บัตรสัมมนา Millionaire Mind Intensive 2021 เปิดให้จองแล้ววันนี้ คลิกเพื่อซื้อบัตร

กำหนดชะตาชีวิตทางการเงินด้วยตัวคุณเอง!!

Millionaire Mind Intensive 2021

มาร่วมกันสร้างความแตกต่างให้ชีวิต วันที่ 5-7 มีนาคม 2564, MSC Hall โรงแรมรามาดาโฮเทล กรุงเทพ

สัมมนาต้นฉบับหนังสือชื่อดังอย่าง “ถอดรหัสลับสมองเงินล้าน”

การันตีความสำเร็จด้วยผู้เรียนมากกว่า 2 ล้านคนทั่วโลก

ค้นพบปัจจัย 3 อย่างที่เป็นจุดเริ่มต้น
ของปัญหาและความสำเร็จทางการเงินของคุณ

คุณเคยสงสัยไหมว่า “ทำไม” คนที่ร่ำรวยและประสบความสำเร็จสามารถสร้างสรรค์ความมั่งคั่งและความสุขได้อย่างไม่รู้จบ ในขณะที่ใครหลายๆคนกำลังดิ้นรนเพื่อให้ได้ความสำเร็จเหล่านั้นมาครอบครองด้วยความเหนื่อยยากและลำบาก คำตอบของปัญหาทั้งหมดนั้น อยู่ที่ “วิธีคิด” ของพวกเขานั่นเอง

มีคำกล่าวหนึ่งที่ว่า “หากคุณต้องการจะเปลี่ยนผลของต้นไม้ คุณจะต้องไปเปลี่ยนที่รากของต้น ไม่ใช่ที่กิ่งหรือใบของต้นไม้เหล่านั้น” ซึ่งเป็นคำกล่าวที่สามารถแสดงให้เราเห็นถึงความสำคัญของวิธีคิดเป็นอย่างยิ่ง เพราะหากคุณต้องการที่จะเปลี่ยนผลลัพธ์ต่างๆในชีวิตคุณ ไม่ว่าจะเป็น การเงิน สุขภาพ และความสัมพันธ์ คุณจะต้องเปลี่ยนแปลงที่วิธีคิดของคุณให้ถูกต้องเสียก่อน

และการจะเปลี่ยนแปลงวิธีคิดของคุณให้สามารถสร้างความสำเร็จได้นั้น มีอยู่ 3 ปัจจัยด้วยกันดังนี้

ปัจจัยที่ 1 : คำพูด

คุณได้ยินอะไรตอนที่คุณเป็นเด็ก

ถ้าในวัยเด็กของคุณถูกสอนว่า “เงินหายาก” “ต้องทำงานเหนื่อยถึงจะได้เงิน” “ไม่ใช่ทุกคนจะรวยได้” หรือคำพูดใดก็แล้วแต่เกี่ยวกับการเงินทั้งในแง่บวกและในแง่ลบ สมองของคุณก็จะจดจำและเชื่อมโยงเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตจากสิ่งที่ได้รับการสอนมาจากครอบครัวของคุณ

ผลลัพธ์ที่เกิดจากคำสอน “ด้านลบ” เกี่ยวกับการเงิน ส่งผลให้เมื่อคุณเติบโตเป็นผู้ใหญ่ คุณจะถูกโปรแกรมให้ต้องทำงานหนักเพื่อให้ได้เงินมา เพราะในจิตใต้สำนึกลึกๆของคุณ ถูกเชื่อมโยงกับความคิดที่ว่า “ต้องทำงานหนัก” และ “เงินหายาก” จึงทำให้หลายๆครั้งที่ คุณอาจจะรู้สึกผิดถ้าทำงานบางอย่างที่ง่ายๆ สบายๆ แล้วได้เงินมากๆ ซึ่งคนประเภทนี้ เมื่อใดก็ตามที่มีเงินมากๆ ก็จะมีเรื่องให้ต้องสูญเสียไปอย่างไม่คาดคิด  เพราะในจิตใต้สำนึกของคุณถูกโปรแกรมให้เชื่อมโยงว่าคุณไม่คู่ควรกับเงินที่จะได้รับมาอย่างง่ายๆ สบายๆ

ปัจจัยที่ 1 : คำพูด

คุณได้ยินอะไรตอนที่คุณเป็นเด็ก

ถ้าในวัยเด็กของคุณถูกสอนว่า “เงินหายาก” “ต้องทำงานเหนื่อยถึงจะได้เงิน” “ไม่ใช่ทุกคนจะรวยได้” หรือคำพูดใดก็แล้วแต่เกี่ยวกับการเงินทั้งในแง่บวกและในแง่ลบ สมองของคุณก็จะจดจำและเชื่อมโยงเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตจากสิ่งที่ได้รับการสอนมาจากครอบครัวของคุณ

ผลลัพธ์ที่เกิดจากคำสอน “ด้านลบ” เกี่ยวกับการเงิน ส่งผลให้เมื่อคุณเติบโตเป็นผู้ใหญ่ คุณจะถูกโปรแกรมให้ต้องทำงานหนักเพื่อให้ได้เงินมา เพราะในจิตใต้สำนึกลึกๆของคุณ ถูกเชื่อมโยงกับความคิดที่ว่า “ต้องทำงานหนัก” และ “เงินหายาก” จึงทำให้หลายๆครั้งที่ คุณอาจจะรู้สึกผิดถ้าทำงานบางอย่างที่ง่ายๆ สบายๆ แล้วได้เงินมากๆ ซึ่งคนประเภทนี้ เมื่อใดก็ตามที่มีเงินมากๆ ก็จะมีเรื่องให้ต้องสูญเสียไปอย่างไม่คาดคิด  เพราะในจิตใต้สำนึกของคุณถูกโปรแกรมให้เชื่อมโยงว่าคุณไม่คู่ควรกับเงินที่จะได้รับมาอย่างง่ายๆ สบายๆ

ปัจจัยที่ 2 : เหตุการณ์ฝังใจ

คุณมีประสบการณ์อะไรในตอนเด็ก?

คุณเคยมีเหตุการณ์ฝังใจที่เข้ามาในชีวิตคุณ ที่เกิดจากคุณพ่อ คุณแม่ หรือคนรอบข้างตัวคุณ และทำให้คุณมีมุมมองและวิธีการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปหรือไม่? ถ้าใช่ นี่คืออีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้วิธีคิดและมุมมองของคุณเปลี่ยนแปลงไปอย่างน่ารวดเร็วและส่งผลกับชีวิตคนทั้งทางตรงและทางอ้อม

และเมื่อเราพูดถึงเรื่องของการเงินแล้ว มีหลายต่อหลายครั้งเลยที่ชีวิตของเราได้รับผลกระทบจากเรื่องของการเงิน ซึ่งเมื่อเราเติบโตและเรียนรู้จากเหตุการณ์เหล่านี้ ก็จะทำให้เราใช้สิ่งที่เราเรียนรู้มาจากอดีตมาเป็นเครื่องมือในการคิด วิเคราะห์ และตัดสินใจ ในชีวิตประจำวันของเรา

ดังนั้น สิ่งต่างๆที่คุณคิด หรือวิธีการที่คุณใช้ในการตัดสินใจในชีวิตประจำวันของคุณ ล้วนแล้วแต่เกิดขึ้นจากเหตุการณ์และเรื่องราวในอดีตของคุณ แต่แน่นอนว่า เราทุกคนนั้นไม่สามารถย้อนเวลาไปแก้ไขเรื่องเหล่านั้นได้ แต่ถ้าหากคุณอยากเปลี่ยนแปลงผลลัพธ์ในชีวิตของคุณ สิ่งหนึ่งที่จะทำได้คือการแก้ไขวิธีของคุณใหม่ซะ

ปัจจัยที่ 3 : ต้นแบบ

คุณเห็นอะไรตอนที่คุณเป็นเด็ก?

ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อความคิด หรือ Mindset ของคุณ คือ สิ่งที่พ่อแม่หรือผู้ปกครองของคุณบริหารเงินอย่างไรเมื่อตอนที่คุณยังเด็ก?

บ้านคุณมีเงินใช้ไม่ขาดมือหรือมีบ้างไม่มีบ้างคุณพ่อหรือคุณแม่ของคุณบริหารการเงินได้ดีหรือไม่? ฟุ่มเฟือยหรือประหยัด? เป็นนักลงทุนหรือไม่รู้เรื่องลงทุนเลย?  หาเงินได้อย่างง่ายดายหรือกว่าจะหาได้เลือดตาแทบกระเด็นเงินเป็นที่มาของความสุขในบ้านหรือเป็นสาเหตุของการทะเลาะเบาะแว้งอันขมขื่น?

ซึ่งเมื่อคุณเติบโตมา คุณจะมีความคิดและพฤติกรรมในเรื่องเงินเหมือนกับผู้ปกครองคนใดคนหนึ่งหรือทั้งสองคนผสมกัน และบางเรื่องราวก็เกิดขึ้นซ้ำเหมือนกับตอนที่คุณยังเป็นเด็กโดยที่คุณไม่ทันคิดหรือนึกด้วยซ้ำ เพราะว่าคุณเติบโตและสร้างขึ้นมาจากต้นแบบทางความคิดที่เกิดขึ้นกับคนรอบตัวๆของคุณ

และเมื่อเราได้วิเคราะห์และทำความเข้าใจถึงที่มาของวิธีคิดของคุณที่ส่งผลกระทบต่อผลลัพธ์และวิธีการที่คุณตัดสินใจแล้ว คุณจะสามารถเข้าใจได้ถึงเหตุผลและรากเหง้าของปัญหาที่ทำให้ผลลัพธ์ต่างๆของชีวิตของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของการเงินและการทำธุรกิจในชีวิตคุณ ซึ่งจะสะท้อนออกมาเป็นพฤติกรรมทางการเงิน 3 อย่างด้วยกันดังนี้..

1. นิสัยการออมเงิน เมื่อคุณทำงานหาเงินได้ด้วยตนเองแล้ว คุณเก็บเงินก่อนใช้จ่าย  หรือใช้จ่ายก่อนเก็บเงิน  หรือไม่เคยมีเงินเหลือเลยในแต่ละเดือน นิสัยเหล่านี้สามารถทำนายอนาคตทางเงินของคุณได้แม่นยำว่าคุณจะสามารถมีความมั่นคงทางการเงินได้หรือไม่

2. นิสัยการใช้จ่ายเงิน  หากปัจจุบันนี้คุณใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน  ชีวิตส่วนตัว  หรือ  ครอบครัวอย่างไร  นิสัยการใช้เงินเหล่านี้จะส่งผลถึงอนาคตของคุณแบบอัตโนมัติ  หากใช้จ่ายมากกว่ารายได้ก็จะนำคุณไปสู่การเป็นหนี้สินโดยคุณแทบไม่รู้ตัวเลย

3. นิสัยการลงทุน  หากคุณให้ความสำคัญกับเงินของคุณ  มีการแบ่งสรรปันส่วนอย่างมีวินัย  มีการนำเงินไปลงทุนอย่างต่อเนื่องจนเป็นนิสัย คุณก็อาจจะมีรายได้เพิ่มขึ้นตามเวลาที่ผ่านไป และยังสามารถคาดการณ์เงินที่คุณจะมีเพิ่มในทรัพย์สินต่างๆ ได้อย่างแม่นยำ

แน่นอนว่าการทำธุรกิจหรือการสร้างความมั่งคั่งทางการเงิน ล้วนแล้วแต่ต้องอาศัยนิสัยทั้ง 3 อย่างนี้เป็นองประกอบสำคัญในการสร้างความสำเร็จ ซึ่งหากคุณไม่สามารถสร้างนิสัยทั้ง 3 อย่างนี้ได้อย่างเป็นระบบและถูกต้อง ความสำเร็จของคุณนั้นอาจจะต้องใช้เวลาและการลองผิดลองถูก เพื่อที่จะปรับเปลี่ยนมุมมองและวิธีคิดของคุณเสียใหม่

แต่คุณสามารถเลือกที่จะเปลี่ยนแปลงได้ ด้วยการเรียนรู้จากคนที่ประสบความสำเร็จ ว่าพวกเขามีนิสัยและมุมมองอย่างไรเกี่ยวกับการเงิน

“ให้เวลาผม 5 นาทีแล้วผมจะทำนายอนาคตทางการเงินของคุณไปตลอดกาล”

เปลี่ยนคนถังแตกสู่เจ้าของธุรกิจเงินล้าน ภายในระยะเวลา 2 ปีครึ่งเท่านั้น

T.Harv Eker คือหนึ่งในผู้คนอีกหลายๆคนที่ครั้งหนึ่งเขาเคยเป็นคนที่มีความฝันและเชื่อในศักยภาพของตัวเอง จึงทำให้เขาได้กลายมาเป็นเจ้าของธุรกิจที่มาถึง 13 ธุรกิจ แต่ถึงกระนั้นธุรกิจทั้งหมดของเขา ด้วยเนื่องจากเขายังบริหารผิดพลาด ทั้งในเรื่องของการตลาด การเงิน และที่สำคัญคือ วิธีคิดของเขา

จนกระทั่งวันหนึ่ง T.Harv ได้รับคำแนะนำจากเพื่อนของพ่อเขาเกี่ยวกับแนวคิด “การศึกษาวิธีคิดของคนรวย” ว่าเขามีวิธีคิดและวิธีการอย่างไรในการสร้างความสำเร็จทางการเงิน ซึ่งเมื่อ T.Harv ได้ทำการศึกษาและค้นคว้าอย่างลึกซึ้งก็พบว่า การทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จนั้น ต้องเริ่มต้นด้วยวิธีคิดทางการเงินที่ถูกต้องเสียก่อน

ซึ่งเมื่อเขาได้ตระหนักและเข้าใจถึงวิธีคิดและวิธีการสู่ความสำเร็จแล้ว เขาได้ใช้สิ่งที่เขาเรียนรู้มาในการเริ่มต้นธุรกิจใหม่ ด้วยเงิน 3,000 ดอลล่าห์ (100,000 บาท) ที่กู้ยืมาจากบัตรเครดิต ก่อตั้งเป็นร้านค้าเครื่องออกกำลังกายขนาดเล็ก ซึ่งผ่านไปเพียง 2 ปีครึ่งเท่านั้น เขาได้กลายเป็นเจ้าของธุรกิจขายเครื่องออกกำลังกายที่มีสาขามากถึง 8 สาขา และขายธุรกิจของเขาไปในราคาถึง 1 ล้านเหรียญ (32 ล้านบาท)

 

จากสัมมนาเข้มข้น 3 วันสู่หนังสือชื่อดัง
ที่คนที่อยากประสบความสำเร็จทุกคนต้องอ่าน!

หลังจากที่ T.Harv ได้รับผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์จากการเปลี่ยนวิธีคิดของเขาแล้ว เขาจึงได้เผยแพร่ความรู้ในการสร้างวิธีคิดของคนสำเร็จ ผ่านสัมมนา The Millionaire Mind Intensive สัมมนา 3 วันที่อัดแน่นไปด้วยวิธีคิด วิธีการ และเครื่องมือทางการเงินแบบเดียวกับที่เขาใช้ในการสร้างธุรกิจของเขาให้ประสบความสำเร็จ จนกลายมาเป็นหนึ่งในสัมมนาที่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามทั้งในอเมริกาและในเอเชีย

และเพื่อให้คนทั่วโลกได้เรียนรู้ถึงวิธีคิดและการสร้างความสำเร็จในธุรกิจและการเงิน T.Harv จึงได้เขียนหนังสือชื่อ “The Secret of Millionaire Mind” หรือ “ถอดรหัสลับสมองเงินล้าน” ซึ่งเป็นหนังสือที่ถอดเนื้อหาบางส่วนของสัมมนา 3 วัน มาย่อยเป็นหนังสือที่สามารถอ่านจบได้ในเวลาไม่นาน แต่สามารถนำไปใช้ได้จริงในการเปลี่ยนแปลงวิธีคิดทางการเงิน

โอกาสของคุณที่จะได้เรียนรู้วิธีคิด เครื่องมือ และวิธีการแบบเข้มข้น กับสัมมนาต้นฉบับ The Millionaire Mind Intensive

และในปี 2021 เอง จะเป็นปีที่สัมมนา The Millionaire Mind Intensive ได้เข้ามาจัดที่ประเทศไทยเป็นปีที่ 8

โดยตลอด 8 ปีที่ผ่านมา สัมมนา The Millionaire Mind Intensive ได้สร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับคนไทยมาแล้วมากกว่า 10,000 ชีวิตทั่วประเทศ

….และโดยเฉพาะปีนี้ ที่เราชาวไทยได้ผ่านการเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจและความเป็นอยู่อย่างก้าวกระโดด จึงทำให้สัมมนา Millionaire Mind Intensive ปีนี้ จะยกระดับวิธีคิด วิธีการ และเครื่องมือสำคัญในการที่จะทำให้ชีวิตและธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ

คุณจะเรียนรู้วิธีคิดที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จ ในทุกภาวะเศรษฐกิจจากคนที่สร้างผลลัพธ์ได้จริงๆ

แน่นอนว่าแต่ละคนนั้นมีธุรกิจที่แตกต่างกันออกไป..

มีเรื่องราวและความเป็นอยู่ที่แตกต่างกันออกไป..

แต่สิ่งที่พวกเขามีเหมือนกันคือ..

วิธีคิด เครื่องมือ และมุมมองทางการเงินที่ใช้ชี้ทางสร้างโอกาสในทุกช่วงเวลาของเศรษฐกิจ

สัมมนา 3 วันที่เข้มข้นนี้ จะช่วยพาคุณออกจากปัญหาเดิมๆที่เกิดจากวิธีคิดของคุณ ด้วยวิธีคิด เครื่องมือ และวิธีการที่สามารถนำไปใช้สร้างความมั่งคั่งได้อย่างแท้จริงในทุกๆจังหว่ะของชีวิต

และไม่ว่าคุณอยู่ในจุดในของชีวิต เราอยากจะชวนคุณมาเป็นหนึ่งในสังคมของคนที่มีวิธีคิดแบบคนสำเร็จในตลอดทั้ง 3 วันนี้..

วันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564

วันแรก – วันแห่งการตระหนักรู้ | ค้นหาต้นตอขของวิธีคิดทางการเงินในหัวคุณ

นี่ไม่ใช่สัมมนาที่จะทำให้คุณมีไฟแล้วเดินออกจากห้องไปใช้ชีวิตแบบเดิมๆ แต่คุณจะสามารถเปลี่ยนแปลงได้ทันทีในวันแรกของสัมมนา!

สัมมนานี้จะพาคุณไปถอนรากถอนโคนกับสิ่งที่เป็นอุปสรรค์ทางความคิดของคุณโดยเข้าไปสำรวจวิธีคิดและเรื่องราวในอดีตของคุณ ผ่านแบบฝึกหัดที่จะถูกออกแบบมาให้คุณสามารถตระหนักถึงสิ่งที่หล่อหลอมคุณ ให้เป็นดั่งทุกวันนี้

เมื่อคุณก้าวเข้าสู่ห้องสัมมนา คุณจะได้รับการต้อนรับและสนับสนุนจากทีมงานและคนรอบตัวของคุณ ที่มีเป้าหมายในการทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้นอย่างก้าวกระโดด

ซึ่งในตลอดวันแรก คุณและทีมงานของเรา จะทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะสร้างความเชื่อใหม่ๆ และแนวทางความคิดที่ถูกใช้ในการสร้างความสำเร็จ

คุณจะได้ค้นพบว่าจริงๆแล้วนั้น

เงินไม่ใช่ทุกสิ่ง.. แต่เป็นทุกอย่าง

แน่นอนว่าเราไม่ได้จะทำให้คุณกลายเป็น “คนหิวเงิน” ที่มองทุกอย่างเป็นเรื่องของเงินๆทองๆ แต่เราจะพาคุณไปค้นพบกับความเชื่อมโยงในด้านต่างๆของชีวิตคุณ “ที่เกิดมาจากเรื่องของเงิน” เช่น ความสัมพันธ์ สุขภาพ ความสุข และความรักระหว่างคุณและคนรอบตัว

ทั้งนี้ เราจะพาคุณไปค้นพบวิธีการและเครื่องมือง่ายๆ ที่เป็นเคล็ดลับและวิธีคิดของคนประสบความสำเร็จว่า…

พวกเขาใช้เงินอย่างไร

มีวิธีการวางแผนการเงินอย่างไร และมีวิธีการลงทุนอย่างไร ที่สามารถทำให้ความมั่งคั่งของเขาทนอยู่อย่างถาวร และมั่นคงในทุกๆสภาวะเศรษฐกิจ

วันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

วันที่สอง- วันแห่งการเริ่มต้นใหม่ | โปรแกรมวิธีคิดของคุณสู่ความสำเร็จในทุกธุรกิจ

ในวันที่สอง เราจะพาคุณไปสร้างวิธีคิดแบบใหม่ ที่เน้นไปที่ผลลัพธ์และการเปลี่ยนแปลงทั้งทางตรงและทางอ้อม

ในวันนี้เอง ที่เราจะพาคุณไปรู้จักความเป็นไปได้ โอกาส และมุมมองที่จะเป็นเหมือนกับเส้นทางที่ถูกพิสูจน์มาแล้วว่าสามารถนำไปใช้สร้างธุรกิจและความสำเร็จทางการเงินได้ โดยไม่ต้องพึ่งพาเศรษฐกิจ

พร้อมทั้งกับวิธีการตั้งโปรแกรมทางความคิดของคุณให้สามารถเปลี่ยนแปลงและพัฒนาขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

คุณจะสามารถสร้างผลลัพธ์ให้กับชีวิตและธุรกิจของคุณได้ทันที

 

ในสัมมนานี้ เราจะเปลี่ยนแปลงคุณให้สามารถสร้างผลลัพธ์ได้ทันที โดยไม่ต้องเสียเวลาไปฝึก เพราะเรารู้ดีว่า คุณเองก็อยากจะเปลี่ยนแปลงให้ได้เร็วที่สุด

เพราะหลายครั้งเอง ที่คุณต้องการจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง คุณพยายามหาหนังสือมาอ่าน พยายามเข้าสัมมนาที่หลายๆคนบอกว่าดี แต่คุณกับพบว่า

ทุกๆครั้งที่ดูเหมือนคุณจะเปลี่ยนแปลง คุณกับอยู่ที่เดิม…?

 

ดังนั้น เราจึงใช้ตลอดทั้งวันนี้ พาคุณไปรู้จักศักยภาพทางความคิดของคุณ ว่าจริงๆแล้วนั้น คุณเองก็สามารถประสบความสำเร็จได้เช่นเดียวกับคนอื่นๆ เพียงแค่ว่าคุณต้องมีวิธีคิดที่ถูกต้องเสียก่อน

วันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564

วันที่สาม – วันแห่งการลงมือทำ | นับถอยหลังสู่ความสำเร็จทางการเงินของคุณ

ในวันสุดท้าย เราจะพาคุณไปค้นพบกับเครื่องมือชิ้นสุดท้าย ที่จะให้คุณไว้ใช้เป็นแผนที่สู่การสร้างความสำเร็จในชีวิตและธุรกิจของคุณ ในระยะเวลา 90 วันหลังจากที่คุณจบสัมมนา

ซึ่งในตลอด 90 วันหลังจากจบสัมมนา คุณจะสามารถลงมือทำและสร้างผลลัพธ์ใหม่ๆอย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยไม่มีอะไรมาฉุดรั้งคุณไว้

คุณจะได้เจอกับตัวตนใหม่ของคุณ ด้วยการเอาชนะความกลัวที่คอยส่งผลต่อจิตใจคุณมาตลอด ซึ่งคุณจะตระหนักได้ว่า

ไม่มีอะไรที่จะมาหยุดคุณได้ แม้แต่ความกลัวของคุณเองก็ตาม

 

พร้อมกับได้มีโอกาสพบเจอกับรุ่นพี่ที่เคยเข้าสัมมนานี้มาแล้ว มาแบ่งปันวิธีคิด ประสบการณ์ และความสำเร็จที่พวกเขาสามารถทำได้จากการเปลี่ยนความคิดของพวกเขา สู่การสร้างชีวิตที่ประสบความสำเร็จทางด้านการเงิน สุขภาพ และความสัมพันธ์

ทุกคนต่างเคยมีอุปสรรค์
และในวันนี้เขาจะมาบอกว่า
เขาผ่านมาได้อย่างไร

 

ไม่ใช่เพียงแค่คุณที่เคยแพ้ และเจออุปสรรค์ แต่จะทำอย่างไรหล่ะ ที่คุณสามารถเอาชนะอุปสรรค์เหล่านั้นด้วยวิธีคิดแบบใหม่ที่คุณได้เรียนไป!

และทั้ง 3 วันนี้ จะเป็นประสบการณ์ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตและธุรกิจของคุณไปตลอดกาล!!

อย่ารอช้า! สัมมนานี้เปิดให้เข้าเรียนได้เพียงปีละ 1 รอบเท่านั้น และหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังประสบปัญหาและผลกระทบจากเศรษฐกิจของโลก สัมมนานี้จะพาคุณไปเปลี่ยนวิธีคิดของคุณเพื่อเอาชนะเศรษฐกิจ และต้อนรับโอกาสใหม่ๆที่จะมาหลังจากวิกฤตในครั้งนี้

หากคุณกำลังลังเล ลองมาฟังผลลัพธ์
ของนักเรียน​ Millionaire Mind Intensive

“คุณจะต้องมองหาวิธีคิดของคนสำเร็จจริงๆ และเราก็เข้าไปเรียนรู้วิธีคิดของเขา ซึ่งสัมมนา Millionaire Mind Intensive เป็นสัมมนาที่เปลี่ยนชีวิตของผม
– ขวัญชัย ยิ่งเจริญถาวรชัย

“หลังจากสัมมนา Millionaire Mind ฉันสามารถสร้างได้ 1 ล้านจริงๆ แต่ปัจจุบนนี้ไม่ใช้เพียง 1 ล้านแล้ว ฉันกำลังไปสู่ 30 ล้าน ขอบคุณแพน โฟ ที่จัดสัมมนาที่มีแปลภาษาไทยมาให้เรียนถึงในประเทศ”
– ณัฐชิตา พุ่มเงิน

““ผมค้นหาอะไรที่มันจะสามารถเปลี่ยนแปลงผมได้ จนกระทั่งผมได้เจอกับสัมมนา Millionaire Mind Intensive
– เทพประสิทธิ์ ปภาเมฆานุพักตร์

“จากสัมมนา​ Millionaire Mind Intensive ฉันรู้สึกมีคุณค่ามากขึ้น ในการเป็นเจ้าของธุรกิจ ในการเป็นแม่คน และเป็นจุดยืนในครอบครัว ขอบคุณ PANPHO ที่จัดสัมมนาดีๆ
– ดร. บัณลักข ถิรมงตล

อย่างที่คุณเห็น…

สัมมนา Millionaire Mind Intensive ได้สร้างการเปลี่ยนแปลง
ทั้งชีวิตและธุรกิจของพวกเขา

คำถามคือ คุณพร้อมหรือยัง?

“ถ้าคุณทำเรื่องยากๆ ชีวิตคุณจะง่าย
แต่ถ้าหากคุณทำแต่เรื่องง่ายๆ ชีวิตคุณจะยาก”

-T.Harv Eker

ราคาและโปรโมชั่นพิเศษ


5-7 มีนาคม 2564 | MSC HALL โรงแรมรามาโฮเทล กรุงเทพ

PREMIUM TICKET
ประเภทที่นั่งบัตร PREMIUM

 บัตรเข้าเรียนสัมมนา 3 วันที่นั่ง Premium
 หนังสือและเอกสารประกอบการเรียน
แบบฝึกหัด 90 วันสู่การเปลี่ยนแปลง
  ไม่รวมบริการแปลภาษาไทย มูลค่า 4,900 บาท (สั่งจองล่วงหน้าราคา 1,900 บาท)

จากปกติ 12,900 บาท

5,100 บาท

ราคานี้รวมภาษี 7% แต่ไม่รวมอาหารและเครื่องดื่ม

VIP TICKET
ประเภทที่นั่งบัตร VIP

 บัตรเข้าเรียนสัมมนา 3 วันที่นั่ง VIP
 หนังสือและเอกสารประกอบการเรียน
แบบฝึกหัด 90 วันสู่การเปลี่ยนแปลง
 ช่องลงทะเบียน Fast Track สำหรับ VIP
ประตูทางเข้าสำหรับ VIP โดยเฉพาะ
บริการแปลภาษาไทยตลอดสัมมนา 3 วันมูลค่า 4,990 บาทฟรี!

จากปกติ 18,900 บาท

7,100 บาท

ด่วน! รับเพียง 200 สิทธิ์เท่านั้น

ราคานี้รวมภาษี 7% แต่ไม่รวมอาหารและเครื่องดื่ม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ทีมงาน แพน โฟ พร้อมที่จะช่วยเหลือและแนะนำการลงทะเบียนให้กับคุณลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทาง LINE:@PANPHO หรือเบอร์โทรศัพท์ 094-242-4197, 099-397-4624 

เสียงตอบรับจากศิษย์เก่าของเรา

คำถามที่พบบ่อย

สัมมนาจัดที่ไหน วันที่เท่าไหร่?

สัมมนา Millionaire Mind Intensive จะจัดขึ้นที่ Ramada Hotel บางรัก กรุงเทพมหานคร ตั้งแต่วันที่ 5-7 มีนาคม 2564

วันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 25647:30 – 22:oo น.
วันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 25647:30 – 22:oo น.
วันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 25648:00 – 20:oo น.
บัตรสัมมนามีบริการแปลภาษาไทยไหม?

สัมมนามีบริการแปลภาษาไทย โดยมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 4,900 บาท สำหรับบริการแปลภาษาตลอดทั้ง 3 วัน (รวมอุปกรณ์การฟัง อุปกรณ์ประกอบการเรียนเป็นภาษาไทยทั้งหมด)

T.Harv Eker จะมาสอนเองหรือไม่?

ปัจจุบันฯ T.Harv Eker ได้มอบหมายวิทยากรให้มาเป็นผู้สอนแทน ซึ่งเนื้อและวิธีการถ่ายทอดของวิทยากรแต่ละคนนั้น ได้รับการการสอนและเทรนโดย T.Harv Eker เป็นการส่วนตัว

สัมมนา Millionaire Mind Intensive แตกต่างจากสัมมนาอื่นๆอย่างไร

สัมมนา Millionaire Mind Intensive จะไม่ใข่สัมมนาที่ให้คุณเรียนรู้วิธีคิดแล้วนำไปเปลี่ยนทีละเล็กทีละน้อย แต่จะสอนคุณเปลี่ยนวิธีคิดและเข้าใจหลักการสู่ความสำเร็จทันทีในห้องสัมมนา พร้อมทั้งให้คุณเรียนรู้เครื่องมือที่คุณสามารถนำไปใช้บริหารจัดการความมั่งคั่งของคุณได้ทันที

สัมมนามีอาหารรวมด้วยไหม?

สัมมนานี้ไม่มีอาหารและเครื่องดื่ม ทั้งนี้ เรามีบริการน้ำดื่มให้ตลอดเวลา โดยท่านจะต้องนำขวดมาเติมน้ำเอง

สัมมนาเป็นภาษาอะไร?

วิทยากรของ T.Harv Eker เป็นชาวต่างชาติ จึงทำให้สัมมนา Millionaire Mind Intensive จะดำเนินการบรรยายเป็นภาษาอังกฤฤษ ทั้งนี้ ทาง บริษัทฯ ได้จัดบริการแปลให้กับผู้ที่ต้องการฟังเสียงเป็นภาษาไทย โดยมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 4,900 บาท (หากจองตอนนี้ สามารถรับส่วนลดพิเศษได้สูงสุด 60%)

ฉันยังไม่มีธุรกิจเลย สัมมนาเหมาะกับฉันหรือไม่?

สัมมนา Millionaire Mind Intensive จะปูพื้นฐานวิธีคิดการทำธุรกิจและการเงินให้กับคุณ เพื่อไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกในการทำธุรกิจในตอนแรก และสร้างทางลัดสู่ความสำเร็จในการทำธุรกิจให้เติบโตอย่างมั่นคง พร้อมทั้งเรียนรู้กลยุทธ์ที่ช่วยให้ธุรกิจและความมั่นคงทางการเงินของคุณยืนหยัดได้ในทุกช่วงเวลาของเศรษฐกิจ

สัมมนานี้เกี่ยวข้องอะไรกับ T.Harv Eker

นี่คือสัมมนาที่ถูกคิดค้น ออกแบบ และวางเนื้อหาโดย T.Harv Eker ซึ่งได้รับยอมรับจากนักธุรกิจชั้นแนวหน้าของโลกว่านี่คือสัมมนาที่ค้นอยากประสบความสำเร็จทุกคนต้องเรียน จึงถูกนำมาทำเป็นหนังสือชื่อดังอย่าง “ถอดรหัสลับสมองเงินล้าน” ที่มียอดขายนับล้านฉบับทั่วโลก

สัมมนานี้คือขายตรงหรือไม่?

ทั้งนี้ฯ สัมมนา Millionaire Mind Intensive เป็นสัมมนาที่มีจุดมุ่งหมายให้การศึกษาด้านจิตวิทยาทางการเงินเป็นหลัก โดยจะมีการพูดถึงหลักการ และความสำคัญของ Passive Income (รายได้เชิงรับ) พร้อมทั้งเคล็ดลับการทำให้ธุรกิจของคุณ และการลงทุนของคุณกลายเป็น Passive Income โดยการคำนวณตัวเลขที่คุณจำเป็นต้องมี เพื่อมีอิสรภาพทางเวลาและการเงิน

Millionaire Mind Intensive  โดย บริษัท แพน โฟ จำกัด

ติดต่อเรา      เงื่อนไขการให้บริการ
2020 – All Rights Reserved.

 แชทกับพนักงานผ่าน LINE

จองบัตรสัมมนา

 ติดต่อ Call Center ของเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก