ยิงแอดเท่าไหร่ ก็ปิดการขายไม่ได้ซะที! เรียนรู้เทคนิคปิดการขายผ่าน Chat

เรียนรู้เทคนิค กลยุทธ์ เครื่องมือที่นักการตลาดออนไลน์ต้องรู้ในการปิดการขายผ่าน Chat หมดปัญหากับการงบโฆษณาไปอย่างสิ้นเปลือง แต่ปิดการขายไม่เคยได้เสียที! 

ยิงแอดเท่าไหร่ก็ปิดการขายไม่ได้ซะที! เรียนรู้เทคนิคปิดการขายผ่าน Chat แบบมือโปร!

เรียนรู้เทคนิค กลยุทธ์ เครื่องมือที่นักการตลาดออนไลน์ต้องรู้ในการปิดการขายผ่าน Chat หมดปัญหากับการงบโฆษณาไปอย่างสิ้นเปลือง แต่ปิดการขายไม่เคยได้เสียที! 

Workshop เข้มข้นเพื่อคุณ

ที่จะช่วยเพิ่มยอดขายให้กับคุณอย่างเป็นระบบ

โครงสร้าง Chat Commerce

เรียนรู้หลักการสำคัญของการทำ Chat Commerce ที่บริษัทที่ประสบความสำเร็จเกือบทุกบริษัทมี พร้อมทั้งวิธีการง่ายๆ ที่คุณสามารถนำไปใช้ได้กับธุรกิจคุุณทันที

เข้าใจกลุ่มเป้าหมาย

เจาะประเด็นสำคัญในการเข้าใจกลุ่มเป้าหมายที่คุณต้องการเข้าถึง ว่าทำอย่างไรคุณถึงจะหากลุ่มเป้าหมายเหล่านี้เจอ และทำอย่างไรให้พวกเขาเชื่อใจคุณ

เข้าใจช่องทาง

พาคุณไปดูกับกรณีศึกษาและเทคนิคสำคัญของแต่ละธุรกิจว่าพวกเขามีช่องทางการสื่อสารและการขายอย่างไรในโลกที่เราสามารถขายของได้ผ่านทางออนไลน์

เข้าใจ Content

สรุปความสำคัญและหลักการสร้าง Content ที่สามารถสร้างยอดขายออนไลน์ได้จริง! ด้วยกระบวนการง่ายๆ 4 ขั้นตอนในการสร้าง Content ทรงพลัง!

ใช้เงินน้อยลง ปิดการขายมากขึ้น

สรุปความลับที่จะช่วยคุณประหยัดค่าโฆษณามากขึ้น ด้วยหลักการปิดการขายบน Chat ที่พิสูจน์มาแล้วว่าสามารถช่วยเพิ่มอัตราปิดการขายได้ 30 – 100%

ถาม-ตอบข้อสงสัย

เปิดโอกาสสำหรับคนที่เรียนรอบสดเท่านั้น สามารถสอบถามและพูดคุยกับวิทยากรได้แบบสดๆ ผ่านทาง Zoom เพื่อให้ความรู้ที่คุณจะได้รับ สามารถใช้ได้จริงกับธุรกิจคุณ

นำการสอนโดย

คุณ ธีรานนท์ ศิริกุลพิริยะ

◉ ที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ ที่มีประสบการณ์ในการทำ Branding, และ Conversion-Based Marketing ให้กับแบรนด์มากกว่า 50 แบรนด์

◉ วิทยากรด้าน Chat Commerce ที่ได้รับเชิญให้สอนทั้งในและนอกประเทศ

◉ สถิติยอดขาย 4 ล้านบาทใน 3 ชั่วโมง ด้วยหลักการ Chat Commerce ที่พิสูจน์มาแล้วว่าสามารถใช้ได้จริงกับทุกธุรกิจ

อย่ารอช้า! รับจำนวนจำกัด

29 กรกฎาคม 2564 | เรียนออนไลน์ผ่าน ZOOM | 14:00 น. – 16:30 น.

ค่าลงทะเบียน 2,590 บาท/ ท่าน*

จากปกติ 3,990 บาท *ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว

* ราคา โปรโมชั่นและเงื่อนไขเป็นไปตามที่ผู้จัด บริษัท แพน โฟ จำกัด กำหนด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ทีมงาน แพน โฟ พร้อมที่จะช่วยเหลือและแนะนำการลงทะเบียนให้กับคุณลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทาง LINE:@PANPHO หรือเบอร์โทรศัพท์ 094-242-4197, 099-397-4624 

คำถามที่พบบ่อย

Chat Commerce Workshop จัดที่ไหน?

Chat Commerce Workshop จะจัดขึ้นผ่านทาง ZOOM โดยท่านจะได้รับลิ้งค์เข้าเรียน 1 วันก่อนสัมมนาผ่านทาง Email และ SMS ของท่าน

Chat Commerce ดำเนินรายการเป็นภาษาอะไร?

Chat Commerce จะถูกจัดขึ้นเป็นภาษาไทยตลอดทั้ง 3 ชั่วโมง บรรยายโดย คุณ คุณธีรนนท์ ศิริกุลพิริยะ ผู้เชี่ยวชาญด้าน Chat Commerce และที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์แถวหน้าของไทย

ถ้าพลาดงานสัมมนานี้จะสามารถกลับมาดูที่หลังได้หรือไม่

เนื่องจากเป็นสัมมนาออนไลน์แบบถ่ายทอดสด ทำให้ไม่สามารถดูย้อนหลังได้ ดังนั้น คุณสามารถสอบถามทีมงานของเราเพื่อจัดเวลารอบถัดไปให้กับคุณ

ติดต่อทีมงานของเรา

คุณสามารถติดต่อทีมงานของเราสำหรับการลงทะเบียนและโปรโมชั่นได้ที่ LINE: @PANPHO หรือ สายตรง 094-242-4197 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Chat Commerce Workshop  โดย บริษัท แพน โฟ จำกัด

ติดต่อเรา      เงื่อนไขการให้บริการ
2021 – All Rights Reserved.

 แชทกับพนักงานผ่าน LINE

จองบัตรสัมมนา

 ติดต่อ Call Center ของเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก