สิงหาคม 2563 I Singapore

ทำเงินล้านจากการสอนในสิ่งที่คุณรัก

การเป็นเทรนเนอร์อาจเป็นหนึ่งในอาชีพที่เติมเต็มและน่าสนใจที่สุดอาชีพหนึ่งของโลก คนจำนวนมากดิ้นรนค้นหาว่าทำอย่างไรถึงจะเป็นเทรนเนอร์ที่ดี แต่สุดท้ายกับจบลงด้วยการนำเสนอที่ไม่ได้อะไรนอกจากเสียงปรบมือ ที่ Train The Trainer เราจะสอนวิธีการเป็น “เทรนเนอร์” ที่สร้างรายได้สูงถึง 200,000 บาทต่อสัปดาห์จากการสอนในสิ่งที่คุณรักและเชี่ยวชาญ

ทำเงินล้านจากการสอนในสิ่งที่คุณรัก

ลืมภาพการสอนแบบเดิมๆไปได้เลย!! เพราะใน Train the Trainer เราจะสอนหลักการ Pitching ง่ายๆ 5 ขั้นตอนในการ “ปิดการขาย” บนเวทีหรือการนำเสนอ ที่จะช่วยให้คุณสามารถขายหรือกระตุ้นให้ผู้ฟังนั้นซื้อสินค้าหรือบริการของคุณได้อย่างรวดเร็ว

ค้นพบไอเดียสู่การสร้างเงินล้านอย่างง่ายๆ

ลืมภาพการสอนแบบเดิมๆไปได้เลย!! เพราะใน Train the Trainer เราจะสอนหลักการ Pitching ง่ายๆ 5 ขั้นตอนในการ “ปิดการขาย” บนเวทีหรือการนำเสนอ ที่จะช่วยให้คุณสามารถขายหรือกระตุ้นให้ผู้ฟังนั้นซื้อสินค้าหรือบริการของคุณได้อย่างรวดเร็ว

พาทีมคุณสู่ความสำเร็จ
ด้วยการสอน

เหนื่อยไหมกับการต้องมานั่งทำทุกอย่างคนเดียว! ใน Train The Trainer เราจะสอนคุณถึงหลักการและขั้นตอนง่ายๆในการสร้างทีมของคุณให้เป็นที่ 1 ด้วยวิธีการสอน ที่จะทำให้ธุรกิจคุณหาเงินให้กับคุณได้โดยที่คุณไม่ต้องเหนื่อยเหมือนเดิมอีกต่อไป

สิ่งที่คุณจะได้จาก Train the Trainer

หลักการสร้างธุรกิจโดยการสอน สิ่งที่คุณรัก

ทำไมนักพูดที่โด่งดังและเปลี่ยนชีวิตคนทั่วโลกนั้นแตกต่างจากอาจารย์มหาวิทยาลัย!! ในวันแรก คุณจะได้ค้นพบหลักการสร้างบริบทและเนื้อหา เพื่อให้คุณสามารถสร้างแรงกระเพื่อมทางความคิดของผู้ฟังได้พร้อมทั้งยังสามารถสร้างรายได้จากการช่วยแก้ปัญหาให้คนจำนวนมาก

ค้นพบระบบการสอนที่จะทำให้ทีมของคุณเป็นที่ 1

ไม่ว่าคุณอยู่ในธุรกิจประเภทใด การสร้างทีมนั้นถือเป็นปัจจัยสำคัญที่จะชี้วัดว่าธุรกิจคุณจะ “รุ่ง” หรือจะ “ร่วง”!! ใน Train the Trainer คุณจะเรียนรู้หลักการและองค์ประกอบในการเป็น “ผู้นำ” ให้กับทีมหรือองค์กรของคุณ เพื่อให้ทีมของคุณทำงานได้โดยไม่ต้องมีคุณ!!

Template การสอนที่ทำให้คุณกลายเป็นมืออาชีพ

พอกันทีการลองผิดลองถูก วันที่สองใน Train the Trainer คุณจะได้เรียนรู้กับหลักการ 5 ขั้นตอนที่จะทำให้ผู้ฟังนั้น สนใจและให้ความสำคัญกับคุณ ซึ่งจะช่วยยกระดับให้คุณกลายเป็นนักพูดแถวหน้าของอุตสาหกรรมโดยไม่ต้องพึ่งสคริปต์แม้แต่แผนเดียว

รับใบประกาศฯการสอนจากวิทยากรระดับโลก

รองรับมาตรฐานการสอนของคุณด้วยใบประกาศณียบัตรจบหลักสูตรจากทีมงานของ T.Harv Eker ที่จะช่วยให้คุณมีมาตรฐานรองรับการสอนและหลักการที่คุณได้ใช้ เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับหลักสูตรและการสอนของคุณ

สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้ วันที่ 1

1. คุณลักษณะของวิทยากรที่ดีและวิทยากรที่ยอดเยี่ยม (Good Speaker Vs. Great Speaker)

2. ทำไมคุณถึงต้องเป็นวิทยการ? ถ้าเป็นกันง่ายๆอย่างที่เราสอน ทำไมคนส่วนใหญ่เป็นกันไม่ได้?

3. หลักการในการเป็นวิทยากรที่ยอดเยี่ยม และวิธีการป้องกันตัวเองไม่ให้มาตรฐานนั้นตกลงตามกาลเวลา

4. วิธีการวางตัวและการสร้างบริบทในการสอนให้มีพลังอยู่ตลอดเวลา ช่วยให้ผู้ฟังนั้นมีส่วนร่วมและกระตุ้นการเข้าใจอยู่อย่างสม่ำเสมอ

5. Training Methodology เรียนรู้เครื่องมือ และเทมเพลต ที่ใช้ในการสร้างกระบวนเรียนรู้ ที่วิทยากรสามารถใช้กับผู้ฟัง เพื่อสร้างการมีส่วนร่วม (Engagement) และสร้างการเปลี่ยนแปลงให้แก่ผู้ฟัง

6. เรียนรู้ ความแตกต่างระหว่างการถ่ายทอดความรู้ประสบการณ์ของวิทยากรแบบ ที่เป็น Instructor/ Trainer/ Coach/ Facilitator พร้อมทั้งเข้าใจถึงความเหมาะสม ในการใช้แต่ละสถานการณ์

7. เรียนรู้หลักการสำคัญ (และเรียบง่าย) ในการเป็น Trainer ที่ยอดเยี่ยม  (4 Core Principle to be Great Trainer)

สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้ วันที่ 2

1. ค้นพบขั้นตอนวาง FLOW (Knowledge Flow Mangement) โดยการผนวกความถนัดของคุณเข้ากับความชอบและบริบทของผู้ฟัง ที่จะทำให้คุณสามารถชนะใจผู้ฟังได้ภายในระเวลาเพียง 1 นาทีเท่านั้น

2. Closing GAPS วิธีปิดช่องว่างระหว่างคุณกับผู้ฟัง เรียนรู้ขั้นตอนง่ายๆ และวิธีการใช้กลยุทธ์ในการเข้าไปนั่งอยู่ในหัวใจคนฟัง ช่วยให้คุณสามารถสร้างผู้ฟังที่ตั้งใจฟังคุณ

3. ทำให้การนำเสนอของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป! ด้วยวิธีคิด Sequences การสอนให้เรียบง่าย มีไดนามิกซ์ และทำให้เนื้อหาราบรื่น ไม่เกิดจุดบกพร่องใดๆตลอดกาลนำเสนอ

4. Content That Matters (CTM Principles) ทำอย่างไรให้เนื้อหาคุณเป็นสิ่งที่ผู้ฟังขาดไม่ได้!! เรียนรู้การวางเนื้อหาอย่างมีหลักการ ด้วยวิธีคิดและเครื่องมือที่นักพูดแถวหน้าของโลกส่วนใหญ่นั้นใช้กัน ช่วยเพิ่มมูลค่าของสิ่งที่คุณจะสอนได้อย่างน่าตกใจ!!

 

สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้ วันที่ 3

1. ทำไม Presentation และ Slide ถึงไม่สำคัญ! เรียนรู้วิธีการดึงความสนใจทุกคนในห้องด้วยเครื่องมือการนำเสนอที่เรียบง่ายที่สุดในโลก

2. การเตรียม Materials และการทำ Seminar Management อย่างไรให้ผู้ฟังประทับใจ ผ่าน Template สำเร็จรูปที่ช่วยให้คุณสามารถเติมคนให้เต็มห้องสัมมนา

3. เรียนรู้ Idea ในการออกแบบเอกสารประกอบการเรียนรู้ (Workbook , Hand out)  พร้อมทั้งใบคำสั่งในการทำกิจกรรม (Factsheet sheet ) ที่เหมาะสมในการนำเสนอ

4. เทคนิคการวาง Energy Flow ทำให้เมื่อผู้ฟังออกจากห้องและกลับมาใหม่ก็ยังสามารถคล้อยตามและมีส่วนร่วมได้อย่างรวดเร็ว

5. On-Stage Tactics เคล็ดลับการนำเสนอระดับมืออาชีพ 8 อย่างที่นักพูดระดับโลกใช้กัน พร้อมกับการสาธิตตัวอย่างเพื่อแน่ใจว่าคุณจะสามารถนำไปใช้ได้จริง

สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้ วันที่ 4

1. หลักการการปิดการขายบนเวที (Stage Sale Closing) ต่างจากการขายตัวต่อตัว (Personal Sale Closing) อย่างไร ?

2. วิธีการสร้าง Irresistible Offer ในการขายของบนเวที ช่วยให้เพิ่มยอดขายสูงถึง 200% ในระยะเวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้น

3. การทำ Pricing อย่างไรให้ดูน่าสนใจ พร้อมกับวิธีการทำ Price Promotion ที่ตอบโจทย์ลูกค้า

4. รูปแบบการขาย 3 แบบที่ถึงแม้คุณไม่ต้องขายเก่ง คุณก็สามารถขายของบนเวทีได้ พร้อมกับเทมเพลตของแต่ละแบบ ที่เมื่อจบสัมมนา คุณก็สามารถขายของได้ทันทีเลย

5. การวาง Funnel Product อย่างไรให้สามารถสร้างยอดขายได้สูงถึง 200,000 บาทต่อการปิดหนึ่งครั้ง พร้อมตัวอย่างจริง

6. หลักการสอนสำหรับองค์กร ที่จะทำให้คุณสามารถสร้างทีมงานที่ยอดเยี่ยมได้โดยไม่ต้องเพิ่งนักพูดจากข้างนอกองค์กร

7. เทมเพลตการ Pitching อย่างไรให้สั้น ได้ใจความ แต่ทรงพลัง (พร้อมวิธีปิดการขายแบบมืออาชีพ)

สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้ วันที่ 5

1. Integration ความรู้ เครื่องมือ หลัการตลอดทั้ง 4 วันสู่การทำ Workshop วางแผนการสอนของจริง พร้อมกับได้รับการโค้ชอย่างใกล้ชิดจากทีมงาน

2. การทำ WrapUp, Unlearn, และ Relearn อย่างไรให้สิ่งที่คุณสอนนั้นเติบโตอย่างก้าวกระโดดในระยะเวลาสั้นๆ

และอื่นๆอีกมากมาย

ยกระดับมาตรฐานของคุณด้วย
Train the Trainer Certification

หลังจากหลักสูตรจบลง ทุกท่านจะได้รับการโค้ชและ Hand-on การสอนจริงทีมงานวิทยากรของ T.Harv Eker และ Blair Singer

Train the Trainer Certification Program

สิงหาคม 2563 | Singapore

หมายเหตุ หากลูกค้าต้องการบริการแปลภาษา กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ ที่Line@Panpho ค่ะ ทั้งนี้เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

*ราคานี้ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม / อาหาร / ที่พัก

ทำความรู้จักกับ Trainer ของท่าน

นำการสอนโดย 
Blair Singer
ผู้เขียนหนังสือ Sale Dog และ Rich Dad Advisor ด้านการขาย


Blair Singer คือหนึ่งในต้นตำรับผู้สร้างหลักสูตรการสร้างเทรนเนอร์ที่ดีที่สุดของโลก และยังได้รับเชื้อเชิญจาก Robert Kiyosaki ให้มาเป็น Sale Advisor ในทีม Rich Dad Advisor และออกหนังสือชื่อขายดีต่างๆมากมาย อาทิ Sale Dog, Second Chance, FAKE เป็นต้น และยังได้รับการยอมรับจากเทรนเนอร์ต่างๆรวมถึงบริษัทชั้นนำทั่วโลกในการเป็นที่ปรึกษาด้านการขายและการสร้างทีม อาทิ J.P Morgan, IBM, Deutsche Bank, ING และอื่นๆอีกมากมาย

ปัจจุบัน Blair เป็นวิทยากรหลักที่หน้าที่สอนการเป็นเทรนเนอร์และการปิดการขายบนเวที ในสัมมนา Train the Trainer ซึ่งปัจจุบันมีนักเรียนมากถึง 10,000 คนทั่วโลก

ออกแบบและพัฒนาหลักสูตรโดย 
T.Harv Eker
ผู้เขียนหนังสือ The Secret of Millionaire Mind ไขรหัสลับสมองเงินล้าน

T.Harv Eker คือหนึ่งในวิทยการแถวหน้าของโลก และนักเขียนหนังสือชื่อดังอย่าง “ถอดรหัสลับสมองเงินล้าน” ซึ่งเป็นหนึ่งในหนังสือขายดีตลอดกาลของ New York Times’ Bestseller ติดต่อกันถึง 16 สัปดาห์ ซึ่งเป็นหนังสือที่ถูกยกย่องว่าเป็นหนังสือการพัฒนาตัวเองที่ดีที่สุดในโลก

เขาได้ใช้เวลาในการศึกษาพฤติกรรมและวิธีคิดของคนรวย และนำสิ่งที่เขาได้ศึกษามาปรับใช้ในธุรกิจของเขา ทำให้เขาใช้เวลาเพียงแค่ 2 ปีครึ่งในการเปลี่ยนเงินไม่กี่ดอลล่าห์ของเขาให้กลายเป็นธุรกิจที่เติบโตเร็วเป็นอันดับต้นๆของสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีสาขาอยู่มากถึง 10 สาขา ในระยะเวลาเพียงแค่ 18 เดือนเท่านั้น และขายธุรกิจนั้นไปในราคาสูงถึง 1 ล้านดอลล่าห์

ปัจจุบัน T.Harv Eker ได้ออกแบบหลักสูตรที่เผยแพร่วิธีคิดและเทคนิคการสร้างธุรกิจในก้าวกระโดด โดยมีสาขาอยู่มากกว่า 28 ประเทศ 42 เมืองทั่วโลก  และมีผู้ผ่านหลักสูตรของเขามาแล้วมากกว่า 1 ล้านคนทั่วโลก

คำพูดจากศิษย์เก่า Train the Trainer

“เรามักจะคิดนะครับว่าเราจะต้องพูดเก่ง นำเสนอเก่ง แต่จริงๆแล้วใน Train the Trainer คุณจะถูกสอนว่าทุกๆอย่างนั้นมีขั้นตอน ไม่ว่าคุณจะขายไม่เก่ง ไม่มีประสบการณ์ ทุกอย่างจะเป็นไปได้ที่ Train the Trainer”

-คุณเสก วสุนธราพร เจ้าของธุรกิจ, และนักลงทุน จากประเทศไทย

“Blair Singer คือคนที่คุณจะต้องได้เรียนรู้จากเขา ในสัมมนา Train the Trainer คุณจะได้เรียนรู้หลักการเป็น Trainer ที่ยอดเยี่ยม ซึ่งไม่มีที่ไหนในโลกนี้แล้วที่จะให้คุณได้เท่ากับที่นี่ เพียงแค่คุณปรากฎตัวในห้องนี้ คุณก็มาไกลถึง 80% ในการเป็นนักพูดระดับโลกแล้ว”

-คุณไอแวน จ้าของธุรกิจ, และนักลงทุน จากประเทศสเปน

“Train the Trainer คือที่ที่จะเปลี่ยนคุณจากบุคคลธรรมดาให้เป็นบุคคลที่ยอดเยี่ยมและโดดเด่น โดยใช้เพียงเครื่องมือธรรมดาๆ ที่จะดึงเอาศักยภาพและความเป็นสุดยอดของคุณออกมา สำหรับใครก็ตามที่ลังเลอยู่ว่าคุ้มหรือไม่ สัมมนา Train the Trainer คือที่ๆคุณจะต้องมาอย่างไม่ต้องสงสัย”

-คุณอาเวทานี่ คาโลส เจ้าของธุรกิจ, และนักพูด จากอินโดนิเซีย

“ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของธุรกิจ หรือนักเขียนที่ต้องการเป็นนักพูด หรือแม้กระทั่งคนธรรมดา ความเป็นผู้นำและการนำเสนอนั้นเป็นทักษะที่คุณต้องมี และไม่มีใครจะสอนคุณได้ดีไปกว่าที่นี่ ใน Train The Trainer อีกแล้ว”

-คุณจูเลี่ยน เจ้าของธุรกิจ, และนักพูด จากฟิลิปปินส์

รายละเอียดสัมมนา

หากต้องการใช้บริการแปลภาษาไทยกรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ Line @Panpho

คลิกที่รูปภาพเพื่อ ดาวน์โหลด กำหนดการสัมมนา

Train the Trainer Certification Program โดย บริษัท แพน โฟ จำกัด

ติดต่อเรา      เงื่อนไขการให้บริการ
2019 – All Rights Reserved.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก