094-242-4197, 099-397-4624 info@panpho.com

ปรากฎการณ์ครั้งแรกแห่งศตวรรษที่รวม
สุดยอดนักพูดผู้สร้างความสำเร็จให้แก่คนทั้งโลกไว้ในที่เดียว!!

ถ้าหากคุณกำลังมองหาสัมมนาที่จะยกระดับความรู้และคุณภาพชีวิตของคุณอย่างก้าวกระโดด Seminar of The Century 2019 คือ คำตอบของคุณ! จากสุดยอดนักสร้างแรงบันดาลใจระดับโลก ที่จะมาแบ่งปันและเปิดเผยความลับแห่งศตวรรษที่มีเพียงเวทีนี้เท่านั้น 

สัมมนาเข้มข้น 2 วัน วันที่ 5 – 6 เดือนตุลาคม 2562 ณ ประเทศสิงคโปร์

ภายใต้ความร่วมมือ:

ครั้งแรกในประวัติศาสตร์กับการรวมสุดยอดตำนานผู้สร้างความสำเร็จแก่คนนับล้าน บนเวทีเดียวกัน

 

ถ้าหากคุณกำลังมองหาสัมมนาที่จะยกระดับความรู้และคุณภาพชีวิตของคุณอย่างก้าวกระโดด Seminar of The Century 2019 คือ คำตอบของคุณ! จากสุดยอดนักสร้างแรงบันดาลใจระดับโลกอาทิ Tony Robbins, Robert Kiyosaki, Jay Abraham, Les Brown, และวิทยากรชั้นแนวหน้าอีกหลายท่านที่จะมาแบ่งปันและเปิดเผยความลับแห่งศตวรรษที่มีเพียงเวทีนี้เท่านั้น

ด้วยความร่วมมือระหว่าง Success Resources และ Pan Pho ในการสร้างปรากฎการครั้งนี้ทำให้ Seminar Of The Century 2019 จะกลายเป็นสัมมนาแรกและสัมมนาเดียวในชีวิตคุณที่คุณจะได้สัมผัสกับโอกาสการเรียนรู้จากตำนานที่ยังมีชีวิตอยู่เหล่านี้!

2 วัน กับการยกระดับความรู้สู่ความสำเร็จจากวิทยากรแนวหน้าของโลก

Seminar Of The Century 2019 เป็นงานสัมมนา 2 วันที่จะรวบรวมนักพูด นักธุรกิจ นักลงทุนชั้นแนวหน้าของโลก ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้ถึงวิธีคิด และเคล็ดลับความสำเร็จจากแนวหน้าวงการสัมมนาทั่วโลก ซึ่งครั้งนี้จะเป็นโอกาสครั้งแรก และครั้งเดียวของคุณที่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์อันล้ำค่านี้

 

คุณจะได้ค้นพบเคล็ดลับในการสร้างถนนสู่ความสำเร็จในศตวรรษใหม่นี้ ที่ซึ่งจะเป็นเพียงแค่เรื่องแรงบันดาลใจอีกต่อไป แต่รวมไปถึงธุรกิจ การลงทุน การตลาด และการพัฒนาตัวเองอย่างก้าวกระโดดจากตำนานตัวจริงเสียงจริง!

วิทยากรของท่าน

Tony Robbins

นักสร้างแรงบันดาลใจอันดับ 1 ของโลก ผู้เขียนหนังสือชื่อดังอย่าง “Unshakable”

Robert Kiyosaki

นักธุรกิจ, นักลงทุน, และนักเขียนหนังสือชื่อดังอย่าง “พ่อรวยสอนลูก”

Jay Abraham

นักธุรกิจและนักการตลาดผู้ถูกยกย่องว่าเป็น “อัจฉริยะนักการตลาดอันดับ 1 ของโลก”

ทำไมคุณถึงห้ามพลาดที่จะเข้าร่วม Seminar of The Century 2019

1. ครั้งแรกที่คุณจะได้สัมผัสสุดยอดนักพูดผู้สร้างความสำเร็จให้แก่คนนับล้าน บนเวทีเดียวกัน

นี่คือโอกาสแรกและอาจเป็นโอกาสเดียวของคุณที่จะได้สัมผัสประสบการณ์การเรียนรู้จากนักพูดแถวหน้าของโลก ที่จะมาเปิดเผยความลับความสำเร็จแห่งศตวรรษบนเวทีเดียวกัน

2. รวมสุดยอดความลับแห่งความสำเร็จของศตวรรษนี้ ไว้ใน 2 วันสัมมนา กับ 8 นักพูดแถวหน้าจากทั่วโลก

ตลอดสัมมนานี้ คุณจะเต็มอิ่มกับข้อมูล เคล็ดลับ และการเรียนรู้เครื่องมือใหม่ๆในการสร้างความสำเร็จในทุกด้านของชีวิต เช่นการเงิน ธุรกิจ ชีวิต ความสัมพันธ์ จากประสบการณ์ของนักพูดแถวหน้าของโลก

3. ปรากฎการณ์แห่งการเรียนรู้ครั้งใหม่ของเอเชีย กับผู้เข้าร่วมกว่า 40 ประเทศทั่วโลก รวม 15,000 ชีวิต

คุณจะได้พบปะกับนักธุรกิจ โค้ช วิทยากร และบุคคลจากอาชีพอื่นๆจากทั่วโลก เพื่อแลกเปลี่ยน เรียนรู้ และพัฒนาชีวิตกันและกัน บนพื้นที่แห่งการเรียนรู้ที่เป็นที่สุดแห่งวงการสัมมนาโลก

4. พบกับนักพูดระดับตำนาน ที่คุณจะไม่ได้มีโอกาสได้ฟังจากที่ไหนอีกแล้วหลังจากเวทีนี้!

เราคัดสรรและสร้างสัมมนา Seminar Of The Cenutry เป็นสัมมนาแรกและสัมมนาเดียวที่คุณจะได้เจอกับสุดยอดนักพูดผู้เป็นตำนาน ที่ในปัจจุบันนั้น คุณอาจจะไม่มีโอกาสได้ฟังหรือพบเขาจากที่ไหนอีกแล้ว นอกจากเวทีนี้!

5. ร่วมเฉลิมฉลองการครบรอบ 25 ปี Success Resources และ 19 ปีบริษัท Pan Pho Co.Ltd.

Success Resources และ Pan Pho จะเฉลิมฉลองครบรอบการสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับคนทั้งโลกด้วยการสร้าง Seminar of The Century 2019 ให้เป็นเป็นตำนานที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนอย่างยิ่งใหญ่ในศตวรรษนี้

ราคาบัตรสัมมนา

Seminar of The Century 2019

5 – 6 ตุลาคม 2562 | สิงคโปร์

คำถามที่พบบ่อย

สัมมนานี้จัดที่ใด?

สัมมนานี้จัดขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์ในเดือนตุลาคม 2562 ทั้งนี้ สถานที่จัดงานจะถูกแจ้งให้ทุกคนทราบทันทีหลังจากได้รับการยืนยันจากผู้จัดงาน

บัตรสัมมนานี้รวมและไม่รวมอะไรบ้าง?

สัมมนานี้รวมค่าเข้าร่วมสัมมนาตลอดทั้ง 2 วันที่ประเทศสิงคโปร์ รวมถึง Material ในการลงทะเบียนและการเรียนในสัมมนา

ทั้งนี้ ราคาบัตรสัมมนานี้จะไม่รวมค่าใช้จ่ายดังต่อไปนี้

– ประกันการเดินทาง

– ค่าที่พักและค่าเดินทางตลอดสัมมนา

– บริการแปลภาษาไทย

– ภาษี GST (Goods and Services Tax) 7%

ฉันจะได้รับบัตรสัมมนานี้เมื่อใด?

หลังจากที่ท่านได้ทำการลงทะเบียนและชำระเงินค่าสัมมนาผ่านทาง Website หรือทาง Sales ของเราแล้ว ท่านจะได้รับเอกสารยืนยันโดยออกจากบริษัท Pan Pho ภายใน 7 วันหลังจากที่ท่านได้ชำระเงินและท่านจะได้รับบัตรเข้างานสัมมนาจากทาง Success Resources 1-3 เดือนก่อนวันสัมมนา

สามารถคืนเงิน เปลี่ยนแปลงชื่อได้หรือไม่?

หลังจากที่ท่านซื้อบัตรสัมมนาของเราแล้ว ท่านจะไม่สามารถคืนเงินได้ อนึ่ง ท่านสามารถเปลี่ยนแปลงชื่อผู้เข้าร่วมสัมมนาได้โดยมีค่าใช้จ่ายเป็นจำนวน 1000 บาท

มีบริการแปลภาษาไทยหรือไม่?

ตลอดสัมมนา 2 วันจะบรรยายเป็นภาษาอังกฤษ อนึ่ง หากท่านมีความประสงค์ที่จะใช้บริการแปลภาษาไทย ท่านสามารถสั่งจองได้ผ่าน Website ของเราพร้อมกับบัตรสัมมนา