับความสำเร็จที่เท่าไหร่ เราอยากจะชวนคุณมาร่วมกันทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างก้าวกระโดดไปกับพวกเรา!!

  • บัตร​ GBI ถูกขายไปแล้ว 100% 100%

สิ่งที่คุณจะได้ค้นพบใน Guerrilla Business Intensive Online 
5 หลักการสู่การสร้างธุรกิจเงินล้านในทุกภาวะเศรษฐกิจ

สิ่งหนึ่งที่ทำให้หลักสูตร Guerrilla Business Intensive เป็นมากกว่าสัมมนาหรือหลักสูตรทั่วๆไป นั่นก็คือ คุณจะได้เรียนรู้ “หลักการที่ถูกพิสูจน์มาแล้ว” จากคนที่มีประสบการณ์หรือความเชี่ยวชาญ เพื่อที่คุณจะสามารถนำความรู้ในหลักสูตรนี้ไปใช้สร้างผลลัพธ์ได้จริง โดยไม่ต้องเสียเวลาในการลองผิดลองถูกและทรัพยากรของคุณ พร้อมทั้งเรียนรู้ที่จะเติมเต็มทุกด้านของชีวิตคุณไปกับสัมมนา:

HOW TO THINK LIKE THE MARKETING GENIUSES
พลิกธุรกิจด้วยการคิดแบบอัจฉริยะนักการตลาด

ค้นพบหลักการในพัฒนากลยุทธ์อย่างรวดเร็ว ที่จะทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างก้าวกระโดดจนคนรอบตัวของคุณสงสัย! จากประสบการณ์ของที่ปรึกษาการตลาดที่ใช้ความรู้ของตัวเองมาเป็นเครื่องมือในการสร้างแบรนด์ ขยายธุรกิจ และพัฒนาจุดแข็งที่คู่แข่งไม่มีทางตามทัน

MASTER OF CONNECTION & NEGOTIATION
ปิดดีลเงินล้านด้วยคอนเน็คชั่นและการต่อรอง

ในโลกแห่งการทำธุรกิจ เราปฎิเสธไม่ได้ว่าการมีคอนเน็คชั่นดีๆเป็นเรื่องสำคัญ จึงทำให้หลักสูตรนี้ คุณจะได้เรียนรู้วิธีการสร้างคอนเน็คชั่นและการเจรจาต่อรองอย่างเหนือชั้น ด้วยกฎเหล็กง่ายๆ 7 ข้อที่จะทำให้คุณสามารถปิดทุกดีลที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว กระชับ และน่าเชื่อถือ

0 BAHT TO FIRST MILLIONS
เริ่มธุรกิจแบบง่ายๆ ด้วยทุน 0 บาท

ใครบอกกันว่าคุณต้องกู้เงินเพื่อสร้างธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ มาเรียนรู้วิธีการง่ายๆที่คุณจะสามารถสร้างยอดขายได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องมีสินค้าของตัวเอง พร้อมเรียนรู้วิธีการหาเงินทุนแบบง่ายๆ โดยที่คุณไม่ต้องเสียดอกเบี้ย และยังลดความเสี่ยงในการเริ่มต้นได้อย่างน่าอัศจรรย์

CREATE YOUR MILLION-DOLLAR BUSINESS PLAN
วางแผนการตลาดอย่างไรให้เอาชนะได้ทุกภาวะเศรษฐกิจ

เหตุผลส่วนใหญ่ที่แผนการตลาดนั้นไม่ค่อยช่วยทำให้เจ้าของธุรกิจประสบความสำเร็จเป็นเพราะว่า แผนธุรกิจส่วนใหญ่ไม่ได้ถูกเขียนเพื่อเจ้าของธุรกิจ SMEs แต่เขียนให้แก่องค์กรใหญ่ๆ ดังนั้น จะดีกว่าไหมถ้าวันนี้คุณจะสามารถเขียนแผนการตลาดที่ช่วยคุณสร้างยอดขายได้จริง พร้อมได้รับคำแนะนำจากเจ้าของธุรกิจที่เชี่ยวชาญในการทำให้ธุรกิจเติบโตได้อย่างรวดเร็ว ด้วยการเข้าใจจุดแข็งทางการตลาดและหลักการง่ายๆที่ทำได้จริง

MILLIONAIRE COPYWRITING SECRETS FORMULA/ STRATEGY
เขียนคำโฆษณาอย่างไรให้ขายของได้

ในโลกที่การสื่อสารและโฆษณานั้นมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว โจทย์ของนักธุรกิจในยุคปัจจุบันนั้นคือ จะทำอย่างไรให้โฆษณาของเรานั้นโดดเด่นและอยู่เหนือคู่แข่งอื่น ในวันนี้ คุณจะได้เรียนรู้การทำเขียนคำโฆษณา หรือที่เรียกว่า “Copywriting” จากกูรูนักเขียนคำโฆษณาแถวหน้าของสหรัฐอเมริกา ที่จะมาเผยเทคนิคที่เขาได้เรียนรู้มาตลอด 30 ปีในวงการโฆษณา และวิธีการนำมาใช้กับธุรกิจ SMEs

HOW TO MAKE PASSIVE INCOME FROM YOUR BUSINESS
สร้างธุรกิจอย่างไรให้สร้างเงินอัตโนมัติ

คำว่า “Passive Income” อาจเป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่มองแค่การลงทุนในหุ้นหรืออสังหาริมทรัพย์ แต่คำว่า Passive Income นั้นสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกธุรกิจไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ ในวันสุดท้ายของสัมมนา คุณจะได้เรียนรู้กุญแจสำคัญสู่การสร้างระบบ Passive Incomeให้กับธุรกิจของคุณ เพื่อที่คุณจะสามารถทำงานได้อย่างมีระบบและมีประสิทธิภาพ โดยที่คุณสามารถเลือกได้ว่าคุณอยากจะทำงานหรือไม่!

อย่ารอช้า! จากปกติ  63,900 บาท

** SOLD OUT **

  • บัตร​ GBI ถูกขายไปแล้ว 100% 100%

เสียงจากผู้เข้าร่วมสัมมนา
กับความประทับใจกับหลักสูตร GBI

เภสัชกรหญิง วิการดา โสภารัตน์

“การมาเรียนที่ GBI นั้นไม่ใช่การเรียนเพื่อเนื้อหา
แต่เป็นการติดสปีดความเร็วให้ธุรกิจประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น”

เภสัชกร สิริวัฒน์  ศิริปิ่น

“ถ้าคุณกำลังมองหาวิธีการทำให้ธุรกิจเติบโต และติด
สปีดให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ GBI คือคำตอบของคุณ”

คุณเสก วสุนธราพร

“ถ้าใครที่กำลังมองหาหลักสูตรการตลาด ที่มีสอนการเจรจาต่อรอง การทำการตลาดออนไลน์ การวางระบบธุรกิจ คุณห้ามพลาดกับ GBI โดยเด็ดขาด”

คุณวัชรวลี วสุรทราพร

“อยากแนะนำรุ่นพี่ รุ่นน้อง ทั้งหลายว่านี่คือหลักสูตร
ที่ต้องเข้ามาเรียน!”

อย่ารอช้า! จากปกติ  63,900 บาท

** SOLD OUT **

(ราคานี้ไม่รวม VAT 7% และบริการแปลภาษาไทย)

  • บัตร​ GBI ถูกขายไปแล้ว 100% 100%

ราคาและโปรโมชั่นพิเศษ

วันที่ 14 – 16 พฤษภาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 14.00 – 20.00​ | เรียนออนไลน์ผ่าน ZOOM

GBI ONLINE

 เข้าเรียน Guerrilla Business Intensive Online รอบวันที่ 14 – 16 เมษายน 2564 ผ่านระบบ ZOOM

Workbook พร้อมอุปกรณ์การเรียนตลอดสัมมนา

จากปกติ 63,900 บาท

**SOLD OUT**

ราคานี้ไม่รวมภาษี 7%  ไม่รวมอาหารและเครื่องดื่ม

GBI ONLINE + บริการแปลภาษาไทย

เข้าเรียน Guerrilla Business Intensive Online รอบวันที่ 14 – 16 เมษายน 2564 ผ่านระบบ ZOOM

Workbook พร้อมอุปกรณ์การเรียนตลอดสัมมนา

 บริการแปลภาษาไทยตลอดสัมมนา พร้อมเอกสารประกอบการเรียนภาษาไทย มูลค่า 19,900

จากปกติ 85,900 บาท

**SOLD OUT**

ราคานี้ไม่รวมภาษี 7%  ไม่รวมอาหารและเครื่องดื่ม

* ราคา โปรโมชั่นและเงื่อนไขเป็นไปตามที่ผู้จัด (Success Resources และ บริษัท แพน โฟ จำกัด)
กำหนด การชำระเงินค่าสัมมนาหรือบริการแปลภาษาไทยจะถือว่าท่านทราบเงื่อนไขของการเข้าร่วมสัมมนาแล้ว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ทีมงาน แพน โฟ พร้อมที่จะช่วยเหลือและแนะนำการลงทะเบียนให้กับคุณลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทาง LINE:@PANPHO หรือเบอร์โทรศัพท์ 094-242-4197, 099-397-4624 

คำถามที่พบบ่อย

วันและสถานที่จัดสัมมนา Guerrilla Business Intensive Online

Guerrilla Business Intensive Online ปี 2021 จะจัดขึ้นในวันที่ 14 – 16 พฤษภาคม 2564
ตั้งแต่เวลา 14.00 น. – 20.00 น. โดยสามารถเข้าเรียนได้ผ่าน ZOOM ซึ่งจะทำการจัดส่ง Username และ Password ให้ 1-3 วันก่อนเริ่มสัมมนา

บริการแปลภาษาไทยสำหรับ Guerrilla Business Intensive Online

บัตรสัมมนา : ราคาบัตรสัมมนาทุกประเภท ไม่รวมบริการแปลภาษาไทย

ผู้ให้บริการแปลภาษาไทย : บริษัท แพน โฟ จำกัด ได้รับสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวจากผู้จัด-Success Resources ในการจัดให้มีบริการแปลภาษาไทยแก่ “ผู้เข้าร่วมสัมมนาทั่วโลก” ที่ต้องการใช้ บริการแปลภาษาไทย สำหรับ Guerrilla Business Intensive Online ในวันที่ 14 – 16 เมษายน 2564 เวลา 14.00 – 16.00 ผ่านทางออนไลน์

ราคาบริการแปลภาษาไทย : ท่านสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 094-242-4197 หรือ LINE:@PANPHO

อุ่นใจกับทีมงานแพนโฟเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดใน Guerrilla Business Intensive Online

เจ้าเดียวในประเทศไทย : บริษัท แพน โฟ จำกัดเป็นบริษัทที่ได้รับสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยจากผู้จัด-Success Resources ในการจำหน่ายและลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนา Guerrilla Business Intensive มาตั้งแต่ปี 2012 ถึงปัจจุบัน   รวมทั้งให้บริการแปลภาษาไทย (สด) แก่ผู้เรียนที่ต้องการใช้บริการแปลภาษาไทยจากทั่วโลก

ร่วมสัมมนาระดับโลกด้วยราคาพิเศษและผ่อนชำระ : แพนโฟยินดีจัดหาและให้บริการระบบผ่อนชำระ 3 เดือน 6 เดือน 10 เดือน 36 เดือร ผ่านบริการบัตรเครดิตที่ลูกค้ามีเพื่อไม่ให้ราคามาเป็นอุปสรรคในการเข้าเรียนและร่วมประสบการณ์สัมมนาระดับโลก

ดูแลการลงทะเบียนเข้างานสัมมนาอย่างใกล้ชิด : ทีมบริการลูกค้าของแพนโฟจะดูแลเพื่อให้ท่านได้รับอีเมล์ที่ระบุ Username & Password สำหรับเข้าร่วม Guerrilla Business Intensive อย่างถูกต้อง และคอยประสานงานกับผู้จัดงาน-Success Resources ให้ท่านได้รับความสะดวกราบรื่นตลอดการเรียนในครั้งนี้

ดูแลการใช้บริการแปลภาษาไทยตลอดสัมมนา : แพนโฟมีทีมงานคอยดูแลลูกค้าทีใช้บริการแปลภาษาไทย(สด) ตลอดสัมมนาพร้อมรับ Workbook ภาษาไทย

ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง : ด้วยความใส่ใจและมุ่งมั่นให้ลูกค้าของเราได้รับประโยชน์สูงสุดในการเรียนรู้  เราพร้อมดูแลและสามารถติดต่อได้ตลอดเวลา
ฝ่ายบริการลูกค้า
โทร.: 094-242-4197, 099-391-4624 (จันทร – ศุกร์ เวลา 8:30-17:30 น.)
Line: @PanPho (ตลอดเวลาค่ะ)

การเปลี่ยนวันสัมมนาหรือเปลี่ยนสิทธิ์ผู้เรียน Guerrilla Business Intensive Online

การเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกวันจัดสัมมนา : ผู้จัดงาน-Success Resources สงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตรสัมมนาทุกประเภทและบริการแปลภาษาไทยทุกกรณีที่ได้จำหน่ายไปแล้ว
– กรณีผู้จัดเกิดเหตุสุดวิสัยที่ต้องเปลี่ยนวันจัดงาน ผู้จัดฯจะแจ้งวันที่เปลี่ยนแปลงให้ทราบเพื่อให้ลูกค้าเข้ารับบริการในวันและเวลาใหม่ที่เปลี่ยนแปลง
– กรณีผู้จัดเปลี่ยนแปลงวันจัดงานใหม่  หากลูกค้าไม่สามารถเข้าร่วมสัมมนาได้ตามวันเวลาใหม่ตามที่เปลี่ยนแปลง  ผู้จัดฯ จะจัดหาสัมมนาอื่นๆ ที่มีมูลค่าเท่ากันหรือสูงกว่าให้ลูกค้าเลือก  ทั้งนี้หากสัมมนาที่ลูกค้าเลือกมีมูลค่าสูงกว่าสัมมนา Guerrilla Business Intensive ลูกค้าจะต้องจ่ายส่วนต่างที่เกิดขึ้น
– ผู้จัดขอสงวนสิทธิ์ในการไม่ต้องชำระค่าใช้จ่ายใดๆ ทุกกรณีที่เกิดขึ้นจากการยกเลิกและหรือเปลี่ยนแปลงวันสัมมนา

การยกเลิกบัตรสัมมนา ผู้จัดงาน-Success Resources สงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตรสัมมนาทุกประเภทและบริการแปลภาษาไทยทุกกรณี ลูกค้าสามารถเปลี่ยนหรือโอนสิทธิ์ได้ตามเงื่อนไขที่กำหนด

Guerrilla Business Intensive Online  โดย บริษัท แพน โฟ จำกัด

ติดต่อเรา      เงื่อนไขการให้บริการ
2021 – All Rights Reserved.

 แชทกับพนักงานผ่าน LINE

จองบัตรสัมมนา

 ติดต่อ Call Center ของเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก