คุณกำลังจะได้เรียนรู้วิธีการวางแผนโฆษณาออนไลน์ที่คลีนิก โรงพยาบาล ผู้ให้บริการด้านสุขภาพและความงาม Top 1% ของประเทศไทยใช้ในการหาลูกค้าบนโลกออนไลน์

“สัมมนาส่วนใหญ่สอนให้คุณเห็นภาพกว้างแต่ไม่สามารถเอาไปใช้ได้จริง!! พบกับคอร์ส Digital Advertising Planning ซึ่งจะพาคุณไปพบกับข้อมูลและเทคนิคล่าสุดที่ตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับการทำโฆษณาออนไลน์ในอุตสาหกรรมคลีนิก โรงพยาบาลและบริการด้านสุขภาพ เพื่อสร้าง “แผนโฆษณาออนไลน์” ให้ประสบความสำเร็จที่คุณ สามารถนำไปทำเองได้ง่ายๆ”

เรียน ท่านเจ้าของคลีนิก โรงพยาบาล ผู้ให้บริการด้านสุขภาพและความงาม

คอร์สวางแผนโฆษณาออนไลน์สำหรับคลีนิก โรงพยาบาล ผู้ให้บริการด้านสุขภาพและความงาม คือการรวมกลยุทธ์สำคัญที่น้อยคนจะรู้ในวงการการตลาดออนไลน์ ซึ่งคุณชัชวาลสามารถใช้ในการสร้างรายได้ให้กับลูกค้าที่เป็นคลีนิก โรงพยาบาล ผู้ให้บริการด้านสุขภาพและความงามมากถึง 300 ล้านบาท

กลยุทธ์ที่จะได้เรียนในคอร์สนี้สามารถเปลี่ยนคลีนิกธรรมดาๆ ที่เจอพิษเศรษฐกิจให้สามารถสร้างยอดขายอย่างรวดเร็ว, เปลี่ยนยอดขาย 1 เดือนให้กลายเป็นยอดขายต่อวันโดยที่ใช้เงินค่าโฆษณาน้อยกว่าคลีนิกทั่วๆ ไปที่มียอดขายเท่ากันถึง 2 เท่า

 

ไม่ว่าจะเป็นคลีนิก โรงพยาบาล ผู้ให้บริการด้านสุขภาพและความงามที่เคยล้มเหลวกับการทำการตลาดออนไลน์ ความรู้ในคอร์ส Digital Advertising Planning นี้ สามารถช่วยคุณวางแผนโฆษณาออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จได้ภายในเวลาไม่กี่สัปดาห์ ที่ถึงแม้ธุรกิจคุณจะประสบความสำเร็จมากแค่ไหน เราเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าคุณชัชวาลจะสามารถช่วยคุณค้นพบกับกลยุทธ์การเข้าถึงลูกค้าอีกมากมายหลายวิธีที่คุณไม่เคยรู้เลยว่าคุณเองก็สามารถทำได้

เปิดรับเพียงแค่ 30 ที่นั่งเท่านั้นเพื่อให้แน่ใจว่าคุณทุกคนจะได้แผนโฆษณาออนไลน์กลับไปใช้หาลูกค้าได้ภายในวันรุ่งขึ้นทันที

ตอนนี้ถึงเวลาที่คุณจะได้รับเคล็ดลับการวางแผนโฆษณาออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จจากคุณชัชวาล เดชาโรจนภัทท์ ที่ปรึกษาด้านการวางแผนโฆษณาให้แก่บริษัทเอกชนและผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ โดยที่เราเปิดรับเพียงแค่ 30 ที่นั่งเท่านั้น เพื่อเราจะแน่ใจว่าคุณภาพเนื้อหาของคอร์สนี้จะเกิดประโยชน์สูงสุดและสร้างผลลัพธ์ดีที่สุดสำหรับคุณ

ดังนั้นคุณจำเป็นต้องตัดสินใจทันที! เพราะตอนนี้เราเหลือเพียงไม่กี่ที่นั่ง เมื่อที่นั่ง 30 ที่เต็มแล้ว คอร์สวางแผนโฆษณาออนไลน์สำหรับคลีนิก โรงพยาบาล ผู้ให้บริการด้านสุขภาพและความงาม จะปิดรับสมัครทันทีเพื่อที่คุณชัชวาลและทีมงานจะสามารถควบคุมคุณภาพการสอนได้อย่างสูงสุด

“ผมก็ไม่รู้ว่าขณะที่คุณอ่าน สัมมนาของผมจะเต็มหรือยัง แต่สิ่งที่บอกได้คือ ตอนนี้มีหลายที่นั่งถูกจับจองไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งผมเองก็คาดว่าห้องน่าจะเต็มภายในไม่เกินวันศุกร์นี้ ซึ่งเมื่อเต็มแล้ว ผมคงต้องปิดหน้าเว็บที่คุณกำลังอ่านอยู่นี้ทันที และขึ้นข้อความว่า “ขออภัย ตอนนี้คอร์สได้ปิดรับสมัครแล้ว” และถ้าหากเกิดที่นั่งยังไม่เต็มก่อนภายในวันศุกร์นี้ ไม่เช่นนั้นทีมงานของผมก็จะไม่สามารถจองสถานที่กับทางโรงแรมได้” – คุณชัชวาลกล่าว

คอร์สวางแผนโฆษณาออนไลน์สำหรับคลีนิก โรงพยาบาล ผู้ให้บริการด้านสุขภาพและความงาม ไม่ใช่คอร์สสอนการตลาดหรือยิงแอดทั่วๆ ไปที่สอนคลิกๆ กดๆ แล้วมาเปลี่ยนชื่อใหม่ให้เจาะกลุ่มเป้าหมายยิ่งขึ้น แต่คือการกลั่นประสบการณ์การทำงานของนักวางแผนโฆษณาออนไลน์และนักวางกลยุทธ์การตลาดชั้นนำของประเทศไทยอย่างคุณชัชวาล ที่จะมาส่งต่อเคล็ดลับและเทคนิคการวางแผนโฆษณาออนไลน์ที่คุณชัชวาลไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน

ซึ่งเราสามารถบอกได้เลยว่า ภายใน 2-5 เดือนหลังจากนี้ คุณจะสามารถ..

สร้างยอดขายได้เพิ่มอีก อย่างน้อย 500,000 บาท/ เดือน

.. โดยใช้เพียงแค่กลยุทธ์และเคล็ดลับง่ายๆ ที่ได้เรียนในคอร์ส คุณก็จะสามารถสร้างยอดขายได้เพิ่มอีกเป็นเท่าตัวอย่างรวดเร็ว โดยที่แทบใช้งบการน้อยลงหรือเท่าเดิม!

ถึงตอนนี้ เราขอทำความเข้าใจสักเล็กน้อย: หากคุณกำลังหวังว่านี่คือคอร์สที่จะทำให้ “รวยเร็วขึ้น” คอร์สนี้จะไม่เหมาะกับคุณ เพราะการที่ธุรกิจหนึ่งธุรกิจจะประสบความสำเร็จได้ จำเป็นต้องอาศัยการทำงานและการลงมือทำอย่างสม่ำเสมอ และเมื่อคุณทำอย่างถูกต้อง ผลลัพธ์ ยอดขายต่างๆ จะหลั่งไหลเข้ามาหาคุณอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้จนคุณต้องประหลาดใจ

มีเพียงแค่น้อยคนที่จะรู้ว่าคุณชัชวาลเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการสร้างยอดขายอย่างมหาศาลให้กับบริษัทใหญ่ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น Airasia, JobDB, SCB, AIA, K-Bank ในระยะเวลาเพียงไม่กี่เดือนเท่านั้น จนถูกเชิญให้รับตำแหน่ง Chief Marketing Officer (CMO) จากบริษัทมหาชนอย่าง Finansia Syrus 

นอกจากนี้ คุณชัชวาลยังเข้าไปช่วยวางการตลาดออนไลน์จนสามารถสร้างยอดขายมากกว่า 300 ล้านบาทในเพียง 4 เดือนเศษให้กับคลีนิกและโรงพยาบาลชั้นนำของประเทศไทย (ขออนุญาตไม่เอ่ยชื่อ) ด้วยหลักการและเทคนิคการวางแผนโฆษณาออนไลน์ที่คุณจะได้เรียนรู้ภายในคอร์สนี้

และสิ่งที่จะทำให้คุณยิ่งประหลาดใจมากขึ้นไปอีกนั่นคือ แม้คุณชัชวาลจะมีทักษะและความรู้ในการเป็นนักการตลาดออนไลน์มากมายไม่ว่าจะเป็น Facebook, Google Ads, SEO, SEM, PPC, LINE, Programatic Advertising แต่หากวันหนึ่งคุณชัชวาลต้องเลือกแค่ 1 ทักษะที่เขาจะมีติดตัวเขา ทักษะนั้นคือ “การวางแผนโฆษณาออนไลน์”

โดยเมื่อคุณก้าวเท้าออกไปจากคอร์สนี้ คุณจะค้นพบว่า…

คุณไม่จำเป็นต้องซื้อโฆษณาแพง (แม้ว่าคุณจะมีงบการตลาดน้อยเพียงใด คุณก็สามารถวางแผนโฆษณาออนไลน์จนสามารถหาลูกค้าที่พร้อมมาซื้อของคุณได้อย่างแน่นอน)

คุณไม่จำเป็นต้องมีสื่อทุกช่องทาง (แม้ว่าธุรกิจของคุณจะมีแค่ Instagram หรือมีครบทุกแพลตฟอร์มตั้งแต่ Facebook ยันไปถึง Twitter คุณก็สามารถหาลูกค้าที่พร้อมซื้อของคุณได้)

คุณไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานการตลาด (คุณชัชวาลจบจากคณะภูมิศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรจน์ แต่ได้รับเชิญให้เป็นอาจารย์พิเศษของมหาวิทยาลัยชื่อดังในวิชา Digital Advertising Planning และสร้างยอดขายมากกว่าคนที่จบการตลาดโดยตรงมา ด้วยเทคนิคการวางแผนโฆษณาที่ดีที่สุดในประเทศไทย)

คุณไม่จำเป็นต้องยิงแอดเป็น (การวางแผนโฆษณาออนไลน์นั้นอยู่เหนือกว่ากลยุทธ์การตั้งค่าโฆษณาออนไลน์บน Facebook และ Google อย่างที่คุณคุ้นเคยกันในปัจจุบัน)

แล้วอะไรคือสิ่งที่คุณต้องมีในการประสบความสำเร็จในการหาลูกค้าเข้าธุรกิจของคุณหล่ะ…?

ความสามารถในการลงมือทำอย่างเอาจริงเอาจัง

บนโลกนี้มีคนอยู่ด้วยกัน 3 ประเภท: คนทำความฝันให้เป็นจริง, คนที่มีไอเดียแต่ไม่ลงมือทำ (มักเสียดายเมื่อมีคนเอาไอเดียพวกเขามาทำให้เกิดขึ้น), และคนประเภทที่ไหลไปตามการเปลี่ยนแปลง หากคุณคือคนประเภทที่ 2 และ 3 อย่าเสียเวลาที่จะลงเรียนคอร์สนี้

แต่หากคุณคือคนกลุ่มแรกที่ตั้งใจว่า “จะทำความฝันให้เป็นจริง” มันก็ไม่มีอะไรในโลกนี้แล้วที่จะหยุดคุณในการสร้างธุรกิจและยอดขาย 1 ล้านบาทแรกได้ใน 3-5 เดือนหลังจากนี้ เพราะคุณจะได้พบกับ

วิธีการหาลูกค้าบนโลกออนไลน์ที่เร็วที่สุด ง่ายที่สุด
และใช้งบการตลาดน้อยที่สุด

เมื่อตอนที่คุณชัชวาลเริ่มต้นทำการตลาดออนไลน์ให้กับคลีนิก โรงพยาบาล ผู้ให้บริการด้านสุขภาพและความงาม เขาไม่มีความรู้หรือความเข้าใจใดๆ เลย แต่ต้องรับผิดชอบยอดขายถึง 100 ล้านบาทภายในปีแรก แต่ภายใน 6 เดือน คุณชัชวาลสามารถสร้างยอดขายเพิ่มสูงมากถึง 300 ล้านบาท

ในคอร์สวางแผนโฆษณาออนไลน์สำหรับคลีนิก โรงพยาบาล ผู้ให้บริการด้านสุขภาพและความงาม คุณชัชวาลจะเล่าถึงกรณีศึกษา กลยุทธ์ และเทคนิคที่เขาเคยใช้ ที่คุณเองก็สามารถนำไปใช้สร้างความสำเร็จใหักับธุรกิจของคุณได้ ยกตัวอย่างเช่น…

เทรนด์และแนวโน้มที่ส่งผลต่อการวางแผนโฆษณาออนไลน์ในอีก 3-5 ปีหลังจากนี้ว่าจะมีทิศทางไปทางไหน และคุณควรปรับภาพลักษณ์แบรด์ของคุณอย่างไรให้พรอมรับกับโอกาสที่กำลังมาถึง


วิธีการเริ่มต้น “ก้าวแรก” ในการวางแผนโฆษณาออนไลน์ที่ถูกต้องตั้งแต่แคมเปญแรก (คุณจะได้รับคู่มือแบบ Step-By-Step ที่คุณสามารถเอาไปใช้เอง ให้ทีมงานใช้ หรือเอเจนซี่ใช้ในการเพิ่มจำนวนลูกค้า และลดค่าใช้จ่ายในการทำโฆษณา


การปรับเปลี่ยน “เพียงเล็กน้อย” ในความเชื่อและความเข้าใจเกี่ยวกับการตลาดออนไลน์ ที่ทำให้ธุรกิจของคุณอยู่เหนือคลีนิกและโรงพยาบาลอื่นๆ ถึง 98%

เรียนรู้ทุกขั้นตอนที่คุณชัชวาลใช้เข้าใจพฤติกรรมกลุ่มเป้าหมายบนโลกออนไลน์ใหม่ตั้งแต่ 0 จนสามารถกลายมาเป็นนักการตลาดออนไลน์ชั้นนำของแต่ละวงการได้อย่างรวดเร็ว

เจาะลึกวิธีคิดง่ายๆ ที่จะช่วยทำให้คุณประหยัดค่าโฆษณาออนไลน์ถึง 70% ด้วยการเข้าใจโครงสร้างและประเภทของโฆษณาที่ถูกต้อง

คุณเริ่มเห็นถึงคุณค่าของคอร์สของเรา ที่ส่งผลต่อความสำเร็จของธุรกิจในอนาคตอันใกล้นี้แล้วหรือยัง? เพียงแค่คุณใช้วิธีการที่คุณชัชวาลจะเปิดเผยในคอร์สนี้เพียงแค่หนึ่งหรือทุกกลยุทธ์ คุณจะพบกับความมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นกับยอดขายของคุณในเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์หลังจากเรียน

คำถามคือคุณพร้อมหรือยังที่จะได้รับความมหัศจรรย์เหล่านี้?

เราอยากให้คุณรู้ว่า ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นคนที่ทุ่มเทและตั้งใจให้ธุรกิจของคุณเติบโตมากเท่าใด แต่เราให้สัญญาว่าสิ่งที่คุณจะได้เรียนนั้นเป็นประโยชน์และง่ายต่อการนำไปใช้ได้ในธุรกิจของคุณอย่างแน่นอน ยกตัวอย่างเช่น สิ่งที่คุณจะได้รับสำหรับคนที่ลงทะเบียน 10 คนแรกคือ Template การวางแผนโฆษณาออนไลน์​ที่คุณสามารถนำใส่กรอกและนำไปใช้ทำโฆษณาออนไลน์เพื่อหาลูกค้าได้ทันที

และในฐานะที่คุณเป็นคนที่ลงมือทำอย่างตั้งใจ ดังนั้น การตัดสินใจ ณ เวลานี้อาจจะง่ายกว่าสิ่งที่คุณเคยทำมาทั้งหมด

ซึ่งหลายๆ คนมักจะเริ่มคิดว่า “ทำไมต้องเป็นคุณชัชวาล? ผมคิดว่าคุณชัชวาลเป็นที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ให้กับบริษัทใหญ่ๆ มามากมายหลายอุตสาหกรรม แล้วทำไมผมถึงต้องเรียนกับคุณชัชวาลด้วย?..” 

เหตุนั้นง่ายมาก..

คุณชัชวาลสร้างยอดขายมากกว่าพันล้านบาท
ให้กับลูกค้าและบริษัทหลายอุตสาหกรรมที่เขาเคยทำงานด้วย

ซึ่งมากกว่าครึ่งของยอดขายเหล่านั้น เกิดจากการวางแผนโฆษณาออนไลน์และการใช้มันสมองของคุณชัชวาลประยุกต์เป็นกลยุทธ์ที่ไม่มีคู่แข่งคนไหนสามารถทำตามเขาได้

ถึงแม้ว่าคุณชัชวาลจะถูกยกย่องว่าเป็น “นักการตลาดออนไลน์ชั้นนำของวงการ” ในประเทศไทย แต่เขาก็ยังเป็นหนึ่งในนักวางแผนโฆษณาออนไลน์ที่มีประสบการณ์มากที่สุดด้วยชื่อเสียงในการวางแผนแบบ “งบน้อยต่อยหนัก” ให้แก่ธุรกิจหลายขนาดตั้งแต่ยอดขายปีละ 10 ล้านจนถึงปีละพันล้าน

คำเตือน: อย่าเพิ่งทำการตลาดออนไลน์
หลายช่องทาง ถ้ายังไม่ได้เรียนคอร์สนี้

เทคนิควางแผนโฆษณาออนไลน์ที่คุณชัชวาลจะสอนคุณในคอร์สนี้มีประสิทธิภาพและทรงพลังมากเสียจนหลายๆ ครั้งที่ลูกค้าของเรารู้สึกท่วมท้นไปด้วยโอกาสความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในการสร้างยอดขายอย่างที่พวกเขาหวังไว้ จนเลือกไม่ถูกเลยว่าจะเริ่มต้นที่โอกาสไหนก่อน อันไหนทีหลัง

เราจึงขอเตือนคุณว่า หากคุณเริ่มต้นทำทุกๆ กลยุทธ์และคว้าทุกๆ โอกาสไปพร้อมกันทีเดียว งบประมาณที่คุณจะใช้ลงโฆษณานั้นอาจจะมากเกินความจำเป็นและได้ผลลัพธ์ที่น้อยกว่าที่คุณตั้งใจไว้ ดังนั้นแล้ว เราขอแนะนำให้คุณ
“เลือก” กลยุทธ์ที่เหมาะสมกับทรัพยากรและความถนัดของคุณ

รีบจองก่อนที่ที่นั่งทั้ง 30 ที่จะเต็ม
พร้อมกับรับ 2 โบนัสพิเศษจากคุณชัชวาลไปเลยทันทีที่ลงทะเบียน

หากคุณลงทะเบียนในตอนนี้ คุณจะได้รับ 2 โบนัสพิเศษทันที

โบนัสที่ 1: Template การวางแผนโฆษณาออนไลน์สำหรับคลีนิก โรงพยาบาล ผู้ให้บริการด้านสุขภาพและความงาม ที่ออกแบบโดยคุณชัชวาล

คุณอยากเห็นแผนแบบเดียวกันกับที่คุณชัชวาลใช้ในการสร้างยอดขายให้กับธุรกิจคลีนิก โรงพยาบาล ผู้ให้บริการด้านสุขภาพและความงามชั้นนำของไทยหรือไม่? วันนี้คุณสามารถนำกลับเอาไปใช้ได้กับทีมงานของคุณทันที!

เพราะเมื่อคุณลงทะเบียนจองคอร์สนี้ คุณจะได้รับไฟล์ Template ที่สามารถนำไปใช้วางแผนโฆษณาออนไลน์ (ยกตัวอย่างเช่น การทำโฆษณา การวางแผน การบรีฟงานเป็นต้น) ซึ่งเป็นแบบเดียวกันกับที่คุณชัชวาลพกติดตัวทุกครั้งเมื่อต้องการเริ่มต้นวางแผนโฆษณาให้กับคลีนิก โรงพยาบาล ผู้ให้บริการด้านสุขภาพและความงามโดยเฉพาะ

โดยปกติแล้ว คุณจำเป็นที่จะต้องจ่ายอย่างน้อย 30,000 บาท/ ชั่วโมงเพื่อให้คุณชัชวาลออกแบบแผนโฆษณาออนไลน์ให้กับคุณหนึ่งหน้ากระดาษ (ขึ้นอยู่กับขนาดของธุรกิจและงบประมาณ) และบางธุรกิจถึงขนาดยอมจ่ายมากกว่า 100,000 บาทเพื่อให้คุณชัชวาลวางกลยุทธ์และวิเคราะห์กลุ่มเป้าหมาย

ซึ่งทั้งหมดนี้มีมูลค่ามากกว่า 120,000 บาท คุณจะได้รับโบนัสนี้ฟรีเมื่อคุณลงทะเบียนและเป็นหนึ่งใน 30 คนแรก

โบนัสที่ 2: ไฟล์ลับคู่มือ Agency ที่ใช้สอนเด็กใหม่ให้ยิงโฆษณาแม่นเหมือนมืออาชีพใน 3 ชั่วโมง (Digital Marketing Standard Operating Procudures)

หลายๆ ครั้งที่คุณชัชวาลได้ถูกเชิญไปเป็นที่ปรึกษาให้กับบริษัทที่เพิ่งก่อตั้ง และคำถามส่วนมากมักจะจบอยู่ที่คำว่า “หลังจากที่ฉันวางแผนแล้ว ใครจะเป็นคนทำต่อ?” เพราะหลายบริษัทก็ไม่อยากเอาชีวิตตัวเองไปแขวนไว้กับเอเจนซี่ ที่ต้องใช้เวลา 6-10 เดือนพร้อมกับเงินลงทุนขั้นต่ำ 30,000 – 50,000 บาท/ เดือน

ดังนั้นคุณชัชวาลจึงให้ทีมงานของเขา เขียนคู่มือสำหรับการยิงโฆษณาออนไลน์ที่คุณสามารถนำไปใช้สอนทีมงานหรือพาร์ทเนอร์ของคุณยิงโฆษณาให้เป็นได้อย่างถูกวิธีและเป็นไปตามกลยุทธ์ที่วางไว้ภายในระยะเวลาเพียง 3 ชั่วโมงเท่านั้น โดยที่ไม่จำเป็นว่าคนที่คุณมอบหมายงานให้ต้องมีความรู้ใดๆ เกี่ยวกับการตลาดออนไลน์ทั้งสิ้น

ซึ่งโดยปกติแล้ว การส่งคนของคุณไปเรียนคอร์สยิงโฆษณานั้นมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 6,000 – 10,000 บาท/คน/ ครั้ง แต่วันนี้คุณจะสามารถสร้างนักยิงโฆษณาจากใครก็ได้ด้วยการใช้คู่มือที่เราจะให้กับคุณ

ทั้ง 2 โบนัสนี้ มูลค่ารวมกว่า 130,000 บาท คุณจะได้รับเมื่อวันเรียนเพื่อนำไปใช้งานได้ทันที!

นี่คือข้อตกลงระหว่างเราและคุณ: ที่นั่งเพียง 30 ที่จะให้สิทธิ์แก่คนที่ “ชำระเงิน” ก่อน และอย่างที่ผมกล่าวไปในข้างต้นคือคลีนิก โรงพยาบาล ผู้ให้บริการด้านสุขภาพและความงามต่างๆ มากมายได้ชำระเงินมาก่อนแล้วหลายที่นั่ง โดยมีทั้งเจ้าของคลีนิกและทีมการตลาดของพวกเขาเข้ามาในห้องสัมมนานี้ หากคุณกำลังสงสัยหรือลังเล โอกาสที่คุณสามารถเพิ่มยอดขายได้ 2-3 เท่าก็จะหายไปโดยที่คุณแทบจะไม่ได้ตั้งตัว

สิ่งที่คุณจะได้รับทันทีหลังจากที่ลงทะเบียนและชำระเงิน

หลังจากที่คุณชำระเงินค่าคอร์สเสร็จ กรุณาส่งหลังฐานการโอนเงินมาที่ไลน์ของบริษัท ซึ่งเราจะทำการยืนยันโดยอ้างอิงจากเวลาที่คุณชำระค่าคอร์สเรียน พร้อมกับส่งอีเมลต้อนรับคุณเข้าสู่คอร์ส พร้อมกับแนบ “แบบฝึกหัด” เล็กๆน้อยๆ ให้กับคุณเพื่อเตรียมตัวคุณ (และทีมงานของเรา) ให้พร้อมกับโอกาสใหม่ๆ ที่กำลังจะมาถึงมือคุณ

เมื่อใกล้วันงาน ทีมงานของเราจะทำการโทรต้อนรับคุณเป็นการส่วนตัวและแจ้งรายละเอียดการลงทะเบียนงานในวันสัมมนาจริง โดยคุณจะได้รับโบนัสทั้ง 2 อย่างที่เราได้บอกคุณทันทีเมื่อจบวันงาน

ซึ่งมาถึงตรงนี้ คุณคงอยากจะถามใจจะขาดว่า “ราคาเท่าไหร่?”

อย่างที่เราเคยบอกคุณไป ค่าที่ปรึกษาของคุณชัชวาลนั้นอยู่ที่ชั่วโมงละ 30,000 บาท โดยมีขั้นต่ำอยู่ที่ 3 ชั่วโมงต่อครั้ง โดยในคอร์สนี้จะใช้เวลาประมาณ 10 ชั่วโมง นั้นหมายถึงว่าคุณจำเป็นที่จะต้องจ่ายอย่างน้อย 300,000 บาทเพื่อที่จะได้เรียนรู้เนื้อหาทั้งหมดที่คุณจะได้เรียน แต่เหตุผลที่เราจะทำให้ราคานั้นจับต้องง่ายมากยิ่งขึ้นนั้นมีด้วยกันอยู่ 2 เหตุผล นั่นคือ:

  1. ทีมงานของเราและคุณชัชวาลมีเป้าหมายเดียวกันว่าเราอยากให้ทุกธุรกิจสามารถ “ติดสปีด” ตัวเองได้เร็วที่สุดเท่าที่จะเร็วได้ หลังจากที่ล้มลุกคลุกคลานกับวิกฤตที่ผ่านมา เพราะหลังจากนี้เป็นต้นไป โลกของการทำการตลาดและการแข่งขันจะไม่เกี่ยวกับว่าคุณมีต้นทุนมากเท่าไหร่ แต่ขึ้นอยู่กับว่า “คุณมีแผน” หรือไม่

  2. เป็นความตั้งใจของคุณชัชวาลที่อยากจะ “ทดสอบ” ข้อสันนิษฐานที่ว่า “ถ้าหากเราให้เครื่องมือ เทคนิค และความรู้กับคนที่มีความตั้งใจกับเป้าหมายของตัวเอง ไม่ว่าเขาจะทำอาชีพไหนพวกเขาก็สามารถประสบความสำเร็จบนโลกของการตลาดได้”

ด้วยสองเหตุผลนี้ เราจึงได้ทำคอร์สเรียนที่ถูกออกแบบมาเพื่อเจ้าของธุรกิจคลีนิก โรงพยาบาล ผู้ให้บริการด้านสุขภาพและความงามโดยเฉพาะในวันที่ 27 เมษายน 2564 ที่โรงแรมแมริออท เอ็กเซ็คคิวทีฟ สุขุมวิท พาร์ค จากราคาปกติ 19,590 บาท เหลือเพียง 7,990 บาทเท่านั้น โดยราคานี้รวม Workshop ตลอดวัน อาหาร และเอกสารประกอบการเรียน

คอร์สวางแผนโฆษณาออนไลน์สำหรับคลีนิก
โรงพยาบาล ผู้ให้บริการด้านสุขภาพและความงาม

วันที่ 27 เมษายน 2564 | โรงแรมแมริออท เอ็กเซ็คคิวทีฟ สุขุมวิท พาร์ค
ตั้งแต่เวลา 9.00 น. – 18.00 น.

บัตร VIRTUAL

✓ เรียนสัมมนา 1 วันผ่านระบบ ZOOM

Bonus​ #1: Digital Advertising Plan เฉพาะสำหรับคลินิก โรงพยาบาล ผู้ให้บริการด้านความงามและสุขภาพ มูลค่า 120,000 บาท

Bonus​ #2: คู่มือสำหรับการยิงโฆษณาให้แม่นยำมากยิ่งขึ้นด้วยผ่าน Google Ads และ Facebook

บริการแปลภาษาไทยสำหรับ Virtual Event ในประเทศไทย มูลค่า 9,900 บาท

จากปกติ 19,590 บาท

6,990 บาท

ราคานี้รวมภาษี 7%

สัมมนาสด

 เรียนสัมมนา 1 วันเต็มกับคุณชัชวาลที่โรงแรมแมริออท สุขุมวิท

 อาหารเที่ยง พร้อมเบรค 2 มื้อ

Bonus​ #1: Digital Advertising Plan เฉพาะสำหรับคลินิก โรงพยาบาล ผู้ให้บริการด้านความงามและสุขภาพ มูลค่า 120,000 บาท

Bonus​ #2: คู่มือสำหรับการยิงโฆษณาให้แม่นยำมากยิ่งขึ้นด้วยผ่าน Google Ads และ Facebook

บริการแปลภาษาไทยสำหรับ Virtual Event ในประเทศไทย มูลค่า 9,900 บาท

จากปกติ 19,590 บาท

7,990 บาท

ราคานี้ไม่รวมภาษี 7%  และ รวมอาหาร-เครื่องดื่ม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ทีมงาน แพน โฟ พร้อมที่จะช่วยเหลือและแนะนำการลงทะเบียนให้กับคุณลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทาง LINE:@PANPHO หรือเบอร์โทรศัพท์ 094-242-4197, 099-397-4624 

และคำเตือนครั้งสุดท้ายของเราคือ กรุณาลงทะเบียนหลักสูตรนี้ ถ้าคุณจริงจังกับการทำให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จให้เร็วที่สุด ดีที่สุด และเสี่ยงน้อยที่สุดด้วยการใช้กลยุทธ์และวิธีการที่คุณชัชวาลใช้ในการสร้างยอดขายมากกว่าพันล้านบาทให้แก่ลูกค้าของเขา คลิกที่ปุ่มด้านล่างเพื่อทำการลงทะเบียนและชำระเงิน ซึ่งใช้เวลาไม่ถึง 5 นาทีคุณก็จะเข้ามาเป็นหนึ่งในเพียงไม่กี่บริษัทด้านสุขภาพที่รู้วิธีการวางแผนโฆษณาให้ประสบความสำเร็จ

ปล. – จำไว้เสมอว่าข้อเสนอนี้จะหมดอายุทันทีเมื่อครบ 30 คนหรือก่อนภายในศุกร์ที่จะถึงนี้ เพราะเมื่อใดที่เรารับเต็มทั้ง 30 คนแล้ว หน้าเว็บนี้ก็จะถูกแทนที่ด้วยข้อความว่า “เสียใจด้วย คอร์สของเราปิดรับสมัครแล้ว”


ปล.2 – ค่าตัวของคุณชัชวาลอยู่ที่ชั่วโมงละ 30,000 บาทต่อชั่วโมง ซึ่งปกติคุณต้องนัดอย่างน้อย 3 ชั่วโมงเพื่อให้ได้คิวของเขา และสำหรับหลักสูตรนี้คุณนุกุลใช้เวลาสอนมากถึง 10 ชั่วโมง​ซึ่งนั้นหมายถึงว่าเนื้อหาที่คุณกำลังจะได้เรียนนั้นต้องจ่ายอย่างน้อย 300,000 บาทเพื่อให้ได้เรียนกับเขา นั่นหมายความว่าหากคุณจ่ายในตอนนี้ คุณจะได้เรียนเนื้อหามูลค่า 300,000 ในราคา 7,990 บาท (ปกติราคา 19,590 บาท)

รู้จักกับวิทยากรของคุณ..

คุณชัชวาล เดชาโรจนภัทท์

ผู้ก่อตั้ง Twinteur Co.,Ltd. ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำ Media Buying และ PR แถวหน้าของวงการสื่อโฆษณาของไทย

จากอดีตนักทำแผนที่สู่ที่ปรึกษาและนักวางแผนสื่อโฆษณาแถวหน้าของประเทศไทย วันนี้ คุณชัชวาล (ชัตเตอร์) คือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านการทำ Digital Media Buying ที่มีประสบการณ์การทำงานในวงการและอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ทั้งในและนอกประเทศ

ด้วยประสบการณ์การทำ Digital Media Buying และการทำ Digital Marketingให้แก่แบรนด์ใหญ่ๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น jobDB, MasterCard, SCB, AirAsia, PPT, และ Microsoft จึงทำให้คุณชัชวาลได้รับตำแหน่ง Chief Marketing Office (CMO) บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) เพื่อขับเคลื่อนองค์กรให้ก้าวไปสู่โลกดิจิตอลได้อย่างมีประสิทธิภาพและตรงจุด

ปัจจุบัน คุณชัตเตอร์ได้กลายมาเป็นหนึ่งในอาจารย์พิเศษในระดับปริญญาโท หลักสูตร Digital Marketing Communications (DMC) ของมหาวิทยาลัยกรุงเทพ เพื่อที่จะส่งต่อความรู้ในด้าน Digital Media Buying ให้แก่เจ้าของธุรกิจ นักการตลาด และเอเจนซี่รุ่นใหม่ ที่ต้องการเข้าใจและสร้างความแตกต่างบนโลกดิจิตอลอย่างเป็นระบบ พร้อมทั้งเป็นผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Twinteur Co.,Ltd. บริษัท PR Agency ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแบรนด์ต่างๆทั้งในประเทศและต่างประเทศ

Digital Advertising Planning for Medical and Clinic  โดย บริษัท แพน โฟ จำกัด

ติดต่อเรา      เงื่อนไขการให้บริการ
2020 – All Rights Reserved.

 แชทกับพนักงานผ่าน LINE

 ติดต่อ Call Center ของเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก