094-242-4197, 099-397-4624 info@panpho.com

ปรากฎการณ์ครั้งแรกแห่งศตวรรษที่รวม
สุดยอดนักพูดผู้สร้างความสำเร็จให้แก่คนทั้งโลกไว้ในที่เดียว!!

ถ้าหากคุณกำลังมองหาสัมมนาที่จะยกระดับความรู้และคุณภาพชีวิตของคุณอย่างก้าวกระโดด Seminar of The Century 2019 คือ คำตอบของคุณ! จากสุดยอดนักสร้างแรงบันดาลใจระดับโลก ที่จะมาแบ่งปันและเปิดเผยความลับแห่งศตวรรษที่มีเพียงเวทีนี้เท่านั้น 

สัมมนาเข้มข้น 2 วัน วันที่ 5 – 6 เดือนตุลาคม 2562 | สิงคโปร์เอ็กซ์โป ประเทศสิงคโปร์

ภายใต้ความร่วมมือ:

ครั้งแรกในประวัติศาสตร์กับการรวมสุดยอดตำนานผู้สร้างความสำเร็จแก่คนนับล้าน บนเวทีเดียวกัน

 

ถ้าหากคุณกำลังมองหาสัมมนาที่จะยกระดับความรู้และคุณภาพชีวิตของคุณอย่างก้าวกระโดด Seminar of The Century 2019 คือ คำตอบของคุณ! จากสุดยอดนักสร้างแรงบันดาลใจระดับโลกอาทิ Tony Robbins, Robert Kiyosaki, Jay Abraham, Les Brown, และวิทยากรชั้นแนวหน้าอีกหลายท่านที่จะมาแบ่งปันและเปิดเผยความลับแห่งศตวรรษที่มีเพียงเวทีนี้เท่านั้น

ด้วยความร่วมมือระหว่าง Success Resources และ Pan Pho ในการสร้างปรากฎการครั้งนี้ทำให้ Seminar Of The Century 2019 จะกลายเป็นสัมมนาแรกและสัมมนาเดียวในชีวิตคุณที่คุณจะได้สัมผัสกับโอกาสการเรียนรู้จากตำนานที่ยังมีชีวิตอยู่เหล่านี้!

2 วัน กับการยกระดับความรู้สู่ความสำเร็จจากวิทยากรแนวหน้าของโลก

Seminar Of The Century 2019 เป็นงานสัมมนา 2 วันที่จะรวบรวมนักพูด นักธุรกิจ นักลงทุนชั้นแนวหน้าของโลก ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้ถึงวิธีคิด และเคล็ดลับความสำเร็จจากแนวหน้าวงการสัมมนาทั่วโลก ซึ่งครั้งนี้จะเป็นโอกาสครั้งแรก และครั้งเดียวของคุณที่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์อันล้ำค่านี้

 

คุณจะได้ค้นพบเคล็ดลับในการสร้างถนนสู่ความสำเร็จในศตวรรษใหม่นี้ ที่ซึ่งจะเป็นเพียงแค่เรื่องแรงบันดาลใจอีกต่อไป แต่รวมไปถึงธุรกิจ การลงทุน การตลาด และการพัฒนาตัวเองอย่างก้าวกระโดดจากตำนานตัวจริงเสียงจริง!

วิทยากรของท่าน

Tony Robbins

ตำนานแห่งการสร้างความสำเร็จอันดับ 1 ของโลกในการดึงศึกยภาพที่ซ่อนอยู่ภายใน

โทนี่ ร๊อบบินซ์ ถูกยอมรับว่าเป็น “สุดยอด” และได้รับการเคารพนับถือในฐานะโค้ช นักธุรกิจ และ นักกลยุทธ์ในการทำธุรกิจและการใช้ชีวิตอันดับ 1 ของโลก เขาได้ทุ่มเทชีวิตของเขาในการสร้างความสำเร็จและการเปลี่ยนแปลงอย่างก้าวกระโดดให้แก่ชีวิตคนนับล้านทั่วโลก ซึ่งตลอดเวลา 40 ปีที่เขาได้พยายามชี้ทางและสร้างการเปลี่ยนแปลงมากกว่า 50 ล้านชีวิตใน 100 ประเทศทั่วโลก ผ่านสัมมนาและสื่อต่างๆ

การทำงานของเขาได้ช่วยเหลือชีวิตผู้คนมากมาย รวมถึงดารา นักกีฬา และ CEO จากบริษัท Fortune 500 ยกตัวอย่างเช่น Marc Benioff ผู้ก่อตั้ง Salesforce.com, นักดนตรีอย่าง Aerosmith ถึง Green Day, และนักกีฬาดังอย่าง Serena Willams นักเทนนิสอันดับ 1 ของโลกก็ผ่านการช่วยเหลือจาก Tony Robbins มาแล้วทั้งสิ้น

ค้นพบศักยภาพที่ซ่อนอยู่ของคุณ ผ่านประสบการณ์การเปลี่ยนแปลงชีวิตไปกับ Tony Robbins ใน Seminar Of The Century 2019 ที่จะถึงนี่!

Jay Abraham

อัจฉริยะการตลาด เจ้าของสถิติความสำเร็จทางการตลาดกว่า 9.4 พันล้านดอลล่าห์
เจย์ อับราฮัม ได้อุทิศชีวิตของเขาไปกับการสร้างการเติบโตให้แก่เจ้าของธุรกิจกว่า 10,000 รายทั่วโลก นั่นรวมไปถึงบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง HBO, Microsoft, AT&T, และอื่นๆอีกมากมายใน 400 อุตสาหกรรมทั่วโลก

เจย์ได้รับการยอมรับว่าเป็น 1 ใน 5 สุดยอดโค้ชทางธุรกิจของสหรัฐอเมริกา ด้วยกลยุทธ์ทางธุรกิจ ที่ถูกใช้อย่างแพร่หลายในหลายองค์กร เช่น กลยุทธ์การจ้างคน, การตลาด, และการดึงดูดลูกค้า

นอกจากนี้ เขาได้รับการยอมรับว่าเป็น “อัจฉริยะทางการตลาด” จากสำนักพิมพ์ชื่อดังต่างๆของโลก อาทิ Forbes Magazine, The New York Times, และ Inc. Magazine ซึ่งเขาเองมักได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรแก่ผู้ประกอบการทั่วโลก อาทิ จีน, ญี่ปุ่น, รัสเซีย, และสิงคโปร์

ในฐานะที่เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจและการตลาด เจย์ จะมาแบ่งปันความสำเร็จและความลับสู่ความมั่งคั่งทางธุรกิจตลอด 40 ปีที่ผ่านมา ที่จะช่วยคุณในการสร้างความมั่งคั่งอย่างรวดเร็วด้วยความรู้ง่ายๆทางการตลาด

Robert Kiyosaki

ตำนานแห่งการสร้างความมั่งคั่ง ผู้เขียนหนังสือชื่อดังอย่าง “พ่อรวยสอนลูก”
โรเบิร์ต คิโยซากิน คือบุคคลที่เป็นตำนานในการเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนนับล้านทั่วโลกในมุมมองทางการเงิน ในฐานะที่เขาเป็นเจ้าของธุรกิจ และนักลงทุน นั่น เขาเป็นที่รู้จักจากชุดหนังสืออย่าง “พ่อรวยสอนลูก” ซึ่งเป็นหนังสือทางการเงินส่วนบุคคลอันดับ 1 ของโลก

หนังสือที่ได้รับการกล่าวถึงเป็นวงกว้างอย่าง Rich Dad Poor Dad (พ่อรวยสอนลูก), Rich Dad’s CASHFLOW Quadrant (พ่อรวยสอนลูก#2: เงินสี่ด้าน), และ Rich Dad’s Guide to Investing (พ่อรวยสอนลงทุน) ได้ถูกจัดอันดับใน 10 หนังสือดังตลอดกาลจากสำนักพิมพ์ The Wall Street Journal, USA Today, New York Times

 

ทำไมคุณถึงห้ามพลาดที่จะเข้าร่วม Seminar of The Century 2019

1. ครั้งแรกที่คุณจะได้สัมผัสสุดยอดนักพูดผู้สร้างความสำเร็จให้แก่คนนับล้าน บนเวทีเดียวกัน
นี่คือโอกาสแรกและอาจเป็นโอกาสเดียวของคุณที่จะได้สัมผัสประสบการณ์การเรียนรู้จากนักพูดแถวหน้าของโลก ที่จะมาเปิดเผยความลับความสำเร็จแห่งศตวรรษบนเวทีเดียวกัน
2. รวมสุดยอดความลับแห่งความสำเร็จของศตวรรษนี้ ไว้ใน 2 วันสัมมนา กับ 8 นักพูดแถวหน้าจากทั่วโลก
ตลอดสัมมนานี้ คุณจะเต็มอิ่มกับข้อมูล เคล็ดลับ และการเรียนรู้เครื่องมือใหม่ๆในการสร้างความสำเร็จในทุกด้านของชีวิต เช่นการเงิน ธุรกิจ ชีวิต ความสัมพันธ์ จากประสบการณ์ของนักพูดแถวหน้าของโลก
3. ปรากฎการณ์แห่งการเรียนรู้ครั้งใหม่ของเอเชีย กับผู้เข้าร่วมกว่า 40 ประเทศทั่วโลก รวม 15,000 ชีวิต
คุณจะได้พบปะกับนักธุรกิจ โค้ช วิทยากร และบุคคลจากอาชีพอื่นๆจากทั่วโลก เพื่อแลกเปลี่ยน เรียนรู้ และพัฒนาชีวิตกันและกัน บนพื้นที่แห่งการเรียนรู้ที่เป็นที่สุดแห่งวงการสัมมนาโลก
4. พบกับนักพูดระดับตำนาน ที่คุณจะไม่ได้มีโอกาสได้ฟังจากที่ไหนอีกแล้วหลังจากเวทีนี้!
เราคัดสรรและสร้างสัมมนา Seminar Of The Cenutry เป็นสัมมนาแรกและสัมมนาเดียวที่คุณจะได้เจอกับสุดยอดนักพูดผู้เป็นตำนาน ที่ในปัจจุบันนั้น คุณอาจจะไม่มีโอกาสได้ฟังหรือพบเขาจากที่ไหนอีกแล้ว นอกจากเวทีนี้!
5. ร่วมเฉลิมฉลองการครบรอบ 25 ปี Success Resources และ 19 ปีบริษัท Pan Pho Co.Ltd.
Success Resources และ Pan Pho จะเฉลิมฉลองครบรอบการสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับคนทั้งโลกด้วยการสร้าง Seminar of The Century 2019 ให้เป็นเป็นตำนานที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนอย่างยิ่งใหญ่ในศตวรรษนี้

ราคาบัตรสัมมนา

Seminar of The Century 2019 สัมมนาแห่งศตวรรษ

5 – 6 ตุลาคม 2562 | สิงคโปร์

หากสนใจในการสั่งซื้อบัตรมากกว่า 10 ใบขี้นไป สามารถติดต่อเราได้ที่ info@panpho.com หรือ Line: @Panpho เพื่อราคาแบบกลุ่ม

คำถามที่พบบ่อย

สัมมนานี้จัดที่ใด?
สัมมนานี้จัดขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์ในเดือนตุลาคม 2562 ทั้งนี้ สถานที่จัดงานจะถูกแจ้งให้ทุกคนทราบทันทีหลังจากได้รับการยืนยันจากผู้จัดงาน
บัตรสัมมนานี้รวมและไม่รวมอะไรบ้าง?
สัมมนานี้รวมค่าเข้าร่วมสัมมนาตลอดทั้ง 2 วันที่ประเทศสิงคโปร์ รวมถึง Material ในการลงทะเบียนและการเรียนในสัมมนา

ทั้งนี้ ราคาบัตรสัมมนานี้จะไม่รวมค่าใช้จ่ายดังต่อไปนี้

– ประกันการเดินทาง

– ค่าที่พักและค่าเดินทางตลอดสัมมนา

– บริการแปลภาษาไทย

– ภาษี GST (Goods and Services Tax) 7%

ฉันจะได้รับบัตรสัมมนานี้เมื่อใด?
หลังจากที่ท่านได้ทำการลงทะเบียนและชำระเงินค่าสัมมนาผ่านทาง Website หรือทาง Sales ของเราแล้ว ท่านจะได้รับเอกสารยืนยันโดยออกจากบริษัท Pan Pho ภายใน 7 วันหลังจากที่ท่านได้ชำระเงินและท่านจะได้รับบัตรเข้างานสัมมนาจากทาง Success Resources 1-3 เดือนก่อนวันสัมมนา
สามารถคืนเงิน เปลี่ยนแปลงชื่อได้หรือไม่?
หลังจากที่ท่านซื้อบัตรสัมมนาของเราแล้ว ท่านจะไม่สามารถคืนเงินได้ อนึ่ง ท่านสามารถเปลี่ยนแปลงชื่อผู้เข้าร่วมสัมมนาได้โดยมีค่าใช้จ่ายเป็นจำนวน 1000 บาท
มีบริการแปลภาษาไทยหรือไม่?
ตลอดสัมมนา 2 วันจะบรรยายเป็นภาษาอังกฤษ อนึ่ง หากท่านมีความประสงค์ที่จะใช้บริการแปลภาษาไทย ท่านสามารถสั่งจองได้ผ่าน Website ของเราพร้อมกับบัตรสัมมนา