Wealth Summit 2018

กันยายน 2561 | กรุงเทพ ประเทศไทย

สัมมนาแห่งปีที่คุณจะได้สัมผัสกับระดับโลก

Wealth Summit เป็นสุดยอดงานสัมมนาที่รวบรวมนักธุรกิจและนักสร้างแรงบันดาลใจระดับโลก อาทิ Jay Abbraham, Richard Tan, Robert Kiyosaki หรือแม้แต่ Arnold Schwarzenegger ต่างเคยได้แบ่งปันประสบการณ์และเรื่องราวของเขาผ่านเวทีนี้ ซึ่งนอกจากบุคคลเหล่านี้แล้ว คุณจะได้รับประสบการณ์ตรงจากผู้ที่ประสบความสำเร็จด้านต่างๆในแวดวงธุรกิจ การลงทุน และการสร้างแรงบันดาลใจ ซึ่งคุณสามารถเลือกที่จะเรียนรู้กับคนเหล่านี้ได้โดยไม่ต้องบินไปไกลถึงต่างประเทศ เพราะเรา PanPho ได้นำพวกเขามาให้คุณแล้ว!


เทรนด์และอนาคตของคุณและตลาดภายใน 2-5 ปีข้างหน้า

ความรู้ที่คุณจะได้รับหรือข้อมูลต่างๆที่เราจะเปิดเผยใน Wealth Summit นั้น มาจากประสบการณ์และวิสัยทัศน์ของผู้ที่มีประสบการณ์ด้านนั้นๆ เช่น อินเตอร์เน็ท การตลาด การลงทุน และอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งแน่นอนว่าคุณสามารถเข้าถึงข้อมูลเหล่านี้ได้เพียงที่เดียว นั้นคือใน Wealth Summit เท่านั้น!

เรียนรู้และลงมือทำจากผู้เชี่ยวชาญระดับโลก

การลงมือทำคือกุญแจสู่ความสำเร็จ นั่นคือปรัชญาและจุดมุ่งหมายในการจัดงานสัมมนา Wealth Summit ขึ้นมา เพื่อที่จะให้ชาวไทยได้เรียนรู้และเข้าใจการลงมือทำจากผู้เชี่ยวชาญระดับโลก ซึ่งแน่นอนว่าคุณสามารถถามคำถามและข้อสงสัยต่างๆที่คุณมีกับเขาได้โดยตรงในงานสัมมนา

ทางเลือกใหม่ๆที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณไปตลอดกาล

การศึกษาทั่วไป คุณอาจเลือกไม่ได้ว่าใครจะมาเป็นอาจารย์ของคุณ แต่สำหรับพื้นที่ใน Wealth Summit คุณจะสามารถเลือกได้ว่าคุณอยากได้ใครมาเป็นอาจารย์ของคุณ ยิ่งกว่านั้น คุณสามารถเลือกได้ว่าคุณจะก้าวขึ้นไปเป็นหนึ่งผู้เชี่ยวชาญได้อย่างไร เพราะที่นี่ คุณมีสิทธิที่จะเลือกทุกอย่าง!

สิ่งที่คุณจะได้รับใน Wealth Summit 2018

ความรู้ที่แตกต่าง

ระดับและความปลอดภัยทางการเงินของคุณจะไม่ได้ขึ้นอยู่กับเงินที่คุณมีว่ามากเท่าไหร่ แต่มันขึ้นอยู่กับว่า คุณมีประสบการณ์และความรู้มากน้อยเพียงใด

กลยุทธ์ใหม่

เรียนรู้กลยุทธ์และวิธีคิดใหม่ๆให้แก่ธุรกิจของคุณ จากประสบการณ์และเรื่องราวของนักธุรกิจที่พร้อมจะมาแบ่งปันกลยุทธ์ใหม่ๆให้กับคุณ

Inspiration

นอกจากคุณจะได้รับความรู้แล้ว คุณยังได้รับแรงบันดาลใจและไฟในการทำธุรกิจต่อไป โดยผ่านคำบอกเล่าและกรณีศึกษาใหม่ๆที่จะทำให้คุณไฟลุกอย่างแน่นอน!

Relationship

แน่นอนว่านอกจากคุณแล้ว ก็ยังมีเพื่อนๆที่รักการเรียนรู้อยู่มากมาย ซึ่งคุณสามารถเจอพวกเขาได้ในงานสัมมนานี้อย่างมากมายหลายอาชีพ


ราคาบัตรสัมมนา | Pricing

Wealth Summit 2018

[go_pricing id="nac"]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก