ปรากฎการณ์ครั้งแรกแห่งศตวรรษที่รวม
สุดยอดนักพูดผู้สร้างความสำเร็จให้แก่คนทั้งโลกไว้ในที่เดียว!!

ถ้าหากคุณกำลังมองหาสัมมนาที่จะยกระดับความรู้และคุณภาพชีวิตของคุณอย่างก้าวกระโดด Masters of The Century 2019 คือ คำตอบของคุณ! จากสุดยอดนักสร้างแรงบันดาลใจระดับโลก ที่จะมาแบ่งปันและเปิดเผยความลับแห่งศตวรรษที่มีเพียงเวทีนี้เท่านั้น 

ภายใต้ความร่วมมือ:

ครั้งแรกในประวัติศาสตร์กับการรวมสุดยอดตำนานผู้สร้างความสำเร็จแก่คนนับล้าน บนเวทีเดียวกัน

ถ้าหากคุณกำลังมองหาสัมมนาที่จะยกระดับความรู้และคุณภาพชีวิตของคุณอย่างก้าวกระโดด Masters of The Century 2019 คือ คำตอบของคุณ! จากสุดยอดนักสร้างแรงบันดาลใจระดับโลกอาทิ Tony Robbins, Robert Kiyosaki, Jay Abraham, Les Brown, และวิทยากรชั้นแนวหน้าอีกหลายท่านที่จะมาแบ่งปันและเปิดเผยความลับแห่งศตวรรษที่มีเพียงเวทีนี้เท่านั้น

ด้วยความร่วมมือระหว่าง Success Resources และ Pan Pho ในการสร้างปรากฎการครั้งนี้ทำให้ Masters Of The Century 2019 จะกลายเป็นสัมมนาแรกและสัมมนาเดียวในชีวิตคุณที่คุณจะได้สัมผัสกับโอกาสการเรียนรู้จากตำนานที่ยังมีชีวิตอยู่เหล่านี้!

2 วัน กับการยกระดับความรู้สู่…
ความสำเร็จจากวิทยากรแนวหน้าของโลก

Masters Of The Century 2019 เป็นงานสัมมนา 2 วันที่จะรวบรวมนักพูด นักธุรกิจ นักลงทุนชั้นแนวหน้าของโลก ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้ถึงวิธีคิด และเคล็ดลับความสำเร็จจากแนวหน้าวงการสัมมนาทั่วโลก ซึ่งครั้งนี้จะเป็นโอกาสครั้งแรก และครั้งเดียวของคุณที่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์อันล้ำค่านี้

คุณจะได้ค้นพบเคล็ดลับในการสร้างถนนสู่ความสำเร็จในศตวรรษใหม่นี้ ที่ซึ่งจะเป็นเพียงแค่เรื่องแรงบันดาลใจอีกต่อไป แต่รวมไปถึงธุรกิจ การลงทุน การตลาด และการพัฒนาตัวเองอย่างก้าวกระโดดจากตำนานตัวจริงเสียงจริง!

นี่!คือสิ่งที่คุณจะได้จากสัมมนา Master of The Century 2019

Mindset Mastery

ค้นหาความก้าวหน้า และค้นพบขั้นตอนที่จำเป็นในการสร้างการเปลี่ยนแปลงที่ยั่งยืนในชีวิตของคุณ ทำลายโซ่แห่งความเชื่อที่คอยรั้งคุณมาตลอดชีวิต

Money Mindset

ค้นหาวิธีการสร้างความมั่งคั่งในระยะยาว ใช้ประโยชน์จากเศรษฐกิจโลกและ สร้างพอร์ตการลงทุนที่ให้ผลกำไรสูงสุดผ่านการลงทุน

Business Mastery

ทำการตลาดด้วยตัวคุณเอง หรือธุรกิจของคุณอย่างมืออาชีพ ปรับปรุงกลยุทธ์เปลี่ยนแนวทางการตลาดทั้งหมด และค้นหาแหล่งที่มาของรายได้ที่สร้างผลกำไรใหม่

วิทยากรของท่าน

Jay Abraham

อัจฉริยะการตลาด เจ้าของสถิติความสำเร็จทางการตลาดกว่า 9.4 พันล้านดอลล่าห์

เจย์ อับราฮัม ได้อุทิศชีวิตของเขาไปกับการสร้างการเติบโตให้แก่เจ้าของธุรกิจกว่า 10,000 รายทั่วโลก นั่นรวมไปถึงบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง HBO, Microsoft, AT&T, และอื่นๆอีกมากมายใน 400 อุตสาหกรรมทั่วโลก

เจย์ได้รับการยอมรับว่าเป็น 1 ใน 5 สุดยอดโค้ชทางธุรกิจของสหรัฐอเมริกา ด้วยกลยุทธ์ทางธุรกิจ ที่ถูกใช้อย่างแพร่หลายในหลายองค์กร เช่น กลยุทธ์การจ้างคน, การตลาด, และการดึงดูดลูกค้า

นอกจากนี้ เขาได้รับการยอมรับว่าเป็น “อัจฉริยะทางการตลาด” จากสำนักพิมพ์ชื่อดังต่างๆของโลก อาทิ Forbes Magazine, The New York Times, และ Inc. Magazine ซึ่งเขาเองมักได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรแก่ผู้ประกอบการทั่วโลก อาทิ จีน, ญี่ปุ่น, รัสเซีย, และสิงคโปร์

ในฐานะที่เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจและการตลาด เจย์ จะมาแบ่งปันความสำเร็จและความลับสู่ความมั่งคั่งทางธุรกิจตลอด 40 ปีที่ผ่านมา ที่จะช่วยคุณในการสร้างความมั่งคั่งอย่างรวดเร็วด้วยความรู้ง่ายๆทางการตลาด

Robert Kiyosaki

ตำนานแห่งการสร้างความมั่งคั่ง ผู้เขียนหนังสือชื่อดังอย่าง “พ่อรวยสอนลูก”

โรเบิร์ต คิโยซากิน คือบุคคลที่เป็นตำนานในการเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนนับล้านทั่วโลกในมุมมองทางการเงิน ในฐานะที่เขาเป็นเจ้าของธุรกิจ และนักลงทุน นั่น เขาเป็นที่รู้จักจากชุดหนังสืออย่าง “พ่อรวยสอนลูก” ซึ่งเป็นหนังสือทางการเงินส่วนบุคคลอันดับ 1 ของโลก

หนังสือที่ได้รับการกล่าวถึงเป็นวงกว้างอย่าง Rich Dad Poor Dad (พ่อรวยสอนลูก), Rich Dad’s CASHFLOW Quadrant (พ่อรวยสอนลูก#2: เงินสี่ด้าน), และ Rich Dad’s Guide to Investing (พ่อรวยสอนลงทุน) ได้ถูกจัดอันดับใน 10 หนังสือดังตลอดกาลจากสำนักพิมพ์ The Wall Street Journal, USA Today, New York Times

JW Wilson

ประธานผู้บริหาร The Learning Code Institute องค์กรชั้นนำระดับโลก ซึ่งทำงานด้านการค้นคว้า พัฒนา และประยุกต์โปรแกรมที่ใช้หลักวิทยาศาสตร์เป็นรากฐานของการเปลี่ยนแปลงด้านการเรียนรู้และพฤติกรรม

JW ใช้หลักวิทยาศาสตร์ในการทำลายรากฐานของการเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ด้วยเงินและชีวิต JW นำเสนอ The Learning code science หรือวิทยาศาสตร์ของโค้ดการเรียนรู้ให้กับองค์กร หรือทำงานงานร่วมกับองค์กรที่มีชื่อเสียงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Mayo Clinic, Turner Broadcasting, The Rich Dad Organization เช่นเดียวกันกับรัฐบาลและ สถาบันต่าง ๆ ทั้งใน Canada, Nigeria, Columbia, Peru, Estonia และ Brazil

สาเหตุหลักที่การวิจัยนี้นำไปสู่การถอดรหัสของ Learning code นั้นได้มาจากการศึกษา ประสาทวิทยา, การศึกษาด้านพันธุกรรม, ชีวะวิทยาด้านโมเลกุล, ชีวะวิทยาด้านวิวัฒนาการ, หลักควอนตัมของฟิสิกซ์ และจากการทำงานร่วมกันกับนักวิทยาศาสตร์ผู้มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง Gerald Edelman, Candace Pert, Joseph LeDoux, Theodosius Dobzhansky
และ Antonio Damasio

แรงบันดาลใจของ JW ก็คือการนำความรู้ที่สำคัญต่าง ๆ เหล่านี้มาเผยแพร่ให้กับผู้คนทั่วโลก

John Macgregor

ผู้ก่อตั้งและประธานผู้บริหาร ผู้เขียนหนังสือ “the top 10 reasons the rich go broke” & “Wired to be rich”

John เป็นผู้นำและผู้ริเริ่มความเปลี่ยนมาสู่อุตสาหกรรมการให้บริหารทางการเงินมามากกว่า 25 ปี แรงบันดาลใจของ John คือการได้ช่วยให้ผู้คนได้เข้าใจว่ามันไม่ใช่เรื่องยากที่จะมีชีวิตที่มีความมั่นคงทางการเงิน ถ้าหากพวกเขามีชุดความคิดที่ถูกต้องและมีกระบวนการที่เข้าที่เข้าทาง

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา John ได้ช่วยเหลือคนนับพันคนในการสร้างความสำเร็จทางด้านการเงิน ผ่านทางระบบ และวิธีการสุดพิเศษของเขา ความพิเศษของเขาได้ถูกพิสูจน์แล้วว่าเขาได้พัฒนาเพื่อสร้างความปลอดภัยทางการเงิน และความสบายใจ ซึ่งนั่นทำให้เขาเป็นถึงนักพูดและที่มีคนต้องการตัวเป็นอย่างมาก

John เคยมีตำแหน่งหลากหลายมากภายในอุตสาหกรรมที่ให้บริการทางการเงิน และเขาสามารถอธิบายข้อได้เปรียบที่สำคัญให้กับนักอ่านมากมาย ตั้งแต่ผู้ให้คำปรึกษาด้านการเงิน,ผู้จัดการพิเศษ, โค้ชผู้ให้คำปรึกษาด้านการเงิน และเทรนเนอร์, ผู้บริหารแผนกขายระดับสถานบัน,ผู้ให้คำปรึกษาด้านการให้ทำบ้านพักแบบเพนชั่น, และผู้นำด้านการขายระดับประเทศ

ทำไมคุณถึงห้ามพลาดที่จะเข้าร่วม Master of The Century 2019

1. ครั้งแรกที่คุณจะได้สัมผัสสุดยอดนักพูดผู้สร้างความสำเร็จให้แก่คนนับล้าน บนเวทีเดียวกัน

นี่คือโอกาสแรกและอาจเป็นโอกาสเดียวของคุณที่จะได้สัมผัสประสบการณ์การเรียนรู้จากนักพูดแถวหน้าของโลก ที่จะมาเปิดเผยความลับความสำเร็จแห่งศตวรรษบนเวทีเดียวกัน

2. รวมสุดยอดความลับแห่งความสำเร็จของศตวรรษนี้ ไว้ใน 2 วันสัมมนา กับวิทยากรแถวหน้าระดับโลก

ตลอดสัมมนานี้ คุณจะเต็มอิ่มกับข้อมูล เคล็ดลับ และการเรียนรู้เครื่องมือใหม่ๆในการสร้างความสำเร็จในทุกด้านของชีวิต เช่นการเงิน ธุรกิจ ชีวิต ความสัมพันธ์ จากประสบการณ์ของวิทยากรแถวหน้าระดับโลก

3. ปรากฎการณ์แห่งการเรียนรู้ครั้งใหม่ของเอเชีย กับผู้เข้าร่วมกว่า 40 ประเทศทั่วโลก

คุณจะได้พบปะกับนักธุรกิจ โค้ช วิทยากร และบุคคลจากอาชีพอื่นๆจากทั่วโลก เพื่อแลกเปลี่ยน เรียนรู้ และพัฒนาชีวิตกันและกัน บนพื้นที่แห่งการเรียนรู้ที่เป็นที่สุดแห่งวงการสัมมนาโลก

4. พบกับวิทยากรระดับตำนาน ที่คุณจะไม่มีโอกาสได้ฟังจากที่ไหนอีกแล้วหลังจากเวทีนี้!

เราคัดสรรและสร้างสัมมนา Masters Of The Cenutry เป็นสัมมนาแรกและสัมมนาเดียวที่คุณจะได้เจอกับสุดยอดวิทยากรผู้เป็นตำนาน ที่ในปัจจุบัน คุณอาจไม่มีโอกาสได้ฟังหรือพบพวกเขาจากที่ไหนอีกแล้ว นอกจากเวทีนี้!

ราคาบัตรสัมมนา

Masters of The Century 2019 สัมมนาแห่งศตวรรษ

23 – 24 October 2562 | Suntec Convention Centre, Singapore

*ราคานี้ไม่รวม GST7% **ราคานี้ไม่รวมอาหารและที่พัก ***ราคานี้ไม่รวมบริการแปลภาษา

หากสนใจในการสั่งซื้อบัตรมากกว่า 10 ใบขี้นไป สามารถติดต่อเราได้ที่ info@panpho.com หรือ Line: @Panpho เพื่อราคาแบบกลุ่ม

รายละเอียดสัมมนา 

สถานที่จัดงาน

Suntec Convention Centre, Singapore

แผนที่ Suntec Convention Centre, Singapore คลิก

ช่องทางการยืนยันและชำระเงิน

วิธีการชำระค่าโครงการการอบรม
1. ชำระค่าลงทะเบียนสัมมนา (พร้อมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) โดยโอนเงินไปที่

ชื่อบัญชี : บริษัท แพน โฟ จำกัด
ธนาคาร : กรุงศรีฯ บัญชีออมทรัพย์
สาขา : เดอะมอลล์บางแค
บัญชีเลขที่ : 4-50165645-4

ชื่อบัญชี : บริษัท แพน โฟ จำกัด
ธนาคาร : กรุงไทย บัญชีออมทรัพย์
สาขา : งามวงศ์วาน
บัญชีเลขที่ : 1-41024960-3

ชื่อบัญชี : บริษัท แพน โฟ จำกัด
ธนาคาร : กสิกรไทย บัญชีออมทรัพย์
สาขา : พุทธมณฑลสาย3
บัญชีเลขที่ : 0-09134687-7

หมายเหตุ : กรุณากรอกข้อมูลการสมัครให้ครบถ้วน เพื่อประโยชน์ของคุณลูกค้า

วิธียืนยันการชำระเงิน
วิธีที่ 1 : แจ้งยืนยันทางออนไลน์  โดยแนบหลักฐานการชำระเงินใน >>> “แจ้งชำระเงิน” ทางLine@Panpho
วิธีที่ 2 : ส่งอีเมล์มาที่ info@panpho.com  โดยแนบ “หลักฐานการชำระเงิน” และ “ชื่อ – นามสกุล”  ให้ตรงกับข้อมูลทีลงทะเบียนมาแล้ว

การตอบรับการลงทะเบียนและชำระเงิน
ฝ่ายบริการลูกค้า บริษัท แพน โฟ จำกัด จะทำการส่ง SMS ไปที่เบอร์โทรศัพท์ที่ท่านให้ไว้ภายใน 3 วันทำการ

หมายเหตุ :  หากท่านไม่ได้รับภายใน 3 วัน กรุณาติดต่อที่ฝ่ายบริการลูกค้า โทร. 099-397-4624, 094-242-4197  หรือ  Line: @PanPho

คำถามที่พบบ่อย

สัมมนานี้จัดที่ใด?

สัมมนานี้จัดขึ้นที่Suntec Convention Centre ประเทศสิงคโปร์ในเดือนตุลาคม 2562 

บัตรสัมมนานี้รวมและไม่รวมอะไรบ้าง?
สัมมนานี้รวมค่าเข้าร่วมสัมมนาตลอดทั้ง 2 วันที่ประเทศสิงคโปร์ รวมถึง Material ในการลงทะเบียนและการเรียนในสัมมนา

ทั้งนี้ ราคาบัตรสัมมนานี้จะไม่รวมค่าใช้จ่ายดังต่อไปนี้

– ประกันการเดินทาง

– ค่าที่พักและค่าเดินทางตลอดสัมมนา

– บริการแปลภาษาไทย

– ภาษี GST (Goods and Services Tax) 7%

ฉันจะได้รับ e-ticket เมื่อใด?

หลังจากที่ท่านได้ทำการลงทะเยียน และแจ้งโอนเงินค่าสัมมนาผ่านทาง website, email, LINE@ ของเราแล้ว ท่านจะได้รับ sms ยืนยันภายใน 3 วันทำการ และท่านจะได้รับ e-ticket ทางอีเมลจาก Success Resouces 1-3 สัปดาห์ก่อนวันสัมมนา

สามารถคืนเงิน เปลี่ยนแปลงชื่อได้หรือไม่?

หลังจากที่ท่านซื้อบัตรสัมมนาแล้ว ทางผู้จัดขอสงวนสิทธิ์การขอเงินคืนทุกกรณี และไม่สามารถเลื่อนรอบการเข้าร่วมสัมมนา แต่ท่านสามารถโอนสิทธิ์
ให้แก่ผู้อื่นได้โดย ต้องแจ้งรายละเอียดการลงทะเบียนใหม่เป็นลายลักษณ์อักษร และส่งมาที่อีเมล info@panpho.com ภายในวันที่ 15 กันยายน 2562

กรณีเปลี่ยนชื่อระหว่างวันที่ 16 กันยายน –  15 ตุลาคม 2562 จะเสียค่าธรรมเนียม 1,000 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

บริษัท แพน โฟ จำกัด ได้รับความไว้วางใจจากSUCCESS RESOURCES ให้เป็นตัวแทนการดูแลการรับสมัครและการลงทะเบียนอย่างเป็นทางการ

ฝ่ายบริการลูกค้ายินดีให้ข้อมูลกับผู้สนใจทุกท่าน  กรุณาติดต่อเราได้ที่

Tel. 094-242-4197, 099-397-4624
วันทำการ จันทร์ – ศุกร์
เวลา 9:00 น. – 17:30น.

LineID: @Panpho
ติดต่อได้ตลอด

Email : info@panpho.com