คอร์สออนไลน์คุณภาพจาก PANPHO ที่จะพาคุณมาเปิดวิธีคิดการทำธุรกิจ
และการใช้ชีวิต จากสุดยอดไอดอลแถวหน้าของโลก

อย่าเพิ่งยอมแพ้!! คุณกำลังจะได้รู้สิ่งที่คนที่แพ้ไปแล้วไม่มีโอกาสได้รู้ – ชาตรี ศิษย์ยอดธง

หากคุณ คือ เจ้าของธุรกิจ ที่กำลังเจอวิกฤตและรู้สึก “มืดแปดด้าน” ขอให้คุณรู้ไว้ว่าคุณสามารถผ่านสถานการณ์เหล่านี้ได้อย่างแน่นอน เพียงแค่คุณต้องรู้ว่าคุณจะต้อง “คิดและทำอย่างไร” โดยเรียนรู้จากบุคคลที่เคยเดินผ่านจุดที่คุณกำลังเผชิญอยู่

พบกับ “ชาตรี ศิษย์ยอดธง” นักธุรกิจหมื่นล้านที่เติบโตมาจากครอบครัวที่ล้มละลาย กลายเป็นคนไร้บ้านและเผชิญกับความล้มเหลวมานับครั้งไม่ถ้วน  มาแบ่งปัน “แรงบันดาลใจที่มีพลัง” เพื่อจุดประกายและพลิกฟื้นชีวิตและธุรกิจของคุณให้ประสบความสำเร็จ

เพียง 990 บาท

(จากปกติ 1,990 บาท)

เรื่องจริงของชีวิตของชายไร้บ้านสู่เศรษฐีพันล้าน!! สู่ภาพยนต์ “The Pursuit Of Happyness”
– คริส การ์ดเนอร์

หากคุณคือหนึ่งในคนที่กำลังประสบปัญหาจากความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจ ความท้าทาย และปัญหาต่างๆของชีวิต และกำลังค้นหาวิธีคิดที่จะพาคุณออกจากสถานการณ์เหล่านั้น คอร์สออนไลน์นี้คือสิ่งที่คุณตามหาอยู่

นี่คือคอร์สออนไลน์ที่จะปลุกแรงบันดาลใจและความหวังของคุณให้กลับมาอีกครั้ง จากเรื่องจริงของ Chris Gardner ผู้เขียนหนังสือชื่อดังอย่าง The Pursuite of Happyness ซึ่งถูกดัดแปลงเป็นภาพยนต์ชื่อเดียวกัน สู่คอร์สออนไลน์ที่อัดแน่นไปด้วยวิธีคิด วิธีการ และประสบการณ์ที่จะพาคุณไปค้นพบกับ โอกาส ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณไปตลอดกาล

เพียง 990 บาท

(จากปกติ 1,990 บาท)

หากคุณกล้าที่จะฝันและลงมือทำ ความสำเร็จจะมาหาคุณ ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าใดก็ตาม – เฮนรี่ แพตเทอร์สัน

ในหลายๆครั้ง การทำธุรกิจอาจจะเป็นสิ่งที่ดูยากลำบาก และอาศัยประสบการณ์ในการเริ่มต้น จึงทำให้มีคนจำนวนมาก ยอมแพ้ที่จะเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง โดยให้เหตุผลว่า “ฉันเด็กเกินไป – ฉันแก่เกินไป” ทั้งที่จริงแล้ว ทุกๆอย่างเป็นเรื่องของมุมมอง!!

พบกับ Henry Patterson เจ้าของธุรกิจเงินล้านที่อายุน้อยที่สุดในสหราชอาณาจักร ผู้เริ่มต้นธุรกิจจากไอเดียการเขียนหนังสือ สู่ร้านคาเฟ่ที่ครองใจเด็กและผู้ใหญ่มากที่สุดในประเทศ ที่จะมาเปิดเผยวิธีคิด อุปสรรค์ และเคล็ดลับการเริ่มต้นธุรกิจสำหรับทุกเพศทุกวัย

เพียง 990 บาท

(จากปกติ 1,990 บาท)

ค้นพบกลยุทธ์สู่การสร้างความสำเร็จในธุรกิจ ด้วยเทคนิคสร้างยอดขายจากนักการตลาดที่มีค่าตัวแพงที่สุดในโลก
– เจย์ อับราฮัม

นี่คือคอร์สเข้มข้นนี้จะพาคุณไปค้นพบมุมมองอีกมุมของธุรกิจคุณ ที่แม้แต่ตัวคุณเองก็อาจจะไม่เคยรู้ว่ามีอยู่ ที่สามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงและยอดขายอย่างก้าวกระโดด โดยใช้งบประมาณและเวลาเพียงน้อยนิดอย่างไม่น่าเชื่อ

พบกับ “Jay Abraham” นักการตลาดผู้เป็นตำนาน เจ้าของฉายา “นักการตลาดพันล้าน” ด้วยประสบการณ์ในการทำงานกับบริษัทระดับโลก อาทิ Microsoft, HBO, Netflix, และ FedEx รวมไปถึงธุรกิจ SMEs เล็กๆให้สามารถสร้างยอดขายได้อย่างไม่น่าเชื่อจากทรัพยากรที่มีอยู่อย่างจำกัด

เพียง 990 บาท

(จากปกติ 1,990 บาท)

จากเด็กผู้หญิงที่เรียนจบแค่ ม.6 สู่การเป็นผู้ประกอบการหญิง และสมาชิกสภาสูงที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ประกอบการหญิงทั่วโลก – มิเชล โมน

ในเมื่อความสำเร็จ เป็นสิ่งที่คู่ควรสำหรับทุกคน ทำไมคุณจะทำไม่ได้กัน? หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจ ไม่ว่าชายหรือหญิง ทุกคนนั้นล้วนแล้วแต่อยากไปถึงความสำเร็จที่ตัวเองตั้งใจไว้ แต่ในบางครั้ง เรื่องราวและขีดจำกัดต่างๆที่ผ่านเข้ามาในชีวิตอาจจำให้คุณยอมแพ้เสียก่อนที่คุณจะเดินทางไปถึงเป้าหมายของตัวเอง

ค้นพบวิธีคิดและการเดินทางของ Michelle Mone หนึ่งในนักธุรกิจหญิงที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในสหราชอาณาจักร ที่จะมาพูดคุยและแบ่งปันวิธีคิดของเธอ ในการเป็นเจ้าของธุรกิจระดับพันล้าน โดยเริ่มต้นจากติดลบ

เพียง 990 บาท

(จากปกติ 1,990 บาท)

การลงมือทำตามศรัทธา จะนำพาความสำเร็จมาสู่ชีวิต และไม่มีใครหยุดคุณได้ – นิค วูยิชิช

คอร์สเข้มข้นที่อัดแน่นไปด้วยแรงบันดาลใจ ศรัทธา และเรื่องราวชีวิตของชายที่เกิดมาไร้แขนและขา ความไม่สมบูรณ์ของร่างกายทำให้เขาถามตัวเองเสมอว่า “ทำไมต้องเป็นฉัน?

ทุกคนต้องเผชิญความเศร้า สิ้นหวัง และทุกข์จากความเดือดร้อนหรือเรื่องสะเทือนใจ เหตุการณ์เครียดที่ไม่คาดฝัน นี่ไม่ใช่เรื่องเป็นเองหายเองได้ คุณต้องรวบพลังใจและพลังศรัทธา เพราะหากคุณมีศรัทธาก็ไม่มีอะไรหยุดคุณได้!!

เพียง 990 บาท

(จากปกติ 1,990 บาท)

ถ้าคุณยังขายของไม่ได้ หลักสูตรนี้คือทางลัดที่จะทำให้คุณปิดการขายได้ในทุกสถานการณ์ของตลาด – ทอม ฮ็อปกินส์

หากคุณกำลังประสบปัญหาด้านยอดขายในวิกฤตเศรษฐกิจและรู้สึก “ท้อแท้” ในรายได้ที่ลดลงอย่างต่อเนื่อง ขอให้คุณรู้ไว้ว่า คุณสามารถผ่านสถานการณ์เหล่านี้ได้อย่างแน่นอน เพียงแต่คุณต้องรู้ว่า “วิธีคิด” ที่คนประสบความสำเร็จคนอื่นๆใช้ในการออกจากวิกฤตนั้นคืออะไร

พบกับ ผู้ประสบความสำเร็จ ที่จะแบ่งปัน​ “เคล็ดลับการขายและการบริหาร” จากสุดยอดนักขายแถวหน้าของสหรัฐอเมริกา ที่ครั้งหนึ่งเขาเคยล้มเหลวในการขายมาก่อน จนสามารถขายบ้านมากถึง 1,553 หลังด้วยตัวของเขาเอง ภายในระยะเวลา 6 ปี โดยที่ฮอปกินส์เป็นผู้ปิดการขายเอง

เพียง 990 บาท

(จากปกติ 1,990 บาท)

ซื้อครบประหยัดกว่า! รวมสุดยอด 7 ไอดอลระดับโลกไว้ในที่เดียว ลดสูงสุด 90%

ครบจบทุกองค์ความรู้ในการเอาชนะอุปสรรค์ของชีวิต ด้วยสุดยอดไอดอลคุณภาพทั้ง 7 ท่านพร้อมจะมาแบ่งปันประสบการณ์ เคล็ดลับ และวิธีคิดของคนสำเร็จเพื่อเป็นทางลัดให้กับท่านในการสร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆในแบบของคุณ ซึ่งในคอร์สออนไลน์ The Achievers นี้ คุณจะได้เรียนรู้จากนักพูดชื่อดังอาทิ เฮนรี่ แพตเทอร์สัน, เจย์ อับราฮัม, มิเชล โมน, คริส การ์ดเนอร์, ชาตรี ศิษย์ยอดธง, นิค วูยิชิช, ทอม ฮ็อปกินส์ ได้ทันทีที่บ้านของท่าน ด้วยการเรียนผ่านออนไลน์ ช่วยให้คุณประหยัดเวลาและทำให้คุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น!!

พิเศษ! โบนัสสำหรับ 100 ท่านแรก! รับฟรีคอร์สออนไลน์จาก T.Harv Eker ผู้เขียนหนังสือ “ถอดรหัสลับสมองเงินล้าน” ในการค้นหา Passion, วิธีคิดของคนรวย, และการสร้างความสำเร็จในแบบของตัวเอง มูลค่า 5,990 บาท

เพียง 2,990 บาท

(จากปกติ 19,920 บาท)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก